vốn ít kinh doanh gì hiệu quả

CEO Nguyễn Tấn Phúc – người chèo lái Công ty Kế toán Thiên Luật Phát vượt qua những quãng thời gian khó khăn nhất ban đầu. Cơ quan cấp giấy phép kinh doanh là Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở KH&ĐT. Hộ kinh doanh cá thể là một loại hình doanh nghiệp được sở hữu và điều hành bởi một người và trong đó không có sự phân biệt pháp lý giữa chủ sở hữu và thực thể kinh doanh. Tên hộ kinh doanh cá thể, địa chỉ địa điểm kinh doanh và số điện thoại. Mở quán bia hơi là mô hình kinh doanh “một vốn bốn lời” vì chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng có khả năng đem về lợi nhuận không tưởng. Tuy nhiên, mở quán bia hơi cần bao nhiêu vốn và cần lưu ý những gì?

 • Phải chịu trách nhiệm vô hạn bằng toàn bộ tài sản khi hộ kinh doanh xảy ra rủi ro, phá sản.
 • Bàn giao giấy phép kinh doanh cùng con dấu tận nơi.
 • Dưới đây là một số vấn đề quan trọng cần cân nhắc trước khi bắt đầu kinh doanh bia hơi.
 • ” Đây đều là những thông tin mà bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng nên tham khảo trước khi khởi sự kinh doanh.
 • Nếu doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử theo xu hướng hiện nay thì mức giá sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều tùy theo từng gói hóa đơn điện tử.

Hộ kinh doanh thực hiện đóng tiền thuế như nhau vào mỗi tháng/quý đến khi có mức thuế mới được ấn định.Doanh nghiệp tự kê khai, cân đối đầu ra – vào, doanh thu, chi phí, lợi nhuận để thực hiện nghĩa vụ Thuế. Doanh nghiệp chỉ đóng thuế khi kê khai có phát sinh số tiền thuế phải nộp. Nếu bạn muốn đăng ký hộ kinh doanh cá thể thì đăng ký xin giấy phép kinh doanh tại phòng kinh tế/ hoặc kế hoạch tài chính thuộc ủy ban nhân dân cấp Quận/Huyện nơi hộ kinh doanh muốn đặt địa chỉ. Thủ tục cấp giấy phép đăng ký kinh doanh là 4 ngày làm việc. Bài viết cung cấp thông tin về quy trình làm hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đầy đủ để tránh rủi ro khi xin giấy phép đăng ký hộ kinh doanh.

Thủ Tục Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh Xin Giấy Phép Kinh Doanh

Số lượng nhân viên hạn chế, tối đa 09 lao động nên tạo nhiều bất lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Chứng minh nhân dân , căn cước công dân , bản sao hộ chiếu có công chứng. Trách nhiệm, nghĩa vụ đối với nhà nước cao hơn được thể hiện qua việc đóng thuế. Có khả năng phát triển lớn mạnh theo điều kiện vì không bị giới hạn nhân công, quy mô, quy trình công nghệ.

vốn ít kinh doanh gì hiệu quả

Đối với các thông tin thành lập như tên, vốn, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh… Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí nếu bạn vẫn chưa có quyết định phù hợp. Công ty có tư cách pháp nhân, có hóa đơn VAT nên cuối kỳ kế toán được khấu trừ thuế. Đồng thời hình thức công ty cũng giúp xây dựng niềm tin với đối tác hơn hộ kinh doanh cá thể. Xin chào chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh Đối với Hộ kinh doanh cá thể, một ưu điểm dễ dàng nhận thấy đó là không cần phải kê khai thuế hàng tháng/quý/năm như một doanh nghiệp. HKD cá thể sẽ được ấn định mức thuế khoán và thực hiện đóng tiền thuế mỗi kỳ tháng/quý theo số tiền thuế đã được ấn định.

Bộ Công An Tìm Nhà Đầu Tư Bị Hại Đã Mua Cổ Phiếu Flc Do Nhóm Trịnh Văn Quyết “thổi Giá”: Hãy Liên Hệ Trước Ngày 15

Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào điều kiện đáp ứng, thủ tục khác nhau của từng loại hồ sơ. Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh cá thể.Tờ khai đăng ký thuế.Bản sao chứng thực cá nhân.Sau khi nhận được Giấy phép kinh doanh, quý khách cần liên hệ Cơ quan thuế để kê khai, ấn định thuế khoán. Nơi xin cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại phòng Kinh tế, kế hoạch tài chính thuộc Ủy ban nhân dân cấp quận huyện nơi đặt trụ sở hộ kinh doanh cá thể.

Bia hơi Hạ Long với nhiều kinh nghiệm trên thị trường bia và nước giải khát, sở hữu dòng sản phẩm bia hơi, bia tươi chất lượng đã được khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt hơn 30 năm qua. Bia Hạ Long được đánh giá cao bởi hương vị đậm đà, thanh mát, sảng khoái. Uống bia Hạ Long, khách hàng dễ dàng cảm nhận được sự tinh khiết, tươi mới vì bia được nấu từ nguyên liệu sạch cao cấp nhập khẩu từ Anh, Đức và Úc, thiết bị dây chuyền hiện đại kết hợp với kỹ thuật nấu chuẩn châu Âu. Bàn giao giấy phép kinh doanh cùng con dấu tận nơi. Được phép kinh doanh những ngành nghề có điều kiện trong danh mục pháp luật cho phép.

Thời gian đăng ký giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là 3 ngày làm việc. Dễ nhận thấy rằng, doanh nghiệp là một tổ chức có tư cách pháp nhân, có quy mô hơn so với Hộ kinh doanh cá thể do 1 cá nhân, nhóm cá nhân hoặc gia đình làm chủ và không có tư cách pháp nhân. Doanh nghiệp được quyền sử dụng hóa đơn GTGT, trong khi Hộ kinh doanh chỉ được sử dụng hóa đơn bán hàng.

 • Đối với các thông tin thành lập như tên, vốn, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh… Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí nếu bạn vẫn chưa có quyết định phù hợp.
 • Bia hơi Hạ Long với nhiều kinh nghiệm trên thị trường bia và nước giải khát, sở hữu dòng sản phẩm bia hơi, bia tươi chất lượng đã được khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt hơn 30 năm qua.
 • Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh cá thể.Tờ khai đăng ký thuế.Bản sao chứng thực cá nhân.Sau khi nhận được Giấy phép kinh doanh, quý khách cần liên hệ Cơ quan thuế để kê khai, ấn định thuế khoán.
 • Đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, quý khách sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải liên hệ cơ quan chủ quan để được cấp Giấy phép đủ điều kiện hoạt động.
 • Bài viết cung cấp thông tin về quy trình làm hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đầy đủ để tránh rủi ro khi xin giấy phép đăng ký hộ kinh doanh.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh. Hy vọng bài viết đã giúp quý doanh nghiệp giải hiểu rõ hơn về việc “Đăng kí giấy phép kinh doanh ở đâu? Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn lo lắng về bất kỳ sai sót nào, hãy tìm đến dịch vụ của Thiên Luật Phát để được hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên, trước khi đăng kí giấy phép kinh doanh chủ doanh nghiệp cần xác định đăng kí cho công ty mới thành lập hay đăng ký cho hộ kinh doanh cá thể. Thủ tục, hồ sơ xin giấy phép đăng ký kinh doanh của 2 hình thức này khác nhau. Nếu bạn muốn đăng ký giấy phép thành lập công ty thì cần đăng ký giấy phép kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch đầu tư Tỉnh/Thành phố nơi bạn muốn đặt trụ sở doanh nghiệp.

vốn ít kinh doanh gì hiệu quả

Trường hợp thành viên là tổ chức, cần chuẩn bị thêm Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập công ty và giấy ủy quyền người thay mặt góp vốn của tổ chức. Tuy nhiên, lợi thế của công ty cổ phần là được quyền phát hành chứng khoán để huy động vốn, do đó loại hình này có thể huy động được vốn lớn hơn, quy mô công ty cũng vì thế mà phát triển mạnh hơn. Nhà quản lý doanh nghiệp cần biết cách tận dụng ưu điểm này để phát triển quy mô của doanh nghiệp mình. Chủ hộ kinh doanh cần thực hiện thủ tục kê khai thuế ban đầu sau khi nhận được Giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Bạn chỉ cần cung cấp cho Thiên Luật Phát CMND/CCCD/hộ chiếu người đại diện pháp luật, thành viên/cổ đông.

Mở quán bia hơi đang trở thành xu hướng kinh doanh được ưa chuộng, đặc biệt vào mùa hè khi thời tiết bước vào giai đoạn nắng nóng. Quản lý, nắm bắt hoạt động sản xuất, kinh doanh đơn giản do số lượng nhân viên ít. Có thể dễ dàng huy động vốn tạo điều kiện đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao tiềm lực kinh tế.

Ngoài công ty tư nhân và công ty TNHH một thành viên thì các hình thức công ty khác đều không được toàn quyền quyết định mọi hoạt động, phương hướng điều hành đơn vị. Ngoài công ty tư nhân thì các loại hình khác chỉ cần chịu trách nhiệm về hoạt động cũng như những rủi ro xảy ra đối với doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp. Ngành nghề đăng ký kinh doanh phù hợp, không thuộc ngành nghề cấm kinh doanh. Họ tên, chữ ký, địa chỉ thường trú, thông tin chứng minh nhân dân. Căn cước công dân, hộ chiếu còn hiệu lực của người đăng ký hoặc đại diện đơn vị kinh doanh.

vốn ít kinh doanh gì hiệu quả

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do chủ công ty, các thành viên công ty, chủ sở hữu công ty đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập. Vốn góp này có thể là vốn hình thành từ những tài sản tự có hoặc sử dụng vốn vay, mượn… Thông thường hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư là 4 ngày làm việc. Quý khách cần thêm từ 3-5 ngày để hoàn thành các thủ tục hậu thành lập bắt buộc trước khi đi vào hoạt động. Đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, quý khách sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải liên hệ cơ quan chủ quan để được cấp Giấy phép đủ điều kiện hoạt động.

vốn ít kinh doanh gì hiệu quả

Giấy chủ quyền nhà (nếu bạn là chủ sở hữu) hoặc hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh (nếu là địa điểm thuê). Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 3321/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 03 tháng 07 năm 2019. Sau khi cơ quan thuế không đồng ý cho trả góp, hai công ty trúng đấu giá đất Thủ Thiêm xin nộp 100 tỷ đồng trước ngày 30/4 để “thể hiện thiện chí”. Cửa hàng Era Blue đầu tiên tại Indonesia dự kiến sẽ được khai trương vào giữa năm 2022.

Bạn đã có sẵn mặt bằng không phải đi thuê thì số vốn bỏ vô cùng nhỏ. Phải chịu trách nhiệm vô hạn bằng toàn bộ tài sản khi hộ kinh doanh xảy ra rủi ro, phá sản. Món nhậu đi kèm là một trong những lý do quan trọng để giữ chân khách hàng. Mồi nhậu tại một quán bia hơi cần phải được chế biến vừa miệng, thích hợp khi kết hợp với bia; đặc biệt, khách hàng đòi hỏi tốc độ phục vụ nhanh, thái độ thân thiện và giá thành vừa phải. Quy mô nhỏ phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh. Đặc biệt phù hợp với ngành hàng tiêu dùng, dịch vụ ăn uống tạp hóa.

Dưới đây là một số vấn đề quan trọng cần cân nhắc trước khi bắt đầu kinh doanh bia hơi. Địa điểm lý tưởng cho quán bia hơi là nơi thoáng mát, rộng rãi để khách hàng có thể thoải mái ngồi lâu. Quán nên ở gần khu đông dân cư, tập trung đông văn phòng, khu công nghiệp, trường đại học…; đồng thời cần tránh những địa điểm mà đối thủ nặng ký đang kinh doanh và họ đã có sẵn khách hàng thân thiết. Nếu doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử theo xu hướng hiện nay thì mức giá sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều tùy theo từng gói hóa đơn điện tử.

vốn ít kinh doanh gì hiệu quả

Đồng thời không đáp ứng được nhu cầu của những đối tác là công ty, doanh nghiệp. Có thể thực hiện thủ tục chuyển đổi sang hình thức công ty nhanh chóng và thủ tục đơn giản. Bia ngon là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công của một quán bia hơi. Vì vậy, chủ quán cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn đối tác cung cấp bia hơi chất lượng, có khả năng cung ứng ổn định và uy tín. Số vốn cần bỏ ra để mở một quán bia hơi chủ yếu phụ thuộc vào mục tiêu và quy mô kinh doanh.

Không có quy định về vốn tối thiểu, tối đa đối với Hộ kinh doanh cá thể. Thông thường, nếu tự làm, doanh nghiệp sẽ mất từ 5 – 7 ngày để chuẩn bị, nộp hồ sơ và chờ kết quả từ Sở KH&ĐT. Nhưng với dịch vụ tại Thiên Luật Phát, Sở KH&ĐT sẽ cấp giấy phép kinh doanh trong vòng 3 ngày. Sau đó, chúng tôi sẽ bàn giao giấy phép cùng con dấu tận nhà bạn.

 • Bạn chỉ cần cung cấp cho Thiên Luật Phát CMND/CCCD/hộ chiếu người đại diện pháp luật, thành viên/cổ đông.
 • Thủ tục, hồ sơ xin giấy phép đăng ký kinh doanh của 2 hình thức này khác nhau.
 • Mở quán bia hơi là mô hình kinh doanh “một vốn bốn lời” vì chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng có khả năng đem về lợi nhuận không tưởng.
 • Số lượng nhân viên hạn chế, tối đa 09 lao động nên tạo nhiều bất lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Có thể dễ dàng huy động vốn tạo điều kiện đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao tiềm lực kinh tế.