cách lập blogspot

cach lap blogspot

Từ đó, chúng tôi định hướng ra giải pháp tối ưu nhất để mang đến sự tiện lợi trong hoạt động quản trị, điều hành cũng như gia tăng hiệu quả kinh doanh mà khách hàng kỳ vọng. Bạn có thể edit, chỉnh sửa nội dung bài viết trên trên blogspot khi có nhu cầu. Trong quá trình khởi tạo Blogspot, Google có thể đóng cửa vĩnh viễn tài khoản của bạn nếu trong quá trình sử dụng bạn vi phạm một số điều khoản đã cam kết.

Một trong những bước đầu làm quen với bộ môn HÌNH HỌA. Không thể không nói tới khối vuông, còn gọi là khối lập phương. Một trong bốn khối căn bản không thể bỏ qua trong suốt quá trình rèn luyện kĩ năng căn bản trong giai đoạn một, giai đoạn vẽ khối kỷ hà. Này, hoặc chọn tiêu đề cho nó bằng cách bôi đen một đoạn văn bản, sau đó chọn tiêu đề như hình dưới đây. Blogspot Google có giao diện thân thiện với thiết bị di động, có thể hiện thị đẹp trên tất cả các loại thiết bị di động.

Các bạn chỉnh sửa tên và xóa những cái không cần thiết là được. 3 / Cộng đồng sử dụng blogspot khá đông nhưng cũng không quá nổi bật. Với mỗi địa chỉ Gmail bạn đã có thể tạo ra 100 blog. Điều đó đồng nghĩa với số lượng website mà bạn có thể tạo rất nhiều.

Cách Tạo Form Liên Hệ Bằng Google Drive

Trong khuôn khổ bài viết mình sẽ Demo với theme ivero. Đây là dạng theme tin tức, hỗ trợ tạo thanh menu rất dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng còn có tính bảo mật cao nên được đánh giá cao trên thực tiễn. Năm 2003, nền tảng này đã được ông lớn Google mua lại tay đơn vị phát hành ban đầu là Pyra Labs. Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé!

cách lập blogspot

Hy vọng với những chia sẻ về Blogspot là gì và cách tạo website bằng Blogspot trên đây sẽ giúp bạn có thêm một kênh Blog mới. Tuy nhiên, với kinh nghiệm viết Blog và làm website của mình thì Blogspot vẫn là nền tảng “đi mượn” và bạn có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào. Do đó, bạn nên nghĩ đến việc thiết kế website của riêng mình.

Hướng Dẫn Cách Viết Bài Chuẩn Seo Trên Blogspot

Hosting là đơn vị quản lý và cung cấp các dịch vụ cần thiết cho website của bạn. Để có thể chạy blog một cách toàn diện và ổn định thì hosting là vô cùng quan trọng. Mục đích ở bước này là muốn có thật nhanh một số bài viết mẫu cho các bạn dễ dàng thấy được giao diện của Blog. Nhưng bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian bằng cách tải File bên dưới về nhập cho Blog.

Trong quá trình làm blog, nếu bạn có vấn đề về kỹ thuật, bạn có thể chat trực tiếp với Bluehost trên website chính thứccủa họ (hỗ trợ 24/7). Bluehost làm việc cực kì chuyên nghiệp và tận tâm. Bạn gửi câu hỏi họ sẽ trả lời ngay lập tức và sẽ giải quyết vấn đề cặn kẽ cho bạn. Nếu như bạn để Blog có phần đuôi là blogspot.com thì sẽ hoàn toàn miễn phí. Nhưng mình chưa từng thấy trường hợp này xảy ra. Blogspot có thể hỗ trợ bạn tạo ra các giao diện phù hợp với mục tiêu vận hành của website mà bạn hướng đến.

 • Đây là những cài đặt xuất bản và thiết lập SEO cơ bản cho blog Blogger.
 • Bluehost làm việc cực kì chuyên nghiệp và tận tâm.
 • 3 / Cộng đồng sử dụng blogspot khá đông nhưng cũng không quá nổi bật.
 • Tuy nhiên cần lưu ý là tính năng này chỉ chỉnh được một lần, tức là sau khi xuất bản bài viết bạn không thể sửa lại URL.

Bây giờ giả sử nếu chúng ta muốn loại trừ một bài cụ thể từ lập chỉ mục sau đó chúng ta có thể thêm vào bên dưới dòng trong code. Đơn giản nhanh chóng, chỉ cần sử dụng tài khoản Gmail của Google. Hãy cung cấp nhiều thông tin về dự án của bạn bằng cách điền vào form đăng ký để đặt lịch cuộc gọi với các chuyên gia Digital Marketing. Mật độ từ khóa là một khía cạnh quan trọng để xếp hạng tốt hơn. Quá ít sẽ dẫn đến xếp hạng thấp hơn, NHƯNG… việc nhồi nhét từ khóa sẽ dẫn đến tối ưu hóa quá mức. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên chọn “.net”, “.com” thay vì “.com.vn”.

Thay đổi theme của Blogger, nâng cao giao diện người dùng. Có thể có bạn còn chưa biết 1 phần nào đó trong bài này, vì đi dự 1 vài đám tang mình thấy tên người mất “chưa đúng”! Vậy mình post bài này lên mong các bạn đóng góp, trao đổi thêm nhé. Ta vẽ cấu trúc khối lập phương ra rõ ràng để xác định mặt đáy.

+ Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm luôn tự tin cung cấp đến khách hàng các giải pháp truyền thông online hiệu quả nhất. Hướng đến mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh buôn bán của quý khách hàng, Seo Việt luôn nỗ lực xây dựng nên hệ thống website chọn lọc được đánh giá cao với nhiều tiện ích. Thiết kế website bán hàng bằng Blogspot là phương án vô cùng tiết kiệm bởi nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Bạn muốn trang của mình hiện lên trên Google như thế nào, dưới những từ khoá gì, làm sao để bài viết của mình có tính tối ưu cao? Đây là một trong những plugin thông dụng nhất, thông tin thêm tại đây. + Dựa trên nhu cầu thực tế, Seo Việt sẽ xây dựng website thật sự phù hợp và đầy đủ các chức năng được thiết lập. Hiện đại, chuyên nghiệp với sự phân loại rõ ràng, chuẩn mực từng modul, đó chính là phong cách thiết kế của chúng tôi. Đặc biệt, đi theo định hướng sáng tạo khác biệt và độc đáo, quý khách hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một website cá tính RẤT RIÊNG. Với hàng nghìn giao diện đẹp mắt được lưu trữ, người dùng hoàn toàn có thể thiết kế website bán hàng bằng Blogspot vô cùng thu hút.

Quý vị xem xong phần cơ bản là có ngay được một blog đẹp. Nhưng bạn muốn biến nó thành Web như blog thì xem tiếp phần 2. Câu hỏi đặt ra ở đây là tạo blogspot giống như blog của mình thì khó hay dễ ?. Thậm chí, bạn không biết gì về công nghệ cũng có thể sở hữu được một Blog đẹp sau khi làm theo những bước hướng dẫn bên dưới.

Bạn sẽ phải tự mày mò một chút và cài thêm một vài plugins (đọc thêm phía dưới) để xây dựng website ở thời điểm ban đầu. Tuy nhiên, một khi đã quen rồi thì việc thiết kế blog/website với WordPress sẽ trở nên rất dễ dàng. Thú thật, bản thân tôi từng thử rất nhiều nền tảng website builder khác nhưng cuối cùng, tôi đều phải quay lại với WordPress vì WordPress vẫn tối ưu hơn cả. Khi đã chốt được một giao diện thật ưng ý cho blog của mình, bạn có thể chuyển sang phần “bố cục” để cài đặt thêm những tiện ích và các thành phần mới cho blog.

Tự thiết kế được các website với giao điện có sẵn, băng thông không giới hạn. Ngoài ra, nếu có nhu cầu khách hàng có thể tạo thành các tên miền riêng bên cạnh các tên miền mặc định để tạo yếu tố nhận biết cho website. Ga host có thể nâng cấp để dùng cho cả Ga content. Nhưng GA nâng cấp lên hay bị lỗi lắm, thường không hiện quảng cáo, không dùng được. Còn dùng cùng 1 địa chỉ email đăng ký 2 GA thì k được đâu, đã có GA youtube rồi, sẽ k dùng email đó tạo thêm GA cho blog được nhé!

Một số dòng máy in có chức năng in 2 mặt nhưng sau khi bạn driver xong vẫn không sử dụng được chức năng in 2 mặt. Địa chỉ IP (địa chỉ giao thức Internet) dùng để nhận dạng máy tính trong mạng và những thiết bị trong một mạng. Rồi gõ tên menu có sẵn trước đó vào khung tìm kiếm, sau đó gõ Enter. Bạn có thể click vào Edit để chỉnh sửa lại các menu có sẵn, nếu không hãy xóa hết tất cả các menu có sẵn đi để thao tác từ đầu. Bạn chọn tên, đường dẫn của trang Blog của bạn và mẫu Blog cơ bản. Còn cách tìm theme và upload theme như thế nào, bạn có thể search Google và tìm hiểu thêm phần này nhé.

Khi chúng ta nói về cách SEO Blogspot, tiêu đề bài đăng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu không tối ưu tiêu đề tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thân thiện với SEO cũng như lượt nhấp chuột và thứ hạng bài viết trên các công cụ tìm kiếm. SSL nói nôm na là một tính năng chứng thực website của bạn. Nếu bạn vào trang web không có SSL, trên thanh công cụ sẽ hiện lên chữ “not secure” hay “không an toàn”; còn trang web có SSL sẽ hiện lên dấu khoá an toàn như thepresentwriter.com. Có SSL rất cần thiết để thể hiện sự chuyên nghiệp, an toàn, minh bạch cho website của bạn, đặc biệt cần thiết nếu bạn buôn bán online.

cách lập blogspot

Nếu em làm trên Bluehost như hướng dẫn của chị thì có lẽ mối nối em bị hỏng là nối Bluehost và WordPress. Em có thể chat trực tiếp với Bluehost trên trang web chính thức của họ (hỗ trợ 24/7) để hỏi thêm về liên kết này. Bước cuối cùng trong việc thực hiện một blog chuyên nghiệp là thử nghiệm. Sau khi điền xong thông tin, bạn sẽ chọn gói dịch vụ hosting của mình.

Với Bluehost, bạn chỉ cần liên hệ là họ sẽ cài SSL cho bạn miễn phí. Mình muốn tạo nên một bài hướng dẫn thật chi tiết cho người mới. Phần quan trọng nhất là giúp mọi người có thể tự tay làm được một Blog đẹp cho riêng mình. Nên mục cách tạo blogger này sẽ chia làm 2 phần.

Bạn có thể viết một bài đăng blog trong Blogspot từ phần bảng điều khiển, hãy cuộn đến phần mặc định của giao diện. Dưới đây là các bước cơ bản để bắt đầu xây dựng và thiết kế một trang blog đẹp dành cho bạn. Khi đã có điểm cao nhất, điểm thấp nhất, cạnh trái, cạnh phải, cạnh giữa của khối lập phương.

Mình có thể check trước để xem tên miền của mình giá ntn trc khi chọn không ạ? Ở giai đoạn thử nghiệm này, bạn nên tham khảo những trang blog/website mình thích và làm thử theo một số thiết kế của họ trên trang của mình. Bạn cũng có thể xin người đọc cho ý kiến về hình thức và nội dung của blog. SEO gọi nôm na là cách bạn tối ưu hoá blog của mình để Google có thể nhận diện và gợi ý trang của bạn khi người dùng tìm kiếm bằng từ khoá.

Và nền nằm nhằm tạo điều kiện cho việc vẽ nền sau này. ARTLAND Hệ thống trung tâm Luyện Thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật (Khối V,H) tại TP HCM với tỉ lệ đậu cao. Chương Trình được biên soạn và giảng dạy trực tiếp bởi Giảng Viên Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Mỹ Thuật.

Để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy sitemap của bạn, thì bạn cần submit nó lên công cụ tìm kiếm bằng cách vào trang quản trị Website cùng với những hướng dẫn chi tiết về tạo sitemap cho Blogspot. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ này, Seo Việt sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo và thiết kế website bán hàng bằng Blogspot. Hi vọng, thông tin này sẽ thật sự hữu ích với bạn trong việc xây dựng trang web cho đơn vị mình. Thì qua bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước tối ưu một trang hoàn chỉnh. Một trang blogspot tốt, thân thiện với Google thì bạn cần phải thông với nó bằng một tệp sitemap với tệp này sẽ giúp Google hiểu rõ hơn cách thu thập thông tin trang web của bạn. Vậy làm thế nào để có thể tạo sitemap cho blogspot một cách đúng nhất, hãy theo dõi phần trình bày của tôi ngay bây giờ.

 • Ví dụ các bạn có thể tìm với từ khóa “giao diện blogspot bán hàng” hoặc “template blogspot ecommerce”…
 • Tiếp đến, các bạn đặt tên hiển thị trên Blogger.
 • Ở chế độ HTML, bạn có thể tạo bài đăng trên blog bằng code HTML.
 • Được thành lập từ 2014, đến nay Topthuthuat đã trở thành trang Blog chuyên về thủ thuật máy tính được nhiều bạn quan tâm và theo dõi.
 • Tuy nhiên ở rất nhiều giao diện blog, dòng chữ này hiển thị tại những vị trí quan trọng làm mất tính thẩm mĩ của blog.

Trừ trường hợp bạn muốn đầu tư một tên miền riêng hay làm cho website chuyên nghiệp hơn thì bạn mới cần trả thêm phí. Còn với các yêu cầu thông thường, bạn có thể dùng một nền tảng Blogger free cũng đã rất ok rồi. Tất cả các Blog của Google đều có dính cái đuôi phía sau là blogspot.com. Nên bạn muốn đổi tên miền blogspot này thì xem cuối bài. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo form liên hệ trên Blogspot bằng Google Drive đơn giản nhất, nhất là đối với những ai lần đầu sử dụng .

WordPress.com rất hạn chế–có lẽ chỉ phù hợp với người đang thử nghiệm hoặc viết blog chơi chứ không chuyên. Rất nhiều bạn học viên đã xây dựng và phát triển blog thành công từ Khoá học miễn phí này. Ghé xem blog của các bạn học viên trên Bloggers Spotlight. Mình nghĩ, bạn cũng sẽ dễ dàng sử dụng được File này.

Ở một số giao diện, dòng chữ “cung cấp bởi Blogger” được hiển thị ở những vị trí có thể chấp nhận được. Tuy nhiên ở rất nhiều giao diện blog, dòng chữ này hiển thị tại những vị trí quan trọng làm mất tính thẩm mĩ của blog. Vì vậy, để làm blog đẹp hơn các bạn nên xóa dòng chữ này đi. Dễ dàng tùy chỉnh thêm bớt thông tin, có thay đổi được tất cả các thông tin hiển thị trên blog. Cơ sở để tối ưu hóa hình ảnh trên BlogSpot là thêm thẻ ALT và thẻ tiêu đề vào mỗi hình ảnh. WordPress.org là nhất thiết nếu bạn muốn có domain riêng và thiết kế linh hoạt, chuyên nghiệp sau này.

cách lập blogspot

Tất cả điều đó bạn hoàn toàn có thể làm được thông qua việc trang trang Web sử dụng mã nguồn như WordPress hoặc Joomla. Để tạo mọi người hãy vào bố cục trong phần quản trị, trong phần này nó chính là giao diện của website sau khi mọi người hoàn thành. Còn bây giờ hãy cùng mình thực hiện từng bước một nhé. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì mọi người nhấn tạo blog riêng về phần chủ đề mọi người không cần phải quan tâm nhiều vì mình sẽ cung cấp cho mọi người một giao diện đẹp hơn. Em có thể xem video chị link trong bài đã hướng dẫn rất chi tiết từng bước một, từ vào Bluehost lẫn mua hosting. Nếu sau khi xem, em vẫn cần trợ giúp kỹ thuật, em chat với Bluehost 24/7 trên website của họ nhé.

cách lập blogspot

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý không đăng ký quá nhiều bởi như vậy có thể bị Google liệt vào danh sách spam nhé.  Bước 9- Khi đó sẽ thấy báo lỗi, lúc này ta cần quan tâm tới các giá trị trong khung đỏ, do giá trị này chỉ được Google cấp một lần nên cần cho 1 tên miền nhất định. Nay lớp con cháu chúng ta thường chỉ có tên húy (tên cha mẹ đặt), không có tên tự hay tên hiệu nên nếu mất, Linh vị sẽ chỉ có tên húy. Sau đây là Video Clip do Art Land hướng dẫn vẽ khối lập phương. Ở bước này lưu ý phản quang của mặt tối không nên quá sáng mà chỉ chuyển độ nhè nhẹ. Độ đậm của nền và bóng đổ phải rõ ràng đồng thời tách hẳn ra khỏi mặt tối càng tốt.

Từ đây, bạn có thể tha hồi sáng tạo nội dung mà không lo ngại vấn đề giới hạn về dung lượng lưu trữ dữ liệu. Blog là trạng web trực tuyến thường dùng để xuất bản nội dung cá nhân, suy nghĩ hay quan điểm của bạn. Khi bạn xuất bản nội dung trên blog được gọi là một bài đăng trên blog. Bạn muốn mọi dòng code của bạn trông thật đơn giản? Nhưng bạn không biết làm thế nào để hiện thực hóa ước mơ đó….

Bên cạnh đó, bạn nên tạo thêm các Subdomain (Tên miền phụ) để thống trị các từ khóa chuyên môn. Bạn có thể tạo và đăng tải bài viết, hình ảnh hay video để giới thiệu về dịch vụ / sản phẩm của mình. Trong bài viết này, Prodima sẽ hướng dẫn chi tiết cách SEO Blogspot cho những người mới bước chân vào lĩnh vực này và chưa có kinh nghiệp SEO chuẩn. Mình vẫn không hiểu lắm việc tại sao vừa phải tạo tên miền ở bluehost rồi mà phải liên kết wordpress nữa? Quí vị viết thêm, thiết kế theo ý tưởng và lưu lại là được. Bây giờ chỉ việc Sửa thành chữ Tin Tức và xem kết quả.

 • Ủng hộ để blog tiếp tục hoạt động bền vững, miễn phí và không banner quảng cáo.
 • Quy trình đăng ký và thiết lập website đơn giản và dễ thực hiện.
 • Vì vậy, để làm blog đẹp hơn các bạn nên xóa dòng chữ này đi.
 • Sau bước thao tác này, có thể nói công việc thiết kế website bán hàng bằng Blogspot của bạn đã khá ổn rồi.
 • Trong bài viết này, Prodima sẽ hướng dẫn chi tiết cách SEO Blogspot cho những người mới bước chân vào lĩnh vực này và chưa có kinh nghiệp SEO chuẩn.

Không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr… Như vậy với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo được sitemap cho Blogspot của mình. Như hình trên, sau đó một cửa sổ mới hiện ra các bạn điền đầy đủ thông tin theo hình bên dưới. Dễ dàng gán tên miền cho blog mà không mất một khoản phí nào. Trong phần bình luận Blogspot, hãy thêm các từ khóa của bài đăng khi bạn trả lời người đọc. Điều này cũng được cộng vào tổng mật độ từ khóa của bài viết đó.

Hi vọng với bài hướng dẫn “cách tạo blogspot” này của mình có thể giúp mọi người có thể xây dựng được một trang web miễn phí mà không cần phải tốn chi phí thuê hosting. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Elementor bản basic hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu bạn muốn sử dụng thêm nhiều ứng dụng cao cấp hơn thì có thể cài lên bản pro với chi phí không quá cao.

Back To Top