cách tạo tài khoản facebook không bị vô hiệu hóa

cach tao tai khoan facebook khong bi vo hieu hoa

Nếu bạn mua gói 1 slot bạn nên login 1-3 máy, nhưng tại 1 thời điểm chỉ 1 tb đang phát. Tức là bạn đăng nhập 3 máy, khi xem trên điện thoại thì Tivi, iPad không xem thêm được. Dùng thì mở app Netflix phát trực tuyến lên xem, không cần logout trên Tivi hay iPad (đơn giản tắt app Netflix là được). Tài khoản của mình bán cho khách hàng là gói cao cấp NETFLIX PREMIUM Việt Nam VÀ XEM ĐƯỢC 4K, FULL HD. Không phải gói Standard (xem tối đa 720p) hoặc Basic nhé, nói không với tài khoản lậu.

cách tạo tài khoản facebook không bị vô hiệu hóa

Liên tục có những câu hỏi thường gặp và phản hồi tích cực về chúng tôi. Mua tài khoản netflix premium Việt Nam bên mình sử dụng là 1 slot riêng biệt, Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên mọi tb như điện thoại, tivi…. Chú ý, cũng là vì tài khoản mua chung nên khách hàng chỉ sử dụng xem 1 máy tại 1 thời điểm để tránh làm ảnh hưởng tới người khác. Cấm hành vi chia sẻ nhiều người và xem trực tiếp nhiều tb 1 lúc.

Không muốn bỏ nhiều tiền để mua tài khoản netflix full 1 acc nguyên gồm 5 profile, các bạn thường có nhu cầu dùng cá nhân hơn. Nếu có bạn bè, hàng xóm share ra cũng chỉ 2 – 3 profile, như vậy còn 2 profile kia bỏ phí ra vì bạn không dùng hết. Do đó, chúng tôi sẽ đứng ra quản lý và bảo hành thông tin tài khoản gốc, các bạn chỉ cần liên hệ mình qua Facebook.

Thuê Tài Khoản Netflix Uy Tín Có Phải Là Dùng Tài Khoản Với Khách Khác

Nhiều người dùng bên mình tháng trước đăng ký 1 tháng, tháng sau đã mua 3 và 6 tháng rất nhiều. Thứ 2 là mua bán gọi điện mình đưa STK ngân hàng khó hơn, các bạn chuyển tiền cho mình thì mình không biết là ai và sẽ rối vì mình giao dịch rất nhiều acc trong ngày. Quan trọng nhất là trên facebook và zalo có lưu ngày bạn đăng ký, dễ xác định thời gian hết hạn và gia hạn tiếp. Cách mua netflix chính hàng đầu tiên, thanh toán và nhắn tin liên hệ mua acc netflix premium chính chủ tại Việt Nam qua Facebook hoặc Zalo của mình sẽ rep lại để anh em vừa có bằng chứng tin nhắn đã mua.

 • Tài khoản Netflix bán chính chủ Việt Nam 100% bảo hành fulltime, nói không với tài khoản lậu.
 • Netflix chính chủ tại Việt Nam không giới hạn các máy đăng nhập và sử dụng dịch vụ, bạn có thể đăng nhập nhiều tb.
 • Bạn toàn quyền sử dụng slot này để xem thêm nhiều phim, lưu phim yêu thích mà không sợ ai vào xem thông tin hoặc phá Profile của bạn.
 • Chưa có trường hợp nào dùng không đủ khi đăng ký account netflix của mình.
 • Mình muốn dùng 1 slot netflix premium , dùng thử 1 tháng nếu ok mình sẽ dùng tiếp, khg biết bạn còn trống hay không.
 • Cách mua netflix chính hàng đầu tiên, thanh toán và nhắn tin liên hệ mua acc netflix premium chính chủ tại Việt Nam qua Facebook hoặc Zalo của mình sẽ rep lại để anh em vừa có bằng chứng tin nhắn đã mua.

Đúng như vậy, nhưng mỗi người có 1 Profile mang tên của bạn, được đặt mã pin không ai có thể vào xem phim và chương trình truyền hình được. Bạn toàn quyền sử dụng slot này để xem thêm nhiều phim, lưu phim yêu thích mà không sợ ai vào xem thông tin hoặc phá Profile của bạn. Chúng tôi cũng có chính sách cũng như hướng dẫn, hỗ trợ trong quá trình sử dụng trên mọi thiết bị. Trường hợp chia sẻ nhiều thiết bị netflix sẽ thông báo yêu cầu thay đổi mật khẩu, mình sẽ cảnh cáo, hoặc thu hồi theo chính sách đã đưa trừ trước.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Tài Khoản Netflix Giá Rẻ

Liên hệ trên page không rep, liên hệ comment trên post cũng không trả lời hỗ trợ, mới chính thức biết mình bị lừa. Và sau này mình mới biết là nick Netflix tại Việt Nam mới tạo đều có thời gian xem miễn phí tầm 30 ngày. Netflix chính chủ tại Việt Nam không giới hạn các máy đăng nhập và sử dụng dịch vụ, bạn có thể đăng nhập nhiều tb. Tuy nhiên mình khuyến khích khách hàng chỉ đăng nhập tối đa 2-3 tb, tốt nhất nên dùng chung 1 mạng gia đình. Cấm Đăng Nhập nơi IP công cộng, cấm chia sẻ thông tin acc với nhiều người, chỉ sử dụng Profile đã được chỉ định. Giá rẻ hơn đáng kể so với mức giá khi đăng ký gói Ultra HD mà Netflix đưa ra rất dễ bị lừa nếu khách hàng không am hiểu dễ gặp phải.

Tài khoản netflix phát trực tuyến bên mình hoàn toàn chính chủ, tài khoản có bản quyền nói không với tài khoản lậu, tài khoản thổ nhĩ kỳ, không thay đổi mỗi tháng. Tài khoản đăng nhập và sử dụng trên hệ thống Netflix Việt Nam. Nếu bạn ở nước ngoài vẫn có thể sử dụng vì có 1 số quốc gia vẫn hỗ trợ vietsub như nhật bản.

Cách đây tầm 4-5 tháng mình có liên hệ giao dịch với một page account netflix tại Việt Nam với giá 30k/tháng cùng các gói khuyến mãi chỉ 400k/năm toàn quyền sử dụng thì mình mua thử một tháng đầu tiên. Đã mua xong, một thằng nào đó vô kêu mình chuyển khoản, sau khi chuyển xong nó sẽ gửi mail và mật khẩu để đăng nhập. Đăng nhập được rồi, nó tiếp tục add mình vô một group chat gồm 4 người share acc khác. Cam kết cho quý khách dùng đủ thời gian đăng ký khi mua tài khoản netflix với giá rẻ. Chưa có trường hợp nào dùng không đủ khi đăng ký account netflix của mình. Trường hợp mua nhưng không kịp gia hạn chúng tôi vẫn giữ Profile theo nhu cầu của khách hàng kể cả khách hàng mua gói 1 tháng hay gói netflix 1 năm.

Hoaisme – Cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho người dùng, với phương châm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của khách hàng hằng ngày. Netflix giúp bạn dễ dàng tìm thấy một chương trình mới, tuyệt vời để thưởng thức nhờ bộ sưu tập ấn tượng gồm các loạt phim mới và cổ điển. Cho dù bạn đang tìm kiếm một bộ phim truyền hình hấp dẫn, một bộ phim sitcom vui nhộn hay chương trình mà mọi người dường như đang nói về những ngày này, bạn có thể tìm thấy nó trong thư viện Netflix. Bộ sưu tập cũng tiếp tục phát triển với các chương trình mới đến với Netflix mỗi ngày. Chúng tôi thậm chí đã đưa ra quyết định dễ dàng hơn một chút bằng cách tìm kiếm trong toàn bộ thư viện hàng tuần để cập nhật danh sách các chương trình hay nhất này trên Netflix, hiện có sẵn.

 • Trong quá trình sử dụng đó, nó tiếp tục đổi page thêm 2-3 lần nữa với lý do tương tự.
 • Đăng nhập được rồi, nó tiếp tục add mình vô một group chat gồm 4 người share acc khác.
 • Tức là bạn đăng nhập 3 máy, khi xem trên điện thoại thì Tivi, iPad không xem thêm được.
 • Hoaisme – Cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho người dùng, với phương châm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của khách hàng hằng ngày.
 • Bộ sưu tập cũng tiếp tục phát triển với các chương trình mới đến với Netflix mỗi ngày.

Chi phí và nhu cầu đi xem phim là những yếu tố dẫn đến quyết định không xem phim tại rạp ngày càng tăng cao. Bài viết này đáp ứng nhu cầu của các bạn về thông tin mua tài khoản Netflix giá rẻ premium Việt Nam giá rẻ ở đâu cho an tâm. Và chính sách sử dụng cũng như những câu hỏi liên quan để bạn có lựa chọn đúng đắn nhất. Mua netflix giá rẻ slot này khách hàng chịu khó nhắn tin Facebook của mình, nên bất cứ lúc nào mình cũng sắp xếp account cho các bạn được, đã mua có bảo hành thì cứ yên tâm mà sử dụng. Quan trọng là khi hết hạn hay cần hỗ trợ mình cũng sẽ liên hệ thông báo qua facebook hoặc zalo cũng tiện hơn rất nhiều so với gọi điện.

cách tạo tài khoản facebook không bị vô hiệu hóa

Giả sử thế này mình mua hoặc sưu tầm 10 cái tài khoản netflix miễn phí 1 tháng. Nhiều phim tại thị trường việt nam netflix đã hạn chế hoặc không có, bạn có thể dùng VPN đổi ip để xem thêm. Khóa page, không trả lời hoặc không thể liên lạc hỗ trợ được. Mình cũng là người xử lý Tài khoản và mật khẩu, mình fix ngay sau 5 phút, thay đổi lại mật khẩu cái 1, ai thay đổi pass thì chỉ thiệt người đó, 3 bạn còn lại không ảnh hưởng gì cả. Mua Netflix giá rẻPremium Việt Nam 4K HD, mỗi người có 1 profile độc lập tên của chính người đó, ae sẽ không thể gặp tình trạng quá nhiều người dùng. Ngoài gói 70k 1 tháng như đã nói, để tránh tình trạng phá phóc.

cách tạo tài khoản facebook không bị vô hiệu hóa

Trong quá trình sử dụng đó, nó tiếp tục đổi page thêm 2-3 lần nữa với lý do tương tự. Sau khi hết 1 tháng mình mua tiếp 1 năm vì tưởng page uy tín. Một tháng sau, tình trạng lỗi payment tương tự diễn ra nhưng lần này xui hơn, nó không rep nữa mà kick tụi mình ra group chat hết và lần lượt block từng đứa.

Page của mình cũng kinh doanh nhiều dịch vụ và không rảnh để lừa vài chục k của anh em để dính phốt không bán được hàng. Ai vi phạm sẽ thu hồi tài khoản, các bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng. Mình không cung cấp tài khoản Netflix 1 năm như nhiều nơi lừa đảo khác, bạn có thể sử dụng mua từng tháng, dùng tốt tháng sau gia hạn cũng được. Trường hợp liên quan như có bạn chia sẻ cho nhiều người, hay đăng nhập bất thường netflix thông báo yêu cầu bắt buộc thay đổi pass thì Chúng tôi sẽ cung cấp mật khẩu mới cho bạn ngay.

 • Mua tài khoản netflix premium Việt Nam bên mình sử dụng là 1 slot riêng biệt, Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên mọi tb như điện thoại, tivi….
 • Đã mua xong, một thằng nào đó vô kêu mình chuyển khoản, sau khi chuyển xong nó sẽ gửi mail và mật khẩu để đăng nhập.
 • Và chính sách sử dụng cũng như những câu hỏi liên quan để bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.
 • Quan trọng nhất là trên facebook và zalo có lưu ngày bạn đăng ký, dễ xác định thời gian hết hạn và gia hạn tiếp.
 • Cấm Đăng Nhập nơi IP công cộng, cấm chia sẻ thông tin acc với nhiều người, chỉ sử dụng Profile đã được chỉ định.
 • Bên cạnh đó khi mua tài khoản netflix chính chủ của chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn liên tục trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp vấn đề khi kết nối với netflix hoặc kết nối mạng có vấn đề.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu khách dùng máy tính, không dùng netflix trên tv, mình có gói netflix cookie giá 25k / 1 tháng. Mình muốn dùng 1 slot netflix premium , dùng thử 1 tháng nếu ok mình sẽ dùng tiếp, khg biết bạn còn trống hay không. Thực ra 1 tháng 1 tk có thể dùng dc đến 8-10 slot vì mỗi ng đâu có dùng cùng 1 lúc. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Tài khoản Netflix bán chính chủ Việt Nam 100% bảo hành fulltime, nói không với tài khoản lậu. Bạn nên thiết lập Mã Pin của mình để ngăn tình trạng người khác sử dụng Profile của bạn để xem phim. Bên cạnh đó khi mua tài khoản netflix chính chủ của chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn liên tục trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp vấn đề khi kết nối với netflix hoặc kết nối mạng có vấn đề.

Nghe ổn đấy chứ, toàn người ham của rẻ, bán trên mạng thì ai care dc? Thật ra mình muốn khách hàng lưu ý vì mình đinh 1 lần r. Đừng ham của rẻ, nghiêm túc mà nói netflix chính chủ với spotify thì cứ bản quyền mà dùng.

Back To Top