cách thiết kế email marketing

Khi lựa chọn mẫu email marketing, doanh nghiệp cần xem xét liệu mẫu email marketing đó đã có bố cục rõ ràng hay chưa. Khi thiết kế Email Marketing, bạn có thể linh động trong việc chèn phần đầu đề của Email ngay trên cùng. Sao cho phù hợp nhất với chiến dịch marketing của công ty mình. Bán hàng mềm mỏng hay cứng rắn đều được, nhưng bạn cần đưa thêm thông tin ngoài việc quảng cáo sản phẩm.

cách thiết kế email marketing

Có một điều cũng đặc biệt quan trọng là kể từ khi ban hành Quy định bảo vệ dữ liệu chung thì đòi hỏi bạn phải có sự đồng ý của người dân Châu Âu trước khi được phép tiếp cận với họ bằng email campaign. Nếu bạn không tuân thủ các nguyên tắc này, bạn có thể bị kiện hoặc bị phạt tiền. E. Chia khu vực này thành 4 – 5 phần và hướng sự chú ý của người đọc tới phần thông điệp chính của email. Việc sử dụng infographic cũng là một cách hay để giúp email của bạn trở nên bớt khô khan và nhàm chán.

Đăng Nhập

Dòng cao cấp dành cho những người sang trọng, muốn khẳng định bản thân. Khi bạn truy cập một website, nó có thể đoán chính xác vị trí của bạn. Mục tiêu của việc dùng Google Analytics là có được cơ sở vững chắc và dựa trên con số để cải tiến ở lần tiếp theo. Tiêu đề không nên cao quá 300px, vì nó không thuận tiện để đọc.

Các thương hiệu thương mại điện tử và bán lẻ đã sử dụng kiểu chữ để làm nổi bật các ưu đãi quan trọng và nó đã được chứng minh là một mẹo hiệu quả để cám dỗ khách hàng mua hàng. Tiêu đề của một email marketing rất quan trọng, nó quyết định rất lớn tới khả năng mở email của khách hàng. Nên tạo tiêu đề liên quan tới sản phẩm/ dịch vụ của công ty hay những vấn đề mà khách hàng có thể quan tâm, có thể nêu đích danh người nhận. Email Marketing chia sẻ thông tin được các doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích quảng bá hình ảnh cho sản phẩm cũng như chăm sóc những khách hàng đã mua sản phẩm của doanh nghiệp. Email Marketing không còn là hình thức tiếp thị trực tiếp quá mới mẻ nhưng đây là hình thức giúp mang lại hiệu quả vô cùng cao cho mỗi chiến dịch Marketing.

Để chắc chắn họ mở mail, bạn phải tạo gì đó hấp dẫn nhất có thể nhưng vẫn đơn giản và có ý nghĩa. Nếu bạn không phải là designer giỏi, bạn có thể thuê người chuyên nghiệp hoặc sử dụng plugin hỗ trợ. Bạn có thể thêm ứng dụng nút đăng ký email vào trang Facebook của mình và tiếp cận đến đối tượng cụ thể.

Cách Thu Thập Email Khách Hàng Hiệu Quả & Cách Hạn Chế Bị Hủy Đăng Ký Email

Bên cạnh những màu sắc mặc định giúp định vị thương hiệu của bạn, bạn cũng có thể sử dụng những màu sắc khác nhau theo chủ đề. Bởi vì các màu sắc khác nhau có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu quả các email. Database là nền tảng của plan tiếp thị, vì thế hãy chăm sóc cho database của bạn thật tốt. Bạn có thể loại bỏ những địa chỉ không tồn tại, những người report tin nhắn hộp thư online của bạn.

Ưu điểm lớn nhất của hình thức tiếp thị Email Marketing so với các kênh tiếp thị khác chính là tốc độ tiếp cận cực kỳ nhanh. Chỉ cần trong một thời gian ngắn, doanh nghiệp có thể dễ dàng đo lường và đánh giá hiệu quả của chiến dịch. Như vậy, bạn chỉ cần gửi email qua các công cụ hỗ trợ gửi thư điện tử, sau đó chờ đợi những phản hồi từ phía khách hàng. Xây thương hiệu là hoạt động mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm và chú trọng đầu tư.

Nếu điều này lặp lại thường xuyên thì người nhận sẽ có khả năng sẽ cảm thấy đang bị làm phiền và gây ấn tượng không tốt đến doanh nghiệp của bạn. Hình minh họa tùy chỉnh sẽ được đặt vào các thiết kế email và tạo ra một tác động trực quan tốt hơn trong tâm trí người đăng ký. Salesforce thực hiện công việc tuyệt vời trong việc gửi minh họa tùy chỉnh trong email.

Thì trong tất cả các Email gửi cho khách hàng vẫn nên quy về một thiết kế thống nhất, tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như khẳng định hình ảnh của công ty bạn. Công ty chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công, cung ứng vật tư cho các công trình nhà ở. Vật liệu xây dựng được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và cung cấp thẳng đến người tiêu dùng không thông qua hệ thống bán hàng trung gian. Vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo đúng chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mẫu mã phong phú, giá cả cạnh tranh. Để thu thập dữ liệu, bạn có thể sử dụng khảo sát hoặc form đăng ký.

Như vậy, nếu email mà doanh nghiệp gửi đi có kích thước quá lớn thì sẽ gây khó khăn cho người dùng, dẫn đến trải nghiệm người dùng không tốt. Vậy nên, hãy chú ý đến điều này bất cứ nhà cung cấp dịch vụ gửi Email nào cũng sử dụng công cụ kiểm tra spam – trong đó có chỉ định những từ ngữ được liệt vào spam. Atom bao gồm các bố cục không giới hạn và trình xây dựng theme, cho phép bạn chọn thiết kế email phù hợp với đối tượng của bạn. Nó được thiết kế để giới thiệu và chuyển đổi, mẫu email này đi kèm với các tập tin PSD được phân lớp tốt. Với thiết kế số lượng đệm và không gian màu trắng dồi dào giữa các khối nội dung, bạn có thể làm nổi bật thông điệp tiếp thị của mình mà không có độc giả nào thiếu các phần quan trọng nhất.

 • Nếu Quý khách hàng có vấn đề gì chưa rõ, xin vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để cùng trao đổi.
 • Dịch vụ Backlink báo của HaPoDigital có ưu điểm đúng deadline và tiến hành đúng kế hoạch Anchor Text mà mình đặt ra.
 • Dựa vào các phần mềm hỗ trợ gửi thư điện tử và hỗ trợ đo lường, doanh nghiệp sẽ luôn kiểm tra được chính xác số email đã gửi, tỷ lệ người xem email, phần trăm chuyển đổi,…
 • Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp.” Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Tất nhiên, có tâm lý đằng sau màu sắc và hầu hết người tiêu dùng đã nói rằng màu sắc ảnh hưởng đến việc ra quyết định của họ hơn bất cứ điều gì khác. Tiêu đề đạt hiệu quả đặc biệt khi bạn đã xác định được đúng nhóm đối tượng nhận Email. Một số email client (như Gmail) không hiển thị background color mà bạn set ở thẻ Nếu bạn đang cấu hình màu nền cho background thì nên dùng một thẻ div bao với màu nền.

Chúng tôi khuyên bạn nên đợi một khoảng thời gian nhất định và thay đổi nội dung một lần. Hơn nữa, bạn phải cung cấp cho khách hàng tùy chọn hủy đăng ký và giúp họ dễ hủy. Nếu dịch vụ email marketing không hiển thị số liệu thống kê nào, bạn có thể sử dụng Google Analytics hoặc thông tin trên mạng xã hội như Facebook Insights để giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng. Bạn cũng có thể giới thiệu các video demo, webminars hoặc case studies từ doanh nghiệp của mình.

Pixel Buddha có thể tải xuống miễn phí bao gồm các mẫu email có thể chỉnh sửa. Trong những cách tiếp cận và giao tiếp với khách hàng thì email marketing là một cách mang lại sự hiệu quả và hấp dẫn. Bạn có thể kiểm soát và nói chuyện trực tiếp với khách hàng thông qua email, không những vậy đây còn là một công cụ cho phép bạn sáng tạo vô tận.

cách thiết kế email marketing

Vì vậy Viết Bài Xuyên Việt đã hợp tác với HaPoDigital cho hơn 50 website và đạt tỷ lệ thành công lên đến 97% giúp website tăng trưởng traffic mạnh mẽ và an toàn. Rentalcars.com vượt trội trong việc sử dụng video trong tiếp thị qua email. Một email được hỗ trợ AMP sẽ cho phép bạn ở lại email thay vì đưa bạn đến một trình duyệt web. AMP trông giống như một xu hướng đầy hứa hẹn vì bạn có thể cập nhật thông tin theo thời gian real-time. Làm thế nào về việc thử một bố cục bất đối xứng và các layouts “gãy” ? Đây là một xu hướng này được sử dụng rộng rãi trong thiết kế trang web và nó cũng có thể được sử dụng trong email.

Có rất nhiều yếu tố quyết định tới sự thành công của một chiến dịch Email Marketing. Tuy nhiên, chúng ta có thể tóm lược chúng thành 10 quy tắc “VÀNG” cần ghi nhớ được thể hiện trong bài viết dưới đây. Tuy nhiên, điều chỉnh mọi thứ cùng lúc có thể cải thiện kết quả nhưng bạn sẽ khó biết được sự điều chỉnh cụ thể nào dẫn đến kết quả khả quan. Hơn hết, bạn nên tập trung theo dõi và thay đổi từng yếu tố cần thiết sau một vài tháng để có được một chiến lược tạo Email Marketing mang hiệu quả dài hạn.

Góp phần không nhỏ cho việc mang lại nguồn traffic cho website. Và đây cũng là nguồn traffic chất lượng tạo sức mạnh cho website phát triển bền vững. Email Marketing cũng là một cách tăng lượng tương tác trong Email. 100+ template đa dạng cho nhiều ngành nghề/lĩnh vực/sản phẩm/mục đích. Đừng bận tâm với JavaScript hoặc Flash — những công nghệ này phần lớn không được hỗ trợ bởi ứng dụng email. C.Sử dụng một bảng mục lục nếu bạn có nhiều nội dung muốn truyền tải.

Dòng tiêu đề của email nên thể hiện nội dung sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp cũng như đặc điểm làm khách hàng phải quan tâm. Thì việc thiết kế và gửi Email Marketing đóng vai trò khá quan trọng. Để thiết kế một mẫu email marketing, các bạn có thể tham khảo và sử dụng các công cụ thiết kế email sẵn như trong MailChimp, Feedburner… Bài viết này sẽ hướng dẫn các internet marketer mới chưa có nhiều kinh nghiệm cách thiết kế cấu trúc Email Marketing chuyên nghiệp, thể hiện được hình ảnh thương hiệu.

 • Bạn có thể kiểm soát và nói chuyện trực tiếp với khách hàng thông qua email, không những vậy đây còn là một công cụ cho phép bạn sáng tạo vô tận.
 • Bên cạnh đó, mẫu email marketing chuyên nghiệp cũng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi và doanh thu bán hàng.
 • Bạn có bao giờ kiểm tra hộp thư đến của mình và ghét những tin nhắn spam như vậy chưa?

Các thông báo có thể không liên quan đến doanh thu, nhưng bạn vẫn có thể chèn thông điệp để tăng hình ảnh thương hiệu. Thực tế là email marketing chỉ hoạt động hiệu quả khi những nội dung trong email phù hợp với những người nhận. Vậy nên, những người đọc mail và khách hàng của bạn sẽ thay đổi dần dần theo thời gian, đặc biệt là khi doanh nghiệp của bạn phát triển và mở rộng. Bạn có thể thêm hình ảnh vào giữa các dòng để làm cho email không quá dày đặt chữ.

Bạn có thể upload file lên hosting của bạn hoặc các trang chia sẻ file miễn phí… Sau đó chèn link đến file vào email. Các email đơn sắc và thiết kế dựa trên độ dốc sẽ vượt ra khỏi các thiết kế email đã được thiết lập từ lâu. Những gam màu mà một email lễ hội cần phải có để làm cho nó nổi bật và bắt mắt là gì? Chắc chắn là màu đỏ và màu xanh lá cây sẽ tạo được hiệu ứng tốt nhất.

AMIS aiMarketing cung cấp các công cụ giúp Marketer thiết kế cold email một cách chuyên nghiệp với thao tác hết sức đơn giản, dễ dàng. Marketer có thể dễ dàng thiết kế các cold email, thêm hình ảnh, nút kêu gọi hành động, chỉnh sửa bố cục sao cho đẹp mắt và kích thích người đọc thực hiện hành động chuyển đổi mong muốn. Khi khách hàng đã đăng ký nhận thông tin và xem email được gửi về hộp thư thì chắc chắn họ đang có sự quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Và đây cũng là nhóm đối tượng có khả năng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty cực kỳ cao.

HomeNext Academy gửi tặng bạn trọn bộ cẩm nang kinh doanh hiệu quả. 60% chọn kiểm tra chất lượng nội dung được gửi đi, 54% làm các phép thử với các lời kêu gọi hành động,. Đến sản phẩm của doanh nghiệp và cơ hội mua hàng của họ trong tương lai sẽ rất cao.

Một vài điểm chúng ta cần chú ý trong việc thiết kế Email Marketing. Email có những chuẩn riêng về kiểu dáng, hình ảnh và kích thước. Hình thức Email Marketing còn cho phép doanh nghiệp đo lường hiệu quả một cách chi tiết và chính xác nhất. Kết quả chi tiết, dễ dàng mang lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động phân tích, đánh giá kết quả của bộ phận Marketing. Quà tặng hoặc form đăng ký nhận thông tin để khách hàng theo dõi những tin tức mới nhất. Với mục tích là tiếp thị lại với khách hàng đã từng tương tác với doanh nghiệp.

cách thiết kế email marketing

Đây được xem là hình thức tiếp thị giúp duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng và tăng khả năng mua lại sản phẩm của khách hàng. Cuối cùng chuyển những tiềm năng này qua phễu bán hàng để trở thành khách hàng. Một doanh nghiệp ứng dụng Email Marketing cho những chiến dịch quảng cáo của mình. Hẳn rất cần một mẫu Email Marketing được thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp để truyền tải được đầy đủ những thông điệp của chiến dịch Marketing đến với hàng nghìn khách hàng. Vậy làm thế nào để có được mộtthiết kế Email Marketingchuyên nghiệp nhất, tối ưu nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn? Với bài viết này, Á Châu Media sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản nhất đểthiết kế mẫu Email Marketing chuyên nghiệpcho riêng công ty mình.

 • Sử dụng độ tương phản màu sắc làm nổi bật các lời gọi hành động quan trọng với bảng màu không giới hạn.
 • Sau đó lên lịch gửi thư cụ thể là email của bạn sẽ được phân phối đến lượng khách hàng rộng khắp với tốc độ cao.
 • Nên bạn đừng quên bạn cần tạo email tương thích và thân thiện với thiết bị di động.
 • Hơn thế nữa, bạn có thể đưa sản phẩm tiềm năng mà người dùng quan tâm ra.

Email Marketing gửi thông điệp đến hàng nghìn khách hàng với tốc độ cao, đúng lúc, đúng thời điểm sự kiện diễn ra. Tổng chiều cao của một trang web chỉ tối đa là 960px và có nhiều trường hợp kích thước này không đủ để doanh nghiệp trình bày hết các nội dung. Đến thời điểm hiện tại, độ dài được sử dụng phổ biến nhất cho một email marketing nằm trong khoảng từ 1500px – 2000px. Kích thước email marketing này có thể đủ để trình bày nội dung và dễ dàng cuộn cho người dùng. Trên đây là các mẫu thiết kế email marketing đẹp nhất mà HOSTVN đề xuất cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ email marketing từ các nhà cung cấp Việt để thoải mái thiết kế, sáng tạo và được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng ta rất thích đọc tiêu đề dạng tổng hợp danh sách vì tính liệt kê, dễ tiếp thu và hình dung được ngay. Phần mềm thiết kế email marketing ᴄhuуên nghiệp luôn đáp ứng tốt ᴄáᴄ nhu ᴄầu nâng ᴄấp gói dịᴄh ᴠụ ᴄủa bạn. Cáᴄ bạn ᴄó thể dùng miễn phí, trả phí tùу theo ᴄhiến dịᴄh ᴄụ thể ᴄủa bạn ᴠà ᴄó thể thaу đổi nó theo tháng.

Nó quyết định việc khách hàng có click vào email của bạn hay không. Vì vậy, thiết kế một email marketing đẹp là nhiệm vụ vô cùng quan trọng của mỗi doanh nghiệp khi bắt tay vào quá trình tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên công cụ quảng cáo này. Yếu tố này thiết kế này cho phép nội dung của bạn sạch sẽ hơn, dễ “thở” hơn và tạo ra các hình thức độc đáo giúp hấp dẫn ánh nhìn.

Điều này cho phép bạn có thể chọn phong cách phù hợp khi gửi email. Mọi người nhận ra họ cần giải pháp cho một vấn đề cụ thể và sau đó họ bắt gặp sản phẩm của bạn. Bạn cần nắm bắt cơ hội này và biến những khách truy cập blog này thành người đăng ký. Ví dụ, bạn có thể sử dụng form chọn tham gia hoặc cửa sổ bật lên trên blog của mình. Do đó, làm email marketing tốt sẽ khuyến khích người nhận hành động, tạo thêm khách hàng tiềm năng và bán hàng được nhiều hơn. Biểu ngữ là phần bạn có thể thỏa sức sáng tạo, không hạn chế kích thước.

Nếu bạn có thể phân phối đồng đều thông tin và tạo nút bấm hoặc link nổi bật so với phần còn lại của văn bản, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập cho trang web của mình hơn. Hơn nữa, cấu trúc nội dung không chỉ giúp người đọc tìm thấy dữ liệu quan trọng mà còn có thể tăng Tỷ lệ nhấp . Khi bạn viết email và có rất nhiều thông tin quan trọng, hãy làm email rõ ràng hơn bằng cách chia đầu dòng hoặc đánh số. Hơn nữa, nếu bạn là người dùng WordPress, bạn sẽ rất vui khi biết có nhiều plugin có thể giúp bạn theo dõi và quản lý chiến dịch email marketing, như Constant Contact, GetResponse, và ConvertKit. Tất nhiên, còn nhiều ví dụ nữa, nhưng danh sách này chỉ cho thấy email marketing là công cụ tuyệt vời như thế nào để tiếp cận với khách hàng.

cách thiết kế email marketing

So với MailChimp và Benchmark Email, số lượng email được gửi của VerticalResponse hạn chế hơn, vì vậy nó phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các công ty mới khởi nghiệp. Ngoài ra, thiết kế email marketing chuyên nghiệp thì không thể thiếu việc kêu gọi khách hàng hành động. Điều này có thể kích thích khách hàng mua sản phẩm của bạn giúp gia tăng doanh số. Một mẫu email linh hoạt khi chúng hoạt động tốt trên các ứng dụng máy tính để bàn cũng như các thiết bị di động.

Với sự ra đời của các thiết kế email thông minh, người đăng ký của bạn giờ đây có thể thực hiện hành động ngay trong hộp thư đến. Ngoài ra bạn ᴄó thể tham khảo phần mềm quản lý kháᴄh hàng jdomain.ᴠn đã đượᴄ tíᴄh hợp ѕẵn ᴄông ᴄụ MailChimp giúp bạn tiếp thị hiệu quả, nhân ᴠiên trong ᴄông tу làm ᴠiệᴄ hiệu quả. Không sử dụng tiêu đề của các email trước đó và hạn chế copy nội dung từ các công cụ soạn thảo văn bản. Design các mẫu email sáng tạo, ấn tượng và phù hợp với sản phẩm, dịch vụ đang cần được PR. Tự động hoá chiến dịch Marketing bằng việc đặt lịch gửi email cụ thể theo tuần hoặc theo tháng. Email sẽ được gửi một cách nhanh chóng và chính xác tới khách hàng.

Việc này cho phép người đọc tương tác với nội dung mẫu email marketing template trong thời gian ngắn nhất thậm chí trước khi hình ảnh được hiển thị, nếu nội dung kêu gọi hành động đủ thu hút. Đối với nội dung của Email Marketing xây dựng thương hiệu, bạn cần phải cung cấp được cho khách hàng những thông tin hữu ích liên quan đến thương hiệu. Ví dụ như cập nhật hiện trạng của công ty, thư cảm ơn, lời chúc sinh nhật, thông báo về các kỳ nghỉ, tư vấn và lời khuyên.