cách tạo tài khoản doanh nghiệp facebook

Mình nói quan trọng bở vì, bạn phải thêm chính xác ai là quản trị viên, ai là biên tập viên và được sử dụng các tài khoản quảng cáo nào. Nói quan trọng bởi vì bạn phải thêm chính xác ai là quản trị viên, ai là biên tập viên và được sử dụng các tài khoản quảng cáo nào. Trước đây, khi quảng cáo Facebook mới ra đời, hầu hết các doanh nghiệp đều không cần nhiều đến tài khoản hoặc trang Facebook. Họ còn tự tin rằng đội ngũ nhân viên công ty đủ khả năng để theo dõi, quản lý chúng. Đó là lý do doanh nghiệp chưa cần dùng đến ứng dụng Facebook Business Manager. Như vậy tài khoản quảng cáo của bạn đã được thiết lập cho phương thức thanh toán thủ công.

 • Đây là một tổ chức đa quốc gia, có quy mô hoạt động trải dài khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
 • Trình quảng cáo doanh nghiệp là nền tảng quản lý các thông tin quảng cáo của facebook dành riêng cho doanh nghiệp.
 • Và chính vì điều nàytối ưu được ngân sách quảng cáo làm cho bạn có cảm giác tài khoản Facebook Business hiệu quả hơn.
 • Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút.

Tính năng này khá lạ và không thống nhất nhưng nhiều người đã report rằng họ cần một số điện thoại mới khác với số điện thoại cho tài khoản cá nhân để xác minh tài khoản business-only. Điều này sẽ gây khó chịu cho bạn vì không phải ai cũng có hai số điện thoại. Khi đã có tài khoản cá nhân và đăng nhập vào, bây giờ ta có thể tạo Fanpage trên Facebook cho doanh nghiệp. Hai tài khoản này sau đó sẽ được “gắn” với nhau, nhưng chúng vẫn tách biệt hoàn toàn. Tiếp theo bạn di chuyển xuống phần Tài khoản quảng cáo và thực hiện thêm hoặc tạo mới tài khoản quảng cáo.

Bán Chạy Nhất

Nhập ID tài khoản để yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản quảng cáo. Do mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam và đa số người dùng TikTok còn khá trẻ nên các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ,… vẫn đang băn khoăn không biết chạy quảng cáo trên TikTok có hiệu quả không. Tuy nhiên trên thực tế, thời gian gần đây đã có không ít người đi tiên phong trong việc chạy quảng cáo TikTok và thu được kết quả vô cùng khả quan.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký Facebook doanh nghiệp, hướng dẫn cơ bản trên là bước đầu giúp bạn làm quen với Facebook Business cũng như các tính năng cần thiết khi sử dụng thực tế. Bên cạnh đó các bạn có thể tìm hiểu thêm về Facebook Workplace và tham khảo cách đăng ký Facebook Workplace tại đây. Trình quản lý doanh nghiệp cho phép các nhà quảng cáo quản lý nỗ lực tiếp thị của họ ở một nơi và chia sẻ quyền truy cập vào tài sản trong đội ngũ của họ, các đại lý đối tác và nhà cung cấp. Facebook/ Meta hiện là trang mạng xã hội phổ biến nhất, thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Mối trang cá nhân/ nick người sử dụng sẽ có những đặc điểm và mục đích sử dụng riêng. Bạn có thể sở hữu cho mình những tài khoản khác nhau cùng một lúc trong điều kiện cho phép của Facebook.

Nếu bạn đã có sẵn một trang kinh doanh Facebook hoặc quảng cáo thì chúng sẽ hiển thị ngay ở giữa màn hình. Chạm vào Yes (Có) để chấp nhận địa chỉ email này hoặc Use a different email (Sử dụng địa chỉ email khác) để nhập thông tin mới. Chính vì thế hiện nay Facebook đã thêm một phương thức thanh toán quảng cáo trên Facebook nữa là thanh toán trả trước. Tức là bạn không được nợ tiền, phương thức thanh toán này bắt buộc bạn phải nạp tiền vào tài khoản trước rồi mới được phép chạy quảng cáo. Tài khoản trả sau cho phép bạn nợ tiền quảng cáo khi bắt đầu chạy quảng cáo, đến ngưỡng nợ bạn sẽ bị Facebook trừ tiền tự động vào thẻ thanh toán. Nếu như bạn đang làm cùng cả một đội ngũ marketing hoặc chọn một đối tác agency, bạn sẽ phải cho họ quyền truy cập và sử dụng tài khoản Instagram cho doanh nghiệp của mình.

Tính năng này dùng khi bạn có ý định sử dụng quảng cáo trên Facebook, nếu không thì ta nhấn Skip để bỏ qua. Chọn nút Yes để xác nhận Page này đại diện cho một doanh nghiệp thực sự và nhấn “Save Info” để lưu thông tin lại và sang bước tiếp theo. Không ai có thể thấy thông tin cá nhân của bạn trên Page và cũng không ai có thể thấy tên người quản trị của Page. Để sử dụng Facebook trước hết bạn cần có một tài khoản trên Facebook.

Hiện có rất nhiều cá nhân và đơn vị quan tâm đến việc tạo tài khoản TikTok doanh nghiệp để phục vụ quảng cáo ngân sách lớn. Tài khoản này được đánh giá là uy tín và mang lại hiệu quả lớn trong việc tiếp cận khách hàng và thương hiệu. Để biết thêm chi tiết, vui lòng đọc bài viết sau đây của Like Việt. Xác minh doanh nghiệp là việc bạn chứng minh với Facebook tài khoản quảng cáo của mình là tài khoản của doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh hợp pháp với cơ quan có thẩm quyền chính thức.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Và chủ để về kháng tài khoản thì nó sẽ dựa trên việc Facebook có mở form kháng đó hay không ? Nhiều trường hợp Facebook nó đóng thì cũng giống như tất cả dòng sông đều ngừng chảy vậy. Dựa trên kinh nghiệm chung của những người làm quảng cáo Facebook lâu năm thì sẽ có rất nhiều vấn đề mà khi làm quảng cáo Facebook sẽ gặp phải. Và độ thốn của nó thì tùy vào từng giai đoạn và ai cũng phải trải qua những điều ngu ngơ hết. Tiếp theo chọn loại tiền tệ, mục này phụ thuộc vào bạn đang kinh doanh mặc hàng này trong quốc gia nào, sau đó “Tải lên” thế là xong. Bạn đăng nhập lại vào bảng điều khiển của Business Manager và chọn mục “Pixels’ phía bên dưới tùy chọn “Assets”.

Tin tôi đi, một khi đã hiểu rõ thông tin về Facebook Business Manager, bạn sẽ thích mê ngay vì những lợi ích nó mang lại có khi hơn cả sự mong đợi. Những lĩnh vực này được yêu cầu cho mỗi danh mục sản phẩm. Dưới đây là chín mã event tiêu chuẩn bạn có thể thêm vào mã Facebook Pixel của mình tùy thuộc vào trang bạn đang tùy chỉnh.

Share link BM bằng cách tạo link fb.me sang cho những via này kháng thì tỉ lệ trả kết quả là 100%, chậm là 2 3 ngày và thường thì tỉ lệ cao là BM sẽ về. Như hình dưới đây, bạn sẽ thấy các thông tin tùy chọn Tài khoản quảng cáo hiển thị ở hàng trên trong mục Cài đặt Trình quản lý trang Facebook doanh nghiệp. Bạn không chỉ phải học cách sử dụng trình quản lý trang mà còn phải hướng dẫn lại cho những đồng quản trị viên trên tài khoản của mình. Nguồn dữ liệu là nơi bạn có thể lấy dữ liệu từ bên ngoài để tạo đối tượng chạy quảng cáo.

Trang Facebook là điều kiện cần để có thể thực hiện việc quảng cáo bằng tài khoản cá nhân lẫn tài khoản BM. Facebook Business Manager còn gọi là trình quản lý trang Facebook doanh nghiệp, cá nhân. Business Facebook giúp theo dõi, quản lý tất cả các trang Fanpage, quảng cáo…và ứng dụng có thể thêm một người, Agency hoặc đối tác để quản lý và theo dõi tài khoản một cách miễn phí và hiệu quả. Tạo trình quản lý quảng cáo tài khoản facebook cá nhân tuy rất đơn giản vì nó có sẵn nhưng cũng có bất lợi. Nếu bạn chạy quảng cáo với vai trò là cá nhân thì chỉ có thể chạy một Fanpage duy nhất, trên 2 Fanpage thì khả năng tài khoản bị vô hiệu hóa và bị khóa rất cao.

cách tạo tài khoản doanh nghiệp facebook

Như đã nói ở trên, bạn có thể thay đổi hạng mục khi thấy không phù hợp và đây là lúc cho bạn làm việc này. Tới đây xem như bạn đã cơ bản hoàn thành tạo fanpage trên Facebook cho doanh nghiệp và có thể sử dụng nhưng để tối ưu hơn nữa thì còn phải đi qua các bước dưới đây (một số bước có thể bỏ qua). Vì thế đối với tài khoản được xác minh, bạn cần cẩn thận về nội dung, mục tiêu và chiến lược quảng cáo nhé. Nếu bạn để người có được những hồ sơ này khó tránh được các trường hợp có người khác sử dụng những hồ sơ giấy tờ này của bạn để đăng ký, gây tổn thất đến doanh nghiệp của bạn. Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký xác minh doanh nghiệp với Facebook bạn cần lưu trữ những file ảnh này hoặc xóa đi hoàn toàn nhé. Như thế là chúng ta đã đi hết các bước hướng dẫn và những lợi thế của việc xác minh doanh nghiệp.

Chạy quảng cáo facebook tạo tài khoản business facebook sẽ hỗ trợ bạn ads tốt hơn là tài khoản cá nhân. Hướng dẫn sau sẽ giúp bạn tạo ngay tài khoản quảng cáo doanh nghiệp để bạn quảng cáo facebook. Trong trình quản lý kinh doanh Facebook Business bạn còn được thêm tài khoản Instagram, cài đặt thanh toán, thêm đối tác vào làm việc. Thanh toán thì quảng cáo của bạn đã được thanh toán trên tài khoản quảng cáo.

Vì vậy hãy chỉ cho những người bạn tin tưởng vào quản lí để tránh các trường hợp xấu xảy ra. Bạn phải mất thêm một khoản phí trả thêm mỗi tháng cho Agency. Facebook nhắc bạn Like cho Page vừa lập, vốn là một ý hay nếu bạn muốn là một trong những fan đầu tiên của Page. Nếu không, bạn nhấn vào Skip bên tay trái để bỏ qua bước này. Bạn có thể thay đổi tên Fanpage, tuy nhiên phải chờ xét duyệt từ 3-5 ngày tùy vào Facebook quyết định.

Một nick facebook cá nhân chỉ có thể tạo một tài khoản quảng cáo. Tuy nhiên muốn tạo tài khoản facebook ads doanh nghiệp bạn phải có giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Để có thể bắt đầu chạy quảng cáo trên Instagram, bạn cần một tài khoản quảng cáo Facebook và một trang Fanpage. Tài khoản doanh nghiệp TikTokTài khoản đại lý được sử dụng cho mọi hoạt động như nạp lại tiền TikTok cho chiến dịch chạy ads, chỉnh sửa video. Bạn được hỗ trợ gần như từ A đến Z, đổi lại bạn phải trả cho agency một khoản tiền là chi phí quản lý chiến dịch. Dẫn đến việc buộc lòng Facebook phải sắp xếp thứ tự ưu tiên tính từ tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp cho đến của cá nhân.

cách tạo tài khoản doanh nghiệp facebook

Bạn cũng có thể bỏ qua bước này bằng cách nhấp vào Skip (Bỏ qua). Chạm vào ô tìm kiếm và nhập thông tin để tìm thể loại, rồi chạm vào đó để chọn. Blog chia sẽ kiến thức về các phương pháp làm giàu, kiếm tiền Online… Tại đây các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm khác nhau từ những người thành công. Thêm các thông tin về người theo dõi và cách họ tương tác với bài đăng hoặc story. Thứ 6 là thu hút, hấp dẫn và tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Bạn thường thấy BM5 tức là chứa 5 TKQC, BM10 là chứa 10 TKQC. Hiện nay trên thị trường có BM80, BM160, BM800 và cao nhất hiện tại là BM2500 chứa đến 2500 TKQC. Dữ liệu Custom Auience bao gồm các khách hàng hiện tại doanh nghiệp đang có sẵn. Bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo đến những khách hàng này thông qua Facebook, Instagram cũng như các trang mạng xã hội khác.

Nó được coi như một chiến lược cho chiến dịch truyền thông. Có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với quyền truy cập đăng nhập vào các trang và quảng cáo. Khi đổi sang tài khoản Business, bạn có thể thêm các thông tin cụ thể như giờ mở cửa, địa chỉ cửa hàng hoặc số điện thoại. Và cuối cùng bạn vào mục đối tượng của tài khoản doanh nghiệp xem danh sách khách hàng đã mở chưa ( tích vào được ). Ngoài ra ngày nay thị trường cũng có rất nhiều những tư nhân bán các loại tài khoản truyền bá doanh nghiệp. Tuy vậy chúng tôi vẫn khuyên các bạn hãy nên tự tạo tài khoản để đảm bảo tính bảo mật cũng như khả năng verify.

Vì việc Facebook đảm bảo giữ bí mật về hồ sơ doanh nghiệp của bạn là tất nhiên. Nên sau khi đăng ký xác minh doanh nghiệp xong hãy bảo mật hồ sơ của mình nhé. Khi xác minh doanh nghiệp bạn cần những hồ sơ và giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Các giấy tờ này được chụp thành ảnh để tải lên cho Facebook xác thực. Sau khi đã chuẩn bị những giấy tờ và hồ sơ cho việc xác minh doanh nghiệp.

Tài khoản của bạn sẽ được cung cấp quyền truy cập đặc biệt vào các tài nguyên chuyên biệt nếu là tài khoản doanh nghiệp. Điều này giúp các doanh nghiệp tận dụng và khai thác tối đa sức mạnh của tiktok. Giúp xây dựng chiến lược nội dung mạnh mẽ và thành công hơn. Đầu tiên để tạo tài khoản BM thì bạn nên sử dụng tài khoản facebook thật nha ( tránh tình trạng xài nick clone để tạo ( có thể xài acc via đã xác minh danh tính nha )).

Trình quản lý kinh doanh của Facebook – Facebook Business Manager (viết tắt là BM) là một ứng dụng được cung cấp miễn phí được dùng để tạo và quản lý quảng cáo hiệu quả hơn. Vai trò của Nhân viên và Quản trị viên trên trình quản lý trang doanh nghiệp Facebook sẽ có các cấp truy cập khác nhau. Cách bạn tổ chức chúng hoàn toàn tùy thuộc tất cả vào tình trạng kinh doanh và mối quan hệ của bạn với những người này. Quảng cáo có của bạn có thể bị vô hiệu hóa nhưng không bị xóa. Điều này có nghĩa là bạn có thể đạt đến giới hạn số lượng tài khoản như mong muốn. Theo thông tin mới nhất thì giới hạn là 5 tài khoản quảng cáo, tuy nhiên giới hạn này rất có thể sẽ thay đổi theo thời gian.

Như vậy, Facebook Business (trình quản lý kinh doanh) là nơi chứa toàn bộ những nền tảng của Facebook dành cho nhà quảng cáo. Thường thì 1 nhà quảng cáo chuyên nghiệp họ sẽ dùng Facebook Business để quản lý nhiều trang, nhiều tài khoản và nhiều người, nhiều đơn vị đối tác cho thuận lợi. Đây là 1 môi trường làm việc chung của tất cả các đối tác mà mỗi cá nhân có quyền hạn rõ ràng.

Trong quá trình tạo Fanpage trên Facebook, vấn đề đầu tiên bạn không thể bỏ qua là đặt tên cho Trang. 1 tuần trở lại đây tài khoản đi lia lịa, màu đỏ nhuốm sạch nền tảng FB. Cuối năm nào cũng xảy ra tình trạng các anh em facebook adscuống cuồng đi tìm thuê, mua tài khoản. 1 phần là tránh rủi ro khi die tài khoản, 2 là không lên kịp tài khoản so với tốc độ chết của BM. Những vấn đề này không còn nằm trong chế độ hoạt động bất thường nữa rồi, mà bây giờ nhìn những dòng như vậy quá là điều bình thường với anh em FB ads. Sau khi xác nhận “Gửi” thì bạn đã hoàn tất việc gửi xác minh cho tài khoản của mình.

 • Bạn có thể sở hữu cho mình những tài khoản khác nhau cùng một lúc trong điều kiện cho phép của Facebook.
 • Nhiều lúc tài khoản quảng cáo bị VPCS kháng về thì BM sẽ tự về nếu trước đó đã kháng.
 • Tạo thêm tài khoản quảng cáo nghĩa là với tài khoản đã được nâng cấp thành tài khoản quảng cáo doanh nghiệp thì bạn có thể tạo thêm nhiều hơn 30 tài khoản quảng cáo cá nhân.
 • Chúc bạn tạo tài khoản Facebook Business cho doanh nghiệp thành công và có nhiều lượt tiếp cận đến Facebook của mình, giúp cho việc kinh doanh phát triển hơn.
 • Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

⇒ Quan trọng bở vì, bạn phải thêm chính xác ai là quản trị viên, ai là biên tập viên và được sử dụng các tài khoản quảng cáo nào. ⇒ Bước tiếp theo là bạn vào Email bạn vừa điền vào khung đăng ký và xác nhận tạo tài khoản. Thường Email thư kích hoạt sẽ vào mục Inbox (chính), Một số trường hợp Email thư kích hoạt có thể vào mục Spam, hộp mạng xã hội hoặc hộp thư quảng cáo.

 • Tìm hiểu thêm về người theo dõi cũng như cách họ tương tác với bài viết và tin của bạn.
 • Quảng cáo có của bạn có thể bị vô hiệu hóa nhưng không bị xóa.
 • Phần 3 thì đơn giản hơn bạn xác nhận lại các thông tin và lựa chọn cho phép công khai hoặc không công khai các thông tin mà bạn vừa cung cấp cho Facebook.
 • Vì một lí do nào đó bạn không muốn dùng đến tài khoản quảng cáo Facebook Business nữa và mươn xóa nó đi.

Sau đó mang về photoshop, nếu bạn không giỏi về pts thì có thể nhờ các anh em trong cộng đồng desgin sửa hộ, phí cốc coffee. Nếu bạn chỉ chạy quảng cáo một thì có thể bỏ qua mục này. Trong trường hợp bạn cộng tác với một số thành viên khác thì theo dõi tiếp bài hướng dẫn này. Vậy là bạn đã xoá xong tài khoản quảng cáo Facebook Business, nếu bạn muốn tạo lại có thể làm lại với 3 bước mình đã hướng dẫn ở trên.

Tài khoản doanh nghiệp TikTok (còn được gọi là tài khoản Agency (đại lý)) là tài khoản đại lý quảng cáo do TikTok quảng bá. Tài khoản đại lý được xem như một bên thứ ba giúp các đơn vị kinh doanh giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong việc chạy quảng cáo theo tệp uid.

Được Facebook ưu tiên bạn tạo ra được nhiều hơn 30 tài khoản quảng cáo. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện gồm 2 trường để bạn lựa chọn. Chỉ được chạy trên Fanpage mà tài khoản cá nhân làm quản trị viên sở hữu trang. Vì một lí do nào đó bạn không muốn dùng đến tài khoản quảng cáo Facebook Business nữa và mươn xóa nó đi. Đối với những những người làm Marketing, những doanh nghiệp sử dụng Social Media để buôn bán thì cách tạo nick Fcaebook thứ 2 lại đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, nếu bạn là đại lý điều hành các trang và tài khoản quảng cáo cho khách hàng, bạn có thể yêu cầu quyền truy cập để thay mặt họ quản lý chúng. Khi đã nhập xong các thông tin chi tiết phù hợp, thông tin tài khoản quảng cáo Facebook của bạn sẽ thông báo (như hình), tất cả gần như sẵn sàng để đi vào hoạt động rồi đó. Nhấn mở ứng dụng sau khi bạn hoàn tất quá trình cài đặt trên thiết bị.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi. Nhập tên và xác nhận danh tính của bạn bằng thông tin đăng nhập Facebook. Thông qua việc tương tác sôi nổi với các bài post để thu hút sự chú ý. Không bị lẫn lộn giữa thông tin công việc và thông tin giải trí cá nhân. Chọn mục People, sau đó lựa chọn người bạn muốn có quyền truy cập vào Instagram và ấn thêm.

cách tạo tài khoản doanh nghiệp facebook

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn. Chọn Trình Quản Lý Kinh Doanh và truy cập vào Cài Đặt Cho Doanh Nghiệp. Hãy nhớ Facebook Business luôn ở góc phải nơi bạn có thể xem tất cả fanpage Facebook của bạn.

cách tạo tài khoản doanh nghiệp facebook

Bên cạnh đó bạn còn có thể đăng kí thêm một tài khoản quảng cáo dành riêng cho doanh nghiệp của bạn bằng cách đăng kí từ tài khoản cá nhân này. Và không có bất kì sự ảnh hưởng gì đến tài khoản cá nhân của bạn. Đây là bài viết hướng dẫn cách tạo nhiều tài khoản Facebook. Bạn có thể thiết lập Trang đại diện cho doanh nghiệp, tổ chức, sản phẩm, người của công chúng, thương hiệu hay nghệ sĩ, hoặc tạo tài khoản cá nhân riêng. Tạo tài khoản Trình quản lý kinh doanh hay còn gọi là Facebook Businesssẽ giúp bạn quản lý được nhiều Fanpage, tạo Fanpage dễ dàng cũng như tạo nhiều tài khoản quảng cáo.