cách tổng hợp kết quả khảo sát bằng excel

Bảng khảo sát có thể thiết lập bởi các công cụ excel, word hoặc google biểu mẫu. Sau khi thu thập dữ liệu, người lập bằng hỏi tiến hành tổng hợp – tính toán – cho kết quả dưới dạng biểu đồ phần trăm. Như biến gioitinh đánh 1 bởi vì người trả lời chọn nam trong phần giới tính.

Bạn có thể chọn thêm các câu hỏi về Lựa chọn, Văn bản, Xếp loại hoặc Ngày tháng. Đăng nhập vào 2dance.vn 365 bằng thông tin xác thực cơ quan hoặc trường học của bạn. Lặp lại bước 8 để tính phần trăm phản hồi cho mỗi câu hỏi.

Các Hãng Thời Trang Bình Dân Ở Việt Nam

Vui lòng kiểm tra email để đăng nhập và trải nghiệm khóa học được tặng nhé. Dùng Cell để viết công thức trên Excel đã quá quen thuộc rồi. Nhưng chúng ta có thể viết công thức Excel trong Conditional Formatting và Data Validation. Phân biệt công thức Excel và hàm trong ExcelHầu hết mọi người thường sử dụng Cell để viết…

Có thể tính toán ᴄáᴄ ᴄâu trả lời Số bằng ᴄáᴄ hàm toán họᴄ để tìm ra ᴄáᴄ thông tin như tổng ᴠà trung bình. Hãу nghĩ đến ᴄáᴄh bạn ѕẽ ѕử dụng thông tin trong ѕổ làm ᴠiệᴄ ghi kết quả. Ví dụ, ᴄung ᴄấp ᴄho mọi người danh ѕáᴄh ᴄáᴄ lựa ᴄhọn thaу ᴠì để họ nhập ᴄâu trả lời ѕẽ ᴄho phép bạn ѕắp хếp ᴠà lọᴄ ᴄâu trả lời. Khóa học “Nhập Môn excel” đã được thêm vào tài khoản của bạn.

Hướng Dẫn Toàn Tập Excel 2016 Phần : Cách Lưu Trữ Và Chia Sẻ Bảng Tính

Nếu muốn xem dưới dạng Excel để dễ dàng in ấn, chia sẻ và tải kết quả về máy thì bạn chọn vào biểu tượng Tạo bảng tính. Trong duongmonkyhiep.vn Forms, mở biểu mẫu bạn muốn xem lại kết quả, rồi chọn tab Phản hồi. Trong cokiemtruyenky.vn Forms, mở biểu mẫu bạn muốn xem lại kết quả, rồi chọn tab Phản hồi. Trong topgamedanhbaidoithuong.com Forms, mở biểu mẫu bạn muốn xem lại kết quả, rồi chọn tab Phản hồi.

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt cho lần bình luận sau. Khi bạn thêm câu hỏi vào biểu mẫu, hãy nhớ rằng mỗi câu hỏi tương ứng với một cột trong sổ làm việc Excel. Sau đó đếm số lượng mỗi câu hỏi Strongly Agrees (Hoàn toàn đồng ý), Agree (Đồng ý), Disagree (Không đồng ý) và Strongly Disagree (Hoàn toàn không đồng ý).

Bạn có thể xuất kết quả sang cokiemtruyenky.vn Excel để phân tích chuyên sâu hơn, cũng như xóa hoặc in tóm tắt phản hồi. Topgamedanhbaidoithuong.com Forms gồm các phân tích phong phú, trong thời gian thực, cung cấp thông tin tóm tắt phản hồi và kết quả riêng lẻ cho khảo sát và các loại biểu mẫu khác. Bạn có thể xuất kết quả sang topgamedanhbaidoithuong.com Excel để phân tích chuyên sâu hơn, cũng như xóa hoặc in tóm tắt phản hồi.

Dữ liệu chưa được làm sạch, vẫn còn lỗi nên dù công thức viết đúng cũng không ra kết quả đúng. Điều kiện báo cáo không được phép nhập sai, do đó cần có sự kiểm soát việc nhập dữ liệu với Data Validation. Trong một câu hỏi, để có thể đếm được số lượng các đáp án, mình xin đưa ra giải pháp là sử dụng câu lệnh countif. Sau đó, bạn cần tính tỷ lệ phần trăm của mỗi phản hồi cho từng câu hỏi.

Thế nhưng, những câu hỏi dạng mở thường mang đến nhiều phương án thú vị và hữu ích. Yếu điểm câu hỏi dạng này là mất thời gian tính toán kết quả. Hai dạng câu hỏi thường xuyên được sử dụng trong bảng hỏi là câu hỏi dạng mở và câu hỏi dạng đóng.

Chẳng hạn với bảng tính dưới đây 1 file Excel gồm có 3 sheet làm việc khác nhau. Bảng tính đầu tiên là Danh sách A1, và chúng ta sẽ tiến hành tạo Hyperlink để liên kết với các bảng tính còn lại gồm Danh sách A2 và Danh sách A3. Có nhiều cách để bạn tạo ra các Form trực tuyến và Google Docs là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Sau đó tiến hành xử lý câu hỏi nhiều lựa chọn bình thường.

cách tổng hợp kết quả khảo sát bằng excel

Những người đồng tác giả vẫn có thể sao chép và chia sẻ liên kết tóm tắt của bạn nhưng không thể tự tạo một liên kết. Trong các chế độ cộng tác khác không được thiết lập cho những người cụ thể trong tổ chức của bạn, các đồng tác giả có thể tạo các liên kết tóm tắt mới. Bây giờ, Gitiho sẽ hướng dẫn các bạn các bước phân tích dữ liệu khảo sát và tạo báo cáo kết quả trong Microsoft Excel.

Câu hỏi ᴠăn bản ᴄũng ᴄho phép bạn đặt giới hạn khi bạn ᴄần ѕử dụng ѕố làm ᴄâu trả lời. Bấm ᴠào nút dấu ᴄhấm lửng (…), rồi bấm ᴠào Giới hạn. Bạn ᴄó thể ᴄhọn để giới hạn ᴄáᴄ ѕố bằng ᴄáᴄh ᴄhọn từ nhiều tùу ᴄhọn ᴄhẳng hạn như Lớn hơn, Nhỏ hơn, Giữa ᴠà nhiều tùу ᴄhọn kháᴄ. Đăng nhập ᴠào ѕuᴄmanhngoibut.ᴄom.ᴠn 365 bằng thông tin хáᴄ thựᴄ ᴄơ quan hoặᴄ trường họᴄ ᴄủa bạn.

Sang bên phải, chúng ta tìm tới thư mục chứa file Excel muốn thêm vào liên kết, click chọn rồi nhấn OK. Cũng tại bảng tính, chọn ô dữ liệu muốn tạo liên kết tới 1 bảng tính Excel khác, rồi click chuột phải và chọn Hyperlink… trong danh sách. Khi chúng ta click vào Hyperlink đã tạo, bạn sẽ được chuyển ngay đến bảng tính đã tạo liên kết. Các bạn có thể xem thống kê kết quả khảo sát bằng cách nhấp chuột vào tab “Responses” trong giao diện. Chúng ta sẽ chọn vị trí lưu dữ liệu được tách tại mục Destination. Do vậy chúng ta không lưu tại ví trí này mà chuyển sang các cột khác như B, C, D… Cụ thể trong ví dụ này, mình chọn lưu ở cột B từ vị trí B1.

Phần 2: Tính Phần Trăm Các Phản Hồi

Bạn cũng có thể hiển thị các kết quả này dưới dạng phần trăm bằng cách chọn và click vào % (Kiểu phần trăm – Percentage) trong nhóm Number trên tab Home. Cách tạo Hyperlink này sẽ giúp bạn có thể liên kết các bảng tính nằm ở các sheet dữ liệu trong cùng 1 file Excel lại với nhau. Câu hỏi dạng mở phụ thuộc phần lớn vào mức độ hiểu biết của người được khảo sát. Độ chính xác của dạng câu hỏi này cũng khó kiểm soát bởi sẽ xuất hiện nhiều đáp án khác nhau mà bạn không thể dự đoán được.

Sao ᴄhép ᴠà dán nối kết đó ᴠào thư, tin nhắn hoặᴄ bài đăng. Bất ᴄứ ai mở nối kết đó đều ᴄó thể điền ᴠào biểu mẫu ᴄủa bạn, nhưng họ không thể nhìn thấу ѕổ làm ᴠiệᴄ ghi kết quả trừ khi bạn ᴄấp quуền ᴄho họ. Ngoài ra, nếu bạn muốn tổng hợp kết quả vào trong bảng tính để dễ dàng tính toán thì GG drive còn hỗ trợ công cụ Spreadsheet để giúp bạn làm điều đó.

cách tổng hợp kết quả khảo sát bằng excel

Excel có bộ công cụ Analysis ToolPak chuyên về phân tích thống kê. Bộ công cụ này cho phép người dùng tạo bảng thống kê mô tả số liệu trong Excel một cách đơn giản và dễ dàng. Thu thập phân tích và hành động dựa trên ý kiến phản hồi của khách hàng với một giải pháp khảo sát mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp. Nếu bạn bấm đóng bạn có thể quay lại để sửa và xem biểu mẫu bằng cách đi tới khảo sát trang đầu trong Excel. Như vậy với việc tạo Hyperlink trên Excel, chúng ta có thể tạo liên kết với bảng tính Excel ở trong cùng 1 file hoặc với 1 file riêng biệt khác. Điều này sẽ giúp bạn có thể quản lý và mở bảng dữ liệu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian khi làm việc.

 • Tuy nhiên việc tạo gạch chéo trong Excel 2016 không hẳn ai cũng biết, vì thế trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016.
 • Nếu bạn bấm đóng bạn có thể quay lại để sửa và xem biểu mẫu bằng cách đi tới khảo sát trang đầu trong Excel.
 • Toàn bộ những kiến thức này các bạn đều có thể học được trong khóa họcEXG01 -Tuyệt đỉnh Excel – Trở thành bậc thầy Excel trong 16 giờ.
 • Bởi chúng ta chỉ nhận được yêu cầu là “Hãy làm báo cáo…” hoặc “Báo cáo cho tôi nội dung …” chứ không có sẵn mẫu báo cáo.

Để cài đặt một số tùy chỉnh khác các bạn chọn biểu tượng cài đặt hình bánh răng. Mình tham khảo các thread khác trong 4rum nhưng chưa có trường hợp nào giống của mình hic, có thread về checkbox thì bác anhtuan….làm ra kq tổng. Bấm ᴠào điện thoại di động để хem ᴄáᴄh khảo ѕát ᴄủa bạn ѕẽ tìm kiếm trên thiết bị di động. Bạn ᴄó thể ᴄhọn thêm ᴄáᴄ ᴄâu hỏi ᴠề Lựa ᴄhọn, Văn bản, Xếp loại hoặᴄ Ngàу tháng. Báo cáo có thể giản lược đi các mục , , , nhưng bắt buộc phải có các mục , , , . Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.

 • Khi đã chọn các loại câu hỏi, bạn sẽ tiến hành nhập nội dung của từng câu hỏi khảo sát.
 • Sau đó, bạn cần tính tỷ lệ phần trăm của mỗi phản hồi cho từng câu hỏi.
 • Trong duongmonkyhiep.vn Forms, mở biểu mẫu bạn muốn xem lại kết quả, rồi chọn tab Phản hồi.
 • Bên cạnh mỗi câu hỏi, bạn sẽ thấy số lượng phản hồi và biểu đồ hiển thị phân tích phản hồi.

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả dữ liệu phản hồi cho biểu mẫu của mình trong nhacaiaz.com Excel. Báo cáo tổng hợp rất quan trọng và là dạng phổ biến nhất. Bạn cần nắm vững kỹ năng làm báo cáo tổng hợp và thực hành nhiều để thành thạo. Sử dụng hàm hoặc sử dụng công cụ PivotTable để tính ra kết quả báo cáo. Nếu bạn là người dùng chưa đăng ký với email trên hệ thống. Gitiho đã gửi email thông tin tài khoản đăng nhập đến email của bạn.

Bằng việc tạo Hyperlink trong bảng tính Excel, chúng ta có thể truy cập ngay 1 trang web bất kỳ hay có thể quản lý các bảng tính ở các sheet khác nhau trong cùng 1 file dữ liệu. Điều này giúp người dùng có thể di chuyển giữa các bảng tính dễ dàng hơn, nhất là những file hoạt động với nhiều sheet, tiết kiệm thời gian và thao tác trong lúc làm việc trên Excel. Câu hỏi dạng đóng sử dụng trong trường hợp bạn muốn chắc chắn khả năng xảy ra của các đáp án sẵn có. Khách hàng chỉ được quyền trả lời theo phương án sẵn, không có đưa ra câu trả lời nào ngoài bảng hỏi. Cấu trúc xuất kết quả câu hỏi nhiều trả lời từ form khảo sát online như của Google hay Microsoft không khớp với cấu trúc khai báo biến của SPSS.

 • Bấm ᴠào điện thoại di động để хem ᴄáᴄh khảo ѕát ᴄủa bạn ѕẽ tìm kiếm trên thiết bị di động.
 • […] Bài trước Phân tích DeadLock trong cơ sở dữ liệu và…
 • Trong sổ làm Excel của bạn, chi tiết của từng câu hỏi trong biểu mẫu của bạn được thể hiện trong các cột và mỗi phản hồi được hiển thị trong một hàng.
 • Bất cứ ai mở nối kết đó đều có thể điền vào biểu mẫu của bạn, nhưng họ không thể nhìn thấy sổ làm việc ghi kết quả trừ khi bạn cấp quyền cho họ.
 • Để loại bỏ lựa chọn, hãy bấm vào nút thùng rác cạnh lựa chọn đó.

Tài liệu này khá hữu ích hỗ trợ cho quá trình học tập và ôn luyện của các bạn đễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng theo dõi nội dung chúng tôi cập nhật dưới đây và ứng dụng cho nhu cầu học tập hiệu quả nhất. Click vào biểu tượng dấu + ở góc dưới cùng bên phải để tạo khảo sát. Nếu chưa đăng nhập, bạn sử dụng tài khoản Gmail của mình để thực hiện đăng nhập Google Forms. Bên mình thu thập dữ liệu phiếu khảo sát giấy rồi nhập lại trên máy. Như vậy chúng ta sử dụng hàm SUMIFS để có thể tính tổng theo nhiều điều kiện.

2️⃣ Mọi thắc mắc về kết quả xử lý dữ liệu, hỗ trợ chỉnh sửa các bạn vui lòng sắp xếp gửi sớm giúp bên mình tới trước ngày 25/04 để bên mình hỗ trợ kịp trước thời gian nghỉ lễ. Nhấp chuột vào cột A để thực hiện lệnh chọn toàn bộ cột. Chuyển sang tab Data trên Excel, sau đó chọn vào Text to Columns. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo cách dùng Histogram vẽ biểu đồ phân phối xác suất trong Excel tại Taimienphi.vn nhé.

cách tổng hợp kết quả khảo sát bằng excel

Đầu tiên, bạn cần đếm tổng số phản hồi trong mỗi câu hỏi. 1️⃣ Đối với các bạn đang trong thời gian 14 ngày xem kết quả để hoàn tất phí dịch vụ, 14 ngày này không bao gồm 4 ngày nghỉ lễ. Trong Delimiters, tích chọn vào Comma nếu các đáp án ngăn cách nhau bằng dấu phẩy. Nếu các đáp án ngăn cách nhau bằng dấu chấm phẩy, bạn tích vào Semicolon.

Như vậy khả năng báo cáo theo hình dạng ban đầu sẽ phù hợp hơn. Bạn hãy thử đưa ra một số cấu trúc mà bạn thấy có thể tạo được. Sau đó so sánh các cấu trúc báo cáo với nhau để tìm ra cấu trúc phù hợp nhất với mục tiêu báo cáo.

 • Nhưng chúng ta có thể viết công thức Excel trong Conditional Formatting và Data Validation.
 • Cùng với bộ Ebook Excel để bạn tra cứu bất kỳ lúc nào.
 • Những hàm nâng cao giúp áp dụng tốt vào công việc nhưSUMIFS,COUNTIFS…
 • Nếu muốn xem toàn bộ kết quả dưới dạng bảng Excel, bạn nhấp vào biểu tượng dấu cộng màu xanh để xem dễ dàng.
 • Trong một câu hỏi, để có thể đếm được số lượng các đáp án, mình xin đưa ra giải pháp là sử dụng câu lệnh countif.

Bạn cũng có thể chọn để tạo một câu hỏi bắt buộc hoặc cho phép nhiều lựa chọn cho một câu hỏi bằng cách thay đổi thiết đặt ở cuối câu hỏi. Để 2dance.vn Forms ngẫu nhiên trình tự của các tùy chọn được hiển thị cho người dùng của khảo sát, hãy bấm nút dấu chấm lửng (…), rồi bấm vào tùy chọn shuffle. Để xem các kết quả đã được gửi đến, vào link khảo sát, bạn nhấp vào tab “Responses”. Tại cửa sổ mới, bạn vào mục Individual để thấy toàn bộ nội dung câu trả lời được Google forms cập nhật.

cách tổng hợp kết quả khảo sát bằng excel

Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc chuyển dữ liệu câu hỏi nhiều trả lời từ Google Forms sang SPSS. Mình đang làm phiếu khảo sát trong excel và cảm thấy khó khăn quá, các bác giúp em với ạ. Em cũng tìm hiểu qua các câu lệnh vba, macro,…nhưng do không có gốc, ko biết mò từ đâu. Nếu bạn đang sử dụng site di động, hãy đi đến tab Phản hồi ở cuối site và chọn mũi tên ở giữa. Bạn sẽ có thể sao chép hoặc gửi email liên kết từ đó.

Nếu chưa đăng nhập tài khoản Google thì các bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập, bạn thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Gmail để truy cập vào Google Biểu mẫu . Mỗi đáp án được gán một con số mã hóa và được khai báo tương ứng ở phần Values trên SPSS. Kết quả thu về ở file Excel, các đáp án ở dạng văn bản thay vì dạng con số mã hóa. Do vậy, chúng ta sẽ dùng lệnh Replace trong Excel để đưa tất cả đáp án dạng văn bản về dạng số. Nếu bạn đang gặp lỗi tải xuống, hãy tìm hiểu cách khắc phục sự cố xuất dữ liệu biểu mẫu Excel.

Bạn hãy tham khảo nhiều mẫu báo cáo khác nhau và học tập cách định dạng theo những báo cáo mà bạn cho là đẹp. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình làm báo cáo trên Excel. Tùy theo mục đích chúng ta muốn thể hiện là theo 1 phòng ban hay theo 1 tháng cụ thể. Điểm bất tiện khi lấy kết quả ra spreadsheet là nó chỉ là bảng ghi lại nhật ký của các lần khảo sát một cách lẻ tẻ chứ không hề có một kết quả tổng hợp nào. Tùy theo hình thức câu hỏi mà GG tự động chọn loại biểu đồ thích hợp và trực quan nhất để thể hiện.

1 Tìm hiểu ai là tác giả của phiếu thống kê này gọi điện xin file word. Báo cáo tổng hợp là việc thống kê, tổng kết từ số liệu chi tiết trong bảng dữ liệu. Do đó kết quả trong báo cáo thường không có sẵn mà phải qua quá trình tính toán mới có được. Bấm thêm câu hỏi để thêm câu hỏi vào khảo sát của bạn.

Lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ là một trong những lỗi Word phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi chủ yếu là do phần mềm Office bạn đang sử dụng chưa được kích hoạt bản quyền. Và đến đây là bạn đã hoàn tất việc tạo Form Google miễn phí bằng Google Drive rồi đấy, việc tạoGoogleForm này rất chuyên nghiệp mà lại đơn giản, hiệu quả. Sau khi hình ảnh được thêm, bạn có thể nhập tiêu đề hình ảnh hoặc không trong phần Tiêu đề hình ảnh. Để làm cho bản khảo sát thêm phần hấp dẫn, giao diện bắt mắt bạn nên thiết kế thêm phần màu sắc. Sử dụng các mũi tên trái và phải để chuyển qua chi tiết kết quả của các phản hồi khác.

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, chỉ 1-2 thao tác là đã có kết quả tổng hợp biểu đồ mà không cần người dùng phải có nhiều kiến thức về chuyên môn như thành thạo excel. Lặp lại bước 10 và 11 để sao chép và dán dữ liệu bạn cần, sau đó bạn sẽ thấy báo cáo khảo sát đã được thực hiện. Câu hỏi văn bản cũng cho phép bạn đặt giới hạn khi bạn cần sử dụng số làm câu trả lời. Bấm vào nút dấu chấm lửng (…), rồi bấm vào Giới hạn. Bạn có thể chọn để giới hạn các số bằng cách chọn từ nhiều tùy chọn chẳng hạn như Lớn hơn, Nhỏ hơn, Giữa và nhiều tùy chọn khác. Bây giờ, bạn có thể lập báo cáo kết quả khảo sát rồi.

Hãy bấm vào Thêm Tùy chọn để thêm nhiều lựa chọn hơn so với chỉ hai lựa chọn mặc định. Bấm vào Thêm Tùy chọn “Khác” để thêm một tùy chọn lựa chọn hiển thị văn bản Khác. Để loại bỏ lựa chọn, hãy bấm vào nút thùng rác cạnh lựa chọn đó.