cách tạo nhiều tài khoản business facebook

cach tao nhieu tai khoan business facebook

Nhìn chung, đợt cập nhật giao diện BM không có gì thay đổi đáng kể, không có tính năng nào mới, các định nghĩa vẫn như vậy với từng danh mục. Nếu như hai cách làm ở trên giới hạn số địa chỉ phát sinh nhất định thì cách thứ ba này sẽ mở rộng hơn nhiều (trừ khi Gmail khóa đặc điểm này đi). Bạn thêm vào tencuaban một phần mở rộng dấu cộng (+) và cụm từ bất kỳ thì Gmail vẫn sẽ nhận dạng đó là địa chỉ thư của bạn. Ví dụ bạn dùng địa chỉ tencuaban+ thì khi ai đó gửi thư cho bạn, Gmail sẽ hiểu địa chỉ thực là mà thôi. Link hỗ trợ và kháng Facebook giúp bạn Đổi tên, check text, gửi kiến nghị, mở khóa hay xem chi tiết các chính sách trợ giúp Facebook… Tùy vào nhiệm vụ nhân viên của bạn mà bạn hãy gắn quyền hợp lý.

Bên cạnh đó các bạn có thể tìm hiểu thêm về Facebook Workplace và tham khảo cách đăng ký Facebook Workplace tại đây. Mình nói quan trọng bở vì, bạn phải thêm chính xác ai là quản trị viên, ai là biên tập viên và được sử dụng các tài khoản quảng cáo nào. Facebook Business là tài khoản dùng để quản lý doanh nghiệp và các hoạt động hỗ trợ tiếp thị doạnh nghiệp trênFacebook1 cách chuyên nghiệp. Hay nói cách đơn giản Facebook Business là trình quản lý cho doanh nghiệp. Tạo tài khoản quảng cáo mớiKhi bạn đã điền đầy đủ tên của tài khoản quảng cáo, điều chỉnh múi giờ cũng như đồng tiền bạn đang sử dụng.

Facebook Business là một loại tài khoản cho phép chủ doanh nghiệp tạo ra 1 không gian làm việc tiện lợi và kết nối nhiều nền tảng của Facebook. Tại đây, bạn có thể tạo nhiều tài khoản quảng cáo, đưa nhiều Fanpage vào tài khoản , liên kết với đối tác, quản lý nhân viên hoặc quản lý các nhà quảng cáo thuê cho bạn. Tôi đã hướng dẫn khá chi tiết cả hai cách thực hiện trong bài hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook dưới đây.

Cách Tạo Tài Khoản Facebook Hàng Loạt Trên Cùng 1 Thiết Bị

Xuất hiện giao diện như dưới đây là bạn đã tạo tài khoản quảng cáo thành công. Hãy chọn tài khoản cá nhân được cập nhật đầy đủ thông tin, cài đặt bảo mật đầy đủ để đảm bảo khả năng bảo mật. Em tạo được 1 Bm nhưng tạo tài khao r quảng cáo trong Bm thù Fb báo là phải vô trạng thái tài khoản quảng cáo để yêu cầu. Nếu bạn mới tạo BM xong mà đã đổi lại (khi chưa tạo tài khoản quảng cáo) thì không tạo được tài khoản quảng cáo nhé. Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về Facebook Business và cách tạo tài khoản Facebook Business chi tiết nhất.

Nói chung ở VN, BM của bạn có thể bị khóa bất kỳ lúc nào và không vì lý do gì. Hiện tại Facebook không giới hạn số Fanpage mà bạn có thể quản lý và / hoặc tạo ra. Bạn có thể check limit khi thiết lập ngân sách hàng ngày của chiến dịch.

Ở mục Tên doanh nghiệp, bạn ghi tên doanh nghiệp của mình hoặc ghi tên cá nhân cũng được, xong nhấn Tiếp tục. Tiếp đến, bạn điền họ tên và email xong nhấn Hoàn tất. Giúp bạn quản lý Fanpage tốt hơn, bạn sẽ dễ dàng quản lý nhiều Fanpage trên cùng một trình duyệt và cùng một thời điểm. Tài khoản Facebook của bạn chính là tài khoản cá nhân giống như hàng triệu người dùng Facebook khác đang sử dụng. Tài khoản facebook này dùng để kết nối, tương tác, trò chuyện với bạn bè.

cách tạo nhiều tài khoản business facebook

Có hàng trăm câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được với chủ đề tương tự như vậy về các độc giả lần đầu sử dụng Facebook Business hay còn gọi là Facebook doanh nghiệp. Trước khi đi vào chi tiết hướng dẫn đăng ký Facebook doanh nghiệp hãy cùng tìm thiểu Facebook Business là gì đã nhé. Chạm vào Yes (Có) để chấp nhận địa chỉ email này hoặc Use a different email (Sử dụng địa chỉ email khác) để nhập thông tin mới. Đối với những Facebook Business Account hoạt động tốt sẽ luôn có những chính sách hỗ trợ tốt hơn từ Facebook. Tài khoản của doanh nghiệp thường xuyên nhận được các lời khuyên, định hướng từ các chuyên gia của Facebook trong việc quản lý tài khoản Facebook Business tốt hơn. Ngoài ra, khi gặp phải những tình huống không mong muốn thì những yêu cầu của bạn cũng sẽ được phản hồi nhanh chóng hơn.

Video Hướng Dẫn Tạo Chủ Sở Hữu Fanpage

Bạn chỉ cần xóa dữ liệu của trình duyệt web mini opera từ Cài đặt – Ứng dụng – Opera Mini. Câu hỏi thứ 2 thì bạn cứ học các kiến thức về ads trước đã, khi bạn đủ kinh nghiệm để đi chạy thuê thì biết liền bạn à. Hiểu đơn giản hơn, trước giờ bạn đăng bài, check tin nhắn hay xem dữ liệu của Facebook hay Instagram từ 2 nơi riêng biệt. Thì giờ đây, bạn có chỉ cần thao tác & xem ở 1 nơi là Facebook Business Suite. Phân quyền nhân sự, đội ngũ đúng vai trò chuyên môn.

 • Cũng có thể dùng facebook business để thêm nhân viên, đối tác kinh doanh vào giúp bạn kiểm soát hiệu quả hơn.
 • Nếu bạn tạo mới tài khoản quảng cáo thì giống như tạo tài khoản quảng cáo cá nhân.
 • Bên cạnh đó ở các chương trình khuyến mãi nếu bạn muốn nhận nhiều key bản quyền thì cũng phải sử dụng nhiều địa chỉ e-mail khác nhau.
 • Việc nhấp vào Đăng ký cũng đồng nghĩa rằng các bạn đã đồng ý với các chính sách về dữ liệu cũng như cookie từ Facebook.
 • Lúc này, tài sản của bạn đã tăng lên, việc quản lí cũng trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi một công cụ quản lí tất cả.

Quản trị viên page A chỉ việc nhấn xác nhận từ profile cá nhân, không cần mất thời gian truy cập Fanpage để cấp quyền. BM limit là số tiền tối đa mà bạn có thể chạy quảng cáo trong một ngày. Khi bạn chạy quảng cáo Facebook Ads, FB sẽ tự động trừ tiền vào thẻ của bạn khi đến ngưỡng thanh toán. Nếu có địa chỉ thì nên chọn Doanh nghiệp hoặc địa điểm ở địa phương để tối ưu quảng cáo Facebook.

Với những lý do trên thì ngày càng có nhiều doanh nghiệp đã tiến hành tạo lập và sử dụng tài khoản Business Facebook. Sau đó hệ thống sẽ gửi mail xác minh vào email mà bạn đã khai báo, chỉ cần xác nhận là xong bước tạo tài khoản business. Mang hiệu quả cao về mặt tổ chức dĩ nhiên Business Manager sẽ phức tạp khi sử dụng. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ được làm việc trên môt trình quản lý chuyên nghiệp, hiên đại nhất. Sau khi bấm xác nhận, bạn đã hoàn thành bước cuối cùng.

Lời khuyên của IMTA là bạn hãy chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân trước khoảng 2-3 tháng. Tạo tài khoản trình quản lý kinh doanh khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Bạn nên tạo sau khi dùng cá nhân 2-3 tháng để dễ dàng được chấp nhận hơn. Nếu bạn sử dụng tài khoản quảng cáo BM nhằm hướng khách hàng tiềm năng đến trang web của mình.

BM là viết tắt của từ Business Manager – trình Quản lý Doanh nghiệp. Ở đây bạn có thể thêm người nếu muốn, nếu không thì bạn có thể thêm sau. Chọn Xem trang ở góc trên bên phải để bắt đầu thiết lập như 1 trang mới bình thường.

 • Vậy loại tài khoản này có gì khác so với tài khoản cá nhân?
 • Mỗi tài khoản Facebook Business có thể thêm nhiều người và phân quyền cao thấp khác nhau tùy vào mối quan hệ làm ăn của bạn với các thành viên khác.
 • Để chạy được quảng cáo, bạn cần thêm phương thức thanh toán, thẻ VISA thì bạn ra ngân hàng ACB hoặc VCB tự làm nhé.

Nếu dùng gmail, một số email có thể vào mục Inbox (chính), hộp mạng xã hội hoặc hộp thư quảng cáo. Là loại tài khoản Facebook không có hồ sơ cá nhân như tài khoản cá nhân và cũng không thể thực hiện các hành động như like, share, comment, nói chuyện,…trên Facebook. Việc đăng ký Office 365, tạo tài khoản Office 365 của Microsoft mang đến cho bạn nhiều điều hữu ích, hỗ trợ trong công việc, học tập rất tốt. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản Microsoft Office 365 dưới đây để tạo tài khoản hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó ở các chương trình khuyến mãi nếu bạn muốn nhận nhiều key bản quyền thì cũng phải sử dụng nhiều địa chỉ e-mail khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn cần trang Facebook để bán hàng, hãy liên hệ BeoBeo Marketing để Mua Fanpage ngay nhé. Lưu ý khi phân quyền chính là phải xác định chính xác ai là quản trị viên, ai là biên tập viên và được phép sử dụng các tài khoản quảng cáo cụ thể nào.

Khi được trao quyền admin thì họ sẽ có quyền ngang bằng bạn. Nguồn dữ liệu chính là nơi mà doanh nghiệp có thể khai thác thác dữ liệu từ bên ngoài để tạo đối tượng chạy quảng cáo. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả quảng cáo Facebook tốt nhất thì bạn cần phải biết cách chọn và cài đặt các loại đối tượng chạy quảng cáo phù hợp nhất.

Thì giờ, một công cụ chuyên nghiệp như BM sẽ làm mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu qua khái niệm facebook business là gì. Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. Mình dự định ngồi với người bán page đó và mượn fb cá nhân của họ vào kiểm tra page. Mã zip thì bạn có thể xem nhanh ở link mà mình đã nói ở trên. Mục Dùng cho doanh nghiệp bạn khai báo cho đúng với mục đích mà bạn muốn.

Cô có hơn năm năm kinh nghiệm về hỗ trợ kỹ thuật, phân tích các quá trình CNTT và nghiên cứu định lượng. Katie thích khám phá việc ứng dụng các công cụ kỹ thuật, từ phân tích và hiển thị dữ liệu cho đến sản xuất âm nhạc và biểu diễn. Trước đây cô sống tại Denver, Colorado, nhưng hiện nay cô cư trú tại New Zealand.

Facebook business Manager, hay Trình Quản Lý Doanh Nghiệp Facebook, là 1 loại tài khoản dành riêng cho các doanh nghiệp trên Facebook. Cách làm chi tiết thì bạn có thể tìm hiểu thêm trên Google. Điền tên doanh nghiệp và email doanh nghiệp của bạn vào. Điền email đăng ký tài khoản Facebook của thành viên mà bạn muốn thêm vào. Mỗi tài khoản Facebook Business có thể thêm nhiều người và phân quyền cao thấp khác nhau tùy vào mối quan hệ làm ăn của bạn với các thành viên khác.

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong kinh doanh cũng như cuộc sống. Hiện nay, ngoài cách tìm qua tên hoặc gmail thì bạn cũng có thể tìm Facebook qua hình ảnh. Nếu như bạn tìm tên không được, bạn hãy thử cách này tìm profile trên Facebook qua hình ảnh nhé. 7 câu hỏi bạn cần phải trả lời được về khách hàng của mình trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Bạn cũng có thể bỏ qua bước này bằng cách nhấp vào Skip (Bỏ qua). Chúc bạn thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cứ để lại phía dưới phần bình luận bài viết, mình sẽ hồi âm ngay.

Để tối ưu thêm thông tin cho Fanpage bạn nhấn vào Xem Trang. Mỗi profile sẽ được đăng ký tối đa hai tk ads và tối đa 2 thẻ thanh toán khác nhau. Mỗi Business Manager được phép đăng ký tối đa 3 tk ads và tối đa 3 thẻ thanh toán. Sau một thời gian hoạt động, nếu ngân sách cao, bạn sẽ tạo thêm được nhiều chiến dịch chạy. Từ bước khởi tạo Pixel tích hợp trên website, truy cậpAudience Insight, phân tích, đo lường hiệu quả quảng cáo…Đều có sẵn trên Trình Quản Lý Quảng Cáo Facebook.

cách tạo nhiều tài khoản business facebook

Cách thức tạo Quảng cáo Facebook với Facebook Busniess Manager, cần thiết phải có tài khoản cá nhân Facebook mới có thể thực hiện được. Sau một thời gian hoạt động, nếu ngân sách quảng cáo của bạn cao, bạn sẽ được phép tạo thêm nhiều tài khoản quảng cáo. • Phân quyền quản lí tài khoản quảng cáo của bạn cho nhân viên (Hoặc Acency).

Bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí gửi qua email sau 30 giây. Nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ Facebook Ads Team so với các ứng dụng khác. Chọn Trình Quản Lý Kinh Doanh và truy cập vào Cài Đặt Cho Doanh Nghiệp.

 • • Có thể cấp, đổi quyền, xoá tài khoản của các admin đang truy cập.
 • Mỗi Business Manager được phép đăng kí tối đa 3 tài khoản quảng cáo ( Add tối đa 3 thẻ thanh toán khác nhau ) khi mới tạo.
 • Facebook business manager hay còn được gọi là trình quản lý doanh nghiệp.
 • Trong trường hợp bạn cộng tác với một số thành viên khác thì theo dõi tiếp bài hướng dẫn này.
 • Không bạn ơi, mất tk FB thì bạn còn gì để vào quản lý page nữa đâu.

Vì vậy, với những tài khoản sử dụng Paypal sẽ bị Facebook lưu ý và kiểm soát chặt chẽ hơn. Dù chỉ một hành động bất thường cũng sẽ khiến Facebook vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Như vậy, Facebook Business là môi trường chứa tất cả nền tảng của Facebook dành cho nhà quảng cáo. Thông thường, Facebook Business sẽ được những nhà quảng cáo chuyên nghiệp sử dụng để quản lý nhiều trang, nhiều tài khoản, nhiều người dùng một cách dễ dàng. Tích chọn My Business và Tạo là xong quá trình tạo tài khoản quảng cáo trên tài khoản Business.

Đây là 1 môi trường làm việc chung của tất cả các đối tác mà mỗi cá nhân có quyền hạn rõ ràng. Khi tạo tài khoản facebook business, bạn có thể yêu cầu quyền truy cập bất kỳ page nào. Quản trị viên của page đó chỉ việc xác nhận profile cá nhân của bạn. Không cần mất thời gian vào Fanpage để truy cập và cấp quyền.

Bạn chỉ thấy BM phát huy hiệu quả khi chạy ngân sách lớn tầm 15tr/ngày trở lên. Nhưng nếu được bạn hãy có BM riêng cho mình, vì được hỗ trợ tốt hơn, ngoài ra dễ dàng quản lý hơn so với TKQC cá nhân. Trong mục Cài đặt cho doanh nghiệp, phần Thành viên, bạn chọn Thêm. Vì một lí do nào đó bạn không muốn dùng đến tài khoản quảng cáo Facebook Business nữa và mươn xóa nó đi.

cách tạo nhiều tài khoản business facebook

Nếu một trong các admin của Fanpage bị hack tài khoản thì cũng không thể cướp được Fanpage của bạn. Ở bước này, hãy cập nhập các thông tin cần thiết cho Facebook Business. Khi đã nhập đầy đủ các thông tin, hãy nhấp chọn Đăng ký. Việc nhấp vào Đăng ký cũng đồng nghĩa rằng các bạn đã đồng ý với các chính sách về dữ liệu cũng như cookie từ Facebook. Sau khi lựa chọn, một thông báo sẽ được gửi đến Email của tài khoản được thêm thành viên để họXác nhận. Những thời điểm này thường thì bạn sẽ tắt quảng cáo, hoặc nếu chạy nó sẽ không ảnh hưởng lắm khi reset ngân sách.

Câu trả lời là không thực sự cần thiết nếu như bạn không chạy quảng cáo Facebook Ads thường xuyên. Còn 1 BM thông thường tạo ra từ 1 tài khoản Facebook cá nhân thì có thể tạo ra tối đa BM5 mà thôi. Các bạn đã biết cách tạo 1 tài khoản Facebook Business. Ngoài địa chỉ mà bạn đăng ký tại Gmail là thì còn một tên khác tương đương là nữa. Bạn có thể sử dụng tên này khi địa chỉ với tên miền @gmail.com đã được “xài”.

 • Ở mục Tên doanh nghiệp, bạn ghi tên doanh nghiệp của mình hoặc ghi tên cá nhân cũng được, xong nhấn Tiếp tục.
 • Mỗi một loại tài khoản có sự khác nhau trong cách dùng và dùng như thế nào.
 • Để thêm tại Cài đặt cho doanh nghiệp, mục Người dùng, bạn chọn Người.
 • Đây là công việc quan trọng nhất trong trình quản lý kinh doanh.

BM1, BM5, BM80,…BM2500 là tên của các loại BM có thể tạo ra 1, 5, 80,…2500 tài khoản quảng cáo. Việc tài khoản quảng cáo Facebook Ads chết như sung rụng khiến cho BM có số lượng tài khoản được cao sẽ có giá trị càng cao. Có thể cấp, đổi quyền, xóa tài khoản quảng cáo của các admin đang truy cập. Sử dụng tài khoản Facebook Business Manager mang lại hiệu quả cao hơn cho bạn trong các chiến dịch quảng cáo.

cách tạo nhiều tài khoản business facebook

Tài khoản Facebook Business Manager giúp bạn quản lý nhiều trang, nhiều tài khoản quảng cáo và nhiều người làm việc trên đó dễ dàng. Ngoài ra, với tài khoản BM thì bạn được sự hỗ trợ tốt hơn từ đội ngũ support của Facebook. Tài khoản Business Facebook hiện là công cụ đắc lực nhất giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách chủ động và nhanh chóng. Để khai thác và sử dụng tối đa Facebook bạn nên tạo tài khoản Business Facebook để có thể quản lí cũng như nhận được sự ưu tiên hỗ trợ từ Facebook. Bài viết sau đây MOA Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tài khoản Facebook business cũng như cách thức sử dụng. Bạn chọn tài khoản Facebook Business của bạn và cấp luôn quyền cao nhất là Truy cập quản trị cho tài khoản đó, vậy là xong thao tác tạo và thêm tài khoản quảng cáo.

Nhưng nếu bạn có nhiều tài khoản quảng cáo, page,…Một công cụ chuyên nghiệp sẽ làm mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Mỗi Business Manager được phép đăng kí tối đa 3 tài khoản quảng cáo ( Add tối đa 3 thẻ thanh toán khác nhau ) khi mới tạo. Khi tạo tài khoản Facebook Business, tài khoản cá nhân của bạn sẽ không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào cả. Mỗi tài khoản cá nhân có thể đăng ký tối đa HAI tài khoản Facebook Business Manager. Không có giới hạn nào cho 1 BM có bao nhiêu tài khoản quảng cáo. Bạn thường thấy BM5 tức là chứa 5 TKQC, BM10 là chứa 10 TKQC.

Đây là lựa chọn bên dưới phần “Explore” (Khám phá) và có biểu tượng lá cờ màu cam.Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản cá nhân, hãy nhấp vào Create a Page (Tạo trang). Đường dẫn màu xanh dương này ở cuối trang, ngay bên dưới nút “Sign Up” (Đăng ký) màu xanh lá. Cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng hình thức thanh toán Paypal. Bởi vì có rất nhiều trường hợp các tài khoản quảng cáo đã bùng tiền khi sử dụng hình thức thanh này.

Back To Top