cách thuyết phục khách hàng mua đất

cach thuyet phuc khach hang mua dat

Mua bán các sản phẩm tốt nhất đến cho các khách hàng của mình. Để thành công, các nhà môi giới cần áp dụng rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Hi vọng qua bài viết các bạn đã có thêm những kiến ​​thức bổ ích để áp dụng vào công việc của mình.

Thuyết phục khách hàng là một trong những bước rất quan trọng trong tiến trình mua – bán. Có những khách hàng khá thoải mái nhưng cũng có không ít khách hàng khó tính. Việc thuyết phục những khách hàng khó tính là điều không hề dễ. Hôm nay, ALI sẽ giúp bạn liệt kê ra những cách thuyết phục khách hàng mua đất hiệu quả.

Bởi vậy, mấu chốt thành công của việc thuyết phục khách hàng là không để họ có quá nhiều sự lựa chọn. Có khá nhiều người ngại mua đất nền vì không tự tin vào tài chính. Trong trường hợp này, nhà môi giới cần là người đồng hành và tư vấn để giải quyết vấn đề. Trong suốt quá trình đó bạn phải theo sát cũng như giải quyết những vấn đề phát sinh từ phía dự án cũng như từ phía khách hàng. Để làm tốt điều này bạn phải nghiên cứu kỹ về dự án mình đang giới thiệu cũng như nắm bắt nhu cầu của khách hàng là gì từ đó hướng họ đến lựa chọn dự án của mình.

Đầu tư bất động sản mang lại cơ hội sinh lời lớn song cũng tồn tại không ít nguy cơ rủi ro. Đặc biệt, giữa lúc thị trường gặp biến động những nhà đầu tư bất động sản (BĐS) tay ngang lại gặp thêm nhiều rủi ro tiềm ẩn. Đưa ra mức giá bán, so sánh với giá thị trường hiện tại của một số khu vực xung quanh. Nêu bật những lợi thế của BĐS đang có, chỉ ra cho khách hàng thấy đây là cơ hội đầu tư rất tốt tại thời điểm này. Đơn vị vận hàng càng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, có hệ thống quản lý trải rộng trên nhiều quốc gia là thông tin đắt giá giúp bạn khuất phục nhà đầu tư rằng đây là 1 dự án đáng để xuống tiền.

cách thuyết phục khách hàng mua đất

Khánh Hòa được biết đến là một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế… Nhiều người cảm thấy băn khoảng khi đứng trước lựa chọn nên mua nhà hay mua… Ứng dụng công nghệ vượt trội Ứng dụng công nghệ vượt trội của ALI mà chưa một phần…

Đừng Chỉ Bán Hàng, Hãy Cung Cấp Lợi Ích Cho Khách Hàng

Sau khi biết được nguyên nhân, bạn có thể tiến hành phân tích, tìm ra những giải pháp phù hợp để khách hàng chuyển câu trả lời của mình thành có. Đặc biệt, quá trình tư vấn mua đất cho khách hàng cần diễn ra ngắn gọn, đầy đủ, chi tiết, tránh tư vấn dông dài sẽ khiến khách hàng không hiểu rõ vấn đề. Nghiêm trọng hơn, nhiều khách hàng sẽ từ chối lời tư vấn của bạn do không đủ thời gian nghe bạn nói (ngay cả khi họ có nhu cầu mua đất). Trước khi bắt tay vào việc thuyết phục khách hàng của mình thì bạn cần phải lên kế hoạch cho sự chuẩn bị hoàn hảo, bạn cần phải phân loại và nghiên cứu các nhóm đối tượng.

 • Cuộc gọi tư vấn cần súc tích, đầy đủ ý chính, đánh trúng cái mà khách hàng cần.
 • Hơn nữa, bạn cần là người chủ động trong mọi cuộc trò chuyện này.
 • Điều này không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn giúp tạo niềm tin với khách hàng hiện tại.
 • Câu hỏi này thường được đề cập ngay từ những lần trao đổi đầu tiên của sales với khách hàng và cũng là điểm sales có thể thu hút được khách hàng chú ý đến sản phẩm của mình.
 • Khi hiểu rõ về các khách hàng mục tiêu thì bạn sẽ tìm ra được điểm mấu chốt để khách hàng quyết định mua đất.

Khi đi đến những cách thuyết phục khách hàng mua đất, người bán cần có một cuộc hẹn trực tiếp với người mua. Để cuộc gặp gỡ diễn ra suôn sẻ, bạn cần tạo một không khí thật cởi mở cho cuộc trò chuyện. Khách hàng cảm thấy không áp lực, dường như đây chỉ là cuộc đi chơi với bạn bè. Đầu tiên, bạn cần thể hiện rằng bạn lịch sự và chuyên nghiệp qua cách chào hỏi vừa thân mật lại hết sức tế nhị. Bạn dùng lời nói chân thành để trò chuyện, đừng nên quá ” lố ” khiến khách hàng có cảm giác không tự nhiên.

Vì Sao Cần Phân Tích Đối Tượng Khách Hàng Mua Bất Động Sản

Người nắm bắt được tâm tư khách hàng luôn có cách thuyết phục khách hàng mua đất. Lộ trình khóa học có 40 bài giảng với thời lượng 03 giờ 20 phút. Kết thúc khóa học, bạn không chỉ nắm rõ tổng quan nghề, lộ trình công danh trong nghề môi giới bất động sản mà còn nắm được 10 tư duy thành công trong nghệ môi giới bất động sản hiện nay.

cách thuyết phục khách hàng mua đất

Nhưng chỉ sau vài ngày hoặc vài tuần thì mức giá sẽ tăng lên rất nhiều với mảnh đất giàu tiềm năng. Nhóm độ tuổi cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn nên chú y khi triển khai chiến lược kinh doanh bất động sản. Các nhóm tuổi khác nhau thì có nhu cầu sử dụng bất động sản khác nhau. Thực tế là bạn sẽ không thể biết được khách hàng sẽ nói gì với bạn. Dream Home là sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu tại TPHCM, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.

Nhưng kinh doanh và đầu tư như thế nào thì đòi hỏi những kỹ năng và kiến thức quan trọng. Thế nên hôm nay chatfuel sẽ tổng hợp những cách thuyết phục khách hàng mua đất nhé. Trên đây là một số cách thuyết phục khách hàng mua đất hiệu quả dành cho người làm nghề môi giới bất động sản. Để thành công, người làm trong lĩnh vực này cần phải vận dụng rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích để ứng dụng trong công việc của mình. Để trở thành nhân viên tư vấn bất động sản thành công cần rất nhiều yếu tố, trong đó bao gồm cả việc tích luỹ, đúc kết kinh nghiệm và biết cách thuyết phục khách hàng mua đất hiệu quả.

Đánh Giá Khách Hàng

Nếu ví mỗi cuộc đàm phán, thuyết phục khách hàng như một mặt trận thì kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn chính là vũ khí. Việc bạn chuẩn bị vũ khí kỹ lưỡng đến đâu sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của một buổi tư vấn bất động sản. Với các tài sản giá trị như bất động sản, khách hàng thường gặp phải khúc mắc khi giao dịch. Những điều khó khăn thường gặp quan trọng là ảnh hưởng đến tài chính và pháp luật. Bạn cần xác định các băn khoăn của người mua hàng và giúp họ giải quyết điều đấy.

cách thuyết phục khách hàng mua đất

Mặc dù ban đầu tiền cọc thuê nhà không cao nhưng trong quá trình ở lại có quá nhiều chi phí phát sinh khác. Ngoài ra hiện nay việc mua nhà trả góp cũng không còn là vấn đề nan giải khi các chủ đầu tư luôn tạo cơ hội cho nguồi mua với chính sách vay hợp lý. Cởi mở trong quá trình trò chuyện để giúp cuộc gặp gỡ diễn ra suôn sẻ.

Bạn sẽ không thể trả lời các câu hỏi của khách hàng trừ khi bạn nắm rõ về chỗ ở, thông tin thị trường và các thủ tục pháp lý. Hiện tại, trước khi tham khảo ý kiến ​​của môi giới, hầu hết khách hàng cũng đã tìm hiểu rất kỹ về dự án. Nhưng chỉ sau vài ngày, vài tuần thì mức giá sẽ tăng lên rất nhiều với mảnh đất giàu tiềm năng được coi là “vịt đẻ trứng vàng”. Thỉnh thoảng, bạn nên pha thêm những câu chuyện vui vẻ, hài hước vào cuộc trò chuyện để hai bên cảm thấy thoải mái và tin tưởng lẫn nhau. Nếu đi khắp nơi bạn sẽ không dễ dàng gì tìm được một căn nhà có nét kiến trúc như căn nhà này. Qua mùa này, giá đất tăng hơn nữa và bạn sẽ không mua được với mức giá như hiện tại.

Để cuộc gặp gỡ thuận lợi, tạo tiền đề cho giao dịch thành công, bạn cần làm không khí cuộc trò chuyện thật cởi mở, thoải mái và chân thành. Do đó, một trong những Làm sao để thuyết phục khách hàng mua đất? Muốn vậy, cần đánh vào tâm lý và nhu cầu thực sự của khách hàng. Ngay cả những nhà môi giới dày dạn kinh nghiệm cũng thừa nhận rằng cách bán đất nhanh. Nhằm thuyết phục khách hàng mua đất là một trong những kỹ năng khó nhất.

Thường khi chúng ta đứng giữa ngã ba đường sẽ không biết đi theo hướng nào. Tương tự, khi khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn sẽ băn khoăn và “đủng đỉnh” trong việc đưa ra quyết định. Chính vì thế, mấu chốt thành công trong cách thuyết phục khách hàng mua đất là không để họ có quá nhiều sự lựa chọn. Một trong những tâm lý thường gặp ở khách hàng, đó chính là sự do dự. Nếu bạn để ý sẽ thấy, thường khách hàng sẽ nói nhiều quan điểm trái ngược nhau do thật sự họ chưa biết mình phải làm gì tiếp theo.

Ngoài ra, nhà môi giới có thể đưa ra giá bán đất so với giá thị trường hiện tại quanh khu vực cho khách tham khảo. Nêu bật những lợi thế BĐS đang có và chỉ ra cho khách hàng thấy đây là cơ hội rất tốt để đầu tư. Như vậy, chonmuacanho.com đã chia sẻ cho bạn 2 cách thuyết phục khách hàng mua đất hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với nhà môi giới và nhà đầu tư, người theohọc bất động sản. Là câu hỏi luôn đau đáu trong đầu của nhiều nhà đầu tư và nhà môi giới bất động sản, đặc biệt là với những người mới “dấn thân” vào nghề.

 • Việc có một hậu phương tài chính đồng hành cùng mình sẽ giúp khách hàng cởi bỏ những lo lắng về giá và tự tin mua nhà đất.
 • Vì đây là lĩnh vực đã khiến bao người thành công với khối tài sản khổng lồ.
 • Thường khi chúng ta đứng giữa ngã ba đường sẽ không biết đi theo hướng nào.
 • Đông Anh phát triển phù hợp với quy luật chung của thế giới vì các đô thị lớn của thế giới hiện nay đều có xu hướng phát triển về hướng sân bay, cảng biển hay theo các con sông lớn.
 • Chẳng hạn, so sánh lợi thế của khu đất đó với các dự án, mảnh đất khác tại thời điểm này.

Những phiền phức không đáng có sẽ kéo cuộc sống của bạn đi xuống, làm giảm chất lượng cuộc sống. Ất cả những gì họ cần là thông tin về một ngôi nhà mà họ yêu thích. Quản lý lịch hẹn chuyên nghiệp Tính năng của phần mềm cho phép bạn lưu trữ đầy…

Ngoài ra, nhà môi giới có thể đưa ra bảng so sánh giá bán đất với giá thị trường hiện tại trong khu vực cho khách tham khảo. Nhấn mạnh những lợi ích của bất động sản đang có và chứng minh cho khách hàng thấy rằng đây là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời. Thành công trong việc thuyết phục khách hàng là chìa khóa để “mở” một hợp đồng giao dịch. Đây là một kỹ năng rất quan trọng trong kinh doanh bất động sản.

Bán hàng phải dựa trên khả năng cung cấp lợi ích cho khách hàng. Phác họa chân dung khách hàng cang chính xác thì bạn sẽ lựa chọn data khách hàng hiệu quả hơn, giảm chi phí thời gian khi tiếp cận. Nhóm từ tuổi là những người đã đi làm và có nhu cầu kết hôn cao nên có nhu cầu nhà ở cho gia đình nhỏ cũng cao. Trong khi nhóm từ tuổi là nhóm người lớn tuổi thường không có nhu cầu về đầu tư nhà đất cao hơn việc mua nhà để ở.

Không chỉ thể hiện kiến thức, kỹ năng mà đôi khi sự mộc mạc, chân thành lại là yếu tố níu chân khách hàng. Họ sẽ hiểu rằng nếu không mua nhanh thì khu đất sẽ nhanh chóng rơi vào tay của người khác. Bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, bạn ăn nói có duyên thì dù khách hàng không có ý định mua trước sự thuyết phục của bạn họ cũng sẽ rót tiền. Hãy giải thích đầy đủ, súc tích về một quy trình mua bán nhà đất, một bộ hồ sơ pháp lý đầy đủ cho khách hàng nắm rõ, chỉ nên dùng những từ chuyên môn khi khách hàng thực sự hiểu rõ.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Mogi về cách thuyết phục khách hàng mua đất. Cách thuyết phục khách hàng mua đất hiệu quả, giữ khách cho những lần giao dịch tương lai là cả một nghệ thuật. Hãy cùng khám phá ngay những “bí mật” này trong bài chia sẻ dưới đây của Homedy.com.

Từ đó, nhà đầu tư sẽ tập trung vào các sản phẩm mà thị trường có nhu cầu mua cao, giúp nhà đầu tư nhanh thu hồi vốn và giảm thiểu các rủi ro khi các dự án bị “ế” trên thị trường. Cũng như khi con người có quá nhiều sự lựa chọn sẽ băn khoăn và “đủng đỉnh” trong việc đưa ra quyết định. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin thị trường để có thể trả lời các câu hỏi của khách hàng, gia tăng độ tin cậy và sự uy tín.

Họ đã phải trải qua rất nhiều “tình huống” để đúc kết kinh nghiệm. Nhà môi giới là người phải luôn chủ động trong cuộc trò chuyện. Để tìm cách thuyết phục khách hàng mua đất nhanh, cần tránh đưa ra những câu hỏi có – không.

 • Cách thuyết phục khách hàng mua đất của một người có hấp dẫn, đáng tin cậy hay không sẽ là điều kiện đảo bảo cho việc thành công.
 • Sau khi biết được nguyên nhân, bạn có thể tiến hành phân tích, tìm ra những giải pháp phù hợp để khách hàng chuyển câu trả lời của mình thành có.
 • Các nhà môi giới cần nghiên cứu kỹ các vấn đề này và tư vấn phương án phù hợp.
 • Nhà môi giới hãy chắc chắn rằng đã nắm rõ được tên người đang giao dịch, khả năng tài chính, thông tin chi tiết của người đang giao dịch.
 • Cách thuyết phục khách hàng mua đất khi gọi điện là phải lịch sự, tế nhị nhưng cũng cần thân thiện và cởi mở.

Ứng dụng câu hỏi dạng mở để có thể hiểu khách hàng hơn về lý do tại sao lại từ chối. Quý anh chị vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin bên dưới để nhận tư vấn từ Chuyên viên. “Tại vị trí này, anh (chị) rất khó tìm được miếng đất mang lại nhiều lợi ích, khả năng sinh lời như miếng đất này”. Bạn cần thuyết phục lại và nhấn mạnh vào lợi ích khách hàng có được. Chatfuel chia sẻ kiến thức về nền tảng chatbot hàng đầu để tạo các chatbot AI cho Facebook.

Bên cạnh chiến lược đảm bảo tốt hiệu quả, chất lượng của dự án… Chắc chắn người bán sẽ rất quan tâm tới hình thức giao nhận tiền ở thời điểm lúc đó để đảm bảo bán được nhà với mức giá mà mình muốn. Người bán rất cần môi giới đảm bảo tuyệt đối về quyền lợi cho họ. Đôi lúc bạn nên pha vào cuộc trò chuyện những câu nói vui vẻ để hai bên cảm thấy thoải mái và dần tin tưởng nhau hơn.

Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin một cách rõ ràng dễ hiểu, tránh sử dụng các ngôn ngữ mang tính chất chuyên ngành. Qua quá trình giao tiếp bạn cũng có thể đoán biết được tâm lý khách hàng từ đó mà có thể điều khiến tình huống theo hướng phù hợp với bản thân. Trên thực tế thì để bỏ một số tiền lớn để mua bán bất động sản thì cần nhiều sự cân đo đong đếm. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, lời chào mua hàng khách hàng sẽ dễ bị phân tâm. Do vậy bí quyết là không để cho khách có quá nhiều sự lựa chọn.

Kết nối thiết bị bán hàng Tích hợp máy quét mã vạch, máy in hoá… Các phần mềm quản lý salon, tóc, spa chuyên nghiệp cũng giống như các phần mềm quản… Thể hiện bản thân đúng cách sẽ giúp xây dựng lòng tin và hình ảnh chuyên nghiệp. Bạn phải có kiến thức nền vững chắc và trau dồi thêm các kỹ năng khác để phát triển. Để kiểm soát quỹ tín dụng, siết chặt dòng vốn vào những lĩnh vực đầu tư mang tính rủi ro… Nếu đời sống dân cư ở khu vực này quá phức tạp thì không nên mua, kẻo sau khi dọn vào ở sẽ cảm thấy không đủ an toàn, lại dễ bị ảnh hưởng bởi hàng xóm.

cách thuyết phục khách hàng mua đất

Kể cả trong thị trường bất động sản lẫn thị trường hàng hóa thông thường. Với các tài sản giá trị như bất động sản, khách hàng thường gặp phải khó khăn khi giao dịch, nhất là các vấn đề liên quan đến tài chính và pháp luật. Bạn cần xác định các băn khoăn của khách hàng và giúp họ giải quyết điều đó.

 • Để cuộc gặp gỡ thuận lợi, tạo tiền đề cho giao dịch thành công, bạn cần làm không khí cuộc trò chuyện thật cởi mở, thoải mái và chân thành.
 • So với việc phải đi thuê thì việc sở hữu một căn nhà có lợi hơn.
 • Chính vì những câu nói đó, khó hàng sẽ cảm thấy lo lắng và nhanh đưa ra quyết định mua.
 • Nếu họ chần chừ kéo dài thêm, có thể nhà đất này sẽ thuộc về người khác.
 • Những điều khó khăn thường gặp quan trọng là ảnh hưởng đến tài chính và pháp luật.

Bạn phải thực sự tinh tế quan sát, lắng nghe từng câu chữ trong cuộc tư vấn, hỏi thăm nhiều thông tin liên quan hơn về họ để suy luận thêm. Đôi khi khách hàng có thể không hỏi, cũng không nói ra rang về mối quan tâm thực sự họ, thậm chí co thẻ họ còn thực sự không nghĩ đến cụ thể. Một trong những tâm lý phổ biến nhất của khách hàng là do dự. Nếu để ý, khách hàng thường sẽ nói ra nhiều quan điểm trái chiều. Cách làm môi giới nhà đất thời kỳ công nghệ 4.0 có gì khác so với môi giới truyền thống?

Các nhà môi giới cần nghiên cứu kỹ các vấn đề này và tư vấn phương án phù hợp. Nó không phải là sự giao tiếp đơn thuần, bạn phải có kiến thức, có những luận điểm rõ ràng để thuyết phục khách hàng tin tưởng và lựa chọn dự án mình đang giới thiệu. Cách thuyết phục khách hàng mua đất của một người có hấp dẫn, đáng tin cậy hay không sẽ là điều kiện đảo bảo cho việc thành công.

Hãy cung cấp cho họ phương thức thanh toán phù hợp, gói vay hợp lý, chương trình khuyến mại,… Bạn cần trang bị cho mình kiến ​​thức tài chính và xây dựng các mối quan hệ trong ngành ngân hàng. Chương trình cho vay mua nhà trả góp nên khách hàng chỉ cần chuẩn bị số tiền từ 30%-50% giá trị tài sản. Việc có một hậu phương tài chính đồng hành cùng mình sẽ giúp khách hàng cởi bỏ những lo lắng về giá và tự tin mua nhà đất.

Back To Top