cách lập bảng thống kê trong excel

cach lap bang thong ke trong

Việc tạo Form để nhập dữ liệu sẽ giúp cho bạn tối ưu hóa công việc và tiết kiệm được nhiều thời gian. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Thì thực hiện theo quy định về giải quyết khiếu nại về thuế. Nhưng trước khi cơ quan thuế, cơ quan có thẩm quyền công bố quyết định thanh tra, kiểm tra).

Hành vi khai sai dẫn đến thiếu số tiền thuế phải nộp hoặc tăng số tiền thuế được miễn, giảm, hoàn, không thu. B) Bản giải trình khai bổ sung và các tài liệu có liên quan.” Data Validation là tính năng của Excel dùng để cố định dữ liệu của những ô tính được chọn. Người nhập chỉ có thể điền những dữ liệu đã được thiết lập cho ô tính đó giúp tránh sai sót và nhầm lẫn trong các phiếu điền thông tin, kiểm kê,… Hoặc số tiền thuế đã được hoàn thừa và tiền chậm nộp vào ngân sách nhà nước (nếu có).

Các Trường Hợp Không Phải Kê Khai Tính Nộp Thuế Gtgt

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo Form nhập dữ liệu trong Excel cực đơn giản, có video hướng dẫn. Thời hạn nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng – theo quý. Trường hợp nào phải báo cáo sử dụng hóa đơn theo quý hoặc theo tháng. Ể phần mềm HTKK tổng hợp số liệu sang sheet “Bản giải trình khai bổ sung, điều chỉnh “.

Các bạn bị lỗi như nào thì diễn giải vào đây để Cơ quan thuế biết được là DN kê khai bổ sung điều chỉnh mục nào nhé. Vào mục 2 “Lý do khác” các bạn bị lỗi như nào thì diễn giải vào đây để Cơ quan thuế biết được là DN kê khai bổ sung điều chỉnh mục nào nhé. Việc tạo thống kê và nhập dữ liệu trên Excel theo cách thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và khó tránh những sai sót. Để tối ưu hóa và hạn chế những sai sót thì đơn giản bạn chỉ cần một Form nhập dữ liệu.

Cách Kê Khai Thuế Gtgt Theo Quý Hoặc Theo Tháng

Qua đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc, hạn chế những sai sót và nhầm lẫn khi nhập dữ liệu. Sau đây Kế toán Thiên Ưng xin lấy 1 ví dụ cụ thể để các bạn hình dung chi tiết. Form là một công cụ của Excel hỗ trợ cho bạn việc thiết lập các thông tin trong bảng tính được chính xác và dễ dàng hơn. Trên hoá đơn GTGT chỉ ghi dòng giá bán là giá thanh toán, dòng thuế suất, số thuế GTGT không ghi và gạch bỏ.

  • Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.
  • Trên hoá đơn GTGT chỉ ghi dòng giá bán là giá thanh toán, dòng thuế suất, số thuế GTGT không ghi và gạch bỏ.
  • Vào mục 2 “Lý do khác” các bạn bị lỗi như nào thì diễn giải vào đây để Cơ quan thuế biết được là DN kê khai bổ sung điều chỉnh mục nào nhé.
  • Ể phần mềm HTKK tổng hợp số liệu sang sheet “Bản giải trình khai bổ sung, điều chỉnh “.

Khai bổ sung tăng số thuế GTGT đề nghị hoàn khi chưa nộp hồ sơ khai thuế của kỳ tính thuế tiếp theo và chưa nộp hồ sơ đề nghị hoàn thuế. Các bạn muốn học thực hành tính thuế – kê khai thuế tháng/quý, điều chỉnh bổ sung, xử lý hóa đơn chứng từ, quyết toán thuế TNCN, TNDN… (Tức là kê khai bổ sung điều chỉnh lại tháng, quý mà DN xuất hóa đơn đó) như hướng dẫn dưới bài viết. Cách viết hóa đơn hàng không chịu thuế GTGT như thế nào? Bài viết này Kế toán Thiên Ưng xin hướng dẫn cách ghi hóa đơn hàng không chịu thuế GTGT, Cách hạch toán – kê khai hóa đơn không chịu thuế.

Back To Top