cách thức kinh doanh hiệu quả

Đây là xu hướng thực tế của thị trường hiện tại, ít nhất từ 2019 trở đi nó sẽ là như vậy. Ngoài việc in ấn quảng cáo các bạn có thể kết hợp với kinh doanh photocopy để tăng doanh thu cho cửa hàng. Đặc thù công việc như nhau, các kỹ năng tương tự cũng cho thấy đây là cặp bài trùng nếu kết hợp. Dịch vụ massage tiếp tục phát triển mạnh ở Việt Nam, và trong số đó loại hình dịch vụ massage tại nhà cũng đang được nhiều người lựa chọn kinh doanh. Để có thể đi theo hướng này, bạn cần tham gia một khóa hóa về các liệu pháp trị liệu, và có giấy phép/giấy chứng nhận được cấp để tạo uy tín hơn cho cơ sở của mình.

Dán và trang trí xe hơi, xe máy, đang là cách khởi nghiệp kinh doanh thu lãi chưa từng thấy, thậm chí những người nhỏ tuổi mới chỉ tuổi không đi học cũng kiếm lời rất tốt bằng nghề hết sức đơn giản này. Học viên yoga có thể đến từ khu dân cư nơi bạn sống, hãy phát tờ rơi hoặc nhờ hàng xóm truyền miệng giúp bạn, nguồn học viên khác có thể đến từ việc quảng bá , giới thiệu trên mạng xã hội, internet. Khi lớp học đã phát triển lâu dài và nhận được sự tin tưởng, ưu ái của mọi người bạn sẽ không phải làm công tác quảng cáo từ đây nữa.

Đừng vẽ quá nhiều hoa lá cành cho nó, làm cho khách hàng lầm tưởng. Trước khi kinh doanh online bất kì mặt hàng nào, điều bạn cần lưu tâm đến vấn đề thương hiệu. Cách kinh doanh online mặt hàng mỹ phẩm trên website đối với những người kinh doanh nhỏ lẻ dường như vẫn khá xa lạ. Đánh giá chung thì đây là một nơi đáng để kinh doanh những sản phẩm chất lượng. Đặc biệt này, tỉ lệ hủy và hoàn hàng ở đây ít hơn rất rất nhiều. Cơn ác mộng của người bán hàng mỹ phẩm online do khách hàng “vui mồm nên đặt” giảm đáng kể.

Cách Tính Hiệu Quả Kinh Doanh Nhanh Và Chính Xác Cho Doanh Nghiệp

Một cửa tiệm sửa chữa những lỗi quần áo, hoặc nới rộng những chiếc quần nhỏ thành lớn, vá lại một lỗ thủng, may thêm một chiếc túi áo theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ đơn giản như vậy thôi thì bạn đã có thu nhập rồi phải không nào. Mua đồ chơi cho con trẻ là vấn đề rắc rối của các bậc cha mẹ, trẻ con luôn mong muốn tìm tòi và khám phá những đồ chơi mới nhưng lại không chơi với chúng được quá một tuần, và điều này đã mở ra một cơ hội kinh doanh phi lợi nhuận cho chúng ta. Nếu bạn khéo tay thì đây là hình thức rất phù hợp, bạn có thể may những chiếc váy công sở, hoặc làm theo đơn đặt hàng riêng của khách với các kích thước lớn nhỏ , béo gầy khác nhau. + Chú trọng vào giá cả, người khác có thể tạo ra những bức hình đẹp, tuy nhiên giá của chúng lại khá cao. Bạn có thể tận dụng điểm yếu này của họ để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

 • Hình thức nhượng quyền dành cho những ai muốn kinh doanh an toàn, ít rủi ro.
 • Khi học kinh doanh, cũng như kiến thức kinh doanh chắc chắn các bạn sẽ được nhắc đến việc lựa chọn hình kinh doanh.
 • Kế đã bày sẵn cho bạn, và việc hiện thực hóa chúng là do bạn, quyết tâm để giành chiến thắng nào.
 • Khách hàng ngồi tại Mỹ, Úc, Canda, hay bất kỳ đâu đều có thể mua hàng của bạn.
 • Ngoài ra, VinShop cũng hỗ trợ chủ tiệm vay vốn với nhiều chính sách hấp dẫn.Bạn có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng này trên trang chủ của VinShop.

Quản lý kho là một công việc tối quan trọng dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong thời đại mới. Khi học kinh doanh, cũng như kiến thức kinh doanh chắc chắn các bạn sẽ được nhắc đến việc lựa chọn hình kinh doanh. Hướng đi như thế nào là khoa học và tiện lợi nhất thì việc lựa chọn mình hình thức kinh doanh phù hợp, chính là yêu cầu cơ bản nhất mà các bạn phải đưa ra cho chính mình. Các bạn nhớ nhé, mọi hoạt động kinh doanh, kế hoạch và ý tưởng của bạn trên con đường kiếm tiền đều là dựa vào chính mục tiêu mà bạn đưa ra.

Tổng Hợp 3 Cách Làm Salad Cá Hồi Healthy Cho Những Ngày Giảm Cân

Sau đó quyết định đâu là nơi lấy hàng phù hợp nhất với vốn mà bạn đang có. Bạn có thể tìm đến các khu chợ trên để kiếm cho mình một nguồn hàng chất lượng, giá hợp lý. Thử ngồi xuống, giữ cho bản thân thật tập trung và viết ra tất cả những gì bạn muốn làm để có thể bán được sản phẩm.

Đó là lúc mà bạn tăng cường quảng cáo, tăng khuyến mại hay tăng nhân lực mà không thể tăng được doanh thu. Nhưng mà đây là một trong những công việc để duy trì tương tác tự nhiên với khách hàng của bạn. Nó góp phần quan trọng để bạn tăng doanh số ở những kênh khác nữa đấy. Bởi dù sao, khách hàng của bạn hầu hết đều sử dụng Facebook mà. Sau khi làm xong mấy công việc bên trên, chúng ta bắt đầu đăng tin bán hàng thôi.

Cần nhấn mạnh thêm, content có rất nhiều mức độ và mức giá khác nhau. Nếu trình độ biên tập của bạn ở cơ bản, thì có thể viết bài chuẩn SEO, giá từ 25K (bài viết 500 từ) trở lên. Nếu có khả năng sáng tạo con chữ, kèm theo những ý tưởng điên rồ, bạn có thể viết content sáng tạo, bài PR, kịch bản viral, bài viết bán hàng… Giá trị của mỗi bài viết này ít nhất cũng vài trăm nghìn, cho đến vài triệu đồng là chuyện bình thường. Vì vậy mới nói đầu tư content là xu hướng kinh doanh 2020 đáng đầu tư lắm.

Hãy nhìn vào thực tế, con người sẽ chẳng bao giờ ngừng mong muốn tiến tới các dịch vụ, sản phẩm thiết yếu. Đặc biệt như thức ăn, quần áo, vấn đề nơi ở, an toàn,… mọi mong muốn đều là khao khát phục vụ chính họ và đương nhiên họ sẵn sàng chi tiền. Chính lúc này các nhà kinh doanh, doanh nhân trẻ cần nắm bắt cơ hội startup. Trong bước này bạn có thể tận dụng các kênh quảng cáo online như Google Adwords, quảng cáo của các trang mạng xã hội,video marketing, email marketing… để tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. Đây là chỉ tiêu phản ánh chi phí thuế thu nhập DN phải nộp tính trên thu nhập chịu thuế trong năm theo thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp hiện hành. Qua chỉ tiêu này, nhà quản trị sẽ biết được được nghĩa vụ thuế của DN đối với Nhà nước để thực hiện nghĩa vụ theo đúng quy định của pháp luật.

cách thức kinh doanh hiệu quả

Phần này cần trình bày rõ những hoạt động cụ thể phải thực hiện khi ý tưởng được đưa ra thực tế, song song với hoạt động đó thì có yếu tố gì có thể hỗ trợ để nó có thể hoạt động được như phần mềm, thiết bị, hệ thống, công nghệ, quy trình,…. Cái tên cũng là một hình thức giúp bạn dễ hiểu, dễ nhớ và dễ dàng định vị khi triển khai ý tưởng. Bài viết này nhằm hỗ trợ thêm cho sinh viên thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau có thể thực hiện cách trình bày ý tưởng kinh doanh có tính chặt chẽ và logic hơn. Bạn nên kết hợp việc tạo lập các bảng báo cáo, thống kê dựa trên các câu hỏi này để dễ rà soát và đưa ra các chiến lược thực hiện mục tiêu. Blog chia sẻ tin tức về các thương hiệu tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Vì có vô số trường hợp cùng một phương thức ads tuy nhiên có công ty thực hiện lại thành công, có công ty thực hiện lại thất bại. Thế nên mà phương thức kinh doanh không hề có định cho từng công ty. Theo đó, đã xác định kinh doanh thì bạn cần phải có sự rõ ràng trong mục tiêu, sản phẩm, vốn đầu tư và xu hướng thị trường kinh doanh hiện tại để có được sự lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Hiện nay, rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng đổi đồng tiền của mình sang đồng tiền khác. Cùng với đó là việc liên kết với các ứng dụng đặt hàng phổ biến như now, foody, meete hay lozi,… Để tăng lượng đơn hàng cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu cho mình. Hãy chuẩn bị những bức hình sản phẩm thật chất lượng, menu rõ ràng và tăng cường các chương trình giảm giá trong một khoảng thời gian đầu để có thể tăng tỷ lệ chốt đơn hàng. Có 2 yếu tố quan trọng bạn cần nắm vững trước khi bắt đầu kinh doanh theo hình thức này đó là sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

Việc có thể đa dạng hóa doanh thu sẽ chứng tỏ được khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp. Thông thường các doanh thu sẽ tới từ việc bán sản phẩm, hợp đồng thương mại……. Bước tiếp theo, hãy tìm kiếm một mặt bằng phù hợp với nguồn vốn mà mình bỏ ra, sẽ thật tuyệt nếu đó là khu vực gần khu dân cư để thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn.

 • Thực chất xu hướng mua đồ ăn vặt online phần lớn xoay quanh các mặt hàng phổ biến như chè, trà sữa, chân gà, hoa quả lắc, bánh ngọt…bởi sự tiện lợi khi sử dụng cũng như ship hàng.
 • Sự phát triển của mạng xã hội chính là cơ hội cho bạn mang các sản phẩm len móc của mình ra thị trường.
 • Và các chiến lược kinh doanh doanh nghiệp, nhà nước cũng không nằm ngoài vòng quay này.
 • Bóng khí cầu nhiều màu sắc giúp cho không khí buổi lễ trở nên sống độ, đa sắc thái hơn.
 • Tuy nhỏ nhặn nhưng những món đồ này lại có thể mang về một khoản lợi lớn nếu bạn tính toán cẩn thận và đi đúng hướng.

Quy mô doanh nghiệp là một trong những yếu tố hàng đầu tác động đến hiệu quả kinh doanh. Một doanh nghiệp có quy mô lớn chắc chắn sẽ nhận được sự tin cậy đến từ các nhà đầu tư, các đối tượng cho vay như ngân hàng,… và họ có tiền để đầu tư vào các yếu tố đầu vào cũng như giảm bớt được gánh nặng về chi phí đầu vào. Hơn thế, các doanh nghiệp có quy mô lớn thường tuyển dụng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, sở hữu công nghệ hiện đại nên họ có thể giảm thiểu được tối đa thời gian làm việc nhưng vẫn đạt được chỉ tiêu sản lượng bán ra. Có thể thấy rằng, mô hình kinh doanh O2O ra đời là một bước phát triển mới trong lĩnh vực kinh doanh.

Một điều quan trọng làm những người kinh doanh nhỏ lẻ đau đầu và dẫn tới thất bại của nhiều người. Với ví dụ đơn giản này thì mình bỏ qua những tính toán về chi phí quảng cáo, phát sinh,… nhé. Bán hàng không chỉ là việc tạo thương hiệu và quá trình chốt đơn.

Hãy nhớ, bạn luôn cần phải để ra 10% giá cả dự phòng để tránh trường hợp over budget. Cónhững cách kinh doanh hiệu quảnào tốt, là độc đáo, là sáng tạo để bạn thực hiện ước mơ làm giàu của mình. Bài chia sẻ hôm nay sẽ gửi đến bạn những cách khởi nghiệp hấp dẫn, chỉ cần khoản vốn ít nhưng vẫn thu lời lớn. Đó là gì, mời các bạn cùng theo dõi những phương án mình chia sẻ sau đây. 17 Cách kinh doanh hiệu quả mà khi làm đến nơi chắc chắn sẽ thu lãi chỉ cần bạn tuân thủ đúng luật chơi của thị trường, đây cũng sẽ là những ý tưởng kinh doanh trong tương lại phát triển mạnh ở Việt Nam.

Nhưng dù làm theo cách nào hãy luôn thực hiện các thủ tục pháp lý trước khi kinh doanh, nếu không bạn sẽ vi phạm quy định pháp luật và điều đó là rủi ro mang tính Vĩ mô. Sau khi chọn xong hình thức bán hàng trên Zalo, tiếp đến bạn cần cập nhật thông tin sản phẩm lên để tiếp cận khách hàng. Nếu sử dụng Zalo cá nhân bạn cần căn giờ đăng bài phù hợp với giờ online của những khách hàng của mình. Đối với hình thức bán hàng trên Zalo AO thì cần cập nhật tất cả các sản phẩm lên trang như một shop bán hàng trên sàn TMĐT càng sớm càng tốt.

Với mức chi phí lớn khách hàng sẽ đắn đo với việc lựa chọn được 1 lọ nước hoa phù hợp. Tuy nhiên, thị trường này khá hạn chế tại Việt Nam và nhu cầu khách hàng đang dần thoải mái hơn khi thu nhập bình quân đầu người đang tăng, nên đây là ý tưởng kinh doanh không hề tồi cho bất cứ ai có sở thích với mặt hàng này. Bán hàng qua kênh truyền hình, qua điện thoại, qua internet đang dần trở thành xu hướng bán hàng phát đạt hiện nay. Ngoài ra, báo cáo kết quả kinh doanh còn đóng vai trò tổng hợp và trình bày khái quát tình hình tài sản, nguồn vốn, công nợ phải thu – phải trả, kết quả kinh doanh trong một kỳ kế toán. Báo cáo kết quả kinh doanh giúp chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư dự đoán về lợi nhuận, dòng tiền trong tương lai của doanh nghiệp, là nhân tố quan trọng trong bức tranh tài chính của doanh nghiệp. Đây có thể coi là xu hướng kinh doanh tại nông thôn, hay các vùng ngoại ô có diện tích đất rộng, bằng phẳng trong năm 2020.

cách thức kinh doanh hiệu quả

Cửa hàng thuốc online cũng được xếp vào một hình thức kinh doanh của tương lai, bằng việc đăng tải thông tin , hình ảnh của từng loại thuốc trên trang web của mình và giao hàng tận nơi khi nhận được đơn đặt hàng. Tuy nhiên kiến thức về thuốc của khách hàng là hạn chế, bạn sẽ phải thiết lập một công cụ chát hoặc số điện thoại để tư vấn trực tuyến khi khách hàng nhắn tin, gọi điện. Đừng quên thị trường online của mình bằng cách quảng cáo, pr dịch vụ thiết kế trang sức trên các trang mạng truyền thông, đấy là cách kinh doanh thông minh khi tận dụng intetnet để phân phối hàng ngàn mẫu thiết kế đẹp đến khách hàng.

Nếu như bạn còn ngờ ngợ thì đó là những tin mà có chữ “được tài trợ”. Đa số người dùng kì thị cái từ “inbox giá” và bây giờ có một nơi giải quyết vấn đề đó. Trước kia, muốn mua hàng online, người ta lên Facebook, lướt lướt và tìm hàng mình thích.

Nó bao gồm quản lý fanpage giúp người khác, lên ý tưởng kích hoạt và triển khai chiến dịch truyền thông xã hội hay nếu bạn là người có tầm ảnh hưởng thì bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo. Việc bắt đầu giấc mộng kinh doanh đồ cũ trên mạng là một cách thức tuyệt vời để kiếm được một số lượng lớn những đồng tiền thật. Quyết định đầu tiên của bạn là lựa chọn mặt hàng để bán mà phù hợp với khả năng của mình.

Thực hiện mô hình kinh doanh này, bạn chỉ cần vốn ban đầu khoảng tối thiểu 100 triệu đồng. Ngoài ra, VinShop cũng hỗ trợ chủ tiệm vay vốn với nhiều chính sách hấp dẫn.Bạn có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng này trên trang chủ của VinShop. Hẳn mọi người đều biết rằng, một doanh nghiệp chỉ được khách hàng tin tưởng khi họ minh bạch, rõ ràng trong các thông tin về hoạt động, sản phẩm. Do đó, nền tảng trực tuyến mà O2O cung cấp là phương tiện rất thích hợp để chúng ta giải quyết vấn đề này. Thông qua các cửa hàng online trên website, người mua hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin chi tiết, tính năng, giá cả của sản phẩm qua vài thao tác click chuột.

 • Ngoài mỹ phẩm, bạn có thể chọn lựa nhiều mặt hàng xách tay khác như thực phẩm chức năng, đồng hồ, giày dép, quần áo, trang sức,… Do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao nên việc người tiêu dùng hướng tới hàng ngoại là điều dễ hiểu.
 • Nếu như bạn muốn bắt đầu bằng Facebook trước khi nghĩ tới các kênh khác.
 • … có rất nhiều việc cần phải vạch ra trong bản kế hoạch đó, nhưng không vì thế mà bạn thấy nản và bỏ qua.
 • Dù không phải mọi cơ hội sẽ luôn đem về thành công xuất sắc nhưng nếu bạn biết cách nắm lấy sẽ trở thành người đi đầu.

Cho thuê đồ chơi hiện nay trên thị trường chưa cạnh tranh quyết liệt, tuy nhiên cũng đã có người làm dịch vụ này , song thị trường vẫn còn rất lớn đủ cho bạn làm giàu, mua gia , sắm xe hơi và nghỉ dưỡng lão. Điều quan trọng là bạn phải có chiến lược thông minh khi thâm nhập thị trường, và luôn muốn trở thành người đứng đầu ngay cả khi lấn sân ở vị trí thứ 3, thứ 4. Quản lý kho là blog chia sẻ kiến thức cho doanh nghiệp và các cá nhân trong lĩnh vực sản xuất hay thương mại.

Nếu chọn ý tưởng này bạn sẽ không cần lo lắng về tương lai hay định hướng lâu dài vì đã có nhà nước giúp bạn vấn đề đó. Nhân viên trực tiếp bán hàng cần phải hiểu sở thích và biết lựa chọn hàng hóa phù hợp đối với lứa tuổi của bé. Ngoài ra, họ phải là người cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm tốt bởi vì các sản phẩm dành cho trẻ thường rất dễ hư hỏng hay vỡ. Trong kế hoạch mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào đầu năm 2014, McDonald’s được coi là đơn vị tiên phong áp dụng hình thức này tại Việt Nam khi khách hàng có thể mua hàng ngay trên xe và không cần bước vào nhà hàng. Hoặc bạn có thể kinh doanh đồ cũ như bàn ghế, thiết bị điện tử cũ hoặc đồ dùng văn phòng cũ. Nếu bạn định bán những đồ cũ, đừng ngại lùng sục ở các chợ, các website rao vặt (chotot, rongbay,muaban.net…), các cửa hàng đồ cũ, thậm chí đôi khi bạn có thể tìm thấy ở hàng đồng nát một thứ giá trị mà nhiều người mơ ước đấy.

KQHĐKD chính năm 2020 lãi 66 triệu đồng, giảm 34% so với năm 2019 (lãi 100 triệu đồng). Tạo nút “gửi cho bạn bè” dưới bài đăng thành quả trên trang website của bạn. Giúp cho việc mua hàng đơn giản – không quá 2 lần nhấp chuột trong khâu checkout.

Yếu tố hiệu quả kinh doanh là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay và là để đạt được điều này, các doanh nghiệp phải tốn rất nhiều công sức. Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu hiệu quả thực chất là gì? Hiệu quả hay hiệu quả lao động được đánh giá bằng số lượng thời gian hao tổn để có thể tạo ra một sản phẩm, hoặc là tổng sản phẩm tạo ra trên một đơn vị thời gian. Với một đơn vị sản phẩm càng mất ít thời gian để tạo ra thì doanh nghiệp đó càng đạt được hiệu quả kinh doanh.

 • Cùng với đó là nhu cầu sinh hoạt đời sống tăng cao, tất nhiên để đáp ứng nhu cầu thì đương nhiên phải có cung.
 • Do đó, mô hình O2O vẫn luôn tồn tại một số mặt hạn chế nhất định.
 • Xem xét các chỉ tiêu quan trọng nhằm đánh giá hiệu quả hoạt động của DN.
 • Bạn nên kết hợp việc tạo lập các bảng báo cáo, thống kê dựa trên các câu hỏi này để dễ rà soát và đưa ra các chiến lược thực hiện mục tiêu.
 • Nhưng nhìn chung đó là cách mà doanh nghiệp mô tả cách thức hoạt động kinh doanh của mình.

Với hình thức này, cả hai bên đều có lợi, thậm chí khi đồ đã hết thời hạn ký gửi mà chưa bán được cũng sẽ được đem làm từ thiện. Người nhận ký gửi ngoài chi phí nhà kho sẽ không mất vốn để nhập hàng, đặc biệt là không lo bị ế. Trong khi đó, người ký gửi lại có thể kinh doanh được những món đồ mình không sử dụng nữa, nhất là lại được tự định giá.

cách thức kinh doanh hiệu quả

Công việc khá là đơn giản quan trọng là bạn chăm chỉ, phù hợp với sinh viên có thêm thu nhập. Dịch vụ này ra đời nhằm thỏa mãn những phụ nữ có công việc bận rộn, ngại thuê người giúp việc nhưng vẫn muốn đảm bảo cho gia đình bữa ăn ngon với các thực phẩm tươi. Nếu bạn không có vốn, nếu bạn không có mặt bằng để mở tiệm.

Đọc hiểu báo cáo tài chính Hướng dẫn cách đọc báo cáo lưu chuyển tiền tệ Báo cáo lưu chuyển tiền tệ là báo cáo quan trọng nhất trong hệ thống BCTC,… Đọc hiểu báo cáo tài chính Hướng dẫn phân tích Báo cáo tài chính chi tiết, hiệu… Phân tích báo cáo tài chính đóng vai trò quan trọng không những trong việc… Bạn sẽ chấp nhận giảm một phần lợi nhuận đi, nhưng thay vào đó là có người giúp bạn bán hàng và mở rộng thương hiệu hơn.

Sản phẩm mà bạn đang chuẩn bị kinh doanh, có ai mua hay không, đó là cái quan trọng nhất. Bạn phải tư vấn thật nhiệt tình để khách hàng vui vẻ mua hàng từ bạn. Mở phòng tập gym đồng nghĩa bạn cũng cần am hiểu đủ nhiều về thể lực, bài tập, máy móc để hướng dẫn học viên của mình, tốt nhất bạn nên tham nên tham gia một vài khóa học gym từ cơ bản đến nâng cao để học hỏi. Phát triển tốt ý tưởng này mỗi ngày doanh thu có thể từ 10 triệu- 50 triệu.

Đặc điểm chung của mặt hàng này là những màu sắc sinh động, hình thù ngộ nghĩnh. Chủ shop nên lựa chọn biển hiệu, màu sắc trang trí cho cửa hàng dựa trên những tiêu chí đó, đồng thời làm sao để không bị lẫn với những thương hiệu khác hoặc cửa hàng xung quanh. Dĩ nhiên khi kinh doanh, bạn luôn cần một website riêng để lưu trữ thông tin và quảng bá thông tin dịch vụ sản phẩm của mình đến với thế giới online. Tuy nhiên khi bắt đầu kinh doanh bạn nên cân nhắc về chi phí dành cho việc xây dựng website quá lớn mà chưa chắc về hiệu quả cũng như nhân sự có thể duy trì hệ thống kĩ thuật cho website của bạn.