cách tìm từ khóa hot trên shopee

Bạn có thể thấy rất nhiều từ khóa gợi ý xoay quanh “váy” và “chân váy”, những từ này liên quan đến sản phẩm chúng ta đang bán. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng công cụ này để tìm những keyword khác cho sản phẩm bất kỳ. Bối cảnh tất yếu khi kinh doanh trên Shopee bởi đây là một sàn TMĐT có sự cạnh tranh rất lớn vì thế để có thể đứng ở vị trí top khi tìm kiếm sẽ là cơ hội để bạn có được khách hàng và có được đơn hàng. Nếu cạnh tranh bằng quảng cáo thông qua đấu thầu từ khóa thì việc tìm từ khóa là điều kiện tiên quyết.

Nếu như bạn đấu thầu từ khóa trên Shopee hiệu quả, các sản phẩm trên gian hàng của bạn sẽ được tối ưu hiển thị ở trang chủ hoặc mục quảng cáo của Shopee. Còn ngược lại thì sản phẩm nào không có nhiều lượt mua thì hầu như không hiển thị và không tìm kiếm được. Cùng với đó, khi bạn sử dụng hình thức lọc “Bán chạy” thì dĩ nhiên khi bạn tìm kiếm các sản phẩm bán chạy sẽ hiện ngay lên phần tìm kiếm. Tại đây, số lượt mua cũng như đánh giá về sản phẩm đó cũng được hiển thị một cách chính xác.

Chi phí chạy cũng khá tốn nên nhiều người lựa chọn đầu tư tham gia các khóa học của các nhóm hướng dẫn chuyên nghiệp, trước khi bắt đầu chạy quảng cáo. Đối với Shopee, việc tìm kiếm các sản phẩm xu hướng, đang bán chạy khá dễ dàng, bằng cách tìm kiếm sản phẩm qua top tìm kiếm, kiểm tra từ khóa hoặc qua kênh người bán. Hiện nay, Shopee đang là một trong những trang thương mại điện tử có quy mô lớn bậc nhất tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác.

Hướng dẫn bán hàng trên shopee hiệu quả từ A-Z – Bán hàng shopee 2020 – Kiến thức bán hàng trên sàn TMĐT mới nhất. Nếu như bạn còn những câu hỏi, thắc mắc nào về việc bán hàng trên Shopee. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng hoặc tìm hiểu trên Shopee Uni để có những câu trả lời chính xác và cụ thể nhất. Công cụ này sẽ có thể giúp bạn kiểm tra được số lượng tìm kiếm chính xác cho 1 từ, cụm từ khóa cụ thể trong 1 tháng.

Bán Hàng Sendo Có Nên Bán Hàng Sàn Sendo Không – Kiến thức bán hàng trên sàn TMĐT mới nhất. 60 Phút Cardio Đốt CALO Cường Độ Cao Giảm Mỡ Toàn Thân ✅ Bài Tập Giảm Cân Nhanh Trong 2 Tuần – Kiến thức bán hàng trên sàn TMĐT mới nhất. Tạo giảm giá trên Shopee để thu hút khách hàng đến với gian hàng của bạn hơn nhé. Và nhìn chung thì lượng volume search thế nào thì bạn sẽ không thể biết được. Shopee chỉ gợi ý các từ hậu tố và chủ yếu theo alphabet, tuy những từ thông dụng sẽ được gợi ý trước nhưng thật sự lượt tìm kiếm và thực tế có được tìm hay không thì bạn cũng không chắc chắn được. Đây cũng là một cách làm thủ công nhưng khá chính xác, chỉ cần mất chút thời gian chắc chắn bạn tìm được các “từ khóa hot” mà chúng ta cần.

Việc quản lý sản phẩm khi bán hàng trên Lazada là một điều vô cùng quan trọng để nắm bắt được tình hình bán hàng. Vì vậy nhà bán có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng online, ví dụ như Ginee, để giúp giảm bớt gánh nặng quản lý. Điều này sẽ giúp nhà bán có thể nâng cao năng suất bán hàng hơn. Quy luật đấu thầu chạy quảng cáo Shopee là khi có nhiều người cùng đấu thầu 1 từ khóa thì giá đấu thầu sẽ tăng lên. Tuy nhiên nếu sản phẩm của bạn có độ liên quan cao hơn với từ khóa đó thì giá thầu của bạn sẽ “nhẹ” hơn các shop khác. Cách đấu thầu từ khóa trên Shopee hiệu quả nhất xuất hiện rồi nha.

Nhưng đây cũng đủ để bạn dùng tham khảo và lên danh sách từ khóa đầu thầu trên Shopee. Để tìm kiếm bạn chỉ cần vào ứng dụng của Shopee, theo dõi ngành hàng của mình đang kinh doanh và tìm kiếm các gian hàng bán chạy nhất. Sau đó, xem các sản phẩm đó để biết được đối thủ sử dụng như thế nào, cách viết tiêu đề và cách đặt từ khóa ra sao.

Thanh Toán Doanh Nghiệp

Đó chính là các từ khóa mà Shopee gợi ý để phù hợp nhất với “ý định tìm kiếm” của người mua – tính chính xác rất cao. Do vậy Quý vị hoàn toàn có thể list lại các từ khóa này để làm bộ từ khóa bán hàng của mình. Sau khi hiển thị tên sản phẩm lên màn hình, bạn nên sử dung bộ lọc để tìm kiếm sản phẩm phù hợp và giá thành thích hợp nhất. Thế nhưng trên trang thương mại này có hàng vạn shop đăng ký mua bám trên shopee và không thể shop nào cũng uy tín và chất lượng.

Đây là những sản phẩm hiện đang được mua bán, tìm kiếm nhiều nhất tại thời điểm sản phẩm lên top, thuận tiện cho những nhà bán tại Shopee tham khảo và đưa ra những phương án kinh doanh tiếp theo. Shopee Analytics là công cụ phân tích sản phẩm bán chạy, từ khóa hot trên Shopee, công cụ này mang lại lợi ích cho cả người mua hàng lẫn người bán. Cứ mỗi ngày thêm 1 từ thì chẳng bao lâu nữa chiến dịch của bạn sẽ phủ mọi từ khóa, dần để hướng tới mục tiêu lên top với mọi thứ khách hàng tìm kiếm. Sau 4 bước trên chúng ta xác định được các từ khóa chính, nhóm từ khóa chính. Các bạn cần thêm các từ khóa đó vào mục Thêm từ khóatại các chương trình cụ thể.

Hctv.com.vn là website chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí. Cùng với sự phát triển công nghệ và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu thêm lĩnh vực này. Chính vì thế, hctv.com.vn được tạo ra nhằm đưa thông tin hữu ích đến người dùng có kiến thức hơn về internet.

cách tìm từ khóa hot trên shopee

Bài hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho anh em về công cụ giúp anh em tìm được chính xác nguồn hàng kinh doanh. Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu 3 Cách tìm hot trend trên Shopee nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất. Đây cũng là lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn muốn khởi nghiệp thành công trên sàn Shopee trong năm 2021 này. Điều kiện cần để bạn có thể dùng công cụ này là bạn phải sở hữu tài khoản người bán (tích hợp với tài khoản mua hàng của bạn trên Shopee) và điều cần đủ là bạn phải đang bán một món hàng nào đó.

Ngôn ngữ tiếng Việt phong phú, dẫn đến 1 sản phẩm có thể nhiều tên gọi khác nhau. Shop mua từ khóa Shopee giúp sản phẩm của bạn bao quát hết các tìm kiếm của người mua. Vậy nên, để cạnh tranh được thì bạn cần giúp khách hàng tìm được bạn đầu tiên. Như vậy, bạn cần thêm nhiều từ khóa HOT hơn những người đó, để khiến sản phẩm của bạn thu hút hơn. Để sử dụng các tính năng này, bạn hãy truy cập vào Shopee Analytics rồi chọn chức năng muốn sử dụng, công cụ này hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Có rất nhiều các công cụ hỗ trợ hiện nay giúp người bán Dropship có thể nghiên cứu từ khóa chính xác.

Bảng Xếp Hạng Card Màn Hình Vga Rời Tốt N

Họ thường thay đổi xu hướng tìm kiếm theo mùa vụ, theo các trend nổi trên mạng xã hội,… Chính vì vậy sản phẩm chạy quảng cáo cũng nên được cập nhật theo xu thế. Nhưng nếu dựa vào công cụ này, bạn cũng cần có kế hoạch dự phòng cho những đột biến xảy ra trên thị trường tránh bị động. Truy cập vào “Kênh người bán” ở góc trái trên cùng màn hình, tiếp tục chọn quảng bá sản phẩm, chọn đấu giá từ khóa. Có thể lựa chọn các từ khóa có sẵn hoặc “Thêm từ khóa” ở góc trái màn hình, nhấn enter để tìm kiếm. Từ đó, Shopee sẽ đưa ra cho người xem tỷ lệ tìm kiếm từ khóa đó trong vòng 30 ngày, nhận định sản phẩm đang bán chạy nhất.

 • Shopee là một nền tảng thương mại điện tử trực tuyến tiện ích và vô cùng thông minh, tự động thống kê top các sản phẩm bán chạy nhất (theo từng ngành hàng) qua mỗi tháng, quý.
 • Câu hỏi rất nhiều ae inbox Bigman hỏi về vấn đề này, để xem thêm về bí quyết chạy quảng cáo Shopee hiệu quả ae có thể qua page hoặc youtube của mình để tìm hiểu thêm nhé.
 • Công cụ này giúp ích gì cho nhà bán hàng và người mua hàng trên sàn TMĐT Shopee?
 • Họ thường thay đổi xu hướng tìm kiếm theo mùa vụ, theo các trend nổi trên mạng xã hội,… Chính vì vậy sản phẩm chạy quảng cáo cũng nên được cập nhật theo xu thế.
 • Tuy nhiên chắc chắn là không tối ưu bằng chính chúng ta tự thêm từ khóa.

Điều này sẽ giúp nhà bán tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong việc quảng cáo. Nếu bạn là một nhà bán trên Shopee, chắc hẳn thuật ngữ Đấu thầu từ khóa Shopee sẽ không còn xa lạ gì với bạn nữa. Đây là một phương pháp được biết đến như một cách tiếp cận với khách hàng nhanh chóng hơn với một khoản chi phí nhất định nào đó.

Ai muốn có video hướng dẫn sử dụng cụ thể, giả bộ share chia sẻ nhẹ cái đi. Mỗi tháng trên trang chủ của Shopee sẽ thống kế ra các sản phẩm có lượt bán nhiều nhất theo 1 ngành hàng cụ thể. Đây là 2 trang web cung cấp công cụ tìm kiếm từ khóa phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, bản miễn phí sẽ không thể xem được các thông số về lượt tìm kiếm, xu hướng,… mà chỉ xem được danh sách các từ khóa gợi ý.

Bài viết này sẽ chia sẻ với các chủ shop bí kíp tối ưu đấu thầu từ khóa Shopee cực chuẩn chỉnh và ra hiệu quả ngay. Sau khi tìm kiếm các từ khóa bằng top sản phẩm, từ khóa hay Kênh người bán, nhà bán có thể mua quảng cáo từ khóa ngay trong phần quảng cáo của Kênh người bán. Giúp từ khóa ngành và các sản phẩm thuộc gian hàng lên top tìm kiếm một cách nhanh chóng. Đây là một cách tự tạo “sóng xu hướng”, làm tiền đề phát triển không phải chạy theo trend mà là tạo ra trend. Nhưng đồng nghĩa với đó là số tiền chi tiêu khủng và nếu không biết cách tối ưu từ sản phẩm đến gian hàng, nghiệp vụ kinh doanh thì đừng bao giờ thử vì rất có thể tạo ra hiệu ứng ngược. Người mua sẽ dựa trên từ khóa mà bạn đang chạy, đưa ra quyết định mua hàng, nhưng mua của một shop khác.

Các shop mới vẫn có thể tối ưu và chạy những từ này – CPC cho từ khóa tìm kiếm ít thường sẽ thấp. Khi chạy thực tế mới đánh giá được chính xác tiềm năng của từ khóa. Chú ý bạn nên lựa chọn những từ khóa chính xác và gần nghĩa với sản phẩm để khách hàng tránh hiểu sai về thông tin sản phẩm. Shopee là nền tảng mua bán được tổ chức một cách khoa học và linh hoạt.

Với sự phát triển vượt bậc, Shopee dần trở thành môi trường kinh doanh có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà bán. Điều này làm cho không ít các cá nhân, tổ chức phải “đau đầu” và lao đao, rất khó để trụ vững về lâu về dài. Một trong những nguyên nhân chính của tình trạng này là do nhà bán không nắm bắt được xu hướng sản phẩm đang được ưa chuộng, phù hợp tại từng thời điểm. Vì vậy hãy luôn tối ưu sản phẩm của bạn từ việc điền đầy đủ các thông tin cần thiết cũng như kèm hình ảnh. Hãy sử dụng những hashtag phù hợp để cải thiện mức độ hiển thị sản phẩm nhé. Trên đây là cách nghiên cứu từ khóa Shopee với Shopee keyword tool.

Việc đầu tiên bạn cần làm chính là list ra một danh sách các từ khóa và ranking tìm kiếm của những từ này, rồi chia ra cho các shop. Trong một sàn thương mại rộng lớn, cạnh tranh như Shopee thì việc bắt gặp 2 sản phẩm giống nhau là chuyện bình thường. Hướng Dẫn Tìm 18 Từ Khóa Hagtag Trên Shopee – Kiến thức bán hàng trên sàn TMĐT mới nhất.

Vậy Là Bạn Đã Xem Xong Bài Viết Chủ Đề Cách Tìm Shop Trên Shopee Rồi Nhé

Có 2 loại từ khóa có thể đấu thầu trên Shopee là từ khóa chính xác và từ khóa mở rộng. Chắc hẳn anh em đã từng dính vào trường hợp, sau khi list sản phẩm lên sàn thì 2,3 hôm sau có đơn, thích khá hưng phấn. Bạn không biết được search volume (số lượt người dùng tìm kiếm từ khóa này). Bạn nên thống kê lại những từ khóa liên quan được Google gợi ý vào 1 file ExcelHãy lập 1 bảng Excel và lưu các từ khóa này lại nhé.

Đã không ít các chủ shop phải “dứt áo ra đi” khỏi sàn TMĐT nổi tiếng này. Một trong những yếu tố dẫn đến sự thất bại bắt nguồn từ việc không nắm bắt được trend. Vậy cách tìm hot trend trên shopee như thế nào hiệu quả, nhanh chóng sẽ được bật mí ngay sau đây. Theo thống kê, có đến 80-90% những người mua hàng trên Shopee sẽ có xu hướng tìm kiếm sản phẩm trên Google trước tiên khi họ có nhu cầu mua sắm.

Đúng là như vậy, khi anh em tìm được từ khóa NGON thì anh em mới giải quyết được 1 chiều của vấn đề thôi. Dữ liệu trên được cập nhật và thống kê từ Shopee, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực. Ý tưởng từ khóa chỉ hỗ trợ thị trường Việt Nam và là từ khóa Tiếng Việt. Cách họ trả lời các review từ người mua, thuyết phục người mua một cách tốt nhất.

Đầu tiên, có một điều cần lưu ý là khi bạn cài quảng cáo tự động, Shopee sẽ tự gợi ý những từ khóa liên quan đến chính sản phẩm đó để khởi chạy. Tuy nhiên chắc chắn là không tối ưu bằng chính chúng ta tự thêm từ khóa. Công cụ tìm kiếm từ khóa phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến là Keywordtool. Thao tác rất đơn giản bạn chỉ cần gõ từ khóa về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh lên thanh tìm kiếm, Google sẽ tự động gợi ý ra 1 vài các từ khóa dạng ngay phía dưới hoặc ở mục “Các tìm kiếm liên quan đến”. Từ khóa hot hay Từ khóa bán hàng trên Shopee là những từ khóa có Search Volume (Lượng tìm kiếm) cao.

 • Chính vì vậy nếu cứ tập trung làm theo shop lớn, các shop mới sẽ có thể bị “bóp nghẹt“, các sản phẩm khả năng cao không ngóc được lên các trang đầu khi tìm kiếm.
 • Nhiệm vụ của bạn lúc này là lựa chọn từ khóa có giá thầu phù hợp trong khoảng ngân sách của bạn và bắt đầu chạy quảng cáo tìm kiếm trên Shopee.
 • Từ khóa là những từ hoặc cụm từ được người dùng nhập khi cần tìm kiếm một sản phẩm gì đấy theo nhu cầu của khách hàng trên thanh tìm kiếm của shoppe.
 • Cách họ xây dựng hình ảnh sản phẩm, thông qua hình ảnh giải đáp được thắc mắc của người mua.
 • Khi chạy thực tế mới đánh giá được chính xác tiềm năng của từ khóa.

Theo đó, trong vòng một tháng sẽ có khoảng 20 ngành hàng được tìm kiếm và có lượt mua nhiều nhất. Với bảng tổng hợp này bạn có thể có được cái nhìn tổng quan nhất về tình hình giá cả trên thị trường. Trước khi tìm kiếm sản phẩm trên Shopee thì đa số người dùng thường tìm trên Google. Bạn chỉ cần lên GG, tìm kiếm 1 từ khóa về sản phẩm bạn đang đăng bán, Google sẽ gợi ý ra 1 số các từ khóa khác ở dưới cùng các kết quả.

cách tìm từ khóa hot trên shopee

Với các tính năng hữu ích mà Shopee Analytics mang lại thì cách sử dụng sẽ như thế nào? Đây là cách tìm từ khóa cơ bản cho những người mới bắ đầu kinh doanh. Nhà bán chỉ cần phải trả tiền khi khách hàng ấn vào sản phẩm, chi phí cho một lượt ấn này khá rẻ, từ 200 đồng.

Trước khi tiến hành mua sắn và thanh toán các mặt hàng cần mua. Bạn cần đăng ký tài khoản, điều kiện cần thiết để thanh toán đơn hàng. + Tham gia các đợt hỗ trợ giá, dự án giảm giá, khuyến mãi cho nhà bán, sale off của Shopee, tương tự như Flash Sale cả về hình thức lẫn lợi ích. Và bạn cứ tiếp tục tìm kiếm theo vòng lặp như vậy cho tới khi Google không đưa ra từ khóa nào mới ngoài các từ bạn đã thống kế được rồi. Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng mua sắm trực tiếp shopee. Đăng ký trải nghiệm miễn phí 7 ngày ngay hôm nay để không bỏ lỡ những tính năng tuyệt vời tại Ginee.

Bạn sẽ tự cân nhắc được mình nên nhập sản phẩm nào hot về bán kiếm lời hiệu quả. Cách đầu tiên để xác định từ khóa bán hàng trên Shopee đó là sử dụng một công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay – Google Search. Sau khi đã hoàn tất việc nhập từ khóa bạn cần nhấn Enter để tìm kiếm. Hệ thống xử lý thông tin của Shopee sẽ lập tức hiển thị cho bạn tỷ lệ tìm kiếm từ khóa này trong vòng một tháng. Từ đó, bạn có thể nhận định được độ bán chạy của sản phẩm đó nhằm đưa ra chiến lược phù hợp trong tháng tới.

 • Phương án quảng cáo từ khóa Shopee lên TOP tối ưu nhất là dựa trên mức độ liên quan của từ khóa.
 • Đồng thời, người bán cũng có thể lên lịch áp dụng cho các bản thiết kế nháp và sắp xếp giao diện bắt mắt để thu hút Người Mua ghé tham quan Shop.
 • Tại trang chủ Shopee hoặc tại App, khi tìm kiếm theo 1 từ khóa, Quý vị sẽ thấy list các từ khóa gợi ý ngay bên dưới.
 • Ngôn ngữ tiếng Việt phong phú, dẫn đến 1 sản phẩm có thể nhiều tên gọi khác nhau.

Với những từ khóa có CIR (Tỷ lệ Chi phí trên Doanh thu) thấp, chứng tỏ lợi nhuận đến từ quảng cáo từ đó cao. Nên tăng giá thầu để khả năng tiếp cận và bán được hàng cao lên vì mặt hàng được chạy quảng cáo đó đang lãi. Kiểm tra sản phẩm đang bán chạy theo ngành hàng mà mình lựa chọn kinh doanh. Bạn được thiết lập giá cho những từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn, khi người mua tìm kiếm những từ khóa đó họ sẽ nhìn thấy sản phẩm (có chứa từ khóa) trên trang kết quả tìm kiếm. Ginee Việt Nam xin chúc các bạn bán hàng thành công, suôn sẻ.

cách tìm từ khóa hot trên shopee

Lọc theo “Liên quan” tức là kết quả trả về trùng khớp nhất với từ khóa. Sản phẩm hot trend thì lượng người bán càng nhiều, danh sách kết quả có liên quan càng dài. Còn nếu không phải là hot trend thì sẽ có rất ít, thậm chí không có ai kết quả nào liên quan. Bạn có thể xem ngay ở phần hiển thị khi tìm kiếm hoặc bấm vào link sản phẩm. Lúc này, giao diện màn hình sẽ hiển thị sẵn cho bạn danh sách các từ khóa liên quan đến sản phẩm bạn cần đăng bán.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn muốn bắt đầu với Shopee Template. Khách hàng muốn xuất hóa đơn gía trị gia tăng, vui lòng thanh toán và liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Từ khóa chỉ được gợi ý phần hậu tố, còn phần tiền tố thì không được gợi ý. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Cách họ xây dựng content Shopee, tạo cho người mua cảm giác uy tín, đã uy tín thì tỷ lệ ra đơn sẽ cao. Chọn màu sắc chủ đạo, Font chữ thương hiệu cho Shop của bạn (Màu sắc và Font chữ này sẽ thống nhất trong tất cả các thiết kế).

Vậy mấu chốt vấn đề ở đây chính là bạn tìm được những từ khóa có nhu cầu cao trên sàn, sau đó tìm nguồn hàng và chiến. Bạn lọc và chọn thêm từ khóa bên phải cho từng từ một hoặc ấn “Thêm tất cả” để lưu toàn bộ từ khóa vào cột bên phải. Cách họ trang trí gian hàng bắt mắt, chuyên nghiệp, có độ nhận diện. Lưu tên, email và trang web của bạn trong trình duyệt này cho lần tiếp theo bạn bình luận.