cách quảng cáo facebook hiệu quả nhất

Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu theo vùng rộng, chẳng hạn như châu Á và bởi Khu vực mậu dịch tự do. Nếu bạn đang sử dụng các nhóm mục tiêu rộng hơn, có những hạn chế đối với những gì Facebook sẽ đưa vào. Nhưng doanh nghiệp cần thận trọng vì hình ảnh thương hiệu gắn liền với người nổi tiếng nên có thể xảy ra rủi ro khi họ gặp scandal. Bộ nhận diện thương hiệu giúp giới thiệu thương hiệu hiệu quả và giúp doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Nắm bắt xu hướng sử dụng wifi để truy cập internet giải trí, làm việc, quảng cáo wifi marketing sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, không bị gượng ép.

Sau một thời gian hợp tác lâu dài với HaPoDigital thì mình rất tin tưởng con người ở đây. Các bạn rất nhiệt tình, có trách nhiệm và đặc biệt là luôn hoàn thành tốt không việc. Thiết kế website chuẩn seo, dịch vụ SEO lên top – Tính tiền theo hiệu quả rồi mới lấy tiền khiến mình rất yên tầm.

Đôi khi có nhiều đánh giá thấp không liên quan tới sản phẩm của bạn nhưng nó lại kéo đánh giá chung xuống, khiến người tiêu dùng ngần ngại khi mua. Hy vọng sẽ giúp ích được gì đó cho những bạn đang chạy quảng cáo trên FB. AnonyViet là Website chia sẻ miễn phí tất cả các kiến thức về công nghệ thông tin. AnonyViet cung cấp mọi giải pháp về mạng máy tính, phần mềm, đồ họa và MMO.

Điều này là tốt cho các nhà quảng cáo nhưng chúng cũng khá khó để tìm được thứ bạn thực sự muốn. Trong giai đoạn tìm hiểu, Facebook thử nghiệm với việc phân phối quảng cáo của bạn và tìm ra ai trong đối tượng mục tiêu của bạn có nhiều khả năng thực hiện hành động mong muốn của bạn nhất. Theo dõi tần suất quảng cáo của chiến dịchTần suất quảng cáo đề cập đến số lần trung bình quảng cáo của bạn đã được phân phát cho các đối tượng mục tiêu. Tôi thường bắt đầu thấy lợi nhuận giảm dần khi tần suất quảng cáo đạt đến 2,0-2,5. Facebook Messenger là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng của bạn.

Sau khi viết bài cho Fanpage và chạy quảng cáo, khách hàng sẽ tin tưởng bạn khi lượng tương tác của bài viết cao. Trong quá trình quảng cáo đang hoạt động, bạn cần dựa vào các số liệu mà Facebook đã cung cấp về chiến dịch quảng cáo để từ đó đo lường, chỉnh sửa quảng cáo để quảng cáo được thực hiện tốt nhất. Quảng cáo bản dùng thử mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm các ứng dụng trước khi tải xuống và cài đặt. Hướng dẫn chạy quảng cáo FacebookChọn hiển thị tùy chọn nâng cao, để đổi tên tài khoản quảng cáo nếu muốn. Click to web là dạng quảng cáo mà khách hàng mục tiêu bấm vào Sponsored sẽ được chuyển hướng về landing page của doanh nghiệp.

Chạy Song Song 2 Tài Khoản Quảng Cáo Fb

Bạn có thể nhấn vào nút cam bên dưới để biết cách xây dựn Fanpage bền vững hơn. Để thuận tiện, bạn cứ ưu tiên làm thẻ Visa Debit cho nhanh, đỡ rườm rà giấy tờ các thứ. Cách viết content hiệu quả cho dạng bài viết này cũng rất đơn giản.

Quảng cáo trên Facebook đã đang và sẽ là xu hướng thịnh hành khi bạn kinh doanh online. Chính vì vậy, Facebook Ads vẫn là công cụ kinh doanh hữu ích với các doanh nghiệp. Bạn cứ để mặc định như này là Ok, nếu muốn quảng cáo Facebook chạy nhanh hơn thì chọn Tăng tốc.

Như bạn đã biết Facebook chính là một ứng dụng mà độ phổ biến và tầm ảnh hưởng của nó phát triển trên toàn cầu. Vận dụng ưu thế đó, con người lập tức biến nơi đây trở thành một nơi kinh doanh độc đáo và tấp nập nhất hiện nay. Bài viết được tham khảo từ Kmedia Việt Nam dưới đây sẽ chia sẻ giúp bạn thủ thuật chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu. Đây là phương pháp quảng cáo rất hiệu quả mà rất nhiều người đã áp dụng.

Mẫu này đạt 6.9 triệu lượt xem, 42k lượt tương tác, 15k lượt bình luận và 5760 lượt chia sẻ. Smartphone có mặt ở khắp mọi nơi, phổ biến ở mọi phạm vi tuổi tác và mọi tầng lớp. Dù nông thôn hay thành thị thì cũng luôn nằm trong phạm vi bao phủ của Internet. Mọi tin tức có thể kết nối và chia sẽ đến mọi người chỉ trong vòng 1 mili giây. AI Facebook đủ thông mình để nhận ra bản sao đó và sẽ hạn chế khả năng phân phối quảng cáo của bạn. Dưới đây là 3 yếu tố PHẢI CÓ của một bài quảng cáo Facebook chuẩn.

 • Và bạn đã có thể nhắm đến các đối tượng xung quanh Shop/cửa hàng.
 • Tết luôn là những ngày tháng quây quần hạnh phúc bên gia đình của người Việt.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo kết quả dự kiến về lượng đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua biểu đồ bên phải trang tương ứng với từng thông tin mà bạn chọn.
 • Collection Ads giúp doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm trong một bộ sưu tập.

Để tăng sự tương tác của khách hàng đến với trang facebook của mình thì bạn hãy tạo ra các trò chơi, có giải thưởng, đảm bảo sự tương tác sẽ tăng lên đấy. Không chỉ tổ chức các trò chơi trao giải mà bạn có thể đặt ra các câu hỏi về một vấn đề thời sự nóng hổi nào đó hoặc về các sản phẩm của bạn, nhớ để lại phản hồi trên mỗi bình luận nhé. Đây cũng là một trong những cách chạy quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả. Chi phí để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là không quá lớn nên sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách so với chạy ads. Thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn một số mẹo để tối ưu hóa quảng cáo facebook hiệu quả. Một yếu tố cũng quan trọng không kém để tăng hiệu quả tối ưu quảng cáo Facebook đó là target đối tượng mục tiêu được nhắm đến.

Biết đo lường kết quả, ra khách hàng chính xác và tối ưu quảng cáo tốt hơn nữa. Và lúc này, bạn cần phải sử dụng đến email marketing để thu thập được thông tin khách hàng để bán hàng cho họ về sau. Bên quảng cáo đôi khi sẽ hỗ trợ tối ưu và đề xuất hình ảnh, video hấp dẫn hơn. Bạn sẽ đặt ngân sách quảng cáo tại mỗi Nhóm quảng cáo trong một chiến dịch. Facebook làm việc này để phục vụ cho nhu cầu của nhà quảng cáo, điển hình là cho ra nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, với từng mục tiêu khác nhau.

Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt, Facebook vẫn là kênh Social Media lớn nhất toàn cầu. Thông qua 8 hình thức quảng cáo trả phí, Facebook chính là giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả cho mọi doanh nghiệp. Vị trí xuất hiện trong cách chạy quảng cáo Facebook Ads thường ở trên bảng tin, cụ thể là ở cột bên phải trên Facebook, Instagram, Audience Network hoặc được đặt ở bên dưới các Video.

Trong thời gian qua có rất nhiều bạn nhắn tin hỏi Sino về việc bị vi phạm chính sách khi chạy quảng cáo trên FB mà không hiểu lí do vì sao lại bị như vậy. Cách cách liên lạc với đội ngũ hỗ trợ facebook để kháng nghị các vấn đề về tài khoản quảng cáo. Ở trên là 2 hình thức quảng cáo mà mình đề xuất cho bạn, nó ít cạnh tranh hơn hình thức quảng cáo phổ thông, phù hợp với người mới. Vì vậy, cách này chỉ tối ưu quảng cáo của bạn cho nhiều người nhìn thấy nhất, nhiều người thấy nhất chứ Facebook không quan tâm họ có like hay comment gì không. Nâng cao hơn, Reach còn cho bạn hiển thị quảng cáo đến 1 người bao nhiêu lần. Của khách hàng, giúp bạn quảng cáo chính xác đến người đang cần sản phẩm của bạn.

Khi thực hiện phương pháp quảng cáo thương hiệu này, bạn cần lưu ý để các thông tin về khuyến mãi, sản phẩm mới không quá làm phiền khách hàng khiến họ khó chịu. Phương pháp này có ưu điểm là miễn phí, tạo hiệu ứng tốt, dễ tiếp cận với đa dạng khách hàng. Chạy ma trận chéo iz được sử dụng để nghiên cứu sản phẩm, khách hàng mục tiêu. Nhằm giúp các doanh nghiệp phân tích rõ nết nhất sản phẩm của mình, xác định được chi tiết nhất khách hàng cũng như vòng đời sản phẩm.

Chạy Quảng Cáo Facebook Theo Giờ Có Hiệu Quả Không

Có những cách chạy quảng cáo Facebook ra đơn hàng vèo vèo nào? Làm thế nào để có thể tự chạy ads hiệu quả và tối ưu được ngân sách? Hôm nay, Ching Marketing đã nghiên cứu và tổng hợp 9 cách chạy ads được đánh giá cao, bạn không thể bỏ lỡ. Mặc dù các hình thức chạy quảng cáo facebook miễn phí trên tiết kiệm cho bạn được một khoản ngân sách, tuy nhiên không mang tính lâu dài và khả năng tiếp cận của bạn không được lớn. Họ sẽ phân phát quảng cáo của bạn cho các đối tượng khách hàng khác nhau và xem loại nào hoạt động tốt nhất.

cách quảng cáo facebook hiệu quả nhất

Đó là Seeding (Nội dung khích động) nhằm thúc đẩy khách hàng tự tranh luận mà tăng sự tương tác. Có thể là video của bạn sẽ khá nhiều lượt xem, nhưng ít lượt tương tác như like, share, comment, vì video không được tối ưu tương tác. Họ càng tương tác nhiều, Facebook càng giảm chi phí quảng cáo cho bạn. Đăng ảnh đúng với kích thước yêu cầu của Facebook, bài quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tốt nhất, đẹp mắt nhất (vì Facebook luôn ưu tiên trải nghiệm người dùng).

Việc hiển thị quảng cáo liên tục trên bảng tin của người dùng có thể gây khó chịu, nhàm chán cho người dùng Facebook. Giới thiệu hàng loạt sản phẩm của bạn đến với khách hàng trên mọi vùng miền. Tài khoản Việt Nam reset lúc 00h đêm còn tk Mỹ reset vào khoảng 15h.

cách quảng cáo facebook hiệu quả nhất

Nếu không chuyên thì các bạn có thể thả bài vào trong các Group liên quan. Còn thông thường thì dân chuyên sẽ xác định chính xác khách hàng của mình là người như thế nào. Trước khi chạy, họ sẽ cho dàn nick này tương tác với bài quảng cáo. Thông điệp giống như ngọn hải đăng soi đường giúp quá trình viết bài quảng cáo Facebook luôn đi đúng hướng.

Điều quan trọng chọn đúng hình ảnh để đạt được mục tiêu hiệu quả khi thực hiện dịch vụ quảng cáo. Là quảng cáo mà người dùng có thể tiếp cận trong bảng tin Facebook. Mỗi quảng cáo sẽ có tới 10 hình ảnh/ video, kèm theo liên kết riêng cho mỗi hình ảnh/ video đó. Đây là một trong những cách quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả nhất cũng được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần xây dựng cho mình các trang fanpage, group nhiều người quan tâm. Cách này sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng miễn phí, ổn định và trong khoảng thời gian dài đấy.

Người mới chưa có kinh nghiệm thường chỉ chạy một chiến dịch quảng cáo Facebook duy nhất, và mong chờ thật nhiều đơn hàng. Thông thường, những doanh nghiệp lớn có mức ngân sách cao sẽ sử dụng chiến lược phân phối này. Nếu bạn là người mới chạy quảng cáo Facebook, mình khuyên bạn nên chọn loại phân phối này trong các chiến dịch khác nhau. Vì việc thiết lập ngân sách được tạo ở mỗi nhóm quảng cáo nên bạn chỉ có thể chi tiêu ngân sách ở quảng cáo thuộc nhóm đó. Bạn không thể di chuyển phần ngân sách sang nhóm quảng cáo khác. Ngân sách quảng cáo được hiểu là số tiền mà bạn sẵn sàng chi tiêu để Facebook hiển thị quảng cáo của bạn đến với tệp đối tượng xác định.

Nếu tối ưu được website, bạn sẽ có lợi thế tiếp cận được số lượng khách hàng khổng lồ. Thiết lập một Fanpage tốt, với đầy đủ thông tin về thương hiệu cũng như cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tốt hơn. Sau tất cả thì quy chụp cho toàn bộ quá trình trên đó là đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Vì vậy, hình ảnh và nội dung giúp giới thiệu sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. FB được tạo ra nhằm mục đích kết nối mọi người lại với nhau và mang đến những giá trị tốt đẹp, hoà bình và tự do. Theo tôn chỉ đó, FB nghiêm cấm và hạn chế việc sử dụng những hình ảnh mang tính chất bạo lực, phản động, kinh dị, máu me, vũ trang…cho việc quảng cáo.

Giá chạy quảng cáo facebook tăng like Fanpage với mức chi phí hợp lý thích hợp cho nhiều doanh nghiệp. Chiến dịch nhắm mục tiêu lại toàn bộ có thể là điều tốt nhất bạn có thể làm với quảng cáo Facebook. Và đối với các nhà cung cấp dịch vụ, đó là một trong những thủ thuật quảng cáo Facebook quan trọng đặc biệt với các doanh nghiệp thương mại điện tử.

Vì vậy nếu quảng cáo 1 post ở 2 tài khoản đó thì tài khoản Việt sẽ cắn tiền mạnh nhất vào buổi tối còn tài khoản Mỹ sẽ cắn mạnh vào ban ngày trước 15h chia đều cho 2 khung giờ. Số tiền mà bạn sẵn sàng chi tiêu trong một khoảng thời gian nhất định cho nhóm quảng cáo. Nếu bạn chưa biết phải viết gì trong bài quảng cáo Facebook của bạn, thì mình khuyên bạn nên đi nghiên cứu hết đối thủ trong lĩnh vực mà bạn kinh doanh. Website mới được xây dựng và cần hướng đến mục tiêu và traffic. Website mới xây dựng xong, traffic là một chỉ số vô cùng quan trọng để website có những hoạt động đầu tiên.

cách quảng cáo facebook hiệu quả nhất

Có thể tung ra những phần quà, chương trình ưu đãi hay tri ân khách hàng chẳng hạn. Hãy nhớ rằng một nhà kinh doanh khôn ngoan luôn biết làm mới cho những đứa con tinh thần của mình. Facebook chính là một trong những trang mạng xã hội HOT nhất hiện nay. Đây không chỉ là nơi để mỗi chúng ta có thể giải trí sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

 • Vì thế, việc sử dụng Facebook để quảng bá cửa hàng từ lâu đã trở nên rất quen thuộc.
 • Cho nên, mình quyết định share lại miễn phícho bạn khóa học chạy quảng cáo của mình.
 • Và cũng giống như bất kỳ kỹ năng nào khác, chúng cần có thời gian và luyện tập để phát triển.
 • Quảng cáo trên Facebook nên chỉ hiển thị duy nhất ở trên trang Facebook với các thiết bị có hỗ trợ mạng.
 • Các thông tin bạn tìm được đều chung chung, thậm chí không cập nhật đã rất lâu.

Lúc này, điều bạn nên hướng đến đó là sử dụnggiải pháp marketing 2022giúp đăng bài nhanh chóng, chuyên nghiệp. Phần mềm Ninja Auto Post giúp bạn quảng bá sản phẩm rộng rãi và thu về tệp khách hàng tiềm năng lớn trong vòng nốt nhạc. Nếu bạn chưa có ý tưởng phải viết gì trong bài ads thì lời khuyên cho bạn là nên đi nghiên cứu hết những đối thủ trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Bạn xem họ làm nội dung như thế nào, rồi tham khảo, tùy chỉnh nội dung cho phù hợp với sản phẩm của bạn. Và đừng quên tối ưu hình ảnh, như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Sử dụng nút kêu gọi hành độngSử dụng phương pháp này cũng có thể giúp bạn khắc phục sự cố về việc nhắm mục tiêu.

Chi phí thấp nhất là chiến lược đặt giá thầu mặc định, vì vậy, phần lớn các chiến dịch trên Facebook đang sử dụng chiến lược đặt giá thầu Chi phí thấp nhất. Có nhiều vị trí quảng cáo facebook cho bạn lựa chọnTất cả các tùy chọn vị trí được tạo ra không giống nhau. Một số vị trí nhận được kết quả tốt hơn nhiều so với những vị trí khác. Một điều cần nhớ rằng, bạn hoàn toàn có thể thiết lập những quy tắc nhất định giúp bạn có thể cài đặt sẵn quảng cáo trên Facebook. Điều này giúp bạn có thể quản lý hoạt động quảng cáo được tốt hơn. Facebook cũng cung cấp khả năng nhắm mục tiêu rất rộng, bao gồm cả tùy chọn nhắm mục tiêu “Toàn cầu”.

Ngoài thiên nhiên và môi trường quảng cáo to to, quảng cáo website trên Facebook còn giúp doanh nghiệp tăng cường uy tín hiệu quả nếu bạn đã chiếm hữu một website rất đầy đủ thông tin và chuẩn seo . Người Việt Nam luôn có tâm lý mua đồ giảm giá, săn đồ giảm giá. Do đó, hãy đánh vào tâm lý khách hàng bằngcách đăng tin bán hàng facebookvới các chương trình giảm giá cực sốc để hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm từ khách hàng. Quảng cáo thương hiệu bằng sự kiện, phát tờ rơi được áp dụng khá phổ biến.

Ở mục này, bạn cần xác định 3 điều để thực hiện việc quản lý quảng cáo. Thứ hai là nơi mà bạn hướng đến việc trao đổi mua bán gồm những nơi nào. Đôi khi bạn vẫn được FB phê duyệt cho chạy quảng cáo như bình thường, tuy nhiên nếu đối thủ của bạn báo cáo lên FB thì FB sẽ xem xét lại và có thể khoá tk quảng cáo của bạn.

 • Theo báo cáo của Hootsuite và We Are Social, tính đến hết quý I/2018, Facebook có khoảng 2,234 tỷ người dùng, YouTube và WhatsApp ở vị trí tiếp theo với 1,5 tỷ người dùng.
 • Điều quan trọng là thương hiệu cần tìm đúng chương trình để tài trợ sao cho phù hợp nhất với hình ảnh.
 • Facebook sẽ hiển thị quảng cáo đến những người dùng có thói quen tương tác trên Facebook, giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng nhất.
 • Ngoài ra, mình đã có bài tổng hợp cách Remarketing trên Facebook hiệu quả cho bạn.
 • Vì vậy, cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất vẫn là luôn hướng về người dùng.

Bạn nên bắt đầu tìm kiếm các báo, website chuyên ngành và đề cập tới các vấn đề mà người đọc quan tâm và có liên quan đến lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Để sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng thì việc quảng cáo thương hiệu luôn cần được phát triển không ngừng. Đừng bỏ qua 20+ cách quảng cáo thương hiệu tốt nhất được cập nhật ngay sau đây. Khi bạn đăng một bài viết lên Fanpage hoặc tường nhà thì chỉ có một số lượng người nhất định nhìn thấy bài viết đó. Nếu bạn muốn mở rộng phạm vi hiển thị cho bài viết đó cho nhiều người nhìn thấy hơn. Bạn phải trả thêm chi phí chạy quảng cáo cho Facebook, họ sẽ cho bài viết của bạn hiển thị và tiếp cận với các đối tượng tiềm năng nhất.

Về việc xem báo cáo hoạt động, đa số các đơn vị sẽ gửi cho bạn bảng báo cáo kết quả thông qua file drive. Một số bên khác có thể sẽ chia sẻ hẳn tài khoản quảng cáo để bạn có thể cùng theo dõi kết quả trực tiếp bên trong trình quảng cáo. Kỹ thuật Split test này sẽ giúp bạn biết được thị hiếu của khách hàng.

Chọn đúng mục tiêu quảng cáo của bạnCác thuật toán quảng cáo của Facebook rất phức tạp. Nếu bạn nói với Facebook rằng bạn muốn tăng lưu lượng truy cập, Facebook sẽ cố gắng giúp bạn có được càng nhiều nhấp chuột vào liên kết càng tốt. Nếu bạn mang đến cho khách hàng những thứ mà họ thực sự cần, tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn và chiến dịch của bạn sẽ hoạt động thành công.