GÓC NHÌN VỀ DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ(UY TÍN,HỢP PHÁP,CHUYÊN NGHIỆP,HIỆU QUẢ) Ở VIỆT NAM

Góc nhìn dịch vụ “đòi nợ thuê” Việt Nam có thực sự ghê gớm như chúng ta nghĩ, một nghành khá mới mẻ dưới góc nhìn của người dân Việt Nam nhưng đã tồn tại rất lâu nhưng chưa được đón nhận và hiểu đúng nghĩa của nghành nghề hơi nhạy cảm. Là thách thức mới cho dịch vụ đòi nợ thuê hợp pháp ở Việt Nam.

Ba Chữ “Đòi Nợ Thuê” Có Thật Sự Ghê Gớm Như Chúng Ta Nghĩ ?

đòi nợ thuê
Đòi Nợ Thuê Ở Việt Nam

Ở nhiều nước phát triển trên thế giới nghề kinh doanh dịch vụ đòi nợ có lịch sử phát triển khá lâu đời, chẳng hạn như Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha… Và trong suy nghĩ của người dân thì Đòi Nợ thuê là một ngành nghề kinh doanh dịch vụ tồn tại trong xã hội, được điều chỉnh bởi văn bản pháp luật như bất cứ một ngành nghề kinh doanh khác. Năm 1995, Hàn Quốc cũng chính thức ban hành Luật về thông tin tín dụng, trong đó có quy định về dịch vụ đòi nợ. Ở Việt Nam, Ngành kinh doanh dịch vụ đòi nợ cũng đã tồn tại hơn 10 năm, sau khi nghị định 104/2007/NĐ-CP quy định chi tiết về kinh doanh dịch vụ đòi nợ ra đời. Tuy nhiên, đây là một ngành kinh doanh dịch vụ khá mới mẻ và nhạy cảm ở Việt Nam nên việc đón nhận là một thách thức. Tuy nhiên, với quyết tâm và mong muốn giải quyết những khó khăn về tài chính cho cá nhân, tổ chức, đặc biệt là vấn đề nợ xấu, nợ khó đòi. CÔNG TY ĐÒI NỢ CỬU LONG luôn từng bước nổ lực để đem đến cái nhìn khác về ngành dịch vụ đòi nợ ở Việt Nam.

Chúng ta có thể hiểu kinh doanh dịch vụ đòi nợ là việc thực hiện các hoạt động cần thiết phù hợp với các quy định của pháp luật nhằm thu hồi khoản nợ, trên cơ sở hợp đồng ủy quyền và hợp đồng dịch vụ được ký kết giữa bên chủ nợ hoặc khách nợ và doanh nghiệp được phép kinh doanh dịch vụ đòi nợ nhằm mục đích thu lợi nhuận. Ngoài hoạt động dịch vụ mua bán nợ, tài sản tồn đọng thuộc phạm vi hoạt động của Công ty mua, bán nợ và tài sản tồn đọng của doanh nghiệp thì hoạt động của dịch vụ đòi nợ đóng vai trò tất yếu trong hoạt động quay vòng vốn của doanh nghiệp. Bản chất của dịch vụ đòi nợ là một hình thức của đại diện theo uỷ quyền tuy nhiên nó lại là dạng uỷ quyền cho tổ chức. Vì vậy, dịch vụ đòi nợ là một dịch vụ kinh doanh có điều kiện được pháp luật điều chỉnh và bảo vệ.

Hiện nay có rất nhiều cách để đòi nợ, từ hợp pháp đến bất hợp pháp, nhưng tại sao bạn nên chọn dịch vụ đòi nợ của chúng tôi? Đơn giản vì:
Chúng tôi là tổ chức hoạt động hợp pháp và luôn đặt lợi ích của khách hàng trong khuôn khổ pháp lý
Dịch vụ của chúng tôi nhanh gọn giúp tiết kiệm thời giạn cho khách hàngChúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về pháp luật và linh hoạt trong giải quyết những mối quan hệ bạn hàng
Tư vấn pháp luật về việc xác định công nợ, áp dụng biện pháp thu thập thông tin về đối tượng nợ, qui trình, thủ tục xử lý nợ hiệu quả và tiết kiệm mọi chi phí nhất…
Đại diện Khách hàng để xác định khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ công nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thương lượng về thời gian trả nợ.
Đại diện Khách hàng làm việc với các Công ty, cá nhân, tổ chức và các cơ quan chức năng có liên quan đến công nợ.
Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình :
Dịch vụ tốt nhất được đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường với thời gian nhanh nhất.
Luôn đảm bảo đúng quy định pháp luật, giữ uy tín và bí mật, đúng tiến độ cam kết
Khách hàng luôn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo sự nhanh chóng,…
Chia sẻ, tư vấn các thông tin về thủ tục và xử lý công nợ có liên quan dến pháp luật
Chính sách giá cả hợp lý, hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm…
Và những quyền lợi ưu đãi khác,…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÒI NỢ CỬU LONG là 1 trong những công ty tiên phong thứ nhất đã thành công trong lĩnh vực thu hồi nợ, đòi nợ trên khắp đất nước Việt Nam. Sở hữu tiêu chí hoàn trả lại đúng số tiền đã ghi rõ ràng trong hợp đồng đòi nợ cho quý khách hàng, chúng tôi là một trong những công ty đòi nợ uy tín – hợp pháp – hiệu quả- chuyên nghiệp, sở hữu mức chiết khấu phải chăng nhất so có các công ty doanh nghiệp đòi nợ thuê khác.

Đến với ĐÒI NỢ CỬU LONG bạn sẽ có cái nhìn mới về một ngành dịch vụ mới mẻ ở Việt Nam.