cách làm video quảng cáo sản phẩm

Nếu sử dụng KOLs nên lựa chọn nhân vật có liên quan đến sản phẩm và có sức ảnh hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Giúp công ty truyền tải thông điệp một cách dễ dàng, thu hút sự quan tâm. Tác động đến mọi đối tượng khách hàng và có tính lan toả mạnh mẽ đến cộng đồng.

Bài viết kiểu này mang tính chất cảnh báo nên từ ngữ cần dùng thật mạnh mẽ. Giật tít là cách làm xưa nay của nhiều đầu báo để làm bật lên vấn đề, thu hút nhiều người đọc hơn. Cách giới thiệu mỹ phẩm này cũng đặc biệt phát huy hiệu quả tốt khi áp dụng để quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook. Tuy nhiên, dù giật tít nhưng cũng hãy dựa trên chất lượng thực tế của sản phẩm, tránh tình trạng nhấn mạnh quá đà sẽ gây sự giả tạo.

Hướng Dẫn Cách Làm Video Tiktok Nhanh Chóng

Chẳng ai muốn mua một sản phẩm từ một nhà cung cấp kém chuyên nghiệp ngay từ khâu quảng bá như vậy. Tuy không quảng cáo bán hàng trực tiếp nhưng video dạng How to lại đóng vai trò quan trọng giúp bạn tiếp cận, thu hút khách hàng. Adobe Premiere là một phần mềm chuyên dùng để chỉnh sửa video, làm video quảng cáo, được cả những người chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu. Khi sự cạnh tranh trong lĩnh vực bán hàng ngày càng mạnh mẽ, việc sáng tạo ra những video quảng cáo hiệu quả sẽ mang lại thành công cho cá nhân, doanh nghiệp. Powtoon cho phép bạn tạo các video trình chiếu dạng hoạt hình, dù phải trả phí bạn mới có thể dùng hết các tính năng, tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng bản cơ bản miễn phí cho các công việc. Đây là phần mềm chỉnh sửa video rất thuận tiện, sử dụng Powtoon giống như bạn đang dùng PowerPoint vậy, rất đơn giản.

 • Vì vậy, công ty đã sản xuất video để không chỉ cho thấy các sản phẩm của Google đã phát triển đến mức nào mà còn cho thấy các sản phẩm đó đã tạo ra tiến bộ như thế nào trên thế giới xung quanh.
 • Nếu ko mang sự phát minh thông minh, nội dung quảng cáo mãi đi theo mô típ cũ, người xem chắc như đinh sẽ phát chán với video của bạn .
 • Với thiết kế đơn giản, dễ nhìn cùng công cụ chỉnh sửa đa dạng giúp bạn có thể tạo ra những Video quảng cáo dễ dàng và miễn phí.
 • Xong rồi mời lãnh đạo đài tới duyệt, chỗ nào chưa ổn thì thay thế, bổ sung hoặc cắt bỏ.
 • Đây là phần quan trọng chủ chốt để quảng bá mạnh mẽ cho sản phẩm, doanh nghiệp.

Tốt nhất bạn chỉ nên sàng lọc những thông tin đắt giá nhất để đưa vào video và phải gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả ít nhất trong 6s trước hết. Sau lúc video được lên sóng, bạn thực thi theo dõi và nghiên cứu và phân tích hiệu suất video trên những kênh đăng tải. Theo dõi và kiểm soát và điều chỉnh kịp thời để tăng hiệu suất cao quảng cáo . Bước tiên phong bạn cần thực thi trong bất kể ngành nào cũng là dò la và nghiên cứu về loại sản phẩm, đơn vị và đặc thù quan yếu là insight của người sắm tiềm năng . Hơn nữa, khi đăng tải các video sản phẩm lên Facebook bạn có thể dễ dàng thay đổi tên, bạn cũng có thể chia sẻ chúng lên các trang Blog, Youtube,… trên nhiều trang web và các nền tảng khác.

Cố gắng thu hút khán giả của bạn trong vài giây đầu tiên bằng cách giải quyết một vấn đề nổi cộm, hay đặt câu hỏi có liên quan hoặc chia sẻ điều gì đó làm cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn. Một trong những yếu tố góp phần thành công của video là hình ảnh bên trong. Sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng nhưng bạn làm hình ảnh không tốt thì khách hàng không thể nào biết được. Bạn phải nêu rõ những ưu điểm, thế mạnh của sản phẩm, doanh nghiệp trong video để khách hàng thấy được lợi ích của họ.

1 Chuyển Khách Hàng Tiềm Năng Thành Khách Hàng

Bài quảng cáo nhấn mạnh về lợi ích và tính năng ưu việt của sản phẩm. Đặc biệt, đề cập đến sự khác biệt nổi bật của sản phẩm này so với các sản phẩm khác thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn. Cách giới thiệu mỹ phẩm online này kể về những tâm sự, trăn trở của bản thân khi gặp vấn đề về làn da, mụn. Sau quá trình nghiên cứu sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý, cuối cùng cũng tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn có thể chọn Lightworks “Free” hoặc “Pro.” (Sự khác biệt nằm ở tính năng mà Lightworks cung cấp, bản Pro sẽ có nhiều tính năng hơn). Tuy nhiên, bản Free vẫn rất hữu dụng, nó cung cấp hơn 100 hiệu ứng và hỗ trợ chỉnh sửa đa điểm. Phần mềm Cloud-based sẽ cho phép bạn truy cập thông qua trình duyệt thay vì tải trực tiếp vào ổ cứng. Một chương trình chỉnh sửa video đang dẫn đầu xu hướng này chính là WeVideo. Phải có định hướng rõ ràng cho việc quảng cáo và đặt mục tiêu để phấn đấu hoàn thành.

cách làm video quảng cáo sản phẩm

Trong bối cảnh internet bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay, doanh nghiệp càng nên chú trọng vào việc sản xuất video quảng cáo thật chất lượng. Đây là hai hình thức quảng cáo gần như là giống nhau, tuy nhiên chúng có một chút khác biệt nổi bật. Quảng cáo bằng video TVC luôn làm cho hình ảnh doanh nghiệp gây ấn tượng đặc biệt trong lòng khách hàng. Không những về thương hiệu mà còn về sản phẩm và nội dung bên trong, hình ảnh luôn sống động, tươi mới. Ưu điểm của quảng cáo video 2D và 3D là truyền tải thông điệp nhanh chóng, dễ hiểu. Với mọi đối tượng khách hàng, từ thiếu nhi đến người lớn đều có thể sử dụng.

Cách quay video theo chuẩn tôi đã có bài viết làm video giới thiệu công ty. Bạn đọc bài viết này để mường tượng những công việc quan trọng cần làm. Video quảng cáo sản phẩm hay phim quảng cáo trong tiếng Anh được gọi làTelevision advertisementhayTelevision commercial – Tvads, TVC. ProShow Producer là phần mềm tạo Slideshow được nhiều người sử dụng. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho mình những Video ấn tượng và cực kỳ độc đáo từ phần mềm này.

Bạn có thể kéo, thả các video clip, chọn pre-designed theme, chèn thêm nhạc và tạo ra một video hoàn chỉnh chỉ trong vài phút. Với “Full Feature Mode” bạn sẽ thực hiện được nhiều các tính năng hơn nữa. Thêm các “transition”, filter hay các overlay, bạn cũng có thể tạo ra các video đảo chiều với chương trình này. Giới thiệu sản phẩm ngắn gọn, rõ ràng, truyền tải đúng và đủ thông điệp. Hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ, về lượng khách hàng tiếp cận cũng như doanh thu.

Bởi nó là bằng chứng chân thực về chất lượng của sản phẩm mà họ đang quan tâm. Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về video quảng cáo TikTok hot nhất năm 2021. Bạn có thể tự tạo hoặc thuê Agency để có được các video quảng cáo mang phong cách riêng.

Nếu trong những video 2D, 3D truyền đạt đầy đủ nội dung, hình ảnh, thương hiệu thì introduction video thì ngược lại. Đây là hình thức quảng cáo nêu cao tính hành động, việc làm nhiều hơn. Hình thức quảng cáo này thể hiện rõ những trải nghiệm, cảm giác khi sử dụng sản phẩm. Video introduction thiêng về ấn tượng ban đầu của khách hàng khi xem chúng.

Bạn sẽ gặp khó khăn nếu chỉnh sửa nhiều video vì cần nhiều “không gian” hơn. Liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel post, … Các biểu cảm vừa phải, tự nhiên sẽ đem lại thiện cảm cho người dùng hơn.

2 Nên Tự Quay Video Quảng Cáo Sản Phẩm Hay Thuê Agency?

Do đó, hãy làm video ngắn, đủ nội dung, ý nghĩa, mục đích truyền tải đến khách hàng là đủ. Hiệu quả từ việc quảng cáo bằng video trên youtube không đến ngay mà phải được kiểm chứng bằng một khoản thời gian nhất định và chất lượng video mà bạn đầu tư. Một điểm quan trọng nữa là youtube là công cụ quảng cáo mà ta có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Giải thích về cách thức hoạt động của sản phẩm muốn quảng cáo với người tiêu dùng. Việc xác định thời lượng của video sẽ giúp bạn tập trung xây dựng ý tưởng, tránh trường hợp làm ra kịch bản dài 3 phút lại phải cắt gọn thành 1 phút. Dù làlàm video bán hàng bằng điện thoại nhưng bạn vẫn cần tuân thủ những bước cơ bản của quay phim trong quá trình quay.

cách làm video quảng cáo sản phẩm

Mỹ phẩm là mặt hàng kinh doanh mang lại lợi nhuận rất tốt nếu doanh nghiệp biết cách làm video quảng cáo mỹ phẩm thu hút. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa biết cách làm vượt trội video quảng cáo của mình thì đừng bỏ qua những san sẻ dưới đây nhé. Website bán hàng chính là nền tảng khởi đầu của các doanh nghiệp muốn thu hút khách hàng trên Internet. Công cụ quảng cáo này hỗ trợ rất đắc lực trong việc tiếp cận nhanh các đối tượng tiền năng mọi lúc, mọi nơi, góp phần xây dụng độ uy tín của thương hiệu đối với người sử dụng. Theo nghiên cứu của giới thị trường mạng xã hội thì có đến 82% người sử dụng Facebook thích xem video hơn bất kì loại phương tiện nội dung nào khác.

 • Điều này giúp họ thu hút khách hàng, tạo mối quan hệ với khách hàng và sau đó là bán sản phẩm, dịch vụ mà họ đang kinh doanh.
 • Sau lúc video được lên sóng, bạn thực thi theo dõi và nghiên cứu và phân tích hiệu suất video trên những kênh đăng tải.
 • Đây là nguyên do phổ cập đã “ giết thịt chết ” hàng trăm video quảng cáo mỹ phẩm.
 • Trong bối cảnh internet bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay, doanh nghiệp càng nên chú trọng vào việc sản xuất video quảng cáo thật chất lượng.

Nêu bật được ưu điểm, tính năng nổi trội của sản phẩm so với các sản phẩm của thương hiệu khác. Video của bạn phải cho người xem biết lý do họ nên chọn thương hiệu của bạn. Điều gì làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trở nên đặc biệt, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo? Cho dù sản phẩm của bạn mang một giá trị tuyệt vời, bảo hành không giới hạn hoặc được cấp bằng sáng chế, bạn cần cung cấp cho người xem lý do để đồng hành với công ty bạn. Điều quan trọng là phải nhấn mạnh lý do đó khi lập kế hoạch và quay phim quảng cáo video trực tuyến của bạn. Đăng những bài viết phản hồi, review sản phẩm của khách hàng cũng là một cách quảng cáo mỹ phẩm hay.

Phân phối sản phẩm trên các trang thương mại điện tử sẽ giúp tăng cao khả năng chốt đơn hàng, giúp doanh nghiệp giải quyết hàng tồn kho và tăng độ uy tín thương hiệu. Việc thỏa thuận để đưa hàng lên sàn thương mại điện tử hiện nay khá dễ dàng, các sàn sẽ tập trung hỗ trợ đẩy mạnh phân phối mặt hàng, rao bán sản phẩm đồng thời có nhiều quà tặng ưu đãi. Email Marketing là phương pháp truyền thống quảng bá sản phẩm đến khách hàng một cách hữu hiệu. Nò giúp việc bán hàng trực tuyến được thúc đẩy tăng khả năng chủ động tiếp cận khách hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả đồng thời cũng xúc tiến được hoạt động bán hàng và doanh thu. Nếu bạn chưa biết cách làm video giới thiệu sản phẩm sao cho chuyên nghiệp và hiệu quả thì hãy xem ngay những gợi ý dưới đây nhé.

Trong mỗi nền tảng của video marketing, bạn có thể theo dõi dữ liệu về video được đăng tải lên. Clip quảng cáo sẽ giới thiệu sản phẩm và trọng tâm hướng vào việc sử dụng sản phẩm như thế nào. Trong video thường chúng ta sẽ cho lên những câu slogan của doanh nghiệp hoặc nội dung về sản phẩm.

Vậy 8 yếu tố quan trọng nào để làm video, video quảng cáo chất lượng? Cùng Ostrichmotion chia sẻ đến bạn những mất chốt chính khi tạo một video tốt ngay trong bài viết sau. Đặc biệt, dù status hay caption bài viết không quá nổi bật, nhưng hình ảnh sản phẩm và người nổi tiếng cũng giúp thu hút lượng quan tâm và truy cập cộng đồng mạng. SMS Marketing là cách quảng bá bằng tin nhắn được sử dụng rộng rãi trong các chương trình sự kiện mang tính thời vụ của doang nghiệp. Để phát huy tác dụng của công cụ này bạn phải lựa chọn ra nhóm đối tượng người dùng tiềm năng hoặc gửi tin nhắn lại với nhóm khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

cách làm video quảng cáo sản phẩm

Thông qua review, khách hàng sẽ cảm thấy được sự khác biệt của làn da trước và sau khi dùng mỹ phẩm. Đồng thời, cách giới thiệu mỹ phẩm online này cũng được đánh giá cao về độ chân thực, củng cố lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm. Vì vậy, mạng xã hội chính là nơi đầu tư khôn ngoan của các doanh nghiệp, cũng là nơi thể hiện chiến lược và bản lĩnh cạnh tranh của doanh nghiệp đó với đố thủ.

Kể một câu chuyện mạnh mẽ sẽ dễ dàng kết nối cảm xúc giữa sản phẩm với khách hàng mục tiêu. Câu chuyện sẽ đi vào cuộc sống của khán giả mục tiêu và thể hiện rõ cách mà sản phẩm/ dịch vụ của bạn mang lại lợi ích và giải quyết vấn đề của họ. Mang đến giải pháp tư vấn hiệu quả và quy trình Marketing trọn gói, JURO hướng đến giá trị đồng hành cùng khách hàng tạo nên những dấu ấn truyền thông mạnh mẽ từ các sản phẩm cộng tác kết hợp. Chỉ trong ngắn ngủi thời gian, cácclip quay quảng cáo chuyên nghiệpcó thể thâu tóm giá trị cốt lõi của chủ thể, linh hoạt, hàm ẩn thông điệp gửi gắm và không giới hạn ý tưởng sáng tạo.

Không giống như WeVideo, VSDC Free Video Editor hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng đầy đủ tính năng của chương trình mà không cần phải lo ngại về watermark. Trả lời câu hỏi này trong video quảng cáo chắc chắn sẽ khiến người xem cảm nhận được rằng thương hiệu của bạn tuyệt vời như nào. Cho họ biết lý do thương hiệu của bạn là duy nhất và khác biệt với những thương hiệu khác trên thị trường.

cách làm video quảng cáo sản phẩm

Người mua hàng trực tuyến thường phân vân liệu sản phẩm có đáp ứng mong đợi của mình hay không. Video quảng cáo sản phẩm giúp doanh nghiệp xây dựng lòng tin về chất lượng sản phẩm cũng như xây dựng uy tín về thương hiệu. Chiếm được lòng tin của khách hàng sẽ giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

cách làm video quảng cáo sản phẩm

Khi khách hàng xem video introduction tại website của công ty sẽ giúp tạo được ấn tượng tốt, thu hút hơn. Đây là yếu tố quan trọng mà mỗi chương trình marketing doanh nghiệp cần có. Hiện nay có rất nhiều công ty sử dụng loại hình sản xuất video quảng cáo đó là Motion graphics và Animation. Với ưu điểm là chi phí hợp lý và dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng, đây là hình thức sản xuất video đáng sử dụng trong thời điểm hiện tại nhất. Để thực hiện những chiến dịch truyền thông, mỗi doanh nghiệp cần có rất nhiều video để để chuyển tải các thông điệp cho khách hàng tiềm năng của mình. Với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, việc bỏ ra một khoản tiền lớn ăn để thuê dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm là quá với khả năng của họ.

Những doanh nghiệp này sẽ ra những sản phẩm mới trong thời gian ngắn, nêu rõ vai trò và chức năng. Do đó, video quảng cáo explainer sẽ phù hợp nhất để họ đưa thông tin sản phẩm đến rộng rãi người tiêu dùng. Khi làm video explainer để quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp cần nêu rõ đầy đủ thông tin, ý tưởng, nội dung đơn giản để truyền đạt đến người xem. Làm video quảng cáo hay làm Video Marketing đang là hình thức mang lại hiệu quả tối đa và cực kỳ tiết kiệm chi phí, được rất nhiều doanh nghiệp, tập thể, cá nhân đưa vào thực hiện.

 • Hiện nay, thời đại kỷ nguyên của công nghệ thông tin đòi hỏi các hình thức tiếp thị của doanh nghiệp cần sự độc đáo và sáng tạo ngày càng cao.
 • ” đăng trên một số nhóm doanh nghiệp Việt trên Facebook và nhận được rất nhiều like, comments và share.
 • Đó nên là những điểm nổi bật, riêng có của sản phẩm để thu hút người xem mua hàng.

Sử dụng các đoạn video sẽ tạo được điểm nhấn, thu hút khách hàng quan tâm đến mặt hàng đang bán của bạn cũng như tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Việc một công ty hay doanh nghiệp lựa chọn một linh vật trong video animationlàm gương mặt đại diện sẽ dễ gây được thiện cảm đối với khách hàng. Nhiều biểu tượng linh vật ấn tượng đến mức khi nhìn thấy chúng người ta nghĩ ngay đến thương hiệu, công ty mà nó đại diện. Với hơn 4 năm hoạt động, Filmciti Production tự hào là một tập thể quy tụ những nhà làm phim chuyên nghiệp và đam mê, giàu sức trẻ và sức sáng tạo.

Sử dụng nhân vật hoạt hình nhất định sẽ đạt hiệu quả cao nếu doanh nghiệp ứng dụng phù hợp. Hình ảnh nhân vật đại diện thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng mỗi khi thấy. Nhân vật hoạt hình này sẽ theo doanh nghiệp từ khi tạo hình cho đến mãi về sau.

Nó cũng hữu ích khi bạn muốn tìm kiếm thêm một vài cơ hội để thực hành nâng cao hơn. Tương tự như Blender, Lightworks là phần mềm tiên tiến hơn những cái tên đã được liệt kệ. Trên thực tế, Lightworks đã từng được dùng để edit một số bộ phim nổi tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng như Pulp Fiction, The Wolf of Wall Street hay The King’s Speech. Đôi khi vì một lý do nào đó mà chúng ta đã bỏ lỡ phim hoặc phim phát sóng trên các kênh truyền hình của VTV và bạn muốn xem lại nhưng lại không biết phải … Làm gia tăng khả năng tiếp cận từ người dùng, nhất là ở độ tuổi trẻ 15 đến 30 tuổi.

Mang nhiều video quảng cáo mỹ phẩm rất hay nhưng lại ko Open vào thời kì tương thích với tiến trình tăng trưởng của doanh nghiệp và mẫu sản phẩm. Sai trái này cũng làm cho hiệu suất cao tiếp thị quảng cáo thất bại thảm hại . Ko chỉ nội dung, âm thanh và hình ảnh cũng là yếu tố quan yếu nhìn nhận sự thành công xuất sắc của một video quảng cáo. Cho dù nội dung mang ý nghĩa tới đâu nhưng âm thanh, hình ảnh của video kém chất lượng cũng là một điểm trừ đáng kể làm cho người theo dõi từ bỏ loại sản phẩm của bạn . Các công tystartups rất thích video explainer vì họ thường xuyên ra một sản phẩm, dịch vụ mới cần giới thiệu với khách hàng, giải thích và khẳng định mức độ quan trong của sản phẩm hay dịch vụ đó.

Trong video quảng cáo cần mang 1 số ít yếu tố đặc thù quan yếu để làm điểm nhấn cho video. Đó hoàn toàn mang thể là một diễn viên nổi tiếng, hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng sử dụng hoặc tạo hình của nhân vật . Domain Ads sẽ kéo lượt tương tác về rất cao, mẫu quảng cáo sẽ hiện thị ở dòng thời gian, cột bên phải và trên di động. Hơn nữa chi phí của hình thức quảng cáo này còn rất rẻ, bạn có thể túy ý điều chỉnh thông điệp hay nội dung thích hợp với sản phẩm và người mua. Hơn nữa, quảng cáo sản phẩm làm tăng cường hình ảnh quảng bá tích cực cho sản phẩm và gây dựng lòng tin trong lòng khách hàng. Tại sao nên quảng bá sản phẩmQuảng cáo sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh.

Explainer video sẽ giúp bạn trình bày mọi ý tưởng sáng tạo, phức tạp và chuyển hoá nó một cách khéo léo và dễ hiểu. Mỗi một hình thức khác nhau sẽ có một mức báo giá khác nhau, hôm nay Bigstar Media xin phép gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tham khảo, giúp quý khách có thể ước lượng kinh phí sản xuất video quảng cáo. Từ những video như thế này, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong mắt người xem ở lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Lâu dần họ yêu thích, tin tưởng bạn và có thể trở thành khách hàng của bạn.