cách xem lượng truy cập website bất kỳ

Việc thống kê lượng truy cập website phải chăng nó chỉ giúp cho bạn xem được số lượt người truy cập vào trang web? Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi chưa tìm hiểu kỹ về việc làm này. Vậy thì những ưu điểm dưới đây chúng tôi đưa ra sẽ là những ý nghĩa mà việc làm này sẽ mang lại cho bạn. Nếu bạn đang cân nhắc đăng ký gói trả phí để có quyền truy cập đầy đủ vào thông tin có sẵn, SERanking cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày để bạn kiểm tra nền tảng trước khi bạn cam kết.

 • Hàng trăm nghìn nguồn đo trực tiếp từ các trang web và ứng dụng được kết nối trực tiếp với chúng tôi.
 • Muốn sử dụng công cụ này, bạn chỉ việc lên website đăng ký tài khoản (có 2 loại là trả phí và miễn phí).
 • SEMRushlà Công cụ yêu thích nhất của Tôi cho việc kiểm tra lượng truy cập website tổng thể.
 • Chúng ta có thể thông kế lượt truy cập theo ngày, tháng, năm và khá chính xác.
 • Nếu đối thủ có nhiều lưu lượng truy cập hơn thì hoặc là website của họ được thiết kế tốt hơn, hoặc là họ đã hiệu quả hơn trong việc tối ưu hóa truy vấn trên công cụ tìm kiếm.
 • Theo dõi lưu lượng truy cập vào website của chính mình là quan trọng, nhưng nếu thật sự muốn cải thiện trang, bạn cũng nên theo dõi đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, việc liên tục theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn cũng quan trọng không kém. Thay vào đó, người dùng tạo một dự án với trang web của riêng họ và sau đó sử dụng công cụ Chỉ số đối thủ cạnh tranh để phân tích lưu lượng truy cập của các trang có liên quan. Trên đây là một số công cụ đo lượng truy cập website tốt nhất dựa trên ba tiêu chí miễn phí, dễ dàng sử dụng và hiệu quả cao. Làm cách nào để Kiểm tra lượng truy cập Website của chính mình và đối thủ cạnh tranh.

Tóm lại, thường thì SimilarWeb đánh giá quá cao lượt truy cập, số lượng truy cập của một website. Free User có thể xem lượt truy cập ước tính hàng tháng trong 6 tháng trở lại đây trên 1 biểu đồ mà SimilarWeb cung cấp. Serpstat không cung cấp bản dùng thử miễn phí khi đăng ký bất kỳ gói nào của nó. Các kết quả được cung cấp bởi phiên bản miễn phí chỉ là một mẫu dữ liệu có sẵn. Trước khi có thể sử dụng phiên bản SerpStat miễn phí, bạn phải tạo một tài khoản bằng cách cung cấp địa chỉ email, số điện thoại và mật khẩu. Sitechecker là một giải pháp SEO với nhiều công cụ được thiết kế để giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu suất tìm kiếm của họ.

Sử dụng liên kết độc quyền nàyđể đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày của SEMRush Pro. Cảm ơn các bạn khi đã tin dùng và lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Alowebtot. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn cách kiểm tra lưu lượng truy cập website bất kỳ nào.

【cho Thuê Máy Photocopy Hải Phòng 05

SimilarWeblà một giải pháp lưu lượng truy cập thông minh được xây dựng để cung cấp cho người dùng phân tích chi tiết về khách truy cập trang web bất kỳ. Kiểm tra lượt truy cập websiteDựa vào bảng số liệu giả định trên, có thể thấy nguồn truy cập chính (chủ yếu) đến từ tìm kiếm tự nhiên và truy cập trực tiếp. Đây là 2 nguồn cần nhiều thời gian để phát triển mà không thể đẩy mạnh ngay lập tức như quảng cáo. Nhưng khi 2 nguồn này đã phát triển mạnh thì lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì lượng truy cập lớn một cách ổn định và bền vững hơn so với các nguồn khác. Có rất nhiều công cụ, plugin, online, offline trên mạng rất nhiều hỗ trợ bạn kiểm tra được Traffic website đối thủ và website chính mình, tại sao phải kiểm tra ư? Một số website phân tích mà bạn có thể sử dụng để theo dõi lưu lượng web của chính bạn cũng có thể được dùng để theo dõi website của đối thủ.

Bạn đang vật lộn với việc sử dụng các từ khóa phù hợp để tăng thứ hạng SEO cho trang web của mình? Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu việc nhồi nhét từ khóa và tác động của nó đối với thứ hạng tìm kiếm. Nền tảng này cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ cho mọi thứ, từ phân tích backlink và lập kế hoạch nội dung đến kiểm tra SEO và theo dõi xếp hạng. Cách check traffic website đối thủ Công cụ này mạnh nhất trong danh sách bởi nó cho nhiều chỉ số chi tiết, đầy đủ, mỗi tội là giá thành hơi cao (vào khoảng $90/tháng với bản rẻ nhất). Bạn có thể sử dụng các dịch vụ mua chung Aherfs tại Việt Nam để tiết kiệm chi phí (khoảng 150 ngàn – 200 ngàn/tháng).

Khi đã đăng ký Google Analytics, bạn sẽ nhận được một mã theo dõi độc nhất. Nhập mã này vào trang của bạn, Google sẽ theo dõi thời điểm website được truy cập, người truy cập và cách mà họ tìm đến website của bạn. Có 9 thông tin tham khảo được trích dẫn trong bài viết này mà bạn có thể xem tại cuối trang. Một trong những từ thông dụng thường được đề cập trong Digital marketing là Time On site hoặc thời lượng phiên.

Cách Check Traffic Của Website Đối Thủ Và Website Mình

Bạn có thể thêm tối đa 200 trang web để biên dịch dữ liệu thành một báo cáo duy nhất, sau đó có thể xuất sang .csv. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra Traffic của bất cứ tên miền nào 24/7 miễn phí sử dụng, truy cập lưu lượng không giới hạn. Giúp bạn theo dõi lượng Traffic của đối thủ bất cứ lúc nào khi mình cần và đưa ra so sánh với chính trang web của chúng ta. Có thể nói đây là một công cụ thống kê lượng truy cập website rất hiệu quả dành cho những Webmaster và những người làm SEO khi muốn thống kê những thông tin liên quan đến website của mình. Web cache có rất nhiều lợi ích với người sử dụng, đặc biệt là khi mất mạng. Với Web cache người sử dụng có thể xem được những nội dung mà hệ thống đã lưu lại của trang web đó trong trường hợp khẩn cấp.

cách xem lượng truy cập website bất kỳ

Tuy nhiên, công cụ này lại chỉ có thể đánh giá dữ liệu của những trang web có lưu lượng khá lớn trong vòng tối thiểu 3 tháng. Alexa cũng có thể đưa ra đề nghị dựa trên số liệu thống kê và lịch sử lưu lượng trên trang web của bạn. Những đề nghị này có thể giúp bạn cải thiện khả năng tiếp cận và hướng nhiều lưu lượng truy cập đến hơn cho trang web. Được mệnh danh là một công cụ không thể thiếu dành cho nhà quản trị website. Công cụ cho phép các webmaster kiểm tra một cách tổng quan nhất về tốc độ đáp ứng của server qua một biểu đồ thời gian.

Đây là một bản đồ nhiệt ảo về số lượng nhấp chuột trên một trang HTML, nó sẽ thể hiện cho bạn biết về những vùng nóng và lạnh tương ứng với tỉ lệ click. Dựa vào đó bạn sẽ biết được người dùng thường nhấp chuột vào vùng nào nhất, từ đó sẽ lên kế hoạch sắp xếp các nội dung cho phù hợp. Một chiến dịch Marketing thành công ngày nay không thể đến từ một kênh riêng lẻ. Trong thế giới công nghệ phát triển liên tục, chúng ta bị phân tán bởi quá nhiều cách thức tiếp cận thông tin. Bây giờ, muốn có cơ hội gặt kết quả tốt từ SEO, hãy quay về tập trung vào sản phẩm/dịch vụ chủ đạo của bạn để đưa ra từ khóa.

Hãy thử chọn cho mình một công cụ và kiểm tra chất lượng Website của mình thế nào bạn nhé. Lượng truy cập được xem là một trong những yếu tố để đánh giá một website tốt hay không, vậy làm sao để có thể kiểm tra lượng truy cập Website một cách chính xác. Với Alpha M bạn có thể cập nhật những kiến thức khác ngoài trang web xem bao để có thêm nhiều thông tin hữu dụng cho chính bạn. Ở trang Alpha M, chúng tôi luôn luôn update những thông tin mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với ý muốn sẽ đóng góp nội dung chính xác nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể bổ sung tin tức trên mạng một cách chính xác nhất.

Có rất nhiều lý do để chặn các trang web như Face book, Twitter, YouTube và các phương tiện truyền thông xã hội khác, đặc biệt là bạn đang điều hành một tổ chức. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chặn các trang web được chọn trong tất cả các trình duyệt chính và tất cả các phiên bản Windows. Trong phần này của bài viết, bạn sẽ trải qua 3 cáchđể chặn một trang web trên windows 10với sự trợ giúp của một số phần mềm chặn trang web và cài đặt Windows.

Đây là một công cụ ưu thích của các webmaster nói riêng và những người làm web không chuyên nói chung. Vì nó mang lại kết quả chính xác và cực kỳ linh hoạt phù hợp với đại đa số người dùng. Bài viết này cung cấp Nội dung phỏng vấn 10 chuyên gia Content và SEO hàng đầu và về các xu hướng hàng đầu của năm qua và những gì có thể sẽ xảy ra trong năm 2022. Bạn cũng sẽ tìm thấy danh sách các trang và từ khóa SEO hàng đầu của trang web.

 • Nếu muốn thì chỉ có analytic và trong host có phần thống kê đó thôi, còn có nhiều chương trình thống kê nhưng không tốt cho seo.
 • Công cụ này cho phép bạn kiểm tra Traffic của bất cứ tên miền nào 24/7 miễn phí sử dụng, truy cập lưu lượng không giới hạn.
 • Công cụ này đem đến những đánh giá khá chính xác về dữ liệu của một trang web (trong đó có lưu lượng truy cập).
 • Sử dụng liên kết độc quyền nàyđể đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày của SEMRush Pro.
 • Việc nắm được thông số thống kê này có thể giúp bạn ước lượng chung về lưu lượng truy cập trang web.

Kéo xuống chút nữa, bạn sẽ thấy sự phân bổ traffic theo các nguồn truy cập được tính theo phần trăm. Chào bạn, mình sẽ lựa chọn và gửi đến email bạn cách nhanh nhất để kiểm tra traffic trên trang. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại BKHOST có nghĩa là bạn đồng ý vớiĐiều khoản dịch vụvàChính sách bảo mậtcủa chúng tôi. Tuy nhiên, số liệu thống kê của Alexa không đáng tin cậy cho lắm (tiếp tục đọc!).

Tìm kiếm với những từ khóa phổ biến nhất dành cho trang web của bạn trên những công cụ tìm kiếm khác nhau. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng về việc đối tượng người xem mục tiêu của bạn còn có khuynh hướng truy cập vào website của những ai khác nữa. Nếu bạn có nhúng YouTube hay Vimeo trong website, bạn chỉ việc vào đó và nhấn chạy. Nếu được để ở chế độ chia sẻ công khai, cả YouTube và Vimeo đều cho biết video của bạn có bao nhiêu lượt xem.

Con số này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, người dùng thường xuyên chủ động quay lại website của bạn sẽ giúp tăng mức độ trung thành với thương hiệu cũng như tăng khả năng mua sản phẩm, dịch vụ. Hãy nhìn sự thay đổi và tăng dần của Direct Traffic, quả là sự tăng trưởng tích cực và cần phải tiếp tục duy trì trên mức 1000 truy cập trực tiếp mỗi tháng. Bằng cách theo dõi lưu lượng truy cập trang web của mình, bạn sẽ biết vị trí hiện tại của trang web và đưa ra những chiến lược tối ưu để cải thiện. Google MUM là một thuật toán được hỗ trợ bởi AI sẽ giúp tìm kiếm trực tuyến dễ dàng hơn. Nó có thể hiểu bất kỳ loại nội dung nào tốt hơn nhiều và kết nối các phần thông tin khác nhau để đưa ra câu trả lời chính xác cho các truy vấn tìm kiếm phức tạp. Như vậy với hướng dẫn trên, bạn đã có thể biết được lượng truy cập của 1 trang web bất kỳ nào đó.

Vì vậy GOBRANDING giới thiệu thêm với bạn công cụ Similarweb, cho phép người dùng sử dụng miễn phí, tuy nhiên sẽ bị giới hạn một số tính năng và về mức độ chính xác sẽ kém hơn Google Analytics. Mặc dù vậy, các số liệu tương đối khi check traffic website online trên Similarweb vẫn có ích trong việc so sánh nội lực website của bạn và website của đối thủ. Đặc biệt nhất, phải kể đến công cụ Audience Overlap sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người truy cập vào trang web của bạn, trang web của đối thủ hay truy cập vào cả hai trang web. Công cụ này có một lợi ích đó là đánh giá khá chính xác traffic của tất cả các website hiện nay và đặc biệt là miễn phí. Tuy nhiên, độ chính xác này chưa được cao, nhất là khi so với các báo cáo của công cụ Google Analytics. Với trang web similarweb.com có nhiều sự lựa chọn miễn phí và có phí.

cách xem lượng truy cập website bất kỳ

ATP Media – Cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp phát triền nền tảng Online thông qua sản phẩm dịch vụ chúng tôi mang lại. Mỗi gói đều có những tính năng đặc thù, hỗ trợ mọi mức độ giám sát. Ngoài ra bạn cũng nên tìm trên trang Media Pack của website đó, nhiều website để thông tin về traffic ở trên trang này.

Nếu cài đặt internet của bạn sao cho mật khẩu cho các tài khoản truyền thông xã hội của bạn được ghi nhớ, bất kỳ người lạ nào cũng có thể dễ dàng nhập vào khi bạn vắng mặt để can thiệp với các chi tiết cá nhân của bạn. Bằng việc sử dụng trang của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi. Để chứng minh điều này, Ahrefs đã kiểm tratop 100 website trên thế giới dựa theo Ahrefs Rank,và SimilarWeb thu thập dữ liệu của tất cả các website đấy. Traffic là yếu tố quan trọng phản ánh hiệu quả SEO và chiến dịch Marketing của các đơn vị, vậy nhưng bạn đã biết cách xem… Bài viết này cung cấp Nội dung phỏng vấn 10 chuyên gia Content và SEO hàng đầu… Để sử dụng Google Analytics, bạn sẽ cần thêm một mã theo dõi đơn giản vào trang web của mình.

cách xem lượng truy cập website bất kỳ

Với phiên bản miễn phí của Phân tích lưu lượng truy cập của SEMRush, bạn có thể xem tối đa 10 báo cáo tổng quan về lưu lượng truy cập mỗi ngày. Nhưng đối với các trang web có lượng truy cập ổn định, các công cụ kiểm tra trang có thể chứng minh một tài sản thiết yếu cho việc lập kế hoạch và phát triển doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, trong bảng kết quả check traffic phía trên có một sự bất thường khi tổng số lượt truy cập đột ngột giảm vào tháng 9. Các nguồn truy cập có tác động tức thì như Facebook Ads, Google Ads, Email Marketing,… có thể đã được chủ website cắt giảm vào tháng 9.

Bản dùng thử miễn phí cung cấp quyền truy cập vào tất cả 21 công cụ SEO của WebCEO. Để sử dụng công cụ này, chỉ cần truy cậpSiteCheckervà gõ tên trang web bạn muốn phân tích. Những người kiểm tra lưu lượng này sử dụng nhiều nguồn khác nhau để thu thập dữ liệu bao gồm trình thu thập dữ liệu web, ISP và tiện ích mở rộng trình duyệt trong số những nguồn khác.

 • Sau đó, đi sâu vào nhu cầu tìm kiếm chi tiết của khách hàng để phát triển thành những từ khóa chi tiết.
 • Nhanh chóng tính toán giá trị trang web và xếp hạng trên toàn thế giới của bất kỳ trang web nào.
 • Để xem lưu lượng truy cập của trang web, chỉ cần nhập tên miền vào trường tìm kiếm trên trang chủ của Ubersuggest.
 • Điều này có nghĩa là thay vì hiển thị ước tính “live” (tức là trong tháng qua), SEMRush sẽ hiển thị số liệu cho tháng đầy đủ gần đây nhất; đây thường là số liệu thống kê của tháng trước.

Điều này cũng gây ảnh hưởng một phần khiến Direct Traffic giảm nhẹ. Muốn biết được xu hướng tăng trưởng của website hay cho tiết hơn nữa bạn phải đăng kí bản Pro khoảng 30$ 1 tháng. Ahrefs có thể dùng để kiểm tra lượng truy cập không phải trả tiền cho (gần như) bất kỳ trang web nào. Hiện tại, công cụ hiện chỉ hiển thị lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn — lưu lượng truy cập trên thiết bị di động không được bao gồm.

Tương tự cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí của nền tảng của nó. Giới thiệu bài viết trên các diễn đàn, group chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Đối với hoạt động dạng này, nội dung kiểu blog thường thân thiện hơn và ít phản cảm hơn so với nội dung bán hàng. SEO cần nhiều thời gian và là chiến lược gắn liền với “cuộc đời của một website”. Bạn check traffic một tháng bằng khoảng 10% traffic của đối thủ mạnh nhất, hãy chi tiền nhiều hơn cho SEO, lúc này SEO sẽ có khả thi hơn.

Công cụ kiểm tra lượng truy cập website tổng thể (bao gồm cả lượt truy cập trả tiền và lượt truy cập không phải trả tiền). SitePrice thực chất thì nó là một công cụ thống kê các số liệu trang web chứ không hoàn toàn là một công cụ ước tính lượng traffic. Khi bạn tìm kiếm một trang web, chỉ cần cuộn xuống để có thể xem số liệu thống kê và số lần truy cập, thu nhập quảng cáo hàng ngày. Bên cạnh Google Analytics, còn có nhiều công cụ kiểm tra lượt truy cập cho mọi website. Mặc dù vậy, các số liệu tương đối khi check traffic website online vẫn có ích trong việc so sánh nội lực website của bạn và website của đối thủ.

Nó thường được thảo luận cùng với tỷ lệ thoát, time on page và các số liệu tương tự và thu thập dữ liệu này để cải thiện hiệu suất kinh doanh. Hãy xem các công cụ được thảo luận trong bài đăng này và xem chúng hoạt động như thế nào đối với bạn, bạn có chia sẻ trong mục comment phía dưới. Bản dùng thử cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng của Ubersugest và bạn phải có thẻ tín dụng khi đăng ký. Công cụ miễn phí đi kèm với các báo cáo tương tự được bao gồm trong các gói trả phí của nó, tuy nhiên một số dữ liệu được kiểm soát.

Về mặt cạnh tranh thứ hạng trên Google, chúng giúp bạn không ngừng tăng nội lực website, giúp Google đánh giá cao về chất lượng website. Đồng thời, chúng cũng là một trong những lý do khiến “khán giả” của bạn muốn quay trở lại trang web thêm nhiều lần nữa. Để đánh giá sức mạnh thương hiệu trực tuyến của website, hãy chú ý tới Direct Traffic. Nguồn truy cập trực tiếp biểu thị người dùng đã nhớ và tự chủ động vào website mà không cần thông qua một kênh nào khác.

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Lướt video trực tuyến có thể quá đắt, đặc biệt là những video thu hút nhiều lưu lượng truy cập. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ.

Đối với điều này, bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí như Google Analytics và Google Search Console để theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn và hiểu hành vi của người dùng. Thống kê lượt truy cập website là việc làm rất cần thiết đối với bất cứ người quản trị website nào. Không chỉ có vậy, ngay kể cả với những người truy cập website hằng ngày có bao giờ bạn tò mò tự hỏi trang web này có bao nhiêu người truy cập mỗi ngày không. Đây là những công cụ cơ bản nhất mà hiệu quả mang lại rất tuyệt vời. Tuy nhiên, nó cung cấp một số công cụ miễn phí bao gồm Công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập có thể được sử dụng để kiểm tra lưu lượng truy cập trang web của bất kỳ miền nào bạn cung cấp. Top 7 công cụ giúp kiểm tra lượng truy cập WebsiteBạn muốn kiểm tra được lưu lượng truy cập vào website của mình hay theo dõi lưu lượng đó trên website của đối thủ cạnh tranh?

WebCEO khác với các công cụ khác trong danh sách này ở chỗ nó không cho phép bạn trực tiếp tìm kiếm dữ liệu lưu lượng truy cập của trang web khác. Nếu bạn muốn tìm hướng dẫn chi tiết cách xem lượt truy cập website thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Không dừng tại đó, GOBRANDING sẽ hướng dẫn bạn phân tích chỉ số này, cũng như gợi ý một số chiến thuật tăng traffic hiệu quả. SEMRush báo cáo lưu lượng tìm kiếm toàn cầu trong công cụ “phân tích lưu lượng truy cập” của họ.

Bạn có thể dễ dàng so sánh và nhận thấy số liệu ở đây không hề giống so với SimilarWeb hay là Quantcast. Điều này xảy ra là do SitePrice thu thập dữ liệu từ rất nhiều nguồn (bao gồm cả số liệu từ các công cụ trên) và tính ra kết quả trung bình từ các số liệu này. Công cụ này có thể nói là cho kết quả về lượng traffic có độ chính xác rất cao, thế nhưng cũng có những điều mà bạn cần phải lưu ý. Thứ nhất , độ chính xác của nó không đồng nhất tùy thuộc vào từng trang web. Thứ hai nữa là dữ liệu của nó có phần bị hạn chế khi so sánh với các trang như SimilarWeb hoặc Alexa chẳng hạn. Sau đây là biểu đồ ước tính số lượng truy cập vào trang web Ahrefs tháng 7 năm 2018.

SERankinglà một giải pháp SEO tất cả trong một cho phép người dùng nghiên cứu từ khóa, theo dõi thứ hạng và kiểm tra lưu lượng truy cập trang web của các trang trên khắp thế giới. Điều này bao gồm phân tích backlink, theo dõi xếp hạng, kiểm tra trang web và kiểm tra lưu lượng truy cập cho các trang web khác. Có một tính năng được gọi là Phân tích lưu lượng truy cập hàng loạt cho phép bạn kiểm tra lưu lượng truy cập cho nhiều trang web cùng một lúc.