hướng dẫn thiết kế blogspot chuyên nghiệp

Sau khi đã chọn được mẫu giao diện ứng ý và up lên thành công xuất sắc rồi, bạn nhấp vào phần “ Bố cục ” để thêm những tiện ích và thành phần mới cho blog của mình . Để có một blogspot chuyên nghiệp bạn nên tạo địa chỉ blog với tên và tiêu đề có chứa từ khóa muốn SEO . Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm trong việc tận dụng để quảng bá và năng cao hiệu quả kinh doanh của đơn vị. Sau khi đã chọn được mẫu giao diện ứng ý và up lên thành công rồi, bạn nhấp vào phần “Bố cục” để thêm những tiện ích và thành phần mới cho blog của mình. Khi bạn nhấp vào xuất bản, nó sẽ yêu cầu bạn chia sẻ nội dung trên Google+, bạn có thể muốn làm như vậy vì nó sẽ trở thành một nguồn lưu lượng truy cập tốt cho trang web mới tạo của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể san sẻ tình cảm, tâm trung trải qua những blog, câu truyện. Hoặc biến blog thành 1 shop bán hàng, website tin tức, web xem phim, web doanh nghiệp … một cách trọn vẹn không tính tiền . Blogspot là một nền tảng của Blogger đây là một dạng web 2.0 giúp bạn có thể tạo blog miễn phí dựa trên nền tảng này một cách nhanh chóng.

Ở bài viết trước mình đã có chia sẻ mẫu template blogspot cá nhân để các bạn thực hành thiết kế website bằng Blogger. Hiện nay, các đơn vị chức năng doanh nghiệp thường dùng các blog để tiếp cận các đối tượng người dùng người mua và Blogspot cũng được tận dụng để làm vệ tinh trong SEO. Nhờ đó, một số ít doanh nghiệp hoàn toàn có thể khám phá và khảo sát rất nhiều người mua khác nhau ship hàng hoạt động giải trí tiếp thị bán hàng của mình .

Nó sẽ hiển thị cho bạn nguồn lưu lượng truy cập, đối tượng và nhiều thông tin chi tiết khác. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu xem tất cả các bài đăng / bài viết / trang đang nhận được phần lớn lưu lượng truy cập và từ khóa nào. Điều này sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của mình. Vậy là bạn đã tự mình thiết kế website bằng Blogspot trông rất chuyên nghiệp.

Tôi chỉ trình bày điều này ở đây để cho biết nơi bạn có thể chỉnh sửa tệp robots.txt của mình Nếu cần. Bạn có thể thêm Tiện ích vào thanh bên của blog, bên dưới menu điều hướng và trong chân trang. Bất cứ khi nào bạn nhấp vào nút Thêm tiện ích trong phần bố cục, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện nơi bạn có thể duyệt và thêm tiện ích. Đặt tên địa chỉ cho BlogTên miền phải là duy nhất để có thể tên miền bạn muốn chọn đã được đăng ký. Trong trường hợp đó, bạn phải thử một tên miền khác cho đến khi dấu tích màu xanh lam xuất hiện ở phía bên phải của trường Địa chỉ như được hiển thị bên dưới.

Với 7 bước ở trên, bạn đã có thể tự tạo cho mình một blog cơ bản. Tuy nhiên, nếu dừng ở đó thì nhìn nó có vẻ còn khá đơn điệu, không bắt mắt. Nếu muốn thiết kế website bán hàng bằng Blogspot thật ấn tượng và thu hút, bạn nên chỉnh sửa và chọn một giao diện web thật đẹp và phù hợp với mục đích sử dụng. Hiện nay, backlinks.vn có cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn. Bên cạnh đó, backlinks.vn cũng cung cấp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh vô cùng hiệu quả giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh và tối đa hóa lợi nhuận của mình. Thiết kế web miễn phí với Blogspot là hình thức website dạng blog được vận hành và phát triển bởi Google.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Miễn Phí Với Blogspot

Bà Tân Vlog Tăng Sub Youtube Nhanh Nhất VN 2019 Hiện tượng của giới Youtube Việt Nam năm 2019 Bà Tân Vlog hiện được xem là Youtube… Chính vì là con của Google nên các bài viết trong web cũng được Google index cực nhanh mà không gặp bát kỳ trở ngại nào. Không chỉ dừng lại ở đó, Nhằm tạo điều kiện cho mọi người làm quen và làm chủ Google Blogspot. Đúng rồi bạn, wordpress là mình cài trên host mình mua nên nó sẽ an toàn hơn nha. Bạn có thể tham khảo mua bên Azdigi hoặc Vultr cũng được nha. Chào mừng các bạn đã quay lại với Blog Share Psd Cmnd , blog chia sẽ PSD CMND số 1 Việt Nam.

Nhưng nhìn chung, để bán hàng thuận tiện nhất, bạn nên chiếm hữu một website bán hàng riêng. Một website bán hàng giúp bạn hoàn toàn có thể quản trị hình ảnh, giá tiền loại sản phẩm, địa chỉ, liên hệ đồng thời giúp hình ảnh doanh nghiệp bán hàng của bạn được chuyên nghiệp hơn . Như đã nói ở trên, Blogspot không nên dùng trong mục đích làm website bán hàng vì Blogspot có những hạn chế riêng so với website thông thường vì thế việc bán hàng sẽ gặp một số khó khăn. Tuy nhiên, việc tận dụng Blogspot để chào hàng và quảng bá sản phẩm của mình cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu Blog của bạn được nhiều người biết đến. Bạn có thể đăng những bài viết có những thông tin hữu ích về sản phẩm của mình hoặc hình ảnh, review,…có thể thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm. Bạn có muốn tự mình thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO với Blogger ?

hướng dẫn thiết kế blogspot chuyên nghiệp

Đừng mong đợi nội dung blog của bạn sẽ có sẵn với công cụ tìm kiếm từ những ngày đầu vì nó cần phải thêm một chút thời gian. Bạn phải viết nội dung thường xuyên để thành công trong việc viết blog, đặc biệt là nội dung chuẩn SEO. Chỉnh sửa HTMLBạn được phép chỉnh sửa mẫu hiện có của mình bằng cách đi tới Mẫu »Chỉnh sửa Phần HTML . Bạn cũng có thể bao gồm các tập lệnh trong phần đầu trang và chân trang nếu bạn muốn làm như vậy. Nếu bạn là một người mới thì đây có thể là một điều khá mới mẻ đối với bạn !!

Nhờ đó, một số doanh nghiệp có thể tìm hiểu và khảo sát rất nhiều khách hàng khác nhau phục vụ hoạt động tiếp thị bán hàng của mình. Hiện nay, Google Blogspot đang được ứng dụng rộng trên toàn thế giới bởi khả năng mạnh mẽ trong việc thiết kế 1 Website đơn giản nhanh chóng và rất chuyên nghiệp. Sau khi bạn thiết kế website bằng Bloggerxong thì bạn cũng nên thay Favicon cho nó luôn nhìn cho chuyên nghiệp. Trong bước này, bạn cần cung cấp tiêu đề và địa chỉ trang web của mình.

Làm website miễn phí mà chuẩn SEO chuyên nghiệp thì tội gì bạn không nghiên cứu ngay và làm đôi ba cái. Blogspot chỉ có giao diện đơn thuần như một blog thường thì nên khá khó khi biến nó trở thành một website bán hàng chuyên nghiệp. Đồng thời, sử dụng Blog làm website bán hàng hay website đại diện thay mặt cho một doanh nghiệp cũng không nên vì nó khá đơn thuần và không có sự điển hình nổi bật, chuyên nghiệp . Chỉ cần bạn sở hữu một tài khoản Gmail là bạn đã có thể tự đăng ký và thiết lập cho mình 1 trang web hoàn toàn miễn phí. Các thao tác tạo web đều đã được Việt hóa nên công việc này vô cùng đơn giản.

Blogspot trên Blogger của bạn đã được tạo và hoạt động cho người đọc. Sau khi tạo blog thành công, bạn sẽ nhận được email trên tài khoản Gmail của mình để thông báo về blog. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào bạn cũng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng bởi cộng đồng sử dụng blogspot lớn mạnh. Ngoài ra nhiều bạn còn có những yêu cầu cao hơn ở nền tảng này, tuy nhiên đây mới chỉ là công cụ miễn phí nên không thể có nhiều tính năng.

Giao diện web đơn giản và chỉ có chức năng hiển thị thông tin và thao tác hạn chế nên rất khó để biến nó thành một website bán hàng hay website đại diện cho một doanh nghiệp chuyên nghiệp. Bạn đang muốn thiết kế một website chuyên nghiệp và có những Templates đẹp, không tính tiền thì Blogspot là một sự lựa chọn rất hài hòa và hợp lý. Vn sẽ hướng dẫn bạn cách lập một trang Website với Blogspot chuyên nghiệp mà không quá phức tạp hay phải biết những kỹ năng và kiến thức lập trình . Blogger phù hợp với người mới kinh doanh, mới khởi nghiệp mà không có vốn nhiều, hay vốn 0 đồng, tự thiết kế website riêng để bán hàng, viết blog, trang web cá nhân, website công ty. Một blogspot chuyên nghiệp hoàn toàn có thể cho phép bạn kiếm tiền hiệu suất cao.

Bước 5: Bắt Đầu Viết Blog

Từ đây, bạn có thể tải xuống bản sao lưu của mẫu hiện có và để tải lên mẫu mới, hãy duyệt qua tệp XML và nhấp vào Tải lên. Nó có thể yêu cầu bạn cung cấp các widget, hãy nhấp vào Keep Widgets. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Nếu ban có thắc mắc gì thì hãy comment phía dưới,hoặc để lai thông tin trong phần Liên hệ nhé. Sau khi bạn tạo đầy đủ các Trang cần thiết, ta tiến hành sắp xếp và đưa chúng ra trang chủ. Sự thật về hỗ trợ SEO Blogspot không được tốt vì vậy không thường website Blogspot chỉ dùng để làm vệ tinh Web 2D cho các website chính trên nền tảng WordPress.

Bạn có thể bắt đầu viết blog và khi bạn bắt đầu nhận được lượng truy cập khá vào trang web của mình, bạn có thể đăng ký adsense ngay từ bảng điều khiển blogspot của mình. Chọn liên kết cố định tùy chỉnh trong thanh bên như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới và cung cấp giá trị. Giảm trường hợp các từ có dấu gạch ngang (-) ở giữa là lựa chọn tốt nhất. Bài viết này, CamTayChiViec.Com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một trang Website với Blogspot chuẩn SEO chuyên nghiệp mà không cần quá biết nhiều về IT hay code web cầu kỳ. Có video hướng dẫn cụ thể từ A đến Z chi tiết đến từng bước một.

 • Nhấp vào Thêm miền tùy chỉnh và cung cấp tên miền bạn đã mua.
 • Khi bạn xuất bản nội dung trên blog được gọi là một bài đăng trên blog.
 • Chọn một cái mà bạn thích, nhấp vào nút áp dụng mẫu , được cung cấp bên dưới mỗi mẫu trong thư viện.
 • Ngoài ra nhiều bạn còn có những yêu cầu cao hơn ở nền tảng này, tuy nhiên đây mới chỉ là công cụ miễn phí nên không thể có nhiều tính năng.
 • Để thực hiện quy trình một cách bài bản nhằm mục đích đạt hiệu quả cao nhất, sự hỗ trợ của dịch vụ thiết kế website chắc chắn sẽ tối ưu hơn rất nhiều so với việc bạn từ mày mò, tìm hiểu.

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, trang Web sẽ chuyển hướng bạn đến trang chủ của Blogspot . Cố gắng chọn một URL tùy chỉnh có thể phản ánh thương hiệu của blog của bạn. Giả sử muốn tạo Blog Vietnix có liên quan đến các sản phẩm Web Hosting hay thuê VPS, thì có thể chọn một URL như vietnixhosting.blogspot.com. Điều này sẽ giúp ích cho việc SEO blog của bạn và blog cơ hội xuất hiện trong việc tìm kiếm từ khóa. Hiện nay, các đơn vị doanh nghiệp thường dùng các blog để tiếp cận các đối tượng khách hàng và Blogspot cũng được tận dụng để làm vệ tinh trong SEO.

Bạn cũng cần phải mua tên miền để có thể rút gọn tên miền của mình, vì tên miền của web được tạo bằng blogspot khá dài. Đặc biệt bạn không thể can thiệp vào hosting vì đây là thành phần được Google cung cấp miễn phí. Phần mô tả của website được tạo bằng blogspot không được điền quá 500 ký tự và không được sử dụng mã HTML. Hy vọng với những kiến thức mình chia sẻ ở trên có thể giúp bạn biết cách trang trí một Blog thật chuyên nghiệp nha.

Blogspot hay Blogger là một nền tảng web 2.0, có khá nhiều tính năng mạnh mẽ, và là một sản phẩm của google. Blogger cung cấp miễn phí, có nhiều tính năng hữu ích nên được đông đảo người dùng sử dụng, phát triển ổn định. Bạn có thể thỏa thích tùy biến giao diện website của mình nhờ kho template “đồ sộ” có sẵn trong blogspot tùy vào mục đích sử dụng (bán hàng, du lịch, tin tức,….). Chọn một cái mà bạn thích, nhấp vào nút áp dụng mẫu , được cung cấp bên dưới mỗi mẫu trong thư viện. Ngoài ra, có rất nhiều trang web từ đó bạn có thể tải xuống mẫu của trang web phổ biến và đẹp mắt miễn phí. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số trang web đó trong phần tiếp theo.

Phần trên Vietnix đã hướng dẫn cách tạo Blogspot, bước tiếp theo là cài đặt các phần cơ bản có trên trang. Cài đặt Blogger cho phép bạn đặt blog của mình ở chế độ riêng tư hoặc công khai. Dưới đây là một số thành phần bạn có thể bổ sung và cập nhật tại đây.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý không đăng ký quá nhiều bởi như vậy có thể bị Google liệt vào danh sách spam nhé. Mua host bên đấy luôn nhé để khỏi phải cấu hình cho tốn công nha bạn. Là bước khởi đầu để giúp bạn có thể kiếm tiền online, tạo ra thu nhập thụ động trên Internet. Nếu bạn chưa có tên miền thì có thể tham khảo cách muatên miền giá rẻ, hoặc bấm vào “Khuyến mãi” hoặc “Domain” trên thanh menu. Bấm Chọn tệp để chọn hình từ máy tính của bạn (có thể up nhiều hình ảnh cùng 1 lúc bằng cách chọn tất cả hình bạn có). Hy vọng với những kiến thức trên đã giúp bạn có một trang website cực VIP có mọi cơ hội để đi kiếm tiền online bền vững và hiệu quả.

Xem hướng dẫn chi tiết tại video Hướng Dẫn Làm Hệ Thống Website Blogspot Tiết Kiệm Chi Phí. Đồng thời Duy cũng liệt kê các bước để bạn tiện vừa xem vừa đọc nội dung có kèm hình ảnh rõ ràng. Đây là nguyên tắc mà backlinks.vn luôn đặt lên hàng đầu để có thể xây dựng mối quan hệ bền lâu với khách hàng. Backlinks.vn luôn xem khách hàng là trọng tâm phục vụ, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Cho phép chia sẻ quyền quản lý cho nhiều blogger và giới hạn người dùng xem trang.

Khi đã chốt được một giao diện thật ưng ý cho blog của mình, bạn có thể chuyển sang phần “bố cục” để cài đặt thêm những tiện ích và các thành phần mới cho blog. Sau bước thao tác này, có thể nói công việc thiết kế website bán hàng bằng Blogspot của bạn đã khá ổn rồi. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ này, Seo Việt sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo và thiết kế website bán hàng bằng Blogspot. Hi vọng, thông tin này sẽ thật sự hữu ích với bạn trong việc xây dựng trang web cho đơn vị mình.

 • Trải qua 16 năm phát triển, Blogspot đã thu về không ít thành tựu đáng nể.
 • Người dùng cần phải theo dõi thật kỹ hướng dẫn thiết kế blogspot chuyên nghiệp ở phần sau của bài viết mới có thể sử dụng thành tạo blogspot.
 • Nếu đã có tài khoản từ Google, từ đây bạn có thể tiến hành đăng nhập thông qua tài khoản đã đăng ký.
 • Giả sử muốn tạo Blog Vietnix có liên quan đến các sản phẩm Web Hosting hay thuê VPS, thì có thể chọn một URL như vietnixhosting.blogspot.com.
 • Bạn đang muốn thiết kế một website chuẩn SEO, chuyên nghiệp và có những Templates đẹp, miễn phí thì Blogspot là một sự lựa chọn rất hợp lý và hoàn hảo nhất.

Còn với các yêu cầu thông thường, bạn có thể dùng một nền tảng Blogger free cũng đã rất ok rồi. Bạn đang muốn thiết kế một website chuyên nghiệp và có những Templates đẹp, miễn phí thì Blogspot là một sự lựa chọn rất hợp lý. Bài viết này, vserpuhove.com sẽ hướng dẫn bạn cách lập một trang Website với Blogspot chuyên nghiệp mà không quá phức tạp hay phải biết những kỹ năng lập trình. Bài hướng dẫn thiết kế website này chỉ dành cho những người đã thành thạo với blogspot/blogger vì liên quan đến chỉnh sửa code. Vì vậy, nếu bạn nào chưa thành thạo với blogspot thì vui lòng xem lại các bài trước nhé. Được thành lập nhằm mục tiêu mang đến các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho mọi đối tác khách hàng.

hướng dẫn thiết kế blogspot chuyên nghiệp

Chỉ với vài bước vô cùng đơn thuần bạn đã hoàn toàn có thể ngay lập tức khởi đầu tạo một blog san sẻ, bán hàng … mê hoặc một quốc tế nhỏ của riêng mình . Blogspot có thể hỗ trợ bạn tạo ra các giao diện phù hợp với mục tiêu vận hành của website mà bạn hướng đến. Đồng thời, nó cũng mang đến sự thuận tiện trong tương tác với khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng tên miền riêng, bạn vẫn có thể tự mua tên miền và trỏ về blog là được. Dung lượng lưu trữ của Blogger hiện được đồng bộ với dịch vụ Google Driver. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sáng tạo nội dung nhiều hơn với sức chứa đến 25GB miễn phí.

Trên đó là những chia sẻ mà bạn cần phải hiểu trước khi bắt đầu làm website bằng Blogspot. Điều đó là rất cần thiết nếu như bạn muốn kiếm tiền và xây dựng thương hiệu của bản thân trên Blogger. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào nội dung trọng tâm của bài chia sẻ này. Index bài viết lên công cụ tìm kiếm khá nhanh vì đây là đứa con của Google. SEO blogspot khá dễ lên top vì anh em chung nhà với Google, nên nếu bạn biết tối ưu Seo nội dung tốt thì bạn có rất nhiều cơ hội để phát triển và kiếm tiền online xịn từ Blog.

Ngoài wordpress thì có một nền tảng blog hoàn toàn miễn phí khác đó à Blogspot hay Blogger. Blogger giúp bạn tạo 1 website đơn giản cho riêng mình mà không cần có nhiều kiến thức về các ngôn ngữ lập trình web hay kỹ năng thiết kế, đặt biệt là miễn phí. + Dựa trên nhu cầu thực tế, Seo Việt sẽ xây dựng website thật sự phù hợp và đầy đủ các chức năng được thiết lập.

hướng dẫn thiết kế blogspot chuyên nghiệp

Tôi thích nghiên cứu và học hỏi kiến thức về Marketing & Kinh Doanh Online. Và đem những gì mình làm được chia sẻ với mọi người giúp họ rút ngắn thời gian sớm đạt được mục tiêu như kỳ vọng ban đầu. Khi bạn đã nhấp vào nút sao lưu / khôi phục như thể hiện trong hình trên, bạn sẽ nhận được màn hình bên dưới.

Nếu sản phẩm bạn đang kinh doanh có làm video giới thiệu, hoặc có video liên quan thì hãy đưa nó vào bài viết để tăng sự tin tưởng của khách hàng hơn. Google có toàn quyền có thể xóa trang web của bạn bất cứ lúc nào. Điều này đôi khi khiến chúng ta bị động trong việc kiểm soát website của mình. Chào các bạn hôm nay mình sẻ hướng dẫn các bạn tạo 1 trang sitemap ( sơ đồ blog ) cho blogspot của bạn. Để xem chủ đề mới được áp dụng trong bài đăng của bạn như thế nào bạn chọn mục “Bài đăng”. Ngoài ra bạn có thể xóa bài đăng tại bằng cách click xóa tại biểu tượng thùng rác.

 • Đồng thời, nó cũng mang đến sự thuận tiện trong tương tác với khách hàng.
 • Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo.
 • Xem video hướng dẫn để biết cách thiết kế website bằng Blogspot chuyên nghiệp.
 • Bài viết này, vserpuhove.com sẽ hướng dẫn bạn cách lập một trang Website với Blogspot chuyên nghiệp mà không quá phức tạp hay phải biết những kỹ năng lập trình.
 • Kho giao diện Template Blogspot luôn được cập nhật thường xuyên bởi ThaiAiTi.com .

Đến bước này thì bạn đã thực hành xong cách tạo website bằng blogspot. Độ bền vững của web được tạo từ công cụ này cũng không được cao vì Google có quyền xóa web bất kỳ lúc nào. Em muốn học làm website wordpress cơ bản thì học tại đây e nha.

hướng dẫn thiết kế blogspot chuyên nghiệp

E cài được chưa, cái này đơn giản mà, nó có ứng dụng bấm vào mà cài thôi e. Blogger là từ để chỉ những người chuyên viết nhật ký mạng và có ít nhất một trang nhật ký mạng đang hoạt động. Sau khi hoàn tất bài viết, nhớ viết Mô tả tìm kiếm cho bài viết (phía bên phải) để tiện cho viêc SEO lên Top Google nhé. Khả năng tùy biến của Blogspot chỉ nằm trong khuôn khổ những template đã có sẵn mặc dù nhiều và đa dạng nhưng không tùy chỉnh được theo ý thích.

hướng dẫn thiết kế blogspot chuyên nghiệp

Đặc biệt, khi áp dụng thành công hướng dẫn thiết kế blogspot chuyên nghiệp thì web của bạn cũng sẽ được SEO dễ dàng và tăng sức cạnh tranh với các đối thủ khác, vì blogspot là con của Google. Nhưng nhìn chung, để bán hàng thuận lợi nhất, bạn nên sở hữu một website bán hàng riêng. Một website bán hàng giúp bạn có thể quản lý hình ảnh, giá thành sản phẩm, địa chỉ, liên hệ đồng thời giúp hình ảnh doanh nghiệp bán hàng của bạn được chuyên nghiệp hơn.