hướng dẫn làm landing page

huong dan lam landing page

Đầu tiên, bạn cần quyết định lựa chọn cách thức tạo Landing Page Facebook. Thông thường dòng tiêu đề phụ sẽ ở ngay bên dưới dòng tiêu đề chính và chứa thông điệp chi tiết hơn. Hãy đăng nhập lại.Trang đăng nhập sẽ được mở trong cửa sổ mới. Sau khi đăng nhập, bạn có thể đóng cửa sổ và quay lại trang hiện tại. Điền 2 dòng tại nameserver 1 và nameserver 2 tương ứng với hosting bạn đang trỏ tới, sau đó click “check” để update thông tin vừa điền.

Vì vậy tạo landing page trên Facebook là không thể thiếu khi bán hàng online. Sau đó bạn đã có danh sách email, bạn có thể gửi email các bản tin, thông báo, bán hàng và khuyến mãi (sẽ liên kết đến nhiều trang đích hơn!) cho những khách hàng này. Landing Page Facebook gần như là cách tốt nhất để giúp bạn thu hút khách hàng và thôi thúc họ đặt mua sản phẩm/dịch vụ của bạn. Hệ thống báo cáo hiệu quả theo thời gian thực giúp markter đo đếm nhanh chóng, tức thời tình hình thực hiện và hiệu quả các chiến dịch, từ đó có phương án điều chỉnh và tối ưu cho phù hợp. Nội dung và thông điệp trong landing page cần phải cung cấp thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng trên từng hành trình mua hàng cụ thể của họ. Do vậy chạy quảng cáo Landing Page trên Google Ads cũng mang lại hiệu quả rất ấn tượng ko thua kém gì Facebook.

Bố cục nội dung được thiết kế theo mô hình AIDA thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên để họ ở lại trang, từng bước dẫn dắt họ thực hiện hành động mà bạn mong muốn. WordPress là 1 công cụ tạo website miễn phí mang nhiều tính năng hữu ích giúp cho công ty chuyển đổi khách truy cập thành quý khách và các bạn tiềm năng. Bài viết dưới đây, MYB sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết tạo Landing page bằng WordPress. Tính năng Form trên AMIS aiMarketing chính là công cụ giúp marketers thực hiện công việc thiết kế, thu thập, quản lý và tổng hợp dữ liệu, thông tin khách hàng một cách dễ dàng, tự động, đồng bộ.

Hiểu Hành Trình Khách Hàng

Đối với Instapage thì bạn không cần phải nhập thẻ credit card vào, còn Wishpond thì bắt buộc. Design Thinking – Điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn Trong bối cảnh toàn cầu hóa đang diễn ra nhanh chóng, mức độ cạnh tranh “Nảy lửa”, các thương hiệu… Các CTA hấp dẫn trực quan để thu hút sự chú ý và kích hoạt họ nhấp vào.

Truy cập vào trang “Installed Plugins” trong WordPress Dashboard. Khi đó, bạn sẽ thấy thông báo xác nhận plugin đã được tải xuống và cài đặt thành công. Ở đây bạn đã có thể xác định được đối tượng là nữ rồi, đơn giản phải không nào.

Và bạn cũng đỡ hơn nhiều về chi phí vận hành để ra được một landing page và duy trì chiến dịch nữa. Nên nhiều lúc truy cập vào website sẽ không được ổn định, đôi lúc nó chậm hơn bình thường. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng dù không phải lúc nào Wix cũng chậm. Bạn chỉ cần chú ý về front-end, tối ưu trải nghiệm người dùng, tối ưu các câu chữ. Nhằm tạo điều kiện, cơ hội hợp tác kinh doanh cùng BKNS, với phương châm đôi bên cùng có lợi và cùng thành công trên con đường phát triển của BKNS. Chúng tôi đã đưa ra các chính sách hợp tác và kính mời Quý khách tham gia cùng với BKNS.

hướng dẫn làm landing page

Bạn quan tâm sẽ thấy dòng chữ Được tài trợ ngay dưới tên của Fanpage. Nội dung cô đọng trên một trang nên khách hàng ko bị phân tâm. Thật sự cần thiết trong việc tạo một website để phục vụ cho công việc… Tôi phải nói bước này vì đối cả hai bên Wishpond hay Instapage bạn đều phải trả phí hết, và được dùng thử miễn phí trong vòng từ 15 đến 30 ngày.

Đề Xuất Cho Bạn

Việc làm landing page không thể không có việc đo lường để cải thiện và tìm ra giải pháp phù hợp nhất. Bạn cần phải test và thực hiện nhiều landing page và thay đổi để tìm hướng đi đúng đắn. Hiện nay, thiết bị có tỷ lệ màn hình đa dạng như 800×600, 1024×768,1920×1080…. Điều đó có nghĩa là, những gì bạn thấy sẽ khác so với khách hàng thấy. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm/khóa các khối nội dung bằng cách nhấp vào nút (+) rồi chuyển sang thẻ “Rows”.

Chúng trấn an khách hàng rằng sản phẩm/dịch vụ của bạn mang lại giá trị cho người mua. Xin chào, rất vui vì đã ghé thăm Blog Hồng, ngoài hoạt động trong lĩnh vực cơ khí xây dựng. Tất nhiên là có nhiều thành phần khác tuỳ theo từng sản phẩm hoặc dịch vụ.

Cách Tăng 1000 Lượt Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Nhất 2022

Việc đo lường sẽ cho marketer biết trang đích đang hoạt động tốt như thế nào và cung cấp thông tin để cải thiện hiệu quả landing page. Dưới đây là những chỉ số Marketer cần theo dõi trên landing page. Một chú ý quan tâm nhỏ nữa là về ngân sách chạy quảng cáo những bạn nên chọn 200K cho 10 ngày tiên phong ( 20K / ngày – đây là mức tối thiểu mà Facebook tương hỗ ). Trong 10 ngày này sẽ thực thi thử nghiệm, hiệu chỉnh và tối ưu tập người tìm trước lúc chạy chính thức .

Bạn với thể thay đổi văn bản, màu nền hoặc hình ảnh, điều chỉnh độ rộng của hàng, hoặc độ cao của cột. Sau lúc đã kích hoạt plugin thành công tạo Fullwidth, bạn kích chuột vào kết liên Page » Add New để tạo 1 trang mới. Vì vậy, hãy suy xét lại mục tiêu của landing page và loại bỏ bớt những trường không thật sự cần thiết. Và thường thì trong nhiều trường hợp, bạn chỉ cần thu thập Họ Tên, Số Điện Thoại vàEmail là đủ rồi. Landing page facebook càng có nhiều trường thì tỉ lệ chuyển đổi của bạn càng giảm.

5.2 Khi khách hàng truy cập vào trang landing page của bạn, yếu tố đầu tiên chính là tiêu đề . Vì vậy tùy mô hình của bạn để lựa chọn hình thức sử dụng website để SEO landing page lâu dài hay chỉ tạo landing page để đẩy quảng cáo trong thời gian ngắn. Bởi các đặc điểm tuyệt vời của landing page nên hầu như các nhà quảng cáo trực tuyến khi muốn tăng doanh số đều cần phải sử dụng landing page để thuyết phục người dùng mua hàng. Sau khi hoàn thiện bước tạo landing page, lúc này bạn đã có thể publish nó.

Nhập trong khoảng khoá mà bạn muốn kiếm tìm vào hộp văn bản Search plugins…Bạn cũng mang thể kiếm tìm các plugin theo tính năng, phổ quát, khuyên dùng, được yêu thích…. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ trình bày cho bạn giải pháp thay thế ở phần dưới của hướng dẫn. Thời gian tải trang chậm cũng có thể dẫn đến sự không hài lòng và thất vọng của khách hàng. Các nội dung này nên được thể hiện ngắn gọn, súc tích, cô đọng, và dưới dạng các gạch đầu dòng chính. Giá tiền quảng cáo trên facebook cũng rất rẻ so với những hình thức quảng cáo khác.

Thì bạn chỉ việc chọn vào ô màu và hình nền sau đó chọn màu bạn thích. Thiết kế Landing Page chính là một trong những cách hữu hiệu giúp bạn đạt được những mục tiêu này. Chỉ việc tạo thêm một trang và thế là các version thể thay phiên nhau xuất hiện tại cùng một tên miền đó. Rất tiện cho bạn đo lường mức độ nội dung của bạn đã làm đủ tốt chưa. Quá nhiều lợi ích phải không, sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn 05 bước để có thể nhanh chóng tạo được landing page cho chính mình mà không cần “ông code”. Và sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo ra một landing page mà có thể khắc phục 3 nhược điểm trên mà vẫn có 3 ưu điểm như tôi vừa kể.

  • Tóm lại, landing page là một phần không thể thiếu trong bán hàng, cho phép bạn thay đổi khách hàng từ truy cập thành dữ liệu khách hàng có giá trị.
  • Landing page có tỷ lệ chuyển đổi cao nhưng nếu không có quảng cáo thì sẽ tiếp cận được ít khách hàng.
  • Việc xác định mục đích trang Landing Page sẽ giúp bạn lên Layout, nội dung, hình ảnh,..
  • Tuy nhiên, khi dùng Weebly tạo trang đích miễn phí, trong tên miền bắt buộc có từ Weebly.

Để làm được điều này, marketer cần phải hiểu được đối tượng truy cập nhắm tới là ai, tạo sao họ tìm tới trang đích và vấn đề họ cần giải quyết là gì. Nội dung trang này là ấn tượng đầu tiên khách hàng có với landing page của bạn nên hãy cố gắng làm cho nó thật ấn tượng, càng thu hút càng tốt. Một cửa sổ hiện lên, bạn chọn Thu hút thêm lượt khách truy cập trang web. Do đây là một trang trắng chính vì vậy mà ban đầu bạn cần thêm những section vào.

  • Nó là “điểm đến” của khách hàng tiềm năng khi click vào một mẫu quảng cáo, hoặc một đường link kết quả trong công cụ tìm kiếm.
  • Sau khi hoàn tất cách thức sử dụng vàtạo tài khoản trên Simple Pagethì việc còn lại của bạn là tạo Landing Page Free.
  • Một trang landing page không thể gọi là hoàn chỉnh nếu bạn thiếu đi bước này – bước khiến người đọc trở thành khách hàng thân thiết.

Bạn chỉ có thể thiết kế được một số thành phần nội dung của Landing Page mà thôi và mẫu mã cũng không đa dạng. Hãy nhớ mục đích cuối cùng của chúng ta là khiến người dùng nhấp vào nút “Mua hàng”, “Đăng ký” hoặc tương tự thế. Vì vậy đừng nghĩ đến việc lừa họ bằng cách chạy quảng cáo một đằng, nội dung trang đích một nẻo, hoàn toàn không liên quan gì tới quảng cáo.

hướng dẫn làm landing page

Tìm hiểu xem họ làm như thế nào, có gì nổi bật, điều gì nên học hỏi từ họ và điều gì không nên. Dù sử dụng tiếng Anh nhưng giao diện của Wix rất trực quan, giúp cho bạn có thể dễ dàng để tạo ra landing page tuyệt vời. Các công cụ quảng cáo trực tuyến như Google, Facebook, hinhanh, Zalo… đều có hỗ trợ quảng cáo đến landing page. Khi xác định được mục đích của Landing Page, bạn có thể tìm hiểu trên google và tham mẫu trang đích thích hợp. Các yếu tố khác đóng góp vào mục tiêu chung là hướng dẫn người dùng chuyển đổi.

Một landing page cho thấy sự quan trọng của nó đối với website. Bởi vì nó cung cấp một nền tảng nhắm mục tiêu để chuyển đổi tỷ lệ phần trăm cao của khách truy cập. Trên thực tế, các landing page có tỷ lệ chuyển đổi trung bình từ 5-15%.

Bạn để ý sẽ thấy dòng chữ Được tài trợ ngay dưới tên của Fanpage. Với thể thấy rằng việc tạo một Landing page tùy chỉnh quyến rũ, lôi kéo và tạo ấn tượng cho quý khách là khôn xiết quan yếu. Hiện nay Facebook đã đặt ra những chính sách mà các nhà quảng cáo buộc phải tuân theo.

Một mẹo cực kỳ dễ dàng nhưng vẫn luôn đạt được hiệu quả rất cao nếu bạn có thể tận dụng triệt để hình thức này. Trong Digital Marketing, Landing page là một trang web đứng độc lập, được tạo riêng cho việc marketing, các chiến dịch quảng cáo hay cho một sản phẩm cá biệt. Đó là nơi mà các visitor dừng chân sau khi click vào một đường link trong email, quảng cáo trên Google, Facebook, hay các nút CTA từ một trang web thương mại điện tử nào đó.

Các template này được thiết kế để có thể hoạt động tương thích với các plugin tạo trang giống như Beaver Builder. Cách tạo quảng cáo này có hai nhược điểm đó là phần Văn Bản chỉ cho phép nhập 90 ký tự và bạn không thể thêm vào các biểu tượng bắt mắt. Thiết kế có nhiều thành phần như menu, liên kết, nút nhấn làm khách hàng phân tâm. Website là kênh chính thức để quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn trên môi trường Internet.

Lúc này sẽ xuất hiện một giao diện bao gồm một Section cho phần tiêu đề. Tùy vào chiến dịch hoặc sản phẩm mà bạn có thể giữ lại hoặc xóa đi. Ở góc trái trên cùng sẽ có một ô “Enter site name” để bạn có thể nhập tên trang. Bạn có thể đặt tên tùy thích nhưng nên thể hiện được nội dung tổng quát cho Landing Page.

Vì mỗi loại trang đích có yêu cầu, mục tiêu khác nhau nên bố cục, cách thiết kế, cũng sẽ khác nhau. Việc xác định mục đích trang Landing Page sẽ giúp bạn lên Layout, nội dung, hình ảnh,.. Tùy loại Landing Page mà bạn có thể thêm nút Call To Action hay nút đưa về Website chính thức.

Các mẫu landing page không chỉ cho phép tạo form mà còn tạo pop-up, nút CTA và nhiều tác vụ khác nhiều dạng khác nhau tùy theo cách bạn làm về chiến dịch. Landing page templates giúp bạn tầm soát lead nếu như bạn có kết nối với tài khoản quảng cáo google search. Điều cần lưu ý khi tạo landing page bằng wordpressCác template này được thiết kế để có thể hoạt động tương thích với các plugin tạo trang giống như Beaver Builder. Hướng dẫn chạy quảng cáo Landing Page trên Google Ads Quảng cáo Google Ads là gì?

Lập các mẫu báo cáo Marketing và theo dõi chúng là một phần quan trọng và… Phần này thường tổng hợp các lợi ích chính và là “móc câu” để thuyết phục người đọc kéo xuống các nội dung khác trên trang. Cách thứ 2 này bạn vẫn truy cập vào website trên sau đó chọn tạo từ tráng trống để tạo ra Landing Page từ trang trắng. Landing Page đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn cho mình một template có sẵn. Tìm hiểu quảng cáo Google AdSense cho người mới bắt đầu Google AdSense là một mạng lưới quảng cáo thông qua website có lẽ đã phổ biến với nhiều người dùng…

Như vậy là bạn đã hoàn thành một vài section dạng tin tức hoàn chỉnh. Nên nhiều lúc truy cập vào website, bạn sẽ thấy nó chậm hơn bình thường. Giảm thời gian tải trang bởi vì trang càng nhanh thì càng có nhiều chuyển đổi. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Nội dung cô đọng trên một trang nên khách hàng không bị phân tâm.

  • Nội dung theo mô phỏng AIDA nhằm tạo sự lôi cuốn và dẫn dắt người xem thực hiện một mục tiêu nhất định.
  • Inbound Marketing Các mẫu báo cáo Marketing cần thiết nhất hiện nay…
  • Copywriting có liên quan để hiểu thông điệp quảng cáo / khuyến mại và xây dựng lòng tin.

Đối với hai nền tảng này bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản và tự tạo cho mình rất nhiều landing page khác nhau theo những template có sẵn, hoặc không theo template nào cả (n ếu bạn đủ kiên nhẫn). Với hình thức kéo thả – nghĩa là bạn thích thiết kế cái gì cho Landing page chỉ việc kéo item đó vào trang thiết kế thế là xong. Bạn có thể tìm kiếm các đối thủ trên thị trường và họ đang làm tốt và xem họ đang sử dụng tone màu nào để phối trên website của họ và dựa vào đó để thực hiện trên landing page của mình. Chúng ta cần phải tạo những lading page giới thiệu sản phẩm với yêu cầu chuẩn SEO, đẹp và phù hợp thẩm mỹ của khách hàng. Dù là xây dựng landing page giới thiệu sản phẩm hay bất kỳ một mục đích gì khác.

Điều đó thúc đẩy nhu cầu sử dụng các trang bán hàng dạng landing page để giúp người dùng dễ dàng mua hàng nhất có thể. Khi xây dựng trang đích, bạn cũng cần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng tỷ lệ chuyển đổi và giảm tỷ lệ thoát. Tối thiểu hãy đảm bảo viết một thẻ tiêu đề hấp dẫn khoảng 60 ký tự và tóm tắt nội dung trang của bạn trong mô tả meta của bạn. Từ năm 2018 xu hướng quảng cáo chuyển đổi sử dụng landing page ngày càng được ưa chuộng vì các công cụ quảng cáo trực tuyến ngày càng tối ưu hơn.

Nội dung theo mô hình AIDA nhằm tạo sự lôi cuốn và dẫn dắt người xem thực hiện một mục tiêu nhất định. Nghĩa là duyệt y một trang bài viết sở hữu thể dẫn dắt quý khách sang 1 hành động khác. Việc điều hướng tới 1 landing page giúp khách hàng hiểu rõ hơn về 1 thông tin nào đó. Landing page (trang đích) được ngoài mặt với mục đích tạo doanh thu hoặc khách hàng tiềm năng cho những tư nhân hoặc doanh nghiệp. Nó thường được tiêu dùng trong những chiến dịch digital marketing. Người mua đến trong khoảng những nguồn này sẽ tầm nã cập vào trang này đầu tiên.

Dịch vụ được vận hành trên hệ thống BKCloud của BKNS nên đảm bảo uptime 99.99%.

Các dấu hiệu định hướng để hướng tầm mắt của người dùng trên từng trang và chỉ các phần tử. Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại. Tạo một section dạng tin tức sẽ giúp cho Landing Page của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Sau đó chờ khoảng vài giây và chọn chế độ “Hiển thị trên trang” rồi chọn “Insert”.

Back To Top