cách nạp tiền vào tài khoản google adwords

Nên nếu như bạn muốn chạy quảng cáo Google Adwords, bạn phải tuân thủ các chính sách mà Google đưa ra. Vì có sự khác nhau hoàn toàn về cơ chế hoạt động giữa các nền tảng. Sau khi bạn đã liên kết thành công thì bạn có thể tiến hành nạp tiền chạy quảng cáo nhé. Tóm lại, bạn cần nạp tiền đẻ thanh toán chi phí quảng cáo mới được chạy quảng cáo. Để nạp tiền ᴠào tài khoản quảng ᴄáo thuận lợi, bạn ᴄần ᴄó tài khoản quảng ᴄáo ᴠà ᴄhuẩn bị phương thứᴄ thanh toán phù hợp. Bạn có thể lưu phương thức thanh toán này vào chính tài khoản của mình.

Điền nhanh vào biểu mẫu g.co/hotrotaikhoan để chuyên gia kiểm tra lại tài khoản của bạn. Kiểm tra xem bạn có khoản nợ nào trong tài khoản Google Ads không. Sau khi tải xong thì bạn đăng nhập vào momo bằng số điện thoại mà bạn vừa đăng ký.

Quyết định của chuyên gia sẽ được gửi vào email mà bạn dùng để đăng kí tài khoản quảng cáo Google. Nhưng để hiểu rõ về Google Adwords cũng như cách nạp tiền để có thể quảng cáo trên nền tảng này thì trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ cùng bạn giải đáp. Nếu bạn chọn momo là phương thức thanh toán bạn cần phải cài đặt ứng dụng momo vào điện thoại.

Để tiến hành kích hoạt chiến dịch Google Adwords, bước đầu tiên vô cùng quan trọng, đó chính là bạn cần nạp tiền vào tài khoản, vì không có tiền sẽ không có chiến dịch nào được thực hiện cả. Chúng tôi xin hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords cho những ai chưa biết cách thức. Bài viết này mô tả cách các nhà quảng cáo sử dụng tùy chọn cài đặt thanh toán tự động hoặc thủ công để thực hiện thanh toán.

Ngân hàng từ chối khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng vì nhiều lý do khác nhau. Do đó, nếu phương thức thanh toán của bạn từng bị từ chối, bạn có thể thực hiện cách thanh toán thủ công để giúp quảng cáo tiếp tục chạy trong thời gian giải quyết với ngân hàng của mình. Nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc tài khoản ngân hàng khác, tài khoản của bạn sẽ bắt đầu chạy lại khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán. Như vậy, trên đây là các bước để bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Google Adwords để phục vụ nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp. Quảng cáo doanh nghiệp là vô cùng cần thiết để doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn đến khách hàng và có thể tối ưu hóa lợi nhuận bán hàng của doanh nghiệp đó.

 • Delecweb đảm bảo tốc độ tải trang trên 90 điểm Google nhờ áp dụng công nghệ mới nhất, đảm bảo người dùng không phải chờ đợi một cách khó chịu.
 • Bạn không thể chuyển sang sử dụng tùy chọn thanh toán thủ công cho tài khoản của mình ở các quốc gia này.
 • Cũng dễ hiểu thôi khi mà khách hàng tìm đến mình trong niềm kỳ vọng lớn lao là giúp họ cải thiện tình hình.
 • Bạn không thể sử dụng tùy chọn cài đặt thanh toán thủ công cho các tài khoản mới ở các quốc gia trong danh sách bên dưới.

Và với danh tiếng và sự uy tín của thương hiệu mẹ, Google Ads đã chứng minh vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến suốt nhiều năm qua và đã được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Trong trường hợp này số tiền nạp vào tài khoản không bị giới hạn ở mức tối đa nhưng sẽ có mức tối thiểu theo đơn vị tiền tệ mà bạn đang sử dụng. Vì các nền tảng có sự khác nhau hoàn toàn về cơ chế hoạt động, phát triển. Nên nếu như bạn muốn chạy quảng cáo Google Ads, bạn phải tuân thủ các chính sách mà Google đưa ra. Trong đó bao gồm cả chính sách “Tài khoản phải có tiền thì mới chạy quảng cáo được”. Vì 2 nền tảng có sự khác nhau hoàn toàn về cơ chế hoạt động, phát triển.

Nếu bạn không thấy tùy chọn này khi đăng ký, hãy tiếp tục với tùy chọn thanh toán tự động để hoàn tất việc tạo tài khoản của bạn. Bạn không thể chuyển sang sử dụng tùy chọn thanh toán thủ công cho tài khoản của mình ở các quốc gia này. Nói nôm na một cách dễ hiểu, website của công ty bạn sẽ được hiển thị trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google hoặc trên trang kết quả tìm kiếm mà không cần tốn nhiều thời gian để SEO. Ra mắt vào tháng 10 năm 2000, đến nay Google Adwords đã trở thành dịch vụ quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất thế giới.

Chuẩn Bị Gì Trước Khi Nạp Tiền Vào Tài Khoản Google Adwords

Theo đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình. Giả sử bạn có một chiến dịch có ngân sách trung bình hàng ngày là $2.000 và chúng tôi tính phí phương thức thanh toán của bạn bất cứ khi nào chi phí của bạn đạt đến $500. Adwords là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Bạn chọn phương thức rồi nạp số tiền tối thiểu là 160k vào và bấm nút “thanh toán”.

Vì vậy chúng ta đừng quên ở giai đoạn này nên phát triển đồng thời cả hai loại hình để đạt được kết quả tốt nhất sớm nhất. Nhấp vào biểu tượng công cụ , rồi chọn Tóm lược trong mục “Thanh toán”. Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. Quyết định của chuyên gia là quyết định cuối cùng mang tính tuyệt đối và không thể thay đổi. Do đó, bạn hãy tuân theo những quy định của Google để tránh trường hợp này nhé.

Nên nhớ, điện thoại bé nhỏ của chúng ta không giống máy tính, dù là nâng cấp website tại Delecweb hay ở đâu chăng nữa đừng quên để các nút bấm thao tác trên màn hình to hơn để người dùng dễ dàng tương tác. Nếu là trường hợp thứ hai cần làm mới hoặc nâng cấp website chuẩn SEO càng nhanh càng tốt. Mình là Vũ Đức Ân, đam mê chụp ảnh, quay phim, Digital Marketing và viết blog.

 • Sau tối thiểu 24 giờ hoặc hơn từ lúc bạn nạp tiền thì hệ thống mới cập nhật số tiền này vào tài khoản cho bạn.
 • Như vậy chỉ cần khai báo thẻ Title tối đa 60 ký tự và Meta description tối đa 160 ký tự.
 • Trong trường hợp này số tiền nạp vào tài khoản không bị giới hạn ở mức tối đa nhưng sẽ có mức tối thiểu theo đơn vị tiền tệ mà bạn đang sử dụng.
 • Xin thông báo theo hướng dẫn mới của Google 2020 thẻ meta keyword không còn giá trị để Google nhận biết.
 • Các bạn cần nạp tiền vào Google Ads trước, sau đó thì mới có thể setup chiến dịch ads theo ý muốn.

Lúc này bạn cần nạp thêm tiền để tránh việc chiến lược quảng cáo bị dừng vì hết tiền. Lời khuyên dành cho bạn khi nạp tiền là số tiền nạp cần cao hơn ngân sách mỗi ngày khoảng 30 lần để chiến dịch của bạn không bị ngưng vì hết ngân sách. Khi nạp tiền sau tối thiểu 24 giờ hoặc hơn thì hệ thống mới cập nhật số tiền này vào tài khoản cho bạn. Cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords hiện nay như thế nào là chủ đề của bài viết dưới đây. Quảng cáo Google Ads (trước đây có tên gọi Google Adwords) là công cụ quảng cáo đã được chứng mình là vô cùng hiệu quả suốt nhiều năm qua và được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Các Yếu Tố Cần Chuẩn Bị Để Nạp Tiền Vào Tài Khoản Thanh Toán  Quảng Cáo Google:

Thông thường thì những người chạy quảng cáo sẽ nạp cao hơn mức ngân sách 1 chút xíu. Thông thường, chúng tôi cần đến 2 tuần để xử lý việc hoàn tiền và bạn có thể phải đợi thêm 10 ngày làm việc để ngân hàng ghi có khoản tiền hoàn lại vào tài khoản của bạn, tùy thuộc vào quy trình của riêng họ. Hiện có hai phương thức thanh toán theo cách thủ công là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc MoMo e-wallet. Trên thị trường ngày nay, doanh nghiệp nào càng thành công thì chứng tỏ độ nhận diện công chúng của doanh nghiệp đó càng cao. Để công việc tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp càng hiệu quả thì đội ngũ Markerting càng cần có những chiến dịch quản cáo riêng.

 • Trên thị trường ngày nay, doanh nghiệp nào càng thành công thì chứng tỏ độ nhận diện công chúng của doanh nghiệp đó càng cao.
 • Bộ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT đẹp trèn vào title, mô tả tăng…jQuery là gì?
 • Còn với thanh toán thủ công, bạn cần phải tự tay nạp tiền vào tài khoản mỗi khi Google gửi mail thông báo tài khoản sắp hết tiền.
 • Thì bạn điền thông tin số thẻ vào ô chọn lưu và làm tiếp theo các bước google hướng dẫn.

Google Ads khác với các nền tảng quảng cáo khác về khoản thanh toán phí quảng cáo. Với các nền tảng khác, ví dụ như Facebook Ads thì phí quảng cáo sẽ trừ thẳng vào thẻ thanh toán quốc tế. Còn với Google Ads thì bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản quảng cáo mới có thể triển khai các chiến dịch quảng cáo của mình. Điều đầu tiên và quan trọng nhất, bạn phải sở hữu tài khoản quảng cáo Google Ads. Có thể lên sẵn các chiến dịch quảng cáo sao cho phù hợp với kế hoạch marketing của bạn. Có tài khoản quảng cáo thì bạn mới lên chiến dịch, mới nạp tiền và thực hiện kế hoạch quảng bá sản phẩm trên nền tảng Google được.

Ngoài ra, đối với các đợt thanh tóa của mình dù là thủ công hay tự động, bạn nên kiểm tra lại các giao dịch và trạng thái thanh toán cũng như số dư tài khoản để đảm bảo các giao dịch luôn thực hiện đúng. Nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra, bạn cần kháng cáo ngay để được giải quyết. Nhưng để hiểu rõ về Google Adwords cũng như cách nạp tiền để có thể quảng cáo trên nền tảng này thì trong bài viết này, muare60s.vn sẽ cùng bạn giải đáp. Mỗi tài khoản momo chỉ được phép liên kết 1 tài khoản ngân hàng, do Ân đã liên kết rồi nên hình phía bên dưới sẽ không hiển thị danh sách ngân hàng giống bạn. Tiếp theo bạn ᴄần ᴄhuẩn bị ѕẵn ѕàng đa dạng phương thứᴄ thanh toán. Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Google Adwords đơn giản nhất.

Google Adwords là một ứng dụng hỗ trợ chạy quảng cáo hiệu quả cho các cá nhân hay doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Google Adwords đơn giản nhất. Bạn không thể sử dụng tùy chọn cài đặt thanh toán thủ công cho các tài khoản mới ở các quốc gia trong danh sách bên dưới.

cách nạp tiền vào tài khoản google adwords

Thông thường các nhà quảng cáo Google Ads chọn thẻ Master Card hoặc Visa để tiện lợi cho quá trình nạp tiền này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn phương thức thanh toán mới trong Google Ads. Các bước thanh toán giống y như Ching Marketing hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản google adwords. Tại bước thiết lập thanh toán bạn sẽ sử dụng phương thức thanh toán là ví MoMo nhé.

Chuyển thanh toán tự động sang lập hóa đơn mỗi tháng, nhưng vẫn chưa thanh toán số dư. Hoàn thành хong ᴄáᴄ bướᴄ trên đâу bạn đã nạp đượᴄ tiền ᴠào tài khoản Google Adѕ ᴄủa mình. Nhấp vào biểu tượng công cụở đầu trang và chọn Thiết lập, rồi chọn Tùy chọn. Trong biểu ngữ màu đỏ trên đầu trang, hãy nhấp vào liên kết để Hoàn thành việc hoàn tiền.

Đồng thời chạy quảng cáo sẽ giúp xây dựng và phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đó cũng chính là một ưu điểm của Google, khi khả năng bám đuôi khách hàng của Google là siêu đỉnh, khiến cho người dùng cảm giác như Google biết tất cả mọi thứ về bất kỳ ai trên hành tinh này. Bạn sẽ không cần ngạc nhiên khi chỉ vô tình bạn click vào một link mua hàng, thì những thông tin về món hàng sẽ tái hiển thị nhiều lần. Chỉ với 5 phút, bạn có thể cài Remarketing Google Ads và thấy hiệu quả chúng đem lại.

Khách hàng sẽ bỏ qua những link có gắn “quảng cáo”, “tài trợ” để kích vào những link mang tính chất tự nhiên hơn. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

Nếu bạn là nhà quảng cáo sử dụng phương thức lập hóa đơn hằng tháng, hãy tham khảo bài viết Thanh toán cho tài khoản sử dụng phương thức lập hóa đơn hằng tháng. Nếu tài khoản Google Ads của bạn vẫn còn tiền, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền bằng cách hủy tài khoản đó. Nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, Google sẽ tự động hoàn tiền vào thẻ tín dụng được liên kết với tài khoản Google Ads của bạn. Bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây để biết cách gửi cho chúng tôi thông tin tài khoản của bạn. ​Google Adwords khác với Facebook Ads về khoản thanh toán phí quảng cáo. Với Facebook thì phí quảng cáo sẽ trừ thẳng vào thẻ thanh toán quốc tế.

Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ và để lại bình luận ở phía bên dưới nhé! • Các bạn cũng có thể thêm phương thức thanh toán ngay ở các bước tạo tài khoản Google Ads. Bạn sẽ lặp lại việc thanh toán này mỗi khi bạn muốn thêm tiền vào tài khoản Google Ads. Bất cứ khi nào số tiền trong tài khoản của bạn bắt đầu giảm, chúng tôi sẽ gửi một email nhắc nhở bạn thực hiện một thanh toán khác. Hãy đọc tiếp để biết cách thanh toán bằng tùy chọn cài đặt thanh toán của bạn (dù là thủ công hay tự động).

cách nạp tiền vào tài khoản google adwords

Trong quá trình này, bạn sẽ thấy bất kỳ khoản tiền nào mà bạn có thể được hoàn lại. Bạn cũng sẽ có cơ hội cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của mình nếu sử dụng hình thức chuyển tiền. Tài khoản cá nhân thiết lập dễ dàng, phù hợp với người dùng có nhu cầu cơ bản như doanh nghiệp hoặc cửa hàng dịch vụ nhỏ. Tài khoản quản lý có quy trình thiết lập bảo mật nhiều hơn và phù hợp cho các tập đoàn lớn.

cách nạp tiền vào tài khoản google adwords

Và thường những trường hợp này khách hàng yêu cầu rất nhiều điều kiện liên quan đến chuẩn SEO, doanh số, lượt truy cập, tốc độ truy cập… Giao diện được thiết kế theo yêu cầu riêng, có đường dẫn ngược lập tức trở về trang chủ hoặc trang danh mục sản phẩm hoặc di chuyển ngược lên đầu trang cuối trang để tìm kiếm thông tin cần thiết mà khách hàng quan tâm. Muốn đi nhanh thì dùng quảng cáo, muốn đi xa thì sử dụng các biện pháp chuẩn SEO. Đôi lúc chúng ta cảm thấy Google không cắn tiền nữa, bao nhiêu tiền đổ vào quảng cáo cũng chẳng thấy ra đơn mấy. Trong quá trình triển khai, nếu tài khoản của bạn không còn đủ tiền để duy trì quảng cáo trong vòng 7 ngày đến thì Google sẽ gửi email về cho bạn.

Các bước tiếp theo bạn xác thực theo hướng dẫn của google để hoàn tất nhé!. Trong trang quản trị tại góc phải bạn bấm vào biểu tượng ảnh đại diện và chọn đúng tài khoản google ads cần nạp tiền. Hy vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn biết cách nạp tiền và khởi động chiến dịch Google Adwords hiệu quả. Cách nạp tiền thanh toán Google Adwords bằng MoMoCác bạn phải lưu ý trước lúc lập tài khoản, bạn phải cài loại tiền tệ là VNĐ nhé.

Các bạn muốn tự chạy Adwords, nhưng mà tài khoản chưa có tiền làm sao thanh toán quảng cáo Google . Vì lẽ đó mà việc các bạn cần làm ngay lúc này đó chính là nạp tiền vào tài khoản quảng cáo Adwords của mình ngay. Để thuận tiện cho toàn bộ chiến dịch, bạn nên lưu nhiều phương thức thanh toán vào tài khoản quảng cáo chính của mình. Kết hợp nhiều phương thức nhằm linh hoạt, phòng khi cần gấp có phương án sẵn để bạn lựa chọn. Để có thể nạp tiền vào tài khoảnq quảng cáo tất nhiên bạn cần phải có tài khoản quảng cáo google ads.

Các bạn hãy tham khảo chi tiết cách nạp tiền vào tài khoản google adwords để tránh sai lầm đáng tiếc nhé. Nếu chạy quảng cáo cho những lần tiếp theo, chúng ta không cần điền các thông tin quốc gia hay địa chỉ doanh nghiệp nữa mà trực tiếp kích vào “cài đặt thanh toán” sau đó chọn “thanh toán”. Nền tảng này sẽ cho phép người dùng chọn mục tiêu quảng cáo cụ thể cho chiến dịch của họ. Chẳng hạn như tăng nhận biết thương hiệu, tăng tương tác, tăng tỉ lệ chốt đơn… Với những mục tiêu thì người dùng dịch vụ có thể tùy chỉnh ngân sách chi trả, và thời gian bắt đầu hay tạm ngưng quảng cáo. Nếu bạn đã thanh toán bằng cách chuyển tiền hoặc Yandex.Money thông qua Assist, chúng tôi sẽ cần thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng của bạn để xử lý khoản tiền hoàn lại. Vì lý do kỹ thuật, chúng tôi không thể hoàn tiền vào ví Yandex.Money (thông qua Assist).

Bạn có thể hủy yêu cầu hoàn tiền nếu chúng tôi chưa gửi cho bạn email xác nhận về khoản tiền hoàn lại. Xin thông báo theo hướng dẫn mới của Google 2020 thẻ meta keyword không còn giá trị để Google nhận biết. Như vậy chỉ cần khai báo thẻ Title tối đa 60 ký tự và Meta description tối đa 160 ký tự. Nếu chọn thanh toán bằng thẻ, bạn cần nhập thông tin thẻ của bạn vào. Bây giờ bạn bấm vào nút “tải ứng dụng momo” và làm theo các bước momo hướng dẫn để hoàn tất.

Bạn có thể lưu phương thức thanh toán này vào tài khoản của mình, chọn làm phương thức thanh toán mặc định, đồng thời kết hợp với nhiều phương thức thanh toán khác. Việc cài đặt sẵn như vậy sẽ giúp quá trình thanh toán diễn ra nhanh hơn. Sau tối thiểu 24 giờ hoặc hơn từ lúc bạn nạp tiền thì hệ thống mới cập nhật số tiền này vào tài khoản cho bạn. Chính vì vậy, bạn cần ước lượng thời gian chính xác để nạp tiền. Giao diện nạp tiền của Google AdwordsSố tiền bạn nạp sẽ không bị giới hạn ở mức tối đa, nhưng sẽ có một mức tối thiểu, bạn không thể nạp ít hơn con số này.

Và muốn thực hiện những điều trên thì trước tiên bạn cần nắm được cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords. Click vào “Tiếp tục”Một cửa sổ mới sẽ hiện ra với mã QRSử dụng điện thoại và thực hiện các bước như hướng dẫn để nạp tiền vào tài khoản quảng cáo. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau là sẽ có ngay một số tiền nhất định trong tài khoản. Hàng đầu hiện nay thì có thể nói nếu ưu tiên những chiến dịch ngắn hạn đem lại hiệu quả thức thời, Google Adwords chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Bạn đang dự định đưa sản phẩm hay thương hiệu của bạn đến với mọi người thông qua quảng cáo google adwords. Nhưng bạn lại không hiểu rõ về nền tảng này, về cách thức hoạt động cũng như cách nạp tiền vào tài khoản google adwords. Sau đây Ching Marketing sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh toán google và giải đáp các câu hỏi liên quan đến ngân sách. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm về hướng dẫn tạo tài khoản google adwords. Khoản thanh toán tự động của bạn đã bị từ chối và bạn vẫn muốn quảng cáo của mình chạy.

 • Nếu bạn sẵn lòng, hãy liên hệ hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi chia sẻ những câu chuyện đó nhé.
 • Bạn cần theo dõi kỹ để thực hiện đúng và đủ các bước để tránh gặp vấn đề trong quá trình thanh toán và dẫn đến việc không thể triển khai chiến lược quảng cáo.
 • Google Adwords hay Google Ads là một công cụ quảng cáo trực tuyến thuộc Google – Công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới.
 • Bạn có thể hủy yêu cầu hoàn tiền nếu chúng tôi chưa gửi cho bạn email xác nhận về khoản tiền hoàn lại.
 • Trường hợp này cần dừng quảng cáo và xem xét lại chúng ta đã target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng hay chưa, từ khóa, địa điểm…

Điều đầu tiên ᴠà quan trọng nhất, bạn phải ѕở hữu tài khoản quảng ᴄáo Google Adѕ. Có thể lên ѕẵn ᴄáᴄ ᴄhiến dịᴄh quảng ᴄáo ѕao ᴄho phù hợp ᴠới kế hoạᴄh marketing ᴄủa bạn. Có tài khoản quảng ᴄáo thì bạn mới lên ᴄhiến dịᴄh, mới nạp tiền ᴠà thựᴄ hiện kế hoạᴄh quảng bá ѕản phẩm trên nền tảng Google đượᴄ. Ngoài hình thức nạp tiền trực tiếp thì bạn có thể sử dụng một số mã khuyến mãi được cung cấp bởi Google để hỗ trợ cho hoạt động quảng cáo. Với phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ đến bước này là hoàn tất việc nạp tiền vào tài khoản. Với ᴄáᴄh nạp tiền ᴠào tài khoản Google Adᴡordѕ nàу, уêu ᴄầu đơn giản thẻ bạn ᴄòn hiệu lựᴄ thanh toán là hoàn toàn ᴄó thể add ᴠào tài khoản quảng ᴄáo ᴠà thựᴄ hiện nạp tiền một ᴄáᴄh dễ dàng.