DỊCH VỤ ĐÒI NỢ DOANH NGHIỆP

Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình thu hồi nợ: nợ xấu, nợ khó đòi, nợ quá hạn từ khách hàng làm ăn khiến nảy sinh nhiều vấn đề trong xã hội.Vì vậy, tìm đến dịch vụ thu hồi nợ là điều cần thiết cho chủ nợ muốn đòi nợ nhanh chóng – hiệu quả – uy tín – hợp pháp .

 

DỊCH VỤ ĐÒI NỢ DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

 

Hiện nay, không ít trường hợp không thể đòi lại nợ từ những khoản nợ ngắn hạn đến dài hạn gây ra khó khăn cho doanh nghiệp, cá nhân người cho vay nợ.

Những khoản nợ khó đòi có thể phát sinh do mỗi quan hệ làm ăn lâu năm, do thiện chí muốn gắn kết lâu dài trong hợp tác,đầu tư hay cá nhân tin tưởng cho con nợ vay tiền nhưng đến kì hạn trả mà vẫn không nhận được khoản nợ đã cho vay.

Doanh nghiệp thường tìm đến một số giải pháp như nhờ Tòa án giải quyết, thuê công ty thu hồi nợ – đòi nợ, văn phòng luật sư, đối với cá nhân họ có thể tìm đến xã hội đen. Tuy nhiên, những phương án trên chưa thật sự khả thi trong việc thu hồi an tâm các khoản nợ mà kéo dài thời gian hay gây ra những ảnh hưởng quyền lợi chủ nợ.

Hiểu được những lo lắng trên, CÔNG TY ĐÒI NỢ CỬU LONG ra đời với dịch vụ đòi nợ doanh nghiệp uy tín, chất lượng, hiệu quả .

 

dịch vụ đòi nợ cho doanh nghiệp, công ty, nhà phân phối
Dịch vụ đòi nợ doanh nghiệp – Đòi Nợ Cửu Long

 

Lựa chọn CÔNG TY ĐÒI NỢ CỬU LONG mang đến nhiều lợi ích trong quá trình thu hồi nợ, kể cả những khoản nợ lâu năm bởi công ty có đội ngũ chuyên viên thu hồi nợ chuyên nghiệp, có kỹ năng, có kiến thức, có thông tin trong quá trình đòi nợ để luôn đảm bảo sự uy tín và quyền lợi khách hàng.

Giải pháp thu hồi nợ luôn được công ty ưu tiên là thương lương, hòa giải trong tinh thần thân thiện, đảm bảo sự hợp tác lâu dài co chủ nợ và con nợ, không ảnh hưởng đến các hoạt động cá nhân, doanh nghiệp.

 

 Quy trình đòi nợ thu hồi nợ được CÔNG TY ĐÒI NỢ CỬU LONG áp dụng như sau:
  • Nhắc nhở con nợ về phần nợ chậm chi trả cho chủ nợ và yêu cầu ký thỏa thuận về việc thanh toán số nợ đúng hạn quy định
  • Lên thời gian thu hồi nợ rõ ràng đối với từng con nợ như cá nhân nào sẽ chịu trách nhiệm đối với khoản nợ, nhắc nhở con nợ về khoản thời gian chi trả.
  • Gọi điện thoại đốc thúc con nợ và hẹn gặp để trao đổi chi tiết về khoản nợ.
  • Luôn giữ hòa khí trong tất cả các buổi tiếp xúc tránh, không đe dọa, dùng vũ lực với con nợ.
  • Và các biện pháp khác từng con nợ mà Đòi Nợ Cửu Long xử lý cho phù hợp nhất . ..
Ở CÔNG TY ĐÒI NỢ CỬU LONG luôn đặt ra các nguyên tắc để đảm bảo quyền lợi khách hàng cao nhất:
  1. Không thu bất kì khoản phí thu nợ nào trước
  2. Đội ngũ pháp lí nhiều năm kinh nghiệm đòi nợ
  3. Tư vấn đòi nợ, hỗ trợ tận tình 24/7
  4. Nhanh chóng – hiệu quả – chi phí thấp

 

Trong các năm gần đây, số lượng doanh nghiệp,công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu hồi nợ – đòi nợ thuê ngày một khá nhiều cũng như phổ biến . Công ty đòi nợ thuê theo đấy cũng được lập ra với tốc độ khá nhanh,chóng mặt để đáp ứng nhu cầu đó của doanh nghiệp. Sonng dịch vụ đòi nợ của rất nhiều công ty chưa đáp ứng và khiến cho hài lòng được khách hàng bởi nhiều lý do không giống nhau. Nên tạo được thương hiệu uy tín cũng như dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp là cả một rất trình mà Đòi Nợ Cửu Long đang hướng tới để đáp ứng nhu cầu thực tiễn trên nhiều khía cạnh khác nhau.