kinh doanh bán hàng

Nhờ vậy, doanh nghiệp vẫn đảm bảo yêu cầu của quy trình hoạt động, giúp tạo ra chân dung khách hàng toàn diện, thúc đẩy doanh số và tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp. Ngày 23/4, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh bắt giữ ô tô tải vận chuyển số lượng lớn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và đồ gia dụng, áo quần, giày dép… nhưng không có hoá đơn chứng từ, chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa và có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu. Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022 theo chủ đề “Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới”, Cục Quản lí thị trường tỉnh Quảng Nam đã tăng cường công tác kiểm tra kiểm soát hàng hoá tại địa phương. Cục Quản lý thị trường Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa phối hợp với cơ quan chức năng Quảng Trị tiến hành kiểm tra, bắt giữ hơn 2.000 bao thuốc lá, pháo hoa nổ nhập lậu tại một hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

 • Trong quá trình kiểm tra, kiểm soát thị trường, Cục QLTT tỉnh Sóc Trăng đã phát hiện 4 cửa hàng kinh doanh xăng dầu ngừng bán hàng trái phép và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 3 vụ việc (2 vụ cửa hàng kinh doanh xăng dầu ngừng bán hàng khi chưa được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chấp thuận bằng văn bản; 1 vụ cơ sở mở cửa hàng, địa điểm giao dịch kinh doanh, nhưng không bán hàng).
 • VTV.vn – Xây dựng hệ thống nền tảng bán hàng trên điện thoại cá nhân giúp Mondelez Kinh Đô Việt Nam tiết kiệm hàng triệu USD mỗi năm.
 • Mình xin tổng hợp chút kinh nghiệm buôn bán hàng vnxk, cụ thể là kinh doanh bán vnxk tại tỉnh lẻ dưới đây để giúp những ai muốn hoặc đang kinh doanh hàng VNXK sẽ bán hàng tốt hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn.
 • Vào ngày 02/03, tại Phú Quốc, Hyundai Thành Công Thương Mại đã long trọng tổ chức hội nghị đại lý 2021 và vinh danh đại lý xuất sắc nhất.

Tổng cục Quản lý thị trường vừa kỷ luật 2 Phó cục trưởng và 6 cán bộ thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai do có hành vi vi phạm trong hoạt động công vụ. Đơn hàng nhập lên được đồng bộ trên toàn hệ thống, tạo điều kiện cho các bộ phận từ kế toán, kho bãi cùng liên kết chuẩn bị hàng hóa, hóa đơn, vận chuyển. Hoạt động xuyên suốt, thống nhất dữ liệu giúp các phòng ban liên quan trong công ty vận hành trơn tru. Do vậy, nghi vấn các doanh nghiệp xuất khẩu sắn đã làm ngụy tạo hồ sơ mua bán để trục lợi tiền hoàn thuế giá trị gia tăng từ Ngân sách Nhà nước.

Cần Thơ: Xử Phạt 30 Triệu Đồng Một Doanh Nghiệp Vi Phạm Quy Định Kinh Doanh Xăng Dầu

“Tiki hiện sở hữu một trong những mức phí vận chuyển rẻ nhất trên thị trường hiện tại. Giao hàng nhanh với mức chi phí vận chuyển tối ưu luôn nằm trong cam kết dài hạn của Tiki với khách hàng. Chúng tôi nỗ lực tìm mọi cách để hiện thực hóa cam kết đó thông qua việc đầu tư hàng chục triệu USD mỗi năm xây dựng hệ thống logistics, phát triển công nghệ và nguồn nhân lực”, ông Nguyễn Phúc Trọng cho biết thêm. “Đồng thời, hệ thống có khả năng tích hợp ứng dụng trí tuệ nhân tạo để nhận diện hình ảnh, giọng nói, phân tích dữ liệu kinh doanh và con người. Mở rộng thêm đa kênh bán hàng, hệ sinh thái sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các quyết định tiên quyết, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và tính cạnh tranh”, ông Thái chia sẻ. Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh- Trưởng Ban Chỉ đạo 389 quốc gia yêu cầu Ban Chỉ đạo 389 các bộ, ngành, địa phương tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, kiểm soát, quản lý chất lượng, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại xăng dầu. Mới đây Đội Quản lý thị trường số 3 (Cục quản lý thị trường Đồng Tháp) đã phát hiện và tạm giữ 750 kg đường cát nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường , Cục QLTT Cần Thơ vừa phát hiện, xử phạt một doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn thành phố vi phạm quy định trong kinh doanh xăng dầu, với số tiền 30 triệu đồng.

Mình xin tổng hợp chút kinh nghiệm buôn bán hàng vnxk, cụ thể là kinh doanh bán vnxk tại tỉnh lẻ dưới đây để giúp những ai muốn hoặc đang kinh doanh hàng VNXK sẽ bán hàng tốt hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Lực lượng chống buôn lậu tỉnh An Giang vừa kiểm tra, phát hiện nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc tại một công ty sản xuất phân bón tại huyện Tri Tôn. Nền tảng công nghệ cho phép thiết lập tách biệt hai luồng hoạt động gồm công việc và cá nhân giúp đảm bảo tính riêng tư của người dùng trong khi vẫn tối ưu bảo mật thông tin cho doanh nghiệp. Ngoài giảm phí vận chuyển và điều chỉnh biểu phí, nền tảng này còn góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cho các đối tác với hình thức mua sắm mới dành cho Khách hàng chuẩn bị ra mắt là “Mua trước – trả sau”, “Mua sắm có lời (Shop-2-Earn)”.

Quảng Bình: Tạm Giữ Hơn 1 000 Sản Phẩm Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng

Đà Nẵng sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết tại các đơn vị kinh doanh dịch vụ. Xử lý nghiêm các hành vi nâng giá bất hợp lý và không niêm yết giá hàng hóa. Theo Tổng cục Quản lý thị trường , lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang vừa xử phạt 7 triệu đồng một cơ sở ở huyện Lạng Giang do vi phạm mua bán, sơ chế, chế biến, bảo quản động vật, sản phẩm động vật mang mầm bệnh hoặc mắc bệnh. Đại diện Cục QLTT Sóc Trăng cho biết, sẽ tiếp tục yêu cầu các Đội QLTT tăng cường giám sát tất cả các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn cả các doanh nghiệp đã được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận tạm ngưng hoạt động với lý do trụ bơm hư hỏng phải sửa chữa, hoặc bị tước giấy phép, hoặc sang bán kịp thời; có báo cáo liên tục hàng ngày về đơn vị. Khi chuyển sang chế độ công việc, các thông tin kinh doanh và ảnh chụp khách hàng, đơn hàng được chuyển thẳng về hệ thống của Mondelez trên nền tảng Cloud.

Ngoài ra, nhà bán hàng và thương hiệu đối tác cũng hưởng lợi khi khách hàng không còn e dè vì phí ship khi mua sắm trên Tiki. Đây cũng là cách sàn thương mại điện tử này tăng tính cạnh tranh trên thị trường thời gian qua. Trong quá trình kiểm tra, kiểm soát thị trường, Cục QLTT tỉnh Sóc Trăng đã phát hiện 4 cửa hàng kinh doanh xăng dầu ngừng bán hàng trái phép và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 3 vụ việc (2 vụ cửa hàng kinh doanh xăng dầu ngừng bán hàng khi chưa được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chấp thuận bằng văn bản; 1 vụ cơ sở mở cửa hàng, địa điểm giao dịch kinh doanh, nhưng không bán hàng). Sàn thương mại điện tử Tiki vừa cập nhật biểu phí bán hàng mới với mục tiêu đồng hành cùng nhà bán hàng, thúc đẩy doanh số, kích cầu mua sắm và tối ưu lợi nhuận. Theo đó, sàn đã tiến hành điều chỉnh phí chiết khấu giảm từ 30-70%, đồng thời áp dụng mức phí thanh toán 2% cho mọi mô hình vận hành, hình thức thanh toán trên Tiki. Việc điều chỉnh biểu phí khiến Tiki trở thành một trong những sàn thương mại điện tử có chi phí vận hành cạnh tranh tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Chỉ vì quá tin vào những lời quảng cáo, nhiều người đã tìm mua thực phẩm giảm cân trôi nổi, không rõ nguồn gốc để sử dụng mà không lường trước hậu quả. Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 3321/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 03 tháng 07 năm 2019. Tại sự kiện Hội nghị đại lý 2021 được HTCV tổ chức long trọng tại Phú Quốc, Hyundai Đông Nam đã lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh là “Đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất năm 2021”, như vậy Hyundai Đông Nam tiếp tục giữ vững là đại lý số 1 Việt Nam của HTCV.

 • VTV.vn – Sau khi trở thành tỷ phú giàu nhất châu Á trong lịch sử, tỷ phú Ấn Độ Gautam Adani vẫn tiếp tục vươn lên và trở thành người giàu thứ 5 thế giới.
 • Cục Quản lý thị trường Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa phối hợp với cơ quan chức năng Quảng Trị tiến hành kiểm tra, bắt giữ hơn 2.000 bao thuốc lá, pháo hoa nổ nhập lậu tại một hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
 • Trong thời gian tới, Tiki dự kiến có nhiều thay đổi hơn trong vận hành nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển và thành công.

VTV.vn – Hiệp hội sắn Việt Nam vừa có đơn kiến nghị, sau khi Tổng cục Thuế có Công văn số 632 về việc hoàn thuế giá trị gia tăng đối với mặt hàng tinh bột sắn. Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp cho biết, đơn vị vừa tiến hành xử phạt cửa hàng xăng dầu thuộc Công ty TNHH XD H.Đ.S số tiền 50 triệu đồng về hành vi sử dụng giấy chứng nhận cửa hàng đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu đã hết hiệu lực. 65.760 bao thuốc lá điếu nhập lậu, gồm nhiều nhãn hiệu như Jet, Hero, Scott và 555 đã được lực lượng chức năng tỉnh Long An tổ chức tiêu hủy. ® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này. Chào Bạn Mình chuyên buôn sỉ thời trang và phụ kiện nam Nữ tại Gò Vấp – HCM.

kinh doanh bán hàng

Đại diện Mondelez biết, nền tảng này đã giúp Mondelez tiết kiệm chi phí vận hành lên đến vài triệu USD/năm, đồng thời, đáp ứng cùng lúc nhu cầu công việc của hàng ngàn nhân viên đồng loạt sử dụng. Cửa hàng Era Blue đầu tiên tại Indonesia dự kiến sẽ được khai trương vào giữa năm 2022. Sở dĩ Thế Giới Di Động chọn liên doanh với Tập đoàn Erajaya để mở rộng sang thị trường Indonesia bởi đã rút kinh nghiệm sâu sắc từ việc tự làm khi sang Campuchia với chuỗi Bluetronics. Trong tương lai, MWG có thể mang cả mô hình của An Khang hay AVA Kids sang Indonesia.

BUONVNXK.COM là hệ thống giúp tự động kết nối khách hàng và các mối buôn hàng VNXK, được thiết kế dành riêng cho các nhà buôn sỉ đồ Xuất Khẩu và khách hàng có thể tìm thấy nhau. Kho chuyên bỏ sỉ cho các shop thời trang lớn nhỏ trên cả nước, nguồn hàng xuất dư xịn, chính hãng, Sample… Theo ông Nguyễn Trí Thái – Giám đốc Trung tâm Giải pháp DMS thuộc FPT Software, bài toán nằm ở số lượng thiết bị đa dạng, nằm rải rác khắp các vùng miền. Mỗi loại thiết bị sử dụng một loại sóng kết nối khác nhau, tùy vào độ chính xác trong khả năng định vị bản đồ, độ mạnh yếu của mạng cơ sở… có thể tạo ra sai lệch lớn cho dữ liệu khách hàng.

kinh doanh bán hàng

“Chúng tôi đã điều chỉnh nhiều thông số để có thể tăng cường độ chính xác của điện thoại lên gấp đôi”, ông Thái cho biết. VTV.vn – Xây dựng hệ thống nền tảng bán hàng trên điện thoại cá nhân giúp Mondelez Kinh Đô Việt Nam tiết kiệm hàng triệu USD mỗi năm. Hội nghị Đại lý là sự kiện thường niên của HTCV nhằm vinh danh và trao giải những đại lý xuất sắc nhất năm. Đây cũng là cơ hội để các đại lý gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và đánh giá những cơ hội, thách thức trong thời gian tới.

Đồng thời, Tiki cũng đang tiến hành rút ngắn lại thời gian thanh toán hỗ trợ nhà bán hàng Tiki trong điều kiện tốt nhất có thể. Hyundai Thành Công thương mại được hình thành dưới sự liên doanh hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn ô tô Hyundai và Tập đoàn Thành Công trong lĩnh vực xe thương mại, nhằm tạo nên một sức mạnh hợp lực, một thương hiệu “Hyundai thống nhất” tại Việt Nam. Cụ thể, cơ quan thuế đã phát hiện có 4 doanh nghiệp bán tinh bột sắn cho 20 doanh nghiệp tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khi xác minh với cơ quan thuế Trung Quốc thì phát hiện trong 20 doanh nghiệp mua sắn này có tới 7 doanh nghiệp “ma”, nghĩa là không xác định được nhân thân, 13 doanh nghiệp còn lại không thừa nhận mua bán với các công ty sắn của Việt Nam. Toàn bộ dữ liệu cũng được doanh nghiệp tiên phong đưa hệ thống lên điện toán đám mây từ năm 2019, tăng cường khả năng đồng bộ dữ liệu, nâng cấp bảo mật cũng như kết nối đa thiết bị trong thời gian thực. Bên cạnh đó Hyundai Đông Nam có hệ thống dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên cho các dòng xe thương mại Hyundai, hệ thống đóng thùng sản lương 150 thùng mỗi tháng.

Vào ngày 02/03, tại Phú Quốc, Hyundai Thành Công Thương Mại đã long trọng tổ chức hội nghị đại lý 2021 và vinh danh đại lý xuất sắc nhất. Hyundai Đông Nam tiếp tục được vinh danh là đại lý có doanh số bán hàng lớn nhất toàn quốc. Phân bón kém chất lượng, nhập nhèm nhãn mác giữa chế phẩm diệt côn trùng như thuốc bảo vệ thực vật trên thị trường đang gây thiệt hại nặng nề về mặt kinh tế cho người nông dân, cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành nông nghiệp. Do lợi nhuận cao, các đối tượng buôn lậu thuốc lá liên tục sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi nhằm qua mặt lực lượng chức năng, đặc biệt là trà trộn với nhiều loại hàng hóa khác, hoặc cất giấu trong các thùng carton chứa vật tư, trang thiết bị y tế…

kinh doanh bán hàng

Bên cạnh đó Hyundai Đông Nam còn được đề cử là đại lý có hoạt động marketing và chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2021. Từ năm 2018, HTCV trở thành đơn vị duy nhất lắp ráp, nhập khẩu và bảo hành các dòng xe thương mại Hyundai (xe tải và xe bus) tại Việt Nam. VTV.vn – Hiện Tổng cục Thuế đã chuyển hồ sơ của 4 doanh nghiệp bán tinh bột sắn sang cơ quan công an để tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.

kinh doanh bán hàng

Cục Quản lý thị trường Hà Giang vừa thực hiện kiểm tra, tạm giữ hàng trăm sản phẩm là quần, áo giả mạo các nhãn hiệu Adidas, Chanel, Gucci đã được bảo hộ tại Việt Nam. Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường , Cục QLTT tỉnh Tiền Giang vừa phát hiện một ô tô đang trên đường vận chuyển 100 bình gas có dấu hiệu không rõ nguồn gốc khi đi qua địa phận tỉnh Tiền Giang. Lực lượng Quản lý thị trường Đắk Lắk đã phát hiện xe tải vận chuyển gần 700 bao thuốc lá điếu nghi nhập lậu trên địa bàn. Tiên phong ứng dụng công nghệ, Mondelez cùng đối tác lâu năm là FPT Software xây dựng nền tảng bán hàng trên mọi thiết bị, chuyển dịch sang điện thoại cá nhân. Hệ thống giúp nhân viên bán hàng tối ưu doanh số nhờ khả năng sắp xếp lịch gặp đại lý kèm lịch trình di chuyển hợp lý. Khi tạo đơn hàng, nền tảng gợi ý thêm mặt hàng tiềm năng, nhờ khả năng phân tích dữ liệu về tần suất đặt hàng và nhu cầu của đại lý phân phối, tránh thiếu sót trong trao đổi.

kinh doanh bán hàng

Trong thời gian tới, Tiki dự kiến có nhiều thay đổi hơn trong vận hành nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển và thành công. Nền tảng cũng thể hiện hy vọng nhà bán hàng sẽ tiếp tục ủng hộ Tiki trong chặng đường sắp tới, cùng nền tảng này cải thiện, nâng cấp dịch vụ khách hàng trên thương mại điện tử. Mục tiêu của việc điều chỉnh này ngoài giúp người tiêu dùng thoải mái mua sắm, bớt nỗi lo tăng phí giao hàng do xăng tăng giá.

 • Tiki giảm phí chiết khấu hàng loạt ngành hàng và phí thanh toán chỉ 2%, từ 18/4.
 • Ngoài giảm phí vận chuyển và điều chỉnh biểu phí, nền tảng này còn góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cho các đối tác với hình thức mua sắm mới dành cho Khách hàng chuẩn bị ra mắt là “Mua trước – trả sau”, “Mua sắm có lời (Shop-2-Earn)”.
 • Khi tạo đơn hàng, nền tảng gợi ý thêm mặt hàng tiềm năng, nhờ khả năng phân tích dữ liệu về tần suất đặt hàng và nhu cầu của đại lý phân phối, tránh thiếu sót trong trao đổi.
 • Bên cạnh đó Hyundai Đông Nam có hệ thống dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên cho các dòng xe thương mại Hyundai, hệ thống đóng thùng sản lương 150 thùng mỗi tháng.
 • Đà Nẵng sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết tại các đơn vị kinh doanh dịch vụ.

Sau khi cơ quan thuế không đồng ý cho trả góp, hai công ty trúng đấu giá đất Thủ Thiêm xin nộp 100 tỷ đồng trước ngày 30/4 để “thể hiện thiện chí”. Cty mình cần thu mua áo dạ các thương hiệu để xuất đi nước ngoài . Sản phẩm chính mà Hyundai Đông Nam phân phối là các dòngxe tải Hyundaitừ 1 đến 24 tấn, xe đầu kéo Hyundai, xe khách Hyundai từ 16 đến 45 chỗ. Hyundai Đông Nam cũng được biết đến nhiều qua việc cung cấp các dòng xe chuyên dụng như xe tải đông lạnh, xe tải gắn cẩu, xe cứu hộ…