cách làm video marketing

Làm video chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải thông thạo nhiều kỹ năng khác nhau chứ không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Kiếm tiền Youtube thì có nhiều cách, nhưng yêu cầu chung vẫn là kênh phát triển, có nhiều sub và video có nhiều view. Chỉ số view và sub quyết định rất nhiều đến việc bạn sẽ kiếm được nhiều hay ít tiền trên nền tảng. Mua view từ bên thứ 3 thì view giá sẽ rẻ, nhưng chất lượng có thể chưa đảm bảo. Còn với chạy quảng cáo tăng view, thì view là chất lượng nhưng giá sẽ cao hơn 1 chút. Avatar nếu có nên lấy theo logo thương hiệu, ảnh bìa thì nên có thông điệp, bố cục trình bài, sinh động đẹp mắt.

Chọn kênh có cùng nội dung với sản phẩm trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube để yêu cầu họ đăng video. Mọi người trên internet đều phát triển mạng lưới các mối quan hệ. Tìm hiểu để đặt thông điệp của bạn vào thông tin liên lạc hiện có giữa mọi người để nhanh chóng phân tán nó. Từ câu chuyện về sức mạnh đáng kinh ngạc của Video Marketing đối với Dollar Shave Club, có thể thấy, video chính là cánh tay phải đắc lực của marketing.

Tiktok Tung Ra Tính Năng Live Game Trực Tiếp Trên Nền

Phần mềm này thường được những người nhiều năm kinh nghiệm sử dụng, đặc trưng quan yếu là trong làm phim . Tương tự các công cụ hỗ trợ làm video marketing trực tuyến khác, Animaker cũng có gói Free và tính phí. Trong đó, tài khoản Personal có giá 19 đô/tháng, tài khoản Start up có giá 35 đô/tháng và tài khoản Business có giá 59 đô/tháng. Sự thôi thúc là động lực để phát sinh những hành động dẫn đến sự lan truyền. Thiết kế một chiến lược marketing là dựa vào động cơ căn bản của con người và bạn sẽ trở thành người chiến thắng. Bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và chi phí cho việc làm các Video Marketing nhưng chưa đạt được kết quả như bạn mong đợi.

Giả sử bây giờ tôi và bạn đóng vai trò là người mua Mật Ong Rừng Nguyên Chất. Khi đó hầu hết chúng ta sẽ lên youtube tìm kiếm từ khóa trên để nắm thêm thông tin. Ứng dụng quy trình Marketing Gốc giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Video Marketing là một phần không thể thiếu của mỗi kế hoạch truyền thông, nó có vai trò quan trọng trong sự thành công hay thất bại của chiến dịch Marketing Online. Video Marketing hiện nay đang trở thành một trong những công cụ không thể thiếu của những chiến lược Marketing Online. Một video thành công khi nó tiếp cận được với đông đảo người dùng.

Một số thương hiệu sẽ chỉ cần chia sẻ một lượng nhỏ thông tin để tạo ảnh hưởng, trong khi những thương hiệu khác sẽ cần thêm một chút thời gian. Nếu bạn đang nhắm đến việc gia tăng nhận thức về thương hiệu với các chiến dịch Video marketing của mình, bạn cần chắc chắn khách hàng nhớ đến bạn bởi những điều tích cực. Ví dụ, có rất nhiều Video hiện nay đạt được sự lan truyền nhưng sử dụng nhưng hành động để xã hội lên án . Nhưng cũng có nhiều video được thiết kế để thu hút bằng một loại hài hước cụ thể, văn minh, lịch sự . Một sản phẩm lan truyền hoặc quảng cáo lan truyền, các chiến dịch Viral Video Marketing không đơn giản là may mắn, ngẫu nhiên mà là cả một chiến lược bài bản phía sau.

Nếu bạn còn băn khoăn trước câu hỏi này thì hãy xem xét các ưu nhược điểm của mô hình này để cân nhắc cho quyết định của mình nhé. Và bạn quan sát khi tìm kiếm từ khóa Mật Ong Rừng Nguyên Chất trên youtube. Đưa ra cách theo dõi và giải quyết cụ thể trong từng trường hợp. Mặc dù điều này không bắt buộc trong video viral nhưng nếu có sự tham gia của những người nổi tiếng trong video thì nó sẽ trở nên đáng tin và lan truyền rộng hơn. Hãy chắc chắn rằng video của bạn sẽ đem đến những nội dung sáng tạo, những xúc cảm mới mà trước đây chưa bên nào sản xuất. Hãy kể một câu chuyện và khéo léo lồng thương hiệu công ty của bạn vào trong đó.

cách làm video marketing

Theo nghiên cứu của giới thị trường mạng xã hội thì có đến 82% người sử dụng Facebook thích xem video hơn bất kì loại phương tiện nội dung nào khác. Trên thế giới hiện nay có đến 81% doanh nghiệp đã và đang sử dụng Video Marketing để thực mục đích quảng cáo. Khi muốn mua một sản phẩm thì người dùng có thói quen lên internet để tìm kiếm thông tin. Phát triển rất mạnh, nên khách hàng sẽ lên đây để tìm những video đánh giá hoặc giới thiệu sản phẩm để hiểu rõ hơn về mặt hàng mà họ muốn mua. Sau đây là các bước thực hiện để áp dụng video marketing shop bán hàng của bạn. Video marketing là chiến lược rất quan trọng trong hệ thống kinh doanh của tôi cũng như rất nhiều học viên thành công của tôi đang sử dụng hàng ngày.

Chính những điều này đã giúp Slidely nổi bật khi vừa là một mạng xã hội nơi cộng đồng có thể chia sẻ và xem nội dung của những người khác. Bạn có thể đăng ký Slidely miễn phí từ desktol hoặc tải ứng dụng từ iOS hoặc Android miễn phí. Một khi bạn đã có danh sách email khách hàng tiềm năng rồi, hãy giữ liên lạc với họ bằng cách gửi email thường xuyên, có thể theo tần suất 1 lần/tuần.

Tuy nhiên bạn sẽ cần trả phí sử dụng theo tháng, theo năm tùy vào nhu cầu. Exit Gate là cổng thoát có dạng cửa sổ nhảy ra trên màn hình khi khách truy cập sắp rời khỏi trang web của bạn. Bạn có thể để lại lời kêu gọi hành động khuyến khích mọi người để lại email của mình để có thể nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khi trang web của bạn có nội dung mới. Trên là những chủ đề gợi ý cho bạn có thể bắt đầu xây dựng kênh youtube xây dựng thường hiệu trong kinh doanh của mình. Tôi nghĩ rằng nếu bạn là một người mua thông thái như tôi và phần đông người khác thì chắc chắc chúng ta sẽ tìm hiểu rất kỹ về tính năng, lợi ích, cách sử dụng chán chê trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Cách Đơn Giản Để Xây Dựng Danh Sách Gửi Email

Để bạn dễ dàng có được một Video Marketing thành công, DMP chia sẻ cùng bạn bốn quy tắc vàng sau. SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp. Bạn phải xác định đúng đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm tới. Với 5 bước sau sẽ giúp bạn biết hướng để xây dựng và phát triển ý tưởng để làm Video Marketing hiệu quả hơn.

Theo khảo sát và nghiên cứu của giới thị trường mạng xã hội thì sở hữu tới 82 % người sử dụng Facebook thích xem video hơn bất kể loại phương tiện đi lại nội dung nào khác. Trên quốc tế lúc bấy giờ sở hữu tới 81 % doanh nghiệp đã và đang sử dụng Video Marketing để thực mục tiêu quảng cáo . Đối với mục đích là giới thiệu doanh nghiệp hay sản phẩm (các sản phẩm không liên quan đến công nghệ hoạc các sản phẩm cần sự trực quan) đến khách hàng. Hình thức quay video quảng cáo và giới thiệu là hình thức tối ưu nhất. Youtube marketing là tổng hợp tất cả các phương thức tiếp thị nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thu hút mạnh mẽ khách hàng tiềm năng trên Youtube.

Để tiếp cận thành công, Video Marketing cần có những bí quyết riêng của nó. Tính năng quan trọng Tất cả chức năng cần thiết cho doanh nghiệp Có thể sử dụng tất… Hiện nay khán giả xem TV đang giảm dần, trái lại lượng người theo dõi nội dung online lại tăng lên nhiều hơn. Do vậy các thương hiệu đang xem xét lại các kế hoạch truyền thông của mình và việc chuyển đối tượng ưu tiên từ TV sang kĩ thuật số sẽ có ảnh hưởng như thế nào đối với họ. Bạn để điện thoại hoặc máy ở chế độ máy bay rồi tìm phần mềm quay video quay thử xem sao. Phải quay như thật để xem chất lượng và kết quả như thế nào rồi thay đổi cách quay, nội dung, vị trí khác tốt nhất.

cách làm video marketing

Đối với một tài khoản miễn phí, bạn sẽ được tặng 3 GB không gian điện toán đám mây, độ phân giải 480p, 1 GB dung lượng tối đa cho mỗi tệp upload và 10 phút timeline. Với công cụ trực tuyến này, bạn sẽ không lo về số lượng xuất bản video vì Loopster cho phép bạn xuất bản video không giới hạn. Hình ảnh là thứ được ghi nhận dễ và nhanh hơn chữ viết, vì vậy để ghi dấu với khách hàng bạn cần đánh mạnh vào Video Marketing.

Định dạng video bạn chọn cho các video viral phụ thuộc vào hình ảnh thương hiệu của bạn, Hãy suy nghĩ về những người xem của bạn đang mong đợi điều gì và xem các phản hồi tốt của họ về các công ty đối thủ. Và Video của bạn cũng cần có giọng điệu phù hợp với nhóm khách hàng bạn hướng tới. Mẹo làm Video Viral marketingThông thường, cách tốt nhất để tạo ra các Video lan truyền là tạo ra các video chất lượng cao và hấp dẫn.

 • Hoặc khi cần đến dịch vụ marketing trọn gói, bên trong lựa chọn này đã bao gồm các gói dịch vụ quảng cáo trên Youtubethu hút và hiệu quả nhất.
 • Một khi bạn đã có danh sách email khách hàng tiềm năng rồi, hãy giữ liên lạc với họ bằng cách gửi email thường xuyên, có thể theo tần suất 1 lần/tuần.
 • Các thương hiệu có thể kể một câu chuyện độc đáo như Xbox, hoặc giới thiệu loạt sản phẩm trực tiếp như La Mer.
 • Tương tự các công cụ hỗ trợ làm video marketing trực tuyến khác, Animaker cũng có gói Free và tính phí.

Hãy luông ủng hộ chúng tôi và sử dụng các dịch vụ của Bigstar Media để chúng tôi có thêm động lực mang đến những kiến thức hữu ích cho cộng đồng. Với các cách làm Video Marketing trên sẽ giúp bạn có một định hướng rõ ràng hơn để xây dựng chiến lược. Hãy hiểu rõ khách hàng và sản phẩm của mình để dùng video marketing làm cầu nối. Thu hút sự chú ý của khách hàng với sản phẩm và đồng thời giúp phát triển doanh thu cao hơn. Làm Affiliate sẽ rất khó để bạn thấy kết quả ngay trong một sớm một chiều. Video là một công cụ truyền tải thông điệp hiệu quả nhất hiện nay và nó cũng được sử dụng làm một vũ khí không thể thiếu trong bán hàng hiện đại.

Với những Kiến thức về chủ đề phần mềm làm video marketing này sẽ hữu ích cho bạn. Hướng Dẫn Cách Làm Video Marketing – Công thức sáng tạo video marketing tối giản [Phần 1]. Ngoài đọc những nội dung này bạn có thể xem một số thông tin có liên quan khác do Chúng mình cung cấp đây nhé. Phần mềm làm video marketing và các Thông tin liên quan đến từ khoá. Ngày nay, Content Marketing vẫn là King trong thế giới Marketing. Việc đăng tải content trên social media có đi kèm các yếu tố như là hình ảnh, infographic, hay là GIF thì có xu hướng được nhiều lượt chia sẻ hơn và mang tính kết nối với người dùng hơn.

 • Đồng thời có cơ hội xuất hiện ở top tìm kiếm khi có truy vấn tìm kiếm phù hợp từ phía người dùng.
 • Về kỹ thuật chạy quảng cáo Youtube không khó, bạn chỉ cần 1 tài khoản Google Adwords, nạp tiền vào đó thì có thể triển khai là được.
 • Đảm bảo bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu, đôi khi là kiếm được tiền trên Youtube.
 • ” Một nội dung sử dụng hình thức video (để quay phim kết hợp với diễn viên hoặc dạng đồ họa hoạt hình) với thời lượng nhất định, có thời gian được ấn định sắp xếp và sử dụng internet làm phương tiện truyền thông.”

Ánh sáng trong video marketing là yếu tố quan trọng để tạo hiệu ứng dễ chịu cho người xem. Nhất là khi người chia sẻ sẽ ngồi gần trực diện với khán giả qua màn hình. Đoàn làm phim của bạn sẽ sắp xếp nội dung quay cụ thể và có quy trình, trật tự rõ ràng. Chọn dụng cụ phù hợp, góc quay, vị trí ngồi, nơi đặt sản phẩm,…để sao cho hợp lý nhất trong video hiển thị.

Có được một video lan truyền là mơ ước của bất kỳ người làm marketing nào. Nội dung có ngòi tốt sẽ thực sự bùng nổ, đi sâu vào long người xem, khiến người xem không ngừng replay video và ấn nút share để chia sẻ cho những người đồng cảm. Mago Marketing – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp Thuê Ngoài Marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những sự kiện lớn luôn mang theo một cơn lốc sức hấp dẫn, điều đó đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong mọi trường hợp khi muốn thực hiện một chiến dịch theo dòng sự kiện. Tất cả đều hướng tới việc mang tới cho những người làm Marketing, Truyền thông, Kinh doanh tại Việt Nam nguồn thông tin chuyên môn đầy đủ nhất với trải nghiệm tiếp nhận thông tin thoải mái nhất.

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những quy tắc để có thể tạo ra được một Video Marketing hiệu quả. Hạn chế nói về bản thân và luôn đặt ra câu hỏi, khách hàng của mình đang và sẽ gặp vấn đề gì và doanh nghiệp của mình sẽ đưa ra giải pháp giải pháp rõ ràng và độc đáo cho những vấn đề cụ thể. Cung cấp cho người xem một video liên quan đến họ, hãy cho họ thấy chính mình trong video của bạn. After Effects là một phần mềm đồ họa động giúp tạo ra những hiệu ứng và kỹ xảo vô cùng bắt mắt và tinh vi. Phần mềm này thường được những người chuyên nghiệp sử dụng, đặc biệt là trong làm phim. Ví dụ, đối với AdFlex, bạn có thể đăng kí tài khoản Publisher và truy cập vào trang chủ để có thể lấy link tiếp thị liên kết của bất kì sản phẩm nào.

cách làm video marketing

Đây là các yếu tố mà chúng ta cần cân nhắc đến để định hình được ý tưởng cho video quảng cáo. Bước này bạn nên chọn bối cảnh theo phong cách mà doanh nghiệp định hình và phù hợp với nội dung quảng cáo. Chú ý để hiệu quả hơn cho người xem quan tâm tới nội dung thì bạn chọn bối cảnh đơn giản để làm nổi bật video hơn. Bối cảnh rất quan trọng trong việc bổ trợ cho video sinh động, hấp dẫn, gần gũi hơn. Đo lường kết quả là một hoạt động không để đánh giá mức độ thành công mà Video Marketing đạt được. Trong mỗi nền tảng của video marketing, bạn có thể theo dõi dữ liệu về video được đăng tải lên.

Theo Cisco, vào năm 2019, sẽ có khoảng 80% khách hàng trên thế giới truy cập Internet để xem video marketing, tăng 64% so với năm 2014. Do đó, nếu muốn dành thắng lợi trong cuộc chiến marketing khốc liệt trên Internet, bạn cần suy nghĩ nghiêm túc về việc thực hiện các video chất lượng và sáng tạo cho riêng mình. Các kế hoạch viral marketing sáng tạo sử dụng nguồn tài nguyên của người khác để có được sự lan truyền. Ví dụ đặt văn bản hoặc liên kết đồ họa trên các website của người khác.

Nếu bạn không rành thì phải thuê một chuyên gia chạy quảng cáo để họ tối ưu chi phí, cũng như phân tích hành vì người dùng để tăng tỉ lệ chuyển đổi. Cùng xem, bấm nút đăng ký và chia sẻ video này để nhiều người biết đến video này giúp cuộc sống của họ tốt hơn nữa nhé. Khi đã biết về Video Marketing, các bạn có thể thực hiện các chiến dịch YouTube Marketing và Facebook Marketing rất hiệu quả. Những công cụ hỗ trợ xây dựng chiến lược Content-Marketing tuyệt… CMOVietnam.com hướng tới việc cung cấp tin tức, kiến thức, kinh nghiệm và chia sẻ dành cho Giám đốc Marketing hiện tại và tương lai (senior marketer hoặc junior marketer). • Các bạn đã sử dụng được phần mềm tăng sub Youtube, thì không lý do gì các bạn không sử dụng được phần mềm tăng view Youtube cả.

Khi sử dụng các tài khoản tính phí này, bạn sẽ được cung cấp thêm nhiều tính năng nâng cao, độ phân giải tốt hơn, có nhiều sự lựa chọn về âm nhạc, video dài hơn và không chứa watermark. Tài khoản miễn phí sẽ cung cấp các hình ảnh động và tính năng trình chiếu cơ bản, không thể tài về các video, độ gài tối đa mỗi clip là 5 phút, có hiện watermark và bị giới hạn về phần lựa chọn nhạc nền. Viral marketing hoạt động phổ biến trên internet vì sự giao tiếp tức thì, dễ dàng và không tốn kém. Bạn phải đơn giản hóa thông điệp tiếp thị để nó có thể được truyền đi một cách dễ dàng và không có suy thoái. Trong thời đại công nghệ số rất phát triển như hiện nay thì Phần mềm quản lý showroom… Các phần mềm quản lý salon, tóc, spa chuyên nghiệp cũng giống như các phần mềm quản…

Điều này khó khi bạn tham gia Affiliate tại nước ngoài, còn ở Việt Nam, các chương trình tiếp thị liên kết đều có đội ngũ support hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề từ kỹ thuật đến chính sách. Nói chung bạn được hưởng nhiều sự hỗ trợ để có thể bắt đầu kiếm tiền với Affiliate một cách dễ dàng nhất. Nội dung của trang bán hàng có những thông tin rất thu hút, nó là hình ảnh thực tế, các video khai thác, đóng gói… thông tin cực kỳ rõ ràng tin tưởng. Bây giờ tôi sẽ giải thích cho bạn chi tiết hơn thông qua một case thực tế, họ đã rất thành công khi sử dụng youtube làm kênh truyền thông chính để bán hàng.

Cũng có thể quảng cáo video trên các mạng lưới kênh xem phim, những trang tin, báo online, nơi mà khách hàng thường xuyên truy cập. Ngoài ra, việc phát video trên website của bên thứ 3 sẽ khẳng định được độ tin cậy và khách quan, đây là một chiến lược xuất sắc để phân phối Video Marketing. Một hình ảnh có thể dễ dàng chỉnh sửa nhưng với những video tư vấn, giới thiệu sản phẩm thì nó là người thật việc thật vô cùng trực quan.

 • Chọn kênh có cùng nội dung với sản phẩm trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube để yêu cầu họ đăng video.
 • Tiếp thị liên kết tại Việt Nam còn khá mới, nên độ cạnh tranh còn thấp.
 • Các thương hiệu bắt đầu dành sự quan tâm hơn tới bối cảnh tiếp cận và kênh phát tán, sao cho khả năng tiếp cận khách hàng của quảng cáo đạt hiệu quả tối đa.
 • Nói đến Marketing thì chúng ta có thể hình dung được có rất nhiều hình thức Marketing.

Kể từ khi thuật ngữ ‘virus’ lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới digital marketing, các thương hiệu đã cố gắng tìm ra những yếu tố để tạo nên các video Viral. Các video video lan truyền cung cấp một cơ hội tuyệt vời để truyền bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn một cách nhanh chóng trên toàn quốc. Cách bạn có thể vừa xem kịch bản và xem video thành phẩm để thấy đây là kịch bản rất đơn giản và dễ dàng lên kịch bản để sản xuất. Cấu trúc đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khi xây dựng kịch bản.

cách làm video marketing

Sau khi tạo kênh Youtube, thì việc tiếp theo bạn cần làm là sản xuất và đăng tải video lên kênh Youtube của mình. Ở bước đăng tải video này, không đơn thuần là tải video lên mà các bạn sẽ cần tối ưu các thông tin liên quan để đảm bảo video mang đến nhiều thông tin cho người dùng. Đồng thời có cơ hội xuất hiện ở top tìm kiếm khi có truy vấn tìm kiếm phù hợp từ phía người dùng. Ok, thông qua những chia sẻ trong ngày hôm nay tôi tin rằng các bạn đang kinh doanh ở đây đã hiểu được cách sử dụng youtube để phát triển công việc kinh doanh, thu hút lượng khách hàng lớn. Video Marketing cho phép người làm truyền thông chuyển tải những thông điệp cốt lõi về sản phẩm và dịch vụ của họ một cách súc tích, đầy đủ thông tin và mang tính giải trí cao. Chúng ta vẫn thường nói rằng, một hình ảnh hơn một ngàn chữ, vậy thì một video – ghi lại 24 khung hình trên mỗi giây – nên mỗi giây tương xứng với 24,000 ngàn chữ.

Chúng ta sẽ tìm hiểu điều gì khiến các nội dung được chia sẻ nhiều nhất. Theo khảo sát của Omnicom Media và công ty nghiên cứu Epinion, mạng xã hội, đặc biệt là Facebook và Instagram, là những nền tảng rất phổ biến tại Việt Nam. 60% số người tham gia khảo sát cho biết họ cảm thấy khó chịu nếu thiếu smartphone và 44% sử dụng điện thoại liên tục trong vòng một giờ. Quản lý lịch hẹn chuyên nghiệp Tính năng của phần mềm cho phép bạn lưu trữ đầy…

Tuy nhiên không phải ai cũng làm đúng chiến lược và khiến khách hàng quan tâm đế bạn. Vì thế tôi sản xuất video này để giúp bạn bán được nhiều hàng hơn nhờ video marketing một cách bài bản và dễ dàng bắt tay vào thực hiện. Cần nhìn nhận bumper ad như một sản phẩm quảng cáo độc lập thay vì là một phần được cắt ra từ video quảng cáo gốc. Đó là một yếu tố quan trọng quyết định việc sử dụng hiệu quả công cụ này như thế nào. Mỗi thương hiệu sẽ sử dụng nhiều cách truyền tải khác nhau nhằm tận dụng tối đa 6 giây quảng bá ngắn ngủi. Các thương hiệu có thể kể một câu chuyện độc đáo như Xbox, hoặc giới thiệu loạt sản phẩm trực tiếp như La Mer.

Bạn có thể khéo léo đặt link tiếp thị sản phẩm của mình ở cuối buổi livestream, như vậy sẽ tự nhiên và hiệu quả hơn. Tuy nhiên nếu bạn chỉ phụ thuộc vào đường link tiếp thị trong bài đánh giá của mình, bạn sẽ thực sự cần một lượng truy cập rất lớn để có thể tạo ra doanh thu thực sự. Nhưng hãy đảm bảo rằng tất cả những gì bạn review đều là trải nghiệm thật của bạn. Nếu những đánh giá của bạn không thực sự có ích, mọi người sẽ chỉ thấy rằng bạn đang cố để kiếm tiền thật nhanh. Nếu thậm chí bạn còn không biết gì về sản phẩm, làm sao bạn có thể đánh giá nó một cách đáng tin cậy. Việc trở thành một người làm Affiliate sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc trở thành một nhà sản xuất bởi bạn không cần phải lên ý tưởng về việc tạo ra một sản phẩm.

Đôi khi chủ đề trong video không ăn nhập với thương hiệu nhưng vẫn sẽ đạt được mục tiêu quảng bá thương hiệu với khách hàng. Người xem như bắt gặp hình ảnh mình, hoàn cảnh của mình trong đó. Từ đó họ sẽ nhờ video đó “nói hộ lòng mình” bằng cách chia sẻ. Tuy nhiên người làm Marketing cần phải có sự nhạy cảm với xu hướng và phán đoán những khả năng có thể xảy ra trong cộng đồng. Ngoài việc đúng thời điểm, thì yếu tố “dựa hơi” những trào lưu hot cũng là một điểm giúp cho video của bạn trở nên viral.