cách tạo tài khoản quảng cáo facebook

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo kết quả dự kiến về lượng đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua biểu đồ bên phải trang tương ứng với từng thông tin mà bạn chọn. Như vậy qua bài viết bạn cũng nắm được cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook. Kết nối với ATP Software để nhận thêm nhiều giải pháp kinh doanh hay hơn nữa.

 • Lời khuyên chân thành nhất chính là bạn nên học tại các trung tâm đào tạo về Facebook Ads uy tín.
 • Tài khoản USD có thêm Paypal, nhưng lưu ý tài khoản Việt Nam dùng Paypal rất hay bị khóa tài khoản không lý do.
 • Vì thế cần lưu ý kỹ để khi ra đăng ký thẻ không bị nhầm lẫn nhé.
 • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Câu hỏi đặt ra là nên dùng tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp để chạy quảng cáo? Lời khuyên là bạn nên sử dụng Business Account để chạy quảng cáo. Lý do tại sao thì hãy xem những ưu đãi mà facebook dành cho loại tài khoản này. Câu hỏi đặt ra lànên dùng tài khoản cá nhân hay doanh nghiệpđể chạy quảng cáo? Ở đây có 3 lựa chọn, để tạo tài khoản quảng cáo mới thì bạn chọn Tạo tài khoản quảng cáo mới.

Để thêm nhiều thành viên bạn ấn vào Add more people, sau đó chọn Done và chờ đợi chấp nhận. Top 15 phần mềm meeting họp trực tuyến tốt nhất dành cho người Việt Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết .. Nuôi Lô Song Thủ Khung 2 Ngày dự đoán soi cầu đưa ra cầu lô đẹp Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết .. Các kĩ thuật chơi Baccarat online tân cược thủ nhất định phải biết Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết ..

Hướng Dẫn Sử Dụng Simple Tikdown Tải Video Tiktok Không Có Logo

Nhưng nếu trong tháng, bạn không có nhiều hoạt động quảng cáo, tới ngày 28 bạn vẫn chưa xài hết ngưỡng nợ của mình, ngày 28, Facebook sẽ tất toán với bạn và trừ vào thẻ. Do đó, Facebook đang mất đi số tiền quảng cáo đáng lẽ phải có, số tiền mà nó cần phải được thu lại. Tuy nhiên từ lúc lên ý tưởng và set up cho chiến dịch tới lúc ads của bạn được duyệt và cắn tiền vẫn còn là một chặng đường khá gian nan. Điều này có thể khiến cho các chiến dịch của bạn đang chạy bị tạm dừng. Bạn muốn kiếm tiền online nhưng chưa nên biết bắt đầu từ đâu?

Nhưng điều đó còn tuyệt vời hơn rất nhiều so với rất nhiều người không có tài khoản quảng cáo mà chạy. Tiếp theo, bạn bắt buộc phải tạo trang ( hay còn gọi là Fanpage ) để hoàn toàn có thể khởi đầu quảng cáo trên Facebook .Bạn vào mục Trang ở bên trái và nhấn “ Thêm trang mới ”. Sau đó, bạn vào “ Tạo trang mới ” theo hình hướng dẫn . Bạn nhấn vào nút Deactivate ( Vô hiệu hoá ) bên tay phải để triển khai vô hiệu hoá tài khoản quảng cáo .

Vậy là Hoàng PR đã chia sẻ đến bánh cách tạo tài khoản quảng cáo facebook chỉ tiết và nhanh nhất cho bạn. Bên cạnh đó là những lưu ý khi cài đặt phương thức thanh toán, sử dụng tài khoản quảng cáo để không bị khoá. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về quảng cáo Facebook ads, hãy liên hệ ngay với Hoàng PR. Mọi vấn đề liên quan đến chạy ads sẽ được giải quyết nhanh chóng. Mặc dù bạn có thể sử dụng trình quản lý doanh nghiệp để quản lý các fanpage facebook và tài khoản quảng cáo, nhưng điều quan trọng là nên yêu cầu cấp quyền truy cập thay vì tạo trang mới. Nếu bạn thêm các trang khách hàng và tài khoản quảng cáo của bạn, họ sẽ bị giới hạn quyền truy cập vào page của họ. Đó là một cách chắc chắn để gây căng thẳng trong mối quan hệ kinh doanh của bạn.

Cho dù bạn là người có kinh nghiệm hay mới bắt đầu đều có thể thực hiện các cách này được. Đối với cách tạo tài khoản thứ 3 này, nếu bạn chọn sẽ không thực hiện được cách thứ 2. Vì cách này chúng ta sẽ dùng thanh toán tài khoản đăng ký quảng cáo tự động.

cách tạo tài khoản quảng cáo facebook

Mình thấy nhiều bạn mới chưa có nhiều kinh nghiệm về Facebook Ads hay BM đã bay vào “đốt” tiền mà không ra đơn. Ví điện tử Momo thì dễ rồi, bạn đăng ký online là được. Trong đó, loại thẻ dễ làm nhất là Visa Debit và ví Momo. Đến một thời điểm, Facebook cho bạn nợ cả vài chục, vài trăm triệu trước khi trừ tiền vào thẻ của bạn. Tất nhiên là khi bạn lên camp bạn có thể chạy lỗ cả vốn. Nhất là những camp bạn đang chạy đã cho ra những số đầu tiên và thu về lợi nhuận cho bạn.

Tài Khoản Quảng Cáo Doanh Nghiệp Facebook

Nếu bạn đã có bất kỳ tài khoản quảng cáo nào trong trình quản lý doanh nghiệp, bạn lựa chọn Thêm tài khoản quảng cáo mới, như trong ví dụ dưới đây. Như vậy tài khoản quảng cáo của bạn đã được thiết lập cho phương thức thanh toán thủ công. Sau khi quảng cáo chạy số tiền bạn đã nạp sẽ được khấu trừ mỗi ngày một lần để chi trả cho quảng cáo của bạn.

Tới đây là bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo bình thường. Bạn lưu ý, đối với tài khoản quảng cáo Facebook tại Việt Nam, bạn không nên add Paypal làm phương thức thanh toán vì sẽ dễ dẫn đến khoá tài khoản quảng cáo. Nếu tài khoản quảng cáo của bạn được tạo ra từ tài khoản Facebook cá nhân, hãy chạy quảng cáo thật cẩn thận. Bạn cố gắng đừng vi phạm chính sách quảng cáo Facebook. Nếu bạn vi phạm, tuỳ nặng nhẹ mà tài khoản cá nhân có thể bị khoá.

Héc-tãy cùng ATPSoftware Software tìm hiểu biết tin tức chi tiết về vấn đề trên vào bài viết sau. Qua đó bạn cũng biết được cách tạo tài khoản quảng cáo Fb mang lại mình. Kmedia Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, hiệu quả, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Đây là dạng quảng cáo bài viết trên Facebook thường chỉ được hiển thị trên Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm ảnh minh họa và phần mô tả được lấy từ bài đăng trong Fanpage. Đây là hình thức quảng cáo được hiển thị bên phải Newsfeed.

Tiếp theo, bạn nhập địa chỉ email người bạn muốn thêm vào ô mình đã khoanh đỏ . Nếu bạn đã đạt ngưỡng 25 $ mà chưa cuối tháng thì sao ? Thì Facebook sẽ vẫn trừ tiền trong thẻ của bạn như thường. Còn nếu bạn chưa đạt đến ngưỡng, thì đến cuối tháng, nợ bao nhiêu Facebook trừ bấy nhiêu .

Do đó nếu nhận được quá nhiều phản hồi giống nhau họ sẽ thấy khó chịu. Giới hạn cho chi tiêu tài khoản là số tiều bạn muốn chi tiêu tối đa, có nghĩa là đây là ngưỡng mà bạn không muốn phát sinh thêm nữa. Và ngưỡng này bạn có thể gỡ hoặc thay đổi tăng thêm tùy tình hình kinh doanh của bạn.

Bài Viết Mới

Các bạn chú rằng nên điền thông tin ngắn gọn chính xác nhất về chiến dịch quảng cáo của bạn bằng tiếng Anh. Vì chủ yếu đội ngũ support Facebook là người nước ngoài khi bạn viết bằng tiếng Anh sẽ được duyệt nhanh hơn. Đừng nên dùng các mẫu câu có sẵn trên mạng, nếu copy paste họ sẽ nghĩ rằng bạn không coi trọng họ. Bởi đội ngũ Facebook đều là người, họ không phải máy móc nhận và trả lời tự động.

Nếu thành công, Facebook sẽ hiện thông báo bên dưới cho bạn, kèm theo loại thẻ bạn nhập vào và 4 số cuối của thẻ. Luôn được ưu tiên cập nhật những tính năng quảng cáo mới của Facebook. Có thể thêm nhiều người trên chiến dịch và chỉ định quyền hạn cho từng người để phối hợp làm việc cùng nhau.

 • Sẽ có hai phương thức thanh toán trên Facebook hiện nay.
 • Bước đầu tiên của việc đăng ký tài khoản Bacebook Business là bạn cần tạo một tài khoản cá nhân.
 • Nếu không xác nhận được danh tính tài khoản quảng cáo Facebook bằng phôi.

Cuối cùng, tạo ra một phuong pháp marketing và hệ thống bán hàng tự động mang tên Biz Journey Automation System. Hướng dẫn cách chơi Baccarat AE888 không bao giờ thua Click vào tiêu đề để xem chi tiết bài viết .. Cái này là dùng tài khoản trả sau, bạn chạy đến ngưỡng rồi thanh toán, thanh toán nhiều thì fb họ nâng ngưỡng dần dần lên cho mình. Nên dùng tk trả sau nhé bạn, vì tk trả trước mà bị khóa thì không lấy lại tiền đã nạp vào được. Tốt nhất tk cầm BM chứa page, TK chứa ads riêng nhau ra hết nha bạn. Cách nào cũng được nhưng mình thường quản lý mọi thứ trên tài khoản Business.

Tài khoản trả sau cho phép bạn nợ tiền quảng cáo khi bắt đầu chạy quảng cáo, đến ngưỡng nợ bạn sẽ bị Facebook trừ tiền tự động vào thẻ thanh toán. Hiện nay, Facebook chia tài khoản quảng cáo Facebook thành 2 loại là tài khoản quảng cáo cá nhân và tài khoản quảng cáo doanh nghiệp. Đầu tiên để tạo tài khoản business bạn đăng nhập vào facebook cá nhân và truy cập vào đường dẫnbusiness.facebook.com, nhấntạo tài khoản. Thật dễ dàng để tạo một tài khoản quảng cáo cá nhân trên Facebook!

Tương tự như trên, bạn vào “trang”, chọn “thêm” và “tạo trang mới”. Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần nhận xét tiếp theo của tôi. Visa Debit thì nó giống hệt thẻ ATM, chỉ khác là nó có thểm chức năng thanh toán quốc tế (mua hàng nước ngoài) & cà thẻ thanh toán. Và thời điểm còn lại, là khi đến cuối tháng (tầm ngày 28), tài khoản của bạn vẫn chưa đạt ngưỡng nợ. Bạn chỉ cần truy cập mail và nhấp vào liên kết xác nhận là hoàn tất.

Tự thêm mình là quản trị viên tài khoản Ad Quảng cáo và các thành viên trong nhóm của bạn với các vai trò phù hợp với Tài khoản quảng cáo này. BM1, BM5, BM80,…BM2500 là tên của các loại BM có thể tạo ra 1, 5, 80,…2500 tài khoản quảng cáo. Việc tài khoản quảng cáo Facebook Ads chết như sung rụng khiến cho BM có số lượng tài khoản được cao sẽ có giá trị càng cao. Nếu không tạo được tài khoản quảng cáo Facebook thì bạn đổi thông tin BM sang nước khác nhé. Bạn triển khai đặt tên cho tài khoản Business như hình.

Đây chính là lý do làm tốn rất nhiều chi phí của bạn nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong đợi. Facebook sẽ cung cấp cho bạn lịch cách chạy quảng cáo Facbook khác nhau. Nếu đó là ngân sách ngày thì sẽ có 2 lựa chọn cho bạn là Chạy liên tục nhóm quảng cáo bắt đầu từ hôm nay/Chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Tiếp theo bạn phải gửi 1 ảnh chứng minh thư hoặc là ảnh bằng lái xe và tất nhiên nó phải giống thông tin của nick Facebook. Chứ còn bạn muốn mở lại tài khoản quảng cáo mà bạn lại để chứng minh thư hay bằng lái xe khác thì sẽ không mở lại được hoặc là sẽ rất là lâu. Nhưng lỡ mình đã tạo 2 tài khoản quảng cáo rồi thì sao?

Trong trường hợp nặng hơn là bạn có thể bị vô hiệu hóa luôn tài khoản quảng cáo. Như đã nói ở mục 7, trước đây thì từ 1 tài khoản Business Facebook các bạn có thể tạo được nhiều, mà cụ thể là đến 3 tài khoản quảng cáo. Bạn là doanh nghiệp, shop kinh doanh thương mại trực tuyến, người nổi tiếng hoặc hội đồng thì Facebook đều có lựa chọn cho bạn . Hãy chăm sóc và bảo vệ tài khoản chạy quảng cáo chính này cẩn thận.

Tôi là Đức Thiện, là một người đam mê với Digital Marketing nói chung và đặc biệt là Affiliate Marketing. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi hy vọng với những kiến thức miễn phí tôi chia sẻ sẽ giúp mọi người đạt được nhiều thành công. Bằng cách để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay. Giao diện quen thuộc, dễ sử dụng và ai cũng có thể dùng.

Nếu bạn có nhiều trang Facebook liên kết với tài khoản doanh nghiệp, hãy làm cách tương tự như trên. Ví dụ bạn là nữ, hay tìm kiếm áo quần, thời trang và làm đẹp, thì khi chơi facebook bạn sẽ thấy những quảng cáo về bán áo quần, mỹ phẩm, trang sức, … Đây chính là cách tiếp cận thông minh thông qua thuật toán riêng của họ. Đầu tiên truy cập theo đường dẫn business.facebook.com và vào cài đặt cho doanh nghiệp. Nếu bạn không có thời gian để học chạy Facebook Ads, bạn đang thiếu kiến thức và kỹ năng, bạn chứ đủ tự tin thì đừng tiếc tiền mà thuê ngay một agency, một đơn vị ngoài uy tín.

Nếu bạn không có một tài khoản quảng cáo trên Facebook, thì đây là cách thiết lập một tài khoản. Bạn có thể lọc để xem chi tiết hơn về từng chỉ số hoặc thời gian cụ thểĐây chính là khu vực mà bạn sẽ vào thường xuyên để xem tình hình quảng cáo qua những thống kê. Từ đó có được tối ưu giúp chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. Bạn tìm đến mụcTài khoản quảng cáo,nhấn vào Xem phương thức thanh toán . Một trong những sai lầm của những bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook đó là chọn quảng cáo like Fanpage thay vì quảng cáo bài viết.

Trong menu bên trái, bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn để thêm người vào danh mục và ứng dụng, nhưng bây giờ bạn có thể bỏ qua những tùy chọn này. Tiếp theo Click vào “Thêm người dùng” và gõ tên FB bạn muốn chia sẻ tài khoản. Tiền ads bạn trả rồi thì trả thêm phí % theo thỏa thuận thôi bạn. Mà ads nên tự chạy bạn à, vấn đề tài khoản chết nhiều quá không làm nổi thì thuê tài khoản về tự chạy cũng được. Bạn tiên càng nhiều mang lại Fb thì hệ thống sẽ nâng lên héc-tạn mức.

Nếu chưa có Fanpage, bạn có thể tạo ngay và luôn trên tài khoản Business mà không cần phải tạo riêng trên tài khoản cá nhân nữa. Bạn chạy quảng cáo tới ngày 25, và bạn đã đạt ngưỡng nợ. Mở tài khoản mà bạn muốn thêm phương thức thanh toán, click vào mũi tên trên cùng bên phải. Sau đó, bạn vào mục Thành viên, nhấn chọn Thêm người mới như hình hướng dẫn . Bây giờ bạn có thể tối ưu cho Page mới tạo bằng cách cập nhật ảnh bìa, ảnh đại diện và vào mục “Chỉnh sửa thông tin” để điền những thông tin cần thiết giúp Page được hoàn thiện.

cách tạo tài khoản quảng cáo facebook

Chào bạn, bạn cho mình hỏi chút là khi thanh toán tiền đăng quảng cáo mình nên add thẻ hôm trước rồi hôm sau mới thanh toán thì tốt hơn à? Vì mình thấy bạn mình hướng dẫn mình vậy mà mình thâý hơi lạ. Xác nhận hình thức mua quảng cáo bằng cách chọn phương thức Thanh toán theo yêu cầu. Tối ưu hóa hình ảnh trong cách chạy quảng cáo Facebook.

 • Tiếp theo Click vào “Thêm người dùng” → gõ tên Facebook của người bạn muốn chia sẻ.
 • Bạn muốn kiếm tiền online nhưng chưa nên biết bắt đầu từ đâu?
 • Tính đến thời điểm hiện tại hai phương thức thanh toán này luôn tồn tại song song với nhau.
 • Nhưng quan trọng nhất vẫn là quản lý tài khoản quảng cáo & chạy quảng cáo cùng với việc “nuôi Pixel” – 1 loại tài sản giúp cho quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.
 • Mình cũng tính sẽ làm như sau mà vẫn sợ lại bị Facebook vô hiệu hóa tiếp, lần đầu mình bị dính kiểm duyệt thế này nên rén quá.

Nếu bạn có tài khoản quảng cáo mới, thì ngưỡng nợ rất thấp. Thêm Fanpage khác vào, khả năng bị khóa tài khoản quảng cáo khá cao. Với mỗi Facebook, Facebook sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản quảng cáo có sẵn. Là tài khoản mặc định khi bạn bắt đầu sử dụng mạng xã hội Facebook.

Hiện nay một số thành phần dựa vào chính sách trả sau của Fb mà “Bùm” lúc phụ vương̣y quảng cáo. Điều này nhiềũ dẫn đến FB thắt chặt rộng việc quản lý tài khoản quảng cáo Fb tại Việt Nam. Vì thế chúng tôi ko mong muốn bạn nằm vào số những người này, héc-tãy là một người tử tế lúc làm Tiếp thị Trực tuyến nhé. Hiện nay một số thành phần dựa vào chính sách trả sau của Facebook mà “Bùm” khi chạy quảng cáo.

Bên tay phải để tiến hành vô hiệu hoá tài khoản quảng cáo. Tài khoản Business chỉ cho phép bạn tạo tối đa 2 tài khoản quảng cáo Facebook thôi. Nếu bạn đã có 1 tài khoản quảng cáo rồi, thì bạn chỉ việc tạo cái mới, không sao cả. Khi bạn cần cho nhân viên hay ai khác quản trị fanpage như trả lời thông tin sản phẩm, trả lời comment của khách hàng, đăng bài,….thì bạn làm theo mình hướng dẫn.

cách tạo tài khoản quảng cáo facebook

Dưới đây là những link xác nhận danh tính Facebook 2021 trong các trường hợp. Thủ thuật chạy quảng cáo khi tài khoản Facebook yêu cầu xác minh danh tính để chạy quảng cáo, hay fanpage bị hạn chế quảng cáo. Khi tạo tài khoản, bạn chưa điền đầy đủ hoặc chưa đúng thông tin cá nhân cần thiết. Đây cũng là nguyên nhân buộc bạn phải xác minh để chạy ads. Đây cũng là cách để facebook bảo vệ tài khoản cho bạn.