cách tạo blog bán hàng

Một blogger thành công sẽ thử nhiều cách khác nhau và thử tiếp cận nhiều đối tượng độc giả khác nhau trước khi họ đạt được mục tiêu. Nó có một tập hợp theme và template miễn phí và trả phí đáp ứng nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cho việc viết blog. Nó có tùy chọn hosting miễn phí đi kèm, do vậy bạn chỉ cần sắp xếp layout, chọn một template. Trong thậm chí có thể quan trọng hơn lưu lượng truy cập. Hầu hết người mua muốn xem tài chính trong 2 năm, nhưng thành thật mà nói, có rất nhiều trang web có ít lịch sử hơn vẫn được mua.

cách tạo blog bán hàng

Hãy tạo blog ngay hôm nay, và nuôi dưỡng đứa con tinh thần của bạn. Đừng trì hoãn học cách tạo blog, nó có thể là khởi đầu của tất cả. Web bán hàng online được hiểu là trang thông tin điện tử. Mục đích để phục vụ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung cấp dịch vụ. Bạn có thể trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của công ty đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ hay thanh toán và xử lý các dịch vụ hậu mãi.

Nếu tự do là những gì bạn đang hướng đến, vậy hãy “đặt viên gạch đầu tiên” cho hành trình này bằng việc tạo blog cho riêng mình. Đó sẽ là viên gạch mà sau này nhiều năm nhìn lại, bạn sẽ thấy nó là điểm khởi đầu của tất cả. Nhưng theo thời gian, nhiều người đã biến blog của họ thành một việc kinh doanh nghiêm túc và lâu dài.

Cùng lúc đó, hãy chia sẽ blog và khuyến khích mọi người truy cập vào. Bạn sẽ có thêm hiểu biết về đối tượng mục tiêu của mình. Là blogger, tốt nhất là bạn nên tương tác tối đa với người đọc và follower.

Họ sẽ thấy được tính chuyên nghiệp của bạn và họ tin tưởng vào mặt hàng của bạn. Khách hàng sẽ nhớ tới bạn và biết đâu còn giới thiệu thêm cho bạn nhiều khách hàng khác nữa thì sao. Việc lựa chọn nền tảng xây dựng website được coi một yêu cầu tiên quyết khi bạn có ý định kinh doanh online hoặc bán hàng trực tuyến. WordPress hỗ trợ xây dựng rất nhiều giao diện website từ web tin tức đến quảng bá và đặc biệt là web bán hàng online. Điều bạn cần là cài đặt plugin phù hợp, và một trong những plugin cung cấp đầy đủ tính năng cho 1 trang bán hàng là Woocommerce. Với 7 bước ở trên, bạn đã có thể tự tạo cho mình một blog cơ bản.

Tổng Hợp Các Gói Cước 4g Viettel Giá Rẻ, Hấp Dẫn Nhất 2022

Mặc dù phiên bản miễn phí chỉ cung cấp thống kê có giới hạn, nhưng chỉ vậy bạn có nhìn thấy 5 từ khóa chính và 5 từ khóa được triền cao nhất. Khi bạn đã hoàn tất research, bạn có thể có cái nhìn tốt hơn về loại nội dung blog bạn nên hướng đến. Để biết thêm toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách tạo sách ebook, hãy truy cập vào bài viết này. Lập mailing list – bắt đầu email tới độc giả bài viết mới hoặc các sản phẩm sắp tới.

 • Vì bạn cần sử dụng tên riêng và dùng không gian lưu trữ web riêng, bạn cần thanh toán một khoản phí cho công ty web hosting.
 • Nghĩa là bạn mua domain, thuê hosting giá rẻ, và cài đặt một bản WordPress miễn phí.
 • Trước khi dùng, hãy truy cập vào trường thiết kế của nó để bạn học các khóa học miễn phí, xem tài liệu hướng dẫn và biết cách thiết kế căn bản về xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.
 • Mọi sự phản kháng của người khác đều là dấu hiệu của sự thiếu thiện cảm.
 • Tại Hostinger, chúng tôi có các gói hosting Shared, VPS, Cloud, và WordPress.

Một thiết kế đẹp không cần phải màu mè và nhồi nhét quá nhiều thứ “đẹp” vào. Một cửa hàng thì sự thoải mái, gọn gàng, tinh giản và dễ tìm kiếm là thứ quan trọng nhất. Thông thường, sau khi chọn được mặt hàng phù hợp để bán, việc đầu tiên của bạn là phải có một tài khoản Facebook và tham gia các nhóm bán hàng.

Khi nhập tên miền bạn sẽ chọn “Check” để kiểm tra xem tên miền của bạn có khả dụng không. Nếu tên miền bạn chọn còn khả dụng thì chọn “Add” để thêm tên miền vào giỏ hàng và chọn “Continue” để tiếp tục. + Tất cả các website đều được đảm bảo tích hợp chuẩn SEO giúp cho khách hàng thuận lợi hơn trong việc tối ưu hóa và tiến hành Marketing online hiệu quả. Hiểu được tâm lý của khách hàng, bạn sẽ phục vụ tốt, từ đấy, khách hàng cũng có sự yên tâm và đặt mua sản phẩm của bạn.

Hoặᴄ bạn ᴄó thể dùng nó để giới thiệu bản thân, bán một món hàng nào đó. Đối với những người ở giai đoạn đầu, chúng tôi có thể giúp bạn bằng các email về trang web thích hợp sớm của chúng tôi. Nếu bạn có thể tìm ra một nguồn lưu lượng thứ cấp mang lại 20% tổng lưu lượng truy cập trở lên, thì bạn sẽ có một cơ hội tốt để có được một đợt giảm giá hấp dẫn.

Nhưng có một mục tiêu và hướng đi sẽ là động lực giúp bạn tiếp tục. Một blog thành công là blog phát triển và có lượng traffic cao. Bạn có thể dùng email chuyên nghiệp này để gửi newsletter và update. Xem thêm bài viết này để hiểu rõ khái niệm của web hosting. Niche là thị trường ngách, có thể hiểu đó là một ngành nhỏ phục vụ tập trung một đối tượng tiêu dùng nhất định. Tuy nhiên, lưu ý là không giống các mạng xã hội khác, Reddit có hệ thống downvote.

Bài Viết Chuyên Đề

Tất cả sẽ được Simple Page bật mí trong bài viết dưới đây. Vì vậy, theo thời gian dài, viết những thứ bạn thích và những thứ bạn quan tâm sẽ làm quá trình này đỡ mệt nhọc hơn. Nếu thực sự cần thiết và bạn muốn đổi tên blog, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi tại đây. Đối với nhưng ai có tài viết blog, bạn còn có thể cung cấp dịch vụ viết bài, online workshop, hoặc trở thành freelance writer.

Với 7 bướᴄ ở trên, bạn đã ᴄó thể tự tạo ᴄho mình một blog ᴄơ bản. Tuу nhiên, nếu dừng ở đó thì nhìn nó ᴄó ᴠẻ ᴄòn khá đơn điệu, không bắt mắt. Nếu muốn thiết kế ᴡebѕite bán hàng bằng Blogѕpot thật ấn tượng ᴠà thu hút, bạn nên ᴄhỉnh ѕửa ᴠà ᴄhọn một giao diện ᴡeb thật đẹp ᴠà phù hợp ᴠới mụᴄ đíᴄh ѕử dụng. Trên cơ bản, làm xong những bước trong cách tạo trang Facebook bán hàng này là bạn đã có cho mình một Fanpage để kinh doanh online Facebook.

Medium là một nền tảng đa mục đích đề cập tới nhiều chủ đề. Bạn có thể chọn theme, bổ sung vài page, và viết blog post vân vân. Nếu bạn đã quen với bán hàng trên Facebook, Google, Shopee,… thì đó đều làbạnđang xâynhà trên mảnhđất của người khácthôi.

Đối với chuyên gia, bạn có thể chọn Pixlr E. Nó chuyên nghiệp và có điều hướng mượt mà. Pixlr X là dành cho những ai mới với chỉnh sửa ảnh và có giao diện trực quan, thú vị và chỉnh nhanh. Pixlr là online photo editor với công nghệ AI, dễ dàng chỉnh sửa và nhanh hơn hẵn. Một ví dụ là AI Cutout nhằm xóa phông và vật thể không mong muốn bằng 1 click. Nếu bạn đã từng dùng Canva, bất kể trên máy tính hay trên thiết bị di động, có trang support page với hoàn tất quá trình.

Bạn cần xem lại vị trí đặt máy chủ lưu trữ Hosting và số tiền cần phải thanh toán. Nếu có ý tưởng như vậy thì bài viết này thực sự có ích cho bạn. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách tạo blog/website miễn phí với Blogspot. Giá dịch vụ Bandwidth có thể nói ngày càng rẻ, song tình trạng hết băng thông ở nhiều trang web vẫn diễn ra. Ngược lại, nếu bạn sử dụng dịch vụ blog của Google thì bạn hoàn toàn không cần lo vấn đề này. Tạo blog có thể là một việc khó khăn, đặc biệt nếu bạn là người mới làm quen với nền tảng này.

Điều này sẽ giúp giải quyết được mong muốn “tìm hiểu thông tin hàng hóa tức thì” của khách hàng. Tại nền tảng này, bạn có thể đăng tải các thông tin bài viết, video, hình ảnh,… để giới thiệu, PR cho sản phẩm. Đặc biệt, các thông tin được lưu trữ trên Goole gắn với tên miền phụ là Blogspot.com hoặc đưa lên domain chính của người dùng (hoặc server của họ). Chính bởi thế nên tính bảo mật thông tin và dữ liệu trên Blogspot được đánh giá khá cao.

Nếu bạn đang vận hành một việc kinh doanh, dù nhỏ hay lớn, việc lan truyền nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng bật nhất trong hành trình kinh doanh của bạn. Nếu được thực hiện đúng, blog có thể mang lại tầm cao mới cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đã từng sử dụng bất kỳ nền tảng tạo blog miễn phí trên, hãy chia sẻ kinh nghiệm trong phần bình luận bên dưới.

 • Giờ đây, họ có thể thuê gần như bất kỳ ai và với sự tự tin hợp lý, họ biết rằng công việc sẽ được thực hiện một cách chính xác nhờ những quy trình này.
 • Hãy cùng đi đến những thiết lập cơ bản trước khi người đọc có thể thấy được những bài đăng của bạn trên công cụ tìm kiếm.
 • Nhưng bạn cũng có thể dùng các tool premium nữa, như Ahrefs Keyword Explorer và SEMrush Keyword Research, nếu bạn cần một công cụ phân tích từ khóa toàn diện và chuyên sâu.

Điều này đôi khi khiến chúng ta bị động trong việc kiểm soát website của mình. Bạn đã biết cách tạo blog, nhưng còn ý tưởng viết blog thì sao? Thiết kế blog và bố cục là những gì người đọc chú ý đầu tiên. Họ sẽ muốn khám phá blog của bạn hay không phụ thuộc vào lần đầu này.

Tuy nhiên, để dùng được công cụ báo cáo và quản lý, nâng cấp lên gói Premium với giá chỉ $10.99 per user/tháng với chỉ 30 ngày miễn phí. Nó hỗ trợ tích hợp nhiều apps khác nhau như Slack, Office 365, Power Bi, Tableau, và hơn thế nữa. Tự động hóa cũng được dùng để tiết kiệm thời gian bằng cách đơn giản hóa tiến trình và giảm thiể lỗi. Đối với bảo mật, Asana đạt chứng nhận SOC 2 Type II. Nền tảng này cũng giúp bạn tạo danh sách to-do và chia tác vụ dưới dạng bảng.

 • Hosting ảnh hưởng lớn đến việc trang website của bạn có được tải nhanh hay không.
 • Để bán hàng – bạn có thể tạo blog để quảng bá hay đánh giá sản phẩm, và họ sẽ mua sản phẩm đó trực tiếp qua website của bạn.
 • Và bạn cũng có thể tham khảo bài viết đánh giá chi tiết về các nhà cung cấp Hosting của mình tại đây.
 • Chúng tôi cũng đã cho bạn biết điều gì cần thiết để bạn chọn một hosting phù hợp cho blog WordPress của riêng bạn.

Tạo một trang Facebook với profile chất lượng sẽ là cách giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiếp cận hơn cũng như tạo được uy tín. Vì vậy, ngay khi có ý tưởng bán hàng trên Facebook hãy đầu tư vào cách tạo page trên Facebook chất lượng trước. Đây là nơi để bạn trình bày/miêu tả ngắn gọn để khách hàng biết được page bạn bán gì, nói về chủ đề gì khi họ vào xem trang của bạn.

Gói Cao cấp sẽ có giá từ $14 đến $25/tháng được tính theo năm nếu bạn cần thêm tài nguyên. Xây dựng một cộng đồng online khá quan trọng, đặc biệt nếu bạn tạo blog một mình. Social media platform sẽ giúp việc này đơn giản hơn.

cách tạo blog bán hàng

Khi nói đến nội dung, hãy nhất quan, tập trung vào đúng thị trường ngách của bạn. Bạn không muốn chỉ thu hút người đọc 1 lần thôi phải không. Tìm hiểu các blog ảnh hưởng và authors trong thị trường của bạn. Hãy xem họ có phong cách, giọng điệu nhiêu thứ nào. Đầu tiên bạn cần làm là làm quen với thị trường niche của bạn.

Theo dõi các trang phù hợp với thị trường ngách của bạn, bình luận trên các post khác, xây dựng mối quan hệ. Nếu nghiêm túc, chỉ sau vài tuần sau khi bài viết đầu tiên được xuất bạn, bạn sẽ thấy kết quả ngay trên trình tìm kiếm. Bạn càng sớm bắt đầu viết blog bao nhiêu sẽ càng tốt chừng đó. Jetpack – hỗ trợ nhiều tính năng liên quan đến bảo mật hiệu năng và thống kê. Nếu bạn chưa hiểu tên miền là gì hoặc chưa biết nên chọn đuôi tên miền gì. Cloud Hosting của Hositnger mạnh hơn nhiều lần so với các web hosting thông thường, được hỗ trợ hoàn toàn và dùng tài nguyên riêng.

Bạn sẽ được thanh toán dựa trên số lượng người đọc và tiền sẽ gửi vào tài khoản bạn hằng tháng. Để nhận thêm dung lượng riêng, domain custom, các option kiếm tiền, email và hỗ trợ chat, bạn sẽ cần nâng cấp gói cước. Nếu cần cài plugin, bạn sẽ cần mua gói Business với phí $25/thnag1. Tóm lại là, viết blog cho một niche cần một sự cụ thể nhất định. Tùy vào sở thích của bạn, bạn sẽ chọn viết đánh giá phim ảnh, hay tập trung viết về các công nghệ sản xuất phim.

Tên website chính là tên thương hiệu của bạn, có thể là thương hiệu công ty/shop/cá nhân. Bên cạnh Generate Press là chủ đề chuyên về việc tạo Blog cá nhân, thì OceanWP sẽ là chủ đề khiến bạn sẽ phải kinh ngạc khi tốc độ tải trang web là cực kỳ nhanh. Bản thân họ luôn mong muốn tạo ra một cửa hàng online để giúp cho công việc buôn bán trở nên thuận lợi hơn.

Để thêm sản phẩm vào cửa hàng, nhấn nút Add product. Sau đó, form điền sẽ hiện ra, form này thay đổi tùy theo quốc gia bạn sinh sống nhưng gồm các thông tin cơ bản như sau. Chúng tôi hỗ trợ các công ty hoặc cá nhân muốn làm Blog nhưng chưa có định hướng phát triển.

cách tạo blog bán hàng

Để đạt tới mục tiêu đó, bạn cần nghĩ thoáng hơn, sáng tạo hơn và làm việc chăm chỉ hơn. Trong tab Extend, bạn có thể triển khai tính năng mới và chức năng mới bằng modules. Bạn truy cập khu vực quản trị đó bằng cách vào yourdomain.com/wp-admin trên trình duyệt.

Tuy nhiên khi đã có một website bán hàng thì việc quản lý kho hàng, nhân sự, dữ liệu khách hàng… mọi thứ đều đơn giản và nhanh chóng hơn. Từ các báo cáo, các chủ cửa hàng sẽ có cho mình những hướng đi mới, chiến lược phát triển phù hợp. Hãy mở rộng mô hình bán online để tối ưu được hiệu suất của một cửa hàng.

Lúc này một popup khác hiện ra yêu cầu bạn điền thông tin doanh nghiệp như loại hình kinh doanh và địa chỉ. ChiaSeWiki chính là một website về hướng dẫn, chia sẻ cách làm, những hướng dẫn về mọi thứ trên đời. ChiaSeWiki hy vọng trở thành một trang bách khoa toàn thư thu nhỏ để giải đáp những thắc mắc, những hướng dẫn mà mọi người đang muốn tìm kiếm.

cách tạo blog bán hàng

Có nhiều theme bán hàng miễn phí, nhưng bạn nên mua theme trả phí để có nhiều tính năng và sử dụng tốt hơn. Giống như đất nền để xây dựng cửa hàng thì Hosting là nơi để lưu trữ tất cả thông tin trang web bán hàng của bạn trên thế giới trực tuyến. Lựa chọn hosting lưu trữ website bạn cần lưu ý một số vấn đề sau. Và ngay bây giờ, bạn có thể đón đầu xu hướng này với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. + Toàn bộ các sản phẩm được Seo Việt phát triển đều dựa trên cơ sở thực tiễn mà đơn vị khách hàng yêu cầu. Từ đó, chúng tôi định hướng ra giải pháp tối ưu nhất để mang đến sự tiện lợi trong hoạt động quản trị, điều hành cũng như gia tăng hiệu quả kinh doanh mà khách hàng kỳ vọng.

Thì sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng của một đơn vị uy tín và một gợi ý hay. Với quy trình chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn xây dựng website hiệu quả hơn. Hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng, đối với kinh doanh online, mọi lượt khách hàng đều quan trọng và là cơ hội cực kì tốt để có thể bán được sản phẩm. Website bán hàng sẽ giúp bạn xây dựng được một hệ thống kết nối chặt chẽ, một nền tảng chăm sóc khách hàng trực tiếp qua website bằng phương thức chat hoặc gửi yêu cầu trực tuyến. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên thiết kế website hay không thì hy vọng qua bài viết này bạn đã đưa ra được quyết định của mình. Cùng là Blog song nếu so với dịch vụ của WordPress thì Blogger rõ ràng có ưu thế hơn về kho tàng lưu trữ giao diện phong phú, đẹp mắt.