Inpaint – Link tải phần mềm xóa ảnh mới nhất

Inpaint là phần mềm cho phép bạn xóa nhanh chóng và dễ dàng bất kỳ đối tượng không mong muốn nào như người, văn bản, cây cối, v.v. khỏi các bức ảnh yêu thích của bạn. Chọn các đối tượng, khu vực cần xóa, phần mềm sẽ tự động xóa khi cần thiết.

Tính năng chính của phần mềm xóa người khỏi ảnh trên máy tính Inpaint

Xóa khách du lịch hoặc những người không mong muốn khác khỏi ảnh đẹp của bạn

Bạn có bực bội với những khách du lịch luôn qua lại và làm hỏng những bức ảnh yêu thích của bạn không? Xóa chúng khỏi ảnh của bạn bằng một công cụ tuyệt vời có tên là Inpaint. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể loại bỏ các chi tiết thừa khỏi ảnh của mình khi cần thiết. Công cụ cây đũa thần có trong Inpaint cho phép bạn xóa các đối tượng hoặc người không mong muốn khỏi ảnh của mình trong vài giây. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là để Inpaint làm phần còn lại.

Loại bỏ bất kỳ yếu tố không mong muốn nào

Ngoài thông tin hữu ích được hiển thị trên ảnh, có một số yếu tố không được hoan nghênh trong ảnh, chẳng hạn như ngày chụp, hình mờ được đặt bởi các trang web và đối tượng khác nhau, v.v. Bạn muốn treo bức ảnh tuyệt vời đó trên tường mà không có những đồ vật không mong muốn đó? Vì vậy, hãy sử dụng Inpaint để loại bỏ nó. Với các công cụ đơn giản và hiệu quả được tích hợp sẵn, bạn có thể dễ dàng loại bỏ bất kỳ yếu tố không mong muốn nào.

Xóa các đối tượng khỏi hình ảnh

Chỉ một đối tượng nhỏ trên ảnh có thể làm hỏng toàn bộ bố cục, hoặc thậm chí có tác dụng ngược lại với những gì bạn muốn trong ảnh gốc. Với Inpaint, bạn có thể dễ dàng xóa các đối tượng khỏi ảnh của mình. Chỉ trong 3 bước đơn giản, bạn có thể làm cho đường dây điện, khách du lịch, tòa nhà, sàn nhà đổ nát và hơn thế nữa biến mất khỏi ảnh của bạn như thể chúng chưa từng tồn tại.

Sửa ảnh cũ

Những bức ảnh cũ không có nghĩa là chúng xấu. Một số hình ảnh cũ rất quan trọng về mặt tinh thần đối với bạn. Tuy nhiên, những vết xước, đốm đen trắng và vết rách là điều không thể tránh khỏi ở những bức ảnh cũ, đặc biệt là những bức ảnh được chụp trong nhiều năm. Đừng lo lắng, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh đã quét cũ của mình với Inpaint. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn các khu vực có vấn đề trên hình ảnh và sửa chúng.

Cải thiện làn da của bạn với Inpaint

Muốn có một bức ảnh tuyệt đẹp? Tìm cách sửa một số nếp nhăn và loại bỏ các nhược điểm trên da? Một bức ảnh cưới đẹp có thể bị phá hỏng nếu mặt cô dâu nổi đầy mụn. Inpaint cho phép bạn nhanh chóng cải thiện làn da trong ảnh của mình và nhanh chóng “ẩn” mọi thứ bạn không muốn hiển thị. Chỉ cần áp dụng một điểm đánh dấu hoặc công cụ muốn ma thuật cho mỗi khu vực vấn đề và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Tại sao nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Inpaint?

 • Sửa hình ảnh cũ.
 • Xóa hình mờ (watermarks).
 • Tháo dây nguồn khỏi ảnh.
 • Xóa các đối tượng không mong muốn.
 • Phục hồi ảnh kỹ thuật số.
 • Bỏ dấu ngày tháng.
 • Loại bỏ các nếp nhăn và nhược điểm trên da.
 • Xóa khách du lịch khỏi ảnh du lịch.
 • Làm đầy các vùng đen trong ảnh toàn cảnh.
 • Xóa văn bản hoặc biểu tượng khỏi ảnh.
 • Dễ dàng tải xuống và sử dụng.

Hướng dẫn tải về

Bước 1: Khi bạn nhấp vào nút “Start Download” … chrome sẽ tự động tải xuống tệp cài đặt Inpaint.

Bước 2: Sau khi quá trình tải chrome hoàn tất, biểu tượng của file Inpaint sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái màn hình, đây chính là file mà bạn muốn tải về.
Hoặc bạn có thể nhấn cùng lúc 2 phím Ctr + J để hiện ra file tải về
Bạn bấm vào biểu tượng này, một cửa sổ hiện ra, bấm vào “Run” để chạy cài đặt.

Link tải

Inpaint.5.6: http://www.fshare.vn/file/T5AHWVDQTT/

Inpaint  6.2: https://www.fshare.vn/file/BZTWRUNGZDMS

Inpaint_8.0: https://www.fshare.vn/file/8UDZNXG7E3ZE

TeoreX Inpaint 9.1.3 [Universal M1 vs Intel]: https://www.fshare.vn/file/985QYERDA27I

TeoreX Inpaint 9.2: https://www.fshare.vn/file/C357BN22TNLR