Giải Pháp Cân Đối Tài Chính Hiệu Quả Của Doanh Nghiệp Với Cửu Long

Đã từ lâu, các khoản nợ xấu, nợ khó đòi, nợ quá hạn,… là vấn đề nan giải của hầu hết các doanh nghiệp. Bởi đây chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng khó khăn, mất cân đối về tài chính của các doanh nghiệp, đẩy doanh nghiệp vào nguy cơ “tồn tại hay suy thoái”. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết tình trạng này, Công ty đòi nợ Cửu Long ra đời như là một giải pháp cân đối tài chính hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Đôi nét về công ty đòi nợ Cửu Long

Công ty đòi nợ Cửu Long có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần đòi nợ Cửu Long, được phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép ngày 23/07/2014. Dịch vụ mà Công ty Cửu Long cung cấp tới khách hàng gồm có dịch vụ đòi nợ doanh nghiệp, dịch vụ đòi nợ cho cá nhân và dịch vụ tư vấn xử lý nợ. Tất cả các nội dung bài viết này đã được Công ty đăng ký bản quyền tại DMCA – Digital Millennium Copyright Act.

Đòi Nợ Cửu Long – đơn vị đòi nợ uy tín
Đòi Nợ Cửu Long – đơn vị đòi nợ uy tín

Tuy mới đi vào hoạt động được khoảng 4 năm nhưng Cửu Long đã thực hiện giúp hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau lấy lại được các khoản nợ xấu, nợ khó đòi, nợ quá hạn,… Đồng thời, dịch vụ đòi nợ của Công ty Cửu Long còn luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ khách hàng.

Đòi nợ Cửu Long – giải pháp cân đối tài chính hiệu quả của các doanh nghiệp
Đối với các doanh nghiệp, vấn đề về tài chính luôn dành được sự quan tâm hàng đầu. Bởi tài chính là máu, là xương sống giúp cho doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển được. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, kinh doanh, doanh nghiệp không thể tránh khỏi các khoản nợ xấu, nợ khó đòi, nợ quá hạn,… từ phía đối tác kinh doanh của mình.

Thêm một vấn đề đặt ra tại thời điểm này của các doanh nghiệp là làm sao đòi được các khoản nợ xấu, nợ khó đòi, nợ quá hạn đó để có thể cân đối tài chính của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Dịch vụ đòi nợ của Cửu Long – giải pháp cân đối tài chính hiệu quả cho các doanh nghiệp
Dịch vụ đòi nợ của Cửu Long – giải pháp cân đối tài chính hiệu quả cho các doanh nghiệp

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của doanh nghiệp, Công ty đòi nợ Cửu Long ra đời với mong muốn đòi lại cho khách hàng những quyền lợi mà họ đã bị chậm trễ thực hiện, giúp cân đối lại nguồn tài chính của doanh nghiệp. Nhờ đó mà hoạt động của doanh nghiệp được tiến hành bình thường và thậm chí phát triển hơn nữa.

Dịch vụ đòi nợ Cửu Long có gì đặc biệt?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty thực hiện dịch vụ đòi nợ thuê ở khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, dịch vụ đòi nợ của Công ty Cửu Long luôn được quý khách hàng lựa chọn hàng đầu. Bởi vì:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Khác với những đơn vị khác, dịch vụ đòi nợ của Công ty Cửu Long có quy trình đòi nợ chung vô cùng chuyên nghiệp. Trước tiên, Công ty sẽ nhắc nhở con nợ về phần nợ chậm chi trả cho chủ nợ, đồng thời yêu cầu con nợ ký thỏa thuận về việc thanh toán số nợ theo đúng thời gian quy định.

Tiếp đó, lên thời gian thu hồi nợ rõ ràng đối với từng con nợ, nhắc nhở con nợ về khoảng thời gian chi trả. Gần đến thời hạn theo thỏa thuận mà con nợ không có động thái gì về việc sẽ trả nợ, phía Công ty đòi nợ Cửu Long sẽ gọi điện thoại đốc thúc con nợ và hẹn gặp để trao đổi chi tiết về khoản nợ. Tùy theo tính chất, hoàn cảnh đặc thù của con nợ mà Cửu Long sẽ đưa ra những biện pháp xử lý phù hợp nhất, êm đẹp nhất.

Dịch vụ đòi nợ chuyên nghiệp tại Cửu Long
Dịch vụ đòi nợ chuyên nghiệp tại Cửu Long
Thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Cùng cùng một khoản nợ đó, nếu để kiện con nợ ra Tòa buộc phải thực hiện nghĩa vụ của mình thì quả thực rất mất thời gian, trình tự, thủ tục phức tạp, tốn kém chi phí. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ đòi nợ của Công ty Cửu Long, việc của bạn là ký hợp đồng dịch vụ và cung cấp các giấy tờ khác cần thiết cho việc đòi nợ.

Còn lại, tất cả mọi vấn đề khác đã có Công ty Cửu Long lo. Khoản tiền của con nợ sẽ nhanh chóng về với chủ nợ. Hơn nữa Cửu Long cam kết không thu bất kì khoản phí đòi nợ nào trước, mức phí dịch vụ được Công ty niêm yết cụ thể. Do đó khách hàng không lo về việc bị “chặt chém” về giá.

Đội ngũ pháp lý nhiều năm kinh nghiệm

Khi nhắn đến dịch vụ đòi nợ thuê, nhiều doanh nghiệp thường hay ái ngại rằng các Công ty thực hiện dịch vụ này sẽ nhờ đến sự can thiệp của xã hội đen, sẽ dùng vũ lực làm cho con nợ bị thương tật,… khiến chủ nợ vướng vòng lao lý. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy.

Với đội ngũ đòi nợ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý nợ, có kiến thức, có kỹ năng, đòi nợ Cửu Long cam kết với khách hàng luôn giữ hòa khí trong tất cả các buổi tiếp xúc, không đe dọa, không dùng vũ lực với con nợ. Và tất nhiên, điều mà chủ nợ lo sợ, nợ không đòi được mà lại vướng vòng lao lý là điều hoàn toàn không bao giờ xảy ra tại Công ty đòi nợ Cửu Long.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ đòi nợ đã trải qua bao nhiêu vụ việc tình huống khác nhau nên sẽ có hướng tháo gỡ, xử lý cho quý khách hàng mong muốn nhất. Hiện nay rất ít công ty đòi nợ thuê tồn tại được lâu bền vững như Đòi Nợ Cửu Long, đó là cả một quá trình tồn tại và phát triển của công ty chúng tôi.

Và nhiều yếu tố khác liên quan..

Nếu như bạn đang đau đầu trong việc làm sao để thu hồi được nợ xấu, nợ khó đòi, nợ quá hạn thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay gọi tới số 0935 065 119. Hoặc truy cập vào Website http://doinocuulong.vn/ để được Công ty đòi nợ Cửu Long giúp bạn. Cửu Long luôn tâm niệm rằng “Sự thành công của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”.