thuê mặt bằng kinh doanh

Theo Điều 473, 474 Bộ luật Dân sự, giá thuê mặt bằng do các bên thỏa thuận hoặc do người thứ ba xác định theo yêu cầu của các bên, trừ trường hợp luật có quy định khác. Với việc tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ trực tuyến, giỏ hàng, thanh toán, liên kết facebook,…khách hàng có thể dễ dàng tương tác với khách thuê một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Các chức năng trên website rất trực quan, thao tác dễ dàng cho người dùng truy cập website, tìm kiếm cho mình một văn phòng ưng ý nhất. Hồ Chí Minh, chúng tôi tin tưởng rằng mọi khách hàng đến với Thuematbang.com.vn đều tìm được một vị trí mặt bằng đáp ứng được tiêu chí của bạn từ mặt bằng cho thuê quận 1 “đắt giá” đến các vị trí xa trung tâm thành phố. Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng với nỗ lực mang lại kết quả “đúng ý” khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu với chất lượng tốt nhất.

thuê mặt bằng kinh doanh

Bảo đảm quyền cho thuê và cam kết không có bất kỳ một tranh chấp, khiếu nại nào đối với mặt bằng cho Bên B thuê. Nếu Bên B thanh toán trễ sẽ tính theo lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn ….. Bảo đảm quyền cho thuê và cam kết không có bất kỳ một tranh chấp, khiếu nại nào đối với mặt bằng cho Bên A thuê. Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi kỹ chủ nhà xem mặt bằng đó đã có sẵn đường ống nước, internet, truyền hình cáp chưa?

Nhà Đất Đà Nẵng

Bên cạnh đó, với lợi thế về dân số và mức độ đô thị hoá sẵn có, TP.HCM vẫn là mục tiêu của các nhãn hàng quốc tế. Đấy cũng chính là một trong những mục tiêu quan trọng của Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ và mong mỏi của cộng đồng doanh nghiệp. Chẳng mất mấy thời gian, bạn hãy chụp vài bức ảnh quán ăn thật sạch sẽ, giới thiệu tổng diện tích căn nhà, khu điện nước vệ sinh, sau đó là mức giá thuê hấp dẫn (phù hợp với thị trường chung).

Cuối cùng, đừng quên lập hợp đồng cho thuê chi tiết với các điều khoản rõ ràng nhé! Đây sẽ là giấy tờ quan trọng giúp giải quyết các vấn đề có thể phát sinh trong suốt quá trình thuê sau này. Hợp đồng cho thuê cần được công chứng và có chữ ký đầy đủ của cả bên thuê và người cho thuê. Mặt bằng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành – bại của cửa hàng kinh doanh. Nếu bạn mới khởi đầu sự nghiệp, mong muốn tìm cho mình địa điểm mở mặt bằng để làm chủ sở kinh doanh. Trường hợp có phát sinh tranh chấp trong quá trình thực hiện Hợp đồng này, hai bên chủ động bàn bạc giải quyết trên cơ sở thương lượng, đàm phán.

Các Tiện Ích Khi Doanh Nghiệp Khi Thuê Văn Phòng Ảo:

Thuematbang.com.vn hứa hẹn là đối tác đồng hành cùng bạn trên chặng đường phát triển trong tương lai. Một trong những yếu tố quan trọng nhất của một người bắt đầu kinh doanh đó là mặt bằng. Nhưng để có được vị trí trung tâm thành phố thì giá cả không hề nhỏ. Hợp đồng thuê mặt bằng là điều cần làm, không thể thiếu khi muốn thuê hoặc cho thuê mặt bằng để kinh doanh. Cả hai bên cần thống nhất các điều khoản trong hợp đồng để có thể thực hiện một cách tốt nhất các vấn đề xung quanh.

thuê mặt bằng kinh doanh

Trong đó, có thể kể đến một vài tên tuổi “danh giá” trong lĩnh vực F&B như Sushi Tei, Sushi Masa, Otoke Chicken, Chewy Chewy…; một vài cửa hàng thuộc các lĩnh vực khác như 30Shine, Vichy, Xita, G2000, iBasic, Mia… Yêu cầu bên thuê phải thanh toán đầy đủ, đúng hạn tiền thuê mặt bằng cùng tiền dịch vụ đi kèm như đã thỏa thuận. Thời hạn thuê mặt bằng trong bao lâu hoàn toàn phụ thuộc vào sự thỏa thuận, nhất trí giữa hai bên.

Tô Hoài Nam nhấn mạnh đến tính thời điểm phù hợp là rất quan trọng. Đây là bước đầu tiên bạn cần thực hiện vì nó tác động trực tiếp tới giá thuê mặt bằng. Nhiều người bỏ qua bước này nên khi tìm được mặt bằng phù hợp túi tiền thì diện tích của nó lại không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh. Các căn nhà phố thương mại cũng được bố trí liền kề nhau tạo thành những dãy phố tấp nập rất thuận tiện cho công việc kinh doanh của gia chủ. Nằm trong lòng tâm điểm của TP.Thủ Đức, chuỗi nhà phố thương mại sẽ tạo nên môi trường kinh doanh đa dạng, đầy đủ, khép kín, phục vụ mọi nhu cầu của tầng lớp cư dân tinh hoa.

 • Khi ấy, bạn sẽ phải liên tục bỏ thêm tiền túi để duy trì hoạt động cửa hàng đến khi không đủ khả năng xoay xở nữa.
 • Chính chủ cho thuê mặt bằng kinh doanh dịch vụ và văn phòng tại tòa BMM KĐT Xa La, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
 • Giá thuê mặt bằng kinh doanh thay đổi theo khu vực mà bạn lựa chọn.
 • Cần cho thuê nhà riêng 50×7 tầng có thang máy làm văn phòng công ty tại mặt ngõ 12 Quang Trung, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
 • Chịu trách nhiệm đăng ký kinh doanh và hoạt động kinh doanh theo đúng pháp luật và quy định của Nhà nước.

Mặt bằng ở đường lớn thường có đông người qua lại, rất thuận tiện cho việc kinh doanh. Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất độ C, có nơi trên 37 độ C. Tôi cần cho thuê mặt bằng tại 207 Nguyễn Kim, trung tâm điện tử Nguyễn Kim. Số thuế giá trị gia tăng phải nộp theo phương pháp tính trực tiếp trên giá trị gia tăng bằng tỷ lệ % nhân với doanh thu áp dụng. Thỏa thuận được công chứng hoặc chứng thực theo mục 122 thuộc Luật Nhà ở 2014.

 • Nếu muốn tìm được mặt bằng giá rẻ một tí, bạn có thể tham khảo giá tại các con đường nhỏ hoặc trong các hẻm đông dân cư.
 • Bạn cần cân đối ngân sách cho khoản chi này bởi thuê mặt bằng không chỉ trả phí 1 lần mà cần phải duy trì hàng tháng.
 • Đây chính là lợi thế vô cùng lớn, là sản phẩm đầu tư đón đầu tương lai của nhà đầu tư thông thái.
 • Khi bạn muốn kinh doanh, thì việc tìm thuê mặt bằng là điều đầu tiên bạn phải quan tâm.
 • Được quyền sửa chữa, cải tạo, nâng cấp mặt bằng trong thời gian cho thuê nếu được bên thuê đồng ý.

Khi thuê mặt bằng kinh doanh thì yếu tố diện tích không nên bỏ qua. Nếu bạn kinh doanh cửa hàng nhỏ, không tốn nhiều diện tích trưng bày thì nên lựa chọn mặt bằng giá rẻ. Đối với loại hình kinh doanh lớn, thì cần diện tích rộng thì mức giá cho thuê tương đối cao. Tùy theo loại hình kinh doanh mong muốn sẽ có loại mặt bằng phù hợp.

 • Nếu kinh doanh mặt hàng mắc tiền mà lại chọn mặt bằng tại nơi có mức sống thấp thì sớm muộn gì bạn cũng phải đóng cửa.
 • Điều này sẽ giúp bạn có được một diện tích mặt bằng lý tưởng nhất, giá thành phù hợp nhất để bắt đầu kinh doanh.
 • Thuematbang.com.vn luôn sàng lọc và mang lại những mặt bằng có vị trí lý tưởng và đẹp nhất, không những mang đến vị trí phù hợp với mong muốn của bạn mà còn giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi và thành công hơn.
 • Giá trên không bao gồm thuế VAT, thuế môn bài, thuế nhà hoặc các loại thuế khác (Các chi phí này nếu phát sinh thì sẽ do bên thuê mặt bằng thanh toán).

Trước khi chấm dứt hợp đồng thuê mặt bằng, bên B phải thanh toán hết tiền điện, nước và giao lại mặt bằng cho bên A. Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản đã ghi trong hợp đồng. Nếu có xảy ra tranh chấp hoặc có một bên vi phạm hợp đồng thì hai bên sẽ giải quyết thông qua thương lượng. Trong trường hợp không tự giải quyết được, hai bên sẽ đưa vụ việc ra giải quyết tại Toàn án có thẩm quyền. Quyết định của Toà án là quyết định cuối cùng mà hai bên phải chấp hành, mọi phí tổn sẽ do bên có lỗi chịu. Bên cạnh thông tin các bên, mặt bằng cho thuê cũng cần được ghi nhận đầy đủ về đặc điểm của chúng.

thuê mặt bằng kinh doanh

Số lượng, chủng loại và chất lượng các thiết bị được ghi trong Biên bản bàn giao đính kèm hợp đồng thuê mặt bằng này với chữ ký của Đại diện hai bên. Bàn giao mặt bằng cho Bên A sử dụng cùng các thiết bị đi kèm (Kèm theo phụ lục) ngay sau khi ký hợp đồng. Chính chủ cho thuê mặt bằng kinh doanh dịch vụ và văn phòng tại tòa BMM KĐT Xa La, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.Mặt bằng tại tầng 1,2,3,4 diện tích mặt… Khi hết hạn hợp đồng mà hai bên không tiếp tục ký kết hợp đồng mới thì bên B phải trả lại mặt bằng cho bên A ngay khi chấm dứt hợp đồng thuê. Bên B sẽ có thời hạn là 30 ngày để dọn dẹp, vận chuyển tài sản, trang thiết bị của mình và phải trả lại mặt bằng thuê sau khi đã cải tạo, sửa chữa lại cho bên A. Giá thuê mặt bằng kinh doanh thay đổi theo khu vực mà bạn lựa chọn.

thuê mặt bằng kinh doanh

Chắc hẳn rằng khách hàng sẽ muốn đi xem thực trạng cửa hàng của bạn trước khi quyết định thuê chúng. Lúc này bạn cần tiếp đón họ với thái độ tốt, tranh thủ giới thiệu những điểm mạnh và yếu mà cửa hàng mang lại. Hợp đồng này gồm 06 (sáu) điều, lập thành 02 bản, có giá trị pháp lý như nhau. Cho thuê mặt bằng kinh doanh đường D1, Phường Tân Hưng, Quận 7. Chịu trách nhiệm vềhoạt động kinh doanh của mình theo đúng pháp luật hiện hành. Hợp đồng được lập thành 02 bản, có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 01 bản để thực hiện.

thuê mặt bằng kinh doanh

Mặt khác, chính sách hỗ trợ yêu cầu đặt ra là phải đồng bộ với các chính sách hỗ trợ khác, đơn giản là vì mỗi chính sách chỉ có thể tác động vào một vài mặt nhất định, nếu nó đơn lẻ thì tác dụng tích cực sẽ không nhiều. Nhưng khi kết hợp đồng bộ với các chính sách hỗ trợ khác như chính sách thuế, bảo hiểm, tín dụng… Đang có hiệu lực thực thi hiện nay, thì giá trị cộng hưởng sẽ lớn hơn rất nhiều.

Dù giá thuê có cao hơn nhưng hiệu quả kinh doanh sẽ tốt hơn rất nhiều. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định khách hàng có ấn vào tin cho thuê của bạn hay không. Nhưng nếu cửa hàng hay mặt bằng của bạn đang ở khu đất vàng thì không cần phải suy nghĩ nhiều, vì bạn chỉ cần đưa ra mức giá hợp lý (không quá cao so với giá thị trường) thì người thuê sẽ tự tìm đến.

Trong thời hạn Hợp đồng, nếu không còn nhu cầu thuê, Bên A phải báo cho Bên B trước 15 ngày để hai bên cùng quyết toán tiền thuê và các khoản khác. Không được đơn phương chấm dứt hợp đồng trong suốt thời hạn thuê nếu không thống nhất được với bên A. Bạn nên ưu tiên các mặt bằng thuận tiện trong giao thông và dễ dàng tìm kiếm để tránh việc khách hàng bị lạc đường hoặc không tìm thấy cửa hàng, vì khi ấy họ sẽ dễ dàng “ghé thăm” và ủng hộ đối thủ của bạn. Những mặt bằng ở đường một chiều, đường có dải phân cách sẽ là sự lựa chọn mà bạn nên tránh. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét khoảng cách của mặt bằng với các đối thủ cạnh tranh. “Buôn có bạn, bán có phường”, nếu chọn địa điểm gần các đối thủ, bạn có thể thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng hơn.

Qua bài viết dưới đây, đội ngũ Keen Land cung cấp đến các bạn mẫu hợp đồng chuẩn và đầy đủ nhất hiện nay. Lượng khách hàng ảnh hưởng rất lớn đến khu vực bạn thuê cửa hàng. Khi mở cửa hàng thì dân cư trong khu vực chính là đối tượng đầu tiên đến mua hàng.

thuê mặt bằng kinh doanh

Với lợi thế nằm bên bờ sông Hồng ngay sát chân cầu Nhật Tân, kết nối với các quận Hà Nội nhờ những tuyến đường lớn nên rất thuận tiện khi đi lại. ✅ Xem lại những thông tin bổ sung, sửa đổi (nếu có) trong đó quá trình đàm phán, trao đổi giữa 2 bên. Năm …… Hết hạn Hợp đồng, Bên A được quyền ưu tiên thuê tiếp nếu có nhu cầu. Thời hạn thuê do các bên thỏa thuận; nếu không có thỏa thuận thì được xác định theo mục đích thuê. Giữ gìn vệ sinh môi trường và trật tự an ninh chung trong khu vực kinh doanh.

thuê mặt bằng kinh doanh