hướng dẫn phục hồi tài khoản facebook ads bị khoá

Nếu bạn đã làm điều này, bạn có thể bỏ qua email này một cách an toàn. Facebook sẽ phản hồi yêu cầu của bạn trong 36 – 72 tiếng. Hình ảnh có tính chất so sánh cơ thể, tiệm cận những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Nội dung, hình ảnh gây phản cảm, khó chịu hoặc xúc phạm đến người khác.

 • Đôi khi bạn cung cấp hình ảnh chuẩn nhưng chưa đúng với yêu cầu của Facebook.
 • Hy vọng rằng, những thông tin được chia sẻ trong bài viết đã có thể giúp bạn phục hồi lại được tài khoản của mình nhé!
 • ⚠️ Trình quản lý doanh nghiệp chưa xác minh vẫn có thể thực các lợi ích trên, còn xác minh thì được nhiều quyền lợi hơn.
 • Vào trình quản lý doanh nghiệp để tạo tài khoản quảng cáo mới hoặc lập Business manager ( trình quản lý doanh nghiệp) mới.

Vì thật ra Facebook cũng sẽ không nói cụ thể nguyên nhân cho một số loại hạn chế, vô hiệu hóa tài khoản. Các thuật ngữ mà ads thủ trao đổi với nhau để phân biệt loại khóa tài khoản là các con số cuối trong đường dẫn URL. Dù bạn đã chạy quảng cáo bao lâu thì bị khoá tài khoản vẫn là bình thường.

Khi được tưởng nhớ, tài khoản sẽ an toàn do không ai có thể truy cập. Để thực hiện cách này, bạn phải chuẩn bị cần chụp 2 mặt hình Chứng minh nhân nhân hoặc Bằng lái xe sau đó nén lại thành định dạng Rar, Zip. Sau đó, bạn cần truy cập mẫu nhập thông tin và gửi CMT hoặc BLX thông qua liên kết tại đây. Nếu tài khoản của bạn rơi vào trường hợp đã bị vô hiệu hóa. Nếu tài khoản quảng cáo của bạn không chạy bất kỳ quảng cáo nào trong vòng 60 ngày, tài khoản sẽ bị khoá. Không viết nội dung quảng cáo sai ngữ pháp, sai dấu câu.

Mình đã thử dùng tài khoản quảng cáo Facebook có IP nước ngoài cực kỳ mượt, không có tình trạng khoá vặt không lí do. Tài khoản quảng cáo từng là quản trị viên chạy quảng cáo cho Fanpage có lịch sử xấu (chạy bùng, bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bị người dùng báo cáo với Facebook). Lúc này nhà quảng cáo được xem là nguy cơ nguy hiểm cho nền tảng, khi đó tài khoản quảng cáo của bạn sẽ bị khoá vĩnh viễn. Các tài khoản Facebook quốc tế có đọ uy tín và minh bạch cao hơn, từ đó cũng hạn chế các trường hợp tài khoản bị khoá. Bạn có thể nhờ người thân, bạn bè ở nước ngoài tạo tài khoản hoặc mua lại chính các via nước ngoài để thực hiện nhé. Hãy đăng nhập tài khoản facebook bằng một thiết bị khác, mạng internet khác và chụp lại màn hình bị khóa như ảnh trên.

Cách Chat Trực Tiếp Với Đội Ngũ Người Việt Tại Facebook

Mời bạn xem hướng dẫn khôi phục tk fb theo từng trường hợp mà SCR.VN chia sẽ cụ thể dưới đây. Toàn bộ nhân sự Facebook đang làm việc tại nhà trên toàn cầu vì Covid, nên họ đang thiếu nhân sự trầm trọng. Nên phần lớn các công việc kiểm duyệt nội dung sẽ được thay thế bằng AI(Trí tuệ nhân tạo). Trước đây, một số công việc sẽ do con người kiểm duyệt và ra quyết định như vô hiệu hoá, ẩn nội dung nhạy cảm, khoá fanpage…thì nay khả năng dường như được giao cho AI. 2.Brandee thường xuyên liên lạc và chat với đội ngủ nhân sự Facebook nên chúng tôi nắm khá tốt các vấn đề khiến tài khoản rơi vào trạng thái bị tạm khóa (hoặc không thể kháng cáo). Sau khi bạn đăng nhập số điện thoại vào mà chờ mãi không thấy có tin nhắn từ Facebook trả về thì, bạn có thể tham khảo bài viết không nhận mã xác nhận từ Facebook.

Đôi khi, nó còn là hình phạt cho những người cố tình vi phạm. Các trường hợp nghiêm trọng hơn, hoặc bạn không biết cách, bạn có thể liên hệ các dịch vụ hỗ trợ lấy lại nick Facebook uy tín và có quen biết để thực hiện. Không nên đặt quá nhiều niềm tin vào các dịch vụ quảng cáo trên mạng trong khi không biết họ là ai.

Bước 2 – Các bạn truy cập VÀO ĐÂY để thực hiện việc xem xét lại yêu cầu nhé. Bây giờ mọi người có thể thực hiện kháng 273 bằng cách nhấn vài ID quảng cáo và thực hiện trả lời câu hỏi như phần trên nhé. Tuyệt đối không “treo đầu dê bán thịt chó”, bán A mà quảng cáo B. Khách hàng report với Facebook, đảm bảo tài khoản bạn toi. Nếu muốn thay đổi, bạn có thể duplicate (sao chép) chiến dịch ra thêm, sau đó tắt quảng cáo cũ.

Giao diện tài khoản cá nhân của tôi đã bị vô hiệu hóa, nếu cách này bạn khôi phục FB vẫn không thành công có thể xem thêm một số cách ở phần hướng dẫn xử lý khôi phục tài khoản FB bị hack ở trên. Lúc này chúng ta có thể kháng nghị tới Facebook để lấy lại tài khoản. Trong trường hợp này, để lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của mình, bạn cần truy cập vào Trung tâm trợ giúp của Facebook. Tiếp đến cung cấp một số thông tin cá nhân nhưđịa chỉ email hoặchoặcsố điện thoại,họ tên đầy đủvàhình ảnh giấy tờ tùy thânđể cho đỗi ngũ Facebook xác minh. Nếu bỏ qua rủi ro về việc lộ lọt thông tin, lộ lọt content thì thuê tài khoản quảng cáo cũng là một cách hiệu quả để khắc phục khi tài khoản quảng cáo Facebook Ads bị khoá.

Tránh Dẫn Đến Trải Nghiệm Mơ Hồ Hoặc Trang Đích Không Hoạt Động

Trong trường hợp bạn nhận được thông báo báo “Your Account Has Been Disabled” hoặc “Tài Khoản Của Bạn Đã Bị Vô Hiệu Hóa” đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Ngoài ra sau khi khôi phục lại được tài khoản facebook của bạn hãy khám phá rất nhiều tính năng hấp dẫn trên facebook như phát video trực tiếp, streaming video trực tiếp. Tính năng phát video trực tiếp trên facebookhoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng. Facebook bạn đột nhiên bị khóa và không vào facebook được, bạn có biết nguyên nhân tại sao lại bị khóa và cách khắc phục, xử lý tài khoản của bạn như thế nào.

 • Nếu không tìm thấy, hãy tìm kiếm tên dùng trên trang cá nhân đó hoặc nhờ bạn bè gửi cho bạn liên kết đến trang đó.
 • Bạn hãy xem video bên dưới để biết cách nuôi tài khoản Facebook dùng để chạy quảng cáo nhé.
 • Hơn hết bạn cần một tài khoản đã dùng lâu năm, tương tác như một người dùng thực sự để facebook support team thêm tin tưởng.
 • Khi đã tổng hợp được tất cả các mã code từ bạn bè của mình, bạn sẽ sử dụng những mã đó để lấy lại tài khoản Facebook bị khoá.
 • Mở khóa tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa, nỗi khổ không chỉ của riêng ai.

Từ logo trong hình ảnh cho đến tên thương hiệu trong bài viết cũng không được phép đề cập đến. Và nếu bạn không thể nhận diện được những người bạn lạ hoắc đó thì chắc chắn bạn sẽ không được sử dụng. Cho hỏi, tôi đăng nhập vào và nhận được câu trên, có cách nào để mở lại tài khoản đã bị khóa này được không ạ. ​Khi đó, Facebook sẽ đề nghị bạn xác minh tài khoản thông qua số điện thoại.

Bạn có thể yên tâm vì Facebook sẽ bảo mật những thông này cho bạn nhé. Chạy bùng, không thanh toán tiền quảng cáo cho Facebook. Tài khoản mới lên liên tục nhiều chiến dịch trong thời gian ngắn. Tiếp tục có các hành vi trái phép trên Facebook, vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Chia sẻ bài viết, hình ảnh, video không phù hợp quy định. Hãy trả lời nhiệt tình các vấn đề để Facebook mở khóa nhé!

Lấy Lại Facebook Bị Con Số Giả Danh Người Khác

Chạy quảng cáo cho các page “ bẩn” hoặc sử dụng thẻ visa được add cho nhiều tài khoản khác nhau. Và ngay cả việc nợ tiền facebook, thanh toán không đều cũng khiến cho tài khoản của bạn bị dừng hoạt động đấy. Có khá nhiều người nhận được thông báo tài khoản Facebook đã bị khóa tạm thời và cần được đổi mật khẩu để có thể sử dụng lại tài khoản. Lỗi này là do bạn đã đăng nhập vào nhiều thiết bị khác nhau và có những hoạt động đáng ngờ, hoặc những website có giao diện như Facebook.

hướng dẫn phục hồi tài khoản facebook ads bị khoá

Tài khoản này là tài khoản phụ dùng để phòng hờ rủi ro thôi. Nhưng bạn cũng phải dùng nó như tài khoản Facebook chính của bạn, có tương tác, có kết bạn, có nhắn tin như bình thường. Chạy quảng cáo Facebook với mã giảm giá không rõ nguồn gốc. Đây là link dành riêng cho việc khiếu nại về thanh toán quảng cáo của Facebook. Nếu họ yêu cầu cung cấp CMND thì bạn nên up hình ảnh mặt trước của CMT và gửi cho họ, không nên che chắn hay bôi mờ điều gì, cứ thế mà gửi thôi nhé!.

⚠️ Tài khoản trình quản lý doanh nghiệp phải có ít nhất 2 tài khoản quảng cáo. Vì nếu 1 tài khoản bị vô hiệu hoá thì tài khoản còn lại có thể thêm một tài khoản mới để chạy quảng cáo tiếp tục và backup bằng một tài khoản thứ 2. Dạo gần đây có khá nhiều người than phiền về việc tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hoặc mình không vào được Facebook. Ở nội dung dưới đây, Symbols.vn sẽ tổng hợp các nguyên nhân Những Trường Hợp Không Vào Được Nick Fb và hướng dẫn các bạn cách tự khôi phục tài khoản Facebook của mình nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 • Lưu ý rằng có những trường hợp chúng tôi không thể truy xuất thông tin bạn yêu cầu do hạn chế về kỹ thuật.
 • Từ đó, hệ thống đem lại tỷ lệ xét duyệt với các nội dung này lên tới 40%.
 • Nội dung quảng cáo chứa các hình ảnh khoả thân, mô tả người ở tư thế quá gợi cảm, lời lẽ dung tục, phản cảm hoặc các hành động khêu gợi quá mức.

Còn trong trường hợp bạn mất mật khẩu cũng đừng lo lắng nhé, Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu facebook rồi đấy, hãy tham khảo và làm theo nhé. Để sở hữu một tài khoản facebook bạn chỉ việc đăng ký, cách đăng ký facebook cũng rất dễ dàng và tất nhiên facebook hỗ trợ cả tiếng Việt nên bạn không cần phải lo lắng về việc làm quen hay tiếp xúc với facebook. Đôi khi, Facebook sẽ bắt bạn tải CMND để xác minh danh tính. Trong trường hợp này, tài khoản quảng cáo và nick Facebook phải trùng tên và ngày sinh để tạo sự tin tưởng cho Facebook. Phần tên có thể tương đôi giống chứ không cần phải giống hoàn toàn.

Khoá tài khoản nhà quảng cáo khi chạy các bài nằm trong “Hạng mục quảng cáo đặc biệt”về cácvấn đề xã hội,bầu cửhoặcchính trị,Việc làm, nhà cửa, tài chính…nhưng lại chạy quảng cáo ở danh mục thông thường. Công cụ trợ giúp có hướng dẫn của chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện các bước để khắc phục sự cố. Sau đó điền email, số điện thoại của tài khoản Facebook. Viết chi tiết lỗi Facebook đang gặp phải bằng tiếng Việt và mong muốn được mở lại Facebook kèm lời cảm ơn. Sau khi hoàn thành đăng xuất Facebook bạn sẽ tiếp tục truy cập vào 2 link ở trên và nhấn F5 ở mỗi tab rồi tải thông tin cá nhân theo yêu cầu ở mỗi giao diện. Vấn đề không chỉ là chuyện lãng phí thời gian hay công sức để lấy lại tài khoản Facebook của mình.

Yêu cầu xác nhận qua sdt và mail, nhưng không có phản hồi. Facebook cho rằng tài khoản của bạn đã có những hoạt động đáng nghi ngờ do bạn đã đăng nhập vào bằng nhiều thiết bị khác nhau hay truy cập vào những website có giao diện giống với Facebook. Thực chất Facebook làm vậy nhằm tránh quá nhiều tài khoản ảo xuất hiện trên mạng xã hội cũng như một số tài khoản bị hacker lợi dùng và một số trường hợp bị mạo danh khác. Facebook là mạng xã hội được sử dụng khá phổ biến trên thế giới hiện nay. Chúng tôi nhận thấy tài khoản của bạn có hoạt động bất thường và đã hạn chế khả năng quảng cáo của bạn.

Mọi thông tin trên trang đích phải liên quan chặt chẽ đến sản phẩm. Đối với nguyên nhân này, giải pháp chính là sử dụng cố định một máy tính, một IP để tạo, theo dõi chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook. Trong tình huống bạn bắt buộc phải đi công tác xa ở nước ngoài, bạn cần tạp 1 VPS và sử dụng tài khoản quảng cáo ở nền tảng này. Nếu bạn vẫn chưa thiết lập tính năng Trusted Contacts (Người liên hệ đáng tin cậy) trên Facebook thì hãy nhanh chóng thực hiện nó ngay hôm nay. Bởi nó sẽ là phương pháp cực kỳ hiệu quả giúp khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu quả thông qua việc nhờ sự giúp đỡ từ những người bạn. Việc Facebook mở đợt quét các tài khoản quảng cáo với quy mô lớn này có thể gây ra các thiệt hại không hề nhỏ cho các chủ doanh nghiệp và các bên dịch vụ.

hướng dẫn phục hồi tài khoản facebook ads bị khoá

Liệu họ có phải tải file PDF hay xem một loạt video hay không? Liệu bạn có gọi điện hay gửi email để cung cấp thêm thông tin sản phẩm cho họ hay không? Nếu một tài khoản mạo danh bạn hoặc ai đó bạn biết, bạn có thể tìm hiểu cách báo cáo tài khoản đó vì mạo danh. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để gửi báo cáo về vấn đề mạo danh.

Nếu mã không về là các bạn bấm vào Gửi lại mã để nhận lại mã mới về điện thoại. Bao gồm việc hình ảnh và nội dung liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ hoặc các phương thức lừa đảo nhằm lợi dụng chiếm và thu thập thông tin cá nhân bất hợp pháp hoặc lừa đảo tài sản. Chính vì vậy, tốt nhất khi sử dụng Facebook, bạn cần tạo một tài khoản với những thông tin chính xác nhất với bạn và đồng thời không chia sẻnhững thông tin này lên Facebook như CMT, BLX, số điện thoại,….

 • Khi đó Facebook sẽ hiện hộp thoại thông báo tài khoản Facebook bị khóa và Nút tiếp tục để Xác nhận tài khoản Facebook của bạn.
 • Lúc này nhà quảng cáo được xem là nguy cơ nguy hiểm cho nền tảng, khi đó tài khoản quảng cáo của bạn sẽ bị khoá vĩnh viễn.
 • Tài khoản này có ít hoặc không có hoạt động gì trong hơn 60 ngày.
 • Chạy bùng, không thanh toán tiền quảng cáo cho Facebook.
 • Nó thể hiện sự thiếu hiểu biết về những quy định khi sử dụng nền tảng này.

Nghĩa là thẻ Visa đã từng được dùng để thanh toán cho một tài khoản nào đó đã bị khóa vì bất kỳ lý do gì. Nên tốt nhất bạn nên đổi luôn thẻ Visa tránh bị liên lụy đến tài khoản mới nhé. Bạn có thể đã đăng nội dung không được phép theo các điều khoản của Facebook và vi phạm các quy tắc cộng đồng. Đầu tiên, trang đích phải có mục đích rõ ràng, người dùng phải biết mình đang xem gì, tìm gì.

Đây là lỗi Facebook xảy ra trong thời gian gần đây vào giữa tháng 8 năm 2014. Hàng loạt người dùng trên Facebook đã bất ngờ bị khóa tạm thời và đều nhận yêu cầu cần phải thay đổi mật khẩu để tiếp tục đăng nhập và sử dụng mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa bởi vi phạm quy định của Facebook, bạn cần phải xem lại thật kỹ chính sách quảng cáo của nền tảng này và tốt nhất là hãy chuẩn bị nhiều tài khoản Facebook dự phòng. Trong một tháng gần đây, đã có rất nhiều tài khoản nhà quảng cáo bị vô hiệu hóa mà không nhận được bất kỳ lý do gì từ Facebook. Việc này khiến rất nhiều nhà quảng cáo bối rối và rơi vào khủng hoảng …tụt giảm doanh thu trầm trọng.

Nếu khả năng tiếng Anh của bạn chưa được tốt lắm, bạn có thể tham khảo mẫu dưới đây của 1 bạn đã liên hệ với Facebook và được mở tài khoản. Truy cập thông tin cụ thể về quy định các phương thức kinh doanh không được chấp nhận của Facebook tại đây. Tìm hiểu thêm về các cách khác để truy cập tài khoản Facebook của bạn.

hướng dẫn phục hồi tài khoản facebook ads bị khoá

Cuối cùng, nhập mật khẩu mới cho nick Facebook hiện tại sau đó bạn có thể sử dụng Facebook bình thường trở lại. Ấn vàoKhôi phục tài khoản nàyvà làm theo các bước Facebook yêu cầu để hoàn tất là xong. Nếu cần tham khảo nhiều hơn, bạn có thể xem lại bài viết Các tình huống thường gặp khi chạy quảng cáo Facebook, sẽ có rất nhiều điều hữu ích cho bạn đấy.

Khi mà những vi phạm nhỏ, vi phạm trong quá khứ cũng có thể làm chết các tài khoản Facebook hiện tại. Facebook sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu của bạn trong vòng 24h. Bạn sẽ nhận được thông báo gửi về mail đăng ký tài khoản này. Chú ý, trong thời gian này không được thực hiện bất cứ thay đổi nào đối với tài khoản Facebook đang cần được khôi phục.

Nếu bạn không có tài khoản Facebook và muốn báo cáo ai đó đang giả danh bạn hoặc người khác mà bạn biết, vui lòng điền mẫu này. Với kiến thức và kinh nghiệm Marketing tổng thể, tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn. Việc kèm theo một bước chat support facebook sẽ giúp cho tỷ lệ thành công trong việc kháng nghị được tăng cao hơn. Bước 2 – Đồng thời mọi người cần phải liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Facebook qua hòm tin nhắn như trên ảnh. Nghĩa là thẻ Visa này đang được dùng để thanh toán cho một tài khoản này nhưng còn được thêm khác hoặc chỉ mới vừa xóa khỏi tài khoản cũ rồi được thêm vào tài khoản khác trong thời gian ngắn chưa đến một tuần. Nội dung quảng cáo chứa các hình ảnh khoả thân, mô tả người ở tư thế quá gợi cảm, lời lẽ dung tục, phản cảm hoặc các hành động khêu gợi quá mức.

Vì có thể tài khoản bạn đã từng có hành vi nào đó bất thường, thì tất cả nhưng tài khoản dính líu và liên quan đều sẽ bị quét khoá hàng loạt. Hệ thống quét thanh toán nhiều lần thất bại với thẻ liên kết. Đây là những lần Facebook yêu cầu bạn thanh toán nhưng trong tài khoản của bạn hết tiền hoặc không đủ số dư. Khi bạn vừa truy cập vào trình quản lý tài khoản Business, bạn sẽ thấy đường link có chứa luôn ID tài khoản Business của bạn. Là một vấn đề đau đầu đối với những ai chạy quảng cáo trên Facebook, nhất là đối với người mới. Làm theo như hướng dẫn ở tên để khôi phục facebook bị xoá bạn nhé.

Ngay cả khi bạn đã kháng nghị, các đề nghị rất khó được thông qua vì hiện tại chính sách của Facebook với các nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng động nhìn chung khá nghiêm ngặt. Khi bị vô hiệu hóa, tài khoản Facebook của bạn có thể chỉ bộ khóa tạm thời hoặc cũng có thể là vĩnh viễn. Trong trường hợp bị vô hiệu hóa vĩnh viễn, việc khôi phục tài khoản của bạn sẽ rắc rối, khó khăn hơn rất nhiều. Các tài khoản quảng cáo Facebook Ads bị khoá ngay lập tức nều các tài khoản này liên kết với thẻ VISA đã bị vô hiệu hoá, lộ lọt thông tin, hoặc đã được ngân hàng thu hồi, khoá thẻ.

Với lỗi này thì việc khắc phục khá đơn giản, bạn chỉ đơn thuần là thay đổi lại mật khẩu mới cho tài khoản Facebook. Sử dụng trang Fanpage đó để tạo ra một bài quảng cáo và Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập thẻ ngân hàng. Nếu bạn xác nhận xoá trước 14 ngày để chờ faecbook xoá hẵn trên hệ thống thì bạn hoàn toàn đăng nhập vào tài khoản này để khôi phục lại. Giao tiếp với người khác với mục đích quấy rối, dịch vụ quảng cáo, thông tin quảng cáo và các hành vi khác mà không có sự cho phép của Facebook. Hầu hết các trường hợp này nguyên nhân do bạn sơ suất bảo mật kém, chia sẽ mật khẩu hoặc nhấp vào link lạ…. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để gửi báo cáo về tài khoản giả.

Với lỗi này thì cách mở khóa tài khoản Facebook vô cùng đơn giản bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu là lại sử dụng tài khoản Facebook bình thường. Trường hợp này xảy ra khi Facebook phát hiện ra những lần đăng nhập bất thường và gửi thông báo đến cho bạn yêu cầu đổi mật khẩu Facebook thì bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là được. Dựa theo chính sách quảng cáo của Facebook Ads, mọi người có thể thấy chúng ta sẽ rơi vào nhiều điều khoản khác nhau. Chính vì thế có nhiều loại khóa tài khoản khác nhau, dựa vào các nguyên nhân dẫn đến việc này sẽ có những hình thức xử lý tương ứng sao cho phù hợp. Vừa rồi là 6 cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu nhanh chóng và hiệu quả update 2022.

Thịnh sẽ hướng dẫn bạn cách mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook dễ dàng và nhanh chóng nhé. Thiết bị mớilà điện thoại hay laptop mà bạn chưa từng dùng để đăng nhập tài khoản cũ bị khoá trước đây và nên truy cập đường truyền wifi khác và đặt tên tài khoản cá nhân, số điện thoại và email khác. Tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ, bị khóa là hậu quả của việc quảng bá các sản phẩm bị cấm hoặc vi phạm điều khoản của Facebook. Nó thể hiện sự thiếu hiểu biết về những quy định khi sử dụng nền tảng này.