hướng dẫn làm email marketing

huong dan lam email marketing

Vì vậy, phân đoạn có thể giúp bạn điều chỉnh thông điệp email đến các nhóm cụ thể. Theo Experian, email có dòng chủ đề được cá nhân hóa có tỷ lệ mở duy nhất cao hơn 26% so với email không được cá nhân hóa. Khiến mọi người quan tâm đến việc nhận các email của bạn bằng cách cho người đăng ký biết những gì họ có thể mong đợi từ bạn như tần suất và loại email bạn sẽ gửi. Khi họ đăng ký vào danh sách email của bạn để nhận điều đó, họ hiểu mục đích của họ và đồng nghĩa với việc, họ cho phép bạn.

Một mô tả tốt có thể làm cho người đăng ký chú ý hơn về mặt hình ảnh, thậm chí thúc đẩy khả năng phản hồi email của bạn. Đây được xem là một điểm khởi đầu hiệu quả tốt để tạo các chiến dịch email marketing thành công . Tăng cường tương tác cho các bài viết trên website và doanh nghiệp của bạn, cho dù đó là một quảng cáo trên công cụ webinar hay nỗ lực bán hàng. Tôi sẽ giới thiệu tới bạn danh sách các phần mềm email marketing hỗ trợ gửi và quản lí email, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như nâng cao hiệu quả công việc. Tôi viết blog toàn thời gian, hướng dẫn bạn cách kỹ năng viết blog chuyên nghiệp & xây dựng nguồn thu nhập từ internet. Bạn cũng có thể kết nối với Ngọc qua Facebook , Twitter, và LinkedIn.

Tôi sẽ nói về chúng trong chương tiếp theo của hướng dẫn này, còn bây giờ bạn sẽ cần biết tại sao phải tiến hành phân tích và những gì sau đó. Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau và không phải tất cả các email đều có hiệu quả như nhau trong mọi ngành. Xây dựng một danh sách email và vứt xó nhiều tháng là điều điên rồ. Nếu bạn không làm cho danh sách của mình hoạt động và được tương tác, nó sẽ dần bị chết theo thời gian.

 • Email marketing được đánh giá là một trong những kênh marketing online hiệu quả nhất.
 • Lợi ích tuyệt vời của việc đặt trả lời tự động là bạn chỉ tốn công sức ở giai đoạn soạn nội dung và đặt thời gian cụ thể.
 • Nên bạn đừng quên bạn cần tạo email tương thích và thân thiện với thiết bị di động.
 • Nếu anh/chị cần thêm thông tin về sản phẩm để quyết định liệu nhà đất/căn hộ/ đất nền này có phù hợp với anh chị không.

Đầu tiên xin nhắc lại là không chỉ riêng các blogger, mà bất cứ ai cũng nếu đang cần một công cụ email marketing thì cũng nên sử dụng. Tích hợp với phần mềm bạn đã sử dụng, như công cụ WordPress và OptinMonster. Cả hai nguồn đều có dữ liệu về nhân khẩu học, vị trí và sở thích cá nhân, cộng với một loạt các số liệu khác, sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn bao quát về khách hàng của mình và những gì họ quan tâm.

Hiểu Lợi Ích Của Email Marketing

Ví dụ trên có một đoạn văn ngắn, nhưng khái niệm tương tự cũng có thể được áp dụng cho các văn bản dài hơn. Trước tiên, cho dù bạn có hiểu kế hoạch mail marketing của mình đến đâu, sẽ không hề có ý nghĩa nếu như không hề có danh sách email. Em sẵn sàng tư vấn thêm về cách [sản phẩm BĐS] giúp anh/chị đạt được [mục tiêu]. Anh/chị hãy chọn một khung giờ rảnh trong tuần dưới đây để em liên hệ lại nhé. Thật tuyệt nếu như sau khi đọc, email marketing được khách hàng thích thú chia sẻ với những người quen của họ. Và cũng không quá khó để bạn làm một email marketing bất động sản có tính lan tỏa.

hướng dẫn làm email marketing

Trước hết, cho dù bạn có hiểu chiến lược email marketing của mình đến đâu, sẽ không có ý nghĩa nếu không có danh sách email. Và quan trọng hơn cả, cách làm email marketing tốt nhất là có được danh sách email tự nhiên. Bạn có cần thông tin trực tiếp từ tất cả những người đã mua sản phẩm không? Chỉ cần gửi cho họ khảo sát qua email, bạn sẽ nhận được dữ liệu quý giá từ người dùng trung thành của mình. Đồng thời chiến lược này còn giúp bạn có thêm khách hàng mới, hay kết nối với hình ảnh thương hiệu tương lai.

Đây cũng là nhiệm vụ chính của tất cả các blogger, chúng ta viết blog (tức là tạo ra các nội dung) để thu hút người dùng (đọc giả mục tiêu) thông qua việc thực hiện SEO các từ khoá chính trên công cụ tìm kiếm. MailChimp là một ứng dụng gửi email marketing hiệu quả và rất được ưa chuộng trên thế giới và mới đực sử dụng tại Việt Nam gần đây. Nếu bạn đang là một chuyên viên/ nhân viên marketing hay là một nhà quản trị bán hàng thì MailChimp thực sự là một công cụ vô cùng bổ ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể gửi các thông tin giới thiệu dịch vụ combo trọn gói bao gồm cả vé máy bay, tour, chỗ ở, thuê phương tiện đi lại để tăng khả năng kích chuột vào xem. Tôi nghĩ rằng sẽ không có nhà cung cấp dịch vụ email marketing tốt nhất nào mà phù hợp cho tất cả mọi người.

Hướng Dẫn Làm Mail Marketing Hiệu Quả Từ A

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước quan trọng nhất và mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu. Email marketing bất động sản chỉ là một trong những kênh marketing nhỏ. Tuy nhiên, để thật sự hiểu về nó đòi hỏi bạn cần nghiên cứu, tìm tòi, so sánh và tự rút ra kinh nghiệm.

hướng dẫn làm email marketing

Nhưng nếu họ tìm thấy bạn qua trang web hoặc ở hội chợ, triển lãm thương mại, v.v .., họ là những người đăng ký có tiềm năng mua hàng. Bước đầu tiên trong khi lập kế hoạch email marketing, bạn cần xác định đối tượng nhận email của mình. Một khi bạn biết rõ được những người đọc email của bạn là ai, sẽ dễ dàng hơn nhiều để quyết định nói gì với họ.

Để có một kết quả tốt nhất, trước hết, bạn phải khiến người xem cảm thấy thoải mái khi đọc email của bạn gửi đến cho họ. Tránh viết dài dòng và đưa ra quá nhiều lời đề nghị trong phần nội dung. Đặc biệt tránh làm phiền khách hàn bằng cách gửi email marketing quá thường xuyên nếu không muốn họ chuyển email của bạn vào hộp thư rác. Thay vào đó, hãy bám sát lịch trình mà bạn đã thông báo đến họ để họ biết cân mong đợi những gì.

Nhờ sự ra đời của luật CAN-SPAM mà tình trạng thư rác đã phần nào được hạn chế. Do đó, việc gửi email tràn lan không còn là giải pháp tốt nhất cho hoạt động email marketing. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua email marketing bởi vì cho đến ngày nay, tiếp thị qua email vẫn đang mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà tiếp thị sẵn sàng đầu tư vào nó. + Cho phép đăng ký dùng thử tất cả các tính năng trong 30 ngày (đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời và cần thiết). Nếu tỷ lệ gửi của bạn bị thấp theo thời gian, bạn có thể gặp sự cố với ISP hoặc thấy email của mình không thể gửi đến toàn bộ khối địa chỉ IP. Hãy luôn nhớ rằng minh bạch như một lời hứa, bạn cần thực hiện đúng để đạt được những kỳ vọng mà người đăng ký tin tưởng.

Cuối cùng, sau khi hoàn chỉnh mọi thao tác kể trên, bạn tiến hành gửi email của bạn cho khách hàng theo danh sách đã lên từ trước. Muốn đạt được tương tác tối đa, bạn cần tạo ra những mẫu đăng ký hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý và khuyến khích mọi người cùng tham gia. Bạn có thể nghĩ tới Mailchimp ngay nhé, vì nó hoàn toàn miễn phí nếu bạn có dưới 1000 email khách hàng và các chức năng của nó thì cực kì hữu ích.

Nếu bạn muốn mô tả chi tiết hơn, hãy liệt kê các mục chính ở phần đầu tiên email và dùng đường dẫn liên kết đến từng nội dung chi tiết. Hãy trình bày sao cho người đọc có thể đọc lướt một cách nhanh chóng. Bạn có khả năng phân khách hàng/ đối tượng mục tiêutheo tiêu chívà gửi thông tinphù hợptới từng người hoặc với buyer persona. Các mục còn lại MailChimp đã tự động điền sẵn rồi, hoặc bạn cũng có thế thiết lập theo ý riêng. Kinh nghiệm bạn có thể nhập các thông tin hoàn toàn tương tự như một chiến dịch thông thường nhưng cần từ ngữ mang tính tổng hợp hơn vì đây là gửi thông báo theo nguồn cấp RSS. Cửa sổ popups Lightbox, có khả năng chuyển đổi khá tốt, thường xuất hiện trên bất kỳ trang nào và tạm thời bỏ trống phần còn lại của nội dung để tập trung vào mẫu đăng ký.

Ví dụ ở bên dưới Ngọc dùng Clouflare để quản trị DNS tên miền thì sẽ thêm 2 record dưới đây. Mặc định với tài khoản miễn phí ở Mailchimp bạn sẽ chỉ có một danh sách email mà thôi. Thay vào đó, sử dụng thẻ alt để mô tả hình ảnh nhằm mời gọi lại những người đã từng phớt lờ chúng.

Phần còn lại của lựa chọn phụ thuộc vào sở thích của bạn về giao diện, giá cả và các yếu tố khác. Điểm hay ho của email marketing đó là bạn có thể làm cho nó dễ dàng tự động hóa. Mặc dù cá nhân hóa bằng thay đổi họ tên có thể là cách phổ biến nhất nhưng trên thực tế, nó không phải điều duy nhất bạn có thể làm. Nhưng rõ ràng, khi người đăng ký phải nhấp vào nút hoặc liên kết trong email đầu tiên để xác nhận địa chỉ email của họ, họ cho phép bạn. Nếu email của bạn bị đánh dấu là spam, bẫy thư rác hoặc ISP thấy khối lượng email gửi đi tăng đột ngột đến từ tên miền của bạn, bạn có thể bị đưa vào danh sách đen. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy 72% người thích nhận nội dung quảng cáo qua email, so với 17% người thích phương tiện truyền thông xã hội.

 • Ở thị trường quốc tế các campaign về scholarship, du học mình chạy email marketing tỷ lệ convert cực cao và độ quan tâm mở mail luôn từ 30% trở lên.
 • Để thuyết phục người đọc, khi viết email bất động sản, bạn nên tránh lan man nhiều chi tiết không quá cần thiết.
 • Đồng thời cần theo đúng lịch trình nhất quán để xây dựng lòng tin và gây ấn tượng mạnh với người gửi.
 • Bạn đang tìm chiến lược để nâng cao nhận diện thương hiệu, tăng lượng truy cập website hoặc để tăng doanh số bán hàng?
 • Để làm được điều đó thì doanh nghiệp cần xây dựng chân dung khách hàng .

Trong vòng đời của khách hàng, mỗi khi bạn tiếp cận với những người đăng ký của bạn, bạn có cơ hội nhận được sự quan tâm của họ thông qua các tin nhắn quan trọng và có giá trị nhất có thể. Vì vậy, luồng thông điệp được quyết định dựa trên mô hình kinh doanh của bạn và bạn có thể gửi các loại email tiếp thị phù hợp theo vòng đời của khách hàng. Vị trí địa lý – bạn có thể phân chia đối tượng dựa trên vị trí của họ. Cách làm email marketing tốt không thể thiếu việc tạo chiến dịch mail marketing bằng danh sách của bạn. Để giảm bớt công việc, chúng tôi đã chọn một số dịch vụ email marketing tốt nhất cho bạn. Cách tốt nhất để xây dựng danh sách là người nhận đồng ý nhận tin nhắn.

Vì sự cạnh tranh gay gắt trong ngành, thật khó để thương hiệu của bạn trở nên nổi bật. Nhưng email marketing đã luôn là kênh tốt nhất làm tăng cơ hội để thương hiệu của bạn được chú ý. Nhớ lại những năm đầu của internet, email là nền tảng được sử dụng nhiều nhất để mọi người giao tiếp với nhau. Nhưng ngày nay nhiều người nghĩ email đã chết do sự phát triển của mạng xã hội. Tuy rằng tỉ lệ đọc email ở Việt Nam rất thấp, nhưng Email marketing vẫn là một kênh quảng bá tiềm năng mà bạn có thể thử nghiệm khai thác.

Cám ơn anh rất nhiều, qua bài viết này em đã hiểu hơn về cách triển khai email marketing. Họ xây dựng và điều chỉnh kịch bản chuỗi email, tập trung cung cấp giá trị qua mỗi email hàng ngày và cuối cùng họ luôn nói KHÔNG với SPAM email. Bây giờ ví dụ thế này nhé, thông thường khi bạn cần tìm hiểu một thông tin gì đó trên internet bạn sẽ vào Google để tìm kiếm đúng không? Thế rồi bằng cách nào đó bạn được đưa đến một (hoặc nhiều blog) và bạn đọc những thông tin trên blog đó. Một thuật ngữ được nhắc đến hàng ngày, hàng giờ trong cộng đồng những người làm tiếp thị trực tuyến. Bổ xung các công cụ Google Analytics để xem chuyển đổi thông qua hành vi người dùng.

Nếu không, một clickbait sẽ không thu hút họ trong lần tiếp theo bạn gửi email cho họ. Tiêu đề nên nói về một lợi ích đặc biệt nào đó mà độc giả có thể quan tâm. Thiết kế các mẫu email template có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp. Tức là nếu như bạn bị đánh dấu là “người xấu” hay gửi email spam, thì nó sẽ ảnh hưởng tới danh tiếng của tên miền chính, và điều này cực kỳ khó gỡ. Sau đó bạn có thể lên lịch gửi email hàng ngày, hàng tuần…lúc mấy giờ.

Ngoài ra, bạn có thể dùng công cụ email marketing như MailChimp để cung cấp xác thực cho địa chỉ email. Bạn có thể phân khách hàng/ đối tượng theo tiêu chí và gửi nội dung phù hợp tới từng người hoặc với buyer persona. Để có thông tin nàу, chúng tôi khuуên bạn nên ѕử dụng Google Analуticѕ. Đây là toàn bộ quy trình 5 bước triển khai chiến dịch email marketing tôi muốn chia sẻ đến bạn. Bạn có thể gửi 4-6 email cung cấp kiến thức và kèm theo 1 email bán hàng. Hoặc bạn tạo ra 1 chuỗi email chia sẻ kiến thức miễn phí và sau đó mời họ tham gia các buổi webinar, livestream trực tuyến với một số ưu đãi.

hướng dẫn làm email marketing

Ở mỗi thời điểm, tùy vào nhu cầu hoặc khả năng chi trả khác nhau, chúng ta chọn thứ phù hợp. Có rất nhiều ý tưởng cho một chiến dịch email tự động có thể được sử dụng. Phân tích danh sách email của bạn để gửi những email kịp thời và phù hợp mà khán giả của bạn sẽ đánh giá cao. Người nào khi gửi hoặc phát tán thư điện tử rác, tin nhắn rác, phần mềm độc hại sẽ bị phạt từ 60 đến 80 triệu đồng (mức phạt hiện hành là 40 – 50 triệu đồng).

Email chia sẻ thông tin nhằm hướng đến hành động chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm. Đây cũng là cách giúp duy trì sự yêu thích của khách hàng và đảm bảo trong tương lai họ sẽ truy cập lại website của bạn. Hủy đăng ký là một dấu hiệu cho thấy họ không muốn nhận thêm bất kỳ thông tin liên lạc hoặc email nào từ bạn. Hay nói cách khác, họ muốn bạn xóa địa chỉ email của họ khỏi danh sách gửi thư của bạn. Khi bạn xây dựng danh sách của mình một cách tự nhiên, bạn biết rằng các liên hệ xác nhận đăng ký là những người thực sự quan tâm đến thông điệp hoặc ưu đãi từ bạn. Điều đó chứng tỏ rằng, hầu hết mọi người đều sử dụng email và email marketing có thể là chiến lược tốt nhất giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ.

Vì vậy, nếu không đặt thông tin quan trọng lên đầu, những thông tin đó có thể bị cắt giảm đi. Bạn luôn có thể học hỏi từ những sai lầm của mình và mỗi lần lặp lại chiến dịch email mới là một bước tiến gần hơn đến sự hoàn hảo. Giữ một tâm trí cởi mở và nắm lấy sự tiến hóa, một dấu hiệu tuyệt đối của một ngành công nghiệp phát triển nhanh, thường không bao giờ đứng yên và bất động. Đơn giản tạo và điều khiển tự động chiến dịch mail marketing với các mẫu templates đẹp mắt cùng bản công thức công việc hoàn thiện. Có vô số lựa chọn, một vài là không mất phí và một số là cao cấp. Chúng có khả năng cung cấp các loại tính năng và dịch vụ khác nhau.

Một ưu điểm lớn là mỗi mẫu email HTML đều được soạn sẵn văn bản mẫu (bạn sẽ chỉnh sửa trong bước 3). Nếu bạn muốn chỉnh sửa giao diện của email cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên bạn đọc hết bài viết này, tôi tin là việc viết email sẽ không quá khó khăn với bạn nữa. Hình dưới là cách mà bạn nhập danh sách email bằng cách tải lên file dạng CSV. Tiếp theo bạn điền các thông tin như địa chỉ email, username, password vào. Rất nhiều người đã chạy thử nghiệm email marketing trên nhiều phương diện khác nhau và đạt được những thành quả nhất định.

Hãy dùng email để xây dựng sự kết nối với người tiêu dùng, bằng cách share các thông tin có ích, đem tới thành quả cho các người tiêu dùng của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng mình thật thân thiện trong mắt người tiêu dùng. Tuy nhiên có nhiều khi làm vậy lại tạo ra cảm giác tiêu cực về công ty bán hàng phần mềm của bạn.

 • GetResponse là dịch vụ email cung cấp quy trình làm việc với ngân sách tốt và rất dễ sử dụng, bắt đầu từ 15 đô la Mỹ/tháng.
 • Hình dưới là cách mà bạn nhập danh sách email bằng cách tải lên file dạng CSV.
 • Sau đó bạn có thể lên lịch gửi email hàng ngày, hàng tuần…lúc mấy giờ.
 • Có rất nhiều lý do khiến một email có thể bị trả lại cứng, nhưng cốt lõi của nó đó là một thất bại vĩnh viễn.
 • Kinh nghiệm bạn có thể nhập các thông tin hoàn toàn tương tự như một chiến dịch thông thường nhưng cần từ ngữ mang tính tổng hợp hơn vì đây là gửi thông báo theo nguồn cấp RSS.
 • Để thu thập dữ liệu, bạn có thể sử dụng khảo sát hoặc form đăng ký.

Mặc dù vậy, bạn cần nhớ là việc bạn không đạt được kết quả tốt ở lần thử đầu tiên là chuyện bình thường. Bạn cần có thời gian và rất nhiều thử nghiệm nữa trước khi đưa ra chiến lược thật hoàn hảo. Và điều này đòi hỏi bạn phải thực hiện A/B testing mọi khía cạnh của chiến dịch email marketing của mình. Tại đây bạn có thể tìm hiểu dữ liệu cụ thể về đối tượng của mình như vị trí địa lý, độ tuổi và một loạt các thông tin khác. Bạn cũng có thể sử dụng thông tin này để tăng cường chiến dịch của mình.

Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Hướng dẫn làm email marketingcó thể là kế hoạch đạt kết quả tốt dành cho người kinh doanh hiện nay qua nhiều đánh giá thì mail truyền thông rất dễ để vận hành và hiệu quả cũng rất cao. Logo chủ thể là một trong những tín hiệu để khách hàng nhận diện chữ tín của doanh nghiệp, cũng là 1 nguyên tố nhằm khách hàng càng quyết định có đề xuất thường xuyên gọi email hay là không. Tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết cách lập kế hoạch email marketing cho doanh nghiệp của mình. Một cách để xác định là hãy xem cách họ đăng ký, nếu họ đăng ký trong thời gian thanh toán, họ là khách hàng của bạn.

 • Hãy phân nhóm đối tượng và chọn phong cách phù hợp cho từng đối tượng đó.
 • Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau và không phải tất cả các email đều có hiệu quả như nhau trong mọi ngành.
 • 3,8 tỉ tài khoản email trên toàn thế giới281 tỉ email được gửi đi trong năm 2018.Và Radicati cũng dự đoán con số email có thể tăng đến 333 tỉ vào năm 2022.
 • Với tự động hóa email, bạn có thể xây dựng quy trình công việc tùy chỉnh cho các chiến dịch email marketing của mình.
 • Vì sự cạnh tranh gay gắt trong ngành, thật khó để brand của bạn trở nên nổi bật.
 • Nhằm giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro trong mỗi chiến dịch marketing.

Ngay cả một sự gia tăng khiếu nại nhỏ cũng có thể khiến email của bạn bị chặn bởi các ISP. Khi gửi từ một IP mới, bạn nên bắt đầu gửi với khối lượng thấp và sau đó thêm dần dần trong một vài tuần. Tôi không chắc chắn nó sẽ có tác động lớn như thế nào nếu bạn làm sai luật nhưng dù sao, hãy nên tìm hiểu và tuân thủ, đơn giản bởi vì bạn cần phải tôn trọng trải nghiệm của người dùng.

MailChimp là một trong số những dịch vụ Email Marketing hàng đầu trên thế giới, được rất nhiều cá nhân, blogger nổi tiếng và cả các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Người biết được rõ thứ họ sắp đọc được trong mail, do đó đừng lo lắng khi tiêu đề email không gồm có hết nội dung trong thông tin. Nó sản sinh ra sự chờ đợi ở khách hàng rằng bạn sẽ mang lại cho họ những gì bạn nói. Hãy để email marketing thật sự là chủ đạo nó, không hơn, không kém. E-mail marketing là phương pháp marketing hiệu quả nhất mà doanh nghiệp nào cũng đã và đang sử dụng. Đối với những doanh nghiệp mới sử dụng hình thức này, làm thế nào để e-mail marketing hiệu quả nhất.

hướng dẫn làm email marketing

Mẫu email marketing giới thiệu thông tin, và phân phối các dự án bất động sản, giới thiệu tổng quan dự án, mô phỏng nội dung quan trọng, và đưa ra một số thông tin cơ bản về dự án. Đơn giản về thiết kế với giao diện người dùng rõ ràng và công cụ tìm kiếm hiệu quả chất lượng hơn. Email này để thu hút sự quan tâm của các khách hàng từ lâu không quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Với loại hình email này có thể tỉ lệ quay lại khá thấp nhưng nó vẫn đạt hiệu quả nhất định. Email Marketing giới thiệu này là duy trì tương tác với khách hàng thường xuyên để có thể quảng cáo sản phẩm và dịch vụ đang có để kích thích hành vi giao dịch mua hàng của người tiêu dùng.

Thống kê cũng chứng minh rằng nền tảng này sẽ không biến mất trong tương lai gần. Năm 2017 chứng kiến sự gia tăng người sử dụng email ở nhóm tuổi từ 69% lên 82%. Nếu subcribers không biết đến bạn, họ auto 80% nghĩ rằng bạn spam & làm phiền khi gửi mail đến họ dù chưa cần mở xem nội dung bạn hay đến đâu. Một trong những lý do phổ biến nhất email của bạn rơi thẳng vào mục spam là vì bộ lọc. Tuy nhiên, bộ lọc spam này chưa hẳn chính xác 100%, vì thế đôi lần email của bạn rơi vào khu vực spam không mong muốn này. Không dùng từ in hoaSử dụng từ in hoa để thu hút sự chú ý của người dùng, nhưng đó là một cách sai lầm.

Back To Top