cách tải google sheet về máy tính

Trường hợp bạn không thể download Google Sheets, hãy thử tắt phần mềm quản lý tải file. Nếu vẫn không tải được file, bạn hãy xem lại thiết lập tường lửa trên máy tính của mình. Xem mục “Hướng dẫn tải về” để biết thêm cách xử lý vấn đề này. Trong bài hướng dẫn này, sẽ chỉ nói chủ yếu về 5 công thức cơ bản hay được dùng nhất trong thống kê sẵn có trong biểu tượng ∑ góc bên phải của thanh công cụ. Để có thể sao chép dữ liệu, bạn bôi đen dòng hoặc đoạn mà bạn muốn rồi sử dụng tổ hợp phím ‘ctrl+C’ để sao chép. Sau đó bạn chọn vị trí các ô bạn muốn điền thông tin, tiếp tục bôi đen các ô muốn điền thông tin rồi sử dụng tổ hợp phím ‘ctrl+V’, để có thể dán thông tin mà đã sao chép từ trước vào các ô đã chọn.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem cách liên kết Google Form với Google Sheets để bạn có thể sắp xếp các câu trả lời của mình một cách có hệ thống. Nếu chưa, bạn cần gõ tiêu đề cho từng cột vào ô trống ở trên cùng bảng dữ liệu. Bằng việc sử dụng trang của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể liên kết Google Form với Google Sheet và truy cập câu trả lời trực tiếp từ Google Sheet. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc sắp xếp hoặc lọc dữ liệu một cách đối xứng. Google sẽ tạo một bảng tính với tất cả các trường trong biểu mẫu, dưới dạng tiêu đề cộng với một trường bổ sung cho ‘dấu thời gian’. Trường này sẽ giúp bạn theo dõi thời gian phản hồi được ghi lại.

 • Ví dụ như hàng chứa tên các đề mục cả bảng tính hoặc cột họ tên nhân viên khi bạn muốn tra cứu ngày công/lương.
 • Với tính năng chia sẻ, bạn có thể cho phép bạn bè, đồng nghiệp, gia đình xem, nhận xét, chỉnh sửa tài liệu của mình.
 • Google Docs, Google Sheets và Google Slides mang đến cho bạn một bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến với đầy đủ những tính năng quan trọng.
 • Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc sắp xếp hoặc lọc dữ liệu một cách đối xứng.
 • Tại trang chủ Google Drive, các bạn chọn vào nút có tên Mới, nằm phía trên bên trái của trang web.

Với Google Trang tính, tất cả mọi người đều có thể cộng tác trên cùng một bảng tính cùng lúc. Sau khi tải tệp xuống, bạn có thể gửi tệp đến một máy tính khác. Dùng Google Sheets cũng là cách mở CSV khi không cài Microsoft Excel trên máy tính, ngoài ra, còn nhiều cách mở csv khác mà bạn có thể tham khảo trên Taimienphi.vn.

Google Sheets Có Thể Chạy Macro Excel Không?

Google Trang tính mà bạn yêu thích giờ đã tăng cường tính bảo mật và tính năng kiểm soát dành cho nhóm. Các bạn vào đường link bên dưới để truy cập vào trang chủ Google Docs. Tại trang chủ Google Drive, các bạn chọn vào nút có tên Mới, nằm phía trên bên trái của trang web. Các bạn truy cập vào đường link bên dưới để truy cập vào trang chủ Google Drive.

Ứng dụng này tích hợp hàng trăm chức năng tính toán từ các phép tính đơn giản đến phức tạp để người dùng lựa chọn, đồng thời có thể dễ dàng chia sẻ các tài liệu với người khác. Với PC bạn không cần tải Google Trang tính nhưng với các thiết bị di động bạn cần có phiên bản Google Sheet Download để cài đặt cho thiết bị. Goolge Sheet là công cụ bảng tính tương tự như phần mềm excel, nhưng lại có thể sử dụng online ngay trên trình duyệt web. Chính vì là một phần mềm online nên Goole Sheetcó những chức năng mà những phần mềm khác không có. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng google sheet một cách đơn giản và dễ dàng, hãy cùng theo dõi. Chính vì là một phần mềm online nên Goole Sheet có những chức năng mà những phần mềm khác không có.

Sau khi hoàn tất quá trình tải, bạn vào thư mục chứa tệp tin và mở làm việc như bình thường. Cải tiến quy trình làm việc dưới dạng App Script, cho phép người dùng tự động tạo và sửa đổi các slide. Thử gỡ cài đặt Chrome rồi cài đặt lại để khắc phục sự cố với công cụ tìm kiếm, cửa sổ bật lên hoặc bản cập nhật Chrome. Google Chrome sẽ được thêm vào trình quản lý phần mềm của bạn để ứng dụng luôn được cập nhật.

cách tải google sheet về máy tính

Nếu bạn in nhiều bảng tính tương tự, thì chúng có thể dễ dàng trộn lẫn với nhau. Bắt đầu in tiêu đề tài liệu của bạn ở đầu trang để dễ dàng xác định các bảng tính khác nhau của bạn trong tương lai. Bạn chỉ cần nhấn Truy cập, đăng nhập tài khoản Google là có thể sử dụng ngay. Google sử dụng cookie để phân phối dịch vụ, cá nhân hóa quảng cáo và phân tích lưu lượng truy cập. Bạn có thể điều chỉnh các chế độ kiểm soát quyền riêng tư bất cứ lúc nào trong phần Cài đặt Google hoặc tìm hiểu thêm.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách chèn hàng Header chứa cột tiêu đề vào bảng tính khi sử dụng Google Sheets trên máy tính. Quá trình cài đặt Google Trang tính sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Google Trang tính trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Google Trang tính trên máy tính PC Windows. Thiết bị của bạn chạy trên Chrome OS. Hệ điều hành này đã tích hợp sẵn trình duyệt Chrome. Với tính năng cập nhật tự động, bạn sẽ luôn có phiên bản mới nhất.

Làm Việc Với Word, Excel, Powerpoint

Tệp mà chúng tôi tạo trong hướng dẫn dưới đây sẽ có loại tệp .xlsx, đây là loại tệp mặc định được Microsoft Excel 2007 sử dụng và phiên bản mới hơn. Nếu Excel được cài đặt trên máy tính của bạn thì bạn sẽ có thể bấm đúp vào tệp để mở tệp trong Excel. Bạn sẽ không mất tệp Google Trang tính gốc bằng cách hoàn tất các bước này. Google Trang tính là một ứng dụng bảng tính miễn phí tuyệt vời có sẵn cho những người có Tài khoản Google. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa và thao tác dữ liệu bằng cách sử dụng chương trình mạnh mẽ này và bạn có thể thực hiện nhiều việc bạn có thể làm trong Excel. Đầu tiên, Google Sheet là công cụ được sử dụng trên trình duyệt web, nhưng bạn có thể sử dụng ở bất kì chỗ nào.Bạn sẽ không còn gặp phải vấn đề quên files tài liệu ở nhà hay mất dữ liệu.

Bài viết này đã được cùng viết bởi Nicole Levine, MFA. Nicole Levine là một tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển tài liệu kỹ thuật và quản lý các nhóm hỗ trợ tại các công ty lớn về phần mềm và dịch vụ lưu trữ trang web. Nicole cũng có bằng MFA về viết sáng tạo của Đại học Bang Portland và dạy sáng tác tác phẩm, viết tiểu thuyết và viết tạp chí tại nhiều tổ chức khác nhau. Chúng tôi cũng lấy địa chỉ email của bạn để tự động tạo tài khoản cho bạn trên trang web của chúng tôi.

Ngoài việc hỗ trợ trực tiếp trên các trình duyệt web, thì ứng dụng cũng có mặt trên hệ điều hành Android và iOS, tùy vào thiết bị đang sử dụng, các bạn lựa chọn tải Google Sheets và cài đặt vào máy nhé. Trên đây là hướng dẫn cách cài tiện ích Google Tài liệu ngoại tuyến. Mong rằng, sẽ giúp được cho bạn trong quá trình học tập và làm việc không thể kết nối Internet mà không bị mất thông tin. Chúc bạn thành công, nếu bạn có thêm góp ý, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Tất cả các thay đổi được tạo ra sẽ được lưu tự động ngay khi bạn gõ.

cách tải google sheet về máy tính

Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn. Khi người nào đó đang chỉnh sửa tài liệu, bạn có thể nhìn thấy con trỏ của họ khi họ thực hiện thay đổi hoặc đánh dấu văn bản. Với tính năng chia sẻ, bạn có thể cho phép bạn bè, đồng nghiệp, gia đình xem, nhận xét, chỉnh sửa tài liệu của mình. Khi người nào đó đang chỉnh sửa bảng tính của bạn, bạn có thể nhìn thấy con trỏ của họ khi họ thực hiện thay đổi hoặc đánh dấu văn bản. Trên đây là hướng dẫn lưu lại file CSV từ Google Sheets . Hi vọng rằng với bài viết này các bạn có thể dễ dàng lưu lại file dưới dạng CSV để tiện cho công việc của mình.

Mọi hoạt động có liên quan đến Google đều phải được thực hiện trực tuyến – online. Nếu kết nối của người dùng ở trạng thái ngoại tuyến – offline, Google sẽ có cơ chế tự động lưu tài liệu của người dùng. Sau khi có kết nối trở lại, Google sẽ đồng bộ những thay đổi của người dùng khi thực hiện ngoại tuyến. Bên trên là hướng dẫn các bạn cách tạo file Google Sheets đơn giản, hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn vừa mới làm quen với trang tính của Google. Nếu có gì thắc mắc các bạn hãy comment bên dưới bài viết này nhé. Sử dụng chính phần mềm cài đặt các chương trình trên máy tính của bạn để cài đặt Chrome.

Để có thể bắt đầu sử dụng Google Sheet thì bạn cần có phần mềm web và tài khoản của google (cái này khá đơn giản nên mình cũng sẽ không nói trong bài viết) là có thể sử dụng được. Thậm chí, bạn có thể xem các phiên bản bảng tính cũ qua lịch sử. Trang tính luôn sẵn sàng làm việc bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần tạo một bảng tính thông qua trình duyệt của bạn hoặc tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn. Trước khi tải xuống, bạn có thể kiểm tra xem Chrome có hỗ trợ hệ điều hành bạn đang dùng và bạn có đáp ứng được tất cả yêu cầu khác về hệ thống hay không. Khác với hàm RIGHT, hàm LEFT là hàm lấy dữ liệu từ bên trái của chuỗi dữ liệu.

Ví dụ, nếu bạn viết nhiều kế hoạch dự án, hãy tạo bản sao của một kế hoạch. Sau đó, cập nhật từng bản sao cho một dự án mới mà không cần phải định dạng lại. Nếu bạn đang sử dụng Firefox hoặc Safari, tệp PDF sẽ tự động tải xuống. Với hỗ trợ bổ sung này, người dùng Google Docs bản web có thể tạo ra các tài liệu văn bản đa dạng nhanh hơn mà không cần phải nhớ các phím tắt.

Bạn muốn khai thác thêm sức mạnh của Google Tài liệu dành cho cơ quan hoặc trường học? Tuy nhiên, các bạn cũng nên cẩn thận khi làm như vậy vì dữ liệu của các bạn có thể thay đổi dù bạn không mong muốn. Dù các thay đổi kia là cố ý hay ngẫu nhiên, cách tốt nhất để ngăn chặn dữ liệu bị thay đổi là thực hiện khoá dữ liệu của bạn lại. Với Google Docs, Google Sheets và Google Slides, tất cả mọi người đều có thể cộng tác với nhau trên một tài liệu cùng lúc. Máy tính này sẽ không nhận được bản cập nhật của Google Chrome nữa do hệ điều hành Mac OS X 10.6 – 10.10 không còn được hỗ trợ.

Với các chế độ kiểm soát quyền riêng tư dễ sử dụng, Chrome cho phép bạn tùy chỉnh chế độ cài đặt và trải nghiệm duyệt web sao cho phù hợp. Với Google Trang tính, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và cộng tác ở mọi nơi. Nếu bạn được đưa đến trang tải xuống thông thường, đó là điều bình thường. Tuy các trình cài đặt trông giống nhau, nhưng có một thẻ đặc biệt cho chúng tôi biết trình cài đặt nào phù hợp nhất với bạn. Trên máy tính kết nối với Internet, hãy tải trình cài đặt Chrome thay thế xuống. Nếu đã sử dụng một trình duyệt khác (chẳng hạn như Internet Explorer hay Safari), thì bạn có thể nhập các chế độ cài đặt của mình vào Chrome.

Để tạo ra bảng tính mới, bạn cần nhấp vào tùy chọn “Blank (Trống)” nằm ở góc trên bên trái danh sách. Sử dụng panel Explorer để đánh giá tổng quan dữ liệu từ tóm tắt thông tin tới chọn biểu đồ có sẵn. Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Trò chuyện với người khác trực tiếp bên trong mọi tài liệu hoặc thêm nhận xét kèm “+” địa chỉ email của họ và họ sẽ nhận được thông báo. Với các ứng dụng Google như Gmail, Google Pay và Trợ lý Google, Chrome có thể giúp bạn duy trì hiệu suất làm việc và khai thác thêm sức mạnh từ trình duyệt của bạn.

Sử dụng ngăn Khám phá để xem tổng quan dữ liệu của bạn, từ bản tóm tắt thông tin đến lựa chọn biểu đồ được điền trước để chọn. Trò chuyện với người khác trực tiếp bên trong mọi bảng tính hoặc thêm nhận xét kèm “+” địa chỉ email của họ và họ sẽ nhận được thông báo. Khi chọn vào biểu tượng dấu cộng, thì file Google Sheet sẽ được tạo, việc chúng ta cần làm tiếp theo chính là đặt tên cho file, sheet,.. Khi Chrome mở ra trên Linux, một trong các giao thức của máy chủ hiển thị sẽ tự động được chọn.

Có nhiều bạn hỏi rằng, làm thế nào để tải file từ google drive về máy tính, một câu hỏi mà không phải ít gặp mà đây là thắc mắc của nhiều người chỉ khi chưa bao giờ tải một file nào đó từ google drive. Cũng không có gì là khó khăn mà câu trả lời ở đây rất đơn giản. Trong bài viết này các hướng dẫn cho các bạn cách tải một tệp, nhiều tệp hay toàn bộ các file từ tài khoản Google Drive của bạn về máy tính. Quá trình cài đặt Google Tài liệu sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Google Tài liệu trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Google Tài liệu trên máy tính PC Windows.

 • Vui lòng đăng nhập bằng tên người dùng hoặc email của bạn để tiếp tục.
 • Bài viết này hướng dẫn bạn cách chèn hàng Header chứa cột tiêu đề vào bảng tính khi sử dụng Google Sheets trên máy tính.
 • Bạn muốn khai thác thêm sức mạnh của Google Tài liệu dành cho cơ quan hoặc trường học?
 • Bạn chỉ cần nhấn Truy cập, đăng nhập tài khoản Google là có thể sử dụng ngay.

Để có thể sử dụng Google Sheet thì dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để sử dụng. Bạn có thể chia sẻ tệp và thư mục với mọi người và chọn liệu họ có thể xem, chỉnh sửa hoặc nhận xét về tệp và thư mục đó hay không. Tuy nhiên, dữ liệu được thu thập có thể rất lớn nên bạn sẽ không thể tách riêng nó một cách chính xác.

cách tải google sheet về máy tính

Phát triển trang web cho phiên bản tiếp theo của web mở với Chrome dành cho nhà phát triển. Giờ đây, người dùng có thể tham gia cuộc gọi Google Meet từ Google Docs, Sheets, Slides. Để tìm hiểu chi tiết hơn những gì khóa học truyền tải mời bạn đến với khóa học tại webcasinovn.com và tham gia khóa học ngay.

Nâng cao hơn nữa trải nghiệm với Trang tính bằng các tiện ích bổ sung. Dùng thử tiện ích bổ sung Kiểu để đưa thêm nét đặc biệt vào bảng tính tiếp theo của bạn. Các bạn chọn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang nằm phía trên bên trái trang web. Nếu chưa có thì các bạn hãy đăng ký cho mình một tài khoản trước khi đọc bài viết này nhé. Với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu bạn đang sử dụng Chrome, hãy nhấp vào mục In trong cửa sổ xuất hiện.

Google Sheets là ứng dụng tạo trang tính online của Google cho phép tổ chức, chỉnh sửa và phân tích nhiều loại thông tin khác nhau. Google Sheets hoạt động dựa trên nền Web, hỗ trợ lưu trữ các thông tin như ứng dụng Exel, đồng thời là giải pháp để cộng tác và làm việc trực tuyến dễ dàng. Google Docs (soạn thảo văn bản online) mang tài liệu của bạn đến với cuộc sống bằng các công cụ chỉnh sửa và tạo kiểu thông minh, dễ dàng định dạng đoạn văn bản và văn bản của bạn. Chọn từ hàng ngàn phông chữ, thêm các liên kết, hình ảnh, bản vẽ và bảng. Google Sheets có những tính năng ưu việt như nhập liệu dễ dàng, giúp là …

Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây. Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng.

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Google Docs, Google Sheets và Google Slides mang đến cho bạn một bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến với đầy đủ những tính năng quan trọng. Hiện tại Google Docs cho phép bạn soạn thảo văn bản bằng giọng nói tiếng Việt vô cùng tiện dụng. Nhấp vào chia sẻ và cho phép bất kỳ ai—bạn bè, bạn học, đồng nghiệp, gia đình—xem, nhận xét hoặc chỉnh sửa bảng tính của bạn.

cách tải google sheet về máy tính

Mở tệp và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt. Nếu được hỏi “Do you want to allow this app to make changes to your device” (Bạn có muốn cho phép ứng dụng này thực hiện thay đổi đối với thiết bị của bạn không), hãy nhấp vào Yes (Có). Nếu bạn cần cộng tác với ai đó trên bảng tính của mình ở định dạng hoặc chương trình cũ, chẳng hạn như PDF hoặc Excel, bạn có thể gửi nó qua email dưới dạng tệp đính kèm. Trên máy tính, hãy mở một bảng tính tại trang sheets.google.com. Cách sử dụng hai công thức Min và Max giống hệt như các sử dụng công thức COUNT, vì thế các bạn chỉ cần làm giống như các bước của công thức COUNT là được. Chọn định dạng mà bạn muốn tải xuống rồi Google Sheet sẽ tự động tải xuống tập tin có đuôi dưới định dạng mà bạn đã chọn.

 • Bạn không thể đăng nhập xã hội trên các trình duyệt riêng tư hoặc ở chế độ ẩn danh.
 • Nếu gặp sự cố khi tải Chrome xuống máy tính Windows, thì bạn có thể thử dùng đường liên kết thay thế bên dưới để tải Chrome xuống một máy tính khác.
 • Google Sheets cùng với Google Docs sẽ cho phép bạn có thể thoải mái tạo, chỉnh sửa, hợp tác đồng nghiệp ở bất cứ nơi đâu.
 • Trên máy tính, hãy mở một bảng tính tại trang sheets.google.com.
 • Hy vọng với thủ thuật này sẽ giúp bạn chuyển đổi, xuất file ở định dạng đúng với mong muốn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Khác với hàm RIGHT, hàm LEFT là hàm lấy dữ liệu từ bên trái của chuỗi dữ liệu.

Máy tính này sẽ không nhận được bản cập nhật của Google Chrome nữa do Windows XP và Windows Vista không còn được hỗ trợ. Tại trang chủ, các bạn chọn vào biểu tượng dấu cộng (+) 4 màu có chữ Trống phía dưới. Hướng dẫn đăng kýĐăng nhập GmailCách đổi mật khẩu GmailQuên mật khẩu GmailXem thêm… Kiểm tra cấu hình máy MacBạn có thể chọn đúng phiên bản Chrome để tải xuống dựa trên bộ xử lý máy Mac của mình.

Điểm hay nhất về Google Sheets là nó miễn phí và hoạt động trên mọi thiết bị. Tất cả những gì bạn cần là trình duyệt web (hoặc ứng dụng Google Sheets trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn) và một tài khoản Google miễn phí. Cách chia ô trong Excel 2016 thành 2 ô tam giác giúp phân chia nội dung của các cột được dễ dàng hơn.

Mỗi ứng dụng sử dụng macro, nhưng Excel và Google Sheets sử dụng ngôn ngữ tập lệnh khác nhau để lưu trữ và chạy macro của chúng. Các ngôn ngữ này không tương thích, vì vậy bất kỳ macro nào trong bảng tính Excel mà bạn nhập vào Google Slides sẽ cần được tạo lại sau khi bạn đã hoàn tất quá trình nhập. Bạn có thể chọn bất kì ô nào bạn muốn để điền thông tin, khi bạn đã điền xong thì bạn ấn nút ‘Enter’ để lưu các thông tin bạn đã điền và chuyển đến ô tiếp theo. Bạn có thể dùng nút ‘Tab’ để chuyển sang ổ bên phải cùng dòng hay sử dụng các phím mũ tên để di chuyển sang các ô bạn muốn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chuột để chọn ngay vào ô bạn muốn chỉ định để điền thông tin. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android).