Bootstrap Studio – Link tải công cụ thiết kế mới nhất

Bootstrap Studio là ứng dụng thiết kế website sử dụng Bootstrap framework. Chỉ với một thao tác kéo và thả đơn giản, bạn có thể dễ dàng tạo một trang đích tuyệt vời trong thời gian ngắn. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa CSS nâng cao chỉ với một cú nhấp chuột. Người dùng không cần phải biết mã để tạo một trang web theo ý thích của họ.

Các tính năng của Boot Studio

Bootstrap Studio có giao diện đẹp và mạnh mẽ được xây dựng dựa trên sự đơn giản của thao tác kéo và thả. Điều này làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo để tạo mẫu và thiết kế các trang web và ứng dụng. Ngoài ra, Bootstrap Studio còn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích để giúp người dùng thiết kế bao bì một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Với thư viện thành phần đa dạng, bạn có thể tạo ra những bao bì độc đáo, thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Các thành phần tích hợp đẹp mắt

Bootstrap Studio đi kèm với rất nhiều thành phần đẹp mắt để xây dựng các trang đáp ứng. Chúng ta có đầu trang, chân trang, phòng trưng bày, trình chiếu và thậm chí cả các yếu tố cơ bản như nhịp và div.
Kéo và thả thông minh

Bootstrap Studio biết những thành phần Bootstrap nào có thể lồng vào nhau và tư vấn cho bạn. Nó tự động tạo HTML đẹp cho bạn trông giống như được viết tay bởi một người chuyên nghiệp.
Tạo các thành phần của riêng bạn

Bạn có thể trích xuất các phần của thiết kế của mình dưới dạng các thành phần tùy chỉnh và chuẩn bị sẵn sàng để đưa chúng vào bất kỳ thiết kế nào bạn tạo. Bạn cũng có thể xuất các thành phần này dưới dạng tệp và chia sẻ chúng.
thư viện trực tuyến

Nếu bạn cần một thành phần không tồn tại trong thư viện của chúng tôi, chỉ cần nhấp vào tab Trực tuyến trong bảng Thành phần. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn thành phần được xây dựng và chia sẻ bởi cộng đồng. Bạn cũng có thể tải lên của riêng bạn.

Các thành phần được liên kết

Đây là một tính năng mạnh mẽ cho phép bạn đồng bộ hóa các thành phần, vì vậy việc thay đổi một phần tử sẽ tự động thay đổi phần tử kia. Điều này đặc biệt hữu ích cho những thứ như đầu trang và chân trang mà bạn cần cập nhật trên trang.
Xem trước trực tiếp

Bootstrap Studio có một tính năng mạnh mẽ được gọi là Xem trước. Với nó, bạn có thể mở các thiết kế của mình trong nhiều trình duyệt web và thiết bị, và bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện trong ứng dụng sẽ hiển thị ngay lập tức ở mọi nơi.
chỉnh sửa mã

Đối với một số thứ, kéo và thả là không đủ. Đó là lý do tại sao Bootstrap Studio cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đối với đánh dấu của mình khi bạn cần. Bạn có thể nhập và chỉnh sửa CSS, JavaScript và HTML trong trình soạn thảo văn bản tuyệt vời của chúng tôi.
Trình chỉnh sửa CSS nâng cao

Giao diện chỉnh sửa CSS nâng cao của chúng tôi hỗ trợ tự động đề xuất và xác thực quy tắc, đồng thời hiển thị các quy tắc đang hoạt động và kế thừa tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn sẽ sớm sợ quay lại trình soạn thảo văn bản của mình.

Chỉnh sửa JavaScript

Viết JavaScript trong trình soạn thảo văn bản siêu phàm của chúng tôi. Tất cả các thay đổi của bạn đều được đồng bộ hóa với bản xem trước, vì vậy bạn có thể viết mã và dùng thử mà không cần tải lại trình duyệt của mình.

Chỉnh sửa HTML

Sử dụng các thành phần mã tùy chỉnh mạnh mẽ của chúng tôi, bạn có thể viết HTML trực tiếp mà không cần thông qua giao diện kéo và thả của chúng tôi. Bạn cũng có thể chuyển đổi bất kỳ phần nào của trang thành mã tùy chỉnh nếu cần.
nhập trang web

Nếu bạn có một trang web đã phát triển trước đó, bạn có thể nhập nó. Chỉ cần kéo và thả các tệp HTML, CSS, JS và hình ảnh vào Bootstrap Studio và chúng sẽ được thêm vào dự án của bạn.
Các tính năng khác

Có rất nhiều điều để nói về ứng dụng tuyệt vời của chúng tôi. Từ các tính năng năng suất đến các công cụ Bootstrap chuyên dụng, Bootstrap Studio làm cho việc thiết kế trang web và xây dựng các nguyên mẫu đầy đủ chức năng trở thành một niềm vui thực sự.
xây dựng cho bootstrap

Bootstrap Studio biết cách xây dựng các trang Bootstrap hợp lệ và tự động viết đúng HTML. Nó hỗ trợ Bootstrap 3 và sẽ cập nhật lên Bootstrap 4 sau khi khởi chạy.

Công cụ lưới

Ứng dụng có các công cụ chuyên dụng để làm việc với lưới Bootstrap. Dễ dàng tạo, thay đổi kích thước và bù đắp các cột và áp dụng các lớp khả năng hiển thị đáp ứng.
Phông chữ trên web của Google

Bootstrap Studio tích hợp với Google Webfonts, giúp bạn nhập và quản lý phông chữ của mình một cách dễ dàng. Trình chỉnh sửa CSS của chúng tôi thậm chí còn tự động đề xuất tên họ phông chữ
Các tính năng năng suất

Bootstrap Studio có hỗ trợ đầy đủ các phím tắt, cho phép bạn tăng tốc đáng kể quy trình làm việc của mình.

Chủ đề và biểu tượng

Ứng dụng có một số chủ đề Bootstrap, phông chữ biểu tượng, mẫu và thành phần tích hợp sẵn mà bạn có thể kết hợp thành các thiết kế đẹp và độc đáo.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Giải nén bằng WinRAR sau khi tải xuống.

Bước 2: Nhấp vào tệp Bootstrap Studio.exe để bắt đầu cài đặt Chọn tệp .exe

Bước 3: Chờ cài đặt phần mềm hoàn tất

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, đóng chương trình và bước vào bước bẻ khóa

Bước 5: Nhập file cài đặt, bấm mở file crack

Bước 6: Nhấp chuột phải vào tệp app.asar và chọn Sao chép

Bước 7: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Bootstrap trên màn hình và nhấp vào Mở vị trí tệp

Bước 8: Nhập tệp tài nguyên, nhấp chuột phải và dán tệp đã crack vào thư mục cài đặt

Bước 9: Khởi động lại phần mềm và trải nghiệm.

Link tải

Bootstrap Studio 6.1.1: https://www.fshare.vn/file/5NLPKEZKLZYH