kinh doanh quần áo online

Vì thế khi bắt đầu kinh doanh quần áo online hãy lập một website hay ít nhất là cần có một fanpage trên các trang mạng xã hội. Kinh doanh quần áo online lấy hàng ở đâu là một vấn đề không hề đơn giản. Để trả lời câu hỏi này, kinh nghiệm kinh doanh thời trang online nói rằng, bạn có thể nhập hàng từ các xưởng may, nhà cung cấp hay bán buôn quần áo. Tuy nhiên, điều này sẽ không tạo nên sự khác biệt so với các mô hình kinh doanh khác do mẫu mã giống nhau, bạn thậm chí sẽ phải cạnh tranh về giá cả với họ. Bạn cũng có thể chạy thêm các chiến dịch chạy quảng cáo để giúp các sản phẩm của bạn có thể nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng để từ đó giúp tăng doanh thu cho cửa hàng của mình. Sau một thời gian thực hiện việc kinh doanh quần áo online, chúng ta cần đưa ra được những mặt hạn chế đang còn tồn tại.

Sử dụng lời nói giúp khách hàng tin tưởng vào những sản phẩm mà bạn đã giới thiệu. Kinh doanh quần áo online còn được thực hiện theo mô hình bán hàng order. Bạn phải tìm được những nguồn hàng cần bán thông qua các trang web, và thường sẽ là hàng order từ nước ngoài. Sử dụng những hình ảnh từ trang web để giới thiệu đến với khách hàng. Sau khi khách hàng đã chốt được quần áo yêu thích, bạn sẽ đặt và gửi đến cho khách hàng. Nếu bạn kinh doanh quần áo, thời trang online bạn lấy sỉ quần áo tại vserpuhove.com thì ban đầu bạn chỉ cần thanh toán tối thiểu 5 mặt hàng là bạn đã có nguồn hàng thời trang đa dạng cho khách rùi.

Iii Thực Hiện Kế Hoạch Kinh Doanh Quần Áo Online

Tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó, miếng bánh ngon thì sẽ có nhiều người cùng ăn dẫn đến cạnh tranh gay gắt. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Chưa là trụ cột gia đình, vẫn còn đang đi học, còn được bố mẹ chu cấp hoặc đã kiếm được tiền nhưng khoản tiền đó chỉ ở khoảng từ 2tr- 5tr đồng mỗi tháng. Văn phòng ảo Lạng Sơn cho thuê chỉ từ 295k/tháng – giá rẻ số…

 • + Nôm na, chung chung thì có thời trang nam, thời trang nữ, thời trang trẻ em.
 • Không nhập nguồn hàng thừa thải khiến cho nguồn vốn bị ứng đọng, và tăng lượng hàng tồn kho lên.
 • Hoạt động từ 2012, Hải Triều tự hào mang đên những giải pháp, chất lượng, giá thành tốt nhất cho khách hàng.
 • Tuy nhiên, nhược điểm để có giá rẻ đó là bạn phải lấy đủ hết size, không được chọn những sản phẩm dễ bán hay chỉ lấy duy nhất những size phổ thông.
 • Thậm chí cửa hàng của bạn cũng không được phổ biến đến đúng người có nhu cầu.

Đăng tải những hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn với nhiều mẫu mã khác nhau. Khách hàng cần sự đầy đủ nhất định khi xem một bài viết nào đó, chỉ cần lướt web hay Facebook cũng có thể hiểu rõ về hết sản phẩm mà không cần sự tư vấn của người bán hàng. Bên cạnh đó, việc bán hàng trên các chợ online và sàn thương mại điện tử cũng nên được xây dựng cẩn thận và kỹ lưỡng để thu hút khách hàng tới với gian hàng của bạn hơn. Một số kênh bán hàng online phổ biến nhất hiện nay như facebook, zalo, sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada,…), các forum,…

Học Cách Để Bán Quần Áo Online Hiệu Quả

Luôn có thái độ niềm nở trong quá trình giao tiếp với khách hàng. Đồng thời khéo léo trong cách chấp nhận hay từ chối việc mặc cả giá sản phẩm đối với khách hàng. Trong kinh doanh, điều quan trọng nhất chính là đem lại dòng tiền và sản sinh ra lợi nhuận.

Tuyệt chiêu kinh doanh quần áo online cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong khuôn khổ bài viết này chính là việc mở rộng kênh bán hàng. Rõ ràng, với sức phát triển của Internet và công nghệ số như hiện nay, người kinh doanh có rất nhiều kênh để bạn có thể đăng bán sản phẩm trên đó. Để kinh doanh quần áo online đạt hiệu quả, chúng ta cần có một bản kế hoạch hoàn chỉnh.

Điều đó chính xác nếu trong trường hợp bạn đã tối ưu được nội dung và quảng cáo. Đừng vung tiền quảng cáo rồi quay lại hỏi sao tôi bỏ 100k/ngày bán được 10 đơn mà giờ tăng lên 500k/ngày chỉ bán được 15 đơn nhé. Nói đến khai trương cửa hàng, hãy để ý những tiểu tiết nhỏ nhất để mọi thứ đều được thuận buồm. Đặc biệt, hãy chuẩn bị chương trình thu hút khách hàng thật tốt để ngày khai trương bán được càng nhiều hàng hóa càng tốt.

 • Bán một mặt hàng mà không biết gì về nó thì chẳng bao giờ bán được.
 • Với số vốn không quá cao, bạn sẽ nhận về được một lượng hàng vừa phải, và tiến hành kinh doanh online.
 • Tuy nhiên, cần lưu ý chiến lược cạnh tranh giá rẻ không phải là ưu điểm vì việc giảm giá quá thấp sẽ làm giảm lợi nhuận, dẫn đến không đủ bù các chi phí vận hành, dễ dẫn đến phá sản.

Thông thường các chủ shop online thường thuê đối tác bên ngoài để phụ trách những việc này. Như đã nói ở trên, có đến 60% cửa hàng thời trang online chết yểu được trong 6 tháng đầu, thêm 20% mất tích nữa trong 6 tháng tiếp theo. Nếu không tìm hiểu kỹ thị trường, rất có thể bạn sẽ nhanh chóng rơi vào 80% những cửa hàng thời trang online chết yểu kia. Danangsale không chọn chiến lược khác biệt vì tự xác định đủ năng lực để cạnh tranh ngang ngửa với các thương hiệu lớn trên toàn quốc. Tuy nhiên, nếu các bạn dự định kinh doanh mà chưa kịp trang bị đầy đủ năng lực về công nghệ, thì tốt nhất chọn mặt hàng ngách để kinh doanh trước, sau khi quen dần thì mới nên kinh doanh nhiều mặt hàng đại trà khác. Ngoài ra, nếu bạn lo lắng mình bỏ sót khách hàng, quên trả lời những tin nhắn,…

kinh doanh quần áo online

Điều này đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các chủ shop thời trang. Chỉ nghĩ đơn giản có vẻ đó là sản phẩm rất dễ bán, người khác đang bán rất chạy nên cũng nhảy vào thử sức. Trong một vài trường hợp thì điều này có thể đúng nhưng với kinh doanh mặt hàng quần áo online thì chưa hẳn là vậy.

kinh doanh quần áo online

Đồng thời nên mở shop gần kho hàng sỉ quần áo bên mình nhập để phòng khi hàng thiếu hụt cần gấp thì sẽ bổ sung được ngay, giúp cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Cộng tác viên bán hàng quần áo online chính là bước đầu cho việc kinh doanh của bạn. Khi chưa có kinh nghiệm, việc làm CTV bán hàng online sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm, hiểu hơn về thị trường, những khó khăn và thách thức.

kinh doanh quần áo online

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng một số phần mềm chỉnh sửa ảnh giúp cho các bức ảnh trông đẹp mắt hơn đồng thời nên chọn các bức hình sắc nét để up lên các kênh bán hàng online của bạn. Chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh quần áo online từ A đến Z cho người mới bắt đầu giúp bạn kinh doanh thành công. Cần tìm được nguồn hàng phù hợp với chiến lược đã đề ra trong bản kế hoạch, nhằm phục vụ tối ưu cho nhóm khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, các sản phẩm phải phù hợp với xu hướng thời trang hiện tại.

Những kinh nghiệm tối ưu giúp tiết kiệm chi phí tăng hiệu quả khi kinh doanh quần áo online. Kế hoạch kinh doanh là những nội dung thể hiện dưới dạng tài liệu phác thảo, thể hiện chi tiết quá trình kinh doanh của cửa hàng quần áo trong một khoảng thời gian nhất định. Và nếu như bạn lựa chọn hình thức bán hàng livestream, một chiếc đèn livestream là vật dụng cần thiết. Sản phẩm giúp cung cấp ánh sáng đầy đủ hơn, giúp người mua hàng xem được quần áo rõ nét và chính xác hơn về màu sắc. Giá đỡ cây đèn livestream cũng có rất nhiều loại khác nhau, nhưng để việc bán quần áo được diễn ra thuận lợi hơn, bạn nên chọn mua đèn có giá đỡ cao, có thể điều chỉnh được độ cao theo mong muốn. Việc quản lý sản phẩm khi bán hàng đa kênh là một điều vô cùng quan trọng để nắm bắt được tình hình bán hàng.

kinh doanh quần áo online

Hoạt động từ 2012, Hải Triều tự hào mang đên những giải pháp, chất lượng, giá thành tốt nhất cho khách hàng. Để bắt đầu thực hiện một công việc nào đó, trước hết chúng ta cần có vốn. Số tiền bạn đang có trong tay là bao nhiêu, hay nguồn vốn vay mượn ngân hàng. Chiến lược kinh doanh không hợp lý, dẫn đến việc bán hàng không hiệu quả. Ở phần mở đầu, hãy đi trực tiếp vào sản phẩm, nêu lên những đặc trưng, lợi thế của shop hoặc những ưu đãi, khuyến mại mà shop của bạn đang triển khai. Sau khi đã hiểu biết một chút về hàng hóa, về cách kinh doanh, bạn có thể tìm mối order từ Trung Quốc sang.

kinh doanh quần áo online

Khi bán hàng quần áo online, phí ship là chi phí mà người bán hàng phải đau đầu. Trừ khi sản phẩm đó mang lại mức lợi nhuận ổn và đủ bù chi phí thì ok. Sự chuyên nghiệp được thể hiện từ cách trang trí cửa hàng, cách gắn mác sản phẩm, cách bán hàng của nhân viên hay cách thanh toán cho khách hàng. Một cửa hàng có hóa đơn bán hàng sẽ chuyên nghiệp hơn cửa hàng không có.

kinh doanh quần áo online

Có thể nói đây là yếu tố tổng quát nhất, là sự kết hợp của các yếu tố kể trên. Kinh doanh quần áo có lãi không phụ thuộc vào chiến lược của bạn có phù hợp không. Việc phân tích SWOT sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu, thách thức và cơ hội mà mình sẽ gặp phải trong kinh doanh thời trang. Thiết kế sản phẩm dựa trên quan điểm cá nhân, nhưng cũng cần phải cân nhắc tới sở thích và nhu cầu của khách hàng. Đừng ngần ngại thử nghiệm nhiều màu sắc, mẫu mã, chất liệu khác nhau, biết đâu bạn sẽ khiến cho khách hàng của mình phải trầm trồ thán phục.

kinh doanh quần áo online

Tuy nhiên, tiềm năng không có nghĩa là ai tham gia vào mô hình này cũng sẽ thành công. Để việc kinh doanh hiệu quả, có lời bạn phải có kinh nghiệm và chiến lược cụ thể. Bài viết dưới đây GoAcademy sẽ giới thiệu đến bạn một vài điều cần lưu ý khi quyết định kinh doanh quần áo. Khi bán quần áo online, cần có những kỹ năng riêng giúp khách hàng luôn tìm đến bạn khi có nhu cầu. Đặc biệt là kỹ năng ăn nói lưu loát, kỹ năng thuyết phục khách hàng.

Nếu bạn băn khoăn làm sao để kinh doanh online hiệu quả thì đây là một hình thức tuyệt vời. Với công nghệ 4.0 ngày càng phát triển đã tạo điều kiện thuận lợi cho mỹ phẩm online đang ngày càng phát triển. Từ học sinh, sinh viên đến trung niên, mẹ bỉm sữa đều có thể kinh doanh được. Với đặc tính của mỹ phẩm là nhỏ gọn, dễ lưu trữ, vận chuyển dễ dàng và mang đến nhiều lợi nhuận cho người bán. Do đó, nhiều trang bán hàng đã và đang thành công khi kinh doanh lĩnh vực này.

 • Nếu xác định bán qua MXH thì bạn cần tạo user Facebook, instagram…, bắt đầu các bước tạo tương tác để những người khác biết đến bạn.
 • Chỉ cần để ý và hiểu biết một chút về Marketing online và chăm chỉ quảng cáo sản phẩm trên các kênh MXH là mọi người đã có thể biết đến sản phẩm của bạn.
 • Hãy vận dụng tất cả những kỹ năng và kiến thức về marketing online trên MXH mà mình có để ngày càng có nhiều người hơn được tiếp cận với sản phẩm của mình.
 • Bởi khách hàng hiện nay có xu hướng tìm hiểu rất kỹ các thông tin trên internet trước khi quyết định mua hàng.