cách tăng cpc youtube

Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng thiết kế thumbnail bằng cách xem các video trên top, video của đối thủ, video có nhiều lượt xem để học hỏi. Google Trends – xu hướng, là công cụ của Google thống kê hành vi tìm kiếm của người dùng về 1 chủ đề, từ khóa nào đó. Tăng view Youtube chất lượng, view tự nhiên, miễn phí là nhu cầu rất quan trọng với bất cứ Youtuber nào khi đăng tải video lên Youtube – mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Bạn cũng kết hợp được với dạng trueview để giảm chi phí, tăng hiệu quả cao. Tiếp cận mở đầu trước bằng Trueview để tăng nhận thức. Sau đó, tăng khả năng nhận thức bằng Bumper ads để củng cố lại.

Giá mỗi nghìn lần hiển thị là số liệu cho biết số tiền nhà quảng cáo trả để hiển thị quảng cáo trên YouTube. Bạn có thể chạy quảng cáo Paid Traffic để quảng bá video của mình tới khách hàng mục tiêu nhanh nhất. Cách tìm thẻ tag hiệu quả nhất là sử dụng các công cụ phân tích từ khóa để tìm ra từ khóa có nhiều người dùng tìm kiếm. Tìm kiếm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất có liên quan đến sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn có thể khuyến khích người xem đăng kí kênh của mình bằng cách thêm thành phần “Đăng kí” vào màn hình kết thúc. Đầu tiên, ấn vào “Thành phần” và tick chọn “Đăng kí”, màn hình kết thúc của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng kênh của bạn.

 • Sau khi đăng ký Tài khoản xong các bạn chọn vào Menu Tài khoản và chọn vào biểu tượng YT như hình minh họa.
 • Bằng cách đó, người xem có thể nhanh chóng nắm được các loại nội dung có trên kênh của tôi.
 • Hầu như là không đủ tiền để rút nữa chứ đừng nói đến việc kiếm được tiền nhé.
 • Sau khi đã tối ưu file video trước khi upload, bạn cần phải tiếp tục tối ưu video trong khi upload lên Youtube.
 • Hình thức Bumper adsQuảng cáo Bumper Ads có thời lượng là 6 giây (hoặc ngắn hơn) và phát trước, trong hoặc sau một video Youtube.

Khi video ai đó đang xem có tag tương tự video của bạn, bạn sẽ được thêm vào phần sidebar. Các video khác nhau thì nội dung mô tả cần khác nhau. Dựa vào đó, hãy cố gắng tạo ra phong cách ảnh thumbnail tuyệt vời nhất, khiến cho nó nổi bật hơn so với đối thủ. Hình ảnh là thứ mà họ dễ dàng bị lôi cuốn thị giác nhất và họ sẽ dễ click vào video nếu ảnh đó thu hút họ.

Lúc đó video của bạn sẽ hiện thị trên top tìm kiếm của google. Người tìm kiếm chính là đối tượng tiềm năng giúp kênh của bạn tăng lượt xem nhanh chóng. Là viết tắt của “revenue per thousand impressions” – “Doanh thu mỗi 1.000 lượt hiển thị”. Đây là chỉ số biểu thị số tiền tổng doanh thu thực tế của người làm nội dung (từ cả quảng cáo và các hình thức khác) sau khi YouTube đã chiết khấu. Công cụ này sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần gõ từ khóa vào mục tìm kiếm và tool sẽ trả cho bạn kết quả liên quan đầy đủ như Search, Volume, trend, giá thầu CPC, mức độ cạnh tranh.

Phổ biến nhất, CPA là viết tắt của Cost Per Action (Chi phí cho mỗi lượt hành động). • Gói 100 nghìn cho mỗi 1.000 lần hiển thị banner của bạn trên Web của họ. Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần nhận xét tiếp theo. Vì thế, lời khuyên là các bạn hãy xem và ghi nhớ thật kỹ các chính sách và điều kiện để tham gia một cách bền vững nhất.

Trên hết, điều quan trọng nhất là phải sáng tạo và làm việc để đáp ứng các tiêu chuẩn cộng đồng do YouTube đặt ra. Nhập các vị trí và mạng nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện, cũng như các vị trí và mạng mà bạn muốn loại trừ. Mình đã thử tắt quảng cáo có chọn lọc trong 3 tháng và con số nhận lại khiến mình khóc thét, tiền kiếm được mỗi tháng giảm hẳn xuống còn dưới 100$/tháng.

Tiền hoa hồng này chính là CPS mà công ty B phải trả cho anh A để có được đơn hàng. Nếu họ nhấp vào, chi phí sẽ được tính là 1 lượt Click. Sau đó nếu họ Like, Share, Comment bạn cũng không bị tính phí nữa.

Xác Minh Tài Khoản Youtube Để Đăng Video Youtube Dài Hơn 15p

Lúc này chỉ cần chọn vào nút Verify accountở bên cạnh video và làm như trên để xác minh tài khoản. Thực hiện xong có thể click luôn vàoActive this video(kích hoạt video) để xuất bản video của mình. Ngoài ra, CPC cũng đồng nghĩa với PPC .CPC là phương thức tính phí quảng cáo từ khóa dựa trên mỗi nhấp chuột của người dùng. Đủ 1000 lần hiển thị, bạn sẽ thanh toán phí quảng cáo.

Có nhiều người đã phải rất vất vả để thu hút người xem truy cập vào kênh của họ. Và nếu bạn không định hướng cho họ một điều gì đó trong các video tiếp theo, họ sẽ nhấp vào video khác từ một kênh khác. Blog của bạn là một nguồn kiếm người đăng ký chưa được khai thác.

Còn là cách làm hiệu quả để một nhà tiếp thị đưa sản phẩm của họ tiếp cấn đến với khách hàng để họ có thể tìm mua những sản phẩm mà bạn đang bán thông qua 1 chiến dịch quảng cáo video youtube. Chính thế bài viết này sẽ phù hợp cho cả nhóm người đọc là người làm youtube và những bạn làm về ngành nghề marketing. Tuy đây là cách làm rất tốn kém về chi phí để bạn chạy quảng nhưng thay vào đó nó mang lại cho kênh bạn là những lượt xem thật và lượt đăng ký thật trên youtube. Các công cụ tối ưu SEO YouTube miễn phí được xem là một cách tập trung để bạn có thể cải thiện thứ hạng cao nhất cho video và kênh đạt top đầu tìm kiếm.

Điều đó khiến tôi quyết định bỏ chút thời gian và công sức vào trang kênh của mình. Đối với những người kiếm tiền từ công việc xây dựng kênh Youtube, việc tăng các chỉ số như lượt like, view và sub là những việc mà họ luôn ưu tiên và cải thiện mỗi ngày. Sau khi đã tìm hiểu về lợi ích của việc tăng lượt xem youtube. Chúng ta hãy cùng tham khảo xem quy tắc tính lượt xem như thế nào. Dù tăng hay giảm, RPM là một chỉ báo hữu ích cho biết chiến lược của bạn có đang hoạt động hay không.

Một cách cuối cùng để xếp hạng cao hơn trên YouTube bằng cách truyền bá video của bạn ở nhiều nơi khác nhau mà bạn có thể nghĩ đến! Về cơ bản, video của bạn càng có nhiều tín hiệu xã hội thì càng tốt. Vì vậy, hãy chia sẻ nó trên tất cả các nền tảng xã hội của bạn và khuyến khích những người bạn biết chia sẻ nó. Bạn có thể tạo một video dài với các từ khóa ở tất cả các vị trí phù hợp, nhưng nếu bạn không thể khiến mọi người ghi chú và xem video của mình, bạn sẽ gửi một thông điệp rất xấu đến YouTube. Sau khi đặt (các) từ khóa của bạn trong tiêu đề và mô tả của bạn, bạn cũng muốn đặt chúng vào phần ‘thẻ’. Các thẻ chỉ dành để tham khảo thêm, vì vậy người xem của bạn sẽ không thấy những gì bạn đưa vào.

Tối Ưu Hóa Video Youtube Làm Tăng Sub Youtube Đúng Cách Như Sau

Tất cả chúng đều hoạt động theo cách tương tự, nhưng keywordtool.io thân thiện với người mới bắt đầu. Bạn chỉ cần chọn “Youtube” trên công cụ tìm kiếm, sau đó nhập từ khóa muốn tìm. Trên cùng một kênh, CPM và CPC có thể được áp dụng song song tùy theo video của Youtube cũng như chủ đề hợp tác với các nhãn hàng, cuối cùng sẽ được gộp lại để chia lợi nhuận cho chủ kênh. Tỷ lệ CPM và CPC khác nhau tùy theo quốc gia, khu vực, chủ đề và nội dung liên quan đến video. Tức là bạn nhận ra tiền từ các khoản thanh toán của nhà quảng cáo khi quảng cáo chạy trên video của bạn. Nhà quảng cáo trả càng nhiều tiền cho quảng cáo đó, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

 • Bạn có thể sử dụng mức điều chỉnh giá thầu để đặt giá thầu cạnh tranh hơn cho thiết bị di động, vị trí, ngày và giờ.
 • Bạn có thể tải file phụ đề lên hoặc dịch trực tiếp phụ đề trên Youtube thông qua tính năng “Subtitles/CC“.
 • Cách mình áp dụng ở đây là sử dụng tùy chon chặn các quảng cáo của những mạng quảng cáo có giá thầu CPC thấp và chỉ giữ lại những mạng quảng cáo có giá thầu CPC cao.
 • Cách thức này giúp nhận diện sản phẩm hiệu quả dựa trên video mục tiêu.
 • Chỉ khi họ click vào xem trên link kênh của bạn thì mới được tính là một lượt xem.

Với những chia sẻ về phần mềm SEO YouTube, hy vọng các bạn sẽ sử dụng được những công cụ này một cách hiệu quả nhất. Những thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến trong các chiến dịch quảng cáo từ Facebook, Youtube cho đến quảng cáo Shopping, Remarketing. Vậy những thuật ngữ này chính xác đang nói đến vấn đề gì? Chúng có những ảnh hưởng ra sao đến hoạt động quảng cáo của các doanh nghiệp? Chúng ta hay dành thời gian để đi tìm hiểu khái niệm cũng như những thông tin chi tiết về những thuật ngữ này. Nếu doanh nghiệp chỉ sử dụng 1 video để quảng cáo, hãy cân nhắc sử dụng các video dài hơn 20s kết hợp với định dạng quảng cáo trong luồng .

Vì theo thống kê, khoảng 76% mọi người xem video sẽ tự động nhấn skip ad. Điều này cũng giúp cho việc quảng bá sản phẩm tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. Trước đây những người làm MMO với Youtube thường có rất nhiều thủ thuật blackhat, greyhat để tăng các chỉ số trên rất nhanh chóng. Tuy nhiên, Google luôn thay đổi thuật toán và những thủ thuật ấy không còn tác dụng nữa. Con đường duy nhất để phát triển kênh Youtube bền vững là sáng tạo nội dung thực sự chất lượng và quan tâm đến nhu cầu của người xem. Định nghĩa CPM được YouTube giải nghĩa là chữ viết tắt của “cost per 1000 impressions” (giá mỗi 1.000 lần hiển thị).

Với tiêu chí “chất lượng hơn số lượng”, kênh của tôi đã phát triển rất thần kì. Tôi có hơn 200 nghìn lượt xem mỗi tháng chỉ với tổng 28 video của mình. Bạn có thể chọn video có sẵn trên kênh của mình để thêm vào màn hình kết thúc, điều đó sẽ tăng tỉ lệ người xem nhấp vào video khác trên kênh của bạn. Đó cũng là lí do chính giúp cho video của anh ấy được xếp hạng thứ 5 trong kết quả tìm kiếm với từ khóa “backlinks”. Theo một nghiên cứu lớn về các yếu tố xếp hạng YouTube đến từ Brian Dean, có 11 yếu tố giúp video của bạn được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm của Youtube. Bảng xếp hạng CPC theo từng quốc gia trong Google AdsenseVì vậy, một số YouTuber tại Việt Nam đã chuyển sang nội dung tiếng Anh để thu hút người xem nước ngoài và tăng lợi nhuận cho kênh.

cách tăng cpc youtube

Không sử dụng các nội dung mang tính bạo lực, gây thương tích. Với YouTube Analytics, bạn cũng sẽ nhận được thông tin như tỷ lệ nhấp, lưu video, nội dung nào phổ biến nhất với người xem và hơn thế nữa. Trên đây SEONGON đã gửi tới bạn tổng hợp 6 định dạng quảng cáo Youtube Ads phổ biến nhất hiện nay. Bạn sẽ bị tính phí mỗi khi có người click vào quảng cáo video của bạn.

Google cho biết, các video dài hơn 20s có hiệu quả hơn với mục tiêu tăng cường cân nhắc so với các video có độ dài ngắn hơn. Bạn có thể kết hợp với các hình thức quảng cáo Trueview để tăng hiệu quả cũng như giảm chi phí. Với cách này, đối tượng tiếp cận sẽ bớt khó chịu khi phải nhìn thấy 1 quảng cáo quá nhiều lần. Nếu doanh nghiệp muốn tăng nhận diện thương hiệu, quảng cáo sẽ tự động đặt hình thức đấu thầu CPM – Cost per 1000 impression – chi phí trên mỗi 1000 lần hiển thị. CPM-VIEW.NET là dịch vụ chuyên cung cấp các giải pháp hữu ích và thân thiện cho kênh Youtube hàng đầu tại Việt Nam (tăng lượt view youtube, tăng subcriber youtube).

Nhờ chia sẻ của bạn, mà mình biết thêm được nhiều kênh bán hàng online hay quá. Hoàng Giang Share – 10 kênh bán hàng online uy tín & hiệu quả… Đôi khi có những video không lấy gì đặc biệt lắm, nhưng vô tình đánh trúng 1 nhu cầu nhất định của cộng đồng lại tạo ra sức viral lan tỏa ghê gớm. Đưa video của bạn vào danh sách phát của kênh đối tác. Ngay cả bản thân mình nếu xem video quốc tế rất thích các video có sub tiếng Anh hoặc tiếng Việt nếu có. Nhiều channel họ làm ảnh thumbnail mang tính cá nhân hóa, phối màu sắc rất chuẩn, khiến người dùng ấn tượng rất lâu.

Tất nhiên, vì Youtube cũng thuộc sở hữu của Google, nên vẫn áp dụng theo luật của Google. Chỉ khi nào quảng cáo nhận được nhấp chuột của người dùng thì bạn mới phải trả phí cho Google. Thông thường, các trang báo sẽ chủ động đưa ra các gói cho doanh nghiệp lựa chọn. Chọn Thay đổi giá thầu, Thay đổi chiến lược giá thầu, Thay đổi mẫu theo dõi hoặc Thay đổi các thông số tùy chỉnh. Lưu ý, đối với thời gian xem chỉ thỏa điều kiện nếu diễn ra trong 12 tháng gần nhất.

 • Một đoạn giới thiệu kênh có thể giúp bạn có được nhiều người đăng ký YouTube hơn.
 • Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.
 • Chế độ xem thời gian cũng quan trọng như nhau đối với SEO YouTube, bởi vì công việc giữ chân người dùng là chìa khóa.
 • Có thể xuất hiện trước, trong hoặc sau một video phát chính, và cũng không có lựa chọn skip ad.
 • Hoặc dùng các công cụ gợi ý thẻ tag như TubeBuddy hoặc vidIQ giúp bạn tìm ra các thẻ tag tốt nhất và phân tích các thẻ tag của video đối thủ.

Bằng cách hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến RPM, bạn có thể tìm thấy cơ hội để cải thiện chiến lược kiếm tiền của mình. Không phải lúc nào quảng cáo CPM cũng xuất hiện mà nó phụ thuộc vào vị trí địa lý của người xem Video, nghĩa là sẽ không có 100% người xem Video thì quảng cáo sẽ luôn xuất hiện. Thông thường ở Việt Nam, hiệu suất rơi vào khoảng 30 – 50%.

Nhập giá thầu mới hoặc điều chỉnh giá thầu của bạn và nhấp vào ÁP DỤNG. Giá CPC mình đặt trên Blog thấy nó cũng vô chừng lắm, có khi thấy 0.03, có khi 0.09 và có khi tầm 0.2$ | Nói chung ở VN cũng có ăn nếu mà lượng truy cập nhiều. Khai báo để lấy mã nhúng đặt lên website của bạn lưu ý bạn copy phần code đặt vào vị trí bất kỳ ở trên website mà bạn muốn. Trên máy tính, hãy chuyển đến video YouTube mà bạn muốn nhúng. Trong MV mới nhất của mình, Chi Pu đã bổ sung thêm phụ đề không chỉ bằng tiếng Việt, tiếng Anh mà còn bằng các ngôn ngữ khác để mở rộng đối tượng khán giả.

Nhưng ở đây, một mẫu mà tôi nhận thấy rất nhiều YouTuber hàng đầu sử dụng. Nếu bạn là kênh của công ty, hãy sử dụng phiên bản logo được thiết kế cho YouTube. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn trở nên nổi bật khi trả lời bình luận của người xem. Đó là lí do mà tôi luôn cố gắng trả lời các bình luận tốt nhất có thể, đặc biệt là ngay sau khi tôi đăng một video mới. Khi mới bắt đầu tạo kênh, tôi đã tải video lên rất thường xuyên, nhưng lượng xem video rất ít.

Cày view nhiều như thế nào thì chỉ tăng cho 3-5 lần đầu. Về sau, Youtube sẽ không tính lượt xem của bạn là 1 view nữa. Con số này đại diện cho số người xem cũng như quan tâm đến Youtube của bạn. Nhà quảng cáo có thể kiểm soát những khu vực địa lý mà họ tiếp cận thông qua quảng cáo của họ. Các địa điểm khác nhau sẽ có mức độ cạnh tranh khác nhau trên thị trường quảng cáo. Nếu có sự thay đổi về nguồn gốc của hầu hết các lượt xem, bạn có thể sẽ thấy CPM thay đổi.

 • Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định số lượt xem mà bạn sẽ nhận được.
 • Nhắm mục tiêu cụ thể bằng màn hình (máy tính để bàn / thiết bị di động / TV thông minh).
 • Nếu thấy việc share thủ công quá, bạn có thể sử dụng công cụ IFTTT – tự động share video lên các nền tảng Social mỗi khi bạn xuất bản 1 video mới.
 • Trong vòng 24 – 48h đầu tiên sau khi xuất bản, bạn cần làm mọi cách để cho video tiếp cận tới càng nhiều người xem càng tốt.
 • Sử dụng ngân sách cố định, Google sẽ chi tiêu ngân sách này một cách dàn trải nhất có thể.
 • Không sử dụng các nội dung có tính chất quấy rối, đe dọa.

Tạo các chiến dịch video trong cùng một tài khoản với các chiến dịch Search hay GDN để ngăn Google Ads ghi nhận một chuyển đổi nhiều lần. Quảng cáo Bumper Ads có thời lượng là 6 giây (hoặc ngắn hơn) và phát trước, trong hoặc sau một video Youtube. Đây cũng là một dạng quảng cáo Non-skippable in stream, nên người xem không có lựa chọn bỏ qua quảng cáo. YouTube là một cuộc thi để chia sẻ nội dung của bạn vì có rất nhiều người truy cập nội dung đó hàng ngày. Và trong khi sự cạnh tranh đôi khi có thể giảm xuống, bạn chỉ cần nhớ rằng vẫn có những cách để bạn có thể xếp hạng cao hơn và cải thiện SEO YouTube. Cá nhân mình khuyên bạn nên tập trung vào nội dung, chất lượng của video để tạo dựng được thương hiệu riêng.

Khi ai đó nhìn thấy video của bạn trong trang kết quả tìm kiếm, họ sẽ dựa vào tiêu đề hoặc thumbnail để quyết định có nên click vào xem video của bạn không. 19 cách tăng view Youtube chất lượng, miễn phí hiệu quả nhanh… Quảng cáo này thường xuất hiện với các hình thức quảng cáo Truview hoặc xuất hiện độc lập với khi bạn thiết lập quảng cáo GDN. Tôi đã hiển thị nội dung video của mình cho những người có khả năng đăng ký kênh của mình. Tương tự, mỗi tài khoản cũng sẽ bị giới hạn về lượt xem.

cách tăng cpc youtube

Khi bạn đã chọn đúng đối tượng, đã đến lúc thiết lập chiến dịch trực tiếp. Bây giờ với cá nhân mình thì kết luận việc chặn quảng cáo để tăng CPC khá là vô lý. YouTube Analytics bạn sẽ biết được hiệu suất hoạt động của các video mà mình sản xuất đang được cộng đồng mạng đón nhận như thế nào, từ đó có những chiến lược phát triển phù hợp. Không phù hợp nếu bạn muốn bán hàng ngay trên mẫu quảng cáo. • Trong ví dụ trên, công ty B chỉ tốn phí nếu người dùng thực hiện mua hàng. Lại một lần nữa, CPA trong quảng cáo cũng là thuật ngữ thường xuyên bị nhầm lẫn với chứng chỉ CPA (Kế Toán Công Chứng).

Vậy nên nếu video của bạn chưa được đặt quảng cáo thì hãy cố gắng tích lũy thật nhiều view vì mỗi 1000 view sẽ nhận được một khoản tiền từ youtube. Ví dụ chủ đề clip dành cho thiếu nhi, số tiền cho 1000 view là từ 0.6 đến 2 đô la. CPM tập trung vào chi phí của nhà quảng cáo cho các lần hiển thị quảng cáo. CPM dựa trên lượt phát tập trung vào chi phí của nhà quảng cáo cho các lượt phát video với một hoặc nhiều quảng cáo.

Bên dưới video đó, hãy nhấp vào biểu tượng CHIA SẺ Chia sẻ. Nói cách khác là những từ khóa chính, từ khóa phụ mà bạn cần SEO. Đây là bước đầu tiên trong cả chuỗi công việc SEO Youtube. Các bước bên dưới thực chất cũng chính là các yếu tố SEO Youtube được mình diễn giải ra giúp bạn dễ hiểu hơn. Dù bằng cách nào, hãy cho tôi biết bằng cách để lại nhận xét ngay bên dưới nhé.

Vậy nếu bạn chặng quảng cáo đồng nghĩa làm giảm đi khả năng cạnh tranh giữa các mạng quảng cáo liên quan, điều này sẽ lại kéo CPC của bạn thấp xuống. YouTube kids là ứng dụng YouTube được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ từ 4-12 tuổi với các video thân thiện với các chủ đề gia đình, âm nhạc, hoạt hình phù hợp với lứa tuổi. Là cha mẹ của bé, bạn cần nắm được cách tải và cài đặt YouTube kids trên điện thoại, máy tính, tivi để dễ dàng kiểm soát nội dung và giữ an toàn cho bé khi xem video trực tuyến trên mạng. Nếu bạn chỉ muốn tổ chức một chương trình dùng thử miễn phí, nghĩa là không nhằm mục tiêu chuyển đổi, CPM là lựa chọn hợp lí hơn. Sử dụng hình thức CPA chỉ làm bạn tốn gấp 3 chi phí nhưng hiệu quả lại không như ý.

Từ hộp xuất hiện, hãy sao chép đoạn mã HTML trong đó. Một cách hiệu quả và nhanh chóng khi bạn đọc qua bài viết này. Hy vọng với những phân tích cùng giải thích chi tiết, doanh nghiệp đã có những lựa chọn cho riêng mình. Bạn có thể so sánh giá cả dịch vụ của Vinasocial với các dịch vụ trên Seoclerk.com hay Fiverr.com để biết giá dịch vụ tại Vinasocial luôn rẻ nhất. Sự may mắn cũng là 1 yếu tố rất lớn giúp video của bạn lan tỏa nhanh tới cộng đồng – đặc biệt là tại 1 thị trường mà thị hiếu khán giả khó đoán như tại Việt Nam. Khi đó thì với mỗi video mới bạn tải lên, sẽ ngay lập tức có được lượng view nhanh chóng.