DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ LÀ GÌ ? TÌM HIỂU DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ CỬU LONG

Thực tế hiện nay không ít các tổ chức, cá nhân đang rơi vào tình trạng “vay dễ trả khó”, chính vì vậy dịch vụ đòi nợ thuê ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu muốn được lấy lại tài sản mà cá nhân, tổ chức đã tin tưởng cho vay.

Tuy nhiên để lựa chon được công ty nào đáng tin cậy cũng là vấn đề đáng quan tâm.  Một công ty đáng tin cậy là một công ty hoạt động hợp pháp,hiệu quả công việc cao, có trách nhiệm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Dựa theo tiêu chuẩn trên, công ty  đòi nợ thuê Cửu Long cam kết thu hồi nợ cho khách hàng nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp, hợp pháp nhất. Đem lại nguồn tài chính, tiết kiệm thời gian, hợp pháp trước pháp luật, giải quyết hợp lý, ôn hòa, tư vấn chu đáo,chính xác cho quý khách hàng. Với hệ thống đội ngũ nhân viên am hiểu pháp luật và có tinh thần thượng tôn pháp luật cao, có tinh thần trách nhiệm cũng như bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm xử lí nghiệp vụ đòi nợ, công ty Đòi Nợ Thuê Cửu Long tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ đòi nợ tốt nhất với tiêu chí : đòi nợ hiệu quả – đòi nợ chuyên nghiệp – đòi nợ hợp pháp – đòi nợ uy tín – đòi nợ chi phí thấp – đòi nợ nhanh chóng.

 

DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ LÀ GÌ ?

 

Dịch vụ đòi nợ thuê là gì? Đây là một câu hỏi rất nhiều khách hàng thắc mắc và quan tâm. Dịch vụ đòi nợ thuê là bên thứ ba đứng ra thay mặt bên chủ nợ hay được sự ủy quyền của bên cho vay ( chủ nợ) đứng ra thu hồi khoản nợ xấu, nợ khó đòi, nợ quá hạn mà bên chủ nợ cho bên vay (con nợ) vay tiền hoặc tài sản. Hay nói cách khác, công ty Đòi Nợ Cửu Long sẽ đứng ra thay mặt bên chủ nợ để thu hồi khoản nợ mà chủ nợ mong muốn được lấy dựa vào cam kết hợp đồng của chủ nợ với công ty đòi nợ chúng tôi. Để thu hồi khoản nợ trên, Công Ty Đòi Nợ Cửu Long, sau khi tiếp nhận hồ sơ sẽ bàn phương án, chiến lược từng vụ việc, đối tượng mà có kế hoạch tiến hành xử lý cho phù hợp, một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể và củng cố lại niềm tin  cho cả chủ nợ, khách nợ được ôn hòa. Dịch vụ thu hồi nợ của Công ty Đòi Nợ Cửu Long hướng đến đa dạng khách hàng từ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, công ty hay tập đoàn, khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng tuyệt đối yên tâm về dịch vụ khi  công ty hoàn trả lại số tiền,tài sản như lúc ban đầu giữa mối quan hệ chủ nợ – khách nợ giúp tháo gỡ nhiều vấn đề còn nan giải, khó xử, khó giải quyết thì hãy để công ty Đòi Nợ Cửu Long giúp cả đôi bên với tinh thần hết mình, hết lòng  vì khách hàng bởi vì sự thật thì, công ty luôn đặt uy tín lên làm tiên phong cho mực tiêu phát triển của mình.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ cho quý khách hàng dễ nhận biết như sau :

  •      Dịch vụ đòi nợ cho quý khách hàng doanh nghiệp, công ty, tập đoàn : Chúng tôi cung cấp loại hình dịch vụ này phát sinh do mối quan hệ làm ăn lâu năm do muốn gắn bó lâu dài hợp tác, đầu tư giữ lại mối quan hệ làm ăn có thiện chí ấy. Bao gồm các giấy tờ : Hợp đồng , hóa đơn, phiếu xuất kho, giấy xác nhận nợ, biên bản đối chiếu công nợ gần nhất, biên bản bàn giao nhận, nghiệm thu….
  •      Dịch vụ đòi nợ cá nhân : Giấy xác nhận nợ, giấy hẹn nợ chứng từ vay mượn, mua bán, giấy  giao nhận, các email hoặc tin nhắn thể hiện nợ và các tài liệu liên quan khác …
  •      Ngoài ra công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn pháp luật, cách thức thu hồi nợ hiệu quả cho quý khách hàng với dịch vụ đòi nợ 24/7 hoàn toàn miễn phí.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÒI NỢ CỬU LONG là 1 trong những công ty tiên phong thứ nhất đã thành công trong lĩnh vực thu nợ, đòi nợ trên khắp đất nước Việt Nam đặt biệt là ở khu vực TPHCM và những tỉnh lân cận. sở hữu tiêu chí hoàn trả lại đúng số tiền đã ghi rõ ràng trong hợp đồng đòi nợ cho quý khách hàng, chúng tôi là một trong những công ty đòi nợ uy tín sở hữu mức chiết khấu phải chăng nhất so có các công ty doanh nghiệp đòi nợ thuê khác.