cách tải microsoft

cach tai microsoft

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau đi tìm biết cách tải Word 2010. Như các bạn cũng đã biết thì Word 2010 hay Microsoft Word 2010 là một trong số những công cụ Office thuộc bộ phần mềm Microsoft Office 2010 của Microsoft. Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm bản quyền Microsoft 365 trước khi sử dụng lâu dài thì có thể tham khảo thêm cách tải xuống Office 365 và 21TB OneDrive từ Microsoft miễn phí rất thú vị ở đây. Microsoft Store được cải tiến trên Windows 11 đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi phát hành hệ điều hành mới một cách công khai vài tuần trở lại đây. Tuy nhiên, bạn đang sử dụng bản dựng Windows 10 ổn định, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn một chút. Ngoải ra, nếu bạn muốn trải nghiệm thử Microsoft 365 bản quyền trước khi sử dụng lâu dài thì có thể tham khảo cách tải bộ Office 365 và 21TB OneDrive miễn phí từ Microsoft cực kỳ hấp dẫn tại đây.

 • Sở dĩ Microsoft Office trở nên phổ biến là do nó khá dễ dàng sử dụng và tiếp cận.
 • Đây được xem là phần mềm miễn phí giúp bạn dễ dàng kiểm soát và sử dụng Microsoft Office một cách dễ dàng.
 • Một tính năng mà người soạn thảo văn bản cần phải biết là tính năng tạo đường viền trong word, tạo đường viền bao quanh giúp văn bản được trang trí đẹp và chuyên nghiệp hơn.
 • Đảm bảo rằng các file được lưu trữ trong thư mục Tải xuống của PC.
 • Nếu bạn cần giải pháp dài hạn nhưng không có đủ điều kiện chi trả cho Office, hãy kéo thanh cuộn xuống cuối bài viết để xem phần “Thử các lựa chọn miễn phí”.

Nếu bạn chọn thẻ, hãy bổ sung địa chỉ lập hóa đơn, số thẻ, ngày hết hạn, vân vân.Nếu chọn phương thức thanh toán khác ngoài thẻ ngân hàng, bạn cần tiến hành theo hướng dẫn trên màn hình để thêm thông tin. Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để tải chương trình cài đặt. Bạn phải nhấp vào OK hoặc Save File (Lưu tập tin) để bắt đầu quá trình tải về.

Bạn có thể làm điều này ngay tại tab Review trong ribbon. Olaf DTCL chính thức quay trở lại đấu trường sau một thời gian dài vắng bóng. Bạn sẽ thấy danh sách các kết quả liên quan hiển thị tại đây.

Cách Nhận Ngay 200 000đ Của Kbank

Người dùng có thể tha hồ thỏa sức sáng tạo trong công việc mà không lo nhàm chán. Lưu ý rằng nếu bạn có phiên bản cập nhật Microsoft Store khác sẽ phải điều chỉnh tên gói cài đặt của mình cho phù hợp. Tuy nhiên, định dạng lệnh vẫn được giữ nguyên, sử dụng Add-AppxPackage [tên gói mới].

 • Bằng việc sử dụng trang của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi.
 • Cài đặt các đề xuất ngay tại bảng điều khiển bằng một click.
 • Nó là phần mềm mã nguồn mở, miễn phí và chủ yếu sử dụng cho mục đích giáo dục.
 • Mặc dù phiên bản này không có đầy đủ tính năng như phiên bản trả phí, nhưng vẫn có thể giúp bạn hoàn thành việc soạn thảo văn bản.
 • Hiện tại các phiên bản được tải về phổ biến là Word 2016, Word 2019.

Bạn không thể đăng nhập xã hội trên các trình duyệt riêng tư hoặc ở chế độ ẩn danh. Vui lòng đăng nhập bằng tên người dùng hoặc email của bạn để tiếp tục. Sau một tháng sử dụng bạn sẽ nhận được thông báo làOffice 365 sẽ bắt đầu tính phí và ta có thể hủy nếu không muốn tiếp tục nữa. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Phiên bản online này được xem như bản giới hạn của Microsoft Word, nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu cồng việc của bạn.

Tra Cứu Thông Tin Trong Văn Bản Đang Xử Lý:

Cũng có một số hoạt ảnh mới được tăng cường, trong khi các trang sản phẩm ứng dụng cung cấp thêm thông tin mà bạn thực sự cần và muốn. Khi ra mắt, Microsoft Store thiếu một số ứng dụng mà bạn mong đợi nhưng những khoảng trống đó đã được lấp đầy và bạn sẽ tìm thấy mọi thứ. Ord là công cụ soạn thảo văn bản hỗ trợ đắc lực cho nhân viên làm việc văn phòng, để sử dụng thành thạo và hiệu quả word thì không phải ai cũng làm được. Việc tải Microsoft Toolkit về máy tính sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm này để khắc phục lỗi word bị product một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đây được xem là phần mềm miễn phí giúp bạn dễ dàng kiểm soát và sử dụng Microsoft Office một cách dễ dàng. Đây là biểu tượng màu xanh biển với tập tài liệu màu trắng có chữ “W” ở bên trong.

Cách tốt nhất là bạn nên tải và cài Office 2013 tiếng Việt của Taimienphi theo hướng dẫn bên dưới. Vậy là qua nội dung chia sẻ, Taimienphi đã mô tả chi tiết cho bạn các bước cần thiết để cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019 đầy đủ nhất. Trong quá trình thực hiện, nếu người dùng gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện thì hãy để lại phản hồi trong phần bình luận để Taimienphi cùng bạn tháo gỡ nhé. Trong bài viết này, bạn hãy cùng Taimienphi thực hiện so sánh và tìm hiểu về cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019 trên máy tính nhé. Microsoft đã phân loại lại các ứng dụng, hợp lý hóa trải nghiệm tìm kiếm và nói chung là làm cho Microsoft Store mới dễ sử dụng hơn.

Hướng Dẫn Tải Microsoft Teams Và Cài Đặt Cho Máy Tính, Điện Thoại

Nếu sử dụng máy tính Mac, bạn sẽ mở thư mục Downloads và nhấp đúp vào chương trình cài đặt (tập tin có tên bắt đầu bằng “Microsoft” và kết thúc với đuôi “pkg”). Việc còn lại là thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt lại ứng dụng. Office 2019 hay Microsoft 365 là phần mềm văn phòng cần thiết cho người dùng máy tính. Nhưng bạn cần tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019 để có thể sử dụng hiệu quả và có trải nghiệm làm việc, học tập tốt nhất. Chúng ta chỉ cần truy cập vào địa chỉ Office.com và đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản, công việc này cũng hoàn toàn đơn giản. Sau khi đăng nhập vào là ta đã có một bộ Office với đầy đủ Word, Excel, PowerPoint, OneNote,…

Tải Microsoft Word là nhu cầu không thể thiếu đối với những người cần làm việc và học tập trên các thiết bị công nghệ. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Download.com.vn. Gửi văn bản dễ dàng dưới dạng file đính kèm Email hoặc tập tin PDF mà không cần thoát chương trình Word 2016. Với thư viện icon và kho ảnh 3D phong phú, bạn có rất nhiều cách để thêm “sự thú vị” vào tài liệu.

Việc lựa chọn download Windows 10 Pro hay download Windows 10 Home sẽ được đề xuất trong quá trình bạn khởi động file ISO để cài đặt. Tính năng Smart Lookup dựa trên nền tảng dịch vụ Bing cho phép tìm kiếm ngay trong Word 2016. Khi chọn 1 từ hay cụm từ, chuột phải và chọn Smart Lookup, bảng Insight sẽ mở ra kèm định nghĩa, các bài viết Wiki liên quan và tìm kiếm liên quan hàng đầu trên web. Accessibility Checker tốt chưa từng thấy nhờ cập nhật hỗ trợ chuẩn quốc tế và các đề xuất tiện ích giúp người khuyết tật dễ truy cập hơn. Cài đặt các đề xuất ngay tại bảng điều khiển bằng một click. Thư giãn đôi mắt, điều chỉnh khoảng cách văn bản, chiều rộng cột, màu trang hoặc nghe Words đọc to tài liệu, đánh dấu văn bản khi đọc.

Phiên bản này có sẵn cho mọi loại tài khoản doanh nghiệp, trường học hoặc tài khoản bạn bè và gia đình. Với Microsoft Teams miễn phí thì bạn chỉ có thể dùng các tính năng cơ bản. Hiện tại Microsoft Teams có bản miễn phí dành cho người dùng các tác vụ cơ bản, và bản trả phí dành cho người dùng Microsoft Office 365 – được trang bị các tính năng nâng cao.

Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. WinRAR là phần mềm lưu trữ tệp dành cho Windows giúp bạn tạo và giải nén các tệp RAR và… Bộ nhớ RAM ( bộ nhớ dữ liệu tạm thời của máy ) sẽ có 2 mức cụ thể cho từng phiên bản. Ra mắt cùng phiên bản Microsoft LTSC, Microsoft Office 2021 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Cũng như phiên bản 2019 được ra mắt trước đó, bản 2021 cũng được phát hành trên cả 2 hệ điều hành là Windows và MacOs. Cửa sổ dòng lệnh PowerShell sẽ được kích hoạt với quyền quản trị viên.

Nếu bạn chỉ là người dùng thông thường với nhu cầu cơ bản, phiên bản Văn phòng 2019 sẽ là một sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm. Người dùng có thể xem hướng dẫn Cách cài Office 2019 mà Taimienphi đã thực hiện trước đây để tham khảo và làm theo. Có thể thấy, với phiên bản Microsoft 365 sẽ phù hợp với những người thường xuyên sử dụng các ứng dụng văn phòng, muốn nhận được trải nghiệm tốt và mới nhất.

Nếu một tổ chức dùng Microsoft 365 và quản trị viên đã mua gói dịch vụ Microsoft Teams, thì các nhân viên không cần phải tải ứng dụng về nữa, mà chỉ cần đăng nhập. Vậy nếu mong muốn tài và cài Word 2010 thì bạn phải tải luôn bộ phần mềm Office 2010 này về. Lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ là một trong những lỗi Word phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi chủ yếu là do phần mềm Office bạn đang sử dụng chưa được kích hoạt bản quyền. Cách tạo dòng chấm trong Word sử dụng khi cần làm biểu mẫu, mẫu giấy khai thông tin.

Trong cửa sổ lệnh, bạn nhập vào lệnh dưới đây và kết thúc bằng phím Enter. (Dành cho gia đình).Nếu bạn đã nhấp vào BUY NOW, danh sách các lựa chọn mua hàng sẽ hiển thị. Hãy nhấp vào BUY NOW bên dưới phiên bản mà bạn muốn để thêm nó vào giỏ hàng, nhấp vào Checkout (Thanh toán) và chuyển sang bước 5. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

cách tải microsoft

Nếu bạn không thể tải xuống file bằng trình duyệt Google Chrome trên PC của mình, hãy thử Microsoft Edge. Nếu các file được hiển thị là không an toàn, trước tiên, hãy nhấp vào nút dấu chấm lửng. Nhập excel rồi nhấn vào Microsoft Excel từ trong trình đơn kết quả thả xuống (cạnh biểu tượng Excel màu trắng và xanh lá). Nhập excel rồi nhấn vào excel trong danh sách kết quả tìm kiếm.

Một trình đơn sẽ hiển thị tại đây.Nếu bạn không muốn dùng thử trong 30 ngày, hãy nhấp vào BUY NOW . Tuy được nhận một phiên bản Office khá đầy đủ nhưng bạn chỉ có một tháng để sử dụng. Điều này thích hợp cho các bạn cần gấp Word hay Excel để sử dụng trong thời gian ngắn và không ổn định chút nào nếu bạn cần nó để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, chương trình Word đi kèm trong gói này không thể tự cập nhật nâng cấp. Nếu bạn muốn dùng phiên bản mới thì phải trả tiền để mua lại gói Office từ đầu.

Để làm quen với những tính năng, công cụ và giao diện phần mềm lập trình logo rùa này, thuvienthuthuat.net sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước rất cụ thể, các bạn tập trung theo dõi và thực hiện theo nha. Google Docs là ứng dụng soạn thảo văn bản trực tuyến miễn phí cho phép bạn mở, chỉnh sửa và lưu tập tin theo định dạng Microsoft Word. Vẫn là Office 365 nhưng bây giờ bạn thể dùng thử 30 ngày, chỉ với việc vào dùng thử miễn phí và đăng ký.

cách tải microsoft

Microsoft 365 và Office 2019 đều là bộ công cụ văn phòng được phát hành bởi Microsoft và khá quen thuộc với nhiều người dùng. Tuy nhiên, không nhiều người biết rõ điểm khác biệt giữa Microsoft 365 và Office 2019 là gì, lựa chọn nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu đang chạy bản Windows 10 Insider Preview trên phiên bản 21H2 thì bạn có thể truy cập thẳng vào Windows Update để tải xuống và cài đặt Microsoft Store mới. Vì tính năng này đã có sẵn cho người dùng Windows 10 Insider Preview cách đây vài tháng tại thời điểm này.

Thì việc quản lý những tài liệu đó giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên hiện nay, Microsoft Store mới chỉ dành cho người dùng Windows 11, nhưng nếu muốn bạn cũng có thể cài đặt Microsoft Store mới trên Windows 10 để sử dụng và dưới đây là cách để thực hiện điều đó. Microsoft cung cấp rất nhiều tùy chọn cho người sử dụng.

cách tải microsoft

Ở phiên bản thấp nhất người dùng phải chi trả 1.3 triệu đồng và 1.7 triệu đồng cho phiên cao cấp hơn, tất cả đều có giá trị trong một năm. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng phiên bản Office trọn đời với giá 2.5 triệu đồng. Phiên bản này không chỉ đáp ứng các tính năng cơ bản, mà còn cho phép cộng tác trực tuyến, sao lưu vào OneDrive và tạo tệp PDF từ tài liệu đã soạn thảo. Đây là phương pháp đơn giản nhất để có thể download Windows 10 64bit ISO hoặc 32bit ISO từ chính website của Microsoft. Hi vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình cài đặt Windowslên thiết bị của mình.

Bạn chỉ cần tải về file giải nén và cài là dùng vĩnh viễn ngay. Sau đó, với bất kỳ sự may mắn nào, nó sẽ hoàn thành mà không có bất kỳ sai sót nào. Kiểm tra Microsoft Store từ Start Menu và bạn sẽ trải nghiệm Windows 11 trên PC chạy Windows 10 cũ của mình. Tùy chọn này có biểu tượng kính lúp và nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Hơn nữa, nếu một game thủ, Microsoft Store mới đã chuyển trọng tâm sang chơi game và đẩy các tựa game bạn muốn xem lên đầu, tích hợp chặt chẽ hơn với Windows để mang lại trải nghiệm tổng thể tốt hơn.

Đó là biểu tượng màu xanh biển với tập tài liệu màu trắng có chữ “W” ở bên trong. Thao tác này sẽ tải Word xuống iPhone hoặc iPad.Nếu bạn được yêu cầu sử dụng Touch ID hoặc phương pháp khác để xác minh danh tính, hãy thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình. Sau khi phương thức thanh toán đã được xác nhận, bạn có thể tải chương trình cài đặt Office xuống máy tính Windows hoặc Mac. Chương trình cài đặt thường được lưu trong thư mục Downloads sau khi tải về. Đây thực chất là một cách sử dụng miễn phí với một phiên bản đầy đủ và cụ thể hơn. Là phiên bản của ứng dụng Word – soạn thảo văn bản trên máy tính nằm trong bộ Microsoft Office 2016.

Với sự cập nhật liên tục Microsoft luôn đem đến cho người dùng những trải nghiệm, tính năng mới thú vị. Đối với thiết bị di động gồm điện thoại và máy tính bảng thì bạn có thể dễ dàng download Microsoft Teams từ cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành. Việc tải Office 2010 không khó chỉ cần bạn xác định đúng phiên bản máy tính của mình sử dụng là được. Tương tự như vậy việccài đặt Office 2010 cũng tương đối dễ dàng phải không nào. Nếu gặp lỗi gì các bạn hãy comment bên dưới nhé chúng mình sẽ trả lời một cách nhanh nhất có thể. Với những người không thông thạo ngôn ngữ và thường xuyên sử dụng công cụ văn phòng Word, Excel, Powerpoint phiên bản tiếng Anh mặc định rất khó khăn trong quá trình xử lý.

Ngoài Microsoft Office thì Google Docs (Google Tài liệu) hoặc OpenOffice là những sự lựa chọn thay thế miễn phí và phù hợp. Microsoft Excel sẽ bắt đầu tải xuống thiết bị Android.Nếu được nhắc, hãy nhấn vào ACCEPT (Chấp nhận) để bắt đầu tải xuống. Bàn phím ảo của Android sẽ hiện lên.Nếu Google Play Store mở ra bất kỳ tab nào khác tab GAMES (Trò chơi), trước tiên bạn cần nhấn vào GAMES ở gần đầu màn hình, sau đó nhấn vào thanh tìm kiếm. Nhập cảm biến vân tay Touch ID. Quét dấu vân tay để xác nhận quyết định. Microsoft Excel sẽ bắt đầu tải xuống.Nếu iPhone không hỗ trợ cảm biến vân tay (hay nếu App Store chưa được thiết lập Touch ID), bạn cần nhập mật khẩu Apple ID khi được nhắc. Bạn sẽ được chuyển đến trang “Office” của tài khoản sau bước này.

 • Với Microsoft Office 365 Microsoft đã có bước thay đổi quan trọng khi chuyển bộ công cụ Microft Office lên nền tảng đám mây để tăng khả năng làm việc chia sẻ trực tuyến.
 • Phiên bản Microsoft Word dùng cho thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng cũng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải xuống ngay cho thiết bị iOS hoặc Android.
 • Microsoft Excel sẽ bắt đầu tải xuống thiết bị Android.Nếu được nhắc, hãy nhấn vào ACCEPT (Chấp nhận) để bắt đầu tải xuống.
 • Trong bài viết này, hãy cùng Du Học Mỹ Âu so sánh và tìm hiểu về cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365Office 2019 trên máy tính của bạn.

Với những ai thông thạo ngoại ngữ, các bạn sẽ cảm thấy không khó khăn khi khai thác các tính năng … Thao tác cài Microsoft Office 365 tương tự như cách cài Office 2019. Người dùng có thể xem hướng dẫn Cách cài đặt Office 2019 mà Du Học Mỹ Âu đã thực hiện trước đó để bạn đọc tham khảo và làm theo. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết cách Tải xuống trình cài đặt Office 365 Ngoại tuyến chính thức từ Microsoft đây. Ngoài ra, người dùng có thể xem hướng dẫn chi tiết về cách Tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến Office 365 chính thức từ Microsoft cái này. Hy vọng qua bài viết bạn có thể khắc phục lỗi product activation failed trong word.

cách tải microsoft

Sau khi download Office 2010 về máy tính việc còn lại là cài đặt Office 2010 đơn giản không kém . Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé. Icrosoft Word 2010 có khả năng lưu tài liệu trực tuyến trong OneDriver, chia sẻ tài liệu với đối tượng người dùng khác để giao lưu hay chia sẻ dữ liệu nhanh nhất mà không lo bị virus xâm nhập. Thực tế việc download Office 365 hay còn gọi là tải Office 365 không hề khó đúng không nào. Điều quan trọng là bạn xác định được đúng mình thích sử dụng phiên bản nào mà thôi. Công cụ mới DirectX ( công cụ tập hợp vô số các API ( giao diện để lập trình ứng dụng ) từ 9 trở lên.

Điều đó giúp trải nghiệm của người dùng được thỏa mãn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên dù rất tiện lợi nhưng vì đây là một phiên bản trực tuyến nên nó bị giới hạn rất nhiều chức năng so với phiên bản Desktop Office. Nó chỉ thích hợp để tập hợp tài liệu đơn giản và tất nhiên nó sẽ không phù hợp cho các công việc đòi hỏi sự phức tạp. Thêm icon và các đồ họa vector có thể thay đổi kích thước vào tài liệu. Thay đổi màu sắc, áp dụng hiệu ứng, điều chỉnh chúng phù hợp nhu cầu.

Phiên bản Office dành cho Web và Di Động hiện tại đã khá hoàn thiện và có trải nghiệm người dùng tương đối tốt. Bộ công cụ này có tên là Office Online, được cung cấp miễn phí tại địa chỉ Office.com dành cho phiên bản Web, trên di động ta có thể download trên CH Play hoặc App Store. Phiên bản Microsoft Word dùng cho thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng cũng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải xuống ngay cho thiết bị iOS hoặc Android. Đảm bảo những người liên quan có thể truy cập tài liệu với tất cả tính năng Microsoft Word 2019 và tăng cường hiệu suất công việc của bạn bằng những công cụ này.

Đi tới vị trí tệp Microsoft Store đã tải xuống, sau đó nhấn tổ hợp phím CTRL + Shift + kích chuột phải đồng thời và chọn Open PowerShell window here. Bạn muốn trải nghiệm chợ ứng dụng Microsoft Store mới của Windows 11 trên Windows 10 nhưng không biết làm thế nào? Dưới đây là cách để mang Microsoft Store mới lên Windows 10 dễ dàng. Bằng việc sử dụng trang của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi. Trước đây, Microsoft có một ứng dụng Word độc lập, tuy nhiên bây giờ nó đã được hợp nhất cùng với Excel và Powerpoint thành một ứng dụng Microsoft Office duy nhất. Ngoài ra, những bản Word này sẽ không được cập nhật mới và không được hỗ trợ xử lý trong trường hợp có sự cố kỹ thuật xảy ra.

Để tải Microsoft Excel về sử dụng vĩnh viễn, bạn cần mua bản quyền Office 365.Nếu bạn muốn trải nghiệm Office 365 mà không đăng ký gói trong một tháng, hãy tải bản dùng thử miễn phí. Lựa chọn hiển thị tại đây sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tài khoản mà bạn dùng để đăng nhập. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập ngay bằng việc sử dụng tài khoản đã đăng ký Office. Nhấp vào Cancel (Hủy) trong phần đăng ký dùng thử Office 365 và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình. Windows 10 hiện đang là hệ điều hành dành cho PC/laptop phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn vừa sắm cho mình một thiết bị mới và muốn cài đặt hệ điều hành, hoặc muốn nâng cấp từ một bản Windows cũ lên Windows 10.

Back To Top