DỊCH VỤ ĐÒI NỢ CÁ NHÂN

Khá nhiều cá nhân gặp phiền hà trong quá trình lấy lại tiền từ con nợ làm cho nảy sinh hầu hết vấn đề trong xã hội.Vì vậy, chọn đến dịch vụ thu hồi nợ là điều quan trọng của chủ nợ muốn đòi nợ chóng vánh – thành công.

 

DỊCH VỤ ĐÒI NỢ CÁ NHÂN Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

 

Ngày nay, không ít tình trạng chẳng thể đòi lại nợ từ 1 số khoản nợ vô cùng ngắn hạn đến dài hạn dẫn đến chướng ngại giữa cá nhân người cho vay nợ, mua hàng , giấy giao nhận…Những khoản nợ cực kỳ khó đòi,nợ khá hạn, có khả năng phát sinh do trong quá trình làm ăn lâu dài, do thiện ý muốn gắn kết lâu dài trong hợp tác ,đầu tư hay cá nhân tin tưởng cho con nợ vay tiền ngoài ra tới kì hạn trả mà vẫn không nhận được khoản nợ đã cho vay.

Cá nhân thường nhờ tới những biện pháp như nhờ Tòa án giải quyết,  tổ chức thu hồi nợ, văn phòng luật sư hoặc thậm chí tới xã hội đen. Nhưng , các phương án trên chưa thật sự khả thi trong việc thu hồi an tâm các khoản nợ mà kéo dài thời kì hoặc gây ra các vấn đề quyền lợi chủ nợ.

Hiểu được những lo âu trên, công ty ĐÒI NỢ CỬU LONG ra đời có dịch vụ đòi nợ cá nhân uy tín, hợp pháp, thành công.

 

dịch vụ đòi nợ
Đòi Nợ Cá Nhân

 

Lựa chọn công ty ĐÒI NỢ CỬU LONG mang đến nhiều lợi ích, tiện dụng trong quá trình thu hồi nợ, nói tới cả một số khoản nợ lâu bởi đơn vị sở hữu hàng ngũ chuyên viên thu hồi nợ giỏi, sở hữu kỹ năng, kinh nghiệm, trong quá trình đòi nợ để luôn bảo đảm sự uy tín cũng như lợi quyền khách hàng .

 

Quy trình đòi nợ thu hồi nợ được CÔNG TY ĐÒI NỢ CỬU LONG áp dụng như sau:
  • Nhắc nhở con nợ về phần nợ chậm chi trả cho chủ nợ và yêu cầu ký thỏa thuận về việc thanh toán số nợ đúng hạn quy định
  • Lên thời gian thu hồi nợ rõ ràng đối với từng con nợ như cá nhân nào sẽ chịu trách nhiệm đối với khoản nợ, nhắc nhở con nợ về khoản thời gian chi trả.
  • Gọi điện thoại đốc thúc con nợ và hẹn gặp để trao đổi chi tiết về khoản nợ.
  • Luôn giữ hòa khí trong tất cả các buổi tiếp xúc tránh, không đe dọa, dùng vũ lực với con nợ.
  • Và các biện pháp khác từng con nợ mà Đòi Nợ Cửu Long xử lý cho phù hợp nhất . ..
Ở CÔNG TY ĐÒI NỢ CỬU LONG luôn đặt ra các nguyên tắc để đảm bảo quyền lợi khách hàng cao nhất:
  1. Không thu bất kì khoản phí thu nợ nào trước
  2. Đội ngũ pháp lí nhiều năm kinh nghiệm đòi nợ
  3. Tư vấn đòi nợ, hỗ trợ tận tình 24/7
  4. Nhanh chóng – hiệu quả – chi phí thấp

 

Trong các năm gần đây, Công ty đòi nợ thuê  được lập ra với tốc độ khá nhanh,chóng mặt để đáp ứng nhu cầu đòi nợ – thu hồi nợ. Nhu cầu đòi nợ cá nhân rất nhiều mà đưa qua cơ quan Nhà nước có chức năng xử lý rất lâu và chưa hiệu quả do số lượng quá nhiều nên chưa đạt hiệu quả như mong muốn và xảy ra rất nhiều điều về giữa các chủ thể trong nợ cá nhân nhiều thể loại khác nhau rất đa dạng. Nên nợ cá nhân là nợ thuộc dạng khó đòi hơn so với nợ doanh nghiệp, công ty. Vì vậy phải cần công ty đòi nợ có khả năng, kinh nghiệm xử lý nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và đúng pháp luật để giải quyết tránh gây ra những hậu quả khó đoán.