DỊCH VỤ TƯ VẤN XỬ LÝ NỢ

Nợ xấu,nợ quá hạn,nợ khó đòi luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều doanh nghiệp cá nhân khi ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn vốn trong sản xuất và đời sống. Vậy làm sao để giải quyết nợ xấu,nợ quá hạn,nợ khó đòi sẽ là những thông tin được nói đến trong bài viết sau đây.

tư vấn giải quyết nợ
Tư Vấn Giải Quyết Nợ

NGUYÊN NHÂN GÂY RA NỢ XẤU, NỢ KHÓ ĐÒI

 

Nợ xấu được hiểu là những khoản tiền cho con nợ vay nhưng đã quá thời hạn trả nợ hay bị nghi ngờ về khả năng thu hồi vốn của chủ nợ. Nợ xấu được bắt đầu tính thường trên 3 tháng mà chủ nợ vẫn chưa nhận được các khoản vay từ con nợ.

Nợ khó đòi được hiểu là nợ đã quá hạn mức quy định nhưng nghi nghờ về khả năng chi trả nợ và lẫn khả năng lấy lại vốn, thường nợ khó đòi xảy ra khi con nợ đã tuyên bố phá sản hoặc có dấu hiệu tẩu tán tài sản, bỏ trốn.

Thông thường, chủ nợ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu hồi lại những khoản nợ này. Ban đầu họ thường dùng một số biện pháp như can thiệp của tòa án, nhờ công ty thu hồi nợ thậm chí thuê xã hội đen nhưng khả năng thu hồi không cao.

Một số nguyên nhân sau đây làm hình nợ xấu ngày càng nghiêm trọng:

  • Các khoản nợ sạch không quản lý, không ngăn chặn đúng cách dễ thành nợ xấu
  • Con nợ vi phạm hợp đồng (vi phạm thời hạn giao hang, thời hạn kết thúc công việc,…)
  • Chủ nợ và con nợ có tranh chấp về chất lượng, số lượng, chủng loại hàng hoá hoặc dịch vụ.
  • Con nợ có ý định chiếm dụng số tiền nợ hay gặp khó khăn về khả năng chi trả nợ.

 

TỬ VẤN GIẢI QUYẾT NỢ CỦA DỊCH VỤ ĐÒI NỢ CÔNG TY ĐÒI NỢ CỬU LONG

 

Nắm bắt được những khó khăn trong vấn đề nợ khó đòi, nợ quá hạn, nợ xấu dựa trên kinh nghiệm xử lý và thu hồi nợ của Đòi Nợ Cửu Long trong lĩnh vực dịch vụ đòi nợ cùng với những hiểu biết phát luật về vấn đề liên quan đến vay nợ, đòi nợ, chúng tôi sẽ tư vấn và xử lý nợ khó đòi, nợ quá hạn, nợ xấu cho Quý khách hàng tránh được tình trạng vi phạm pháp luật, lấy lại số tiền an toàn, mà vẫn đạt hiệu quả nhất .

Lựa chọn được một dịch vụ đòi nợ uy tín hiệu quả là mong muốn của nhiều doanh nghiệp để nhanh chóng thu hồi nợ.Trong nhiều công ty đòi nợ hiện nay thì CÔNG TY ĐÒI NỢ CỬU LONG là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tư vấn thu hồi nợ.

Chủ nợ sẽ được các chuyên viên chuyên nghiệp trực tiếp tư vấn về quy trình đòi nợ, các thủ tục và cả chi phí cụ thể.

Tư vấn giải quyết nợ giúp doanh nghiệp và dịch vụ đòi nợ thu thập các thông tin cần thiết, bổ sung vào hồ sơ đòi nợ để nhanh chóng thu hồi nợ.

Tư vấn giải quyết nợ tại CÔNG TY ĐÒI NỢ CỬU LONG còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo được những quyền lợi và mối quan hệ hợp tác lâu dài trong xã hội, không ảnh hưởng bất kì quyền lợi nào của chủ nợ.

Đảm bảo được tính khả thi trong quá trình đòi nợ, xử lí được các phát sinh trong quá trình này

CÔNG TY ĐÒI NỢ CỬU LONG còn giúp khách hàng tránh được những khoản nợ xấu sau này, có các kiến thức trong quá trình phòng ngừa các khoản nợ phát sinh.

Tư vấn còn giúp khách hàng tính toán các khoản chi phí để đảm bảo khả năng chi trả.

CÔNG TY ĐÒI NỢ CỬU LONG áp dụng nhiều phương pháp trong quá trình đòi nợ nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định của pháp luật và uy tín cho khách hàng.

Nếu như bạn có như cầu sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của Công Ty CP Đòi Nợ Cửu Long xin liên hệ :