cách sử dụng getresponse

Landing Page giờ đây đã chạy trực tiếp trên mạng internet và bạn hoàn toàn có thể gửi nó cho những người quan tâm nếu bạn đã rà soát lại các bước một cách kỹ lưỡng. Phù thế là xong rồi đó, bạn đã gửi được email bản tin đến khách hàng. Trên cùng có tiêu đề, nếu bạn không muốn hiển thị nó thì bỏ chọn ở hiển thị liên kết và hiển thị logo.

cách sử dụng getresponse

Email marketing hiểu một cách đơn giản là việc sử dụng email để quảng bá, gửi thông tin và giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Đây chính là chức năng tự động hoá quá trình gửi email marketing. Chức năng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tạo ra một loạt các email chăm sóc khách hàng mà không cần gửi từng email thủ công như ở bước trên. Sử dụng tiện ích này, các bạn có thể tạo ra nhiều chiến dịch gửi email tự động đến những khách hàng tiềm năng của mình theo kế hoạch, kịch bản mà bạn đã lên lịch viết sẵn trước đó. Ở trong phần này bạn có thể cấu hình luôn email người gửi, mặc định hệ thống sẽ load lên thông tin người gửi chính là thông tin đăng ký tài khoản của hệ thống. Phiên bản dùng thử bạn có thể gửi email không giới hạn, tuy nhiên danh bạ liên lạc hạn chế là 1.000 người.

Hướng Dẫn Gửi Email Tự Động Với Tính Năng Autoresponders Của Getrespose

GetResponse hiện tại đã có phiên bản Tiếng Việt cho người dùng ở Việt Nam. Giờ đây bạn không còn bị rào cản về ngôn ngữ nữa mà thỏa sức phát triển công việc kinh doanh của mình với GetResponse. Từ góc độ thân thiện với người dùng, Getresponse cần làm tốt hơn ở phần chỉnh sửa e-newsletter. Điều này dẫn đến email của bạn sẽ giống với các email thông thường khác khiến e-newsletter trở nên nhàm chán. Bạn chỉ cần nhấn vào mục “mobile preview” để xem nhanh qua email hiển thị thế nào trên smartphone. Tất nhiên, nếu bạn không hài lòng với template của Getresponse thì bạn có thể mua của bên cung cấp thứ ba như Theme Forest.

Hơn nữa, dịch vụ webinar của GetResponse còn có chi phí cực kỳ ưu đãi so với các nhà cung cấp giải pháp webinar khác. Các bước kết nối trên plugin còn lại thiên về kiến thức wordpress, trong phạm vi bài viết này Ân sẽ không hướng dẫn. Cho nên bạn hãy học thêm kiến thức này hoặc nhờ kỹ thuật lập trình web của bạn hỗ trợ. Bạn không nên chọn những template chèn quá nhiều hình ảnh vì thư của bạn sẽ vào mục quảng cáo hoặc spam.

Gói này sẽ cho phép bạn thêm 1000 liên hệ chỉ với $ 15 / tháng, đây là mức giá tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Nhấp vào nút và bạn sẽ có thể chọn xem bạn muốn sử dụng Email sửa đổi tích hợp của GetResponse hay Trình biên dịch HTML nguồn. Nếu bạn là người dùng nâng cao và biết cách sử dụng HTML, hãy chọn HTML nguồn chỉnh sửa tùy chọn. Với tính năng chỉnh sửa và tạo trang đích tích hợp sẵn của GetResponse, bạn có thể tạo và thiết kế bất kỳ mục tiêu trang nào mà bạn chọn. Sử dụng AutoResponder, bạn có thể gửi email cho người đăng ký hàng ngày hoặc hàng tuần. Bạn có thể tải lên lịch email của mình trước ngày hoặc thậm chí hàng tháng – trước khi nó thực sự được gửi đến khách hàng của bạn.

 • Và bạn cũng tuỳ chỉnh luôn trang cảm ơn khi khách hàng.
 • Và hiển nhiên bạn sẽ cần nhiều dịch vụ khác nhau để làm được điều đó.
 • Chúng ta có thể đưa ra quyết định sau thời gian dùng thử nó.
 • Đây là một trong những chiến lược mạnh mẽ nhất được các nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng mới.

Thì trang xác nhận chính là trang mà Nút xanh đó dẫn đến. Email mình gửi cho người Việt thì mình dùng tiếng Việt. Bạn lấy điện thoại của số điện thoại trên ra, kiểm tra phần tin nhắn như của mình. Ngoài ra, nếu trả trước 2 năm bạn sẽ được giảm giá lên tới 30%. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể sửa text, kéo thả các trường thu thập tùy ý.

Tạo Phễu Bán Hàng

Ngay bây giờ chúng ta sẽ thiết lập một vài yếu tố cơ bản cho email này. Chọn email admin muốn gửi đi, đây chính là lý do của bước thêm email admin đã đề cập ở đầu bài viết. Chỉ cần 3 cột như Email và Name, đôi khi danh sách chỉ có mỗi cột email vẫn được. Tình hình liên quan đến các mẫu trong Getresponse có một chút thay đổi. Điều này là do phiên bản mới của trình tạo email Getresponse hiện đang được triển khai và theo đó, có sẵn hai bộ mẫu, một dành cho trình tạo email cũ và một dành cho phiên bản ‘BETA’ mới.

Bạn bấm vào đây để truy cập vào trang chủ getresponse, tại đây bạn nhìn lên góc trái và bấm vào Đăng ký miễn phí. Getresponse tôi biết đến và bắt đầu và sử dụng vào năm 2015, tôi đã áp dụng nó và thấy khá hiệu quả. Tuy nhiên sau đó tôi tiếp tục tìm kiếm những nền tảng khác để thử nghiệm như Mailchimp, Convert Kit, Keap trong một thời gian khá dài. Khi dùng Getresponse tôi thực sự ấn tưởng bởi tốc độ hỗ trợ live chat. Tất nhiên là họ chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nên khoản này chúng ta cần học tiếng anh để giao tiếp hỏi để giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Bây giờ bạn được dẫn đến khu vực để thiết kế chỉnh sửa Landing Page của mình. Thanh bên phải chứa các thành phần, bạn có thể chọn nó để thêm vào Landing Page của mình tuỳ ý. Thông thường để tạo Landing Page thì cần phải sử dụng nền tảng của bên thứ ba nhưng GetResponse đã tích giúp giúp chúng ta trình tạo Landing Page chỉ bằng cách kéo thả.

Vì trên Getresponse có tính năng kiểm tra nội dung thư, kiểm tra ngôn từ để tránh rơi vào mục Spam. Tỷ lệ email được gửi vào hộp thư đến là email deliverability rate. Phần trăm e-newsletter được gửi đi thành công là yếu tố quan trọng để cân nhắc khi chọn công cụ email marketing và đánh giá một chiến dịch email marketing. Chẳng hạn nếu bạn có 3 danh sách email riêng lẻ trên Getresponse.

cách sử dụng getresponse

Để bắt đầu tạo thư tự động, bạn truy cập vào mục Tiếp thị qua email. Bạn sửa lỗi này bằng cách quay lại phần trên Cài đặt cơ bản cho tài khoản Getresponse và làm theo hướng dẫn. Bấm bước tiếp theo ở góc phải phía dưới để nhập tên người nhận. Để có tên người nhận ở bước này, bạn phải sử dụng danh bạ đã được thêm trước đó. Có thể nhập danh sách địa chỉ email vào trong GetResponse từ máy tính của bạn, địa chỉ email hay các dịch vụ khác.

Nó có mức phí vô cùng cạnh tranh so với các đối thủ khác. Về chất lượng dịch vụ hỗ trợ thì tôi cũng không phải dùng nó thường xuyên (đây cũng là điểm cộng) nhưng tôi đánh giá chất lượng không đồng nhất. Đôi lúc họ hỗ trợ trên live chat rất tốt, tôi không phải đợi quá lâu để chat với nhân viên nhưng kênh email thì không hiệu quả bằng.

Cách Sử Dụng Getresponse Cho Người Mới

Getresponse là công cụ email marketing được sử dụng rất phổ biến trong giới Online Marketing. Getresponse cho phép bạn tạo ra những chiến dịch gửi email tự động đến khách hàng theo kịch bản mà bạn đã viết sẵn. Trên đây là tất cả những thông tin đầy đủ nhất về Getresponse là gì, những tính năng ưu việt của dịch vụ này, và hướng dẫn toàn diện nhất về cách sử dụng Getresponse. Nếu bạn chưa sử dụng Getresponse trong hoạt động email marketing của mình thì giờ đã đến lúc để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này.

Tại GetResponse, chúng tôi thường được hỏi về chất lượng deliverability rate. Do deliverability phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nội dung tin nhắn, deliverability rate có thể thay đổi theo mỗi email. Tuy nhiên đối với tất cả khách hàng, chúng tôi tự hào nói rằng deliverability rate trung bình hiện tại đạt kết quả đến 99%. Sau khi đã tạo danh sách liên hệ thì các bạn sẽ tiến hành cấu hình và cài đặt. Khi khách hàng đăng ký email vào trong form của bạn xong.

Cho mình hỏi là, nếu đăng ký mua 1 tháng được 1000 mail, gửi 1000 email này xong thì xóa 1000 email này đi rồi nhập 1000 email khác được không ạ. Như bản dùng thử thì chỉ cho nhập tối đa 1000 email xóa đi cũng ko nhập lại được. Mình tin bài viết gần 5000 chữ này sẽ giúp cho bạn sử dụng Getresponse tốt nhất có thể. Sau đó bạn nhập API của tài khoản Getresponse vào khung.

Để hiểu hơn về GetResponse, chúng ta sẽ cùng nhau đi sau vào tìm hiểu tính năng của nó. Sau đây sẽ là những tính năng nôi bật mà bất kỳ ai khi sử dụng phần mềm này đều thấy được. Điểm spamscore chỉ là yếu tố đánh giá giúp thư ko vào mục spam thôi a, còn vẫn có tỉ lệ vào quảng cáo nha. Để thư hạn chế tình trạng này a nên tối ưu lại cả tiêu đề thư + nội dung bên trong, tránh sử dụng những từ thiên về hướng quảng bá, đặc biệt là về giá tiền. Có bạn nhé, tự động hoá là phần bạn thiết lập các loại email khách hàng sẽ nhận được tuỳ vào nhu cầu, tuỳ vào hành vi của khách hàng. Tức là lúc khách hàng đăng ký xong, Thrive Leads sẽ hiện một bảng thông báo (mình trỏ mũi tên) để báo cho khách biết.

Mình sẽ hướng dẫn bạn với cách Trình hướng dẫn lập danh bạ. Tương tự như thế bạn tạo email cho ngày 1, ngày 2, ngày 3 để chăm sóc khách hàng. Thời gian hoàn hảo là Getresponse sẽ tự chọn 1 thời điểm tốt nhất mà khách hàng có khả năng cao nhất mở email của bạn.

Vì chi phí nó cao hơn nên khi sử dụng gói này cần khai thác triệt để chức năng chuyên sâu của nó để kiếm tiền tốt hơn từ danh sách của mình. Nhớ xem giao diện trang đích trên điện thoại và trang cảm ơn – trang khách hàng sẽ nhận được khi đăng ký hay sử dụng dịch vụ của bạn. Getresponse cũng là phần mềm tạo phễu bán hàng một cách đẳng cấp, tìm khách hàng mới và biến những khách hàng ở giai đoạn lạnh này thành khách hàng trung thành. Đặc biệt, Getresponse duy trì kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng bằng công cụ truyền thông trực tuyến nhắm mục tiêu giúp chuyển đổi. Chúng ta có thể có một bảng tính tóm tắt dữ liệu hiệu suất cho một danh sách liên hệ cụ thể được gửi đến mình hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể thêm nhiều địa chỉ email để triển khai các chiến dịch khác nhau. Ví dụ email A được dùng để gửi chiến dịch số 1, email B gửi chiến dịch số 2. GetResponse cung cấp gói dùng thử miễn phí lên tới 30 ngày, tại đó bạn được cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp mà không cần cung cấp thông tin về thẻ tín dụng.

Của mình nó ghi “đang gửi” mail mà không có mail nào được gửi đi hết. Cái này là do Google ẩn ảnh đi chứ không phải Getresponse có vấn đề bạn nhé. Nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi nào thêm, hãy để lại bình luận nhé – Mình sẽ hỗ trợ trong ngày. (Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp cho bạn.

Từ quy trình hút – Quy trình dẫn khách vào ao – Quy trình bán hàng – Quy trình chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên hiện nay Getresponse không còn hỗ trợ qua điện thoại. Thành thật mà nói thì giờ hầu hết các nền tảng e-marketing đều hỗ trợ qua hai kênh này. Nếu bạn thích gọi điện thoại thì có thể nghĩ đến Aweber. Không giống như các công cụ CRM nâng cao khác, CRM trên Getresponse cũng không có chức năng quản lý công việc. Đồng nghĩa với việc, bạn không thể phân công việc cho các thành viên khác trong nhóm.

Bạn có thể bật lên nếu muốn gửi cho cả những người đã nằm sẵn trong danh sách mà trước giờ bạn không gửi email tự động này cho họ. Khi bạn nhập Email của bạn vào để nhận hướng dẫn, liên tục 7 ngày tiếp theo, bạn sẽ nhận được 7 Email đã được lên lịch để gửi tự động cho bạn từ mình. Sau đó sẽ có rất nhiều mẫu email có sẵn được sắp xếp theo từng lĩnh vực, chủ đề khác nhau mà chúng ta có thể chọn cho mình một mẫu phù hợp. Nếu muốn tự viết theo mẫu riêng, đơn giản chúng ta chọn “Mẫu trống”. Với GetResponses chúng ta có thể thêm từng email vào danh bạ hoặc thêm cả một danh sách email đã có.

Danh sách này được sử dụng khi bạn chưa chỉ định danh sách nào sẽ sử dụng trong khi thêm liên hệ. Trong thời gian dùng thử miễn phí, bạn có thể thêm tối đa 1.000 liên kết vào danh sách GetResponse của mình. Sau đó Click vào Nâng cấp tài khoản là bạn có thể thanh toán xong cho GetResponse và có thể sử dụng được rồi. Không chỉ cung cấp thông tin cần thiết về email marketing như hosting, template, autoresponder, số liệu, … như đã đề cập. Gần đây phần mềm này còn mở rộng thêm một số tính năng để từng bước trở thành ứng dụng đa năng “all-in-one”/ CRM marketing.

Còn nếu như bạn muốn xử lý sâu hơn dữ liệu khách hàng bạn có thể sử dụng gói Plus. Đây là giải pháp giúp bạn tạo quy trình xử lý tự động trong hệ thống, tính điểm tương tác và gắn thẻ từ đó có thể gửi thông điệp phù hợp với trạng thái người dùng. Nền tảng cung cấp tự động hóa tiếp thị, hội thảo trên web, thiết kế email, hàng trăm mẫu email sẵn sàng sử dụng, trình tạo trang đích và các công cụ phân tích thống kê hữu ích. Người dùng họ sẽ quên chúng ta một cách nhanh chóng ngay khi lần đầu gặp mặt. Nhưng nếu bạn có được email của khách hàng thì bạn sẽ gửi thêm cho khách hàng thông tin để họ kết nối sâu hơn với chúng ta. Với hơn 5 năm sử dụng giải pháp Email Marketing GetResponse tôi nghĩ GetResponse là một trong những dịch vụ Email Marketing tốt nhất trên thị trường.

 • Mình tin bài viết gần 5000 chữ này sẽ giúp cho bạn sử dụng Getresponse tốt nhất có thể.
 • Em cũng đã add files data tk cũ vào tk mới nhưng không được do lạm dụng độc quyền, getrespone phát hiện files data của em giống với data tk khác.
 • Và nếu ai đó quan tâm, họ có thể đăng ký hội thảo trên web.
 • Sau đó bạn nhập API của tài khoản Getresponse vào khung.

Trong bài đánh giá hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những công cụ phổ biến nhất trong thiết kế và gửi HTML e-newsletter. Nhìn chung việc tạo và gửi email trong GetReponse rất đơn giản. Chỉ vài cú click chuột là bạn có thể gửi email tới hàng ngàn khách hàng cùng một lúc.

cách sử dụng getresponse

Sau đó nhập nội dung vào, tức là sau khi họ nhập tên + email vào và nhấn nút “Tải về ngay” thì sẽ thấy thông điệp như hình dưới. Thông thường để đưa một webform (khung đăng ký email) thì bạn cần tạo ra một mẫu form trước. Sau đó bạn sẽ lấy đoạn code đó và đặt vào website để thu thập email. Khi chọn thiết kế email bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu email có sẵn được sắp xếp theo từng lĩnh vực, chủ đề khác nhau. Sau đó bạn có thể tiếp tục sử dụng bằng cách trả phí cho gói thấp nhất là $15/tháng hoặc ngừng sử dụng cũng không sao. Các thao tác soạn thư nó hoàn toàn với phần gửi mail theo bản tin ở phần trước.

Sẽ còn nhiều thứ bạn có thể vọc vạch để làm hiệu quả hơn nữa. Hoặc bạn đang có một chương trình quà tặng, ưu đãi nào đó. Kịch bản giống nhau cho tất cả những người đã nhập Email ở đó. Có giới hạn cố định là 500 người tham dự hội thảo trên web. Phần này, thì Quang sẽ thị phạm trên nền tảng WordPress, còn các nền tảng khác thì có thể sẽ hơi khác đôi chút.

Ví dụ bạn gửi cho Lead (khách hàng tiềm năng) của bạn một email. Bên cạnh các báo cáo chi tiết về email, có một vài địa điểm khác trong tài khoản GetResponse chúng ta có quyền truy cập dữ liệu. Chúng ta cũng có các báo cáo riêng cho bất kỳ email trả lời tự động nào đã tạo.

Bên trong GetResponse, bạn có thể tạo và thiết kế các biểu mẫu đăng ký theo lựa chọn của mình. GetResponse cho phép bạn thiết kế một biểu mẫu đăng ký hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng và có hàng trăm mẫu thiết kế để bạn lựa chọn. Nếu bạn đã có một danh sách các địa chỉ liên hệ email, bạn có thể sử dụng tùy chọn có tên là Add Contact Từ bảng điều khiển GetResponse. Đến đây, bạn hẳn cũng đã biết GetResponse thực sự là gì và cách sử dụng chuỗi trả lời tự động của nó để mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp của bạn. Các trang mục tiêu thường được thiết kế để khách truy cập thực hiện một hành động rất cụ thể. Nó có thể mang lại một đơn đặt hàng mới hoặc một email mới cho các hệ thống trong tương lai.

 • Vì vậy, trong bài học số 5 này Ân sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc phía trên nhé!.
 • GetResponse không cung cấp gói miễn phí vĩnh viễn như một số phần mềm khác.
 • Việc làm này chỉ được thực hiện khi bạn có website wordpress nhé!.
 • Và cái tên GetResponse đã xuất hiện trong nghiên cứu của tôi.
 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp cho bạn.

Vì dùng Gmail thì email bạn gửi rất dễ vào mục Spam trong hộp thư người nhận. Với người đã mở email đó, bạn sẽ gửi tiếp cho họ một email dẫn họ tới bước tiếp theo. Nếu đã bao gồm các nút chia sẻ lên mạng xã hội trong email, chúng ta sẽ thấy một bản tóm tắt về bất kỳ số liệu thống kê chia sẻ trong báo cáo này khi cuộn xuống. Để biết hiệu suất email đã gửi, chúng ta đi tới phần báo cáo của News Newsletter. Campaign Monitor là một tùy chọn đắt tiền khác, nhưng nó đi kèm với một số mẫu đáng yêu và giao diện siêu thân thiện với người dùng.

Và đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng hệ thống Getresponse chi tiết. Tiếp theo chúng ta sẽ nhấn vào dấu 3 chấm ở bên phải tên chiến dịch và chọn “Cài đặt” để bắt đầu cấu hình cho chiến dịch mail. Tới đây chúng ta sẽ mở email và kích hoạt tài khoản bằng cách nhấn vào dòng “Kích hoạt tài khoản của bạn”. Vậy là bạn đã có một tài khoản để trải nghiệm miễn phí các dịch vụ của GetResponse. Công việc chính của nó là giúp bạn xây dựng một danh sách email và lưu trữ những email này để xây dựng niềm tin và mối quan hệ với người đăng ký thông qua email marketing. Danh sách bạn chọn ở đây là danh sách bạn sẽ tạo thư trả lời tự động, được áp dụng cho tất cả các hệ thống trong danh sách đó.