hướng dẫn đăng ký google analytics

Google Search Console là công cụ miễn phí được cung cấp bởi Google mà bất cứ quản trị viên Website… Trong bài viết này mình xin hướng dẫn thường Google Analyticsnhất là cài mã Google Analytics vào Landing Page được xây dựng bởi Ladipage, với những trường hợp khác bạn áp dụng tương tự. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Tiếp nối phần 1 về những điều mà Gen Z khác với thế hệ còn lại, tài bài viết này, ezCloud sẽ đưa ra những thông tin về xu hướng lên kế hoạch của Gen Z khi tham gia du lịch. Không có gì tuyệt vời hơn khi lựa chọn được một đối tác phù hợp. Quangcaosieunhanh.net đã khắc phục nhược điểm của trang web của chúng tôi, tôi hy vọng có thể được làm đối tác tin cậy với quangcaosieunhanh.net …

 • Khi quản lý bất cứ website nào, bạn cũng cần phải có những công cụ đánh giá, phân tích để nắm bắt tình…
 • Có rất nhiều thuộc tính xem báo cáo, mỗi thuộc tính ấy cho phép bạn xem đến 25 số liệu.
 • Giúp bạn có được cái nhìn chi tiết sự phát triển của trang web, từ đó đưa ra những định hướng phù hợp hơn trong tương lai.
 • Trước khi tìm hiểu cách thêm mã theo dõi vào trang web của bạn, hãy tìm hiểu một số thông tin cơ bản của Google Analytics.
 • Điều này sẽ giúp bạn duy trì các thuộc tính ứng dụng một cách có tổ chức trong tài khoản.
 • Bạn có thể thu hút nhiều người dùng ghé thăm trang web bằng cách chạy quảng cáo facebook, google và các nền tảng quảng cáo khác.

Trong bài viết lần này, Zafago xin chia sẻ đến bạn hướng dẫn cách cài đặt công cụ Google Analytics để đo lường hiệu quả khi chạy quảng cáo Website, Landing Page. Ngoài ra, báo cáo này cũng giúp bạn biết được những trang hoặc những domain đang có đường liên kết với website và lượng truy cập từ các kênh đó để bạn lựa chọn cơ hội quảng bá website hiệu quả. Còn nếu bạn không có cả 3 kiểu tài khoản trên thì bạn nhấn vào link Create an account now để tạo 1 tài khoản Google Account mới. Đối tượng – Chứa thông tin giúp bạn tìm hiểu thêm về người dùng của mình, ví dụ như số lượng khách truy cập trong một khoảng thời gian, thời gian họ ở lại trung bình và cũng như thông tin về họ.

Thủ Thuật Công Nghệ

Công ty tôi đã tăng được doanh số, mọi người trong công ty có nhiều việc để làm, có thu nhập tốt hơn. Cảm ơnquangcaosieunhanh.net, mong rằng chúng ta có thể cùng nhau phát triển hơn nữa và hợp tác lâu dài, bền vững. Google Analytics là một sản phẩm thuộc hệ thống của Google, nên bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail có sẵn để đăng nhập, hoặc tạo tài khoản gmail mới rồi đăng nhập. Google Analytic là công cụ không thể thiếu để phân tích website. Công cụ này rất hiệu quả để bạn theo dõi hiệu quả SEO và quảng cáo.

Google Analytics là sự lựa chọn tốt nhất bởi nó cung cấp đầy đủ các thông tin trên trang web bạn đang quản trị và là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google. – Bạn có thể xem thông tin vị trí và thông tin các thiết bị người dùng sử dụng để truy cập website của bạn. Sau khi cài đặt google analytics lên website bạn sẽ thống kê được có bao nhiêu người truy cập vào website của bạn, họ truy cập vào những trang nào, thời gian bao lâu, truy cập trên thiệt bị PC hay di động. Những đặc điểm của khách truy cập website chẳng hạn như các kênh truyền thống mà họ thường xuyên truy cập hay những thông tin về nhân khẩu học.

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online, được thành lập từ vốn đầu tư nước ngoài, với các chuyên gia và công nghệ đến từ Nhật Bản. Đồng ý Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của IT Express. Nhập các thông tin cần thiết sau đó nhấp vào nút “Nhận ID theo dõi” ở phía dưới. Ở bước này bạn sẽ điền tên tài khoản của bạn vào, theo kinh nghiệm thì đây sẽ là tên dự án mà bạn đang cần đo lường. Như vậy là bạn đã cài đặt Google Analytics cho web xong rồi đó.

Việc của bạn là copy đoạn này và chèn trực tiếp sau thẻ body website mà bạn muốn theo dõi hoặc bạn có thể lưu đoạn ID theo dõi này vào website. Bạn gõ các thông tin của website vào các ô trống, sau đó click vào nút “Nhận ID theo dõi” ở phía dưới(kéo xuống sẽ thấy). Đăng ký Google Analytics cho website là một công việc quan trọng với bất kỳ Webmaster và SEOer khi thành lập website và bắt đầu dự án SEO website hay blog của mình.

Google Analytics là một công cụ miễn phí được cung cấp bởi Google nhằm mục đích theo dõi, đánh giá hiệu quả của website (bao gồm SEO và các hoạt động marketing khác). Hiện nay hầu hết các website được đánh giá là chuẩn SEO đều có cài đặt google analytics. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt google analytics lên website của bạn. Google Analytic hiển thị cho bạn nắm rõ lưu lượng truy cập trang web, thời gian trung bình của một lượt truy cập và tỷ lệ thoát của người dùng trên trang web của bạn. Ngoài ra, Google Analytics còn cung cấp nhiều thước đo khác giúp bạn hiểu được hành vi lướt web của người dùng. Google analytic là công cụ phân tích website miễn phí được google cung cấp để giúp bạn phân tích lưu lượng truy cập trang web của mình.

Gmail là dịch vụ Email miễn phí tốt nhất thế giới do Google phát triển đang có hàng tỷ người… Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý nhiều tài khoản Gmail khác nhau. Tài khoản Google mà bạn sử dụng vĩnh viễn và chỉ có bạn mới có quyền truy cập. Nếu bạn đã có tài khoản Analytics thì đăng nhập để xem, còn nếu chưa thì nhấp vào nút “Tạo tài khoản”. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin thuộc tính như hình sau và click vào Nhận ID theo dõi. Phần này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tài khoản Google Analytics nhằm biết cách thiết lập tài khoản bảo mật hơn, nhiều tính năng hơn.

Google Analytics có thể cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về những gì đã và đang hoạt động trên trang web của bạn và cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt về hướng phát triển sau này. IVG Web thông qua bài viết này hướng dẫn đăng ký, Tạo tài khoản Google Analytics. Có ít nhất 1 người đang hoạt động trên trang web là bạn đã cài đặt thành công và Google Analytics đã theo dõi được website của bạn rồi đó. Để chắc ăn hơn bạn có thể vào website bằng các trình duyệt khác và bằng điện thoại để kiểm tra.

Vì vậy Viết Bài Xuyên Việt đã hợp tác với HaPoDigital cho hơn 50 website và đạt tỷ lệ thành công lên đến 97% giúp website tăng trưởng traffic mạnh mẽ và an toàn. Ngách mình thuộc vào dạng khó, có nhiều đối thủ cạnh tranh trên Google, mình đã tìm hiểu về SEO trước đó và có sử dụng dịch vụ SEO của đơn vị trước đó nhưng không hiệu quả. Nhưng nhờ HapoDigital mà giờ toàn bộ từ khóa đang Top 1 và top 2. Khi quản lý bất cứ website nào, bạn cũng cần phải có những công cụ đánh giá, phân tích để nắm bắt tình…

Nếu có bất kỳ đóng góp nào bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới. – Tìm hiểu những trang khách truy cập đã xem, tỷ lệ thoát (có nghĩa là tỷ lệ khách truy cập rời đi chỉ sau một trang), thời gian họ ở lại trên trang web của bạn và nhiều thông tin hơn nữa. Google Analytics là một công cụ do lường do Google phát triển dùng để do đạt số lượng người truy cập vào trang web của bạn, cũng như do lường hành vi, độ tuổi, khu vực, thiết bị, trình duyệt, thời gian, …

 • Ở bước này bạn cần chấp thuận các điều khoản của Google Analytics rồi nhấp lưu là được.
 • Google Analytics là một sản phẩm thuộc hệ thống của Google, nên bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail có sẵn để đăng nhập, hoặc tạo tài khoản gmail mới rồi đăng nhập.
 • Ngoài ra bạn có thể xem thêm tại ĐÂY để xem thêm hướng dẫn trực tiếp của Google.
 • Vì vậy Viết Bài Xuyên Việt đã hợp tác với HaPoDigital cho hơn 50 website và đạt tỷ lệ thành công lên đến 97% giúp website tăng trưởng traffic mạnh mẽ và an toàn.
 • Vì vậy, hãy làm rõ một số tính năng của Google Analytics trước khi thêm nó vào Website WordPress của bạn.

Nhóm dữ liệu thứ 2 là dữ liệu người dùng được thu nhập trong phiên của người dùng trên trang web của bạn. Ở màn hình tiếp theo bạn nhấn chọn đồng ý với các điều khoản sử dụng của Google Analytics và nhấn Create New Account để tiếp tục. Cách gắn mã code Google Analytics trực tiếp vào file “header.php” rất là nhanh chóng, nhưng có thể gặp lỗi trong quá trình chúng ta thao tác, các bạn để ý, không dán nhầm nhé.

Zafago xin chúc bạn sẽ thiết lập thành công và đo lường hiệu quả Website, Landing page của mình. Mục này cho phép bạn tiếp cận gần 50 thuộc tính khác nhau, giúp bạn có thể tùy biến các thuộc tính cho tài khoản theo yêu cầu. Hãy thống nhất sử dụng 1 thuộc tính lâu dài nếu bạn là người mới sử dụng Google Analytics. Những người truy cập đến từ đâu (từ quảng cáo, từ liên kết trên facebook, từ trang tìm kiếm, hay trực tiếp vào website của bạn). Hãy sử dụng tên mang tính mô tả và cụ thể để bạn có thể dễ dàng nhận biết tài khoản này dùng để làm gì khi bạn xem tên trong danh sách Tài khoản. Tài khoản dùng để quản lí thông tin có thể lên đến 50 thuộc tính khác nhau, là tài khoản chính.

Danh Mục Tin Tức

Bạn thực sự không thể làm nhiều điều để thay đổi những thuộc tính này. Google Analytic có cơ chế hoạt động khá đơn giản khi hệ thống này đặt một dòng mã theo dõi vào trang web của bạn. Bản ghi mã dòng code ghi lại những hành vi của người dùng cùng các thuộc tính khác như tuổi, giới tính, sở thích của người dùng đó.

hướng dẫn đăng ký google analytics

Nếu bạn mới xây dựng website, bạn thậm chí có thể không biết Google Analytics là gì và tại sao nên kết nối nó với trang web WordPress của bạn. Vì vậy, hãy làm rõ một số tính năng của Google Analytics trước khi thêm nó vào Website WordPress của bạn. Cài đặt Google Analytics cho website là điều nên làm để bạn có thể theo dõi được toàn bộ các số liệu thống kê trên website. Giúp bạn có được cái nhìn chi tiết sự phát triển của trang web, từ đó đưa ra những định hướng phù hợp hơn trong tương lai. Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Google Analytics cho người mới bắt đầu.

Bước 1: Đăng Ký Tài Khoản Google Analytics

Sử dụng wordpress.com với tài khoản free, bạn sẽ bị giới hạn các chức năng, do đó sẽ không thể chèn Google Analytics. Để đăng ký được Google Analytics, trước tiên bạn cần có tài khoản Gmail. Mặc dù đa số các dịch vụ của Google đều hổ trợ tiếng Việt và cũng khá là dễ để sử dụng, nhưng không phải ai cứ làm là làm được.

Qua việc giám sát này, bạn sẽ có sự đánh giá hiệu quả của chiến dịch này, có thu hút lượt click hay không, trang nào, bài viết nào được người tiêu dùng quan tâm. Những thông tin trên giúp bạn nắm rõ được tình hình phát triển của website. Google Analytics là một dịch vụ miễn phí cung cấp bởi Google.

Đối với website thì bạn có thể đưa đoạn code Google Analytics để bên quản trị web cài đặt vào giúp bạn. Sau khi đăng nhập vào Google Analytics, bạn nhấn vào nút tạo tài khoản để tạo một tài khoản theo dõi mới. Điền tên tài khoản theo dõi, có thể sử dụng tên của website cho dễ nhận biết. Trong Thiết lập thuộc tính của bạn, hãy nhập Trang web hoặc Tên ứng dụng. Nếu bạn có kế hoạch theo dõi nhiều hơn một thuộc tính trong tài khoản này, hãy sử dụng tên mô tả và cụ thể.

Cách xem các từ khóa khi người dùng search Google để truy cập vào website bạn, thống kê này giúp bạn quản lý được lượng truy cập vào website bạn từ Google qua những từ khóa nào. Nếu bạn đã sở hữu một tài khoản Google để sử dụng cho các dịch vụ khác như Gmail, Google Drive, Lịch, YouTube. Thì bạn nên thiết lập Google Analytics bằng tài khoản Google đó. Hoặc bạn có thể tạo hẳn một tài khoản mới riêng biệt để quản lý. Một tài khoản Gmail được giới hạn theo dõi tối đa 100 website hoặc ứng dụng. Giới hạn với từng website được theo dõi là 5 triệu lần truy cập trên tháng (khoảng 2 lượt xem mỗi giây), trừ khi trang web được liên kết với Google Ads.

hướng dẫn đăng ký google analytics

Việc cài đặt này phải được thực hiện trên mọi trang trên trang trên web của bạn. Việc cài đặt sẽ phụ thuộc vào loại trang web bạn có. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng website của quangcaosieunhanh.net ngày càng nâng cấp tốt hơn, nhân viên nhiệt tình , chu đáo và chuyên nghiệp.

hướng dẫn đăng ký google analytics

Sau đó bạn sẽ nhận được đoạn Script Code tương tự hình dưới. Xem báo cáo phân tích, thống kê dữ liệu từ website. Minh Tâm Media sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách sử dụng GA cực đơn giản, dễ áp dụng, mang lại hiệu quả tối đa. Google Analytics còn có thể tích hợp với Google Ads, giúp bạn phân tích dữ liệu các chiến dịch quảng cáo. Sau khi hoàn tất các bước khai báo thông tin đăng ký Google Analytics trên, Google yêu cầu bạn đồng ý những điểu khoản và chính sách của họ đặt bạn, Bạn chỉ cần tick vào ô và chọn nút Accept. Dịch vụ Backlink báo của HaPoDigital có ưu điểm đúng deadline và tiến hành đúng kế hoạch Anchor Text mà mình đặt ra.

Sau đó, chúng gửi tất cả những thông tin này đến GA . Việc thay đổi múi giờ của bạn sẽ ảnh hưởng đến dữ liệu về sau và không có hiệu lực trở về trước. Bạn có thể nhận thấy dữ liệu báo cáo của mình đi ngang hoặc tăng/giảm đột ngột trong một khoảng thời gian nếu bạn cập nhật cài đặt giờ sau khi đã sử dụng thuộc tính này. Báo cáo của bạn cũng có thể dựa vào múi giờ cũ trong khoảng thời gian ngắn sau khi bạn cập nhật cài đặt này. Vậy trong bài viết này tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Google Analytics và cách nhúng mã theo dõi của Google Analytics lên website một cách đơn giản nhất.

Thiết kế website chuẩn seo, dịch vụ SEO lên top – Tính tiền theo hiệu quả rồi mới lấy tiền khiến mình rất yên tầm. Nếu bạn cần được hỗ trợ chi tiết hơn về cách sử dụng Google Analytics. Mình sẽ cố gắng trả lời nhanh nhất có thể, giúp bạn sử dụng GA một cách hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Minh Tâm Media qua các bài viết sau. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Gmail (hay còn gọi là Google Mail).

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Halink có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPODIGITAL đơn vị uy tín trong dịch vụ SEO, backlink báo và Guest Post. Với hệ thống tài nguyên lớn, HapoDigital là đơn vị cung cấp giải pháp seo hiệu quả.

 • Doanh thu từ website, quảng cáo và nhiều chỉ số thương mại khác.
 • Chuyển đổi – Nếu bạn đã thiết lập các mục tiêu bên trong Google Analytics, tại đây, nơi bạn hiểu bạn đang làm tốt như thế nào để đạt được chúng.
 • Vậy là bạn đã cài đặt thành công Google Analytics vào website để có thể theo dõi được số lượng người truy cập và nguồn truy cập một cách chính xác nhất để điều chỉnh website của mình kịp thời và hiệu quả.
 • Nếu bạn dùng plugin cache thì nhớ xóa cache đi nhé.
 • Và bạn đã tạo thành công mã Google Analytics cho trang web của mình.

Hãy duy trì một thuộc tính duy nhất để tránh dữ liệu bị thao túng theo sự thay đổi của chế độ xem nhé. Chọn những thông tin phù hợp để đăng ký Google Analytics cho website. Sau khi ID hoặc mã theo dõi được thêm vào website, bạn có thể bắt đầu theo dõi các thông số được liệt kê trong trang của Google Analytics. Để bắt đầu thiết lập Google Analytics, bạn cần phải có 1 tài khoản Gmail cá nhân. Điều này được sử dụng làm ranh giới ngày cho báo cáo của bạn, bất kể nơi dữ liệu bắt nguồn. Chấp nhận tùy chọn mặc định để thêm tài khoản vào tổ chức hiện tại của bạn.

 • Hãy sử dụng tên mang tính mô tả và cụ thể để bạn có thể dễ dàng nhận biết tài khoản này dùng để làm gì khi bạn xem tên trong danh sách Tài khoản.
 • Sau đó bạn vào Access Google Analytics dẫn đến cửa sổ khai báo thông tin website cho Google Analytics.
 • Chọn đối tượng theo dõi của tài khoản này, bạn muốn theo dõi thiết kế Website, hay ứng dụng Android / IOS, hay cả hai thì chọn vào mục tương ứng.
 • Đồng ý Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của IT Express.

Hành vi – Mọi thứ về những gì người dùng của bạn làm sau khi họ đến trang web của bạn, nội dung họ xem. Tiếp theo các bạn khai báo các thông tin cần thiết. Cải thiện nội dung và chiến lược nội dung của bạn để cung cấp cho người dùng những nội dung họ quan tâm. Thêm Google Analytics cho WordPress là một phần rất quan trọng trong việc SEO và phát triển, định hướng trang web của bạn. Lúc này, bạn nên liên hệ với người thiết kế website để được cấu hình lại.

Bỏ chọn hộp kiểm để tạo tài khoản bên ngoài tổ chức. Nếu bạn không hiểu rõ về code, bạn có thể liên hệ với bên xây dựng website cho bạn để họ có thể dán mã giúp bạn. Trong ví dụ này, số lượt truy cập thô là số liệu, độ tuổi, giới tính chính là thứ nguyên mà bạn phân đoạn chỉ số đó.

Nếu có câu hỏi nào thắc mắc, hãy bình luận ở phía dưới để nhận hỗ trợ. Một khi bạn đã có 1 website khách sạn, điều bạn cần làm là theo dõi và kiểm tra hiệu quả hoạt động của nó như thế nào. Hơn nữa, việc sở hữu một website không giống như khách sạn, bạn không thể nhìn và nói chuyện trực tiếp để nắm bắt được hành vi book phòng của họ. Dữ liệu chuyển đổi người dùng và hành vi người dùng có thể dễ dàng thay đổi khi bạn thực hiện trang web của mình. Chìa khóa ở đây là bạn sử dụng nhiều phân tích khác nhau để xác định các trang mà người dùng của bạn nhận được ‘mắc kẹt’. Sau đó, bạn có thể tăng thêm trải nghiệm người dùng ở những vấn đề này.

Đây là cách để Google thu thập nhanh dữ liệu từ website của bạn và index nhanh các url bài viết mà bạn đăng lên website của mình. Update file để hoàn thành toàn bộ quá trình cài đặt. Trong SEO, chiến lược bài bản, giá trị hữu ích mang lại cho người dùng sẽ giúp bạn chiến thắng cả trên thứ hạng tìm kiếm và kết quả chuyển đổi.

hướng dẫn đăng ký google analytics

Đây được xem là công cụ rất hiệu quả dành cho những Webmaster và những người làm SEO có thể thống kê những thông tin về website của mình thông qua dịch vụ này. Sau đây mình xin chia sẻ đến các bạn 3 bước để tạo tài khoản Google Analytics. Google analytics chính là công cụ sẽ giúp bạn giải quyết các câu hỏi trên.

Trong bài này sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt công cụ thống kê và phân loại truy cập vô cùng hiệu quả, tiện lợi Google Analytic. Đây là một công cụ được đánh giá có độ chính xác và tính minh bạch cao, bởi toàn bộ thông tin đều được cung cấp từ Google. Báo cáo hành vi bao gồm tất cả thông tin về nội dung từng trang, tốc độ và thời gian tải trang, phản ứng của người truy cập khi vào website của bạn. Từ đó, bạn sẽ có kế hoạch cải thiện nội dung hoặc kĩ thuật tốt hơn cho website của mình để tạo ra những trải nghiệm thú vị hơn dành cho khách hàng và làm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.