cách viết phần mềm quản lý đơn giản

Mặt khác, người lập trình cần phải thành thạo về ngôn ngữ lập trình. Eclipse cung cấp giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng với lượng lớn plugin cùng vô số công cụ mở rộng đi kèm. Đa phần các mã nguồn mở củatrình soạn thảo code Eclipseđều rất linh hoạt, dễ sử dụng. Giao diện làm việc có thiết kế phù hợp, hiệu quả với hệ thống thông báo system tray và tự động dò lỗi. Số lượng và khả năng hoạt động hiệu quả của các công cụ thành phần sẽ là cơ sở để lập trình viên đánh giá, lựa chọn những loạiphần mềm viết code chất lượng, nên được ứng dụng cho công việc của chính họ. Tồn kho trong file excel quản lý kho sẽ tự động cập nhật khi bạn thêm sửa xóa từ nhập kho và xuất kho.

Bên cạnh đó cách nhập liệu này cũng gây mất thời gian, gây lãng phí thời gian cho cửa hàng. Ta sẽ viết một hàm Reset() để xóa các thông tin đang hiển thị trên ComboBox và TextBox. Sở dĩ phải viết một hàm Reset() là vì ta sẽ sử dụng nó sau khi thực hiện một thao tác thay đổi dữ liệu như thêm, sửa, xóa. Nơi chuyên cung cấp các giải pháp học tập tối ưu giúp cá nhân hoá nhu cầu và kỹ năng của từng học viên, ứng dụng công nghệ online kết hợp với offline để linh hoạt cho bạn. Miễn phí, mã nguồn mở, không những có thể sử dụng các phần mềm, chương trình được viết trong Python mà bạn còn có thể thay đổi mã nguồn của nó.

Tại Sao Cần Quản Lý Kho Hàng Bằng Excel Đơn Giản?

Bạn có thể sử dụng Pycharm để soạn code bằng hầu hết mọi ngôn ngữ lập trình thông dụng hiện nay. Phần mềm tương thích với nhiều nền tảng thiết bị khác nhau nên bất kỳ ai cũng có thể tải về và sử dụng. Mỗi lập trình viên – công ty đều có những công cụ hỗ trợ viết phần mềm riêng cho mình. Tùy vào mục đích mà chủ cửa hàng xuất báo cáo theo các tiêu chí thích hợp. Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi hy vọng mang lại cho các bạn cảm giác rõ hơn về lập trình mobile . Cách lập trình phần mềm đơn giản mà chúng tôi chia sẽ đảm bảo bạn sẽ thành công và dòng lên chúng ta đã viết ra dòng chữ “CHAO MUNG BẠN DEN VOI THE GIOI PHAN MEM! “.

Cho phép các nhà phát triển thiết kế, viết mã và quản lý các trang web cũng như nội dung di động. Kết hợp bề mặt thiết kế trực quan, được gọi là Live View và trình chỉnh sửa mã với các tính năng như thu gọn mã, hoàn thành mã và tô sáng cú pháp. Ngoài ra còn chứa một số công cụ để giúp quá trình phát triển diễn ra một cách nhanh chóng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chuyên viên kiểm thử phần mềm, chúng tôi cam kết các học viên sẽ làm được việc sau khi tốt nghiệp. Để xóa một trường dữ liệu trong bảng “Diem” ta cần có hai thông tin MaHS (mã số học sinh) và MaMH (mã môn học). Đây cũng là hai khóa chính của bảng “Diem”, vậy nên khi muốn xóa ta sẽ yêu cầu người dùng nhập hai tham số này. Tương tự như thêm mới, ta cũng gọi proc SP_SuaNhanVien để thực hiện sửa thông tin nhân viên. Trong ứng dụng này mình sử dụng database QuanLyNhanSu, các bạn có thể sử dụng đoạn code dưới đây để tạo database và thêm dữ liệu vào nhé. Netbeans là một môi trường phát triển tích hợp mã nguồn mở (open-source) để phát triển với Java, PHP, C++ và các ngôn ngữ lập trình khác.

Cách Viết Phần Mềm Quản Lý Đơn Giản

Do đó sử dụng máy quét mã vạch kết nối với phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ hữu ích để theo dõi hàng tồn kho chính xác. Cùng với đó, sử dụng kho dữ liệu của Excel cũng có hạn chế và không hề rộng lớn như bạn nghĩ. Quản lý sẽ không còn là vấn đề khó khăn với nhà quản lý khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng bằng Excel. Thay vì phương pháp sổ sách thủ công, phần mềm Excel quản lý bán hàng hỗ trợ lưu trữ đầy đủ, dễ dàng xác định và theo dõi các thông tin về từng mặt hàng cùng đơn vị tính, mã hàng, tồn đầu kỳ, nhập trong kỳ, tồn cuối kỳ. Từ đó, các nhà quản lý cũng có thể xuất ra báo cáo xuất nhập tồn, sổ kho, sổ chi tiết hàng hóa theo từng giai đoạn cụ thể.

 • Phần mềm quản lý quán cafe được nhiều chủ quán sử dụng nhằm giúp các công việc trong quán dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Bởi lẽ, đây là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình tạo lập ra một chương trình.
 • Giảm tải được công việc làm bằng excel không sử dụng VBA là các bạn sẽ phải cộng hoặc trừ nhập kho và xuất kho rồi mới dùng công thức để điền vào tồn kho.
 • Một tính năng vô cùng hữu ích của phần mềm quản lý quán cà phê KiotViet đó là in thông tin hóa đơn trực tiếp tại bếp/quầy bar từ màn hình thu ngân.
 • Qua bài này bạn sẽ biết cách kết nối CSDL, cách sử dụng các form controls cũng như các đối tượng ADO .NET dùng để truy vấn và xử lý dữ liệu trong C#.
 • Phần mềm Quản lý nhân sự ra đời nhằm mục đích giảm chi phí trong việc quản lý nhân sự của công …

Mặc dù giới hạn kỹ thuật là 255 người dùng đồng thời, nó trở nên chậm kinh khủng ngay cả với 5-10 người dùng. Đây có lẽ là hạn chế lớn nhất của Access – nó không phải là “phần mềm nhóm”, phần mềm mà nhiều người có thể truy cập qua internet và đóng góp vào. Nó chỉ có thể được tải xuống và sử dụng trên hệ thống cục bộ hoặc trên mạng cục bộ.

Cách Tạo Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bằng Access

Đối với một lập trình viên chuyên nghiệp chuyên về MS Access, chúng tôi thấy rằng thời gian phát triển chỉ bằng một nửa thời gian cần thiết để tạo ra cùng một hệ thống sử dụng một nền tảng khác. Nó trực tiếp chuyển thành tiết kiệm chi phí cho bạn và có nghĩa là thời gian quay vòng thường là một vấn đề trong vài tuần từ khi bắt đầu cho đến khi giao hàng. Nhận thấy sự hạn chế này, TrustSales đã cho ra đời phần mềm quản lýdoanh thu bằng Excel Online, sử dụng ngay trên Website, không cần phải tải về máy. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng ưu việt, tự động tính toán doanh thu dựa trên dữ liệu xuất nhập mỗi ngày giúp doanh nghiệp có được cách quản lý doanh thu bằng Excel hiệu quả nhất. Trong quá trình soạn thảo mã code của phần mềm, các công cụ viết hỗ trợ này cho phép sử dụng ngôn ngữ lập trình cấp cao, với ngôn ngữ tự nhiên hơn giúp bạn hoàn thiện công việc một cách đơn giản và hiệu quả. Hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng thuộc nhóm “công cụ phát triển phần mềm” được tạo ra.

cách viết phần mềm quản lý đơn giản

NetBeans tự động cài đặt các module và cho phép người dùng tải xuống các tính năng cập nhật và các bản nâng cấp được xác thực kỹ thuật số. Các ứng dụng mà người dùng sẽ di chuyển qua các màn hình sử dụng các tab. Chào anh, em đã liên hệ tới trung tâm Reach thì họ nói là không có khóa học lập trình cho người khiếm thị ạ. Hiện tại, em cũng không biết nên làm thế nào để giải quyết vấn đề này ạ. Nó đã được quan sát thấy rằng MS Access chậm lại đáng kể khi dữ liệu vượt quá 1 GB.

BMD Solutions sẽ giúp bạn hiểu thêm về Access cũng như cách tạo phần mềm quản lý bán hàng bằng Access nhé. Một hạn chế khi sử dụng file excel quản lý kho miễn phí là bạn sẽ phải nhập thủ cộng tất cả sản phẩm khi nhập và xuất hàng. Hãy thử tưởng tượng với khối lượng lớn sản phẩm, bạn sẽ không thể nào giải quyết nhanh chóng và chính xác được.

 • Là một trình soạn thảo mã nguồn miễn phí và thay thế Notepad hỗ trợ một số ngôn ngữ.
 • Tùy vào mục đích mà chủ cửa hàng xuất báo cáo theo các tiêu chí thích hợp.
 • Trước khi thực hiển các thao tác, ta cần kiểm tra xem thông tin đã được nhập đầy đủ hay chưa.
 • Tính năng quản lý hàng hóa, định lượng nguyên liệu của KiotViet giúp chủ quán nắm rõ tình hình hàng hóa thực tế của quán và từ đó có những quyết định nhập hàng hợp lý.
 • Đây là cách lập trình phần mềm đơn giản nhất mà bạn có thể dễ thực hiện.
 • Phần mềm quản lý bán hàng bằng Excel có tác dụng giúp bạn kiểm tra hàng hóa một cách chính xác nhất, giúp bạn biết số lượng hàng hóa, sản phẩm mình đã bán bao nhiêu, còn tồn bao nhiêu.

Chủ yếu được viết bằng Java; do đó, công dụng chính của nó là phát triển các ứng dụng Java. Với việc sử dụng plug-in, cũng có thể được sử dụng để phát triển các ứng dụng bằng các ngôn ngữ khác. Có một tố chất mà người lập trình viên nào cũng bắt buộc phải có đó là tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo. Để theo đuổi được nghề này bạn cần phải có những tố chất đó thì bạn mới có thể thành công trong công việc được. Vì khi họ có tính kiên trì mới có thể giải mã được các đoạn code phức tạp trong các chương trình.

cách viết phần mềm quản lý đơn giản

Khi bắt đầu chương trình thì ComboBox “Mã số học sinh” sẽ hiển thị danh sách mã số của các học sinh có trong bảng “Student”. Ta sẽ gọi proc “SP_LayDSHS” từ SQL Server để lấy dữ liệu từ bảng “Student”. Cách tính trung bình cộng các phần tử trong mảng C# Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tính …

Khi người dùng chọn vào button “Cập nhật điểm” sẽ có hai trường hợp xảy ra. Nếu mã số học sinh và mã môn học đã tồn tại trong bảng “Diem” thì cập nhật điểm. Ngược lại nếu không tồn tại một trong hai thì thêm mới một hàng dữ liệu trong bảng “Diem”.

Tương tự như hiển thị danh sách mã học sinh, ta chỉ cần gọi proc “SP_DSMonHoc” và gán giá trị “TenMH” cho thuộc tính DisplayMember. Ở phần này chúng ta bắt đầu xử lý các sự kiện theo yêu cầu đã đề ra lúc đầu. Hiển thị danh sách môn học vào ComboBox “Môn học” để người dùng lựa chọn. Cách chuyển chữ thường thành chữ in hoa và ngược lại trong C# Mình sẽ thực hiện hai chương trình để chuyển ..

 • Cách đảo ngược các phần tử trong mảng C# Mình sẽ thực hiện một chương trình nhận các giá trị của các phần …
 • Để đảm rằng người dùng nhập đầy đủ thông tin ta sẽ viết một hàm kiểm tra thông tin.
 • Thay vì bạn phải mất quá nhiều thời gian cho việc ghi chép thủ công thì bạn có thể sử dụng các phần mềm để tiết kiệm thời gian và cam kết độ chuẩn xác cho dữ liệu.
 • Nhưng đối với những người vừa mới học lập trình thì những phần mềm đó sẽ hơi khó sử dụng.
 • Các thông tin về tên hàng và đơn vị tính, giá… Ta sẽ dùng vlookup để tìm kiếm từ danh mục hàng hóa sang.

Khi người dùng chọn vào một trường dữ liệu nào đó trên DataGridView thì các thông tin sẽ được hiển thị tương ứng trên ComboBox và TextBox để có thể xem và thay đổi nó. Dựa trên thành phần soạn thảo mạnh mẽ Scintilla, Notepad++ được viết bằng C++ và sử dụng Win32 API và STL thuần tuý, đảm bảo tốc độ thực thi cao hơn và kích thước chương trình nhỏ hơn. Ngoài biên tập mã VS cũng hỗ trợ cài đặt dấu trang trong mã để có thể điều hướng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bằng cách này, bạn có thể xem tất cả các bảng, truy vấn, biểu mẫu, báo cáo, mô-đun và macro. Để tạo một cơ sở dữ liệu mới, bạn chỉ cần nhấp chuột vào tập tin rồi chọn New. Tại đây Access sẽ đưa cho bạn các dạng tập khác nhau, bạn có thể chọn một bảng dữ liệu trống hoặc chọn các mẫu đã có sẵn để chỉnh sửa lại.

cách viết phần mềm quản lý đơn giản

Có một phiên bản thời gian chạy miễn phí từ Microsoft cho tình huống này. Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng hệ thống cần bao gồm, đối với người dùng thời gian chạy, một số tính năng bổ sung mà nhà phát triển có thể không bao gồm. Và những người dùng đó sẽ không có chức năng tích hợp miễn phí với giấy phép Truy cập đầy đủ. Tính năng kéo thả của Dreamweaver vô cùng thuận tiện, giúp lập trình viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian khiviết phần mềmvới các dòng code.

Không nên sử dụng các phiên bản phần mềm không được hỗ trợ, nhưng bạn cần xem xét bối cảnh mà bạn đang sử dụng nó và liệu bạn có nghĩ rằng nó sẽ gây rủi ro cho các trường hợp cụ thể của bạn hay không. Mặc dù việc thực hiện thay đổi không nhanh như tạo hệ thống ngay từ đầu, nhưng việc sửa đổi mọi thứ trong Access vẫn nhanh hơn nhiều so với các gói khác. Và nếu bạn cần thêm các bit mới vào hệ thống của mình, chúng thường có thể được tích hợp nhanh chóng như tạo ra một thứ gì đó mới. Trong thực tế, điều này có nghĩa là Access hoàn hảo cho thế giới kinh doanh ngoài đời thực. Mọi thứ thay đổi và hệ thống của bạn có thể thay đổi theo chúng – mà bạn không phải trả giá bằng trái đất và không bị trì hoãn trong thời gian dài. Đối với những người yêu thích Java thì Netbeans chính là công cụ lập trình mà họ chắc chắn không thể bỏ qua.

Xcode cũng là một tool viết code được nhiều lập trình viên ưa chuộng với việc sở hữu đầy đủ trình soạn code, trình biên dịch, thông dịch cũng như hàng loạt công cụ lập trình quan trọng khác. Trên form như các bạn đã thấy, có các chức năng như thêm sửa xóa, các bạn chỉ việc bấm chọn vào dòng dữ liệu bên dưới để sửa. Khi có hàng hóa hay đồ dùng đặt mua về muốn nhập kho thì các bạn thêm mới trước hoặc nếu đã có rồi thì các bạn sẽ thực hiện nhập kho trong phần dưới.

Vì những loại ngôn ngữ lập trình cấp cao này gần với ngôn ngữ tự nhiên hơn là ngôn ngữ máy nên lập trình viên có thể hoàn thiện công việc đơn giản và hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý bán hàng Excel miễn phí tương thích với nhiều thiết bị, có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Dreamweaver cùng giao diện đơn giản không kém phần linh hoạt, tiện lợi giúp lập trình hiệu quả.

Bạn có thể theo dõi hàng tồn, xuất – nhập hàng, đơn đặt hàng… Mặc dù quản lý kho bằng excel đơn giản không phù hợp với những cửa hàng quy mô lớn, chuỗi cửa hàng hay cửa hàng có hàng trăm mặt hàng khác nhau. Tải miễn phí file excel quản lý kho đơn giản dành cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh qua bài viết dưới đây. Phần mềm quản lý bán hàng bằng Excel có tác dụng giúp bạn kiểm tra hàng hóa một cách chính xác nhất, giúp bạn biết số lượng hàng hóa, sản phẩm mình đã bán bao nhiêu, còn tồn bao nhiêu. Hôm nay Unica.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách quản lý bán hàng bằng excel cực nhanh và hiệu quả.

 • Và nó đã để lại cho khách hàng tất cả những lợi ích trên khi sử dụng Access, trong khi sử dụng công cụ cơ sở dữ liệu mạnh mẽ của SQL Server.
 • NetBeans tự động cài đặt các module và cho phép người dùng tải xuống các tính năng cập nhật và các bản nâng cấp được xác thực kỹ thuật số.
 • Obj-C không có đa thừa kế như Java, nên bạn không thể tạo 1 lớp mới thừa kế nhiều lớp khác.
 • Từ đó, đưa ra những chiến lược, kế hoạch bán hàng nhằm tối đa doanh thu và có cách theo dõi doanh thu bằng Excel hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, đối với những người vừa mới bắt đầu thì cáccách viết một phần mềm vẫn đang còn là một mảng kiến thức rất mới. Vậy người mới học cần nắm bắt những kiến thức gì trước khi lập trình được phần mềm? Trước hết, Access chính là tên gọi tắt của Microsoft Office Access – một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu do hãng Microsoft giữ bản quyền và phân phối trên thị trường. Khi bạn mua một bộ Microsoft Office thì sẽ được trang bị luôn cả Access. Do đó Access được biết đến rộng rãi và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Trong phần nhập kho, xuất kho mình có nói đến mã phiếu, mỗi một mã phiếu sẽ có thể có một hoặc nhiều mã hàng.

Quản lý kho là công việc cần thiết và quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh. Hiện nay, quản lý kho bằng File Excel là sự lựa chọn hàng đầu và tiết kiệm. Ở cuối bài viết này mình có video hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng file Quản lý kho bằng file Excel kèm File Excel quản lý kho.

Nếu cửa hàng của bạn có quy mô lớn hơn thì tốt nhất là bạn nên dùng một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp tích hợp cả nghiệp vụ quản lý bán hàng và quản lý kho hàng để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Microsoft Access là một công cụ tuyệt vời để tạo ra các hệ thống đặt riêng có cơ sở dữ liệu ở trung tâm. Nó bao gồm nhiều trình hướng dẫn khác nhau để tăng tốc quá trình tạo ứng dụng cơ sở dữ liệu và một loạt các chức năng sẵn có.

Đối với người mới bắt đầu Xcode sẽ giúp bạn ít gặp phải sự nhầm lẫn và rào cản. Python là ngôn ngữ lập trình thông dịch, hướng đối tượng, ngôn ngữ lập trình cấp cao có ngữ nghĩa động. Khẩu hiệu “Không có mã, chỉ cần nhấp chuột” của Airtable hoặc “cơ sở dữ liệu được thực hiện đơn giản” của HyperBase là minh chứng cho điều này. Nó gặp phải các vấn đề nghiêm trọng về hiệu suất khi nhiều người cố gắng truy cập nó qua mạng cục bộ.

Các bạn có thể tự đặt giới hạn cho từng vị trí trong kho và phân theo từng nhóm. Việc làm này sẽ giúp các bạn phân loại, xuất kho hay kiểm đếm rất dễ dàng. Access được biết đến rộng rãi và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Chỉ có một người có thể làm việc trên file trong một thời điểm nên có thể gây lãng phí thời gian và nhân lực. Điều này đảm bảo thông tin chính xác, nhất quán và tiết kiệm thời gian.

Qua bài này bạn sẽ biết cách kết nối CSDL, cách sử dụng các form controls cũng như các đối tượng ADO .NET dùng để truy vấn và xử lý dữ liệu trong C#. Gọi proc SP_XoaNhanVien và thực hiện xóa nhân viên được chọn trên DataGridView hoặc có thể nhập trực tiếp ID của nhân viên để xóa. Trước khi thực hiển các thao tác, ta cần kiểm tra xem thông tin đã được nhập đầy đủ hay chưa. Vì vậy mình sẽ viết một hàm KiemTraThongTin() để thực hiện điều đó. Mình thực hiện tạo một hàm LayDSNS() để lấy danh sách nhân sự từ SQL Server. Sở dĩ mình tạo hàm là vì lát nữa khi thực hiện các thao tác thì cần sử dụng lại rất nhiều lần.

Có thể bạn cần kết hợp vlookup với if để thiết lập công thức tìm thông tin hàng hóa cho tất cả các dòng trống của bên nhập xuất. Báo cáo thông minh (quản trị) đa chiều cùng với tính năng Drill down sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh. Kho hàng là module cho phép doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ xuất nhập kho, chuyển kho, quản lý tồn kho, kiểm kho, lưu lại toàn bộ lịch sử xuất nhập kho của doanh nghiệp. Đây là công việc khó khăn đối với bất cứ một chủ doanh nghiệp nào.

File Quản lý kho của mình viết bằng code VBA và hướng tới những người đang quản lý kho trong doanh nghiệp vừa và nhỏ, shop nhỏ. Chủ quán sẽ theo dõi được tình hình của quán thông qua phần mềm bán hàng cafe tại thời điểm hiện tại về số lượng đơn, tổng số khách, doanh thu ước tính và số lượng phòng/bàn đang sử dụng. Hệ thống biểu đồ được cập nhật theo ngày, theo thứ trong tuần và theo giờ trong ngày giúp bạn nắm rõ doanh thu của quán. Phần mềm quản lý quán cà phê KiotViet còn kết nối với máy in hóa đơn, giúp việc thanh toán trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Khi nhân viên tiến hành thanh toán trên hệ thống, KiotViet sẽ cho phép in hóa đơn ngay lập tức sau khi giao dịch.

Tôi là Đinh Thị Thao, hiện đang là giáo viên giảng dạy tại trung tâm testerpro và cũng là tác giả chính các bài blog liên quan đến tester, ngành công nghệ thông tin tại trên trang testerpro.vn. Với 5 năm kinh nghiệm làm việc, giảng dậy tại trung tâm thì tôi hy vọng sẽ có thể truyền tải cho các bạn những kiến thức tốt nhất của tester giúp các bạn phục vụ trong công việc của bản thân. Obj-C có thể sử dụng để hợp lý hoá các ứng dụng di động iOS trên tất cả các nền tảng IOs của Apple, bao gồm điện thoại và máy tính bảng. Sau đây là 12 công cụ đang được các lập trình viên sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các công cụ lập trình còn đảm nhận chuyển từ ngôn ngữ lập trình sang ngôn ngữ máy, soát lỗi. Vim được các lập trình viên đánh giá cao bởi những tính năng độc đáo và vô cùng khác biệt so với hầu hết các loạiphần mềm IDEhiện nay.

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook. Để chắc chắn người dùng muốn thoát, ta cho hiển thị hộp thoại yêu cầu người dùng xác nhận. Proc “SP_XoaDiem” sẽ có hai tham số cần truyền vào đó là MaHS và MaMH.

Bên cạnh đó tính năng này cũng thiết lập được hầu như tất cả mẫu in và khổ hóa đơn qua mạng internet, hỗ trợ tối đa cho việc tính tiền nhanh chóng, chính xác, tránh thất thoát. Khó có phần mềm tính tiền quán cafe nào có thể nổi bật hơn phần mềm KiotViet. Được sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 10 ngày). Sau đó người dùng sẽ phải trả phí theo gói theo tháng/năm tùy vào lựa chọn của khách hàng.