cách seo blogspot

Bên cạnh đó mình cũng sẽ cung cấp cho mọi người một giao diện cực đẹp để phục vụ cho mục đích là tạo blog ngày hôm nay. Ngoài số lượng, chất lượng (không copy) bài viết là một tiêu chí đánh giá của các công cụ tìm kiếm thì trong mỗi bài viết phải nhất thiết có chứa từ khóa. Nhưng bạn phải lưu ý là số lượng từ khóa lặp lại không nên quá nhiều vừa phản tác dụng và còn làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi đọc bài viết của bạn.

Và việc tối ưu hóa title này còn đề cập đến thẻ H, chúng ta sẽ tối ưu để cho chữ viết của title có H1 là tốt nhất. Bất kỳ, bạn sẽ thấy rằng họ cũng chỉ chọn những mã nguồn blog 2.0 để hướng dẫn. Tại nền tảng này, bạn có thể đăng tải các thông tin bài viết, video, hình ảnh,… để giới thiệu, PR cho sản phẩm. Đặc biệt, các thông tin được lưu trữ trên Goole gắn với tên miền phụ là Blogspot.com hoặc đưa lên domain chính của người dùng (hoặc server của họ). Chính bởi thế nên tính bảo mật thông tin và dữ liệu trên Blogspot được đánh giá khá cao.

cách seo blogspot

Template là một trong những yếu tố quan trọng khi sử dụng Blogspot, một template tốt không những đẹp mà còn phải có cấu trúc hợp lý. Như thế sẽ giúp quá trình SEO của các bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn hãy đọc từng bước một và làm theo để tối ưu cho blog của bạn, chú ý rằng dù đây là một blog miễn phí nhưng hãy làm thật nhiệt huyết bạn sẽ thấy được sự hiệu quả của nó. Và cập nhật các tiện ích và thủ thuật tối ưu hóa Blogger do Google cập nhật.

Băng Thông Không Giới Hạn

Nếu bạn bảo vệ tài khoản Gmail một cách cẩn thận, không tiết lộ cho người khác và không cài các phần mềm đáng nghi vào máy tính thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về chính sách bảo mật cực kỳ tin cậy của Google. Hướng dẫn cách bạn tối ưu SEO Blogspot của mình tinh gọn nhất, Thủ thuật SEO Blogspot nhanh gọn. Chào các bạn, việc ăn cắp data blogspot hiện nay là vấn đề đâu đầu cho các blogger hiện nay, vì toàn bộ bài viết trên blog của họ là tài sả… Bạn đang tìm thấy một bộ icon facebook full hay là một sô biểu tượng cảm xúc đẹp nhưng mà không biết cách viết và sử dụng như thế nào, g… Thêm các link liên kết nội bộ và link liên kết ngoài cho bài viết.

Seo Việt tự tin vào năng lực và nền tảng cơ sở vững chắc đủ để khiến khách hàng an tâm hài lòng. Remarketing được biết đến như môt hình thức quảng cáo nhằm tiếp cận đến những khách hàng cũ truy cập vào khách hàng khi vào website của bạn từ lần thứ 2 trở đi. Mỗi khi có người dùng ghé thăm thì hệ thống sẽ tự động lưu vào bộ nhớ Cookie nếu người dùng thuộc một trong các đối tượng mục tiêu của quảng cáo. Danh sách này sẽ được sử dụng để tạo chiến dịch tiếp thị lại .

Hãy chọn cho mình những mẫu Templates phù hợp với nội dung của blogspot bạn sử dụng. 1 Template phù hợp không những đẹp mà còn đem lại hiệu quả trong việc dễ dàng sử dụng cho người quản trị cũng như người xem Website. Blogspot hay Blogger – một nền tảng viết blog phổ biến được phát triển bởi Pyral Labs. Đến năm 2003 đã được Google mua lại vào năm 2003 – cho phép người dùng tạo một website miễn phí (dưới dạng blog) gồm nhiều tính năng nổi bật. Tối ưu thẻ H1 cho bài viết là việc chuyển tiêu đề của bài viết thành thẻ H1 và chỉnh tiêu đề của blogspot thành thẻ H2 hoặc H3.

Giả sử muốn tạo Blog Vietnix có liên quan đến các sản phẩm Web Hosting hay thuê VPS, thì có thể chọn một URL như vietnixhosting.blogspot.com. Điều này sẽ giúp ích cho việc SEO blog của bạn và blog cơ hội xuất hiện trong việc tìm kiếm từ khóa. Blogspot là một nền tảng của Blogger đây là một dạng web 2.0 giúp bạn có thể tạo blog miễn phí dựa trên nền tảng này một cách nhanh chóng. Bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn cách tạo Blogspot miễn phí chỉ với vài bước cài đặt đơn giản.

Cài đặt Blogger cho phép bạn đặt blog của mình ở chế độ riêng tư hoặc công khai. Dưới đây là một số thành phần bạn có thể bổ sung và cập nhật tại đây. Chỉ cần mất tầm 15 phút tạo một tài khoản Gmail là bạn đã có thể bắt đầu tạo cho mình một website bằng blogspot rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Nếu không ngại vấn đề chi phí thì bạn nên đầu tư cho các chức năng premium để sử dụng được nhiều tiện ích hơn. Nếu bạn có Video để đư lên Youtube thì trong Thẻ Title và thẻ Mô tả, Tags bạn nên đưa nhiều từ khóa. Nofollow là một thuộc tính HTML và nằm trong thẻ của một page hoặc một liên kết, đóng vai trò gửi thông báo đến các công cụ tìm kiếm không đi theo liên kết nào đó.

Đặc biệt bạn cũng không nên tiết lộ tài khoản Gmail của mình cho bất kỳ ai để đảm bảo hiệu quả bảo mật cao nhất. Cái này không thiết kế với mục đích đó, đó là kiểu thiết kế bình thường. Với G+ bạn thêm quyền cộng tác viên cho Site của bạn đặt G+ comment. Còn faceboọk bạn sửa Id admin faceboọk trong file xml bằng id tài khoản faceboọ của bạn là ok. Là do bạn chưa đưa nội dung vào Wiget nằm ở giữa trong phần bố cục đó bạn.

Chủ Đề Đọc Nhiều Nhất

Đừng mong đợi nội dung blog của bạn sẽ có sẵn với công cụ tìm kiếm từ những ngày đầu vì nó cần phải thêm một chút thời gian. Bạn phải viết nội dung thường xuyên để thành công trong việc viết blog, đặc biệt là nội dung chuẩn SEO. Cố gắng chọn một URL tùy chỉnh có thể phản ánh thương hiệu của blog của bạn.

Những cách thức tốt nhất để nhanh chóng kiếm được nhiều tiền và thậm chí là trở nên giàu có. Bạn có kế hoạch di chuyển địa chỉ mới cho website của mình? Hướng dẫn hữu ích này sẽ đảm bảo rằng bạn bao gồm tất cả các yếu tố SEO căn bản để giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Nên để hiển thị Link RSS trên đầu trang hoặc thanh bên của bạn, miễn sao cho nó nổi hơn.

Alt Tag giống như là Anchor Text cho link vậy (nếu hình ảnh của bạn có sở hữu liên kết), Title là dòng chữ hiện lên khi bạn rê chuột vào hình ảnh. Việc thêm 2 thẻ này là rất quan trọng nếu như bạn chú ý đến SEO Hình ảnh. Để thêm 2 Tag này vào hình ảnh, bạn dùng chuột trái click vào hình ảnh, khi xuất hiện menu trên hoặc dưới hình ảnh, bạn chọn Properties, sau đó thêm thủ công trong khung mới hiện lên.

 • Công cụ Email Marketing GetResponse cho phép giới thiệu bạn bè cùng sử dụng thì mỗi người sẽ được nhận 30$ khi người được giới thiệu ti…
 • Khi mới bắt đầu viết blog tất cả chúng ta thường không quan tâm (đôi khi không biết) Template có ảnh hưởng đến SEO rất nhiều.
 • Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý không đăng ký quá nhiều bởi như vậy có thể bị Google liệt vào danh sách spam nhé.
 • Sau khi tạo Blog đơn giản với blogspot thành công và thực hiện các cài đặt cơ bản cũng như Tối ưu các thẻ Title – Meta Description ch…
 • Bạn cũng có thể thiết lập một tên miền khác chuyên nghiệp cho blog Blogger.

Sitemap hay sơ đồ trang Web là một tập tin chứa danh sách tất cả các URL (đường dẫn) có trong một website góp phần quan trọng trong việc giúp các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trên trang web đó. Sitemap giúp cho người đọc dễ dàng truy cập vào những liên kết bên trong nó và dẫn đường cho các công cụ tìm kiếm có thể thu thập và cập nhật những thay đổi trong website. Với 7 bước ở trên, bạn đã có thể tự tạo cho mình một blog cơ bản. Tuy nhiên, nếu dừng ở đó thì nhìn nó có vẻ còn khá đơn điệu, không bắt mắt. Nếu muốn thiết kế website bán hàng bằng Blogspot thật ấn tượng và thu hút, bạn nên chỉnh sửa và chọn một giao diện web thật đẹp và phù hợp với mục đích sử dụng. Google Bots hay bots của bất cứ công cụ tìm kiếm nào đó vào Website của chúng ta crawl dữ liệu để index, làm sao để chúng có thể thu thập được toàn bộ nội dung của Website chúng ta mà không bị bỏ xót?

Tính năng chính của Blogspot là một nền tảng web 2.0 cho phép người dùng tạo lập và thiết kế website miễn phí dưới dạng blog với nhiều tính năng ưu việt. Trải qua 16 năm phát triển, Blogspot đã thu về không ít thành tựu đáng nể. Và hiện tại, nó vẫn đang là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng thiết kế website khá phổ biến. Khi bạn tìm kiếm được bài này mình chắc rằng bạn đã biết được blogspot là gì và tác dụng của nó ra sao, hỗ trợ seo như thế nào. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách biến blogger về chuẩn seo, sau đây mình sẽ hướng dẫn cách tối ưu cho blogspot chuẩn seo toàn tập để nó truyền nhiều giá trị seo hơn về website của bạn.

Bạn nên tối ưu lại bài viết, nên tham khảo các bài viết về on-Page trên blog này hoặc các chia sẻ khác và tối ưu lại. Video hướng dẫn bạn xây dựng một Website chuẩn SEO 100%, trên nền tảng Blogger, hay còn gọi Blogspot. Trên đây mình liệt kê hết các bước cần làm khi xây dựng một blogger để trở lên chuẩn seo thân thiện hơn với google nhằm mục đích SEO tốt hơn và truyền giá trị seo tốt hơn khi làm website vệ tinh. Các cài đặt này cần thiết để blog có cơ hội xuất hiện trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Phần trên Vietnix đã hướng dẫn cách tạo Blogspot, bước tiếp theo là cài đặt các phần cơ bản có trên trang.

Cần chăm sóc thêm cả G+ cho mỗi tài khoản để tránh bị khóa. Blogger tối đa 1 ngày post 50 bài (Có ng nói 100) bản thân mình chưa test nên cũng ko rõ. Bạn nên post 1 số lượng hạn chế, mỗi ngày 1 blog khoảng 3 bài. Và thay số này thành kích thước mà bạn muốn, tính theo pixel. Khi bài viết đã index, sẽ mất thêm 1 khoảng thời gian nữa nó mới quay trở lại.

Bạn có thể chỉ cho mình địa chỉ website có kho template nền tảng blogpots để mọi người có nhiều lựa chọn tăng trải nghiệm các tính năng mới được không. Traffic là số lượng khách truy cập mà một trang web nhận được. Và bạn cần traffic để đạt được những mục tiêu online của mình. Vậy Làm cách nào để thu hút đúng lưu lượng truy cập tới website của bạn, bài viết này sẽ bật mí những chiến lược, chiến thuật hiệu quả được thực tiễn chứng minh. Bài viết này giới thiệu các yếu tố 4p trong Marketing Mix truyền thống, và 7p trong Marketing Mix hiện đại và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.

Hầu hết các website khi xây dựng đều có Trang chủ, Trang giới thiệu, Trang sản phẩm / dịch vụ và Trang liên hệ. Bạn nên suy nghĩ nên sử dụng những từ khóa tốt nhất liên quan tới công việc kinh doanh của bạn. Thiết kế website bán hàng bằng Blogspot là phương án vô cùng tiết kiệm bởi nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Trừ trường hợp bạn muốn đầu tư một tên miền riêng hay làm cho website chuyên nghiệp hơn thì bạn mới cần trả thêm phí. Còn với các yêu cầu thông thường, bạn có thể dùng một nền tảng Blogger free cũng đã rất ok rồi.

Áo thun AZ chuyên ao thun tron gia si, cung cấp ao thun adidas gia si, làm dong phuc, ao lop, ao nhom… Sau khi viết xong và đã kiểm tra kỹ lưỡng thì bạn chọn “Xuất bản”. Làm với wordpress thì cần chú ý tuân thủ đúng chính sách nếu không khả năng bị khóa là rất cao. Chào bạn, có cách nào để add nút like FanPage FB vào blog ko, hay là chỉ like được Blog của mình thôi bạn.

 • Điều đó đồng nghĩa với số lượng website mà bạn có thể tạo rất nhiều.
 • Giường gấp ngủ trưa tại văn phòng, chuyên bán các loại giường xếp và giường gấp đa năng uy tín, chất lượng, miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Viết blog cũng là một cách tuyệt vời để thử nghiệm phong cách viết của bạn.
 • Hướng dẫn chèn nút chia sẻ bài viết trên Tweet, facebook.

Hôm nay tại nơi này diễn đàn seo mxh tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để các bạn có thể tự mình rip một templates blogspot của bất gì ai mà nhìn thấy thích. Trước khi đi sâu vào tìm hiểu cách tạo website bằng blogspot thì hãy khám phá những lý do vì sao bạn lại cần tạo website bằng dịch vụ này của Google. Chính vì vậy, “cách tạo website bằng blogspot” là cụm từ khóa đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Bạn có thể điều hướng lỗi 404 trong phần cài đặt của Blogspot, hoặc kiểm tra theo lỗi google báo, gỡ các liên kết link tới bài lỗi rồi chờ 1 thời gian nó sẽ không báo nữa. MÌnh viết bài, mỗi bài viết sẽ là từ khóa liên quan đến từ khóa chính và trỏ link về trang chủ?

Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. Nó hiện tại là màu xanh, bạn có thể sửa nó thành màu khác rồi thay đường dẫn là được nhé. Tận dụng và hỗ trợ SEO Blogspot bằng cách thay vì chỉ có 1 bài dạng Landing Page thì có thể thoải mái viết giống các Blogspot thông thường. Kiếm tiền online, kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi và kiếm tiền khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường,… đã và vẫn đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Nội dung, nhãn, thẻ mô tả, tiêu đề của bài viết phải liên quan đến bài viết của bạn mà trong đó có chứa từ khóa bạn cần SEO. Bởi vì mỗi mẫu Template được tạo ra từ các dòng code được mã hoá, do đó nếu bạn sử dụng một giao diện Blogspot được mã hoá tốt thì chắc chắn sẽ hỗ trợ SEO rất tốt và tăng tốc độ tải trang. Mà tăng tốc độ tải trang cũng lại là một yếu tố hàng đầu trong công việc SEO.

Robots.txt là một file văn bản trên máy chủ, có vai trò giúp người dùng blog có thể tạo ra các thư mục, trang web hoặc liên kết nhưng sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể hạn chế việc các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu vào một số thư mục và trang web hoặc đường link trên trang blog của mình. Tiêu đề, chân trang và mô tả đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mọi trang blog.

cách seo blogspot

Hướng dẫn chọn template theo từng ngành nghề cho blogspot. Hãy thêm nhãn cho bài viết để dễ điều hướng tới các chuyên mục cần SEO. Còn cách tìm theme và upload theme như thế nào, bạn có thể search Google và tìm hiểu thêm phần này nhé. Hi vọng những chia sẻ nhỏ nhoi của mình sẽ giúp ích được phần nào đó cho anh em.. Được nhé bạn, mình có thể nâng cao hơn là rip từ website hay wp sang blogspot vẫn đc bạn à. Chính sách bảo mật nghiêm ngặt của Google đảm bảo website của bạn sẽ an toàn khỏi những cuộc tấn công mạng.

 • 1 / Google có toàn quyền có thể xóa trang web của bạn bất cứ lúc nào.
 • Nếu bạn bảo vệ tài khoản Gmail một cách cẩn thận, không tiết lộ cho người khác và không cài các phần mềm đáng nghi vào máy tính thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về chính sách bảo mật cực kỳ tin cậy của Google.
 • Sau khi tải về chỉ cần tối ưu sơ sơ thì có thể sử dụng ok rồi.
 • Các thao tác tạo web đều đã được Việt hóa nên công việc này vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn chèn nút chia sẻ bài viết trên Tweet, facebook. Chèn nút chia sẻ mạng xã hội đẹp mắt vào blog blogspot với 4 plugin … Remarketing được biết đến như môt hình thức quảng cáo nhằm tiếp cận đến những khách hàng cũ truy cập vào khách hàng khi vào website của bạn… Bạn có thể viết một bài đăng blog trong Blogspot từ phần bảng điều khiển, hãy cuộn đến phần mặc định của giao diện. Đây là những cài đặt xuất bản và thiết lập SEO cơ bản cho blog Blogger.

cách seo blogspot

Bạn muốn phát triển Web Blogspot hiệu quả và bền vững thì hãy theo dõi và làm theo những chia sẻ sau đây bạn nhé. Khi đưa chuột vào tiêu đề bài viết, bạn sẽ thấy hiện lên phần mô tả cho đường link đó. Đây chính là ưu điểm nổi trội của website tạo bằng blogspot, vì bạn có thể theo dõi, cập nhật hình ảnh và bài viết cho website trên cả máy tính và điện thoại. Để tạo mọi người hãy vào bố cục trong phần quản trị, trong phần này nó chính là giao diện của website sau khi mọi người hoàn thành. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì mọi người nhấn tạo blog riêng về phần chủ đề mọi người không cần phải quan tâm nhiều vì mình sẽ cung cấp cho mọi người một giao diện đẹp hơn.

Blogger sẽ chuyển bạn đến một giao diện mới và tại đây bạn cần nhập tiêu đề, tên miền và mẫu giao diện mà bạn chọn. Lưu ý tên miền không thể thay đổi sau khi tạo, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ. Một khi đã thành thạo cách tạo website bằng blogspot thì bạn cũng có thể tạo được vô số website hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên cần lưu ý nếu đăng ký quá nhiều bằng một email thì có thể sẽ bị Google đánh dấu là spam.

Bài viết này mình sẽ tổng hợp cách SEO blogspot từng bước để bạn có thể dễ dàng làm theo và tối ưu cho blog của mình. Mình lấy tiêu đề 365 ý nghĩa là sẽ còn update liên tục bài viết này trong 365 ngày của năm 2018. Khi sản xuất một bài viết trên blog, bạn có tùy chọn để chỉnh sửa liên kết cố định và loại bỏ các từ dừng. Mẹo hay là chỉ sử dụng Từ khóa chính trong URL, nhưng đừng cố nhồi nhét sẽ khiến nó trông như spam.

Đôi lúc bạn sẽ có một cơn đau đầu “dễ chịu” vì không biết chọn template nào cho website của mình đấy. Cách tạo blogspot rất đơn giản mọi người chỉ cần thêm dấu “_” vào trước tên menu là được. Nếu muốn thêm một menu con trong me nu trong nước thì mọi người chỉ cần thêm 2 dấu “__” vào trước tên menu vậy là xong.

Content-demo chỉ là 1 đoạn nội dung mình viết thôi, còn mọi ng sẽ làm nội dung tối ưu để SEO cho Blog của mình đó. Bố cục đã được tính toán “Đạt chuẩn” bằng cách bố trí link phía cuối bài viết tốt nhất hỗ trợ cho SEO. Hiệu quả, thẻ meta keyword thì không còn quan trọng như trước đây nữa, bạn có thể thêm vào hoặc không. Quan điểm của mình thì với wordpress hay blogspot đều không cần thẻ meta keyword. Trong bài viết này, King Marketing sẽ hướng dẫn chi tiếtcách SEO Blogspotcho những người mới bước chân vào lĩnh vực này và chưa có kinh nghiệm SEO chuẩn.

Bạn nên lựa chọn 1 template khác nếu bạn muốn hiển thị bài trong label dạng tin tức. Một trong những từ thông dụng thường được đề cập trong Digital marketing là Time On site hoặc thời lượng phiên. Nó thường được thảo luận cùng với tỷ lệ thoát, time on page và các số liệu tương tự và thu thập dữ liệu này để cải thiện hiệu suất kinh doanh. Mỗi khi bạn viết bài mới trên blogspot, nếu bạn viết tiêu đề có dấu đầy đủ, thì đôi lúc URL sẽ bị cắt bớt vì URL mặc định của Blogspot có 2 chức năng.