cách tăng doanh số bán hàng

Doanh số bán hàng là tổng số tiền do hoạt động kinh doanh đem lại trong một khoảng thời gian nhất định, bao gồm tiền đã thu về và tiền chưa thu như nợ hàng ký gửi,…Doanh số có thể bao gồm cả doanh thu và tiền bán hàng. Doanh số bán hàngHoạt động kinh doanh của doanh nghiệp có phát triển hay không đều được xác định vào doanh số bán hàng của doanh nghiệp đó. Doanh số bán hàng có vị trí rất quan trọng để xác định kết quả tài chính của doanh nghiệp. Các chủ doanh nghiệp cần phải thường xuyên giám sát, đo lường hiệu quả làm việc của nhân viên để có mức thưởng phạt xứng đáng dựa theo năng suất làm việc của họ. Lúc này nhân viên sẽ nhận thức được tầm quan trọng của công việc và có mục tiêu để cố gắng.

Với hình thức thanh toán bằng thẻ này, khách hàng có thể dễ dàng mua hàng trên các sàn thương mại điện tử hay website bán hàng. Một trong những lợi ích của thời đại kỹ thuật số là các lựa chọn của khách hàng đã tăng lên theo cấp số nhân. Số lần một nhân viên bán hàng theo sát các khách hàng cũ ít đến đáng ngạc nhiên.

Khi bạn xây dựng được những mối quan hệ bền chặt, bạn sẽ có được lòng tin và sự trung thành của khách hàng, họ sẽ không bao giờ rời bỏ bạn để mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của đối thủ. Dù bạn là nhân viên bán hàng cho các doanh nghiệp hay tự mình làm chủ và trực tiếp bán hàng cho công việc làm ăn của mình thì cũng cần có những yếu tố khách quan và cái tâm của người làm việc. Nếu chưa đủ tự tin để tự làm chủ thì hãy tim viec nhanh một công việc bán hàng nào đó để thực tập những kĩ năng trong bán hàng nhé. Hãy nhờ làm việc bằng tất cả sự đam mê và lòng nhiệt huyết, điều đó sẽ giúp cho bạn rút ra được nhiều kinh nghiệm và kĩ năng.

Thay vì cố gắng cung cấp tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người, hãy tập trung vào danh sách một vài sản phẩm bạn có thể làm cực kỳ tốt. Hãy đặt tất cả nỗ lực của bạn vào việc tạo ra một sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng hơn là một loạt các sản phẩm và dịch vụ. Một khách hàng trung bình chỉ ở lại trang website bán hàng khoảng 15 giây, vậy làm sao để họ cảm thấy thu hút và mong muốn ở lại website của bạn lâu hơn? Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này, để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách riêng tư. Các huy hiệu trên nhanh chóng cho khách truy cập thấy về các sản phẩm chất lượng và an toàn.Mặc dù các thông tin tương tự cũng có thể được truyền tải qua chữ viết, thấy và phiên dịch hình ảnh vẫn nhanh hơn nhiều.

Theo đó, trong kinh doah bất kì mặt hàng nào bạn cũng cần nặp đầy năng lượng trong cơ thể. Nạp đầy năng lượng ở đây không phải là ăn thật no, không phải là những chất dinh dưỡng, đó chỉ là một phần. Hãy làm việc không ngừng với tâm thế khỏe mạnh, năng động và nhiệt huyết để xung quanh bạn luôn thu hút những khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp cần khéo léo lựa chọn mạng xã hội được nhiều khách hàng tiềm năng của mình sử dụng để tối ưu hóa hiệu quả truyền thông. Bên cạnh đó, với những doanh nghiệp nhân lực vừa phải thì việc tập trung xây dựng 1-2 kênh mạng xã hội chất lượng sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc cố gắng xây quá nhiều trang mà nội dung nhạt nhòa. Vì vậy, hãy để khách hàng cân nhắc điều này, vì chỉ có họ mới biết điều gì phù hợp nhất. Bao gồm các hình ảnh của khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn.Điều tương tự cũng áp dụng cho ảnh chụp người. Thay vì phô trương kho ảnh đại diện cho đội ngũ hay khách hàng của bạn, tốt hơn nên chọn hình ảnh người thật việc thật.

Doanh số bán hàng là tổng giá trị được quy đổi thành tiền từ việc bán hàng hóa, sản phẩm, cung cấp lao vụ, dịch vụ cho khách hàng mang lại cho doanh nghiệp. Đây là nguồn thu chính và quan trọng nhất giúp doanh nghiệp chi trả các khoản chi phí trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo quá trình hoạt động của doanh nghiệp được liên tục. Hầu hết các nhân viên đều nghĩ rằng để tăng doanh số bán hàng thì họ sẽ bán sản phẩm của mình bằng cách ca ngợi hết lời về tính năng tuyệt vời và lợi ích của nó. Tuy nhiên đôi khi, cách tiếp cận này không giải quyết được những gì khách hàng tiềm năng của bạn thực sự quan tâm. Cái họ cần là đạt được các mục tiêu cụ thể của chính họ và vượt qua những thách thức.

Khi họ có trải nghiệm tốt, khách hàng sẽ nhớ đến và nhắc tên chúng ta trong các cuộc trò chuyện của họ đấy. Như vậy, đó là 1 cách tăng doanh số mà chúng ta không mất chi phí, lại rất được tin tưởng. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tìm kiếm mặt hàng trend và tung ra thị trường sớm. Các trang web hiện đại cũng cần có được sự tương tác tích cực từ mạng xã hội. Trong thiết kế trang web, hãy sử dụng khoảng không gian thích hợp cho các nút theo dõi và chia sẻ giúp cải thiện phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng. Một nửa số người sử dụng Internet hiện nay sử dụng điện thoại di động, do việc truy cập dễ dàng và thuận tiện hơn.

Không có thời điểm nào giống như hiện tại để bạn hoàn thiện những trải nghiệm tốt nhất giúp công ty, thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn trên thị trường. Năm 2020 là một năm đánh dấu các cột mốc của thương mại điện tử không chỉ về doanh số mà còn là về các nền tảng diễn ra hoạt động đó. Cho dù là vài ngày hay vài tuần, nhưng hãy đảm bảo là khách hàng của bạn biết đến sự kiện đó một cách rõ ràng (thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc). Tuy nhiên, Sapo hạn chế trong việc quản lý các kênh online bởi phần mềm chỉ kết nối duy nhất qua kênh Facebook. Còn các kênh như Zalo, Shopee, Lazada thì hệ thống chưa hỗ trợ…Hơn nữa app trên di động chỉ hỗ trợ chủ yếu cho các cửa hàng bán lẻ, không tích hợp với Facebook.

Chuyên Mục

Việc cho đi và có trách nhiệm hơn với các hoạt động của bạn không chỉ giúp đỡ thế giới, nó còn có thể giúp bạn tăng doanh số. Như thế, lời chào quả thực có giá trị vô cùng to lớn trong bí quyết kinh doanh hiệu quả. Cuối mỗi một trải nghiệm, bạn mang đến cho họ sự hạnh phúc và kèm theo một niềm vui, tôi tin rằng giá trị mà họ mang lại cho bạn sẽ được tăng lên trong tương lai mà thôi. Thông thường, khán giả theo dõi những người ảnh hưởng siêu nhỏ này bởi vì họ thật sự có một mối quan hệ thật ngoài đời hoặc là chia sẻ một sự quan tâm đặc biệt về một chủ đề nào đó trong cuộc sống. Chia sẻ của họ cũng là trải nghiệm thật sự của 1 người tiêu dùng bình thường nên mức độ đáng tin rất cao.

Nó phải giải thích cách sản phẩm của bạn giải quyết các vấn đề của khách hàng, những lợi ích cụ thể mà nó sẽ mang lại và lý do tại sao họ nên mua hàng của bạn. Truyền thông đa kênh không phải là một cụm từ xa lạ với những doanh nghiệp trực tuyến. Giữa hàng ngàn những gian hàng online được mở ra ồ ạt trong thời đại Covid-19 hiện nay, điều gì sẽ giúp khách hàng biết đến sản phẩm của bạn? Một trong những cách hữu hiệu nhất để tăng lưu lượng truy cập vào gian hàng online – nâng cao khả năng khách hàng ấn mua hàng và tăng doanh số bán hàng online – chính là sử dụng các trang mạng xã hội. Thương hiệu chính là yếu tố quan trọng xây dựng nhận thức và phát triển niềm tin và lòng trung thành của khách hàng với doanh nghiệp. Đó đương nhiên là tất cả những gì mà một doanh nghiệp cần để tăng doanh số bán hàng online hiệu quả và lâu dài.

 • Khi họ có trải nghiệm tốt, khách hàng sẽ nhớ đến và nhắc tên chúng ta trong các cuộc trò chuyện của họ đấy.
 • Bằng việc xây dựng quan hệ, và liên tục tương tác với mọi người trên các kênh này, bạn có thể tiếp cận tới nhiều hơn nữa những khách hàng tiềm năng.
 • Ngoài ra còn có một biểu đồ cho người dùng thấy lịch sử bán hàng được thực hiện trong khoảng thời gian họ đã chỉ định.
 • Nghĩa là một khi người dùng vào trang nhánh đó, phần lớn bọn họ thực hiện hành vi bạn muốn, cho dù nó là hành vi mua hàng hay đăng ký nhận mail.

Một ví dụ về website thực hành tốt tất cả các yếu tố nói trên là Basecamp. Readability Test Tool chỉ ra rằng nội dung trang chủ của họ có thể hiểu được với lứa tuổi từ 10 tới 11. Kích thước font chữ cũng lớn, khiến chữ dễ thấy kể cả khi nhìn từ xa. Các điểm nhấn và thứ bậc tạo ra bởi những font chữ khác nhau cũng tăng tính dễ đọc cho trang. Vì mục tiêu cho mỗi trang trên website của bạn sẽ khác nhau, bạn có thể có nhiều cách để đo lường tỉ lệ chuyển đổi của mình.

Ngoài ra còn có một biểu đồ cho người dùng thấy lịch sử bán hàng được thực hiện trong khoảng thời gian họ đã chỉ định. Như Angela McDonald, trợ lý quản lý cửa hàng tại Walgreen nói, bạn cần phải đối xử với các thành viên trong team như họ là một phần quan trọng của team! Hãy tưởng tượng nếu không có ai trong số họ ở đó và bạn phải tự làm MỌI THỨ? Bạn có bán được hàng thật tốt, thật triệt để hay không nhờ vào sự hiểu biết kĩ sản phẩm của bạn đến đâu. Bạn có tự tin để bán một sản phẩm và bạn không hề hiểu rõ về sản phẩm của mình hay không? Bạn có đủ hiểu rõ sản phẩm của mình để tư vấn cho khách hàng xem sản phẩm đó phù hợp với đối tượng khách hàng như thế nào hay không?

Trợ Lý Đắc Lực Phòng Kinh Doanh

Điện thoại sẽ hoạt động hiệu quả hơn trong khoảng thời gian từ giờ sáng đến giờ chiều khi mà khách hàng nhiều khả năng ở văn phòng. Chỉ vì lời mời gọi hành động là trung tâm của sự chú ý, không có nghĩa là bạn phải bỏ qua hết các yếu tố chung quanh nó. Thường thì, chữ viết chung quanh hoặc gần lời mời gọi hành động có thể ảnh hưởng rất lớn đến tỉ lệ chuyển đổi. Tuy nhiên, tỉ lệ thoát của một trang, lại là phần trăm người dùng rời hẳn khỏi website của bạn từ trang đó – bất kể trước đó họ đã ghé qua bao nhiêu trang. Bạn có thể hình dung về tỉ lệ thoát của mình bằng cách xem qua hành vi người dùng trên khắp website, và xem cách thức họ duyệt qua nó. Nếu bạn dùng Google Analytic, bạn có thể tìm thấy điều này trong báo cáo “Lưu lượng người dùng”.

Bài viết sau đây chia sẻ tổng hợp các cách tăng doanh số bán hàng mà ai làm kinh doanh cũng cần phải biết. Zappos, FedEx và Domino’s Pizza đều là những công ty nổi tiếng đã sử dụng những đảm bảo hoàn hảo cho khách hàng của họ. Để khuyến khích doanh số nhiều hơn trên gian hàng online, bạn cũng cần chứng minh rằng công ty của bạn có lịch sử từ những khách hàng thỏa mãn. Bằng chứng của bạn có thể nằm dưới dạng một phần thưởng trong ngành, một danh sách các khách hàng trước đây hoặc hiện tại, một ví dụ thực tế, và các lời chứng thực. Tính trung bình, cửa sổ bật lên có tỷ lệ chuyển đổi khoảng 3,1%.Hãy đảm bảo rằng pop-up sẽ hoạt động tốt bằng cách đưa ra điều gì đó liên quan và hữu dụng cho người dùng. Nếu bạn đưa ra một khuyến mãi hoặc miễn phí và khách ghé thăm thích xài, thì cửa sổ pop-up sẽ được xem là một món quà hơn là kẻ quấy rối.

 • Cho dù nó là tiêu đề cho một chuyên mục, một trang sản phẩm, hay trang nhánh, trang chủ, một tiêu đề thường là thứ đầu tiên khách ghé thăm sẽ đọc.
 • Những người kiếm được lợi nhuận từ nó đủ hiểu biết để nhắm mục tiêu đến những khách hàng chuyển đổi cao nhất.
 • Chỉ đưa 1 đại lý kinh doanh tới 1 tỉnh thành, chỉ mở 1 website duy nhất cho lượng lớn khách hàng trực tuyến, khích lệ ham muốn bên trong khách hàng, buộc họ phải cạnh tranh để sở hữu sản phẩm.
 • Hình thức này thường được áp dụng cho những chương trình khuyến mại lớn, nhằm khuyến khích hành vi mua hàng.
 • Giờ đây, mọi người đều có xu hướng chi trả mua sắm thông qua thanh toán điện tử.
 • Vậy nên một cách tăng doanh số bán hàng online là giải quyết nỗi lo này của khách hàng để họ yên tâm đặt hàng nhiều hơn.

Kinh doanh bất cứ mặt hàng, dịch vụ gì cũng cần phải xác định được tập khách hàng mục tiêu, vì thị trường có rất nhiều khách hàng đều có các nhu cầu mua sắm khác nhau. Khách hàng mục tiêu là những người đang có nhu cầu về sản phẩm (dịch vụ), họ có khả năng và sẽ sẵn sàng chi trả cho sản phẩm (dịch vụ) ấy. LoyaltyHub – Chuyên trang chia sẻ các kiến thức xoay quanh khái niệm loyalty, cdp, loyalty app. LoyaltyHUB giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về chăm sóc khách hàng cũ, kết nối các doanh nghiệp lại thành một liên minh, hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển hơn trên thị thường thông qua các mối quan hệ W2W. Doanh số bán hàng thể hiện hiệu quả kinh doanh và là yếu tố quyết định tới sự sống còn của các cửa hàng. Làm thế nào để tăng doanh số bán hàng luôn là điều trăn trở của các chủ doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu, 62% công ty đã tăng doanh số bán hàng chỉ bằng cách đảm bảo tối ưu hóa cho thiết bị di động. Một lý do khác khiến mọi người không quay lại với bạn là họ không thích điều bạn nói. Thông thường, nhân viên bán hàng hay hào hứng chia sẻ về “những gì” họ bán, mà quên mất lợi ích quan trọng hơn của việc “tại sao” khách hàng nên mua sản phẩm. Doanh số bán hàng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Là dân kinh doanh nhất định phải nắm rõ khái niệm doanh số bán hàng là gì.

Vậy bạn cần xem xét 5 “mẹo” hữu ích sau đây để khắc phục những hạn chế trong thiết kế website của bạn. Đôi khi họ xao nhãng cả việc theo sát khách hàng tiềm năng hoặc không thì ngược lại, bám quá sát họ. Tuy nhiên, cuối cùng họ lại không biết cách “vượt rào” để khách hàng chú tâm đến sản phẩm của mình. Best Made Company là một ví dụ tốt của việc sử dụng hình ảnh sản phẩm điển hình cùng hình ảnh sản phẩm đang được sử dụng. Trang sản phẩm của họ có những hình ảnh lớn trọn vẹn về sản phẩm, được trình bày dưới nhiều góc cạnh, cũng có ảnh chụp gần của những chi tiết nhỏ. Nhưng họ có cả phần “hình ảnh thực tế”, cho thấy sản phẩm đang được sử dụng hoặc đang mặc trong một khung cảnh đúng.

Bởi họ tin vào các thương hiệu lớn, các thương hiệu đã được nhiều người tin dùng và có tên tuổi trước đó. Vì vậy, có rất nhiều shop khi kinh doanh cùng một mặt hàng y hệt với đối thủ cạnh tranh. Nhưng lượng khách hàng đến với đối thủ cạnh tranh lại nhiều hơn shop đó có thể là gấp đôi và gấp 3. Bởi đối thủ cạnh tranh của các shop đó làm thương hiệu, tên tuổi tốt hơn. Một thiết kế web hiện đại phải có cách truyền đạt thông điệp độc đáo đến một đối tượng khách hàng mục tiêu. Do đó, website phải được thiết kế phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

cách tăng doanh số bán hàng

Tính tỉ lệ chuyển đổi tổng thể bằng cách so sánh số lượng người đăng ký bạn nhận từ trang đó với tổng số lượng khách ghé thăm của nó. Nếu shop online của bạn còn mới, số lượng lead này rất dễ đo đếm và theo dõi một cách thủ công. Nhưng khi danh sách khách hàng của bạn ngày một dài, bạn sẽ cần tìm kiếm các công cụ chuyên dụng để đo đếm lượng lead, tùy thuộc vào cách bạn thu thập chúng.

Thông qua việc mua sản phẩm, người tiêu dùng sẽ nhận được phiếu mua hàng, phiếu giảm giá… Đây được xem là một cách thức để giữ chân khách hàng, khuyến khích họ tiếp tục mua hàng vào lần sau để có thể áp dụng khuyến mại. Doanh số bán hàng là tổng giá trị được quy đổi thành tiền từ việc bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, mang lại thu nhập cho doanh nghiệp. Nhờ hiệu ứng này, khách hàng có thể nhanh chóng từ suy nghĩ thành hành động mua hàng. Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội khác nhau, mỗi mạng xã hội lại có một đặc trưng riêng biệt.

cách tăng doanh số bán hàng

Chúng tôi, Loyalty Hub mong rằng các bạn sẽ áp dụng những cách thức trên để gia tăng doanh số bán hàng của mình nhanh chóng và an toàn hơn. Điểm thứ hai cần lưu ý đó chính là cần thêm chức năng tìm kiếm và dễ định vị bởi các tính năng này sẽ giúp các khách hàng nhanh chóng tìm được các sản phẩm mà họ đang tìm kiếm. Đừng ngần ngại thử những phương thức tiếp cận, bán hàng, quản lý,… mới mẻ vào công việc kinh doanh của bạn. Sự kiện kích hoạt mua hàng thường được “độc quyền” và lên kế hoạch hoàn tất cho mọi khâu chuẩn bị. Một sự kiện tốt sẽ mang lại lưu lượng khách hàng đáng kể cũng như góp phần nâng cao năng suất bán hàng. Theo dõi website Loyalty Hub hoặc Kênh Youtube để cập nhật thông tin mới nhất và nhanh nhất về các cách tăng doanh thu.

cách tăng doanh số bán hàng

Doanh thu được quyết toán tức là doanh nghiệp thu hồi được vòng vốn, có tái sản xuất đợt hàng tiếp theo, tạo động lực phát triển bền bỉ cho doanh nghiệp. Doanh thu càng cao, vốn được thu hồi càng nhiều, đến khi đủ vòng vốn tiền thừa ra là lãi, mục tiêu của doanh nghiệp là làm tiền lãi càng lớn đồng nghĩa với việc doanh thu càng cao kéo theo doanh số cũng tăng. Lập kế hoạch tăng doanh số bán hàng làm cho doanh số bán hàng cao nghĩa là sản phẩm được khách hàng tiếp nhận, cho thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Bên cạnh giá cả hợp lý, chăm sóc khách hàng chu đáo, thì chất lượng hàng hóa cũng là nhân tố quyết định xem khách hàng có ở lại với cửa hàng của bạn hay không. Với tư cách là người vận hành cửa hàng, hãy chắc chắn là bạn biết chính xác các sản phẩm cũng như danh mục tất cả các mặt hàng hiện có, hoạt động như thế nào. Thì tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng của bạn sẽ được tăng lên gấp đôi, kéo theo % gia tăng doanh số bán hàng cũng được tăng gấp đôi. Trước đây, bạn phải gửi một tin nhắn cho toàn bộ khách hàng hoặc phải lọc nhóm khách hàng trước khi gửi. Nhưng ngày nay, tính năng này giúp cho doanh nghiệp có thể cá nhân hoá từng tin nhắn phù hợp với từng khách hàng hơn. Thứ hai, với sự thay đổi của thói quen tiêu dùng, thì việc sử dụng Loyalty App sẽ tạo ra cho người dùng rất nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị, phù hợp với thời đại và thuận tiện cho người tiêu dùng hơn.

Khi truyền tải thông tin, nên xác minh thông tin đó chính xác và tin cậy. Nếu chỉ dừng lại ở mánh khóe câu dẫn, gây tò mò cũng như thu hút chú ý của khách hàng thì bạn sẽ mất khách ngay từ lần đầu tiên và bạn sẽ đánh mất niềm tin từ khách hàng. Việc doanh nghiệp xác định được khách hàng mục tiêu giúp tiết kiệm được chi phí quảng cáo không đáng có vào những đối tượng không phù hợp, tối ưu sản phẩm (dịch vụ) trên hệ thống kênh bán hàng, gia tăng khả năng mua hàng. Để tăng doanh số bán hàng thì không thể thiếu các chương trình khuyến mãi vào các dịp đặc biệt. Thế nhưng khuyến mãi thế nào cũng cần phải có sự tính toán trên cơ sở doanh số và lợi nhuận. Giải pháp tốt nhất cho các chương trình khuyến mãi đó chính là ưu đãi dựa trên hiện vật ví dụ như mua 1 tặng 1 thay vì giảm giá sản phẩm.

 • Chỉ vì lời mời gọi hành động là trung tâm của sự chú ý, không có nghĩa là bạn phải bỏ qua hết các yếu tố chung quanh nó.
 • Ví dụ những dòng xe ô tô siêu xe cao cấp, mỗi năm họ chỉ sản xuất một vài chiếc, nhưng giá bán rất đắt đỏ.
 • Và hãy sử dụng sự giới hạn này để tạo lợi thế cho bạn khi quảng bá nó đến khách hàng.
 • Điều này sẽ tạo nét đặc biệt cho sản phẩm, bởi người dùng thường rất “kị” đụng hàng và luôn muốn được sở hữu một món hàng ít ai có.
 • Hãy làm việc không ngừng với tâm thế khỏe mạnh, năng động và nhiệt huyết để xung quanh bạn luôn thu hút những khách hàng tiềm năng.

Ít nhất, hãy chạy một hoặc hai thử nghiệm mỗi vài tháng để doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng tối đa gian hàng trực tuyến. Các điểm trước đã nhấn mạnh tầm quan trọng của nội dung chữ trên gian hàng online của bạn, cho dù là tiêu đề, nội dung bán hàng, hay từ ngữ dùng trên nút CTA. Nếu một nội dung đầy thuyết phục không thể đọc được dễ dàng ngay từ đầu, nó không có chút cơ hội nào để thuyết phục người dùng mua hàng của bạn cả. Ví dụ bạn đang tìm cách cải thiện tỉ lệ chuyển đổi trên một trang sản phẩm cụ thể. Để tính toán tỉ lệ chuyển đổi cho tháng, hãy nhìn vào số lượng khách viếng thăm độc nhất đã click vào nút “Mua Ngay” trên trang đó suốt tháng. Sau đó, chia nó cho tổng số lượng khách viếng thăm độc nhất của trang đó trong cả tháng.

 • Nếu bạn muốn kiểm tra ngôn ngữ của site về tính dễ đọc, bạn có thể dùng các công cụ như Readability Test Tool và Readable.io.
 • Doanh số tăng đồng nghĩa với doanh thu tăng, doanh thu lớn phản ánh quy mô của quá trình tái sản xuất trong doanh nghiệp.
 • Từ đó tìm ra những chiến lược tăng doanh số và lập kế hoạch tăng doanh số bán hàng đáp ứng công việc thuận lợi.
 • Sưu tầm bao nhiêu nhãn mác hàng được nhận thưởng, ký tên bao nhiêu lần đến cửa hàng được tặng quà.

Có như thế thì mới có thể loại bỏ được các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhất trong phần 2 những cách tốt nhất và dễ áp dụng nhất cho doanh nghiệp. Bạn hãy đào tạo đội ngũ nhân sự để nhiệt tình tư vấn và tích cực giúp đỡ khách hàng. Từ đó, tạo ấn tượng tốt trong lòng họ và dễ dàng giúp bạn tăng số lượng khách hàng thân thiết. Thông qua các cuộc khảo sát, đội ngũ nhân lực, đặc biệt là đội Marketing sẽ tiến hành các chiến dịch tiếp cận đến người tiêu dùng một cách hợp lý, tiến hành tung sản phẩm ra ngoài thị trường.

Giai đoạn quý 4 là thời điểm bận rộn nhất đối với tất cả các doanh nghiệp. Dưới tác động của đại dịch Covid-19, mọi mặt đời sống xã hội đã bị ảnh hưởng, tuy nhiên thương mại điện tử lại là một điểm sáng về sự tăng trưởng vượt bậc. Vậy làm thế nào để có thể thu hút khách hàng và đảm bảo họ sẽ tiếp tục hành trình với trang web của bạn. Hãy theo dõi 4 cách để tăng tương tác, tăng doanh số bán hàng thương mại điện tử dưới đây.

Vâng, sức mạnh tập trung toàn bộ trong thứ vũ khí tối cao mà vô cùng hiệu quả, lại hết sức đơn giản. Không nên chỉ dừng lại ở mức độ trò chuyện cùng khách hàng của bạn khi bán hàng. Bên cạnh đó, việc cung cấp những nội dung, kiến thức tiêu dùng hữu ích,…cũng là điều vô cùng cần thiết. Sản phẩm nào đang bán chậm nhất, sản phẩm nào có lượng tiêu thụ thấp nhất? Bằng cách trả lời hết tất cả câu hỏi trên, sẽ giúp bạn xác định được mặt hàng nào đang chiếm xu thế tại cửa hàng mình.

cách tăng doanh số bán hàng

Chúng tôi đã tóm gọn các ý tưởng thành các đầu dòng, Dưới đây là danh sách những gì chúng tôi sẽ đề cập. Vấn đề đó có thể không dễ nhận ra, và chính khách hàng cũng không biết. Việc làm lương cao tại Hồ Chí Minh nếu đây là công việc mà bạn mong muốn và đừng quên apply tại Timviec365.vn để gửi thông tin của bạn đến tay nhà tuyển dụng nhanh nhất. Startup CNV Loyalty đã đạt điểm hoà vốn, từ chối “bank tank” Phú về với đội Shark Hưng, đặt mục tiêu IPO và định… Nếu bạn muốn kiểm tra ngôn ngữ của site về tính dễ đọc, bạn có thể dùng các công cụ như Readability Test Tool và Readable.io.

cách tăng doanh số bán hàng

Vậy thì hãy dành phần tư vấn đó sau khi đã nghe được những lời bày tỏ của khách hàng về nhu cầu sản phẩm bạn nhé. Những vấn đề mà họ quan tâm về sản phẩm sẽ được bộc lộ trong quá trình khách hàng chia sẻ với nhân viên. Và đây chính là những nguồn thông tin đáng giá dành cho những tư vấn viên bán hàng.