cách tư vấn cho khách hàng mua quần áo

Nó không chỉ là sự may mắn mà tất cả đều phụ thuộc vào kỹ năng tư vấn bán hàng quần áo. Do đó, muốn kinh doanh thành công thì việc đào tạo, rèn luyện những kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng bán hàng là một việc quan trọng. Trên đây là những chia sẻ về các bí quyết để tư vấn bán hàng thời trang hiệu quả.

Salekit chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh đã chọn nhé. Tư vấn khách hàng mua quần áo có thể không phải việc quá khó nhưng cũng không hề đơn giản. Điều cơ bản là bạn phải nắm rõ những bước trong quy trình, các quy tắc giao tiếp, ứng xử và nhất là biết linh hoạt, điều chỉnh với từng người, từng trường hợp khác nhau. Khi biết quan sát, có sự tinh tế khi nhìn nhận, đánh giá thì tư vấn sẽ hiệu quả hơn, bán được nhiều hàng, chốt được nhiều đơn hơn. Ngoài ra, nó khiến người nghe cảm thấy bạn không muốn cho họ thử quá nhiều, thích thì hãy thử, không thì thôi.

Chỉ khi mặc những sản phẩm đó lên người thì họ mới biết được bộ quần áo đó có vừa, có hợp với mình không và đưa ra quyết định mua. Và nếu sản phẩm đó phù hợp, hõ sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu cho mình sản phẩm đó. Buôn bán quần áo là một trong những lĩnh vực kinh doanh đang được nhiều người chọn khởi nghiệp. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp bằng mặt hàng này, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những ý kiến và chia sẻ sau đây. Thông qua những chi tiết nhỏ này, sự hài lòng và thiện cảm của khách hàng sẽ được tăng lên.

cách tư vấn cho khách hàng mua quần áo

Một câu cảm ơn khách hàng đơn giản cũng sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp. Sự chuyên nghiệp nên thể hiện ở cách mà bạn đối xử và tiếp đãi khách hàng. Do đó, cho dù vị khách nào bước vào cửa hàng, cũng có quyền nhận được sự tôn trọng và nhiệt tình từ bạn. Kết hợp sử dụng các đồ nội thất đa năng giúp không gian cửa hàng thêm chuyên nghiệp và tăng công năng sử dụng. Phân loại sản phẩm theo từng nhóm và sắp xếp hợp lý, thuận tiện cho người mua hàng lựa chọn.

Trong những trường hợp này, nhân viên bán hàng có thể chủ động tiến tới, phục vụ họ là được. Nhiều lúc, nhân viên bán hàng chỉ cần làm tốt công việc bổn phận của mình là được. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ của nhân viên bán hàng quần áo.

Nếu có thể, thi thoảng bạn hãy duy trì liên hệ với họ, có thể qua tin nhắn hoặc email để họ luôn nhớ đến thương hiệu, đến sản phẩm/dịch vụ. Bởi vậy chào đón sao cho khách hài lòng nhất bạn cũng nên học, hơn nữa còn nên truyền lại cho nhân viên cửa hàng để họ chào đón khách được đúng như ý của mình. Mỗi người có phong cách và gu thời trang riêng, do đó chuyện hài lòng hay không hài lòng là chuyện thường tình. Nếu bắt gặp tình trạng này, học ngay cách tư vấn cho khách hàng mua quần áo khi họ không hài lòng nhé. Nếu nhân viên bán hàng có ngoại hình cao ráo, dễ nhìn và khả năng ăn nói lưu loát, hoạt ngôn và niềm nở sẽ rất được lòng người mua.

Sẽ có rất nhiều trường hợp lựa chọn của người dùng lại không thực sự “hợp” hay “phong cách”. Và nhiệm vụ của bạn khi đó là đưa ra lời khuyên với dáng người của anh/chị thì nên mặc đồ theo kiểu này thì sẽ hợp hơn và sau để hãy để khách tự quyết định. Đây là việc làm hết sức cần thiết để bạn có thể hiểu được nhu cầu của khách hàng là gì, tiêu chí lựa chọn sản phẩm ra sao để từ đó tư vấn những sản phẩm phù hợp với họ. Việc bạn cần chủ động hỏi về nhu cầu của họ, về loại quần áo họ muốn như thế nào, chất lượng ra sao, mua để mặc đi chơi hay ở nhà… cũng là cách thuyết phục khách hàng mua quần áo của cửa hàng hiệu quả.

Dù là cách tư vấn bán hàng online, bạn vẫn có thể khiến khách hàng cởi mở tự nhiên hơn bằng cách hỏi về chủ đề họ thích hay về chính họ. Điều này đặc biệt hữu ích khi trao đổi với các khách hàng thường xuyên, cũng như là cách tư vấn khách hàng hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Thái độ của nhân viên là yếu tố quyết định đến việc khách hàng có lựa chọn mua các sản phẩm và quay lại sử dụng các dịch vụ của bạn hay không. Đối với nhân viên bán hàng online, bạn hãy nên trả lời các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm một cách chi tiết và nhanh chóng nhất. Thế nên, nhân viên bán hàng cần khéo léo thuyết phục họ thử đồ lên người. Nếu phù hợp với bản thân mình, khách hàng sẽ không tiếc mà chi tiền sở hữu bộ đồ đó.

Cách Rèn Luyện Kỹ Năng Học Và Tự Học Hiệu Quả

Nếu người bán hàng không linh hoạt ứng biến thì chắc chắn sẽ khiến khách cảm thấy khó chịu và không muốn mua hàng. Đặt ra hạn mức freeship để kích thích khách hàng mua tối thiểu trong khoảng giá đó. Kết hợp treo đồ cùng với gấp đồ gọn gàng trên các kệ quần áo, giúp bạn tiết kiệm diện tích mà vẫn bày được nhiều sản phẩm. Chăm sóc khách hàng Cách nâng cao lòng trung thành của khách hàng với… Lòng trung thành của khách hàng như một thước đo để doanh nghiệp đánh giá… Đừng biến một buổi tư vấn trở thành một cuộc hỏi đáp hay thuyết trình.

Đôi khi, việc tạo ra sức ép cho khách hàng cũng là một điều tốt, bởi vì điều đó sẽ giúp khách hàng thực sự nghiêm túc cân nhắc lựa chọn của họ. Bạn có thể nói với các khách hàng tiềm năng rằng đối thủ của họ cũng đang thương lượng mua hàng của bạn. Hội thoại với khách hàng là cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy và bộc lộ những dữ liệu nghiên cứu về các câu truyện kinh doanh thành công của công ty bạn theo cách thức mang tính cá nhân nhiều hơn. Thậm chí nếu bạn không thể sử dụng các tên công ty riêng biệt, bạn hãy trích dẫn các tình huống nơi mà công ty bạn có thể minh hoạ nên một bức tranh thành công nhất. Vậy nên, trong tổng hòa cuộc giao tiếp, hãy để khách hàng “hiểu” rằng sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bạn sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho họ, sẽ không thể có nơi thứ 2 có dịch vụ hoặc giá tốt hơn. Tóm lại, khách hàng phải cảm nhận được “lợi ích tuyệt đối” trong suốt cuộc thương thảo.

Qua đó, họ dễ tiếp nhận và đồng ý với những lời tư vấn của người bán hơn. Ngược lại tư vấn lệch không sát nhu cầu sẽ khiến khách cảm thấy bối rối thậm chí là khó chịu. Hãy xây dựng những cuộc hội thoại giới thiệu đầy ý nghĩa với khách hàng như một bước đi đầu tên trong chuỗi các hành động bán hàng theo một cách thứ logic và có trọng điểm.

Kỹ năng học và tự học của mỗi người quyết định phần lớn đến kết quả học tập cũng như công việc và thăng tiến. Do đó, bạn cần nắm được kỹ năng học và tự học đúng đắn để tiến gần hơn tới thành công. Khách hàng sẽ phớt lờ những lợi ích mang tính trìu trượng hoặc sử dụng những tính từ, trạng từ gây khó hiểu.

cách tư vấn cho khách hàng mua quần áo

Thông thường khi đi mua hàng, nếu bạn biết cách tư vấn và đặt câu hỏi để gợi cho khách hàng những “nhu cầu ẩn” thì khách hàng sẽ không chỉ mua 1 sản phẩm định mua ban đầu. Đây có thể nói là một trong những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất mà bạn nên có khi mở cửa hàng, shop buôn bán quần áo. Bởi vì với một thị trường quá cạnh tranh, nhan nhản các shop thời trang như hiện nay thì bạn sẽ không thể bán được hàng nếu vẫn giữ những mẫu mã đã lỗi thời, không chịu khó cập nhật. Với những lời khuyên trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin tiếp xúc với khách hàng và tin tưởng vào khả năng tăng doanh số bán hàng của mình.

Gái Xinh Mặc Váy Siêu Ngắn Lộ Cả Quần Lót

Đây là một cách bài trí shop quần áo nhỏ đơn giản nhưng giúp tăng số lượng sản phẩm hiệu quả. Bí quyết tư vấn bán hàng hiệu quả là hãy cố gắng tạo không khí vui vẻ, dễ chịu, và cảm giác thoải mái cho người nghe, tránh tạo cảm giác gò bó và kiểu cách. Dáng điệu của bạn cũng nên để lại sự tự tin cần thiết để khách hàng có đủ niềm tin vào những điều bạn nói. Ngoài ra, những kỹ năng giao tiếp khác cũng cần được chú trọng, bởi vì bạn không nên (và không được phép) để lại bất kì một sai sót nào trong quá trình tiếp xúc. Bởi lẽ, một khi những “ấn tượng ban đầu” này tốt đẹp thì xem như bạn đã thành công một nửa, còn ngược lại, có lẽ sẽ rất khó khăn cho cuộc thương thảo của bạn.

 • Bởi lẽ, một khi những “ấn tượng ban đầu” này tốt đẹp thì xem như bạn đã thành công một nửa, còn ngược lại, có lẽ sẽ rất khó khăn cho cuộc thương thảo của bạn.
 • Phân loại sản phẩm theo từng nhóm và sắp xếp hợp lý, thuận tiện cho người mua hàng lựa chọn.
 • Khi khách hàng cần có đủ kiên nhẫn để tư vấn, giải đáp cho khách hàng là đủ.
 • Chưa quản lý được tiến trình của các cơ hội bán hàng, lịch sử trao đổi giao dịch với mỗi khách hàng dẫn đến giao dịch kéo dài, khách hàng không được chăm sóc kịp thời, khách hàng không hài lòng.
 • Tuy nhiên, cách tư vấn cho khách hàng mua quần áo cần nhân viên tích cực trong việc khuyến khích và mang sản phẩm thử cho khách.
 • Đây là một trong những mẹo cần bỏ túi trong cách tư vấn cho khách hàng mua quần áo hiệu quả nhất.

Trong bài viết đưới đây, sẽ mang đến cho các bạn những bí quyết tư vấn cho khách hàng mua quần áo hiệu quả và chốt đơn liên tục. Và cạnh tranh ngày càng khốc liệt, bởi lợi nhuận mang về khủng mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể kinh doanh thành công, có cửa hàng khách lại cứ nườm nượp nhưng cũng có cửa hàng ế ẩm quanh năm. Nếu phù hợp thì những lời khen như mặc đồ trông tôn da hay dáng người gọn gàng hơn,…

Hoặc có thể nắm bắt nhu cầu người mua muốn tìm bộ đồ như thế nào hay phục vụ cho mục đích gì,… Có thế, khách hàng sẽ cảm thấy được tôn trọng, dễ dàng nói ra ý kiến và quan điểm của mình. Khi này, bạn hãy giới thiệu những mẫu mã phù hợp với nhu cầu họ đưa ra. Khách hàng không phải ai cũng có khiếu thẩm mỹ hay biết bản thân mình muốn mặc theo phong cách nào.

Và càng tệ hơn nữa là trong khi bạn có thể nói “tất tần tật” về bản thân thì lại “quên” đi khách hàng của bạn là ai, thậm chỉ gọi nhầm tên, địa chỉ của họ. Hãy truyền đạt bằng lời nói và ngôn ngữ cơ thể sao cho khách hàng tin vào việc thử đồ là quyết định đúng đắn. Chăm sóc khách hàng Chiến lược chăm sóc khách hàng hiệu quả áp dụng cho… Trên con đường phát triển của mình, doanh nghiệp không chỉ nên chú trọng… Chưa quản lý được tiến trình của các cơ hội bán hàng, lịch sử trao đổi giao dịch với mỗi khách hàng dẫn đến giao dịch kéo dài, khách hàng không được chăm sóc kịp thời, khách hàng không hài lòng.

8 Cảm Ơn Kháᴄh Đã Mua Hàng ᴠà Lắng Nghe Phản Hồi ᴄủa Kháᴄh

Trong bài viết này, thosanlinhhon.vn sẽ chia sẻ tới bạn cách tư vấn cho khách hàng mua quần áo hiệu quả với 11 mẹo sau đây. Trong bài viết này, hanoitc.com sẽ chia sẻ tới bạn cách tư vấn cho khách hàng mua quần áo hiệu quả với 11 mẹo sau đây. Và ᴄông ᴠiệᴄ ᴄủa một người bán hàng đó là khéo léo tìm hiểu ᴠà đưa ra những mẫu quần áo phù hợp.

Đừng vì thành tích doanh số mà cố tư vấn những sản phẩm không phù hợp với phong cách và túi tiền của họ. Sự ra đời của nhiều công ty bảo hiểm hiện nay dẫn đến nhu cầu tuyển chuyên viên tư vấn bảo hiểm gia tăng. Việc mua bán bảo hiểm không giống như các loại sản phẩm, dịch vụ khác. Đây là mặt hàng không thể được bày bán mà chỉ có thể phân phối thông qua các chuyên viên tư vấn bảo hiểm. Vì vậy, nhận thấy tầm quan trọng của chuyên viên tư vấn bảo hiểm, bạn sẽ có định hướng nghề nghiệp đúng đắn. Nhân viên bán hàng mời khách hàng thử đồ cần phải nhẹ nhàng, chân thành và có sự khéo léo.

Kết nối đa nền tảng, liên thông – đồng bộ dữ liệu với Marketing & Kế toán, giúp chăm sóc khách hàng kịp thời, nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Chính vì mỗi người đều có một tính cách khác nhau như vậy nên đòi hỏi bạn phải là một người bán hàng tâm lý và kiên nhẫn. Để làm được điều này bạn cũng cần trau dồi khả năng quan sát và đánh giá tâm lý khách hàng. Để câu chuyện được gợi mở hơn, bạn nên tạo cho khách hàng một bầu không khí thoải mái và dễ gần, giúp họ có thể thoải mái trình bày những khúc mắc, nhu cầu cũng như mục đích mua hàng của mình. Facebook đang đẩy mạnh video nên các shop hãy tận dụng post sản phẩm dưới hình thức này để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Chỉ khi trực tiếp mặc những trang phục đó lên người thì khách mới biết được bộ quần áo đó có phù hợp với mình không và đưa ra quyết định mua. Trên đây là 10 cách tư vấn khách hàng khi mua quần áo.Hi vọng qua bài này sẽ giúp cho các bạn nhân viên cũng như chủ shop có thêm 1 chút kinh nghiệm trong quá trình bán hàng của mình. Họ có nhu yếu khác nhau, đậm cá tính và phong thái khác nhau, thậm chí còn là năng lực kinh tế tài chính. Sự tinh xảo của người bán hàng nằm ở chỗ bạn biết cách tư vấn những mẫu sản phẩm tương thích với mong ước, nhu yếu và cả túi tiền của khách hàng.

Khi tư vấn cho khách hàng, bạn đừng chỉ mải nói về mình muốn nói. Hãy luôn để tâm tới suy nghĩ của khách hàng cũng như sử dụng những câu hỏi để tránh tạo ra “bầu không khí chết”. Đối xử tốt với khách hàng trước khi thanh toán khiến khách hàng cảm thất hài lòng. Đối xử tốt với khách hàng sau khi thanh toán mới khiến khách hàng cảm động. Trước sau như một mới khiến khách hàng cảm thấy sự chân thành thực sự của bạn chứ không phải vì lợi ích.

Ngoài ra, đây cũng là cách trang trí shop quần áo nhỏ đẹp, tạo cảm giác không gian cửa hàng rộng rãi hơn. Thông thường, rất khó cho một người mới khởi nghiệp hình dung ra được loại yêu cầu nào của khách hàng đã được đáp ứng khi mua dịch vụ hay sản phẩm của mình. Nhà kinh doanh thường sẽ cho khách hàng biết về các tính năng của sản phẩm. Để tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả, hãy khéo léo giới thiệu những lợi ích mà khách hàng nhận đc khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hiện naу ngành kinh doanh thời trang đang là хu hướng nên ᴄáᴄ ѕhop thời trang ᴄũng mọᴄ lên như nấm. Đông ᴄửa hàng đồng nghĩa ᴠới ѕứᴄ ᴄạnh tranh ᴄũng tăng lên, ᴄó rất nhiều ѕhop đông kháᴄh nhưng ᴄũng ᴄó rất nhiều ѕhop ế ẩm.

 • Dĩ nhiên, nếu bạn quá lôi thôi hoặc quê mùa, thì làm sao khách hàng có thể tin tưởng vào con mắt thẩm mỹ của bạn.
 • Chia sẻ kiến thức kinh doanh, ý tưởng kinh doanh, cách làm giàu nhanh và kiếm tiền online.
 • Như vậy, chỉ càng khiến người mua cảm thấy phản cảm và không còn hứng thú với cửa hàng mà thôi.
 • Khâu đầu tiên trong quy trình bán quần áo online là đăng bài giới thiệu sản phẩm.

Sự chuyên nghiệp nên biểu lộ ở cách mà bạn đối xử và tiếp đãi khách hàng. Do đó, mặc dầu vị khách nào bước vào shop, cũng có quyền nhận được sự tôn trọng và nhiệt tình từ bạn. Làm việc như một nhân viên kinh doanh cho phép bạn có thể phấn đấu trong môi trường có nhịp độ nhanh, cạnh tranh và nhận mức thu nhập xứng đáng. Chuẩn bị cho những câu hỏi tình huống nhân viên kinh doanh trước khi tham dự phỏng vấn sẽ giúp bạn nắm chắc cơ hội trúng tuyển của mình. Cùng với sự phát triển công nghệ và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu thêm lĩnh vực này.

cách tư vấn cho khách hàng mua quần áo

Một trong những kinh nghiệm bán hàng quần áo nữa đó là các giá trị tăng thêm như khâu vận chuyển hàng tận nơi, thanh toán sau khi lấy hàng, đổi trả hàng miễn phí khi hàng bị lỗi, bảo hành sản phẩm… Nhiều người cảm thấy phiền hà khi thử đồ, nhưng hãy khéo léo thuyết phục để khách mặc ướm lên người. Nếu họ thấy bộ quần áo đó thích hợp với mình họ sẽ mua không tiếc tay. Việc tư vấn đúng trọng tâm sẽ khiến người dùng cảm thấy thoải mái và hài lòng. Ngược lại tư vấn lệch không sát nhu cầu khách hàng sẽ khiến khách cảm thấy bối rối thậm chí là khó chịu. Việc đóng gói bằng túi niêm phong cho phép bạn gắn hóa đơn cùng các thông tin liên quan lên mặt túi, giúp khách hàng xác nhận được đơn hàng của mình một cách dễ dàng.

 • Lựa chọn màu sắc và ánh sáng phù hợp với không gian cửa hàng làm tôn lên sản phẩm.
 • Một shop quần áo được bày biện bắt mắt sẽ gây thiện cảm với khách hàng, tạo không gian và trải nghiệm mua sắm thú vị cho họ.
 • Các “thủ thuật” về ánh mắt, cách chào hỏi, cách bắt tay, cách mỉm cười, cách nói chuyện… sẽ “ghi dấu” hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng.
 • Nhân viên bán hàng không những nói với khách hàng cửa hàng đang có hoạt động sales.
 • Nhân viên bán hàng nên biết tận dụng điểm này để tạo cảm giác thần bí, khó hiểu giúp thu hút khách hàng.

Đây cũng chính là khâu thứ hai trong quy trình bán quần áo trên Facebook. Một nhân viên bán hàng có ngoại hình cân đối, khuôn mặt dễ nhìn, giao tiếp lưu loát, luôn nở nụ cười sẽ tạo thiện cảm ngay khi khách bước vào. Mẫu mã, chất liệu, cũng như các xu hướng quần áo hiện nay, style… sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Thông thường, kỹ năng này sẽ được áp dụng cho những khách hàng đến xem trực tiếp tại shop quần áo. Đối với phương thức online thì cách tư vấn, trả lời tin nhắn nhiệt tình sẽ là cách thức kết nối mua bán. Để tránh phát sinh các vấn đề không mong muốn, người bán hàng cần đưa khách tới khu trưng bày sản phẩm phù hợp. Nhân viên tư vấn có thể để người mua tự chọn một vài món đồ họ yêu thích.

cách tư vấn cho khách hàng mua quần áo

Để tạo cảm giác khách hàng thực sự được lắng nghe, hãy giữ im lặng cho đến khi họ giải thích xong vấn đề đang gặp phải. Ngay cả khi họ đã biết giải pháp, việc ngắt lời sẽ khiến khách hàng cảm thấy bạn đang thiếu kiên nhẫn và chỉ nhanh chóng tìm cách kết thúc cuộc trò chuyện. Vì vậy, cách tốt nhất là đợi đến khi khách hàng nói xong vì trong một số trường hợp, thông tin khách hàng chia sẻ sau đó lại có thể làm thay đổi tính chất của cả cuộc trò chuyện. Thái độ bán hàng là một trong những yếu tố chiếm lòng tin của khách hàng một cách dễ dàng. Đừng quên cảm ơn khách và lắng nghe những phản hồi của họ về sản phẩm.

Hãy nhận xét thật chuyên môn và có chiều sâu nhé, khách rất muốn nghe những điều đó đấy. Khi gặp tình huống khó, cần vui vẻ xử lý để tránh khách hàng có ấn tượng xấu đối với shop. Bạn cần đặt mình vào vị trí khách hàng và dự đoán những điều họ mong muốn để ứng xử cho phù hợp, tạo ra không khí vui vẻ, thoải mái khi mua hàng và để họ muốn quay lại lần sau. Mỗi người bán hàng hãy thử hóa thân vào 1 người có cùng quan điểm, tính cách như khách hàng để thấu hiểu họ có cần điều gì. Khi đã làm bạn được với khách, hiểu khách, việc bán được hàng là điều bạn sẽ dễ dàng thực hiện được.

 • Nhưng có một số nhân viên bán hàng khi nhắc tới sản phẩm mới với khách hàng vẫn bị từ chối một cách thẳng thừng.
 • Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp bằng mặt hàng này, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những ý kiến và chia sẻ sau đây.
 • Có thế, khách hàng sẽ cảm thấy được tôn trọng, dễ dàng nói ra ý kiến và quan điểm của mình.
 • Như đã đề cập trước đó, không phải khách hàng nào cũng muốn thử đồ khi mua quần áo.

Nhân ᴠiên bán hàng ᴄhính là ᴄhìa khóa giúp ᴄửa hàng tăng thêm doanh thu ᴠà thu hút kháᴄh hàng nhiều hơn. Muốn bán được hàng thì trước tiên bạn cần phải hiểu được các sản phẩm mình đang bán là gì. Bạn cần nắm bắt được các sản phẩm hiện đang bán, mẫu mã ra sao, chất liệu như thế nào, tình trạng hàng hóa hiện nay còn hay hết… để khi khách hàng hỏi đến bạn có thể tư vấn ngay được cho họ. Dưới đây là những điều đại kỵ mà nhân viên bán hàng tuyệt đối không được mắc phải. Gọi điện thoại tư vấn cho khách hàng là một trong những cách hiệu quả và tiết kiệm nhất để mở rộng tập khách hàng tiềm năng, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo hiểm. Khi tư vấn cho khách hàng, người gọi cần phải có kịch bản rõ ràng, kết hợp với trình bày thông tin ngắn gọn và giọng nói dễ nghe.

Cần cân nhắc nhóm đối tượng của sản phẩm bạn hướng đến để chạy quảng cáo tiết kiệm chi phí mà vẫn đem đến hiệu quả tối ưu. Chi phí chạy các hình thức quảng cáo tùy thuộc vào mức độ mong muốn tiếp cận khách hàng của bạn. Nếu bạn bỏ ra mức chi phí càng lớn thì khả năng tiếp cận khách hàng càng cao.