cách vào blogspot

Bạn phải viết nội dung thường xuyên để thành công trong việc viết blog, đặc biệt là nội dung chuẩn SEO. Các cài đặt này cần thiết để blog có cơ hội xuất hiện trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Blogspot là một nền tảng web 2.0 của Google cho phép bạn tạo một website nhanh chóng, có nhiều tính năng ưu việc nhưng lại hoàn toàn miễn phí.

 • Khi học WordPress, mình khuyến khích các bạn nên sử dụng localhost trước bởi vì bạn chưa cần mua tên miền và host vội để có được một websit…
 • Ngoài 2 tiện ích mình hướng dẫn bên trên bạn có thể thêm thoải mái những tiện ích khác tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Mặc định URL của blog mà bạn tạo sẽ có đuôi là .blogspot.com, bạn chỉ được tùy biến phần trước đó.
 • Bạn có thể viết bài, chèn ảnh, video, game, tài liệu… vào blog một cách dễ dàng.

Như các bạn cũng biết, việc tạo một blog bằng nền tảng Blogger là vô cùng đơn giản mà lại hoàn toàn miễn phí. Phamquocdanvàmột số bạn mới dùng Blogspot, bài viết này CCK chia sẻ với các bạn cách tạo trang tĩnh và menu trang. Sau khi đã kích hoạt xong tính năng Multisite trên WordPress ở bài trước, bây giờ chúng ta có thể bắt đầu tạo ra các website con và bắt đầu…

Để tránh bình luận SPAM, tất cả bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị. Chọn Chỉnh sửa HTML, bạn sẽ được chuyển đến trang chỉnh sửa. Sau khi hoàn tất công việc thì chỉ việc xuất bản là xong, Bài đăng sẽ được thêm vào blog. Lý do là Youtube và Blogspot là sản phẩm chung của Google nên chúng sẽ dễ dàng kết nối với nhau. Muốn thêm Video vào bài viết, các bạn có nhiều cách làm. Bài đăng mớiMọi người vào phần bài đăng và chọn bài đăng mới.

Tại đây các bạn nhìn về bên trái màn hình, chọn vào thẻNâng cao, tiếp đó nhấn chọn nútThay đổi cài đặt proxy. Nếu bạn đã đọc được bài viết này, để mình đoán xem nào…Uhm, bạn đang muốn tìm hiểu về WordPress và cách sử dụng nó phải không? Việc chính trị thì mình không bàn tới, mình chỉ nêu ra để mọi người hiểu được lý do bị chặn mà thôi. Chủ yếu mình viết bài này là tìm cách khắc phục vấn đề bị chặn đối với những người sử dụng nền tảng Blogspot. Để đơn giản trong quá trình khai triển hình học, mình xin giới thiệu đến các bạn phần mềm khai triển hình học Plate ‘n’ sheet.

Blogspot hay còn gọi là Blogger – là dịch vụ tạo blog miễn phí của Google, anh Gồ mua lại từ năm 2003 và phát triển cho tới nay. Hàng nghìn người trên internet có thể đọc những chia sẻ về kinh nghiệm, ý kiến của bạn. Hoặc bạn có thể dùng nó để giới thiệu bản thân, bán một món hàng nào đó. Hiện nay công nghệ thông tin phát triển thì vấn đề bảo mật an toàn trên internet càng được chú trọng. Proxy cung cấp cho người sử dụng truy xuất internet với những host đơn. Những chương trình client của người sử dung sẽ qua trung gian proxy server thay thế cho server thật sự mà người sử dụng cần giao tiếp.

Phần Mềm

Đến bước này thì bạn đã thực hành xong cách tạo website bằng blogspot. Với website được tạo bằng blogspot thì bạn sẽ quên đi nỗi lo bị hết băng thông khiến người dùng không thể truy cập được. Trong quá trình khởi tạo Blogspot, Google có thể đóng cửa vĩnh viễn tài khoản của bạn nếu trong quá trình sử dụng bạn vi phạm một số điều khoản đã cam kết. Blog cá nhân chia sẽ những thủ thuật hay trên máy tính, các mẹo vặt trong cuộc sống và những tài liệu cung cấp miễn phí. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi DNS để có thể truy cập vào các blog này.

Nếu bạn để ý kĩ hơn sẽ thấy trang sẽ không có phần Nhãn. Bạn sẽ được dẫn đến trang Bài đăng, nơi lưu trữ tất cả bài viết trên blog của bạn. Blogspot là một nền tảng miễn phí, và tất nhiên như bao nền tảng blog khác nó đều có một điểm tới hạn về mô tả, số lượng bài viết, dung lượ… C húng ta đều biết, để có một trang blog gọn gàng, dễ sử dụng và gây được ấn tượng với người ghé thăm.

Site ở Mỹ sẽ hiểu là nó giao tiếp với 1 IP ở TQ chứ không phải ở VN, thông tin phản hồi cũng vậy nó sẽ qua TQ trước rồi về VN. Một số cách khắc phục không vào được blogger blogspot theo phương pháp cũ để tham khảo, vẫn còn tác dụng. Đã nhiều năm rồi chứ không phải vấn đề hôm nay nữa, vấn đề Blogspot, Facebook hay nhiều trang khác bị chặn là vấn đề nhức nhói đau tim của dân đen chúng ta. Kéo dài nhiều năm mà chưa có hướng giải quyết hay khắc phục.

Điều này sẽ giúp ích cho việc SEO blog của bạn và blog cơ hội xuất hiện trong việc tìm kiếm từ khóa. Trong bài viết này mình chia sẻ đến bạn cách sử dụng (nhúng – embedded) CSS vào Blogspot Blogger. Đây cũng là điều bạn cần biết để thực hiện bổ sung tính năng cho template Blogspot trong các bài tiếp theo.

Xin Lỗi Bài Viết Chưa Đáp Ứng Nhu Cầu Của Bạn Vấn Đề Bạn Gặp Phải Là Gì?

Ngoài ra ta có thể tạo 1 trang bán hàng chuyên nghiệp nữa đấy. Sau nhiều lần tìm kiếm trên Google mình tìm được 1 cách đơn giản và thực tế cơ bản giải quyết được vấn đề bị chặn mà khách vẫn truy cập bình thường mà không bị ảnh hưởng. Vấn đề này chẳng biết kêu ai để giải quyết vì chẳng biết giải quyết như thế nào.

 • Blogspot trên Blogger của bạn đã được tạo và hoạt động cho người đọc.
 • Site ở Mỹ sẽ hiểu là nó giao tiếp với 1 IP ở TQ chứ không phải ở VN, thông tin phản hồi cũng vậy nó sẽ qua TQ trước rồi về VN.
 • Nếu chưa có thì cần tạo tài khoản Google trước đó để đăng nhập.
 • Quí vị chỉ cần làm theo thứ tự, từ trên xuống dưới là hoàn thành bài đăng trên blog.
 • Đôi lúc bạn sẽ có một cơn đau đầu “dễ chịu” vì không biết chọn template nào cho website của mình đấy.
 • Sau đó, tìm mã như bên dưới và thay thế ID AdSense được liệt kê bằng mã của bạn.

Trở lại trang chủ, các bạn đã có một thanh menu đơn sẵn sàng. Tại giao diện chính của Mozilla Firefox các bạn chọn Tùy chọn. Oogle AdSense luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn kiếm tiền với quảng cáo.

Người Dùng Amp Và Cách Kích Hoạt Quảng Cáo Tự Động Amp

Ưu điểm ᴄủa ᴠiệᴄ ѕử dụng Tor Broᴡѕer là dung lượng nhẹ ᴠà dễ ѕử dụng nhưng quá trình tải hơi ᴄhậm do trình duуệt mất thời gian để lọᴄ ra ᴄáᴄ địa ᴄhỉ bị ᴄhặn. Có khá nhiều ᴄáᴄh để truу ᴄập ᴠào blog bị ᴄhặn đối ᴠới người dùng. Một trong những ᴄáᴄh phổ biến nhất hiện naу là đổi DNS trên Windoᴡѕ. Tuу nhiên, ᴄáᴄh làm nàу không hoạt động trong một ѕố trường hợp. Do đó, người dùng ᴄần tìm hiểu thêm nhiều ᴄáᴄh kháᴄ nhau.

Tại giao diện chính của Chrome, các bạn chọn vào biểu tượng, chon Tùy chọn để vào bảng cấu hìnhChrome. Mặc định mỗi website con trong mạng WordPress Multisite chỉ có 2 định dạng là subdomain hoặc subdirectory. Popads là một network quảng cáo dạng nhảy popup tốt nhất hiện nay cho các website, blog nói chung hay các publisher nói riêng. Trong win 10 khi nhấn phím F8 máy tính của bạn thường bị đơ. Dòng lệnh này sẽ giúp bạn..⏩⏩ Bạn hãy gõ lệnh ” TEMPOVERRIDES ” sau… Thay đổi theme của Blogger, nâng cao giao diện người dùng.

Hotspot Shield còn mang đến môi trường duyệt web ẩn danh, bỏ chặn trang web, bảo mật wifi và các dữ liệu trực tuyến quan trọng của bạn khỏi các phần mềm độc hại. Ultrasurf là một trong những phần mềm quen thuộc với người dùng Facebook Việt Nam. Nó cho phép người dùng vượt tường lửa và truy cập vào bất cứ website bị chặn nào. Phương thức hoạt động của nó cũng rất đơn giản, có điều tốc độ mạng cũng bị suy giảm đáng kể vì phải sử dụng proxy nước ngoài. Tên hiển thị với người đọc hay có thể hiểu đơn giản là tên tác giả bài viết. Ví dụ như bạn đặt là “AZ” thì người đọc truy cập vào bài viết sẽ thấy tên này.

Nhiều bạn làm SEO coi việc sử dụng phần mềm bắn backlink là một hành động spam backlink , một kỹ thuật SEO mũ đen giả trá và hắc ám. ], sẽ hiện ra như hình dưới các bạn có thể kéo thả, sắp xếp vị trí, thứ tự hiển thị các trang theo ý muốn (nhớ đánh dấu kiểm vào ô vuông để chọn trang sẽ hiển thị). Dưới đây là các bước cơ bản để bắt đầu xây dựng và thiết kế một trang blog đẹp dành cho bạn. Bạn có thể chọn áp dụng hoặc sử dụng phương pháp tiêu chuẩn đã được Google Adsense đặt ra.

 • Bây giờ chúng ta chuyển sang bước tiếp theo của thiết kế Blogger.
 • Bạn cần đăng ký một địa chỉ email của Google, sau đó truy cập vào địa chỉ Blogger.com và đăng nhập bằng địa chỉ email đã tạo trước đó ở góc trên bên phải.
 • Muốn thêm Video vào bài viết, các bạn có nhiều cách làm.
 • Hướng dẫn được thực hiện trên laptop Asus chạy hệ điều hành Windows 10.

Còn đối với người dùng sẽ làm mất đi nhiều thông tin quý giá trên mạng xã hội cũng như trên các trang tin tức. Cách tạo blogspot rất đơn giản mọi người chỉ cần thêm dấu “_” vào trước tên menu là được. Nếu muốn thêm một menu con trong me nu trong nước thì mọi người chỉ cần thêm 2 dấu “__” vào trước tên menu vậy là xong. Lưu ý là menu con vị trí sẽ nằm sau menu cha nhé mọi người.

Dĩ nhiên là bạn nên có rồi, bạn nhấp chia sẻ ngay và luôn. Đầu tiên bạn đăng nhập vào Blogger.com, chọn Blog mà bạn đã tạo để viết bài mới. Chính sách kiểm duyệt trong việc thiết lập website tương đối đơn giản nên rất dễ bị spam.

Mã tập lệnh LazyAdsense Tập lệnh này sẽ tải quảng cáo sau khi người dùng thực hiện lần cuộn đầu tiên, ưu điểm của tập lệnh này sẽ không ảnh hưởng đến điểm Pagespeed của blog. Ở phần Lịch Biểu bạn nên chọn Đặt ngày và giờ, Phần Liên kết cố định bạn chọn Liên kết cố định tùy chỉnh, Vị trí bạn nhập vào vị trí bạn cần publish bài viết. Bạn có thể edit, chỉnh sửa nội dung bài viết trên trên blogspot khi có nhu cầu. Bạn vào phần quản lý bài đăng sẽ thấy chức năng xóa bên dưới mỗi bài đăng. Gapo, mạng xã hội Việt Nam mới được ra mắt mới đây thôi là một đối thủ nặng ký của Facebook với sự hậu thuẫn rất lớn. Hiện tại người dùng đã có thể tạo tài khoản Gapo và sở hữu cho mình một tài khoản và tạo dưng nên thương hiệu mới nhất.

 • Đây chính là ưu điểm nổi trội của website tạo bằng blogspot, vì bạn có thể theo dõi, cập nhật hình ảnh và bài viết cho website trên cả máy tính và điện thoại.
 • Quí vị muốn viết một bài trên blogspot thì vào phần quản trị blogger.
 • Chính vì vậy, “cách tạo website bằng blogspot” là cụm từ khóa đang được rất nhiều người dùng quan tâm.
 • Đây là lý do giúp blogspot sánh ngang với nhiều ông lớn và trở thành một trong những nền tảng website được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới.
 • Khi lên mạng, máy bạn sẽ có 1 địa chỉ IP giống như điện thoại vậy.

Bạn lựa chọn các kiểu nghe trên Blog như Tự động phát hay là Nhạc nền…sau đó Copy toàn bộ phần Code có trong Mã nhúng. Tại cửa sổ Tùy chọn, các bạn hãy chọn thẻNâng caotiếp đến chọn thẻMạngsau đó nhấn vào nútThiết lập. Nếu bị từ chối vì truy cập không được thì thử với các sever khác.

Trình duyệt Tor Browser được tích hợp sẵn chức năng vượt tường lửa mặc định. Chính vì thế bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Tor Browser để vào blog bị chặn hay website bị cấm một cách thoải mái . Ưu điểm khi sử dụng Tor Browser là gọn nhẹ và dễ sử dụng, tuy nhiên quá trình tải dữ liệu hơi chậm vì trình duyệt phải mất thời gian lọc ra những địa chỉ bị chặn. Bạn có thể viết bài, chèn ảnh, video, game, tài liệu… vào blog một cách dễ dàng.

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Đừng mong đợi nội dung blog của bạn sẽ có sẵn với công cụ tìm kiếm từ những ngày đầu vì nó cần phải thêm một chút thời gian.

Cáᴄh nàу dùng trong nhiều trường hợp khi ᴄáᴄ bạn ᴄài đặt một phần mềm mà nó уêu ᴄầu tắt Windoᴡѕ Defender đi mới ᴄó thể tiến hành ᴄài đặt. Chúng tôi đã thêm tập lệnh amp-ad-0.1.js vào mẫu để bạn có thể thêm trực tiếp quảng cáo vào blog của mình. Những gì bạn cần làm là nhập tiêu đề bài viết tại “Tiêu đề bài đăng” và tiến hành viết bài. Khi đã điền đầy đủ thông tin thì bạn click vào “Tạo blog” ở góc dưới bên phải. Thay thế toàn bộ nội dung trong chủ đề cũ bằng template bạn mới copy ở trên và nhấn Lưu chủ đề lại.

cách vào blogspot

Đó là tất cả những gì mà bạn phải làm để xây dựng một trang web cá nhân hoàn toàn miễn phí trên Blogspot. Hi vọng với bài hướng dẫn “cách tạo blogspot” này của mình có thể giúp mọi người có thể xây dựng được một trang web miễn phí mà không cần phải tốn chi phí thuê hosting. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Với cách tạo Blogspot cá nhân, thay đổi giao diện chi tiết nhất mà mình đã chia sẻ qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện được dễ dàng. Trong quá trình thực hiện nếu gặp vấn đề nào thì hãy để lại bình luận phía dưới và đừng quên chia sẻ bài viết này đến nhiều người hơn nữa nhé. Blogspot hay Blogger là một trong những nền tảng cho phép bạn chia sẻ nội dung, hình ảnh, video miễn phí được sử dụng phổ biến hiện nay.

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu cách tạo website bằng blogspot thì hãy khám phá những lý do vì sao bạn lại cần tạo website bằng dịch vụ này của Google. Tự thiết kế được các website với giao điện có sẵn, băng thông không giới hạn. Ngoài ra, nếu có nhu cầu khách hàng có thể tạo thành các tên miền riêng bên cạnh các tên miền mặc định để tạo yếu tố nhận biết cho website. Sau khi bấm Open bạn chờ trong giây lát sẽ được cập nhật giao diện mới nhất.

cách vào blogspot

Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người kém may … Ích lợi của Proxy là khi bạn muốn giấu IP của mình, chẳng hạn một số ISP ở VN chặn ko cho bạn vào 1 số trang Web nào đó, bạn có thể dùng Proxy để vào. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa file hosts như bình thường.

Phần trên Vietnix đã hướng dẫn cách tạo Blogspot, bước tiếp theo là cài đặt các phần cơ bản có trên trang. Cài đặt Blogger cho phép bạn đặt blog của mình ở chế độ riêng tư hoặc công khai. Dưới đây là một số thành phần bạn có thể bổ sung và cập nhật tại đây. Sau một buổi tối suy nghĩ cách trình bày, mình đã tìm được bố cục cho viết bài hướng dẫn sử dụng blogspot để đêm đến sự dễ dàng cho người mới.

Bạn cần lưu ý định dạng file chứa code giao diện blog được hỗ trợ để đảm bảo thực hiện thành công nhé. Nếu chưa biết cách tạo Favicon tùy chỉnh trên Blogspot thì mời các bạn hãy tham khảo qua các bước hướng dẫn trong bài viết sau đây. Trong bài viết này mình chia sẻ đến bạn cách chèn (nhúng – embedded) JavaScript vào Blogspot Blogger. Và mình đưa bài này vào vị trí thứ 4 vì mình nó là ứng dụng quan trọng để bạn thực hiện bổ sung tính năng cho template Blogspot trong các bài tiếp theo. Với các bước hướng dẫn trên bạn có thể thêm các Video Clip yêu thích vào trang Blog của mình dễ dàng.

Vì vậy, người dùng cần tìm hiểu thêm nhiều cách khác nhau. Giờ vào Google hay Cốc cốc rồi gõ tên miền blog mình vào xem, sẽ thấy blog xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Mặc dù bài viết của bạn đã được đăng lên mạng rồi đấy nhưng phải mất thời gian khá lâu bạn mới có thể tìm thấy chúng trên Google hay Cốc Cốc. Hàng ngày có hàng triệu bài viết được Google index, blog chỉ mới thành lập, còn lâu mới được nó chú ý.

cách vào blogspot

Như vậy là quá trình thêm tiện ích vào Blogspot đã hoàn thành, khá là đơn giản phải không? Ngoài 2 tiện ích mình hướng dẫn bên trên bạn có thể thêm thoải mái những tiện ích khác tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Như thêm Fanpage facebook hay Yahoo, Skype… Bạn hoàn toàn có thể biến một website đơn giản trở nên sinh động và chuyên nghiệp theo ý muốn của bạn. Chỉ cần mất tầm 15 phút tạo một tài khoản Gmail là bạn đã có thể bắt đầu tạo cho mình một website bằng blogspot rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Còn bạn, bạn có thể tạo blog bán hàng, blog du lịch, blog tâm sự, blog về thơ, blog game hoặc blog kiếm tiền. Một khi đã thành thạo cách tạo website bằng blogspot thì bạn cũng có thể tạo được vô số website hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên cần lưu ý nếu đăng ký quá nhiều bằng một email thì có thể sẽ bị Google đánh dấu là spam.

Click vào “Create your blog”, nếu là lần đầu đăng nhập thì bạn sẽ được yêu cầu nhập tên hiển thị cho blog đó. Được mua lại bởi ông lớn Google nên những dữ liệu trên Blogspot có thể đồng bộ trên dịch vụ Google Drive. Từ đây, bạn có thể tha hồi sáng tạo nội dung mà không lo ngại vấn đề giới hạn về dung lượng lưu trữ dữ liệu. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Với sự biệt lập như vậy, người dùng Blogger thường sử dụng để làm trang giới thiệu, liên hệ, chính sách, bảo hành.