AI LÀ NGƯỜI THU HỒI NỢ TỐT NHẤT CHO BẠN

ai la nguoi thu hoi no tot nhat cho ban

Trong x.hội, mối giao hợp chủ nợ – con nợ là mối giao hợp tất yếu, trong khá nhiều hiện tượng “con nợ” lợi dụng sự tín nhiệm của “chủ nợ” hứa hẹn khá nhiều lần mà không trả nợ, không ít trường hợp “con nợ” cố tình chiếm dụng vốn, chiếm đoạt tiền nợ. Điều này dẫn đến ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình tài chính, điều kiện đầu tư, gây ra trở ngại trong hoạt động kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp.

Vì vậy, việc thu hồi nợ có ý nghĩa cần thiết trong tình hình kinh tế Ngày nay đói với cá nhân, doanh nghiệp: đảm bảo tình hình tài chính, cạnh tranh lành mạnh, sự sống còn của doanh nghiệp. Vấn đề đặt ra khi này là doanh nghiệp cũng như cá nhân cần chọn giải pháp nào để có khả năng thu hồi nợ một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất .

Ai Là Người Thu Hồi Nợ Hàng Đầu Cho Bạn

Mọi khách hàng đều hướng đến mục đích không chỉ vì thu hồi được nợ mà còn giữ lại được đối tác, duy trì mối giao hợp làm ăn. Vậy khiến cho thế nào để vẹn cả đôi đường? một số giải pháp được dùng để thu hồi nợ đó là: dùng nhân viên chuyên trách của doanh nghiệp thực hiện công việc thu hồi nợ, thuê công ty thu hồi nợ, thuê x.hội đen, nhờ đến sự trợ giúp của Tòa án cũng như bộ phận thi hành án, nhờ tới sự trợ giúp của văn phòng luật sư.

Một trong một số biện pháp để thu hồi nợ hiệu quả nhất đấy là mỗi doanh nghiệp buộc phải có cơ quan chuyên trách thu hồi nợ để tập trung cũng như hiệu quả cao. Việc có bộ phận chuyên trách sẽ giúp cho một số doanh nghiệp kiểm soát được nợ, tổng hợp, đánh giá và có một số biện pháp xử lý, ngăn chặn nhanh chóng lúc có triệu chứng của việc không thanh toán nợ.

Nhưng không có doanh nghiệp nào cũng có cơ hội để thành lập bộ phận chuyên trách thu hồi nợ, Chính vì thế , lúc này các doanh nghiệp bắt buộc bắt buộc lựa chọn những giải pháp khác

Khởi kiện tại Tòa án cũng như cơ quan thi hành án.

Khi khởi kiện tại Tòa án và bộ phận thi hành án thì thời hạn để thu hồi nợ kéo dài, vì cần trải thông qua xét xử sơ thẩm, phúc thẩm. Ngay cả lúc bản án của tòa án có hiệu lực thì việc thi hành án cũng không hề dễ dàng.

Theo khảo sát của Phòng Thương mại cũng như Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thì lúc dùng phương án khởi kiện tại Tòa án và bộ phận thi hành án thì tỷ lệ hiệu quả chỉ là 50% cũng như thời gian để thu hồi được nợ có thể kéo dài đến 400 ngày. Hơn nữa, việc khỏi kiện ra Tòa án cũng như cơ quan thi hành án có thể dẫn đến ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ của như tình cảm của những bên.

Tránh nhờ tới xã hội đen.

Cũng theo khảo sát của VCCI thì tỷ lệ thành công lúc thuê xã hội đen thu hồi nợ thì tỷ lệ thành công lên đến 90% và thời gian chỉ khoảng 15-30 ngày. Nhưng , nếu thuê một số băng nhóm xã đen đòi nợ thì chủ nợ không thể kiểm soát được hành vi đòi nợ của băng nhóm này.

Trong tình trạng các đối tượng này siết nợ bằng cách sử dụng hành vi trái pháp luật thì chủ nợ có thể không lấy lại được khoản nợ mà còn có khả năng liên đới chịu trách nhiệm trước pháp luật. Nếu như có lấy được nợ thì quan hệ và tình cảm của một số bên sẽ không còn có . Vì vây, một lời khuyên đối với những chủ nợ là tránh xa việc nhờ tới xã hội đen để thu hồi nợ.

Nhờ đến doanh nghệp thu hồi nợ.

Đây là dịch vụ thu hồi nợ được pháp luật công nhận thông qua việc cấp giấy phép cho một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Hơn nữa, lúc nhờ đến dịch vụ thu hồi nợ của doanh nghiệp thu hồi nợ thì doanh nghiệp này có thể xuất trình những hóa đơn giá chữa gia tăng cho phí dịch vụ của họ bắt buộc doanh nghiệp chủ nợ có khả năng dẫn vào chi phí được khấu trừ của mình.

Tuy nhiên, có khả năng nhận thấy trên thực tế thì không ít một số doanh nghiệp thu hồi nợ hoạt động ở Việt Nam Hiện nay luôn tìm cách lách luật, họ bày ra những chiêu trò như: kéo đông người tới để tạo sức ép cho “con nợ”, có những trường hợp một số doanh nghiệp này còn thuê thương binh tới các doanh nghiệp là con nợ ngồi trước cổng công ty ngày này sang ngày khác nhằm dẫn tới mất hình ảnh, uy tín cho những “con nơ”…..để có khả năng thực hiện việc thu hồi nợ.

Hoặc nói cách khác việc thành lập doanh nghiệp thu hồi nợ chỉ là hình thức thay vỏ còn nội dung thì không thay đổi. Việc các doanh nghiệp này sử dụng các giải pháp thu hồi nợ giống như một băng nhóm xã hội đen là không ít, nhưng bên cạnh đó vẫn có nhữngdoanh nghiệp thực hiện công việc thu hồi nợ theo cách thức văn hóa, hợp pháp.

Việc dùng dịch vụ thu hồi nợ của Công Ty CP Đòi Nợ Cửu Long cũng mang lại một số lợi ích thiết thực. Đây là nơi hội tụ của các b.sĩ khá nhiều kinh nghiệm, có thông tin, có kỹ năng, có khả năng đánh giá đúng bản chất, đúng thực trạng, có giải pháp hữu hiệu để thu nợ cho doanh nghiệp. Một người thu hồi nợ chuyên nghiệp là người bắt buộc biết vận dụng những giải pháp , kỹ năng, cách thức đặc thù trong thu hồi nợ, mặt khác nên biết cách ứng xử linh hoạt với từng loại khách hang khác nhau , đặc biệt là một số giải pháp hướng tới mối quan hệ “cả hai cùng có lợi”.

Trong suốt khá trình đòi nợ bắt buộc luôn linh hoạt, mềm dẻo khi sử dụng các biện pháp. Khả thi nhất vẫn là kiên trì thương lượng, hòa giải.Việc nhờ tới các cơ quan công phân xử chỉ là giải pháp như vậy . Việc này vừa giúp các “chủ nợ” thu hồi được nợ, mà lại không ảnh hưởng tới mối giao hợp cũng như tình cảm giữa hai bên. Để có được một số kỹ năng thu hồi nợ này, đòi hỏi người thu hồi nợ cần có quá trình tích lũy kinh nghiệm trong quá trình khiến việc, tiếp xúc với khách nợ, và khá trình học hỏi từ những người xung quanh để rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

thông qua các bài viết trên website của Công Ty CP Đòi Nợ Cửu Long cũng như thông qua học việc tại công ty được tiếp xúc với hồ sơ thực tế. Sau lúc đọc tài liệu những vụ việc cụ thể , các bức thư thúc nợ mà công ty gửi cho “con nợ”, tôi nhận thấy rằng đây là một biện pháp thu hồi nợ hiệu quả, thể hiện tính văn hóa cao và phù hợp với quy định của pháp luật.

Trong một số biên bản làm việc giữa văn phòng với những bên, có thể nhận thấy được việc gửi thư mời có tác động không nhỏ tới hiệu quả thu hồi nợ. Một số “con nợ” khá thiện chí trong việc thỏa thuận về việc thanh toán nợ.

Thông qua khiến cho việc, tôi nhận thấy những bài đăng trên website của công ty mà tôi đọc được là đúng với thực tế. Có khả năng nói, đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho các ai muốn tìm đến dịch vụ thu hồi nợ.

Back To Top