cách tạo blogspot

Hầu hết những người thành công trên Internet họ xuất phát điểm không phải là những người làm về kỹ thuật. Đơn giản vì họ biết cách sử dụng đội nhóm để làm việc cho họ. Nếu bạn không biết cách xây dựng đội nhóm, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản nhất. Tới đây, quá trình đăng ký tài khoản Feedburner của bạn đã hoàn thành. Bây giờ bạn có thể thiết lập tính năng đăng ký nhận bài viết cho các thành viên rồi đấy.

Hầu hết những blog hiện nay đều có đặt quảng cáo của google adsense. Với những lợi ích như vậy thì tại sao chúng ta không bắt đầu tạo một blog cá nhân để kiếm tiền bằng blogspot. Tìm hiểu bài đăng nào là bài đăng hay nhất nhờ tính năng phân tích tích hợp của Blogger.

cách tạo blogspot

Cách tạo ra các liên kết để website của bạn index trên kết quả Google nhanh chóng. Trong khóa học này, chúng tôi giúp bạn xây dựng đội nhóm. Bạn biết các vị trí đội nhóm bao gồm những ai và bạn có thể lựa chọn. Bạn sẽ được chỉ dẫn cách chọn sản phẩm mà mọi người đều cần.

Xoay Ảnh Online Trong Edit Ảnh Online

Chúng tôi chắc rằng bạn đã nghe nói về những người kiếm được rất nhiều tiền trên Internet. Thực tế là, ngay lúc này, còn có nhiều hơn nữa các triệu phú Internet sẽ xuất hiện trong vài năm tới. Bạn có thể ngồi xuống và xem họ làm giàu hoặc đứng lên và khiến cho tiền chảy vào tải khoản của mình. Kiếm tiền từ mạng xã hội với những phương pháp hết sức đơn giản. Và từ khi tôi khám phá ra các phương pháp này, việc đạt doanh số và kiếm tiền trên internet không còn còn là vấn đề với tôi nữa.

cách tạo blogspot

Làm sao có thể bán doanh nghiệp online của mình trị giá cao. Phương thức để có một doanh nghiệp online trị giá và lợi nhuận cao. Lập kế hoạch kinh doanh trên internet chỉ chưa đầy 24h. Tạo ra một chiến lược cạnh tranh và phương thức tối ưu để bạn vượt qua mọi đối thủ.

Lưu ý là menu con vị trí sẽ nằm sau menu cha nhé mọi người. Đây là những cài đặt xuất bản và thiết lập SEO cơ bản cho blog Blogger. Bây giờ chúng ta chuyển sang bước tiếp theo của thiết kế Blogger.

Màn Hình Máy Tính

Địa chỉ IP (địa chỉ giao thức Internet) dùng để nhận dạng máy tính trong mạng và những thiết bị trong một mạng. Rồi gõ tên menu có sẵn trước đó vào khung tìm kiếm, sau đó gõ Enter. Nhìn vào ảnh các menu có sẵn (ảnh trên) chắc các bạn cũng hình dung ra, để tạo ra các menu con thì chỉ cần chèn dấu gạch dưới vào trước tên menu.

Ngoài những cách kiếm tiền lâu dài, bền vững trên, bạn có thể tạo ra những nguồn thu nhập phụ khác với blog của mình. Bạn hãy thiết kế 1 hỉnh ảnh riêng cho mình và thay đổi bằng cách bấm vào biểu tượng cây bútbên cạnh phần header logo và tải ảnh lên là xong. Nhưng trước tiên mình xin giới thiệu qua về nền tảng blogspot mà chúng ta sẽ sử dụng nhé. Đa số những người viết Blog đều không phải lập trình viên, vậy để tạo thanh Menu trên nền tảng Blogspot thì bạn hãy sử dụngmẫu theme có sẵn. Ở phần Lịch Biểu bạn nên chọn Đặt ngày và giờ, Phần Liên kết cố định bạn chọn Liên kết cố định tùy chỉnh, Vị trí bạn nhập vào vị trí bạn cần publish bài viết. Phamquocdanvàmột số bạn mới dùng Blogspot, bài viết này CCK chia sẻ với các bạn cách tạo trang tĩnh và menu trang.

Giả sử muốn tạo Blog Vietnix có liên quan đến các sản phẩm Web Hosting hay thuê VPS, thì có thể chọn một URL như vietnixhosting.blogspot.com. Điều này sẽ giúp ích cho việc SEO blog của bạn và blog cơ hội xuất hiện trong việc tìm kiếm từ khóa. Hiểu đơn giản, feedburner là một ứng dụng tự động gửi bài viết mới cho những người đăng ký theo dõi website qua email.

Bài viết chất lượng là một bài viết được tối ưu SEO, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người đọc và quan trọng nhất là phải nhắm trúng được nhu cầu độc giả. Hãy thay đổi 2 phần này thật hay nhé, vì đó là ấn tượng đầu tiên người đọc nhìn thấy khi ghé thăm blog. Tuy nhiên, mình vẫn khuyên bạn nên làm tốt 1 chủ đề rồi mới làm tốt nhiều thứ. Vì khi bạn tâp chung vào một chủ đề duy nhất, blog của bạn sẽ nhanh lên top google hơn.

Những rào cản bạn có thể đối đầu và cách giải quyết các vấn đề đó. Các phương pháp xây dựng thông điệp marketing cho bất kỳ một chiến dịch marketing nào. Lựa chọn mẫu website và điều chỉnh phù hợp với lĩnh vực bạn chọn.

Hiện nay công nghệ thông tin phát triển thì vấn đề bảo mật an toàn trên internet càng được chú trọng. Nếu chỉ đọc và làm theo một cách thụ động chưa chắc bạn đã hiểu hết, nhưng trong quá trình làm nhiều lần bạn sẽ dần hiểu ra và có kinh nghiệm nhiều hơn. Về phần giao diện của form thì trên trang codepen đã có sẵn rất nhiều mẫu form được design sẵn rất đẹp, bạn lấy về blog mình thôi. Ngoài ra nếu đọc đến đoạn nào không hiểu, bạn có thể đăng nhận xét để mình giải đáp. Trong quá trình khởi tạo Blogspot, Google có thể đóng cửa vĩnh viễn tài khoản của bạn nếu trong quá trình sử dụng bạn vi phạm một số điều khoản đã cam kết.

Đến Barca, Neymar sẽ nhận lương 7 triệu/mùa – mức thu nhập không bằng ở Santos. Trong thời gian tới, Neymar sẽ bận tham dự Confederations Cup tại quê nhà trước khi ra mắt các đồng đội mới ở Barca. Làm sao để mất cái dòng freewebs.vn hả bạn,nhìn mất thẩm mỹ của blog quá. Mai em rảnh không, đi với anh một bữa nhé …Anh sẽ dẫn đi ăn kem vs ăn cá viên…thix qá .. Thì anh đặt cọc trước, mốt anh mang em về làm vợ ….Vợ anh đâu rồi, nấu cơm cho anh ăn xem nào, vợ anh giặt quần áo chưa đấy, vợ ơi mình đi ngủ thôi em àh ….

Đồng thời bạn sẽ được học chiến lược bán hàng hiệu quả trong vòng 24h. Các phương pháp mà tôi muốn giới thiệu cho bạn đã được minh chứng bằng tính hiệu quả qua thời gian. Và nếu bạn đang đọc trang này … bạn thực sự rất MAY MẮN vì tôi sẽ tiết lộ cho bạn bằng cách nào mà tôi làm được như vậy và bạn chỉ cần làm giống y như tôi.

 • Đây là một cách hiệu quả và lâu dài để thúc đẩy, thu hút người đọc tới blog.
 • Sau chương trình này bạn sẽ có thể tự làm được các website theo ý tưởng của bạn.
 • Ngày hôm nay, Thích Học MMO sẽ chỉ cho bạn cách tạo blog kiếm tiền miễn phí hoàn toàn bằng blogspot với một giao diện đẹp và đầy đủ tính năng không kém gì so với những blog nổi tiếng.
 • Chọn trong một tuyển tập gồm các mẫu dễ sử dụng – tất cả đều có bố cục linh hoạt và hàng trăm hình nền – hoặc thiết kế điều gì đó mới lạ.
 • Tiếp thị bài viết và các nguyên tắc vàng để bài viết của bạn được liệt kê trên top đầu đầu Google.

Tuy nhiên cần lưu ý nếu đăng ký quá nhiều bằng một email thì có thể sẽ bị Google đánh dấu là spam. Khác với hình thức livestream bán hàng trên các mạng xã hội, bán hàng online trên blog sẽ được thực hiện thông qua các bài viết review, đánh giá sản phẩm. Khi bạn viết blog về cách ăn mặc, bạn có thể gợi ý những mẫu áo nào đẹp, khi người đọc thấy phù hợp, họ sẽ để lại thông tin liên hệ dưới bình luận của bài viết. Vậy là bạn đã biết cách tạo blog rồi nhé , hẹn gặp các bạn ở bài sau , mình sẽ hướng dẫn cài giao diện cho blogspot và thủ thuật trình bày bài viết đẹp có hình ảnh và Video. Khóa học Internet Marketing Coachinglà chương trình chuyên sâu mang đến cho bạn.

Và Blogger của Google là một trong số đó các ứng dụng đó. Đến bước này thì bạn đã thực hành xong cách tạo website bằng blogspot. Đây chính là ưu điểm nổi trội của website tạo bằng blogspot, vì bạn có thể theo dõi, cập nhật hình ảnh và bài viết cho website trên cả máy tính và điện thoại. Blogspot trên Blogger của bạn đã được tạo và hoạt động cho người đọc.

Năm 2003, nền tảng này đã được ông lớn Google mua lại tay đơn vị phát hành ban đầu là Pyra Labs. Được thành lập từ 2014, đến nay Topthuthuat đã trở thành trang Blog chuyên về thủ thuật máy tính được nhiều bạn quan tâm và theo dõi. Chính sách bảo mật nghiêm ngặt của Google đảm bảo website của bạn sẽ an toàn khỏi những cuộc tấn công mạng. Đặc biệt bạn cũng không nên tiết lộ tài khoản Gmail của mình cho bất kỳ ai để đảm bảo hiệu quả bảo mật cao nhất. Bạn có thể viết một bài đăng trên blog ở chế độ HTML hoặc Compose. Ở chế độ HTML, bạn có thể tạo bài đăng trên blog bằng code HTML.

Đừng quên chia sẻ cho bạn bè về cách tạo blog kiếm tiền miễn phí này nhé, vì đó là động lực để giú mình có những bài viết hay hơn phục vụ bạn. Đây là cách mà đại đa số những blogger hay dùng, đơn giản vì nó miễn phí, dễ thực hiện, không có rủi ro và nguồn tiền kiếm được hoàn toàn thụ động. Ngay cả trong lúc ngủ bạn vẫn có thể tạo ra thu nhâp với affiliate marketing. Tạo form liên hệ trong blogspot là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề tạo form liên hệ trong blogspot.

Khi viết một blog, bạn sẽ có rất nhiều cách kiếm tiền và sẽ kiếm được rất nhiều tiền nếu như bạn làm tốt. Mình sẽ chỉ cho bạn những cách kiếm tiền phổ biến mà mình thường hay dùng. Bước 2 Viết tiêu đề cho bài viết – tiêu đề bắt buộc phải chứa từ khóa chính ở bước 1, nội dung của tiêu đề phải lôi cuốn, không dài quá 65 ký tự.

Việc bạn tích cực chia sẻ, thảo luận cùng mọi người trên những blog khác có cùng chủ đề sẽ giúp google đánh giá cao hơn blog của bạn vì có tính cộng đồng. Thanh công cụ chỉnh sửa văn bản nằm ngay phía dưới tiêu đề, dùng để cài đặt độ lớn và màu sắc, cũng như căn lề cho văn bản. Ngoài ra còn hỗ trợ chèn ảnh và nhúng video từ youtube giú bài viết trở nên chuyên nghiệp hơn. Và cái quan trọng nhất là miễn phí hoàn toàn, bạn không mất tiền mua tên miền, mua hosting, và nhiều khoản chi khác, tất cả đều miễn phí. Tên hiển thị với người đọc hay có thể hiểu đơn giản là tên tác giả bài viết.

Blogger là một nền tảng xuất bản và Blogspot là nhà cung cấp dịch vụ tên miền. Để sử dụng Blogspot thì người dùng sẽ phải cần tới Blogger, thế nhưng Blogger có thể hoạt động độc lập mà không cần đến Blogspot. Cố gắng chọn một URL tùy chỉnh có thể phản ánh thương hiệu của blog của bạn.

Còn dùng cùng 1 địa chỉ email đăng ký 2 GA thì k được đâu, đã có GA youtube rồi, sẽ k dùng email đó tạo thêm GA cho blog được nhé! Không chỉ email mà sđt, và các thông tin khác cũng phải khác đi. Tóm lại google k cho phép mỗi người sử dụng 2 tk GA, nếu phát hiện sẽ bị khóa ngay. Bạn sử dụng tài khoản Google của mình để đăng nhập vào là được. Nếu chưa có thì cần tạo tài khoản Google trước đó để đăng nhập.

 • Bài viết chất lượng là một bài viết được tối ưu SEO, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người đọc và quan trọng nhất là phải nhắm trúng được nhu cầu độc giả.
 • Bạn sử dụng tài khoản Google của mình để đăng nhập vào là được.
 • Cài đặt Blogger cho phép bạn đặt blog của mình ở chế độ riêng tư hoặc công khai.
 • Với những lợi ích như vậy thì tại sao chúng ta không bắt đầu tạo một blog cá nhân để kiếm tiền bằng blogspot.
 • Tham gia diễn đàn, bạn cần đăng bài giới thiệu, đánh giá về blog của bạn và để đường link dẫn tới blog trong bài viết.

Nhiều bạn làm SEO coi việc sử dụng phần mềm bắn backlink là một hành động spam backlink , một kỹ thuật SEO mũ đen giả trá và hắc ám. Ngoài ra bạn có thêm tùy chọn mở rộng xác thực pattern để điền theo yêu cầu. Bạn chọn tên, đường dẫn của trang Blog của bạn và mẫu Blog cơ bản. Khi đã điền đầy đủ thông tin thì bạn click vào “Tạo blog” ở góc dưới bên phải. Còn cách tìm theme và upload theme như thế nào, bạn có thể search Google và tìm hiểu thêm phần này nhé. Thay đổi theme của Blogger, nâng cao giao diện người dùng.

Sau khi đã thay đổi xong 2 phần này, bạn kéo xuống tìm phần FOOTER 1 đây là phần giới thiệu cho blog của bạn. Đăng ký nhận những bài viết mới nhất về kiếm tiền online, đầu tư tiền số, khuyến mại,…. Mà viết blog mà bài nào tra google thấy luôn thì giàu to rồi, cái khó nhất trong việc viết blog là SEO, tức là làm sao để đưa lên trang 1 google tìm kiếm. Blogger cho phép bạn lưu trữ an toàn hàng nghìn bài đăng, ảnh và nhiều nội dung khác qua Google. Nếu có gmail (tài khoản của google) rồi thì bạn chỉ việc đăng nhập còn chưa có thì bạn hãy đăng kí một tài khoản nhé . Thông tin rất hữu ít, cám ơn admin, hiện mình đang cung cấp dịch vụ thuê ô tô văn phòng, bạn nào cần liên hệ mình nhé.

Dưới đây là một số thành phần bạn có thể bổ sung và cập nhật tại đây. Bạn sẽ được học về cách viết nội dung để thu hút nhiều người đọc trên Internet. Bạn sẽ biết đến phương pháp nổi tiếng mà chúng tôi đã đào tạo cho hàng nghìn người khác đó chính là Copywriting. Đồng thời bạn biết cách xây dựng liên kết để tăng thêm nhiều lượng truy cập vào website của bạn.

cách tạo blogspot

Nếu làm tốt thì blog sẽ trở thành một cỗ máy tự động kiếm tiền cho bạn. Đây là một hình thức kiếm tiền rất đơn giản và được rất nhiều người trong cộng đồng kiếm tiền online áp dụng. Bạn hãy để lại thông tin liên hệ của mình ngay cuối mỗi bài viết để khách mua hàng hoặc nhà tài trợ có thể dễ dàng liên hệ với bạn. Khác với facebook, livestream cả trăm người xem mới có vài đơn thì blog lại mang về tỷ lệ mua hàng rất cao, 10 người đọc thì có đến 5-6 người mua hàng. Đơn giản vì blog nhắm trúng khách hàng có nhu cầu thông qua google tìm kiếm. Vì chỉ khi họ cần mua gì họ mới lên google để tìm kiếm những bài đánh giá về sản phẩm mình muốn mua.

cách tạo blogspot

“Thành công của bạn sẽ nhanh hơn cả khi bạn đi cùng chuyên gia.” Cách xây dựng hệ thống kinh doanh trên Internet bền vững và lợi nhuận cao. Cách lựa chọn các nguồn viết bài uy tín, chất lượng và đạt hiệu quả cao. Thủ thuật viết bài mà không cần có chuyên môn về viết văn hay viết báo.

 • Và Blogger của Google là một trong số đó các ứng dụng đó.
 • Cách tạo ra dòng tiền vào đều đặn tài khoản của bạn với quảng cáo trực tuyến.
 • Đồng thời bạn sẽ được học chiến lược bán hàng hiệu quả trong vòng 24h.
 • Như các bạn cũng thấy, Với Template mặc định của Blogger hay là 1 số Template được chia sẻ trên mạng thì hình ảnh Thumbnail của bài viết …
 • Hầu hết những người thành công trên Internet họ xuất phát điểm không phải là những người làm về kỹ thuật.

Bạn có thể thực hiện tương tự với các dòng máy khác chạy hệ điều hành Windows, MacOS khác. Hôm nay mình sẽ trình bày một thuộc tính khá hay trong CSS đó là thuộc tính position fixed trong CSS . “FC Barca và Santos đã đồng ý với các điều khoản cho Neymar da Silva Santos Junior. Tiền đạo người Brazil sẽ khoác áo Blaugrana từ mùa giải tiếp theo”, trích dẫn trên trang fcbarcelona.com. Địa chỉ của blog của bạn, cũng khá quan trong, bạn tạo tên cho ngắn gọn, có ý nghĩa ,cũng như nói lên nội dung của blog của bạn. Bạn hãy điền tên bạn muốn hển thị ở tiểu sử blog, cái đó tùy các các bạn. Bên cạnh đó, chúng còn có tính bảo mật cao nên được đánh giá cao trên thực tiễn.

Bạn có thể sẽ dễ bị sụt giảm lưu lượng truy cập nếu không thường xuyên cập nhật blog của mình. Cách tạo ra những Video thu hút hàng triệu người xem chỉ trong thời gian ngắn. Cách xác định thị trường mục tiêu và phương pháp tập trung vào khán giả mục tiêu. Tiếp thị bài viết và các nguyên tắc vàng để bài viết của bạn được liệt kê trên top đầu đầu Google. Giới thiệu về ma trận website giúp bạn vượt qua đối thủ nhanh chóng. Chiến lược dẫn đầu một thị trường con mà bạn không mất quá nhiều thời gian.

 • Bên cạnh đó, số lượng tùy biến, giao diện cũng khá hạn chế.
 • Blog là trạng web trực tuyến thường dùng để xuất bản nội dung cá nhân, suy nghĩ hay quan điểm của bạn.
 • Từ đây, bạn có thể tha hồi sáng tạo nội dung mà không lo ngại vấn đề giới hạn về dung lượng lưu trữ dữ liệu.
 • Bạn chỉ cần đầu tư một khoản tiền ban đầu và bạn có thể thu lợi nhuận mãu mãi.
 • Khi đó, bạn đã có thể bắt đầu tạo Blog cho mình từ Blogger sau vài thao tác thiết lập.
 • Những rào cản bạn có thể đối đầu và cách giải quyết các vấn đề đó.

Ơ…không phải em bảo anh đổi tên khác cho em hả, anh gọi là vợ rồi còn gì…… Sau khi viết xong và đã kiểm tra kỹ lưỡng thì bạn chọn “Xuất bản”.

Ví dụ như bạn đặt là “AZ” thì người đọc truy cập vào bài viết sẽ thấy tên này. Bạn có thể thay đổi sau đó dễ dàng nên có thể đặt tạm thời ban đầu. Tổng hợp một số templates blogger đẹp nhất cho mọi người tham khảo, tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Blogger sẽ chuyển bạn đến một giao diện mới và tại đây bạn cần nhập tiêu đề, tên miền và mẫu giao diện mà bạn chọn. Lưu ý tên miền không thể thay đổi sau khi tạo, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ.