cách seo từ khóa

Chọn đúng từ khóa SEO sẽ khiến chiến dịch marketing của bạn đạt được thành công ngoài mong đợi. Tệp lịch sử này là tệp mà máy chủ Web sẽ lưu trữ về khi mà khách truy cập vào Website. Với những từ khóa có lưu lượng truy cập cao nhưng ý định mua hàng của người dùng thấp, bạn nên ưu tiên thực hiện SEO để tối ưu hóa từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google. Bởi SEO không tính phí trên lượt nhấp, nên bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào bài viết mà bạn không cần phải mất phí.

Đây là những ứng cử viên lý tưởng cho việc bổ sung nội dung và làm tăng thứ hạng của nó. Công việc của bạn là tối ưu hóa lại trang, thêm các từ khóa phù hợp hơn và cung cấp thêm thông tin cho người dùng. Giống bất kỳ công cụ tìm kiếm nào, Google muốn hiển thị kết quả tốt nhất cho truy vấn của người dùng. Nếu Google giới thiệu cho người dùng danh sách kết quả được đánh giá là chất lượng thấp và không liên quan, họ sẽ không bao giờ lặp lại điều đó nữa. Và vì làm điều này rất tốt, nên đó là lý do tại sao chúng là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới – cho đến nay. Xin chào các bạn, những người đang nghiên cứu và tìm hiểu về ngành tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google (SEO – Search Engine Optimization).

cách seo từ khóa

Mặc dù lượt tìm kiếm sẽ không cao bằng từ khóa ngắn, nhưng bù lại cơ hội để xuất hiện trên kết quả tìm kiếm nhiều hơn các từ khóa có lượng tìm kiếm lớn. Đến khi website đã được tối ưu tốt, có lượng truy cập ổn định thì làm SEO cho những từ khóa có lượng truy cập cao sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Từ khóa có lượt tìm kiếm lớn.Cho nên những từ khóa như thế này rất khó để xuất hiện trên top Google, nhất là những website có nội lực yếu, hay mới bắt đầu triển khai SEO. Lúc này lượt tìm kiếm không quyết định được website của bạn có tiếp cận được nhiều khách hàng không. Từ khóa SEO là những từ và cụm từ hiện hữu trong trang web với chức năng thể hiện nội dung của bài viết/trang có chứa chúng. Chúng được xem là một mắt xích cực kỳ quan trọng giúp người dùng tìm thấy trang của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm.

Bí Quyết “chinh Chiến” Seo Từ Khoá Là Gì? Sử Dụng Từ Khóa Dài Đúng Cách Để Seo Hiệu Quả Hơn

Chi phí, công sức SEO từ khóa phải thấp hơn lợi ích mà nó mang lại. Đưa ra một vài thông số để biết từ khóa nào mạnh, từ khóa nào yếu. Đó là dấu hiệu chứng tỏ content của bạn không mang lại giá trị. UI và UX là cách gọi tắt của User Interface (giao diện người dùng) và User Experience (trải nghiệm người dùng). Như đã thấy trong URL trên hoàn toàn không dấu và đặc biệt là chứa từ khóa để làm SEO tốt hơn. Tỷ lệ CTR ảnh hưởng rất lớn đến việc tính toán lượt traffic ước tính cho một từ khóa.

 • Sắp xếp nội dung theo chủ đề là rất quan trọng, nhưng thật sai lầm khi bỏ qua các từ khóa.
 • Trong bài viết này, Prodima sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm từ khóa SEO đơn giản nhưng hiệu quả nhất, có thể áp dụng cho bất kỳ dự án nào.
 • Meta Description nên ngắn (thường dưới 155 kí tự) và viết thú vị nhất có thể.
 • Từ khóa nhắm mục tiêu sản phẩm được xây dựng dựa trên danh sách các sản phẩm bạn cung cấp, xây dựng từ khóa càng chi tiết sẽ càng dễ tiếp cận khách hàng hơn.

Nếu bạn thấy kết quả trên Google và nghĩ rằng mình có thể làm tốt hơn thì từ khóa đó sẽ dễ tranh hạng hơn. Họ sẽ không click vào Apple hay Debian Linux dù hai cái tên này cũng xuất hiện trên SERP. Một số các liên kết từ bạn bè và đối tác của SEOTOP trong thời gian gần đây. Vì vậy, nếu có một doanh nghiệp lớn, bạn không thể bỏ qua Local Seo nếu bạn muốn duy trì lợi nhuận.

Khi sử dụng công cụ, bạn sẽ nắm được thêm lưu lượng tìm kiếm, độ khó SEO của từng từ khóa. Để từ đó, bạn phân chia mức độ ưu tiên triển khai hợp lý hơn. Nó là những cụm từ được sử dụng để tập trung vào việc thể hiện và mô tả sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng họ đang cần, họ đang quan tâm. Từ khóa trong SEO là 1 truy vấn được người dùng thực hiện trên Google khi họ tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ, hay thông tin mà họ cần. Như các bạn đã biết 4 vị trí đầu tiên google ưu tiên cho nhà chạy quảng cáo, giúp họ tiếp cận được khách hàng nhanh nhất.

Seo

Bạn sẽ tối ưu sao cho nội dung, hình ảnh, video đều xoay quanh từ khóa để giúp Google và người đọc hiểu được ý chính của bài viết. Phân loại này sẽ phù hợp hơn với những cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh các loại sản phẩm, dịch vụ muốn hướng đến các mục tiêu thu hút khách hàng nhằm tăng doanh thu. SEO từ khóa lên top Google là một trong những chiến lược Digital Marketing mà các doanh nghiệp hiện nay sử dụng để có thể tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng truy cập vào website. Khi web của khách hàng mạnh có nhiều từ khóa lọt vào top 10 thậm chí top 5, điều đó giúp cho web có độ trust ổn, tăng lượng views một cách tự nhiên qua đó giúp tăng doanh số bán hàng. Với nhiều từ khóa có lượt tìm kiếm lớn mang lại nhiều chuyển đổi cao, điều đó mang lại cho doanh nghiệp nhiều doanh thu ổn định mà không tốn tiền quảng cáo. Một câu hỏi đặt ra là chúng ta cần cân nhắc đến SEO từ khoá là gì?

Content càng thỏa mãn mối quan tâm cụ thể của khách hàng thì càng hiệu quả. Từ khóa thông tin là từ khóa người dùng sử dụng khi muốn biết thông tin mới. 91.5% traffic tìm kiếm đến từ các trang top đầu kết quả tìm kiếm . Bạn chỉ đạt được ROI khi nhắm vào bộ từ khóa seo mục tiêu chính xác. Và organic search chiếm đến 94.95% tất cả traffic tìm kiếm và 35.21% tổng traffic.

Đơn giản và nhanh nhất là dùng chính thứ hạng trên Google mà đánh giá hiệu quả công việc bạn triển khai. Với một hoặc một vài bài viết về từ khóa đã đăng lên web, giờ là lúc bạn cần thực hiện một số nghiệp vụ tiếp theo để phát huy hiệu quả của bài viết với Google. Sau khi hợp tác đẩy SEO cho website thì chỉ sau 8 tháng website mình đã tăng traffic gấp 10 lần trước. Bây giờ traffic 1 ngày cũng lên tới 3000/ngày, khách hàng rất nhiều.

Mặc dù phần lớn hoạt động tiếp thị chỉ đơn giản là thử nhiều thứ khác nhau và hy vọng rằng một thứ hoạt động, nhưng người mua và mục đích từ khóa sẽ làm cho nỗ lực của bạn chính xác hơn. Phần này sẽ giải thích ý nghĩa của chúng, tại sao chúng lại có sức mạnh như vậy và cách sử dụng chúng. Để hiểu hơn về vấn đề này bạn nên đọc bài cách viết bài chuẩn SEO để có hướng dẫn chi tiết cách tạo nội dung xung quanh từ khóa SEO. Trước khi sang hướng dẫn chọn từ khóa SEO hiệu quả, bạn cần tìm hiểu tổng quan về các loại từ khóa có trong SEO mà bạn cần quan tâm. Các link này có thể chứa từ khóa nếu bạn muốn dẫn người dùng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Hình ảnh đăng trên ShopeeHình ảnh rõ ràng, không bị mờ, bị che, chi tiết tình trạng sản phẩm, nếu tự chụp ảnh sản phẩm thì càng tốt. Mật độ này cần phải đảm bảo ở mức vừa phải không quá thưa, không quá dày thì mới đảm bảo được nó sẽ góp phần làm tăng thứ hạng bài viết. Mật độ từ khóa là tần suất xuất hiện của từ khóa trên một trang hay một bài viết so với toàn bộ các từ có trong trang hoặc bài viết đó.

Google đã nỗ lực để cải tiến công cụ tìm kiếm của mình để có thể hiểu rõ hơn về các trang, các mục được sắp xếp, các điểm theo thời gian và các kết hợp phức tạp. Để Google hiểu được bài viết bạn chỉ cần biết cách đặt từ khóa vào đúng chỗ quan trọng của bạn viết. Sau đó Google sẽ dùng máy tính để phân tích lại nội dung của bài viết đó. Xem xét các entity xung quanh, các LSI keyword xung quanh để xác nhận lại nội dung chính của website.

cách seo từ khóa

Lúc này, mức độ cạnh tranh thấp hơn các từ khóa chung chung, nâng cao cơ hội để lên top Google. Lượng tìm kiếm và độ cạnh tranh của từ khóa dài.Đặc biệt với các từ khóa dài, bạn có thể dễ dàng biết được mục đích tìm kiếm của người dùng là gì. Điều này quyết định đến việc thu hút đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Hướng Dẫn Cách SEO Từ Khóa Website Lên Top GOOGLE – internal linkTheo Google, các liên kết vẫn là yếu tố số 1 khi xác định thứ hạng tìm kiếm.

Keyword bạn chọn càng chi tiết, càng thể hiện rõ mục đích của khách hàng càng tốt vì nó sẽ giúp giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải. Để giúp một Website nhanh chóng được đứng trong top đầu bảng xếp hạng tìm kiếm trên Google thì từ khóa là một trong những yếu tố chính giúp bạn thực hiện điều này. Thiết kế website nhưng lại không thể tăng thu nhập cũng như chưa có đối tác làm Dịch vụ SEO uy tín tin cậy.

Bạn muốn ra mắt người dùng và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu thời trang. Do vậy, bạn quyết định nhắm vào “xu hướng thời trang đại học” và các từ khóa khác liên quan đến “thời trang đại học“. Trước đây, chất lượng bài viết đôi khi không phải vấn đề lớn. Content có thể chỉ là đoạn văn bản chứa danh sách các từ khóa. Lúc đó, Google không đủ thông minh để đánh giá chất lượng. Nên SEO mũ đen có thể leo lên thứ hạng cao chỉ với việc đăng content kém chất lượng và dùng vài chiêu trò.

Xây dựng Backlink trỏ từ trang web khác đến bài viết (và website) của bạn. Càng nhiều liên kết chất lượng từ những website uy tín đến bài viết, thì rank càng lên cao và bền vững. Theo như tôi thấy, đây là công việc mất thời gian và chậm mang lại hiệu quả nhất. Tôi dùng từ lên Top Google cho thuận, chứ phải là lên những vị trí đầu tiên trong trang kết quả của các cỗ máy tìm kiếm (gọi tắt là SE – Search Engine) thì mới đầy đủ. Chẳng qua do Google quá phổ biến, nên khi lên được trang nhất của kết quả tìm kiếm của Google thôi cũng khá thành công rồi. Vậy bạn cứ yên tâm nếu đạt được thứ hạng trên Top Google nhé.

Bạn phải xem xét những gì người dùng của bạn đang tìm kiếm, thay vì tìm ra những cách khác nhau mà người dùng có thể diễn đạt một truy vấn tìm kiếm. Sau khi có một list từ khóa đã sàng lọc kỹ càng, Prodima sẽ tiến hành xây dựng cấu trúc website cũng như triển khai các chiến lược nội dung chất lượng. Dù bạn là người khởi nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, một công ty sáng tạo hay một tổ chức nhà nước – chúng tôi muốn nghe về những ý tưởng sáng tạo của bạn cho trang web. Hãy để chúng tôi đưa tầm nhìn của công ty bạn trở thành hiện thực. Bước thiết thực đầu tiên để SEO hiệu quả là chọn những từ khóa phù hợp cần làm SEO.

Nó giúp bạn tránh mọi sự mâu thuẫn về thông tin có thể làm tổn hại đến doanh thu của bạn; hoặc thậm chí tệ là khiến các thuật toán của Google nghĩ rằng bạn là một doanh nghiệp khác. Video YouTube xếp hạng trong top 10 của Google tìm kiếm thường xuyên hơn bất kỳ loại video nào khác. Và, theo Forbes, YouTube cũng là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai với hơn 3 tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng – vượt qua Bing, Yahoo và AOL cộng lại.

Một ngày nọ, bạn thức dậy với một thông báo trong Google Search Console cho biết Google đã cho bạn một thao tác thủ công, bạn sẽ phải làm gì để gỡ hình phạt đó. Bạn đã sẵn sàng, nào hãy bắt đầu chinh phục Google với những từ khóa khó và rất khó. Google Adwords và Facebooks là 2 kênh quảng cáo mạnh nhất trong môi trường internet, cả 2 đều dựa vào những tài nguyên có sẵn của mình.. Chính vì tính chất này mà những keyword này không bùng nổ mạnh mẽ nhưng nếu kỹ thuật SEO luôn được duy trì hiệu quả thì sẽ giữ vững được tính ổn định. Muốn hiểu được định nghĩa trên là như thế nào trước hết bạn cần hiểu SEO là gì đã.

Chúng đóng vai trò gì trong việc tăng thứ hạng của một website? Điểm khác biệt giữa từ khóa bình thường và SEO từ khoá là gì? Hãy cùng team Markdao tìm lời đáp cho những câu hỏi trên trong bài viết này nhé. Vậy để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên ưu tiên các từ khóa mang lại chuyển đổi hoặc gần sát với giai đoạn chuyển đổi nhất của khách hàng. Các từ khóa đã nghiên cứu ở bước 2 và bước 3, bạn sẽ có một danh sách từ khóa tổng khóa tổng.

Việc lựa chọn khung giờ vàng Tiktok để đăng video sẽ là yếu tố quyết định sự thành công video có bao nhiêu lượt xem, bình luận, chia sẻ,… Meta Description có độ dài khoảng (150 ký tự), có chứa từ khóa, bao quát được nội dung bên trong. Bạn lấy từ khóa từ ý tưởng của bạn ra, sau đó đưa vào Google Keyword Planner để nghiên cứu và chọn lựa từ khóa cần làm SEO.

Tuy nhiên để làm được điều đó Keyword đóng vai trò rất quan trọng trong SEO. Đồng thời, đa phần những từ khóa này không chứa ý định mua hàng từ người dùng. Và những người thực sự muốn mua hàng sẽ ít khi tìm kiếm những từ khóa chung chung như vậy. Nên nó phù hợp với mục đích quảng bá thương hiệu hơn bán hàng. Tương tự, công ty sở hữu trang web cũ, có uy tín và thứ hạng tốt sẽ cần chiến lược content khác với doanh nghiệp online chưa có danh tiếng gì. Phần này dài 1-2 dòng giúp giới thiệu nội dung cơ bản của bài viết.

Tiêu chí đánh giá là đối tượng khách hàng mục tiêu phải thấy hữu ích khi đọc. Họ tìm thấy thông tin hay, thú vị, hấp dẫn… thì mới đọc lâu, mới tương tác, và Google nhận ra điều đó nên xếp hạng cao lên. Từ khoá cũng nên được sử dụng trong thẻ alt của hình ảnh, thẻ miêu tả và thẻ tiêu đề là một phần quan trọng của trang web.

 • Vì vậy, việc đầu tư bộ social entity là bắt buộc khi tiến hành SEO website.
 • Đây cũng như thể 1 sự xác nhận gián tiếp về chất lượng bài viết.
 • Từ đó lên danh sách từ khóa phù hợp để thực hiện cho công việc làm SEO thuận tiện hơn.

Nhiều số liệu thống kê, sự kiện, ý tưởng, ví dụ, gói dữ liệu vào một đoạn văn… sẽ rất khó đọc. Có thể hôm nay họ chưa mua hàng của bạn, nhưng khi có nhu cầu họ sẽ nhanh chóng nhớ đến bạn đầu tiên – một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực này. Không thể biết chúng ta làm tốt như thế nào nếu không đo lường được kết quả.

Nhằm đưa từ khóa của bạn lên top đầu khi người dùng tìm kiếm. SEO từ khóa cũng là bước cực kỳ quan trọng khi nó quyết định được thứ hạng của một website. Hầu hết, các công cụ nghiên cứu từ khóa (SEMrush hay Ahrefs, …) đều có thể tìm kiếm từ khóa liên quan đến từ khóa chính bạn muốn. Nhờ đó, bạn có thể cải thiện tình trạng SEO của trang web bằng cách tìm thêm những từ khóa bổ sung vào bài blog hoặc các từ khóa mục tiêu trong tương lai. Từ khóa SEO là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với bất cứ công cụ tìm kiếm nào và cách chọn từ khóa ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xếp hạng website của bạn trong kết quả tìm kiếm của google.

 • Vì vậy GOBRANDING sẽ đi sâu vào khái niệm từ khóa là gì và SEO từ khóa là gì một cách cụ thể để bạn hiểu rõ hơn.
 • Một câu hỏi đặt ra là chúng ta cần cân nhắc đến SEO từ khoá là gì?
 • Sau khi đăng nhập, bạn có thể đóng cửa sổ và quay lại trang hiện tại.
 • Nếu không lựa chọn đúng từ khóa hoặc không tối ưu nó để Google có thể hiểu và ưu tiên thì Website của bạn rất khó xếp thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và nhận được lượt truy cập tốt, ổn định.
 • Chúng tôi có thể mang đến cho bạn những chiến lược xuất sắc để giúp bạn bứt phá lượng truy cập và tăng doanh thu một cách bền vững.

Ở đây tôi sẽ chỉ nói sơ lược một quy trình nghiên cứu từ khóa tổng quan trong 5 bước để bạn dễ hình dung. Hướng Dẫn Cách SEO Từ Khóa Website Lên Top GOOGLE Nhanh Và Bền Vững18AMP chỉ được tích hợp vào kết quả của gã khổng lồ tìm kiếm Google vào tháng 2 năm 2016. Đối với những người sử dụng WordPress, AMP sẽ dễ thực hiện hơn nhiều so với CMS khác.

cách seo từ khóa

Nghiên cứu từ khóa chính xác sẽ tăng khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơnChọn từ khóa chính xác giúp bạn có thể xây dựng cấu trúc website dễ dàng và tối ưu hóa Onpage tốt hơn. Đây cũng chính là bước đầu tiên để tối ưu hóa SEO cho bất kỳ website nào. Để tăng tác dụng, bạn có thể viết thêm một vài bài để hỗ trợ cho 1 từ khóa chính. Tất nhiên, nội dung không được trùng lặp, mà phải mang tính bổ trợ cho nhau. Như vậy công cụ tìm kiếm sẽ dễ phát hiện ra từ khóa mà bạn đang hướng tới, và xếp hạng cũng nhờ đó mà tốt lên. Theo đó, làm SEO nghĩa là tối ưu hóa website sao cho trang web đó nằm trên top đầu trong kết quả tìm kiếm của Google hay các công cụ tìm kiếm khác.

Những từ khóa này sẽ không mang lại giá trị gì cho website. Làm thế nào nội dung đăng tải được chuẩn SEO để có thể xuất hiện ở những vị trí tốt trong danh sách kết quả của Shopee. Sau đây là một số chia sẻ về cách SEO từ khóa sao cho chuẩn nhất. Bởi vì lượng truy cập web của Shopee khoảng 69 triệu lượt mỗi tháng. Lượng dữ liệu khách hàng tiềm năng vô cùng lớn như vậy là cơ hội bán hàng tuyệt vời.

Content Ideas là tập hợp nhiều Ý tưởng để viết Content hữu ích và thu hút, quá…

SEO là cụm từ viết tắt của từ khóa Search Engine Optimizationlà thuật ngữ chuyên dụng trong ngành seo. Có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tiềm kiếm để giúp website bạn tăng trưởng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google. Là một sân chơi bình đẳng để các chuyên gia về SEO có thể phát huy và lên được top đầu google. Google cho phép các doanh nghiệp đặt giá thầu trên các từ khóa cụ thể và tạo quảng cáo nhắm mục tiêu đến các từ khóa đó.

Mặc dù các công cụ Google khuyến khích nội dung tự nhiên, song bạn không thể nào phát triển nội dung vô tội vạ trên Website của mình. Đòi hỏi phải có từ khóa, chủ đề để định hướng nội dung, dễ dàng đẩy thứ hạng trên công cụ tìm kiếm cao hơn. Ngoài ra những loại từ khóa được phân theo 4 mục phía trên, chúng ta còn có thêm loại từ khóa sai. Đây là những từ mà doanh nghiệp đã dựa trên những nghiên cứu để nhận ra khách hàng thường viết sai chính tả tên thương hiệu và sản phẩm. Từ đó họ SEO những từ khóa đấy để người dùng không bị lạc hướng khi tìm kiếm. Từ khóa “bàn văn phòng giá rẻ” ít cạnh tranh hơn từ khóa “bàn văn phòng”.Điều này cho thấy, bạn nên lựa chọn những từ khóa dài, từ khóa ngách ít cạnh tranh để làm SEO.