sách kinh doanh online

Cho đến nay, “Nghĩ giàu và làm giàu” đã trở thành một trong những cuốn sách hay về kinh doanh có lượng tiêu thụ cao nhất mọi thời đại với hơn 60 triệu cuốn sách đã được phát hành và được dịch ra hàng trăm thứ tiếng trên toàn thế giới. Adam Khoo là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng bán chạy nhất. Bạn đọc Việt Nam được biết đến Adam Khoo qua những cuốn sách như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” và nổi bật là cuốn “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”. Những cuốn sách của ông đã thay đổi cuộc đời của biết bao người ở mọi độ tuổi. Adam Khoo là tấm gương của ý chí cũng như khả năng vô hạn của con người. Bản thân tác giả – Dan Kennedy, người không có bằng đại học nhưng đã cố gắng tự học để trở thành chuyên gia viết thư Quảng cáo hàng đầu.

sách kinh doanh online

Nếu bạn là một người mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online/ thương mại điện tử, có khả năng bạn đã coi Shopify hoặc SquareSpace như một nơi/ công cụ để lưu trữ cửa hàng trực tuyến của bạn. Và nếu bạn đã và đang sử dụng các nền tảng Shopify, hãy đánh dấu tất cả các hướng dẫn trong cuốn sách để cải thiện cửa hàng và mở rộng công việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể tìm thấy trong cuốn sách các hướng dẫn từ cách tìm một sản phẩm để bán, gây quỹ cộng đồng, cách thực hiện giao dịch bán hàng đầu tiên; đến việc làm thế nào để xây dựng kế hoạch kinh doanh của bạn, những hướng dẫn pháp luật và nhiều hơn nữa. Cốt lõi của “Khởi nghiệp tinh gọn” là một mô hình để khởi nghiệp thành công. Bởi vì khởi nghiệp không giống với thành lập và điều hành một công ty theo dạng truyền thống, nên nó cần đến một mô hình quản trị riêng. Mô hình này được miêu tả tỉ mỉ cùng rất nhiều “case study – tình huống thực tế” được đưa ra, phân tích.

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Mạng xã hội không chỉ để tiêu khiển hay cũng chẳng phải là việc giao tiếp… RadioPlus.vn – Nếu bạn sẵn sàng tham gia vào cuộc hành trình bước vào thế giới của sự sung túc và giàu có, thì “10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo” xứng đáng là một tấm vé hạng nhất cho bạn.Trong cuốn sách có thể tạo… Nếu bạn đang muốn xây dựng một DOANH NGHIỆP ONLINE bền vững và lâu dài, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Công thức TUYỆT ĐỈNH để biến các công ty đang trong tình trạng thua lỗ thành những cỗ máy kiếm tiền. Cuốn sách Bí mật Dotcom đích thực là cuốn sách Marketing dành cho bạn. Nó chia sẻ cách thức mà những chuyên gia Marketing trên Internet đã kiếm về hàng triệu đôla như thế nào.

sách kinh doanh online

(Đó là bao gồm tiền mua host, mua domain, tiềnthiết kế webvà tiền code). Những đầu sách bán chạy, bạn có thể dự trữ ~ 10 cuốn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Kinh nghiệm kinh doanh sách online mà tôi muốn bật mí cho bạn đó chính là việc tăng giá của sách.

Nhận Lì Xì Đầu Năm

Đồng thời, Vinabook còn bao gồm cả dịch vụ chuyển sách đi nước ngoài rất tiện lợi. Khi bán hàng chọn được bảng giá để bán (bảng giá dành cho khách buôn, khách lẻ, khách vip..). Top 15 Sách Nói Kinh Doanh Hay Nhất Giúp Bạn Thành Công Khi đi theo con đường kinh doanh bạn nên nghe sách về kinh doanh như nào? Sách Nói Tư Duy Phản Biện – Joe McKey Audio Book Tư Duy Phản Biện của Joe McKey là sách nói kỹ năng hay giúp bạn trở thành người có… Ứng dụng công nghệ vượt trội Ứng dụng công nghệ vượt trội của ALI mà chưa một phần… Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

  • Nắm rõ kiến thức – quy trình – thủ thuật chạy quảng cáo nâng cao.
  • Đây là cuốn sách hay về kinh doanh cần thiết nhất với những ai muốn xây dựng 1 công ty kinh doanh online bền vững.
  • Cuốn sách cũng đề cập tới sự lớn mạnh của những công cụ hiện đại cho phép bạn xây dựng hệ thống marketing Automation (tiếp thị tự động).

Với cách tiếp cận đã giành được giải thưởng, Johnathan P. Allen hướng dẫn độc giả trong suốt quá trình khởi nghiệp tinh gọn, thực hiện phương pháp “kỹ thuật số đầu tiên” để khởi nghiệp. Bí Mật Dotcom là quyển sách rất hay về lĩnh vực kinh doanh online. Nó dành cho những ai muốn xây dựng một công ty hoạt động trên nền tảng online bền vững và lâu dài.

Nhà tư vấn năng suất – David Allen sẽ mang đến cho bạn những phương pháp làm việc hiệu quả đã được chứng thực. Bí Mật Dotcom là cuốn sách hướng dẫn cơ bản giúp bạn tạo kênh bán hàng trực tuyến. Nếu bạn là một trong những người đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi sang trang web của bạn, thì cuốn sách Bí mật Dotcom có thể là cuốn sách mà bạn đang cần.

Bạn có thể bán hàng, cung cấp dịch vụ bằng cách lập một trang website hay thông qua mạng xã hội. Và cũng không ít bạn trẻ đã đạt được thành công đáng mơ ước nhờ kinh doanh online. Để đáp ứng xu hướng, những quyển sách hay về kinh doanh online ra đời để tạo cảm hứng, hay để tham khảo nhằm giúp các bạn trẻ bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực mới mẻ này. Và cốt lõi trong bán hàng online chính là content (nội dung) để tiếp cận tới các khách hàng tiềm năng.

sách kinh doanh online

Dù gì đi nữa nếu thiếu tiền hoặc không có tiền thì sẽ có nhiều khi phiền não, đôi khi sẽ trở nên khốn khổ. Cách thức kiếm tiền của hơn 50% triệu phú Internet trên thế giới – Affliate. Theo thống kê, hiện hơn 7.000 taxi, tương đương gần 50% số taxi Hà Nội dừng hoạt động. Nên tính toán kỹ lượng các khoản chi phí, đảm bảo lượng tiền bạn có đủ duy trì hệ thống & tăng trưởng trong ít nhất 6 tháng trước khi tính đến lợi nhuận.

sách kinh doanh online

Đây là cuốn sách thiết thực cung cấp cho sinh viên các hướng dẫn của nhiều chuyên gia hàng đầu về việc sử dụng các nền tảng công nghệ để “dấn thân” vào các dự án mới. Bất kể doanh nghiệp, tổ chức của bạn hay công ty của khách hàng có quy mô như thế nào, bạn cũng cần theo sát những quy tắc đơn giản của truyền thông xã hội được đề cập đến trong cuốn sách để gặt hái được thành quả. Mặc dù các trang mạng xã hội và công cụ truyền thông xã hội thay đổi hàng tuần, 18 chiến thuật được thảo luận trong cuốn sách vẫn sẽ tiếp tục duy trì và giúp bạn trở nên rõ ràng, minh bạch phản hồi nhanh, thu hút khách hàng và thu về lợi nhuận. Thay Đổi bàn về cách thức thực hiện sự thay đổi, khi sức ỳ và những thói quen đã trở nên thâm căn cố đế. Quyển sách hay về kinh doanh online này sẽ giúp chỉ rõ cho chúng ta mục tiêu trong công việc để tập trung, tác động đến cảm xúc và tạo dựng thói quen làm việc mới. Cuốn sách đưa ra những ví dụ sinh động – có cả những ví dụ liên quan đến Việt Nam – để minh họa cho ý tưởng.

sách kinh doanh online

Và sẽ thế nào nếu như mà người tiêuu dùng đang đếm ngược từng ngày để chờ đợi bạn cho ra mắt sản phẩm ấy? Và sẽ như thế nào nếu bạn có cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thương trường mà không đối thủ nào có đủ sức cạnh tranh được với bạn? Và bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều ấy, cho dù doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ hay ngân sách còn nhiều hạn chế nhưng chỉ cần thông qua những chỉ dẫn trong quyển sách này bạn có thể tìm ra được những thứ mình cần làm. Sau khi phát hành năm 2000, cuốn sách đã trở thành một cuốn sách bán chạy nhất với tầm ảnh hưởng giúp khởi xướng sự thay đổi mô hình trong các lĩnh vực từ tiếp thị đến y tế công cộng. 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing là một quy tắc tiếp thị tuyệt đối, bao gồm 22 quy tắc mà các công ty hoạt động.

sách kinh doanh online

Radio Online – Chuồn chuồn – loài sinh vật cổ xưa, là hình ảnh thích hợp nhất để thể hiện được vai trò quan trọng của nỗ lực đồng vận. Với bốn cánh chuyển động cùng lúc, chuồn chuồn là loài côn trùng duy nhất có thể tự mình di… 3, Tăng trưởng đột phá – Nếu đã và đang kinh doanh trên Internet, bạn sẽ ngỡ ngàng với chính bản thân mình, đội nhóm của mình khi áp dụng TUNG SẢN PHẨM và đạt được những con số kỷ lục – Thậm chí là không tưởng.

Đôi khi bạn có thể quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình trên chính tài khoản Facebook của mình, đây là cách để khách hàng tiềm năng biết bạn là ai và thương hiệu mà bạn đang xây dựng là gì. “Thế hệ Z” sẽ là cuốn sách cho phép xóa nhòa những cách biệt lớn và hợp nhất các thế hệ. Sách tìm hiểu 6 yếu tố tác động của Hiệu ứng Thế hệ Z đang định hình thế giới của chúng ta. Hiểu được thế hệ Z, các nhà lãnh đạo, quản lý nhân sự sẽ có cái nhìn tổng thể và tinh tường hơn trong cách định hướng doanh nghiệp, lựa chọn đội ngũ cộng sự cho tương lai và tăng thêm kỹ năng quản lý cho mình. Đây là cuốn sách của Steve Blank và nó áp dụng được cho cả kinh doanh online và offline. Bằng cách kể ra 9 điểm giết chết các doanh nghiệp trẻ và sử dụng phương pháp phát triển khách hàng, cuốn sách sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực sự đi vào cuộc sống và phát triển.

Đây cũng sẽ là một cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn không nên bỏ qua. Tác giả David Allen được biết đến là một nhà cố vấn quản trị và là huấn luyện viên rất tài ba, chính ông là người đã từng đào tạo cho rất nhiều người các phương pháp làm giảm căng thẳng, stress và cảm nhận sự thoải mái trong cuộc sống rất hiệu quả. RadioPlus.vn – Thật buồn khi cứ phải nghe những người đã từng xuất ngoại khen ngợi về dịch vụ và phong cách phục vụ ở nước ngoài như thể họ chưa từng thấy những điều đó ở Việt Nam. RadioPlus.vn – Nhà Máy Gia Công Toàn Cầu – Vén Màn Bí Mật Những Chiến Thuật Sản Xuất “Made In China”Đó là một là một thế giới đảo lộn trong đó nhà sản suất không nghĩ gì hơn là thao túng chất lượng sản phẩm để tiết kiệm vài xu,… Nghiêm cấm hành vi sao chép trái phép theo Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nhiều người đổ đến ngôi làng được mệnh danh “không ngủ” để làm giàu bằng cách bán hàng qua livestream.

sách kinh doanh online

Bạn nên trang bị thêm kỹ năng Sale, tư vấn khách hàng, thêm chút kiến thức về Digital Marketing, bán hàng trên Facebook,… để dễ dàng thành công hơn. Một trong những vũ khí chính khi bạn kinh doanh online chính là content (nội dung) tiếp cận khách hàng tiềm năng. Content hay, thu hút sẽ tạo hiệu ứng tốt và dễ khiến khách hàng lựa chọn quyết định sử dụng dịch vụ hay mua hàng hóa của bạn. Được coi như những tấm ván chắc chắn để làm nên một con thuyền content vững chãi, sẵn sàng bước ra biển khơi sáng tạo trong tương lai, cuốn sách sẽ là người thầy, người đồng hành của bạn trong quá trình chinh chiến với nghề Content. Tại thời điểm đó, ở Việt Nam, Cái Đuôi Dài được xếp vào nhóm lý thuyết siêu hình và là một khía cạnh rất mới.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn thị trường ngách là các món ăn đường phố, hay các món đặc sản địa phương tại các nơi bạn đến. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)….. Hiện nay, các mặt hàng đến từ Trung Quốc với giá thành phải chăng, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu số đông người tiêu dùng đang ngày càng được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Số lượng người Việt Nam có nhu cầu sang Trung Quốc đánh hàng vì thế cũng ngày càng nhiều hơn.

Nhưng đối với tác giả Steven D. Levitt, đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng kinh tế học với các con số không khô khan như những gì chúng ta thường nghĩ thông qua cuốn sách này. Việc trở thành một bậc thầy về bán hàng là niềm mong ước của hầu hết công ty. Điều ấy cũng đồng nghĩa với mục đích tạo lập thành công cho mình 1 tương lai rộng mở và vững chắc. Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng xuất sắc nằm trong top 9 cuốn sách hay về kinh doanh bán hàng đáng để đọc nhất thế giới.

sách kinh doanh online