cách tạo landing page

cach tao landing page

Ngay cả khi họ quyết định hủy sau thời gian dùng thử miễn phí, bạn vẫn có nhiều cơ hội hơn để cải thiện lợi nhuận của mình vì bạn đã có thông tin liên hệ của họ, cải thiện và đáp ứng cho họ. Là một người làm về tiếp thị số, chắc hẳn bạn luôn muốn tạo thêm được khách hàng tiềm năng. Sau khi đã hoàn thành xong tất cả các bước trên thì bạn hãy bấm xuất bản. Và sau đó có thể xem lại trang đích bằng cách bấm vào link mà sau khi tạo trang đích song nó sẽ hiển thị. Mục Hot Deals sẽ tự động cập nhật các mã giảm giá của các sàn TMĐT để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

 • Nó chào đón khách truy cập mới và khách truy cập quay lại, nó giúp cho khách truy cập biết cách truy cập vào các khu vực khác nhau của trang web của bạn và có thể xảy ra để thu thập khách hàng tiềm năng.
 • Bởi, Ladipage do Bình Nguyễn (idol của mình) – người Việt tạo ra để phục vụ nhu cầu của người Việt.
 • Có thể nói, Landing Page Facebook đem lệ tỷ lệ chuyển đội khá là cao.

Sử dụng SimplePage để chạy quảng cáo là hành động sáng suốt hơn nhiều so với 1 trang chung chung, ít thông tin, không tập trung vào hành động của người truy cập. Một Landing Page quảng cáo có thông tin rõ ràng, nội dung hấp dẫn và nổi bật sẽ đạt hiệu quả hơn sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng cao hơn. Bạn có thể hiểu đơn giản như thế này, Landing Page như là một trang con của một Website. Nhưng mà Landing Page được thiết kế chuyên nghiệp và nổi bật hơn, chuẩn SEO và tối ưu nội dung hiển thị để mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao hơn. Người dùng khi truy cập website, thường click vào rất nhiều chuyên mục khác nhau trước khi tìm đến mục tiêu họ cần.

Không có điều hướng, các yếu tố gây nhiễu hay phục vụ mục đích khác. Ladipage.vn hỗ trợ các mẫu landing page có sẵn trong thư viện 500+ miễn phí giúp bạn nhanh chóng tham khảo và lựa chọn được mẫu page tối ưu, tăng khả năng tiếp cận được lượng khách hàng lớn. Chính vì thế, việc sử dụng landing page ngày càng trở nên phổ biến trên mọi lĩnh vực. Theo một báo cáo nghiên cứu, dùng landing page đúng cách có thể tăng tới 120% tỷ lệ chuyển đổi. Tỷ lệ chuyển đổi cao, các trang đích video, trang đích, website thương mại và ưu đãi khuyến mại.

Cũng đúng, nhưng mình muốn đưa ra một số trường hợp cụ thể mà ở đó, landing page sẽ phát huy sức mạnh thực sự của nó, và trong những trường hợp này, bạn KHÔNG thể KHÔNG dùng landing page. “Khi tôi muốn có nhiều khách hàng hơn thì tôi dùng landing page”. Để sở hữu một Landing Page đẹp, trước tiên bạn cần hiểu được khái niệm thiết kế Landing Page là gì cũng như công dụng và lợi ích của nó.

5 Chỉnh Sửa Landing Page

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi bao nhiêu người tạo ra các hình thức thực sự dài bao gồm các lĩnh vực không liên quan. Với landing page này, bạn có thể thu thập không chỉ địa chỉ email mà còn thu thập địa chỉ thực để bạn có thể gửi quà cho họ. Mặc dù đây không phải là ưu tiên cho inbound marketing, nhưng nó vẫn mở một đường truyền thông khác cho tương lai nếu cần. Hãy xem cách bạn có thể tiếp cận các landing page cho các loại giao diện khác nhau. Sau khi lựa chọn được mẫu ưng ý bạn có thể chọn xem trước để nhìn thấy toàn bộ bố cục của trang.

Các công cụ quảng cáo trực tuyến như Google, Facebook, Tiktok, Zalo… đều hỗ trợ quảng cáo đến landing page. Chi phí thiết kế website hoàn chỉnh thường sẽ cao hơn gấp 2-3 lần chi phí tạo một landing page. Vì vậy nếu bạn không có nhiều ngân sách để xây dựng website thì landing page là một lựa chọn đúng đắn.

Em dân kinh tế mới tìm hiểu về landing page và hơi thắc mắc nó có khác gì với một website thông thường, mong ad giải đáp giúp. Giữ các thiết kế sạch sẽ và không dùng quá nhiều màu sắc sáng trên Background. Bên cạnh việc tạo trang đích thì beaver Builder cũng có khả năng tạo ra Theme WordPress như Elementor Pro hoặc Divi Builder.

 • Bạn có thể tổng hợp danh sách các khách hàng đã từng hợp tác hay trao đổi mua bán với mình để tạo dựng niềm tin trong lòng người dùng.
 • Được bạn nhé, bạn có thể chèn Affiliate Link vào nút hoặc văn bản đều được cả.
 • Tại đây có hơn 1000 mẫu trang đích được thiết kế sẵn vô cùng đẹp mắt, bạn thích cái nào thì nhập về điều chỉnh nội dung cho phù hợp với nhu cầu.

Tuy nhiên, một trang thông thường như trang chủ thường có hàng chục liên kết, đơn giản như menu cũng đã có đến 3-5 cái. Inbound Marketing Các mẫu báo cáo Marketing cần thiết nhất hiện nay… Lập các mẫu báo cáo Marketing và theo dõi chúng là một phần quan trọng và… Bạn có thể tạo Landing Page miễn phí trong 30 ngày trên GetResponse. Ví dụ mình bỏ cái nút Download trên mẫu Landing Page đi, mà thay vào đó bằng một mục điền thông tin để tải Ebook. Content đơn giản, rõ ràng, hướng đến khách hàng nhiều sẽ chiếm lợi thế.

Tuy nhiên mọi chuyện sẽ dễ hơn rất nhiều nếu bạn có một Website WordPress. Chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản bạn sẽ có được Landing Page vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp. Nơi này được coi như điểm đến cuối cùng của hành trình khách hàng đồng thời tăng tỉ lệ quyết định mua hàng của bạn.

Hãy nhớ mục đích cuối cùng của chúng ta là khiến người dùng nhấp vào nút “Mua hàng”, “Đăng ký” hoặc tương tự thế. Vì vậy đừng nghĩ đến việc lừa họ bằng cách chạy quảng cáo một đằng, nội dung trang đích một nẻo, hoàn toàn không liên quan gì tới quảng cáo. Trong khi trang web của bạn chứa quá nhiều thông tin ảnh hưởng đến quyết định hoặc hành động của khách truy cập, trang đích tốt sẽ cải thiện được điều này.

Có Review, Case Study Của Khách Hàng

Tuy nhiên bạn có thể cân nhắc đặt link, tiêu đề sao cho nó có thể hiển thị tối ưu nhất nhé. Sau khi hoàn thành xong các bước thì bạn cân chỉnh lại cho đẹp là được. Tuy nhiên dù sử dụng với nền tảng nào thì cũng cần phải đăng kí tài khoản. Dưới đây, bạn sẽ cần biết thiết lập thêm một số mục trong Ladipage để bạn có thể chạy quảng cáo trên landing page tốt hơn. Trong trình builder của Ladipage bạn sẽ nhìn thấy menu bên tay phải là menu chứa các công cụ thiết lập cho toàn bộ trang landing page bạn đang tạo.

Tuy nhiên, lợi ích nổi bật nhất của việc tạo landing page bằng wordpress là miễn phí, dễ dùng, đặc biệt không cần biết code. Còn chần chừ gì nữa mà không tạo ngay landing page và thử nghiệm hiệu quả mà nó mang lại. Hãy liên hệ với Hue VIBE để được tư vấn, thiết kế website, landing page chuẩn SEO nhé. Ngoài ra, Getsponse còn cung cấp hơn 110 mẫu landing page nhiều chủ đề, tha hồ cho bạn lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất khi tạo landing page bằng Getsponse là bạn không cần mua hosting và tên miền để lưu trữ landing page này.

cách tạo landing page

Tại đây, KOL có thể Xem trước hình ảnh giao diện mới hoặc chọn Áp dụng để thay đổi giao diện luôn. Hiện tại, trên kênh tiktok không thể gắn link được ở video, chính vì vậy Ecomobi đã tạo ra một landingpage chuyên nghiệp cho các bạn KOLs thỏa sức sáng tạo, gắn link sản phẩm của mình trong đó. Cuối cùng, nếu có ai đó xem đến cuối trang đích của bạn, đây sẽ là cơ hội cuối để bạn thuyết phục họ chuyển đổi. Tuy nhiên đừng chỉ duy trì những đánh giá cũ mà hãy khiến khách hàng nghĩ rằng “Mình thật ngốc nếu không chuyển đổi”. Họ không quan tâm bạn đã làm gì, đã đầu tư bao nhiêu thời gian, công sức để làm nên sản phẩm đó.

Tại trang quản trị tên miền, bạn trỏ 2 record sau để điều hướng tên miền về Ladipage. Sau đó lựa chọn mẫu section có sẵn hoặc chọn section trắng để tạo mới 1 section. Sau khi đã có tài khoản Ladipage rồi, bạn đăng nhập và tạo thử landing page luôn đi cho nóng. Thông thường WPBakery được một số bạn lựa chọn vì chi phí rẻ và có nhiều giá trị hơn bất kỳ những plugin xây Landing Page ở trên.

Bây giờ điều bạn cần làm là tạo một Website WordPress sau đó chọn một trong những plugin tạo trang đích trên mà bạn cảm thấy phù hợp. Thường xuyên đặt nút lời kêu gọi hành động trong trang, ít nhất phải có ở vị trí đầu & cuối trang. Nó cũng có trình tạo pop-up để xây dựng các cửa sổ bật lên vô cùng chuyên nghiệp với hàng tá kiểm soát hiển thị theo hành vị người dùng. Các trang đích được làm từ plugin này thường mang phong cách đơn giản, tinh tế và có phần độc đáo.

Ngay tại trang mở ra, bạn bấm vào Đăng ký miễn phí hoặc Bắt đầu sử dụng miễn phí như trong hình. Thực sự không phải ngẫu nhiên mà mọi người nói về Ladipage như vậy đâu. Mình cũng đã và đang sử dụng Ladipage nên thấy đây là nền tảng tạo landing page cực kỳ tuyệt vời. Đơn giản nhất là bạn dùng các mẫu được những chuyên gia thiết kế sẵn sau đó chỉnh sửa lại cho phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là một số Page Builder Plugin tốt nhất để tạo trang đích trên WordPress, hãy chọn một cái phù hợp cho bạn để bắt đầu.

Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả 2022

Nếu bạn chưa từng nghe về Landing Page Facebook thì hãy để chúng tôi giới thiệu với các bạn về lợi ích của nó và một số bí quyết tối ưu giúp bạn nhanh chóng kiếm được nhiều đơn hàng hơn. Mặc dù bạn có thể thử nghiệm khá nhiều thứ bạn muốn, hãy gắn bó với các mục sẽ có tác động lớn và tác động đáng kể đến chuyển đổi. Chỉ cần nhớ luôn kiểm tra một phần tử cho mỗi thử nghiệm, nếu không, bạn sẽ không biết biến thể nào gây ra sự gia tăng.

 • Màu sắc cho landing page là yếu tố cực kỳ quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc mua hàng của khách hàng.
 • Có nội dung đáng tin (phản hồi từ khách hàng cũ, nhãn hiệu kiểm định chất lượng, nhận xét từ facebook ) khiến khách hàng dễ dàng nhớ tới thương hiệu của bạn.
 • Không nói quá khi landing page là một công cụ mà marketer phải có khi triển khai các chiến dịch tiếp thị.
 • Ngoài landing page thì cũng có những công cụ marketing khác hữu ích để bạn thúc đẩy hành vi mua của khách hàng.
 • Chỉ phục vụ mục đích chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Landing page dạng này thường nhấn mạnh vào các lợi ích, đặc điểm của sản phẩm để khách hàng dễ hình dung và mua hàng. Hầu hết người dùng không thích cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân của họ. Tất nhiên một Landing Page Facebook hiệu quả và được thiết kế chỉn chu sẽ giúp tăng doanh số bán hàng. Có nhiều landing page cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau là quan trọng. Đây là một thay đổi nhỏ nhưng đáng kinh ngạc hiệu quả mà bạn có thể thực hiện. Thay vào đó, hãy tập trung vào các lợi ích mà các tính năng ưu đãi của bạn có cho người dùng.

Simple Page là công cụ phù hợp nhất trong việc thiết kế LandingPage. Đặc biệt là với những bạn không cần có kiến thức về ngôn ngữ lập trình. Mình sẽ giới thiệu với các bạn các công cụ thiết kế Landing Page FREE, ĐẸP, CHI TIẾT và VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN. Tại đây, bạn sẽ làm quen với các thành phần của công cụ thiết kế SimplePage. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp công nghệ web builder giúp người dùng có thể nhanh chóng xây dựng một website hay landing page hoàn chỉnh mà không cần biết quá sâu về kiến thức lập trình.

Để thay đổi màu nền, bạn double-click vào khoảng trống trên Landing Page sẽ thay đổi được nhé. Giờ thì bạn theo dõi chi tiết cách tạo Landing Page trong GetResponse bên dưới nhé. Thứ nhất, Landing Page Facebook thật sự không phải là một landing page đúng chuẩn.

Hãy liên kết với 3-5 trường biểu mẫu và đảm bảo chúng là các mục bạn cần để yêu cầu chúng ở giai đoạn này. Nội dung phiếu mua hàng cần có thời gian hoặc giá trị giảm giá…và không nên yêu cầu bất kỳ thứ gì với người dùng của bạn. Đây hoàn toàn là một landing page dạng cung cấp thông tin giảm giá, khuyến mại. Đề nghị này là tất cả về tiền bạc; hoặc tiết kiệm hơn cho một khách hàng tiềm năng hoặc cho miễn phí một thẻ quà tặng gì đó. Ví dụ về tình huống này, bạn sắp ra sản phẩm mới và mới chỉ có dự kiến ở 1 thời điểm cụ thể.

Cụ thể, website này sẽ cho phép người dùng xây dựng một Landing Page hoàn chỉnh thông qua các thao tác kéo thả. Đặc biệt, bạn không cần biết về kỹ thuật code nhưng vẫn có thể tự chọn mẫu và thiết kế theo phong cách cá nhân với hơn 500 mẫu thiết kế khác nhau. Chính điều này là minh chứng cho việc Ladipage.vn đang ngày càng trở nên “sốt xình xịch” trong thị trường Marketing Việt Nam.

Đầu tiên mình phải thừa nhận Brizy là một plugin tạo trang đích vô cùng dễ dùng và có mọi yếu tố thiết kế chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc lười thiết kế Landing Page thì thư viện layout sẽ dành cho bạn. Tại đây có hơn 1000 mẫu trang đích được thiết kế sẵn vô cùng đẹp mắt, bạn thích cái nào thì nhập về điều chỉnh nội dung cho phù hợp với nhu cầu. Mặc dù vậy nhưng bản miễn phí cũng đủ để bạn tạo các trang đích chuyên nghiệp và đẹp mắt không thua gì các lập trình viên thực thụ. Vì trong bản tính phí của LadiPage, có nhiều thứ hay ho giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng lên nhiều lần. Và bắt đầu sử dụng nó trong các chiến dịch quảng cáo, marketing của mình.

cách tạo landing page

Bạn có thể tìm kiếm các đối thủ trên thị trường và họ đang làm tốt và xem họ đang sử dụng tone màu nào để phối trên website của họ và dựa vào đó để thực hiện trên landing page của mình. Chúng ta cần phải tạo những lading page giới thiệu sản phẩm với yêu cầu chuẩn SEO, đẹp và phù hợp thẩm mỹ của khách hàng. Các công cụ quảng cáo trực tuyến như Google, Facebook, hinhanh, Zalo… đều có hỗ trợ quảng cáo đến landing page. Vì vậy team cần phải sử dụng Landing page để cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho khách hàng. Với các sản phẩm công nghệ như SimplePage hay bộ giải pháp Marketing Online của ATP thì việc thuyết phục người dùng đăng ký sử dụng là bài toán cực kỳ khó.

cách tạo landing page

Nếu xác thực bị lỗi thì bạn chờ thêm vài tiếng đồng hồ để tên miền của bạn được update sang DNS mới. Sau đó, bạn tiến hành xác thực lại theo các bước ở trên cho đến khi trạng thái xác thực thành công. Đăng nhập xong, ngay tại trang quản lý landing page bạn có thể tạo một lading page mới bằng cách ấn vào nút Tạo Landing Page mới ở góc trên bên phải như hình. Bởi, Ladipage do Bình Nguyễn (idol của mình) – người Việt tạo ra để phục vụ nhu cầu của người Việt. Anh ấy luôn lắng nghe ý kiến người dùng và sẵn sàng bổ sung thêm chức năng cho Ladipage theo yêu cầu của bạn (yêu cầu phải phù hợp với số đông người dùng nhé).

Nội dung ngắn gọn dễ hiểu vì bạn đang muốn khách hàng chuyển đổi chứ không phải đọc nội dung Blog. Không dùng bất kỳ liên kết dẫn chứng hoặc nội dung nào (kể cả liên kết đó trên Website của bạn). Nếu bạn nghiêm túc trong việc phát triển Web cũng như xây dựng trang đích cho mục đích bán hàng thì mình tin rằng với mức giá $89 của Divi sẽ không đắt chút nào.

Cung cấp dữ liệu chuyển đổi cho máy học Google giúp gia tăng hiệu quả các chiến dịch quảng cáo. Các mẫu landing page không chỉ cho phép tạo form mà còn tạo pop-up, nút CTA và nhiều tác vụ khác nhiều dạng khác nhau tùy theo cách bạn làm về chiến dịch. Landing page templates giúp bạn tầm soát lead nếu như bạn có kết nối với tài khoản quảng cáo google search. Thứ ba, Landing page là một trang có giao diện, nội dung và tên miền gần giống một trang web bình thường. Nhưng không cần phải mua domain hay hosting, những quy trình phức tạp của website. Hiểu đơn giản là trang chủ có thể có một hoặc rất nhiều trang đích với các tên miền, mục đích truy cập khác nhau.

 • Cho dù họ có xem quảng cáo, tiêu đề, hình ảnh hay bất cứ thứ gì đi nữa thì những người đã đọc toàn bộ trang đều chỉ muốn nói với bạn rằng “Tôi quan tâm !
 • Nếu không có, hãy nói rõ vấn đề của bạn ở khung bình luận bên dưới.
 • Nhưng khi chi phí không cho phép thì chắc hẳn giải pháp landing page miễn phí sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.
 • Mục đích nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cho khách hàng, từ đó thuyết phục khách mua hàng ngay trên trang.
 • Khi khách hàng đó truy cập Landing Page Facebook của bạn, họ sẽ quen thuộc hơn với thương hiệu của doanh nghiệp và có nhiều khả năng nhận ra doanh nghiệp của bạn.

Là Landing page có nội dung chi tiết về những đặc điểm nổi bật, giá cả, lợi ích, chính sách, cam kết… của một sản phẩm hoặc một dịch vụ duy nhất của doanh nghiệp. Xuất hiện ngay sau tiêu đề chính, thông thường câu giới thiệu sẽ nêu lên thông điệp chính của trang đích. Câu giới thiệu cần ngắn gọn nhưng đánh mạnh vào tâm lý của người xem, gợi ra cho họ niềm tin, sự đồng cảm, thấu hiểu. Mục đích của câu giới thiệu là tạo ấn tượng và giữ chân người đọc tiếp tục theo dõi trang, vì thế bạn cần một câu giới thiệu chất lượng.

Chỉ cần lựa chọn thiết kế yêu thích của bạn và dùng trình soạn thảo kéo và thả để tùy chỉnh trang của bạn với các chủ đề và lớp nền. Vì vậy tùy mô hình kinh doanh của bạn để có thể lựa chọn hình thức sử dụng website để SEO landing page lâu dài hay chỉ tạo landing page để đẩy quảng cáo trong thời gian ngắn. Vì landing page chỉ là một trang web đơn với mục tiêu chính là để bán hàng hoặc cung cấp thông tin cụ thể nên sẽ không có mục blog để viết các bài viết liên quan.

cách tạo landing page

Những chia sẻ của mình là những thứ mình học được và đã làm thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ hữu ích với bạn. Thay vào đó mình sẽ trích dẫn cho bạn một số hướng dẫn, bởi những hướng dẫn này đã được Ladipage viết quá chi tiết rồi. Sau đó bấm Chọn tên miền và chọn tên miền bạn muốn xuất bản trong danh sách tên miền bạn đã thêm vào Ladipage.

Landing page dạng này thường được sử dụng trong các chiến dịch marketing cho event, các sự kiện mở bán sản phẩm giúp khách hàng có thể đăng ký trước để đặt vé hoặc nhận ưu đãi tại chương trình. Một cách khác để gia tăng sự tin cậy của các Landing Page Facebook là bằng cách đưa ra các lời đánh giá và hình ảnh của khách hàng đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Landing Page được tạo thủ công và là công cụ quan trọng nhất để biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng, vì vậy hãy đọc tiếp để đảm bảo bạn vẫn làm đúng.

Back To Top