sách học kinh doanh

Ta có thể nói rằng, Marketing là bộ phận tiềm năng của bất cứ một doanh nghiệp nào. Thông qua dòng sách chiến lược kinh doanh này, bạn sẽ nắm được cách nghiên cứu, phân tích cũng như lập kế hoạch chặt chẽ nhằm mang giá trị sản phẩm dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp đến các đối tượng khách hàng tiềm năng. Hơn hết, bạn sẽ học được cách đưa ra chiến thuật sáng tạo để duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Từ đó, bạn có thể kiểm soát được hiệu suất hoạt động và có những thay đổi phù hợp cho chiến lược của mình. Đây cũng là dòng sách kinh doanh luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của đọc giả.

sách học kinh doanh

Kinh doanh thông tin là một lĩnh vực kinh doanh được ưa chuộng trên thế giới nhưng lại khá mới mẻ ở Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những hiểu biết cơ bản về lĩnh vực kinh doanh này. Tại sao có rất nhiều doanh nhân trẻ đang ngày càng thành công trên con đường kinh doanh nhưng vẫn còn rất nhiều người phải vật lộn để duy trì doanh nghiệp của mình. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra rằng những bí mật tư duy triệu phú của những doanh nhân thành đạt trên thế giới không hề khó nhằn và to tát như mình thường nghĩ, bởi lẽ họ cũng phải suy nghĩ và hành động để có được sự giàu có và thành công như ngày hôm nay. Khi đối thủ mạnh hơn bạn về kinh nghiệm, vốn đầu tư và nguồn lực thì bạn cần làm gì?

Sách Ngoại Ngữ

Cuốn sách “Khởi nghiệp 4.0” giúp bạn mở ra con đường rộng mở và ngắn nhất để đến được vạch đích. Có thể nói đây là “cuộc cách tân” về tư duy kinh doanh trong thời đại mới, trong này bạn sẽ thấy một bản hướng dẫn chi tiết cách tiếp cận, vận dụng và điều phối những công cụ online cũng như truyền thống để mang về cho bạn nguồn lợi nhuận lớn hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang làm trong ngành tiếp thị hoặc bán hàng hay bạn là một người rất khó để nói không với người khác? Bạn là người quan tâm đến quá trình chúng ta đưa ra những quyết định khi bị thao túng như thế nào? Thì đây là một cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu và làm chủ cuộc chơi ngay từ đầu. Nếu bạn có kế hoạch tham gia vào ngành kinh doanh thì bạn nên nắm rõ các loại hình kinh doanh phổ biến hiện nay để lựa chọn hình thức cho phù hợp.

sách học kinh doanh

Nghĩ giàu làm giàu được xem như một cuốn từ điển gối đầu với bất kỳ ai muốn xây dựng sự nghiệp của đời mình. Nếu bạn đang có ý định đọc cuốn sách thì hãy xem qua bài nghĩ… Sách mang đậm chất tôn giáo, niềm tin vào Thượng đế, vào Chúa Jesus.

Nội Dung Chính Sách Giáo Trình Tin Học Trong Kinh Doanh

” là một trong những cuốn sách được viết bởi Jeffrey Pfeffer về vấn đề quyền lực và làm thế nào để có được quyền lực cho riêng mình, trong cuốn sách bạn sẽ được trải nghiệm những trở ngại để đạt được thành công. Hai trở ngại đầu tiên chính là niềm tin cho rằng cuộc đời có luật nhân quả và những công thức có sẵn về lãnh đạo này, trở ngại thứ 3 chính là bản thân bạn. Đây không phải là cuốn sách dành riêng cho những nhà lãnh đạo “có chức danh”, nó dành cho tất cả mọi người, bởi mỗi người là một nhà lãnh đạo riêng cho chính bản thân mình. Trong các lĩnh vực kinh doanh, một trong các lĩnh vực chưa bao giờ hạ nhiệt là “kinh doanh bất động sản”. Nếu yêu thích lĩnh vực này, cùng bổ sung những kiến thức cơ bản về nó nhé! Việc sẵn sàng rót một khoản vốn không hề nhỏ vào bất động sản nhằm sinh…

sách học kinh doanh

Hiện nay, nhân viên quản lý phải có kỹ năng sử dụng máy tính để xử lý thông tin trong nghiệp vụ của mình. Đã là câu hỏi cho không ít người đang và sẽ làm việc tại các đơn vị sản xuất kinh doanh, đặc biệt là các sinh viên ngành quản trị kinh doanh. Cuốn giáo trình này đề cập tới một số hàm liên quan đến nghiệp vụ bán hàng, và các công cụ phục vụ việc xử lý thông tin trong Doanh nghiệp, sau đó là các bài toán cụ thể và hướng dẫn cách giải quyết. Qua đó trước hết, các bạn được học thêm một số hàm và chức năng của Excel mà trong các giáo trình và sách Excel thông dụng chưa đề cập giải quyết các bài toán quản trị và nghiệp vụ bán hàng. Tiếp theo quan trọng hơn, thông qua các hướng dẫn thực hiện bài toán về nghiệp vụ bán hàng, các bạn sẽ hình thành một phương pháp sử dụng Excel ứng dụng trong lĩnh vực kinh tế rất hiệu quả, đó là tổ chức bảng tính + lập công thức, trong đó việc tổ chức bảng tính có vai trò quyết định. Qua cuốn giáo trình này, các bạn sẽ thấy Excel thật sự mạnh cho các toán phân tích, lập các nghiệp vụ bán hàng với khối lượng vừa phải, nó rất năng động và dễ dàng trong việc điều chỉnh phép tính theo yêu cầu cụ thể của từng loại hình doanh nghiệp.

Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Mà Bạn Cần Biết Trước Khi Khởi Nghiệp

Cuốn sách này là một câu chuyện về tác giả đã xây dựng đơn vị kim cương lại tại Andin International như thế nào khi sử dụng những nguyên tắc được thu thập từ trí tuệ xưa cổ của Phật giáo, từ cái không có gì thành một hoạt động khắp thế giới sinh nhiều triệu đô la mỗi năm. Phần lớn những quyết định và chính sách trong đơn vị của Tác giả trong suốt thời gian tác giả giữ chức Phó Chủ tịch đều được suy động bỏi những nguyên tắc mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này. Kinh tế học hài hước là một nguồn thông tin dồi dào, những phân tích đánh giá gợi cảm hứng, dí dỏm, hấp dẫn, có thể là tất cả những gì mỗi chúng ta cần để khởi dậy óc sáng tạo và cách tư duy hiện đại trong một thời đại tràn ngập thông tin ngày nay.

  • Những đòn tâm lý trong bán hàng giúp cho những người muốn kinh doanh nhưng lại không có trình độ hay sự hiểu biết cao có thể hiểu được nội dung vấn đề.
  • Nội dung chính của sách chứa đựng nhiều bài học kinh doanh cô đọng và xúc tích, góp phần phản ánh hiện trạng kinh doanh hiện tại của Việt Nam sẽ là kim chỉ nam hỗ trợ cho các doanh nhân trẻ thêm tự tin khi bước vào chốn thương trường.
  • Việc thăng tiến lên cấp quản lý là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, tuy nhiên để từ một nhân viên xuất sắc thành quản lý giỏi là một quá trình gian nan.
  • Những gánh hàng này chúng đã mang lại cho các chủ nhân một số lượng lời nhuận vô cùng to lớn mà không phải ai cũng có thể hình dung ra được.

Quả không sai, tôi đã có 5 năm trên lĩnh vực marketing online nhưng khi đọc cuốn sách này tôi đã hệ thống hóa được kiến thức và triển khai thêm được nhiều điều tuyệt vời để phát triển kinh doanh trên mạng. Cuốn sách này quả thực là một cẩm nang tuyệt vời cho những con người muốn xây dựng doanh nghiệp online. Chúng ta đang sống trong một thế giới “phẳng” với nền công nghiệp internet lên ngôi mà vì thế việc xây dựng doanh nghiệp online trở nên phát triển hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trì hoãn không mang nghĩa là sẽ giảm thiểu được mà lại làm tốn thời gian 1 cách vô ích, vì đối với người bán hàng, thời gian là tiền bạc – đối mặt và kết thúc gọn ghẽ, cho dù kết quả có ra sao – đấy chính là yếu tố tạo nên một người bán hàng thành công. Để tạo ra một doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng nhưng để giữ được doanh nghiệp tồn tại và phát triển còn khó hơn rất nhiều lần.

sách học kinh doanh

Đối với những ai đã từng nỗ lực và thất bại, quyển sách này sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn dám đánh đổi, dám trải nghiệm, bởi phải có thất bại, có những bài học kinh nghiệm xương máu, con người mới có thể đúc kết nên ý chí và sự quyết tâm để đi tới thành công. CùngAdmarketđiểm qua toplist 15 cuốn sách kinh doanh phải đọc 1 lần trong đời để có cái nhìn sâu rộng, những bài học đắt giá trong kinh doanh trước khi khởi nghiệp. Những quyển sách hay về kỹ năng sống luôn được rất nhiều đọc giả tìm kiếm và chọn đọc về tính thực tế và ứng dụng cao trong cuộc sống. Kỹ năng giao tiếp tốt là một trong những chiếc chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Không ai có thể phủ nhận điều đó và chính vì vậy, hôm nay Sachkinhdoanh.com… Đắc nhân tâm là một cuốn sách về nghệ thuật giao tiếp nổi tiếng và bán chạy nhất mọi đại trong nhiều năm mà bạn không thể bỏ qua.

sách học kinh doanh

Khái niệm về kinh doanh Kinh doanh được hiểu nôm na là một cách thức trong hoạt động kinh tế của một… Trên đây là danh sách 15 cuốn sách kinh doanh được nhiều bạn đọc bình chọn, đánh giá cao và cũng là 15 trong những quyển sách được nhiều người nổi tiếng, thành công khuyên đọc. Với tác phẩm này, người viết đã đề cập đến phương diện khác của sự thành công – thất bại.

sách học kinh doanh

Công việc của tôi không liên quan tới việc kinh doanh nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với viết lách và thích đọc những tựa sách hay. Tôi tạo ra Blog này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, học hỏi với bạn bè những người mà tôi biết. Gần như hầu hết những cuốn sách về lãnh đạo thường có tính khuyến khích và tính truyền cảm hứng đối với người đọc.

Cuốn sách này lần theo mọi dấu vết của cuộc đời một nhà tư bản Mỹ, từ lúc đi giao báo cho đến khi trở thành nhà đầu tư vĩ đại với khôi tài sản khổng lồ luôn nằm trong top 3 của thế giới. Không chỉ là một tuyển tập những giai thoại về tài chính doanh nghiệp, cuốn sách này còn là câu chuyện đầy tính nhân bản khắc họa nên chân dung của một con người thành công nhất thế kỷ XX. Giáo trình “ Giao tiếp kinh doanh” nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu của độc giả, giới doanh nhân nói chung và nhu cầu học tập của sinh viên khối ngành quản trị kinh doanh nói riêng.

Mở rộng tầm nhìn chỉ với một quyển sách, điều này vừa giúp bạn tìm tòi khám phá, vừa tích lũy thêm cho mình những bài học có giá trị. Không chỉ áp dụng được vào trong kinh doanh, Đắc Nhân Tâm còn được xem là cuốn sách “lấy lòng người” khó cuốn sách nào xứng tầm được. Trong kinh doanh, ứng xử khéo léo và giao tiếp được lòng mọi người cũng là một chiến thuật thành công. Nếu bạn chỉ có kinh nghiệm ít ỏi, chưa hiểu sâu về các bước khởi nghiệp ban đầu thì hãy mua ngay cuốn sách này. Hy vọng bạn sẽ tiếp thu được các bài học thú vị trong Khởi nghiệp du kích và áp dụng hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Mọi người thường có xu hướng suy nghĩ và hành động theo đám đông, do vậy với những vấn đề quan trọng, chúng ta thường phải hỏi xin lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

sách học kinh doanh

Cuốn sách này không thể trực tiếp thay đổi cuộc sống và nâng cao hiệu quả công việc của chúng ta, nhưng nó có thể đem tới những gợi mở trên nhiều khía cạnh, giúp chúng ta nhớ lại những ước mơ đã từng ấp ủ, giúp chúng ta vững tin bước tiếp trong cuộc sống đầy chông gai, thử thách. Cùng với cuốn Mã Vân giày vải, đây cũng là một trong những cuốn sách thú vị về một nhân vật kiệt xuất trong giới doanh nhân. Không đơn giản chỉ là một cuốn tự truyện, cuốn sách còn là kho tàng ẩn chứa những triết lý về cuộc sống, kinh doanh cũng như tình yêu, thứ đã đồng hành và giúp Richard Branson làm nên những kỳ tích phi thường suốt hơn 25 năm qua.

sách học kinh doanh

Với kinh nghiệm của nhà cố vấn quản trị kỳ cựu David Allen, bạn sẽ học được cách giảm stress và tìm thấy được sự thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Hoàn thành công việc hiệu quả cũng là một nghệ thuật cần phải học. Trong cuốn sách Tư duy như một kẻ lập dị, Steve D.Levitt & Steph J.Dubner, đồng tác giả của hai cuốn sách vô cùng lý thú pha chút hóm hỉnh Kinh tế học hài hước và Siêu kinh tế học hài hước, sẽ một lần nữa dùng lối văn phong phá cách của mình để “mở khóa tư duy” của độc giả. Tuyệt vời hơn cả, Starbucks đã thành công trong việc giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm ưu việt và mang lại những gì tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình. Trong Dốc hết trái tim, CEO Howard Schultz chỉ ra các nguyên tắc định hình nên hiện tượng Starbucks, chia sẻ những tri thức mà ông đúc kết được từ cuộc hành trình biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của trải nghiệm Mỹ. Hướng đến những người thu nhập thuộc tầng lớp trung lưu, tác giả Farnoosh Torabi gợi ý các cách thức giúp bạn có thể tiết kiệm tiền trong một số lĩnh vực cuộc sống.

Bởi bạn sẽ tiếp cận được những kiến thức tổng quát cũng như mở rộng hơn về kinh tế và quản trị. Mặt khác, bạn có thể nắm được một số nền tảng cơ bản của nhóm ngành kinh tế như tài chính, nhân sự, marketing,… Không những thế sách quản trị kinh doanh có thể cung cấp cho bạn những mô hình kinh doanh hiệu quả để tối ưu hiệu quả công việc của mình.

  • Giáo trình Kế toán quản trị do Trần Nhật Thiện biên soạn được biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh một tài liệu phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu.
  • Khéo léo trong việc dùng các câu chuyện cuộc đời để lý giải việc người giàu càng giàu, người nghèo càng nghèo và tầng lớp trung lưu đủ ăn đủ mặc mà vẫn nợ nần.
  • Trong thời đại công nghệ 4.0, việc kinh doanh đòi hỏi rất nhiều yếu tố.
  • Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những mẹo để thay đổi thói quen cá nhân hay tổ chức để có một môi trường làm việc quy củ, thành công hơn.

Điều này giúp cho não bộ của bạn ngày càng khám phá thêm được nhiều điều mới mẻ. Top những cuốn sách hay nhất về đầu tư tài chính và tư duy tài chính có thể giúp bạn bắt đầu hành… Đừng Chạy Theo Số Đông của tác giả Kiên Trần Top 100 sách Kỹ năng sống bán chạy của tháng, cuốn…

sách học kinh doanh