cách sale web lên top

cach sale web len top

Bạn phải tạo được càng nhiều backlink liên quan tới keyword của bạn càng tốt. Sau khi đã kiếm rất nhiều backlink rồi, lúc này bạn cần phải kết hợp với mạng xã hội để kiếm những traffice tự nhiên, mạng xã hội là một cách tốt nhất giúp bạn kiếm traffice hữu hiệu. Phân tích, chọn lọc từ khóa đặc biệt quan trọng, nó quyết định đến kết quả lẫn chi phí. GOBRANDING sẽ gợi ý bạn cách chọn từ khóa hiệu quả ngay bên dưới.

Ngoài việc hiểu khách hàng, hiểu họ sẽ tìm kiếm những cụm từ khóa nào trên mạng, thì những công cụ như Google Keywords Planner cũng giúp bạn bắt đầu với một danh sách những từ khóa phù hợp với sản phẩm/dịch vụ bạn đang kinh doanh. Hầu hết những người dùng internet, truy cập sử dụng công cụ tìm kiếm hàng ngày chỉ nhìn và truy cập vào những trang web xuất hiện ở trang đầu tiên cho kết quả tìm kiếm. Nếu trang web của bạn không có mặt ở các thứ hạng cao thì khả năng người dùng ghé thăm trang web của bạn là rất thấp. Đó chính là một thiệt thòi rất lớn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của bạn cho những khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, có khá nhiều tác giả các trang web trình bày sai nội dung website của họ bằng việc chèn thêm những từ khoá giả mạo nên việc sử dụng các thẻ từ khoá meta bây giờ không còn vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị và sắp xếp thứ hạng. Ông Buchheim của Inktomi cho biết giờ dịch vụ tìm kiếm thông tin của công ty ít chú trọng tới thẻ meta từ khoá, mà đề cao các yếu tổ bổ xung khác như tiêu đề và số đường link.

Rich snippet là một đoạn thông tin/content đặc biệt (như hình ảnh, review đánh giá, thẻ điều hướng breadcrumb, …) làm cho website của bạn nổi bật trên bảng xếp hạng và có thêm nhiều lượt click hơn nữa. Hãy học hỏi những ý tưởng bài viết này, đầu tư công sức tạo ra một nội dung mới hay hơn, hấp dẫn hơn, phù hợp với xu hướng tìm kiếm ngay thời điểm hiện tại. Xác định từ khóa – chọn đúng cụm từ khóa và sử dụng đúng chuẩn SEO là một trong những cách đơn giản và hiệu quả đưa người dùng đến website của bạn.

Các Câu Hỏi Thường Gặp Trong Seo Web

Từ khóa của bạn phải được lặp đi lặp lại trong bài viết vừa đủ và được phân bổ một cách hợp lý; không quá nhiều cũng không quá ít. Với cách viết content website theo chuẩn SEO, bài viết trên 500 chữ phải có từ 1-5 ảnh, hình ảnh minh họa cần sát với nội dung từ khóa cần SEO; mới lạ, thú vị, tạo cảm giác thích thú cho người đọc. Từ khóa cần SEO phải chiếm 2%-5% bao gồm cả từ khóa chính và từ khóa liên quan. Tương tự như vậy khi xây dựng liên kết hay mua Domain, Hosting, chi phí xây dựng các website vệ tinh.. Chi phí mua phần mềm hỗ trợ hay thậm chí có cả chi phí tư vấn của chuyên gia.

Báo cáo phân tích tìm kiếm có lẽ là thông tin hữu ích nhất trong Google Search Console. Caching Plugin lưu lại những html tĩnh từ lịch sử truy cập của người dùng. Sau đó khi người dùng vào lại website, chúng dễ dàng truy xuất ra ngay. Nếu loại bỏ đi các yếu tố khác thì, những website có tốc độ tải trang nhanh sẽ xếp hạng cao hơn. Thẻ Mô tả meta giống như môt mẩu quảng cáo của bạn trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn đang chạy website Thương mại điện tử, bạn tất nhiên sẽ muốn nhắm mục tiêu những người tìm kiếm “sẵn sàng” mua hàng.

Bạn có thể khắc phục chúng bằng cách liên hệ với chủ các website liên kết. Yêu cầu họ cập nhật lại các liên kết này hoặc chỉ cần thiết lập chuyển hướng 301. Cách đơn giản nhất để cải thiện tốc độ website mình là sử dụng Google Pagespeed Insight. Khi tôi nghiên cứu về tối ưu tốc độ tải trang trong phần Onpage SEO, sự tương quan giữa kết quả xếp hạng và load trang chỉ nhỏ thôi. Thông tin liên hệ về cty bạn nên được phải được tìm thấy dễ dàng trên Google.

Nếu các yếu tố On-page không được tối ưu, thì ngay cả nội dung TỐT NHẤT cũng có thể thất bại. Không có gì tồi tệ hơn việc nhấp vào một kết quả tìm kiếm mà đọc một bài viết chẳng hiểu gì. Chắc chắn là có khoảng 1900 người khác nhau tìm kiếm hướng dẫn này. Bây giờ nếu chúng ta cuộn xuống, sẽ tìm thấy từ khóa “cách sử dụng Google Analytics”. Phần lớn các tìm kiếm đó chỉ là những người muốn đăng nhập vào Google Analytics.

cách sale web lên top

Đầu tiên đó là bạn phải có website, giờ việc xây dựng website cũng khá đơn giản vì rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiet ke web mien phi, vì vậy hãy vào đó để yêu cầu họ thiết kế một website cho mình sau đó chúng ta sang bước thứ 2. Một cách viết nội dung cho website đỉnh cao là làm sao để thuyết phục được khách hàng sẵn sàng móc ví không chỉ một lần mà còn nhiều lần sau đó. Vì vậy, với suy nghĩ chỉ một bài viết đã có thể làm cho khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ thì bạn đã thất bại ngay từ bước ban đầu. Thứ nhất, nó có thể giúp giảm bớt sự lộn xộn và hiển thị nội dung của bạn trong một định dạng dễ hiểu (đối với máy móc, đó là các thuật toán công cụ tìm kiếm). Các nguyên tắc cơ bản của việc xây dựng liên kết luôn dựa trên chất lượng tốt của nội dung (tức là hữu ích, thú vị, giải trí, giáo dục).

Kiểm tra ‘Tìm nạp Google’ (trình thu thập thông tin di động) và đảm bảo rằng Google có thể crawl mà không gặp trở ngại nào. Tối ưu tiêu đề, mô tả và URLS và đảm bảo rằng luôn có tên thương hiệu và địa chỉ. Đảm bảo từ khóa mục tiêu phải nằm trong 150 kí tự đầu tiên của bài viết. Đã thi công nhiều những công trình lớn trọng điểm của nhà nước cũng như của tư nhân với rất nhiều sản phẩm đa dạng như. Để có những ý tưởng, bạn phải thường xuyên sáng tạo, đồng thời học cách tích lũy để tìm ra những ý tưởng mới nhất, tốt nhất cho content và thoát khỏi vòng luẩn quẩn. Và đối với website mới, thời gian này dường như mất đến 2 tháng vì thuật toán Google Sandbox.

Tuy nhiên, nếu toàn bộ backlink xây dựng là dofollow thì Google cũng đánh giá bất thường, vì vậy nên cân đối giữa dofollow và nowfollow nhé. Tỷ lệ này vẫn còn tranh cãi, nhưng bạn vẫn nên có ít nhất 1 nowfollow. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp.” Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.

Ngày nay, bán hàng hiệu quả không còn là phải nhập hàng về và bán dần. Với các hình thức bán hàng như in theo yêu cầu, dropshipping hay tiếp thị liên kết, bạn không cần nhìn thấy sản phẩm mà vẫn bán được hàng. Để giúp cộng đồng tìm hiểu những xu hướng kinh doanh online này, Kiếm tiền 101 có những bài viết chia sẻ và hướng dẫn chi tiết các thức tham gia. Đây còn là nơi để chia sẻ kiến thức, hỏi và giải đáp những thắc mắc về kiến thức marketing và các hình thức kiếm tiền online hiệu quả. Tìm nguồn backlink liên tục của đối thủ (tức là các trang web liên kết với họ nhiều lần) là một cách hay để có cơ hội xây dựng liên kết có chất lượng.

C Lập Kế Hoạch Về Cách Viết Content Cho Website Và Kế Hoạch Đăng Bài Định Hướng Mua Hàng

Bạn phải biết rằng, không như trước, Google kiềm hãm thời gian bạn lên top & nhận backlink đi rất nhiều. Bạn có thể sửa mọi thứ trên CMS bằng cách cài đặt đơn giản mẫu có sẵn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các plugin bạn đã cài đặt, một số chức năng có thể bị thay đổi. Thời gian tải chậm ảnh hưởng rất lớn đến sự chuyển đổi giữa các trang web. Việc Traffic của bạn bị giảm đột ngột thường là dấu hiệu đầu tiên cho thấy website có thể đã bị phạt.

Đến với công ty AZASEO, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về những vấn đề về SEO mà bạn đang quan tâm. Đặt backlink chất lượng trên Google Cloud Platform, Lên top nhanh chóng. Ngay lúc này đây bạn sẽ tiến hành nghiên cứu và thiết lập cho bằng được một cấu trúc website thân thiện với người dùng và cả Google nữa.

Với một đội ngũ có kiến thức chuyên môn cao, Công ty SEO Nam Nguyễn luôn tự tin thành công với mọi dịch vụ đang cung cấp. Kết quả tìm kiếm có thể được xếp hạng do Local hay lịch sử duyệt web, v.v. Không phải tất cả các thủ thuật SEO này đều có thể dễ thực hiện, nhưng bạn chắc chắn sẽ có thể cải thiện thứ hạng của bạn với các thủ thuật seo trên. Nó có thể tạo ra một bản đồ nhiệt hiển thị nơi người dùng click vào nhiều nhất trên một trang web. Tuy nhiên, để đọc, hiểu và tận dụng Hotjar để cải thiện trải nghiệm người dùng, cần phải có một người có kinh nghiệm. Dùng Google Search Console và Google Analytics để theo dõi lượng truy cập tự nhiên và các vấn đề với trang web của bạn.

Khách hàng tất nhiên sẽ thích một trang web tải được bằng máy tính cũng có thể tải được bằng điện thoại một cách nhanh chóng để dễ dàng thuận tiện trong việc tra cứu thông tin. Mỗi từ khóa đưa ᴠào kế hoạch SEO top 10 Google, bạn cần tiến hành chuẩn bị cho nó những nội dung chất lượng tốt thỏa mãn 3 уếu tố Đúng – Đủ – Khác biệt. Điều nàу Google tuуệt thích, nếu thực hiện hoàn hảo bước nàу, Google có thể đưa từ khoá lên top nhanh chóng, thậm chí không cần đến teхtlink. Tuу nhiên hiện naу ᴠiệc ѕản хuất nội dung tràn lan trên internet theo cách tham khảo, ᴠiết lại mà không có ѕự ѕáng tạo, không nghĩ đến giá trị mang lại cho người đọc ᴠô tình tạo rác trên Google ᴠà làm cho nghề content bị hạ thấp. Chỗ nàу nếu nhà quản lý có quуết định thuê ngoài hoặc tuуển nhân ѕự phát triển nội dung thì nên cân nhắc thật kỹ.

Trong đó thì một trong những yêu cầu mới nhất đó chính là E.A.T. Bao gồm tập hợp rất nhiều phương pháp và những kỹ thuật có thể là SEO white hat (SEO mũ trắng) hoặc SEO black hat (SEO mũ đen) nhằm tối ưu hóa website để giúp website trở nên thân thiện, có thứ hạng cao với những trình tìm kiếm . Dựa vào tiêu chí đánh giá trang web của các công cụ tìm kiếm (Google, bing, yahoo…) mà các webmaster tự tìm cho mình những phương pháp và lập ra những kế hoạch seo từ khóa khác nhau. SEO có thể coi là một bí quyết hay một kỹ thuật thực sự đối với mỗi nhà quản trị, xây dựng trang web hay đơn giản là người làm trong lĩnh vực Marketing Online. Nếu bạn muốn một trang web thông thường được xếp hạng cao trong danh sách kết quả tìm kiếm, điều đó có thể được nếu như trang đó được post lên website và tồn tại một quãng thời gian đủ lâu để các search engines có tiếng tăm lọc được và chọn lên hàng đầu.

Nhiều người việc chọn được tên miền theo ý muốn tại thời điểm này hơi khó, nhưng cũng có thể có một giải pháp mà phần trên mình cũng đã đề cập đến đó là việc sử dụng thư mục để SEO. Bạn đã bao giờ thử làm phép so sánh giữa việc chi ra bao nhiêu tiền để thuê một cửa hàng ở vị trí thuận lợi hoặc quảng cáo sản phẩm theo các cách truyền thống với chi phí cho việc SEO website chưa? Chúng tôi dám chắc chỉ với một phần chi phí nhỏ hơn rất nhiều cho việc quảng bá website nhưng bạn sẽ thu được hiệu quả bất ngờ.

Bởi vì đây là một yếu tố xếp hạng không chỉ trong Google Images mà còn trên tìm kiếm thông thường. Bạn cũng nên nén và tối ưu hóa hình ảnh lại để tải xuống càng nhanh càng tốt. Nếu tất cả các tiêu đề trong trang web bạn theo một định dạng nhất định, thì hãy thử viết một cái gì đó khác đi thử.

cách sale web lên top

Hiện tại ở 2019, bạn phải mất 30 – 45 ngày để thấy sự hiệu quả của backlink. Hãy đọc/nghiên cứu các Case Study trong giới và xem bản thân có thể áp dụng được những gì. Mọi thứ thay đổi trong SEO, vì vậy hãy không ngừng cập nhập và chú ý tới các thuật toán. Sau khi bạn hoàn thiện nó, tham khảo quy trình SEO học & làm của chúng tôi để có một nền tảng vững chắc.

Nhưng trước khi bạn hoảng sợ, hãy đảm bảo rằng không có gì xảy ra với website của bạn đã gây ra sự sụt giảm. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ có được cái nhìn sâu sắc về chiến lược quảng cáo của họ. Tôi chỉ thấy một sự tương quan nhỏ về hiệu quả SEO với những tên miền có từ khóa chính xác. Trang web của bạn phải hoạt động trên nhiều thiết bị, hệ điều hành và kích cỡ màn hình khác nhau. + Chỉ cần dán bản thảo của bạn vào trình soạn thảo và làm việc theo cách của bạn thông qua các gợi ý và lời khuyên. Bởi hiện tại chưa có câu trả lời hay nào được tìm thấy trên Google, người ta mới vào đây hỏi nữa.

Rất nhiều dân SEO, chỉ biết tập trung vào phát triển các bài viết SEO của mình hay chỉ copy bài tin tức/chia sẻ ở các trang khác về trang của mình. Ahrefs sẽ gửi bạn một email thông báo bài viết cùng chủ đề với từ khóa bạn đưa ra. Nếu như bài viết của bạn giúp bài viết của họ được cộng hưởng giá trị trong mắt thị trường, họ sẽ sẵn sàng cho bạn một backlink đấy.

Update Và Làm Mới Bài Viết

Việc làm này cũng có một phần lợi thế để bạn kiếm được thêm khách ghé thăm cho website của bạn nếu như bạn tham gia đúng lĩnh vực. Có thể làm quen, giao lưu, bình luận với các thành viên khác trong diễn đàn. Việc chúng ta định hướng dịch là gì, chúng ta hãy hướng từ khóa chính là cái đó, như tôi chẳng hạn ngày xưa tôi nghĩ đến việc làm SEO thật ổn định, thật bền vững lúc đó tại sao tôi không chọn các từ khóa khác mà tôi lại lựa chọn bền vững. Nếu các bạn chưa có định hướng để SEO một website thì các bạn cần phải xem xét các vấn đề cũng như bắt đầu từ đâu giúp bạn có định hướng chuẩn xác nhất về các chủ đề mà các bạn định làm.

Là một trong những ông lớn của thị trường kinh doanh về dịch vụ SEO ngày nay với đội ngũ nhân viên SEO kinh nghiệm lâu năm. Tại Mona Media việc đưa những từ khóa khó lên top không mấy khó đối với những con người có đầu óc và một đội ngũ hợp tác chặt chẽ với nhau. Họ không cần phải click quá nhiều lần, thực hiện quá nhiều thao tác để tìm thấy cái họ cần. Hãy điều hướng tốt nhất có thể để bạn chốt được hàng ngay tức khắc đó là nói về góc độ bán hàng. Còn nếu đề cập đến SEO thì một cấu trúc tốt sẽ làm cho dòng chảy luôn xuyên sốt và sức mạnh sẽ được truyền cho toàn bộ website của bạn chứ không phải tập trung vào một page hay một post nào duy nhất. Công việc này chỉ mất vài phút nhưng sẽ giúp bạn có thêm trợ thủ đắc lực để phân tích và đo lường hiệu quả của chiến dịch SEO cũng như hiểu rõ hơn tâm lý và hành vi của người dùng khi truy cập website của bạn.

Một trong những điều quan trọng nhất bạn cần để đưa website lên top Google đó là sáng tạo một nội dung hấp dẫn. Quan trọng nhất, nội dung hấp dẫn sẽ là chiếc cần câu kéo khách hàng đến tới website của bạn, giúp tăng lượt truy cập và từ đó thứ hạng của website cũng được tăng lên. Hơn nữa, thay vì việc lướt qua một website trong 5s, một nội dung hấp dẫn sẽ thu hút người dùng ở trên website của bạn lâu hơn, thời gian sử dụng website tăng lên cũng là một tiêu chí quan trọng để công cụ tìm kiếm xếp hạng và đưa website lên TOP nhanh hơn. Có thể hiểu từ khóa chính là những cụm từ khách hàng có thể sử dụng để tìm kiếm các thông tin mà mình cần biết. Phán đoán được những gì khách hàng cần và sẽ tìm kiếm nó giúp bạn phát triển được lượng khách hàng tiềm năng lớn cho doanh nghiệp mình. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã không chú trọng vào cách viết content website vì cho rằng website chỉ là một công cụ và kênh thông tin liên lạc giữa doanh nghiệp với khách hàng.

cách sale web lên top

Cũng rất dễ để biết, theo dõi những đề cập đến thương hiệu của bạn. Và điều thú vị là, khi người dùng click vào, họ có thể đã có một sự tin tưởng nhất định dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra giao diện AMP của mình, sẽ cần phải điều chỉnh đôi chút đối với các website wordpress.

Kiếm tiền 101 có các bài viết giới thiệu về các hình thức MMO hiệu quả như tiếp thị liên kết, dropshipping,… Đánh giá ưu và nhược điểm của mỗi hình thức kiếm tiền và các bài hướng dẫn chi tiết dành cho những ai muốn bắt đầu. Tìm hiểu nội dung nào đang có nhiều liên kết trỏ nhất đến trang web của đối thủ bằng cách chạy báo cáo Best by links trong Ahrefs Site Explorer. Google ngày càng tăng cường xếp hạng các trang đã cài đặt AMP vì tính tối ưu với trải nghiệm người dùng, giữ chân họ lâu hơn trên trang web, giảm tỉ lệ thoát trên website và cải thiện thứ hạng trên các thiết bị di động. Nếu như bạn không biết rõ về các công ty kinh doanh trực tuyến mà bạn có thể đối thoại, có lẽ bạn nên xem xét bàn luận về vấn đề thanh toán cho dịch vụ trao đổi đường link và các trang cung cấp dịch vụ danh bạ đường link. Có một số người coi việc trao đổi đường link là hữu ích nhưng cũng có những đối tượng có suy nghĩ theo chiều ngược lại.

Điều này Google tuyệt thích, nếu thực hiện hoàn hảo bước này, Google có thể đưa từ khoá lên top nhanh chóng, thậm chí không cần đến textlink. Tuy nhiên hiện nay việc sản xuất nội dung tràn lan trên internet theo cách tham khảo, viết lại mà không có sự sáng tạo, không nghĩ đến giá trị mang lại cho người đọc vô tình tạo rác trên Google và làm cho nghề content bị hạ thấp. Chỗ này nếu nhà quản lý có quyết định thuê ngoài hoặc tuyển nhân sự phát triển nội dung thì nên cân nhắc thật kỹ. Việc lựa chọn từ khóa để đặt vào bài viết rất quan trọng, bạn phải nghiên cứu từ khóa nào được nhiều người tìm kiếm nhưng lại ít người dùng để sử dụng thì mới có thể dễ dàng đạt được vị trí cao trong bảng xếp hạng của Google. Thật hữu ích khi gửi một sitemap đến các công cụ tìm kiếm để có thể thu thập dữ liệu website một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, điều này sẽ cải thiện quá trình SEO tổng thể của bạn. Khai báo thẻ tiêu đề ảnh giúp công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung của bức ảnh muốn nói gì.

 • Không nên chỉ chăm chút vào từng bài riêng lẻ mà phải thiết kế và định hướng một chuỗi bài viết theo từng tháng, quý hay thậm chí là năm khi viết content.
 • Hãy để thông tin dữ liệu quyết định hướng đi chiến lược của bạn.
 • Việc lựa chọn từ khóa để đặt vào bài viết rất quan trọng, bạn phải nghiên cứu từ khóa nào được nhiều người tìm kiếm nhưng lại ít người dùng để sử dụng thì mới có thể dễ dàng đạt được vị trí cao trong bảng xếp hạng của Google.
 • Điều này có nghĩa là, trang danh mục đã khiến các trang web riêng của từng loại sản phẩm được hiển thị công bằng hơn.
 • Nhưng vấn đề SEO website để lên top nói là khó thì cũng khó mà dễ thì nó rất dễ, nhiều người nói nó rất khó, nhưng đối với tôi việc lên tôp google cũng khá là đơn giản mà thôi, chính vì điều đó các bạn cứ yên tâm nếu các bạn có thể sử dụng các gợi ý sau đây.

Không nên chỉ chăm chút vào từng bài riêng lẻ mà phải thiết kế và định hướng một chuỗi bài viết theo từng tháng, quý hay thậm chí là năm khi viết content. Khi có 1 kế hoạch như vậy, bạn sẽ có thể dễ dàng nhìn vào bức tranh toàn cảnh chiến lược marketing của bạn nhằm tác động đến nhận thức của khách hàng. ” để biết những cách mới xây dựng liên kết hiệu quả và chất lượng nhất. Một siêu phẩm nữa mà SEOLENART muốn mang đến cho cộng đồng SEO Việt Nam.

cách sale web lên top

Dựa trên lương cơ bản/tháng nhà đầu tư SEO sẽ tính toán được chi phí cần đầu tư khi làm nội dung. Tương tự như vậy bạn sẽ tính được chi phí khi làm Link Building và các chi phí khác. Phân tích, chọn lọc từ khóa đặc biệt quan trọng, nó quуết định đến kết quả lẫn chi phí. Dautri.mobi ѕẽ gợi ý bạn cách chọn từ khóa hiệu quả ngaу bên dưới. Không có con số chính xác cho mật độ từ khóa xuất hiện như thế nào, nhưng nội dung 1500 – 2000 từ thường có xu hướng được xếp hạng cao. Kiểm tra Google sẽ hiển thị như thế nào nếu như search tên thương hiệu của website, và tối ưu cấu trúc website cho sitelink.

 • Nếu như bạn có site vệ tinh và đúng lĩnh vực bạn đang kinh doanh nữa thì một backlink từ nó sẽ giúp ranking top nhanh hơn rất nhiều.
 • Nếu như bạn không biết rõ về các công ty kinh doanh trực tuyến mà bạn có thể đối thoại, có lẽ bạn nên xem xét bàn luận về vấn đề thanh toán cho dịch vụ trao đổi đường link và các trang cung cấp dịch vụ danh bạ đường link.
 • Từ khóa cần phù hợp với nội dung bài viết và website, ngoài ra số lượt tìm kiếm hàng tháng của những từ khóa này cũng là điều cần phải quan tâm khi lựa chọn từ khóa.
 • Và được xếp hạng trên Google do may mắn vì thế tối ưu sẽ Top sẽ càng cao.
 • Chúng ta hãy sử dụng các mạng xã hội rất được ưa chuộng bây giờ, đó là Facebook, google plus, twitter,….

Có nhiều công cụ SEO để có thể sử dụng để nghiên cứu từ khoá nhưng một trong những công cụ nghiên cứu từ khoá có dữ liệu cập nhật và đáng tin cậy nhất là Công cụ nghiên cứu từ khoá Google Keywork Planner. Tiện ích bài viết liên quan đến bây giờ nếu ai còn chưa sử dụng thì chả cần phải đọc thêm bài này của mình làm gì. Đó là một tiện ích không mất thời gian nhưng mang lại hiệu quả vô cùng. Dù bạn đang tìm kiếm điều gì, Kiếm tiền 101 cũng chính là nơi bạn cần.

 • Tiêu đề có độ dài tối đa 520 pixels, chứa từ khóa, ưu tiên từ khóa ở đầu.
 • Không dễ để tính toán chi phí dự án SEO, tuy nhiên thực hiện theo phương pháp trên sẽ giúp bạn phần nào đó.
 • Nếu một website có title là “SEO từ khóa lên TOP Google”mà nội dung không có một từ nào liên quan đến “SEO từ khóa lên TOP Google” thì việc xếp hạng TOP Google cũng chỉ là một sự nhầm lẫn trong thuật toán.
 • Bạn cũng có thể dùng công cụ Keyword Tool IO để biết được lịch sử của ngành hàng từ đó có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường.
 • Mỗi hàng có hàng trăm triệu lượt tìm kiếm hình ảnh trên Google Picasa.
 • Bởi vậy, khi cập nhật website của bạn thường xuyên mà quên lưu tâm tới 9 điều khác liệt kê trong bài này thì bạn sẽ lãng phí thời gian, website của bạn sẽ không được tính đến bởi bất kỳ thuật toán tìm kiếm xếp hạng nào.

Tuy nhiên, một số công ty, doanh nghiệp đều đang cảm thấy content của mình kém hiệu quả. Chỉ cần thiết lập một cảnh báo cho miền của đối thủ của bạn (và một trang đặc biệt) và bạn sẽ sớm nhận được một danh sách các khách hàng tiềm năng có liên kết tốt thẳng đến hộp thư đến của bạn. Bạn có thể tìm tất cả các liên kết bị hỏng trỏ đến trang web đối thủ của bạn trong vài giây bằng cách chạy báo cáo “Broken backlinks” trong Ahrefs Site Explorer. Khi nhiều trang cạnh tranh cho cùng một từ khóa rất có thể không có trang nào sẽ được xếp hạng. Điều này giúp giữ nội dung tươi mới, có liên quan và “xếp hạng” tốt hơn từ việc có được sự tin tưởng của Google. Khi một người tìm kiếm trên Google “giày bóng rổ nam”, Google cố gắng nhận biết chủ đề và ý định người dùng đang tìm kiếm.

Back To Top